5/5 - (74 bình chọn)

Top 5 Trường Mầm Non quốc tế tại Q Gò Vấp, TPHCM tốt nhất

Cập nhật 04/11/2023
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Giáo Dục
Địa điểm Hồ Chí Minh
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Trường mầm non Quốc tế Wisdomland
2Trường mầm non quốc tế Global Ecokids
3Mầm non Kyoto
4Trường mầm non Kindy Garden Montessori
5Trường mầm non song ngữ quốc tế WIS
Một số lưu ý khi chọn Trường Mầm Non quốc tế tại Q Gò Vấp, TPHCM [Xem chi tiết]

Hiện nay nhu cầu tìm kiếm các Trường Mầm Non quốc tế tại Q Gò Vấp đang được rất nhiều phụ huynh quan tâm đăng ký cho con theo học. Tại các môi trường này trẻ sẽ được tiếp cận sớm với nền tảng giáo dục hiện đại nhằm phát huy sớm tiềm năng về nhận thức, ngôn ngữ, cảm xúc, thể chất, hành vi hay năng khiếu để phát triển toàn diện ngay từ những năm tháng học tập đầu tiên.

Review 5 Trường mầm non quốc tế ở quận Gò Vấp, TPHCM chất lượng tốt nhất

Giai đoạn mầm non là thời điểm được đánh giá thích hợp nhất để tập trung kích thích các tiềm năng phát triển của con tốt nhất. Trẻ càng tiếp cận với nền giáo dục văn minh, hiện đại, đúng cách thì càng có sự tiến bộ vượt bậc về trí thông minh, phát triển sớm năng lực cá nhân, tự tin hơn trong cuộc sống.

Hiện nay các trường mầm non quốc tế đang là lựa chọn của nhiều phụ huynh nhằm giúp trẻ có cơ hội được tiếp xúc và học tập ngoại ngữ có hiệu quả hơn. Nếu bạn ở tại khu vực Q. Gò Vấp và muốn tìm các trường mầm non quốc tế uy tín, chất lượng cao thì có thể tham khảo các địa chỉ sau.

#01

Trường mầm non Quốc tế Wisdomland

Nếu phụ huynh mong muốn tìm các Trường Mầm Non quốc tế tại Q Gò Vấp có môi trường, không gian để trẻ có thể vừa học, vừa chơi có khoa học nhất thì có thể tham khảo Trường mầm non Quốc tế Wisdomland. Đây cũng là nơi có rất nhiều trẻ mầm non là người nước ngoài đang theo học.

Trường Mầm Non quốc tế tại Q. Gò Vấp
Chương trình học tại Trường mầm non Quốc tế Wisdomland cực kỳ vui vẻ, kích hoạt tinh sáng tạo và nhận thức của trẻ phát triển tốt nhất

Chương trình học tại đây giúp hướng tới 5 mục tiêu chính bao gồm ngôn ngữ, kỹ năng xã hội, cảm xúc, nhận thức và cả mặt thể chất. Đặc biệt là phương pháp  Reggio Emilia® của trường mầm non Wisdomland giúp trẻ tiếp cận với đa dạng lĩnh vực để sớm phát triển toàn diện về mọi mặt.

Với cơ sở Trường mầm non Quốc tế Wisdomland tại Q.Gò Vấp được xây dựng dưới dạng biệt thự với không gian hơn 2000m2 cực kỳ rộng rãi và hiện đại. Trẻ được tham gia các hoạt động ngoài trời dưới không gian trong lành, thoáng mát, sử dụng ánh sáng tự nhiên, tốt cho cả mặt thể chất lẫn tinh thần.

Hệ thống chương trình giáo dục tại Wisdomland Preschool xây dựng và thiết kế để phù hợp với năng lực của trẻ ngay từ thời điểm bắt đầu. Các chương trình song ngữ được thực hiện một cách khoa học để bất cứ trẻ nào cũng có thể tiếp thu và ứng dụng một cách tuần thục cả tiếng Anh và tiếng Việt.

Trường mầm non Quốc tế Wisdomland tại Q.Gò Vấp cũng luôn chú trọng việc học lý thuyết cần phải đi đôi với thực hành. Trẻ được tạo cơ hội phát triển các kỹ năng mềm, các kỹ năng chăm sóc cá nhân thông qua chính các hoạt động khám phá, thực hành trực tiếp để có thêm nhiều trải nghiệm thú vị.

