4.9/5 - (43 bình chọn)

Top 5 Trung tâm luyện thi TOEIC tại Gò Vấp uy tín, tốt nhất

Cập nhật 16/02/2024
Tác giả / Reviewer
Địa điểm Hồ Chí Minh
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Trung tâm Ms. Smile TOEIC
2Anh ngữ IKUN
3Trung tâm An Quốc Việt
4Trung tâm ngoại ngữ Tuấn Anh – TAEC
5Kim Nhung TOEIC
Tiêu chí chọn trung tâm luyện thi TOEIC chất lượng [Xem chi tiết]

Chứng chỉ TOEIC là điều kiện để tốt nghiệp tại nhiều trường đại học tại nước ta và có giá trị trong nhiều lĩnh vực khác. Do đó, nhiều người tìm kiếm cơ sở học tập, ôn luyện để đạt được chứng chỉ này. Các trung tâm luyện thi TOEIC tại Gò Vấp chất lượng, uy tín luôn được nhiều bạn quan tâm.

Review 5 Trung tâm luyện thi TOEIC tại Gò Vấp, TPHCM đáng tin cậy

TOEIC là một trong những kỳ thi tiếng Anh quốc tế lớn tại Việt Nam. Theo đó, chứng chỉ này được các trường đại học, doanh nghiệp trên thế giới công nhận. Điểm thi sẽ giúp xác định được mức độ sử dụng tiếng Anh của bạn trong giao tiếp nhiều lĩnh vực khác nhau.

Chứng chỉ TOEIC được xem là “nỗi sợ” của nhiều sinh viên sắp ra trường. Bởi đây là điều kiện bắt buộc nên nhiều bạn có nhu cầu học tập, ôn thi TOEIC ngày càng tăng cao. Dưới đây là các Trung tâm luyện thi TOEIC tại Gò Vấp được TopAZ Review tổng hợp:

#01

Trung tâm Ms. Smile TOEIC

Ms. Smile TOEIC là một trong những trung tâm luyện thi TOEIC tại Gò Vấp được nhiều bạn tin tưởng và lựa chọn. Sau 8 năm thành lập và hoạt động, trung tâm luôn không ngừng nâng cao chất lượng các khóa học cũng như tạo ra một môi trường học tập sôi động, thoải mái cho học viên.

Tại Ms. Smile TOEIC, bạn không chỉ được học tập với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, đều đạt chứng chỉ TESOL mà còn luôn tận tâm, nhiệt huyết với từng học viên. Mỗi khóa học đều có giáo trình, lộ trình học phù hợp để mang lại những kết quả tốt nhất.

Để tạo không khí thoải mái, giảm bớt căng thẳng, áp lực trong quá trình học tập, các giảng viên thường xuyên tổ chức các trò chơi vừa mang tính giải trí nhưng cũng có tính giáo dục cao. Tất cả với mục đích giúp học viên tiếp thu kiến thức dễ dàng hơn.

trung tâm luyện thi toeic tại gò vấp
Ms. Smile TOEIC luôn được nhiều học viên lựa chọn và phản hồi tích cực

Bên cạnh đó, từng học viên đều có thể thực hành dựa vào trình độ của mình để có thể tiếp cận kiến thức mới nhanh chóng. Đồng thời, giảng viên cũng sẽ dễ dàng hơn trong việc theo dõi năng lực, hỗ trợ tốt nhất.

Trung tâm cam kết hoàn tiền nếu học viên không đạt được kết quả học tập như cam kết ban đầu. Hàng nghìn học viên tại Trung tâm Ms. Smile TOEIC đều đạt được kết quả cao trong các kỳ thi TOEIC nhờ vào công tác giảng dạy hiệu quả, giáo trình khoa học cũng như sự quan tâm của giảng viên dành cho các học viên.

Để đạt được chứng chỉ nhanh chóng cũng như cải thiện trình độ tiếng Anh, bạn có thể cân nhắc Ms. Smile TOEIC. Trung tâm thường xuyên có nhiều chương trình ưu đãi dành cho các học viên mới và đã từng theo học các khóa học tại đây.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 373 Lê Văn Thọ, P.9, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 037 946 1008
 • Email: mssmiletoeic.scsn@gmail.com
 • Facebook: FB.com/mssmiletoeic
#02

Anh ngữ IKUN

Anh ngữ IKUN chính là những nỗ lực không ngừng nghỉ của Cô Thúy và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết và không ngừng sáng tạo. Trung tâm đã thành công trong việc tạo ra môi trường học Anh Văn lành mạnh, thoải mái và mang lại kết quả cao.

