4.4/5 - (45 bình chọn)

Top 5 Trung tâm Tiếng Anh tại Q Gò Vấp, TPHCM tốt nhất

Đăng ngày 25/03/2023
Tác giả / Reviewer
Địa điểm Hồ Chí Minh
Trung tâm Tiếng Anh tại Q. Gò Vấp

Các Trung tâm Tiếng Anh tại Q Gò Vấp uy tín, chất lượng luôn không ngừng xây dựng các chương trình học đa dạng, phù hợp với năng lực, nhu cầu của từng học viên. Để đáp ứng nhu cầu học ngoại ngữ ngày càng cao, TopAZ Reviews đã tổng hợp một số địa chỉ dạy tiếng Anh được đánh giá tốt để bạn đọc có thể tham khảo và lựa chọn hợp lý.

Review 5 Trung tâm Tiếng Anh ở Gò Vấp, TPHCM uy tín, chất lượng cao

Với sự phát triển của thời đại, tiếng Anh là một ngoại ngữ ngày càng được coi trọng hơn, điển hình là những người có vốn ngoại ngữ tốt thường có nhiều cơ hội làm việc hơn. Do đó, nhu cầu học tiếng Anh ở mọi lứa tuổi đang ngày càng tăng cao để hội nhập dễ dàng hơn với xã hội.

Tuy nhiên, không phải cứ đi học là bạn sẽ có vốn ngoại ngữ tốt ngay bởi điều này còn phụ thuộc vào vào phương pháp giảng dạy và chương trình học có phù hợp với năng lực hay không. Do đó, nếu có nhu cầu tìm các Trung tâm Tiếng Anh tại Q Gò Vấp uy tín, có chuyên môn cao, có thể giúp học viên tiếp thu tốt bạn có thể tham khảo các địa chỉ dưới đây

#01

HP Academy

HP Academy là một trong những Trung tâm Tiếng Anh tại Q Gò Vấp  chuyên về dạy IELTS và tiếng anh phổ thông cho học sinh từ lớp 9 đến lớp 12. HP Academy hoạt động với mong muốn trở thành “ngôi nhà” ấm áp cho các học viên chứ không chỉ đơn thuần phát triển là một trung tâm dạy ngoại ngữ.

 Trung tâm Tiếng Anh tại Q. Gò Vấp
HP Academy là trung tâm tiếng Anh uy tín, chất lượng được rất nhiều bạn trẻ theo học

Tất cả các học viên khi đến với HP Academy đều sẽ được làm các bài bài kiểm tra đầu vào (placement test) để đánh giá năng lực, từ đó các thầy cô sẽ tư vấn xếp lớp phù hợp. Mỗi lớp học tại đây thường chỉ có từ 8-15 học viên và có đến 2 giáo viên và trợ giảng đứng lớp để hỗ trợ học viên.

Lộ trình học tại Trung tâm Tiếng Anh tại Q Gò Vấp HP Academy được xây dựng và thiết kế rõ ràng dựa trên nhu cầu của học viên. Với những học viên có nhu cầu học cấp tốc để lấy chứng chỉ ra trường hay du học cũng có các lớp 1:1 để học viên tiếp thu kiến thức và phát triển các kỹ năng nhanh nhất.

Đội ngũ thầy cô giáo tại đây đều là những người trẻ nhưng có năng lực cao cả về ngoại ngữ lẫn khả năng giảng dạy. Các thầy cô luôn dành thời gian quan sát và kèm cặp cho từng học viên để đảm bảo những bạn chậm hơn có thể bắt nhịp kịp với tiến độ học, không bị thụt lùi đằng sau.

Không gian học tập tại Trung tâm Tiếng Anh tại Q Gò Vấp HP Academy được thiết kế với màu cam bắt mắt, không khí học tập sôi động. Trung tâm cũng thường xuyên dành những phần quà, chẳng hạn như balo hay mũ bảo hiểm để các học viên của HP Academy có thể dễ dàng “bắt sóng” với nhau khi ra ngoài.