Bên cạnh việc giáo dục về trí não, nhận thức, trẻ khi học mầm non tại Wisdomland còn được chăm sóc về dinh dưỡng với thực đơn đa dạng, đảm bảo đủ các dưỡng chất cần thiết với nhu cầu. Trường cũng có các giáo viên về  Vovinam, hip hop, yoga để tăng cường thể chất tốt nhất cho con hằng ngày.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 496/9 Dương Quảng Hàm, P.6, Q.Gò Vấp, TPHCM
 • Điện thoại: 0896 163 000
 • Email: admin.govap@wisdomlandpreschool.com
 • Website: wisdomlandpreschool.com
 • Facebook: FB.com/wisdomlandpreschool
#02

Trường mầm non quốc tế Global Ecokids

Trường mầm non quốc tế Global Ecokids tại Q.Gò Vấp cũng là một trong những đơn vị uy tín, có chương trình giáo dục đạt chuẩn mà phụ huynh nên tìm hiểu. Trường có các chương trình tuyển sinh cho trẻ từ 10 tháng đến 6 tuổi với hệ thống giáo dục được xây dựng phù hợp với từng giai đoạn.

Trường Mầm Non quốc tế tại Q. Gò Vấp
Trường mầm non quốc tế Global Ecokids xây dựng hệ thống giáo dục toàn diện, phát triển các khía cạnh quan trọng cho trẻ nhỏ

Đến với Trường mầm non quốc tế Global Ecokids, trẻ sẽ được tiếp xúc và sử dụng tiếng Anh một cách thông thạo, tuy nhiên vẫn đảm bảo được khả năng sử dụng tiếng Việt thuần thục, không có tính trạng rối loạn ngôn ngữ. Các chương trình phát triển giao tiếp cũng được thiết kế giúp trẻ tự tin và dạn dĩ hơn.

Đội ngũ giáo viên tại Trường mầm non quốc tế Global Ecokids tại Q.Gò Vấp đều là những người có chuyên môn về giáo dục, có đầy đủ tố chất, năng lực của một nhà giáo. Các thầy cô luôn cực kỳ kiên nhẫn, nhẹ nhàng, luôn biết lắng nghe thấu hiểu để hiểu được tâm lý của từng trẻ mầm non tốt nhất.

Global Ecokids hướng tới việc phát triển đầy đủ cả về Kiến thức – Ngôn ngữ – Kỹ năng, tập trung tìm hiểu và phát triển các lĩnh vực thế mạnh để con có thể định hướng tương lai tốt hơn. Môi trường giáo dục tại đây luôn đề cao sự công bằng, văn minh để trẻ hình thành đúng đắn về cả đạo đức và tính cách.

Hệ thống cơ sở vật chất, phòng học của Trường mầm non quốc tế Global Ecokids, tại Q.Gò Vấp cũng được thiết kế khang trang, sinh động phù hợp với tâm lý của trẻ mầm non. Các bài học với các con cũng luôn có các dụng cụ trực quan sinh động kèm theo để trẻ dễ hiểu, dễ ghi nhớ những gì được học.

Trường cũng rất thường xuyên tổ chức các chương trình ngoại khóa về các lễ hội, các cuộc thi đua hay khám phá về thế giới xung quanh để phát triển về mặt tinh thần cho trẻ mầm non. Mức chi phí tại trường Global Ecokids cũng được đánh giá là không quá cao so với những giá trị nơi đây đem lại.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: KDC Cityland Park Hills, Số 5-7 Đường số 3, P.10, Q.Gò Vấp, Tp.HCM
 • Điện thoại: 0902 36 38 99
 • Email: tuyensinh@globalecokids.edu.vn
 • Website: globalecokids.edu.vn
 • Facebook: FB.com/globalecokids
#03

Mầm non Kyoto

Mầm non Kyoto là Trường mầm non quốc tế tại TPHCM sử dụng các phương pháp giáo dục thông qua phát triển các giác quan, đồng thời sớm phát hiện tiềm năng của trẻ và tạo ra các cơ hội để con phát huy hết năng lực. Các chương trình học tại đây được thiết kế đa dạng, văn minh và hiện đại.

