4.3/5 - (21 bình chọn)

Top 5 Trung tâm Tiếng Anh cho người đi làm tại Hà Nội tốt nhất

Đăng ngày 25/12/2022
Tác giả / Reviewer
Địa điểm Hà Nội

Trung tâm tiếng Anh cho người đi làm tại Hà Nội thường cung cấp các khóa học với giờ giấc linh hoạt hoặc lớp online. Từ đó giúp cho bạn có thể dễ dàng sắp xếp lịch phù hợp để tham gia đầy đủ nhằm nâng cao trình độ cũng như có thể phát triển bản thân và công việc của mình. 

Reviews 5 trung tâm tiếng Anh cho người đi làm ở Hà Nội uy tín

Tìm kiếm trung tâm tiếng Anh cho người đi làm tại Hà Nội hiện nay không quá khó bởi trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp khóa học này. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng đào tạo, bạn nên tham khảo các địa chỉ được tổng hợp bởi TopAZ Review, tất cả đều đã nhận được nhiều đánh giá cao trong thời gian qua:

#01

Trung tâm Elight Learning English

Trung tâm Elight Learning English là một trong những địa chỉ tại Hà Nội có uy tín và chất lượng trong việc tham gia đào tạo tiếng Anh. Nơi đây được biết đến bởi có nội dung học tập đầy đủ, được thiết kế một cách khoa học, cùng với đó là lộ trình bài bản được thiết kế dành riêng cho từng đối tượng.

Trung tâm tiếng Anh cho người đi làm tại Hà Nội
Trung tâm Elight Learning English mang đến cho bạn những trải nghiệm học tập tốt nhất.

Nó đã được giới chuyên môn tham gia nghiên cứu kỹ và đảm bảo mang lại hiệu quả trong quá trình ứng dụng. Khóa học tại đây còn chú trọng trong việc lồng ghép khá nhiều kinh nghiệm thực tế về văn hóa, từ đó giúp mang đến cho bạn những kiến thức quý giá cho sự nghiệp sau này.

Học viên tại đây còn được xây dựng chương trình học trên lớp và học trực tuyến, điều này giúp đảm bảo cung cấp đầy đủ các kiến thức mà không làm mất nhiều thời gian của bạn. Môi trường học tại đây còn rất chuyên nghiệp với đội ngũ các thầy cô luôn nhiệt tình với các học viên của mình.

Họ còn được biết đến với trình độ chuyên môn cao, đã từng tham gia các khóa tu học tại nước ngoài nên đảm bảo mang đến những kiến thức bổ ích nhất. Sau khi hoàn thành khóa học tại đây, chắc chắn bạn sẽ tự tin hơn về khả năng tiếng Anh cũng mình và thành thạo cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 11, dãy D, khu tập thể Văn hoá nghệ thuật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Tp Hà Nội
 • Điện thoại: 0919 901 881 & 0981 937 066
 • Email: contact@elight.edu.vn
 • Website: elight.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/Elight.LearningEnglish
#02

Trung tâm Anh ngữ Jaxtina

Trung tâm Anh ngữ Jaxtina với hơn 7 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực đã chiếm được sự quan tâm của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Hiện tại, nơi đây đã tiếp nhận đào tạo cho hơn 20.000 học viên và giúp họ tự tin về kỹ năng sử dụng tiếng Anh của mình.

Bạn sẽ được đào tạo thành thạo cả 4 kỹ năng cơ bản là nghe, nói, đọc, viết để có thể ứng dụng vào công việc một cách tốt nhất. Sau khi hoàn thành khóa học cơ bản, nơi đây còn cung cấp cho các học viên khóa đào tạo chứng chỉ TOEIC 650+ hay IELTS 6.5+ giúp bạn có thể nâng cao trình độ của mình một cách nhanh chóng nhất.

Trung tâm tiếng Anh cho người đi làm tại Hà Nội
Trung tâm Anh ngữ Jaxtina với đội ngũ các giảng viên luôn hết lòng trong việc giảng dạy.

Các giáo trình và phương pháp học tại đây đều được nghiên cứu một cách kỹ lưỡng, đảm bảo hiện đại và đạt chuẩn quốc tế nên bạn có thể hoàn toàn an tâm về vấn đề này. Trong đó, bộ giáo trình đã được kiểm nghiệm đạt chuẩn quốc tế và được các chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam và Anh quốc biên soạn.

Đội ngũ các giảng viên tại đây còn là những người có trình độ chuyên môn cao, luôn hết lòng trong việc giảng dạy các học viên của mình. Họ còn được biết đến với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực và đã từng tốt nghiệp loại xuất sắc từ các trường đại học của Anh và Mỹ.