Các chính sách học tập tại trung tâm luôn đảm bảo quyền lợi cho học viên, cho phép bạn có thể bù các buổi không thể đi học được. Các thầy cô luôn làm mọi cách để đảm bảo học viên được tiếp nhận đầy đủ kiến thức, các kỹ năng để tự tin khi giao tiếp và sử dụng tiếng Anh trong mọi hoàn cảnh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 630/25 Phan Văn Trị, P.10, Q. Gò Vấp, TPHCM
 • Điện thoại: 0909 861 911
 • Email: hpacademy.vn@gmail.com
 • Webite: hpacademy.vn
#02

Học viện Anh Ngữ ZIM

Học viện Anh Ngữ ZIM là Trung tâm Tiếng Anh tại Q Gò Vấp có thế mạnh về luyện thi chứng chỉ IELTS, TOEIC. Trung tâm luôn cam kết đảm bảo đầu ra cho mọi học viên theo học, giúp đạt được số điểm mong muốn đồng thời có thể tiết kiệm đến 80% so với số giờ tự bỏ ra để học theo cách thông thường.

 Trung tâm Tiếng Anh tại Q. Gò Vấp
Học viện Anh Ngữ ZIM chuyên về luyện thi để lấy chứng chỉ TOIEC và IELTS

Phương pháp giảng dạy Anh Ngữ ZIM hướng tới chính là đề cao khả năng cá nhân hoá, kích thích năng lực học tập của học viên ở mức độ tốt nhất. Trung tâm sẽ hệ thống kiến thức theo đúng trọng tâm kèm các phương pháp học nhanh để học viên tiết kiệm tối đa thời gian học nhưng vẫn hiệu quả.

Học viên sẽ được kiểm tra năng lực để xếp lớp, đồng thời cũng cho phép việc tham gia học thử để có đánh giá khách quan, từ đó lựa chọn được trung tâm phù hợp. Sẽ không có tình trạng ép học viên phải đăng ký các khóa học mà tất cả đều do chính học viên tự cảm nhận về chất lượng của trung tâm.

Các khóa học của  Trung tâm Tiếng Anh tại Q Gò Vấp ZIM cực kỳ đa dạng, đáp ứng được nhu cầu của mọi học viên. Từ các khóa luyện thi cấp tốc, khóa luyện đề hay khóa giao tiếp đều được xây dựng lộ trình phù hợp nhằm đảm bảo kết quả cuối cùng đúng với mong muốn của học viên.

Trung tâm Anh Ngữ Zim là nơi làm việc của đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm, có trình độ IELTS, TOEIC cao. Các giảng viên cực kỳ tận tâm, dành thời gian chấm điểm, hướng dẫn kỹ lưỡng về từng kỹ năng cho học viên. Ngoài ra dịch vụ chấm điểm hay chữa bài IELTS Writing tại đây cũng được đánh giá cao.

Học viên cũng có thể đăng ký các buổi thi thử để đánh giá về trình độ, năng lực của bản thân chính xác nhất. Cũng chính qua các buổi thi thử này, các thầy cô tại Trung tâm Tiếng Anh tại Q Gò Vấp ZIM sẽ có hướng điều chỉnh kế hoạch học tập cho từng học viên để giảm tải tối đa các sai sót không đáng có.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 45 đường số 3, KDC CityLand Park Hills, P. 10, Q. Gò Vấp, TPHCM
 • Điện thoại: 1900 2833
 • Email: admin@zim.vn
 • Webite: zim.vn
#03

POLY English

Nếu phụ huynh đang muốn tìm kiếm các Trung tâm Tiếng Anh tại Q Gò Vấp uy tín, chất lượng cho bé thì có thể tham khảo ngay ngay POLY English. Đây là hệ thống Anh ngữ  hoạt động theo mô hình giáo dục Bắc Mỹ (Common Core Standards) giúp trẻ phát triển nền tảng ngoại ngữ chắc chắn.

 Trung tâm Tiếng Anh tại Q. Gò Vấp
POLY English mang đến mô hình phát triển ngoại ngữ hiện đại, văn minh, có hiệu quả cao

Trung tâm hiện có 2 chương trình giảng dạy chính là Chương trình Tiếng anh chuyên sâu Step up ( trẻ mầm non, thiếu nhi và thanh thiếu niên) và Chương trình mầm non tiểu học chuẩn Bắc Mỹ. Trẻ hoàn toàn có thể đạt được kết quả tốt trong các kỳ thi Cambridge, TOEFL, IELTS sau khi hoàn thành khoá học.

Đặc biệt Trung tâm Tiếng Anh tại Q Gò Vấp Poly hiện đang đưa vào ứng dụng các công nghệ hiện đại trong quá trình giáo dục để trẻ tiếp nhận thông tin dễ dàng hơn. Phụ huynh cũng có thể nắm bắt tình trạng của con trên các thông qua phần mềm sổ liên lạc điện tử được thiết kế riêng của trung tâm.

