4.4/5 - (30 bình chọn)

Top 5 trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại TPHCM uy tín nhất

Cập nhật 07/12/2023
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Du Học
Địa điểm Hồ Chí Minh
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Trung tâm Du học Sunny
2Trung tâm Du học Phương Nam
3Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI
4Trung tâm Tư vấn Du học VNPC
5Tập đoàn ICOGroup
6 Kinh nghiệm lựa chọn trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc ở TPHCM [Xem chi tiết]

Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín tại TPHCM sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về ngành nghề, trường, … phù hợp với khả năng của từng học sinh, sinh viên. Đồng thời, hỗ trợ đào tạo ngoại ngữ, luyện phỏng vấn, chuẩn bị hồ sơ. Qua đó giúp du học sinh tăng tỉ lệ đậu visa và đạt được những học bổng giá trị.

Review 5 trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc ở TPHCM chất lượng, chi phí phải chăng

Những vấn đề liên quan đến du học Hàn Quốc được rất nhiều phụ huynh và học sinh, sinh viên quan tâm. Trong đó, trung tâm tư vấn tại TPHCM trở thành ưu tiên tìm hiểu hàng đầu. Bởi nếu lựa chọn đúng sẽ thuận lợi hoàn thành ước mơ được học tập ở nước ngoài và mở ra thêm nhiều cơ hội về việc làm. Dưới đây là 5 đề xuất từ TopAZ Review, bạn có thể lưu lại:

#01

Trung tâm Du học Sunny

Trung tâm Du học Sunny được thành lập vào năm 2018. Sau đó nhanh chóng phát triển và đạt được những thành tựu vượt bậc, trở thành một trong những trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc hàng đầu tại TPHCM, được nhiều phụ huynh và học sinh, sinh viên tin tưởng lựa chọn.

Điểm cộng của trung tâm là những dịch vụ tư vấn và xử lí hồ sơ du học được làm nhanh chóng, minh bạch và rõ ràng. Chi phí hợp lí, không phát sinh thêm trong mọi trường hợp và không qua trung gian khiến bạn tốn kém “ngân sách” nên chủ động được tài chính.

trung tâm tư vấn du học Sunny
Trung tâm Du học Sunny là địa chỉ nổi tiếng được nhiều học viên tin tưởng

Khi đến với trung tâm, học sinh, sinh viên sẽ được luyện phỏng vấn dạng 1:1 với những giáo viên Hàn Quốc; tư vấn miễn phí và hỗ trợ giải đáp các thắc mắc liên quan 24/7; đào tạo tiếng Hàn & được nghỉ ngơi trong kí túc xá có đầy đủ tiện nghi. Đặc biệt, hỗ trợ tìm việc làm part time để có thêm thu nhập khi đến Hàn Quốc.

Trung tâm cam kết hoàn lại 100% chi phí nếu visa bị Đại sứ quán Hàn Quốc từ chối không có lí do. Hàng tuần, nơi đây cũng sẽ tổ chức các hội thảo, workshop để giúp học sinh, sinh viên có thêm cơ hội tìm hiểu về ngành, trường và được tư vấn chi tiết hơn về điều kiện, chi phí đi du học.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 14 Đường 11, Q. Gò Vấp, TPHCM
 • Điện thoại: 0393 725 155
 • Website: duhocsunny.edu.vn
 • Facebook: FB.com/duhocsunny
#02

Trung tâm Du học Phương Nam

Trung tâm Du học Phương Nam hoạt động theo tôn chỉ là “Làm việc tận tâm”. Trong hơn 10 năm xây dựng và phát triển, luôn nỗ lực cung cấp những dịch vụ chuyên nghiệp, toàn diện nhất và không ngừng cố gắng khẳng định uy tín, vị trí thương hiệu trên thị trường.

Đến thời điểm hiện đại, trung tâm đã đạt được rất nhiều thành tựu đáng để tự hào như có trên 10.000 học viên ở trong và ngoài nước, 100+ đối tác là những trường cao đẳng, đại học và học viện nổi tiếng,…. Trở thành một trong những địa chỉ tư vấn du học Hàn Quốc hàng đầu tại TPHCM.

trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại TPHCM
Trung tâm Du học Hàn Quốc Phương Nam luôn nỗ lực cung cấp những dịch vụ chuyên nghiệp, toàn diện nhất đến khách hàng

Tư vấn viên của trung tâm đều dày dặn kinh nghiệm, có chứng chỉ quốc tế, tác phong và thái độ làm việc vui vẻ, nhiệt tình, thân thiện, chuyên nghiệp. Khi đến, bạn sẽ được cung cấp thông tin về trường học, chương trình đào tạo, … một cách đầy đủ, chính xác, nhanh chóng và minh bạch.