Để giúp học viên học nhanh, dễ hiểu và đạt được thành tích tốt nhất trong các kỳ thi tiếng Anh quốc tế như TOEIC, IELTS, Anh ngữ IKUN đã tạo ra chương trình giảng dạy riêng biệt, giáo trình ngắn gọn, cô đọng những kiến thức chính, không lang mang, cao siêu.

Với tiêu chí “Học đi đôi với hành”, trung tâm luôn tạo điều kiện cho từng học viên có thể phát huy năng lực của mình. Từ đó, giảng viên dễ dàng trong việc hỗ trợ học viên để đạt được kết quả tốt nhất.

Anh ngữ IKUN
Anh ngữ IKUN luôn mang đến những khóa học, luyện thi TOEIC tốt nhất cho học viên

Tại Anh ngữ IKUN, bạn sẽ không quá nặng nề trong “núi” kiến thức mà thay vào đó bạn sẽ được truyền cảm hứng và hứng thú khi học tập. Các khóa học tiếng Anh, luyện thi tại trung tâm đều có chi phí hợp lý để tạo cơ hội cho học viên trong ôn luyện, thi đạt tín chỉ.

Đối với khóa học TOEIC, Anh ngữ IKUN chia thành nhiều lớp như: Lớp cơ bản, luyện đề, từ vừng, kỹ năng nghe, ngữ pháp và luyện thi TOEIC cấp tốc 5 tuần,… Tùy vào nhu cầu, kỹ năng cần trau dồi mà bạn có thể đăng ký khóa học phù hợp.

Không gian lớp học tại trung tâm được thiết kế rộng rãi, được trang bị bàn ghế, thiết bị giảng dạy và tiện nghi đầy đủ. Đến với Anh ngữ IKUN, bạn không chỉ được học mà còn được chia sẻ, được vui chơi với bạn bè và giảng viên.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: B2 Phan Văn Trị, P.7, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3989 0653
 • Email: cothuyikun@gmail.com
 • Website: tienganhikun.com
 • Facebook: FB.com/cothuytoeic.lelts
#03

Trung tâm An Quốc Việt

Trung tâm ngoại ngữ tin học An Quốc Việt trước đây chuyên về giảng dạy tin học và được thành lập với các giảng viên Trường Đại học Khoa học Tự Nhiên thuộc Khoa Công Nghệ Thông Tin. Về sau nhận thấy nhu cầu học tập, luyện thi ngoại ngữ tăng cao nên trung tâm bổ sung thêm đào tạo ngoại ngữ.

Trung tâm quy tụ đội ngũ giảng viên là những Cử nhân chuyên ngành, Thạc sĩ, Kỹ sư,… trình độ chuyên sâu, luôn học hỏi, tìm tòi để nâng cao chuyên môn, nhiệt huyết với nghề và tận tâm với từng học viên, hỗ trợ trong xuyên suốt khóa học để các bạn đạt được kết quả tốt nhất.

Các lớp luyện thi TOEIC tại Trung tâm An Quốc Việt đều được giảng dạy bởi các Thạc sĩ, TESOL Australia, không chỉ dày dặn kinh nghiệm mà còn nhiệt huyết, hỗ trợ từng học viên. Tại đây, bạn sẽ học tập, ôn luyện theo giáo trình, lộ trình khoa học, mang lại hiệu quả cao.

Trung tâm An Quốc Việt
Nhân viên tại Trung tâm An Quốc Việt luôn hỗ trợ học viên giải đáp thắc mắc khóa học nhanh chóng

Không chỉ được cung cấp kiến thức, học viên còn được giảng viên chia sẻ kinh nghiệm làm bài thi để đạt được điểm cao. Hiện tại, trung tâm mở các lớp học TOEIC chất lượng cao và lớp luyện thi cấp tốc (2 kỹ năng). Tùy vào nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn khoa học phù hợp.

Trung tâm cam kết đầu ra cho học viên, nếu chưa đạt được kết quả theo khóa học, bạn sẽ được học lại miễn phí. Từ phòng học, cơ sở vật chất đến bố trí số lượng học viên cho mỗi lớp tại An Quốc Việt đều khoa học, chất lượng với mong muốn tạo không gian thoải mái để mang lại kết quả học tập tốt nhất.

Ngoài các lớp TOEIC thì Trung tâm An Quốc Việt còn có các lớp tin học từ cơ bản đến nâng cao dành cho học sinh và người đã đi làm; Khóa học Anh văn IELTS có lộ trình rõ ràng, nhiều khung giờ để thuận tiện trong việc đăng ký học.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 474 Thống Nhất, P.16, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0903 678 395
 • Email: Aqvedu@gmail.com
 • Website: anquocviet.edu.vn
 • Facebook: FB.com/TtthAnQuocViet
#04

Trung tâm ngoại ngữ Tuấn Anh – TAEC

TAEC được biết đến là một trong những trung tâm luyện thi TOEIC cấp tốc tại TPHCM nói chung và Gò Vấp nói riêng được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn và phản hồi tích cực. Bên cạnh đó, trung tâm còn có thế mạnh là giảng dạy, luyện thi IELTS và tiếng Anh giao tiếp.