Học viên khi đến với trung tâm sẽ được đánh giá năng lực và tư vấn xếp lớp phù hợp. Trong học tập, trẻ cũng được thầy cô giáo kiểm tra từ vựng hàng tuần, bài kiểm tra theo bài học hay từng cấp độ để đánh giá quá trình họ tập, thông qua đó có hướng kèm cặp trẻ kỹ hơn nếu không đạt kết quả tốt.

Không gian học tập tại Trung tâm Tiếng Anh tại Q Gò Vấp Poly được thiết kế cực kỳ rộng rãi, thoáng mát để trẻ có thể học tập hay vui chơi thoải mái. Các thầy cô thân thiện, nhẹ nhàng, kiên nhẫn, biết cách tạo không khí để trẻ học tập và giao tiếp đúng cách, tự tin hơn khi gặp người bản xứ.

Chương trình học tập tại Trung tâm sẽ hoàn toàn được thực hiện bằng Tiếng Anh với sự hỗ trợ từ các giáo viên người bản xứ giúp trẻ phát âm đúng từ vựng, tông giọng, linh hoạt hơn khi giao tiếp. Điều này sẽ cực kỳ cần thiết với những trẻ có nhu cầu, định hướng đi du học ở tương lai.

Trung tâm Tiếng Anh tại Q Gò Vấp Poly còn sở hữu hệ thống thư viện sách Tiếng Anh lớn nhất Việt Nam và luôn khuyến khích trẻ đọc sách. Đây chính là nền tảng quan trọng để trẻ phát triển nhận thức, đạo đức, cảm xúc, hỗ trợ quá trình phát triển toàn diện về mọi mặt chứ không giới hạn trong ngôn ngữ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 255A25 Nguyễn Văn Lượng, P.10, Q. Gò Vấp, TPHCM
 • Điện thoại: 093 8487 659
 • Email: marketing@polyvietnam.edu.vn
 • Webite: polyvietnam.edu.vn
#04

Trung tâm Anh ngữ Ala

Anh ngữ Ala là Trung tâm Tiếng Anh tại Q Gò Vấp dành cho trẻ từ 3 – 18 tuổi đang được rất nhiều học viên nhí theo học bởi có chất lượng cực kỳ tốt. Các chương trình học tại đây được xây dựng, thiết kế theo từng độ tuổi, năng lực của từng người để luôn đảm bảo kết quả đầu ra đúng với mong đợi.

 Trung tâm Tiếng Anh tại Q. Gò Vấp
Trung tâm Anh ngữ Ala có các chương trình học ngoại ngữ được xây dựng cho trẻ từ 3- 18 tuổi

Đội ngũ giảng viên tại đây có cả người bản xứ và các thầy cô Việt Nam để trẻ có thể dễ dàng “bắt nhịp” được ở thời gian đầu. Các phương pháp giáo dục đa dạng, hiện đại, luôn đặt các học viên làm trung tâm để trẻ có thể dễ dàng học hỏi, ghi nhớ sâu và ứng dụng ngoại ngữ đúng cách.

Trung tâm Tiếng Anh tại Q Gò Vấp Ala luôn định hướng giảng dạy không chỉ tập trung về mặt lý thuyết mà cần đi đôi với thực hành. Các học viên đều được tham gia các hoạt động giao tiếp với người bản xứ để linh hoạt hơn trong việc sử dụng Tiếng Anh, không bị rập khuôn với những gì được học.

Để giúp học viên có thể học tập ngoại ngữ tốt hơn, Anh ngữ Ala luôn đưa ra các mẹo giúp trẻ có thể ghi nhớ nhanh và hiệu quả. Các buổi học lý thuyết sẽ luôn  song song với các buổi thực hành để học viên áp dụng thực tế những gì vừa học cũng như thầy cô có thể điều chỉnh những thiếu sót ngay lập tức.

Bên cạnh đó, Trung tâm Tiếng Anh tại Q Gò Vấp Ala cũng luôn tạo ra các sân chơi để học viên có thể ghi nhớ, vận dụng tiếng Anh, phát triển năng lực tư duy sáng tạo tốt nhất. Các buổi học luôn tràn ngập tiếng cười, sự vui vẻ, thoải mái giúp các học viên nhí hào hứng hơn trong mỗi buổi học.