Trường Mầm Non quốc tế tại Q. Gò Vấp
Mầm non Kyoto ứng dụng các phương pháp học tập hiện đại, chất lượng, đáp ứng đúng nhu cầu của trẻ

Với các chương trình song ngữ tại Mầm non Kyoto, trẻ sẽ được học, giao tiếp hoàn toàn với các thầy cô người bản xứ để điều chỉnh âm ngữ, cách phát âm đúng chuẩn ngay từ đầu. Các bài học luôn có dụng cụ hỗ trợ trực quan, sinh động, thú vị nên trẻ cực kỳ thích thú, học tập có hiệu quả hơn.

Hệ thống công nghệ hiện đại hàng đầu đang được sử dụng tại Trường mầm non quốc tế Kyoto Q. Gò Vấp nhằm tạo điều kiện để phát triển toàn diện các khía cạnh Giao tiếp, Sáng tạo, Hợp tác, Tư duy phản biện, Kiến thức Công nghệ và Tự hoàn thiện bản thân cho những bé học tập tại đây.

Mầm non Kyoto định hướng xây dựng các chương trình phát triển đa dạng, từ phát triển trí não, gia tăng các kỹ năng qua các hoạt động khám phá và tăng cường thể chất qua các môn thể thao nhưng yoga, bơi lội.. Tất cả các hoạt động này đều được đội ngũ giáo viên có chuyên môn hướng dẫn chi tiết.

Trường mầm non quốc tế Kyoto tại Q. Gò Vấp cũng đi theo định hướng phát triển tiềm năng nghệ thuật cho trẻ thông qua các hoạt động lắp ráp, hội họa, sáng tạo đồ chơi. Thầy cô giáo cũng trực tiếp hướng dẫn các kỹ năng cá nhân cơ bản để con có thể tự thực hiện mà không phải phụ thuộc vào cha mẹ.

Trường cũng đang áp dụng một số phương pháp giảng dạy tiên tiến như Montessori kết hợp Reggio Emilia, STEAM.. Không gian học tập hay vui chơi cho trẻ được thiết kế sáng tạo, sinh động cùng rất nhiều loại đồ chơi thông minh đem đến sự tích cực và tươi vui cho trẻ mỗi khi đến trường lớp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 96 đường số 6, KDC Cityland, P. 10, Q. Gò Vấp, TPHCM
 • Điện thoại: 085 759 9769
 • Email: info@kyoto.edu.vn
 • Website: mamnonkyoto.edu.vn
 • Facebook: FB.com/mamnonkyoto
#04

Trường mầm non Kindy Garden Montessori

Nếu phụ huynh đang muốn tìm kiếm Trường Mầm Non quốc tế tại Q Gò Vấp uy tín, được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy, môi trường học tập cho con thì có thể tham khảo tại Kindy Garden Montessori. Nơi đây cũng nằm ngay khu vực trung tâm của Gò Vấp nên rất thuận tiện di chuyển.

Trường Mầm Non quốc tế tại Q. Gò Vấp
Trường mầm non Kindy Garden Montessori mang đến rất nhiều hoạt động thú vị cho trẻ để con luôn hào hứng khi đến trường

Mục tiêu hướng tới của Kindy Garden Montessori không chỉ là phát triển về các chỉ số IQ mà còn nhằm đem đến những thay đổi tích cực cho chỉ số EQ.  Các chương trình học tập và phát triển tại đây giúp trẻ tăng khả năng kiểm soát cảm xúc và các kỹ năng giao tiếp, khả năng thích nghi với hoàn cảnh sống.

Trường Mầm Non quốc tế tại Q Gò Vấp Kindy Garden Montessori luôn đề cao sự tôn trọng, công bằng, văn minh đối với trẻ bởi đây chính là nền tảng để phát triển về tính cách, đạo đức cho các con. Chính các thầy cô cũng sẽ là người làm gương cho trẻ thông qua các trò chuyện, ứng xử hằng ngày.

Hệ thống cơ sở vật chất tại trường cực kỳ khang trang, hiện đại, đáp ứng được mọi nhu cầu phát triển cho con. Khu vực khuôn viên được thiết kế có cả khu cây xanh, khu trò chơi, khu bơi lội để con được tham gia trải nghiệm thực tế một cách chân thực nhất, khám phá đa dạng về thế giới xung quanh.

Kindy Garden Montessori luôn đề cao việc thiết kế, sáng tạo các học cụ thân thiện với môi trường, có tính lâu bền và độ an toàn cao từ gỗ, mây tre, kim loại, thủy tinh, vải…Không gian sinh hoạt hay học tập cũng cực kỳ thoáng mát, có ánh sáng tự nhiên, không hề có cảm giác bí bách hay khó chịu.