Nơi đây cam kết và các kết quả chuẩn đầu ra cho mọi hình thức đào tạo tại đây. Mỗi lớp học chỉ đảm bảo có từ 15 – 17 học viên nên đảm bảo giảng viên sẽ theo sát được từng người và có thể hỗ trợ kịp thời khi cần thiết. Nơi đây còn hỗ trợ học viên đóng học phí theo tháng với thủ tục nhanh chóng và tiện lợi.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 435 Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, Tp Hà Nội
 • Điện thoại: 0983 155 544
 • Email: jaxtinacenter@gmail.com
 • Website: jaxtina.com
 • Fanpage: FB.com/jaxtinacenter
#03

Trung tâm anh ngữ Apollo360

Trung tâm anh ngữ Apollo360 là một trong những gợi ý mà bạn không thể bỏ qua trong danh sách này. Với cơ sở vật chất khang trang, phòng ốc rộng rãi, được trang bị đầy đủ hệ thống máy móc và thiết bị như loa, máy lạnh, máy chiếu,… Từ đó giúp cho các học viên có thể tiếp thu các kiến thức một cách tốt nhất.

Được biết, đây là một trung tâm có thời gian hoạt động lâu năm nhất tại Hà Nội. Thành lập từ năm 1994 cho đến nay, cái tên này vẫn giữ vững được vị thế của mình và ngày càng chiếm được sự tin tưởng của đông đảo các học viên. Vì thế bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng đào tạo.

Trung tâm tiếng Anh cho người đi làm tại Hà Nội
Trung tâm anh ngữ Apollo360 cam kết đảm bảo chất lượng đầu ra cho các học viên.

Đây là trung tâm có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, nó vẫn luôn tự hào về chất lượng phục vụ của mình. Với nỗ lực của đội ngũ thành viên tại đây đã nâng tầm vị thế, khiến Apollo360 trở thành trung tâm đào tạo tiếng Anh uy tín hàng đầu tạo Việt Nam.

Tại đây, học viên sẽ có cơ hội tiếp xúc với các chương trình học được kết hợp hài hòa giữ thực hành và các hoạt động ngoại khóa. Đây chính là một trong những điểm khác biệt và là điểm cộng giúp bạn có thể hoàn thiện kỹ năng tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng nhất.

Thời gian học tại đây rất linh hoạt nên đảm bảo sẽ phù hợp với những ai đang trong quá trình vừa học vừa làm. Với chương trình học trực tuyến còn giúp nâng cao được khả năng tiếng Anh mọi lúc mọi nơi và giúp bạn nhận thấy được sự tiến bộ vượt trội của bản thân trong thời gian ngắn.

Đội ngũ các giáo viên tại đây còn là 100% người nước ngoài với kinh nghiệm dày dặn trong việc giảng dạy. Đảm bảo các chương trình học sẽ được thiết kế sao cho phù hợp với từng đối tượng khác nhau. Phương pháp giảng dạy tại đây còn khá chuyên nghiệp, năng động và lôi cuốn.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: LKC15 Embassy Garden, khu Ngoại Giao Đoàn, Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm, Tp Hà Nội
 • Điện thoại: 024 7300 8368
 • Email: talk2us.360@apollo.edu.vn
 • Website: apollo360.edu.vn
 • Fapage: FB.com/ApolloEnglish.360
#04

Trung tâm tiếng Anh Aroma

Trung tâm tiếng Anh Aroma ngày càng chiếm được sự yêu thích của đông đảo các học viên bởi có môi trường học tập hiện đại và chuyên nghiệp. Nhiều người đã trải nghiệm các khóa học tại đây và cho những đánh giá tích cực về chất lượng giảng dạy cũng như thái độ làm nghề của các giảng viên.

Nơi đây còn thường xuyên tổ chức các chương trình hoạt động ngoại khóa dành cho các học viên là người đang đi làm để nâng cao trình độ của mình trong thời ngắn. Với chương trình này, bạn sẽ được tiếp xúc với các giảng viên là người nước ngoài để học tập ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao.

Trung tâm tiếng Anh cho người đi làm tại Hà Nội
Trung tâm tiếng Anh Aroma có đội ngũ các giảng viên luôn hết lòng với các học viên của mình.

Với phương pháp dạy và học tại đây sẽ giúp bạn chủ động sắp xếp được thời gian bởi giờ học khá linh hoạt, đảm bảo phù hợp với từng cá nhân khác nhau nên bạn có thể hoàn toàn an tâm về vấn đề này. Đặc biệt, với chương trình tiếng Anh trực tuyến còn giúp bạn hoàn thiện về kỹ năng của mình.

Đội ngũ giáo viên tại đây còn được biết đến với kinh nghiệm dày dặn trong việc giảng dạy, giúp mang đến cho các học viên những kiến thức bổ ích nhất trong quá trình học tập. Tham gia khóa học tại đây, bạn sẽ thấy trình độ chuyên môn của mình được nâng cao qua từng ngày.

