4.6/5 - (29 bình chọn)

Top 5 Trung tâm tiếng Anh tại Phú Nhuận, TPHCM chất lượng tốt nhất

Đăng ngày 22/09/2023
Tác giả / Reviewer
Địa điểm Hồ Chí Minh
Trung tâm tiếng Anh tại Phú Nhuận

Cần tìm hiểu và lựa chọn các Trung tâm tiếng Anh chất lượng tại Phú Nhuận để theo học. Bởi đây chính là yếu tố rất quan trọng giúp bạn trau dồi ngoại ngữ để phục vụ cho công việc cũng như sở thích cá nhân. Nên ưu tiên các trung tâm có giáo viên giỏi và học phí phù hợp.

Review 5 Trung tâm tiếng Anh tại quận Phú Nhuận, TPHCM uy tín nhất

Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất trên toàn thế giới. Hiện nay, nhu cầu học tiếng Anh đang không ngừng gia tăng để bắt kịp với sự phát triển chung. Do đó, các trung tâm dạy tiếng Anh cũng mọc lên ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Để nhanh chóng trau dồi trình độ tiếng Anh, cần tìm hiểu và lựa chọn các trung tâm dạy tiếng Anh uy tín. Dưới đây là 5 Trung tâm tiếng Anh chất lượng nhất tại Phú Nhuận:

#01

Trung tâm Ngoại ngữ Dương Minh

Ngoại ngữ Dương Minh là trung tâm dạy tiếng Anh uy tín tại quận Phú Nhuận được thành lập từ năm 1990. Đến nay, trung tâm đã hoạt động được trên 30 năm, xây dựng được lòng tín vững chắc với rất nhiều thế hệ học viên.

Trung tâm Ngoại ngữ Dương Minh luôn xem “Tiếng Anh là chìa khóa dẫn đến sự thành công trong cuộc sống”. Với bề dày hoạt động lâu dài, trung tâm luôn thấu hiểu và dễ dàng nắm bắt được nhu cầu của người học. Từ đó giúp đưa ra các phương pháp học tập hiệu quả nhất.

Trung tâm Ngoại ngữ Dương Minh
Trung tâm Ngoại ngữ Dương Minh là địa chỉ đào tạo tiếng Anh có chất lượng tốt bậc nhất tại quận Phú Nhuận

Hiện nay, Trung tâm Ngoại ngữ Dương Minh có cung cấp đầy đủ các khóa học tiếng Anh từ thiếu nhi cho đến người lớn. Ngoài ra, trung tâm còn mở các lớp luyện thi chứng chỉ quốc tế để đáp ứng tốt nhiều nhu cầu khác nhau của học viên.

Đến với Trung tâm Ngoại ngữ Dương Minh, học viên sẽ được phát triển tốt nhất trong môi trường học tập hiện đại. Trung tâm luôn chú trọng đầu tư phòng ốc rộng thoáng, trang bị đầy đủ máy chiếu, TV và máy điều hòa.

Thế mạnh của Ngoại ngữ Dương Minh là có ban giảng huấn chất lượng, bao gồm cả giáo viên Việt Nam và giáo viên bản ngữ với chuyên môn giỏi, luôn tận tâm và nhiệt tình với giảng viên. Cùng với đó là hệ thống giáo trình chuẩn từ các nhà xuất bản hàng đầu trên thế giới kết hợp với giáo án điện tử. Nhờ đó giúp học viên có được những bài giảng sinh động và dễ hiểu.

Ngoài ra, Trung tâm Ngoại ngữ Dương Minh còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa đặc sắc để giúp học viên nâng cao khả năng sử dụng ngôn ngữ ở trong môi trường thực tế vui tươi và sống động. Đặc biệt, Ngoại ngữ Dương Minh luôn có chế độ ưu đãi học phí để tạo điều kiện cho học viên gắn bó lâu dài. Đồng thời có khả năng duy trì sự liên tục của quá trình học.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 132 Phan Đăng Lưu, q. Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028 3848 2148
 • Website: duongminh.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/Duong.Minh.School
#02

Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS

Nếu đang tìm kiếm một Trung tâm tiếng Anh đáng tin cậy tại Phú Nhuận thì Anh ngữ Việt Mỹ VASS là một trong những gợi ý tốt nhất. Trung Tâm Anh Ngữ Việt Mỹ (VASS English) là một trường thành viên thuộc Hệ thống trường Việt Mỹ.

Đây là trung tâm Anh Ngữ đạt tiêu chuẩn Quốc tế với các chương trình đào tạo tiếng Anh rất đa dạng. Từ tiếng Anh cho thiếu nhi, thiếu niên, giao tiếp người lớn cho đến các khóa luyện thi chứng chỉ Quốc tế như TOEFL, IELTS, TOEIC.