Một thế mạnh khác tại Trường Mầm Non quốc tế tại Q Gò Vấp Kindy Garden Montessori này chính là sở hữu đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, có tình yêu thương vô bờ với trẻ. Với các chương trình học ngoại ngữ trẻ cũng được học với giáo viên bản xứ để đảm bảo phát âm chuẩn xác.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 908/9 Quang Trung, P.8, Q. Gò Vấp, TPHCM
 • Điện thoại: 0903 154 048
 • Email: kgm.education@gmail.com
 • Website: kgm.edu.vn
 • Facebook: FB.com/kgm.edu.vn
#05

Trường mầm non song ngữ quốc tế WIS

Tọa lạc ngay khu vực trung tâm tại Q.Gò Vấp, Trường mầm non song ngữ quốc tế WIS được rất nhiều phụ huynh tin tưởng gửi gắm cho con theo học để có nền tảng nhận thức tốt nhất. Mô hình giáo dục song ngữ đạt chuẩn Quốc tế tại đây đã được chứng nhận về sự chuyên môn và đáng tin cậy.

Trường Mầm Non quốc tế tại Q. Gò Vấp
Trường mầm non song ngữ quốc tế WIS luôn có đội ngũ giáo viên bản xứ có chuyên môn cao, giúp phát triển ngôn ngữ của trẻ tốt nhất

Các chương trình học tập tại đây sự kết hợp hiệu quả giữa nền tảng giáo dục chuyên môn đã được nghiên cứu bởi Bộ GD&ĐT Việt Nam, Singapore và chương trình IEYC (Fieldwork, London). Sẽ có trực tiếp các thầy cô Việt Nam và nước ngoài song song giảng dạy theo lộ trình chuyên môn.

Các khóa học cho trẻ mầm non tại Trường mầm non quốc tế WIS Q.Gò Vấp cực kỳ đa dạng, được xây dựng phù hợp với độ tuổi, năng lực và nhu cầu của trẻ. Chẳng hạn Khóa Kindergarten khám phá về ngày tháng năm, động vật nuôi; hay Khóa Pre-Kindergarten khám phá về hiện tượng ngày – đêm..

Thế mạnh nổi bật khác khi cho trẻ theo học tại Trường mầm non quốc tế WIS Q.Gò Vấp chính là không gian học tập cực kỳ hiện đại, thiết kế thông minh và không gian vui chơi cực “xanh”. Trẻ được tham gia các hoạt động ngoài trời đáp ứng nhu cầu về thể chất, sự sáng tạo và khám phá xung quanh.

WIS International Preschool hướng tới phát triển 6 khía cạnh cho trẻ gồm Thẩm mỹ và Sáng tạo nghệ thuật; Ngôn ngữ và Văn chương, Toán học; Khám phá thế giới;  Nhận thức xã hội, tình cảm và Kỹ năng vận động. Hệ thống bài giảng đều được kết hợp với các dụng cụ trực quan nên trẻ rất dễ tiếp thu.

Đội ngũ các thầy cô giáo tại đây đều được đào tạo về chuyên môn sư phạm, luôn cực kỳ nhẹ nhàng, vui vẻ, luôn yêu thương các con. Trường mầm non quốc tế WIS tại Q. Gò Vấp luôn cam kết mang đến sự phát triển toàn diện và có ích nhất cho trẻ nên phụ huynh có thể yên tâm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 730/18 Lê Đức Thọ, P.15, Q.Gò Vấp, TPHCM
 • Điện thoại: 0909 940 160
 • Email: info@wis.edu.vn
 • Website: wis.edu.vn
 • Facebook: FB.com/WIS.QGoVap

Một số lưu ý khi chọn Trường Mầm Non quốc tế tại Q Gò Vấp, TPHCM

Thực tế hiện nay không thiếu các Trường Mầm Non quốc tế tại Q Gò Vấp xuất hiện khiến cho phụ huynh băn khoăn, không biết đâu là địa chỉ đáng tin cậy. Giai đoạn mầm non chính là tiền đề quan trọng cho quá trình học tập và phát triển sau này nên phụ huynh nên tìm hiểu kỹ trước khi đăng ký cho con theo học.