Trung tâm luôn nỗ lực để xây dựng một môi trường học tập đoàn kết, vui vẻ mà ở đó có sự kết nối giữa giảng viên và từng học viên để truyền đạt kiến thức, từ đó học viên sẽ vận dụng tốt tiếng Anh trong thi cử và đời sống hàng ngày.

Đội ngũ giảng viên tại TAEC có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, luôn cập nhật những đổi với trong các kỳ thi TOEIC, IELTS để phục vụ cho công tác giảng dạy cho học viên luyện thi chứng chỉ. Bên cạnh đó, trung tâm còn nâng cao kỹ năng làm bài test cho học viên để đạt được kết quả tốt khi thi.

trung tâm luyện thi toeic tại gò vấp
Đội ngũ giảng viên tại TAEC đều có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm và nhiệt huyết

Việc học tiếng Anh chỉ mang lại kết quả tốt nhất khi bạn có tinh thần tự học. Chính vì vậy, bên cạnh giáo trình khoa học, lộ trình học rõ ràng thì thầy cô tại trung tâm còn khích lệ tinh thần tự tìm tòi, học hỏi của mỗi bạn. Điều này còn rèn luyện tính trách nhiệm, độc lập.

Trung tâm ngoại ngữ Tuấn Anh – TAEC cũng thực hiện kiểm tra năng lực và đánh giá trước và sau khi hoàn thành mỗi khóa học để nắm bắt được trình độ của học viên. Từ đó có những phương pháp dạy phù hợp.

Bên cạnh đó, trung tâm cũng cam kết đầu ra cho mỗi khóa học nên bạn có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy. Hiện tại, TAEC cung cấp khóa học SPE dành cho những bạn chưa vững ngữ pháp nhưng muốn đạt từ 450 – 600+ cấp tốc trong kỳ thi TOEIC.

Đội ngũ tư vấn viên tại đây cũng được đào tạo bài bản, hỗ trợ giải đáp các thắc mắc về khóa học nhanh chóng và nhiệt tình. TAEC thường xuyên có trương trình ưu đãi khi đăng ký lớp học dành cho học viên mới và những người đã theo học.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 424 Phan Văn Trị, P.7, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0902 386 332
 • Email: cskh@taec.edu.vn
 • Website: taec.edu.vn
 • Facebook: FB.com/taec.edu.vn
#05

Kim Nhung TOEIC

Kim Nhung TOEIC là trung tâm luyện thi TOEIC dành cho những bạn mất gốc muốn thi lấy bằng trong thời gian ngắn. Trung tâm đã giúp hàng nghìn học viên nhận được chứng chỉ chỉ sau 2 – 3 tháng học tập và nhận được sự phản hồi tích cực từ nhiều học viên.

Với mong muốn giúp cho nhiều sinh viên và đối tượng lao động trong nhiều lĩnh vực như hàng không, y tế, ngân hàng, giáo dục,… thành thạo tiếng Anh, đạt được nhiều thành công hơn trong công việc nên Cô Nhung, Thầy Kiệt cùng đội ngũ giảng viên tại trung tâm không ngừng nỗ lực, phát triển.

Lộ trình và giáo trình giảng dạy tại trung tâm được biên soạn riêng biệt, khoa học, đơn giản, dễ hiểu nhưng vẫn đảm bảo lượng kiến thức đầy đủ. Vừa giúp việc truyền đạt kiến thức dễ dàng vừa giúp học viên hiểu nhanh, nhớ lâu và thực hành tốt.

Kim Nhung TOEIC
Các khóa luyện thi TOEIC tại Kim Nhung TOEIC được nhiều học viên lựa chọn

Không chỉ giúp học viên bị mất gốc tiếng Anh, thi đỗ trong những kỳ thi TOEIC mà Kim Nhung TOEIC còn truyền cảm hứng để bạn có hứng thú hơn về ngôn ngữ này, từ đó khắc phục nỗi sợ tiếng Anh, đồng thời nhận thấy được tầm quan trọng của ngôn ngữ này trong thời công nghiệp hóa – hiện đại hóa.