Trung tâm tiếng Anh tại Phú Nhuận
Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS mang đến cho học viên một môi trường học tập hiện đại để trau dồi kỹ năng tiếng Anh

Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS luôn tự hào là một trong những đơn vị đặt nền móng đầu tiên cho việc giảng dạy tiếng Anh ở Việt Nam từ thời điểm đất nước mới hội nhập. Trung tâm luôn chú trọng đến chất lượng của đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước. Cùng với đó là cơ sở vật chất khang trang, giáo trình được thiết kế khoa học. Điều này giúp học viên hoàn thành các khóa học trong thời gian ngắn nhưng vẫn rất hiệu quả.

Với sự uy tín của mình, Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS đã được IIG Việt Nam chỉ định là trung tâm khảo thí cho các kỳ thi TOEIC, TOEFL. Đồng thời còn được Hội đồng Anh chỉ định là trung tâm đào tạo và luyện thi IELTS tại TPHCM. Hằng năm, Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS đã đào tạo và chuẩn bị cho hàng nghìn lượt học viên tham gia các kỳ thi Quốc tế TOEFL, IELTS, TOEIC. Trong đó có nhiều em đạt được kết quả xuất sắc.

Mức học phí của Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS được công khai, minh bạch. Tùy theo từng khóa học và cấp lớp mà học phí sẽ có sự khác nhau, thường dao động trong khoảng 11.8 – 12.7 triệu đồng. Khi đến đây, học viên sẽ được tư vấn rất kỹ lưỡng trước khi lựa chọn khóa học phù hợp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 143 Nguyễn Văn Trỗi, q. Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028.3845.9111
 • Email: info@vass.edu.vn
 • Website: vass.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/anhnguvietmyvass
#03

Trung tâm Anh ngữ AMA

Trung tâm Anh ngữ AMA là cơ sở đào tạo tiếng Anh rất chất lượng tại quận Phú Nhuận. Trung tâm hội tụ đội ngũ giảng viên rất chất lượng, thêm vào đó là phương pháp giảng dạy đặc biệt nên AMA là địa chỉ được rất nhiều học viên tin tưởng lựa chọn.

AMA được thành lập từ năm 2003, đến nay đã có đến hơn 20 năm hoạt động. Đây là thương hiệu vững chắc về đào tạo Anh Ngữ theo phong cách Mỹ với mô hình học tập độc quyền và ưu việt. AMA luôn cam kết giúp học viên hoạch định một quá trình học tiếng Anh vững chắc. Đồng thời mang đến nhiều cơ hội tốt đẹp trong tương lai.

Trung tâm Anh ngữ AMA
Trung tâm Anh ngữ AMA có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh với chương trình học được thiết kế đa dạng, dễ hiểu

Trung tâm Anh ngữ AMA hoạt động theo tiêu chí “mô hình phát triển toàn diện”. AMA không chỉ có đội ngũ giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm giảng dạy mà còn đầu tư cơ sở vật chất khang trang. Phòng học và các thiết bị học tập được xây dựng, thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế. Do đó giúp học viên được tận hưởng một môi trường học tập chất lượng cao.

Ngoài cung cấp các kiến thức về tiếng Anh thì học viên còn được hướng dẫn các kỹ năng mềm. Từ đó giúp tối ưu hóa việc học tập cũng như trau dồi thêm sự tự tin cho học viên. Đặc biệt Trung tâm Anh ngữ AMA còn có chuỗi hoạt động Active Club chia sẻ về các chủ đề bổ ích do giảng viên trực tiếp hướng dẫn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 197 Phan Đăng Lưu, q. Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028 7300 3226
 • Website: ama.edu.vn
#04

Trung tâm Anh ngữ Major

Trung tâm Anh Ngữ Major (Major English Center) là cơ sở dạy tiếng Anh tại Phú Nhuận được nhiều học viên tin tưởng theo học. Trung tâm này được thành lập từ năm 2011, đến nay đã trải qua 11 năm hoạt động và đang là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc triển khai các chương trình giảng dạy tiếng Anh với giáo viên bản ngữ tại TPHCM.

Thế mạnh của Trung tâm Anh Ngữ Major là có đội ngũ giáo viên bản ngữ được tuyển dụng từ các học viên Anh Quốc có độ tuổi trung bình từ 25 – 30. Thầy cô giáo của trung tâm không chỉ 100% có đầy đủ chứng chỉ và bằng cấp mà còn rất trẻ trung, nhiệt tình trong giảng dạy.