Học viên tại đây còn sẽ được tham gia các khóa học giao tiếp phù hợp với công việc thực tế như tiếp đón khách, tạo dựng mối quan hệ, giới thiệu công việc, dịch vụ, sản phẩm,… Nơi đây sử dụng giáo trình giảng dạy dành riêng cho người đi làm nên bạn có thể hoàn toàn an tâm về vấn đề này.

Hiện tại, nơi đây còn hỗ trợ đào tạo toàn diện cho các học viên thông qua các khóa đào tạo 6 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết – thuyết trình – dịch thuật. Đảm bảo thời gian đào tạo chuẩn hóa, giúp các học viên có thể phát âm chuẩn và tiến bộ trong thời gian ngắn nhất.

Thông tin liên hệ: 

 • Điện thoại: Số 10, ngách 49 ngõ 64 phố Nguyễn Lương Bằng, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Tp Hà Nội
 • Điện thoại: 0983 178 844
 • Email: hello@aroma.vn
 • Website: aroma.vn
 • Fanpage: FB.com/tienganh.cho.nguoidilam
#05

Trung tâm tiếng Anh Talk Class

Trung tâm tiếng Anh Talk Class hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong quá trình tham gia học tập tại đây. Tất cả các giảng viên làm việc tại đây đều là những người có trình độ chuyên môn cao nên đảm bảo sẽ hỗ trợ bạn một cách hết mình trong quá trình học.

Bên cạnh đó, trung tâm còn được đánh giá cao bởi được đầu tư về hệ thống cơ sở hạ tầng một cách chỉnh chu. Hệ thống các phòng học được thiết kế rộng rãi, thoáng mát, cùng với đó là các trang thiết bị hiện đại như máy chiếu, máy lạnh,… tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên có thể tiếp thu kiến thức hiệu quả nhất.

Trung tâm tiếng Anh cho người đi làm tại Hà Nội
Talk Class là một lựa chọn được nhiều người đánh giá cao về chất lượng giảng dạy.

Chương trình dạy và học tại đây luôn bám sát vào thực tiễn công việc của các học viên như: nêu ra ý kiến của bản thân, phản biện, tranh luận, tư vấn, thuyết phục, đàm phán,… Đảm bảo bạn sẽ được thực hành trên lớp 100% trong các buổi học với các giáo viên là người bản ngữ.

Hầu hết các giảng viên tham gia khóa học tại đây đều là những người có chuyên môn làm việc trong nghề hơn 2 năm nên sẽ mang đến cho bạn phương pháp giảng dạy dễ hiểu nhất. Môi trường học tập tại đây còn khá chuyên nghiệp nên bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng.

Sau 5 năm hình thành và phát triển trên thị trường, cái tên này đã chiếm được lòng tin của nhiều đối tượng học viên. Chính điều này cũng đã giúp cho nơi đây ngày càng khẳng định được uy tín và vị thế của mình trên thị trường. Học phí tại đây so với các trung tâm khác còn được đánh giá là khá phải chăng.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Tầng 3 – Số 11 – Ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa, Tp Hà Nội
 • Hotline: 0984 022 247
 • Website: talkclass.edu.vn

Hy vọng với những gợi ý về 5 địa chỉ dạy tiếng Anh cho người đang đi làm trên đây đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhằm có được sự lựa chọn phù hợp nhất. Hầu hết các trung tâm đều có thời gian học khá thoải mái và lớp học trực tuyến để đảm bảo sự thuận tiện cho các học viên trong quá trình tham gia các khóa học.

Cập nhật cuối: 3:41 PM , 25/12/2022

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Top 5 Trung tâm luyện thi TOEIC tại Đà Nẵng được Review tốt

Trung tâm luyện thi TOEIC tại Đà Nẵng được hình thành ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu học...

Top 5 Trung tâm dạy tiếng Trung tại Đà Nẵng chất lượng nhất

Trung tâm dạy tiếng Trung tại Đà Nẵng là nơi được nhiều bạn trẻ lựa chọn để học tập, cải...

Top 5 Trung tâm Dạy Tiếng Hàn tại Đà Nẵng chất lượng số 1

Nhiều trung tâm dạy tiếng Hàn tại Đà Nẵng được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu học tập cho...

Top 5 Trung tâm dạy tiếng Đức tại TPHCM chất lượng tốt nhất

Trung tâm dạy tiếng Đức tại TPHCM là nơi tuyệt vời để bạn làm quen, cải thiện và nâng cao...

Top 5 Trung tâm dạy tiếng Hàn tại Hải Phòng chất lượng tốt nhất

Trung tâm dạy tiếng Hàn tại Hải Phòng được thành lập ngày càng nhiều. Việc học tiếng Hàn không chỉ...

Top 5 Trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại TPHCM uy tín

Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng đang trở thành điểm đến có sức hấp dẫn du khách và...