Trung tâm tổ chức các lớp học TOEIC từ căn bản đến cấp tốc và luyện 2 kỹ năng (Speaking + Writing). Ngoài ra, bạn còn được học Online miễn phí với các chủ đề như ngữ pháp, luyện thi TOEIC,…

Hệ thống cơ sở vật chất, phòng học tại Kim Nhung TOEIC được bố trí hợp lý, tạo không gian thoải mái trong quá trình học tập. Bên cạnh đó, các thầy cô cũng kết hợp vui chơi và học tập để tạo không khí sôi động, tránh nhàm chán khi học.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 4A Nguyễn Thái Sơn, P. 3, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0936 482 596
 • Email: kimnhungtoeic@gmail.com
 • Website: kimnhungtoeic.com
 • Facebook: FB.com/kimnhungtoeic

Tiêu chí chọn trung tâm luyện thi TOEIC chất lượng

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm luyện thi TOEIC tại TPHCM nói chung và Gò Vấp nói riêng. Việc lựa chọn địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để theo học tập, ôn luyện dần khó khăn và mất nhiều thời gian hơn.

Nếu không chọn đúng trung tâm chất lượng sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian, công sức và cả tiền bạc nhưng lại không nhận lại được kết quả như mong muốn. Do đó, khi chọn trung tâm luyện thi TOEIC tại Gò Vấp, bạn nên dựa vào các tiêu chí sau:

 • Chọn trung tâm chuyên luyện thi TOEIC: Có rất nhiều trung tâm tiếng Anh nhưng nếu bạn xác định thi chứng chỉ TOEIC thì nên chọn những trung tâm chuyên dạy và luyện thi TOEIC. Bởi những cơ sở này sẽ tập trung vào chuyên môn, đầu tư giáo án, xây dựng lộ trình rõ ràng. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên cũng sẽ chuyên về TOEIC nhiều hơn.
 • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm: Kết quả học tập và thi cử phần lớn đều dựa vào cách giảng dạy của giảng viên. Một người thầy giỏi sẽ dạy nên một người học trò giỏi. Vì vậy, bạn cần chọn trung tâm có đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm hoặc giáo viên là người bản xứ.
 • Giáo án và lộ trình học rõ ràng: Tại các trung tâm chất lượng đều sẽ có chương trình học rõ ràng, khoa học để giúp học viên tiếp thu kiến thức nhanh chóng, dễ hiểu, nhớ lâu và vận dụng tốt. Vì vậy, khi tư vấn bạn nên tìm hiểu về lộ trình và giáo trình giảng dạy để có thể cân nhắc có nên theo học hay không.
 • Cam kết chất lượng đầu ra: Một trong những tiêu chí khi luyện thi TOEIC tại trung tâm là phải cam kết chất lượng đầu ra và sẵn sàng hỗ trợ học viên học lại miễn phí nếu kết quả không đạt như cam kết ban đầu.
 • Học phí hợp lý: Với số lượng trung tâm tiếng Anh và luyện thi TOEIC nhiều như hiện nay. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn địa chỉ học tập và luyện thi có học phí phù hợp với bản thân và đáp ứng đầy đủ các tiêu chí.

Kết: Chứng chỉ TOEIC có giá trị cao trong nhiều lĩnh vực và trở thành điều kiện cần để tốt nghiệp tại các trường đại học. Với 5 Trung tâm luyện thi TOEIC tại Gò Vấp được tổng hợp mong bạn sẽ tìm được địa chỉ chất lượng và uy tín.

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trung tâm Nhật ngữ Riki Sài Gòn

Top 10 Trung tâm dạy tiếng Nhật tại TPHCM review tốt nhất

Cho đến nay, đã có rất nhiều Trung tâm dạy tiếng Nhật được thành lập tại TPHCM. Việc lựa chọn...

Top 10 Trung tâm dạy học tiếng Pháp tại TPHCM Tốt nhất hiện nay

Trung tâm dạy tiếng Pháp tại TPHCM ra đời ngày càng nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu của các học...

trung tâm luyện thi toeic quận tân bình

Top 5 Trung tâm luyện thi TOEIC tại Q.Tân Bình tốt nhất

Các chứng chỉ tiếng anh đóng vai trò quan trọng trong học tập cũng như nhiều công việc có liên...

Trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội

Top 10 Trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội tín tốt nhất

Nhu cầu tìm kiếm các Trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội uy tín, chất lượng, có giảng viên giỏi,...

Top 5 Trung tâm Tiếng Anh tại Đà Nẵng học giao tiếp tốt nhất

Trung tâm tiếng Anh tại Đà Nẵng là môi trường lí trưởng để học tập, rèn luyện các kĩ năng...

trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tại Đà Nẵng

Top 5 Trung tâm Tiếng Anh cho trẻ em tại Đà Nẵng chất lượng nhất

Nhu cầu tìm kiếm các trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tại Đà Nẵng đang được rất nhiều phụ...