Phụ huynh có thể tham khảo các gợi ý sau để lựa chọn các Trường Mầm Non quốc tế tại Q Gò Vấp uy tín, chất lượng cho bé:

 • Xem xét hệ thống cơ sở vật chất: chẳng hạn như không gian phòng học có đủ ánh sáng không; khu vực vui chơi có an toàn không; có yếu tố nào có thể gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ hay không đều là các vấn đề phụ huynh nên xem xét kỹ lưỡng khi đến tham quan tìm hiểu về trường mầm non cho con.
 • Chi phí: hầu hết với các trường mầm non quốc tế đều có chi phí khá cao, tùy theo chất lượng dịch vụ hay các chương trình học. Phụ huynh cũng cần trao đổi kỹ với nhà trường để biết các chi phí này là cố định hay có phát sinh, tiền ăn trưa hay các dịch vụ khác như thế nào để cân đối tài chính là lựa chọn các môi trường giáo dục phù hợp.
 • Vị trí trường học: Nên ưu tiên chọn các Trường Mầm Non quốc tế tại Q Gò Vấp gần nhà hay thuận đường đi làm để tiện lợi cho việc di chuyển, đón con.. Bởi khu vực Gò Vấp cũng khá đông đúc nên nếu chọn các trường quá xa nhà, phải đối diện với kẹt xe, tắc đường sẽ khiến cả cha mẹ và thầy cô mệt mỏi,
 • Thái độ của giáo viên và nhà trường: Trẻ sẽ dễ bị ảnh hưởng bởi thái độ, tính cách của những người mà con thường xuyên tiếp xúc nên phụ huynh cần chọn các môi trường giáo dục văn minh ngay từ những năm tháng đầu đời cho con.
 • Liên kết nhà trường và phụ huynh: Hiện nay hầu hết các cơ sở mầm non đều được gắn camera để phụ huynh tiện theo dõi quá trình học tập và vui chơi cho con. Ngoài ra các trường mầm non uy tín, chất lượng cũng có các dịch vụ ghi chép, thông báo về năng lực cho con để trao đổi với phụ huynh dễ dàng. Phụ huynh cũng nên chọn các trường có các yếu tố này.
 • Chương trình học: Khi tìm các Trường Mầm Non quốc tế tại Q Gò Vấp, phụ huynh cũng cần trao đổi chi tiết với gia đình để hiểu rõ các chương trình học, chương trình vui chơi, phát triển mà con được tham gia.

Kết: Tìm kiếm các Trường Mầm Non quốc tế tại Q Gò Vấp không hề dễ dàng bởi bất cứ bậc cha mẹ nào cũng mong muốn tìm được môi trường giáo dục tốt nhất cho con ngay từ những năm tháng đầu đời. Phụ huynh cũng có thể xem review tại các hội nhóm tự vấn, chia sẻ về trường mầm non để có sự lựa chọn, tham khảo phù hợp nhất về nhu cầu, mong muốn của bản thân.

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trung tâm nhc

Top 10 Trung tâm giáo dục đặc biệt tại Hà Nội uy tín, chất lượng

Trung tâm giáo dục đặc biệt là nơi giúp các trẻ tự kỷ, chậm phát triển trí tuệ... phục hồi...

Top 5 Trường Mầm Non Quốc Tế ở Đà Nẵng tốt nhất hiện nay

Trường mầm non quốc tế ở Đà Nẵng được nhiều ông bố bà mẹ tin tưởng lựa chọn, với mong...

Top 5 Trung tâm Luyện thi Đại học tại Đà Nẵng chất lượng tốt nhất

Các trung tâm luyện thi đại học tại Đà Nẵng được nhiều học sinh lựa chọn để củng cố và...

trường mẫu giáo mầm non quận 10 tphcm

Top 5 Trường mẫu giáo, mầm non tại quận 10 chất lượng tốt

Nhiều phụ huynh vẫn đắn đo không biết trường mẫu giáo mầm non tại Quận 10 nào tốt, chất lượng...

Top 7 trường trung học nội trú tại TPHCM chất lượng tốt nhất

Trường trung học nội trú tại TPHCM đảm bảo chất lượng luôn là lựa chọn của nhiều gia đình hiện...

trường cao đẳng nghề tại Đà Nẵng

Top 5 Trường cao đẳng nghề tại Đà Nẵng chất lượng tốt nhất

Trường cao đẳng nghề tại Đà Nẵng là nơi mở ra cánh cửa mới cho người lao động, học sinh...