Trung tâm Anh ngữ Major
Thế mạnh của Trung tâm Anh ngữ Major là có đội ngũ giáo viên bản ngữ trẻ trung, tâm huyết và dày dặn kinh nghiệm đứng lớp

Chương trình giảng dạy tại Trung tâm Anh Ngữ Major được vận hành ổn định suốt năm nhờ có tỷ lệ giáo viên cơ hữu lên tới 80%, hiếm khi thay đổi giáo viên. Đặc biệt là luôn có giáo viên chất lượng để bổ sung, thay thế trong các trường hợp cần thiết.

Ngoài 4 kỹ năng nghe nói đọc viết thông thường giống như các trung tâm tiếng Anh khác giảng dạy thì Anh Ngữ Major còn rèn luyện thêm kỹ năng “nghĩ”. Bởi theo Major, “nghĩ” là kỹ năng cần thiết và căn bản, quyết định tốc độ cũng như nhuần nhuyễn 4 kỹ năng nghe nói đọc viết. “Nghĩ” tiếng Anh tốt giúp cho học viên có thể giao tiếp giống như người bản xứ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 269A Nguyễn Trọng Tuyển, q. Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028 3997 2266
 • Email: huyen@truongvietanh.com
 • Website: major.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/major.edu.vn
#05

Trung tâm GMTOEIC

GMTOEIC – Trung tâm tiếng Anh Thầy Giảng – Cô Mai là cái tên quen thuộc đối với rất nhiều học viên tại quận Phú Nhuận nói riêng và TPHCM nói chung. Được thành lập từ năm 2009, đến nay GMTOEIC đã trải qua 13 năm hoạt động với hàng trăm nghìn học viên theo học.

Thế mạnh của GMTOEIC là triển khai các khóa luyện thi TOEIC, tiếng Anh căn bản, giao tiếp và phát âm. Nội dung dạy tại Trung tâm tiếng Anh Thầy Giảng – Cô Mai được đánh giá là giống gần 90% đề thi TOEIC chính thức. Nếu đang có nhu cầu luyện thi TOEIC cấp tốc thì đây là địa chỉ uy tín cho bạn.

Trung tâm tiếng Anh tại Phú Nhuận
Trung tâm GMTOEIC được rất nhiều học viên tin tưởng theo học, đặc biệt là các lớp luyện thi TOEIC

Mặc dù đội ngũ giảng viên tại GMTOEIC là người Việt Nam nhưng 100% được đào tạo bài bản, có chuyên môn tốt và dày dặn kinh nghiệm đứng lớp. Đặc biệt, đội ngũ giáo viên của trung tâm luôn làm việc theo tiêu chí “Hết sức – Hết lòng – Hết tâm trí”. Giáo viên luôn nhiệt tình, theo dõi sát sao từng cá nhân trong suốt khóa học.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 43R/10 Hồ Văn Huê, q. Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0907 748 166
 • Email: lienhe@thaygiangcomai.com
 • Website: thaygiangcomai.com
 • Fanpage: FB.com/gmtoeicthaygiangcomai

Trên đây là thông tin về 5 Trung tâm tiếng Anh tại Phú Nhuận uy tín nhất được TopAZ Review tổng hợp. Mong rằng bạn có thể lựa chọn được địa chỉ phù hợp để trao gửi niềm tin. Trước khi đăng ký theo học, nên liên hệ tới các trung tâm để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Cập nhật cuối: 10:06 PM , 22/09/2023

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Top 5 Trung tâm luyện thi Ielts ở Bình Dương chất lượng tốt nhất

Trong bối cảnh toàn cầu hóa, các chứng chỉ Tiếng Anh như Ielts ngày càng trở nên phổ biến hơn....

Top 5 Trung tâm dạy tiếng Anh tại Bình Dương uy tín, chất lượng

Các trung tâm dạy tiếng Anh ở Bình Dương không ngừng đa dạng khóa học và nâng cao chất lượng...

Top 5 Trung tâm luyện thi Ielts ở Tp Biên Hòa, Đồng Nai uy tín tốt nhất

Trước nhu cầu tăng cao, số lượng các trung tâm luyện thi Ielts ở Biên Hòa không ngừng gia tăng....

Top 5 Trung tâm tiếng Anh tốt nhất Quận 3, TPHCM đội ngũ gv giỏi

Để việc học tiếng Anh có hiệu quả, cần lựa chọn trung tâm có chất lượng giảng dạy tốt. Nếu...

Top 5 Trung tâm tiếng Nhật tại Đà Nẵng tốt nhất nên chọn học

Trung tâm tiếng Nhật tại Đà Nẵng mang đến không gian tuyệt vời để học tập và rèn luyện kĩ...

trung tâm dạy học tiếng Pháp

Top 10 Trung tâm dạy học tiếng Pháp tại Hà Nội uy tín nhất

Nếu có nhu cầu tìm các trung tâm dạy học tiếng Pháp tại Hà Nội uy tín, bạn nên tìm...