Để phụ huynh có thể nắm bắt rõ về năng lực của trẻ, Trung tâm cũng luôn ghi chép hay ghi hình về các buổi kiểm tra năng lực để tiện trao đổi với gia đình. Anh ngữ Ala cũng cung cấp lộ trình giáo dục cho từng trẻ để phụ huynh hiểu rõ và có thể phối hợp ăn ý với trung tâm trong quá trình học tập.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 89/57 đường số 59, P. 14, Q. Gò Vấp, TPHCM
 • Điện thoại: 0789 796 697
 • Email: hocvienngonnguhoaky@gmail.com
 • Webite: ala.edu.vn
#05

Trung tâm ngoại ngữ Liên lục địa ICLC

I-CLC là Trung tâm Tiếng Anh tại TPHCM hướng tới đối tượng trẻ từ 3-15 tuổi để bé phát triển cả về ngoại ngữ, tư duy đặc biệt là sự tự tin giao tiếp tiếng Anh. Đội ngũ giảng viên tại đây hoàn toàn là những người bản xứ có chuyên môn về giảng dạy sẽ luôn đồng hành cùng trẻ suốt hành trình học tập.

 Trung tâm Tiếng Anh tại Q. Gò Vấp
Trung tâm ngoại ngữ Liên lục địa ICLC giúp trẻ phát triển tiềm năng tiếng Anh hiệu quả ngay từ thơ ấu

Trung tâm ngoại ngữ Liên lục địa ICLC có 3 chương trình học chính gồm Tiếng Anh – Toán khoa thực nghiệm; Tiếng Anh giao tiếp thiếu nhi và Luyện thi tiếng Anh – Starters, Movers, Flyers. Mỗi khóa học được xây dựng và thiết kế dựa trên năng lực của từng học viên thông qua các bài test đầu vào.

Trung tâm luôn mong muốn thiết lập được  môi trường thuần tiếng Anh để học viên dần hình thành phản xạ tự nhiên về ngôn ngữ, phát âm, giao tiếp đạt chuẩn từ đầu. Các buổi học được thiết kế sinh động với nhiều giáo cụ trực quan, kích thích sự sáng tạo và thể hiện cá tính của từng học viên.

Mức học phí cho các khóa học của Trung tâm Tiếng Anh tại Q Gò Vấp I- CLC được đánh giá không quá cao đồng thời luôn có các giáo cụ đi kèm. Phương pháp CCM và CLIL được ứng dụng trong giáo dục giúp trẻ học ngôn ngữ và phát huy khả năng giao tiếp lưu loát hơn sau mỗi khóa học.

Đội ngũ giảng viên tại đây luôn dành thời gian bám sát từng học viên nhằm đảm bảo trẻ theo kịp tiến độ học tập, bắt kịp các bạn cùng lớp, tránh cảm xúc căng thẳng hay tự ti. Không gian học tập thiết kế hiện đại, phù hợp với tâm lý lứa tuổi, gia tăng sự tập trung và cảm xúc vui vẻ trong học tập.

Trung tâm I- CLC có cả các khóa học trực tuyến hay học tại chỗ và đều cam kết về chất lượng đầu. Kết quả học tập cũng được trao đổi trực tiếp với gia đình sau mỗi khóa học. Trung tâm cũng đang phối hợp giảng dạy tại rất nhiều trường tiểu học, trung học lớn nên phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 175 – 175A Nguyễn Văn Lượng, P. 10, Q. Gò Vấp, TPHCM
 • Điện thoại: 091 772 9932
 • Email: info@i-clc.edu.vn
 • Webite: i-clc.edu.vn

Một số lưu ý khi tìm các Trung tâm Tiếng Anh tại Q Gò Vấp uy tín

Với tầm quan trọng của ngoại ngữ thì hiện nay không khó để tìm kiếm các Trung tâm Tiếng Anh tại Q Gò Vấp, tuy nhiên làm sao để biết đâu là địa chỉ uy tín thì không hề dễ dàng. Học tập tại các trung tâm ngoại ngữ uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm được cả thời gian và tiền bạc, đặc biệt với những người đang có nhu cầu thi các chứng chỉ tiếng Anh.

Để giúp bạn tìm kiếm các Trung tâm Tiếng Anh tại Q Gò Vấp uy tín, chất lượng, hãy tham khảo một số gợi ý sau:

 • Xác định đối tượng của trung tâm: Mỗi trung tâm ngoại ngữ sẽ có nhóm đối tượng riêng, chẳng hạn như dạy giao tiếp, dạy cơ bản, dạy cho trẻ nhỏ, dạy cho người đi làm.. Các chương trình học với các đối tượng khác nhau cũng sẽ khác nhau nên cần hiểu rõ về đối tượng dạy dạy của trung tâm.
 • Xác định nhu cầu học: Bạn cần biết bản thân muốn học để nâng cao năng lực cá nhân/ nghiệp vụ; học để thi lấy bằng; học để cải thiện kỹ năng giao tiếp; học để đi du học hay vì lý do nào.. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng thu hẹp phạm vi tìm kiếm trung tâm hơn.
 • Tìm hiểu trên các phương tiện truyền thông: Hầu như hiện nay các Trung tâm Tiếng Anh tại Q Gò Vấp đều sẽ có Fanpage, Website để bạn có thể tiện tham khảo và tìm hiểu. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu trên các hội nhóm reviews về các trung tâm tiếng Anh để xem phản hồi của các học viên cũ để có lựa an toàn hơn
 • Liên hệ trực tiếp với trung tâm: Đôi khi các trang truyền thông của các trung tâm Anh ngữ cũng không thể hiện được hết các dịch vụ tại đây nên hãy trao đổi trực tiếp với trung tâm. Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn chi tiết về các dịch vụ, chi phí, chương trình học để bạn lựa chọn các đơn vị phù hợp với nhu cầu.
 • Lựa chọn các trung tâm có làm bài test năng lực: Bạn không thể tự đánh giá được năng lực của bản thân đang ở cấp độ nào và nếu chỉ vào học, đôi khi có thể khiến bạn chán nản vì không phù hợp với những nền tảng tiếng Anh hiện tại. Do đó nên ưu tiên học tập tại các Trung tâm Tiếng Anh tại Q Gò Vấp có làm bài kiểm tra năng lực đầu vào bởi đây cũng chứng tỏ đó là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp.
 • Đảm bảo về quyền lợi của bản thân: Một số trung tâm luôn cam kết về đầu ra và đảm bảo học viên sẽ có kết quả tốt trong các bài đánh giá năng lực thông qua các bản cam kết. Bạn cần đọc kỹ về các điều khoản trong các bản cam kết này để đảm bảo về quyền lợi cho chính bản thân.
 • Học thử nếu được phép: đôi khi dù trung tâm đó có uy tín nhưng không phải lúc nào phương pháp giảng dạy của thầy cô cũng phù hợp với bạn. Do đó nếu trung tâm tiếng Anh có có các chương trình học thử bạn hãy tham gia để có lựa chọn phù hợp hơn.

Kết: Tìm kiếm các Trung tâm Tiếng Anh tại Q Gò Vấp không hề khó nếu bạn xác định hoàn toàn những gì mình cần và mình có. Học tiếng Anh là một quá trình dài và bạn không chỉ phụ thuộc vào các trung tâm ngoại ngữ mà cần tự bản thân kiên trì học hỏi, thực hành mỗi ngày thì mới đem lại kết quả tốt nhất.

Cập nhật cuối: 8:13 AM , 30/04/2023

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

trung tâm học tiếng anh giao tiếp tốt nhất ở thanh hóa

Top 5 Trung tâm học tiếng Anh giao tiếp tại Thanh Hoá tốt nhất

Với sự phát triển không ngừng của xã hội, việc tự trang bị cho bản thân năng lực sử dụng...

trung tâm luyện thi IELTS tại Gia Lai

Top 5 Trung tâm luyện thi IELTS tại Gia Lai uy tín, tốt nhất

Để tìm được trung tâm luyện thi IELTS tại Gia Lai chất lượng, uy tín, học viên cần chú ý...

Trung tâm luyệt thi ielts uy tín tại Bắc Ninh

Top 5 Trung tâm luyện thi IELTS tại Bắc Ninh chất lượng tốt nhất

Để có được chứng chỉ IELTS với kết quả tốt, các học  viên nên tìm đến những địa chỉ luyện...

địa chỉ học tiếng Tây Ban Nha tại TPHCM

Top 5 Địa chỉ học tiếng Tây Ban Nha tại TPHCM uy tín chất lượng

Địa chỉ học tiếng Tây Ban Nha tại TPHCM được rất nhiều người quan tâm. Bởi khi tìm và lựa...

trung tâm luyện thi toeic tại gò vấp

Top 5 Trung tâm luyện thi TOEIC tại Gò Vấp, TPHCM uy tín, tốt nhất

Chứng chỉ TOEIC là điều kiện để tốt nghiệp tại nhiều trường đại học tại nước ta và có giá...

trung tâm luyện thi toeic quận tân bình

Top 5 Trung tâm luyện thi TOEIC tại Q.Tân Bình, TPHCM tốt nhất

Các chứng chỉ tiếng anh đóng vai trò quan trọng trong học tập cũng như nhiều công việc có liên...