Điểm thích nhất ở trung tâm là cung cấp dịch vụ toàn diện. Nghĩa là hỗ trợ hoàn thành mọi thủ tục từ khâu nộp hồ sơ và chứng minh tài chính đến xin giấy nhập học và xin cấp visa. Đồng thời, tỉ lệ thành công của hồ sơ luôn ở mức rất cao nhờ các phương án tối ưu và phù hợp với khả năng, nguyện vọng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, Quận 10, TPHCM
 • Điện thoại: 02839 259 688
 • Email: info@duhochanquoc.com
 • Website: duhochanquoc.com

THAM KHẢO: Top 10 Công ty Tư Vấn Du Học tại TPHCM uy tín tốt nhất

#03

Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI

Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI hoạt động chính trong lĩnh vực tư vấn du học nước ngoài, đặc biệt là Hàn Quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu, nơi đây đã giúp cho rất nhiều bạn thực hiện được ước mơ trở thành công dân toàn cầu, mở ra nhiều cơ hội trong tương lai.

Công ty cam kết tham vấn, cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác, toàn diện, khách quan và chính thống để phụ huynh và bạn có lựa chọn đúng đắn, phù hợp nhất. Đồng thời, luôn đồng hành trước, trong và sau khi đến Hàn Quốc để du học sinh yên tâm học tập, làm quen với môi trường mới.

Dịch vụ của công ty bao gồm:

 • Tham vấn hướng nghiệp & tư vấn chọn nghề nghiệp
 • Luyện phỏng vấn visa
 • Hỗ trợ du học sinh ở nước ngoài
 • Tư vấn & hoàn thiện hồ sơ đi du học
 • Chứng minh tài chính
 • Cung cấp các chương trình giao lưu về văn hóa quốc tế
 • Đào tạo những kĩ năng mềm
trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc TPHCM
Đội ngũ tư vấn viên của ASCI có nhiều kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc về đất nước Hàn Quốc

Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín tại TPHCM này cũng hỗ trợ phụ huynh và học sinh, sinh viên lên kế hoạch đi du học một cách chi tiết và 100% đều đậu visa, cũng như được nhận vào những trường thuộc top đầu của thế giới. Sau khi tốt nghiệp và ra trường, sẽ có được việc làm ưng ý với mức lương “trong mơ”.

ASCI cam kết nỗ lực mang đến các giá trị tiên quyết, giúp cho hành trình du học của mỗi cá nhân được thuận lợi, suôn sẻ, thành công và tiết kiệm nhất. Đặc biệt là luôn ở cạnh để làm người đồng hành và dẫn đường, giúp bạn hoàn thành được chặng đường du học nhiều cơ hội nhưng cũng đầy thách thức tại xứ lạ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 253 Điện Biên Phủ, Quận 3, TPHCM
 • Điện thoại: 0979 461 133
 • Email: tuvan@duhoctoancau.com
 • Website: duhoctoancau.com
 • Facebook: FB.com/tuvanduhocso1vietnam
#04

Trung tâm Tư vấn Du học VNPC

Trung tâm Tư vấn Du học VNPC tại TPHCM có mạng lưới đối tác khắp toàn cầu, nhất là Hàn Quốc. Kết hợp thêm kinh nghiệm nhiều năm trong nghề có thể nói nơi đây chính là cầu nối đưa học sinh, sinh viên Việt Nam đến gần hơn với ước mơ du học, cũng như được học tập và phát triển trong môi trường lí tưởng nhất.

Bên cạnh đó, trung tâm còn tạo mọi điều kiện để kết nối phụ huynh và con em trong suốt thời gian du học để các du học sinh có thêm động lực hoàn thành tốt việc học và đạt được kết quả cao. Riêng gia đình sẽ yên tâm bởi những “bảo bối” của mình đang được sống trọn vẹn với những hoài bão của tuổi trẻ.

trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc ở TPHCM
NPC là trung tâm Tư vấn Du học Hàn Quốc hàng đầu tại TPHCM

Ngoài ra, đơn vị cũng sẽ hỗ trợ du học sinh trong xuyên suốt quá trình học tập ở Hàn Quốc. Đặc biệt là trong khâu làm thủ tục nhập học hoặc chuyển trường, chuyển ngành nếu có mong muốn. Những vấn đề khác sẽ được hướng dẫn xử lí trong phạm vi cho phép.

Về chi phí, hợp lí và cạnh tranh so với thị trường, trong khi nhận được quá nhiều lợi ích từ trung tâm. Đội ngũ tư vấn viên thì nhiệt tình, thân thiện và chuyên nghiệp, không chỉ cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết mà còn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc liên quan và cho các lời khuyên hữu ích.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 25A Mai Thị Lựu, Quận 1, TPHCM
 • Điện thoại: 0916 394 944
 • Website: vnpc.vn
 • Facebook: FB.com/TuvanduhocVNPC
#05

Tập đoàn ICOGroup

Tập đoàn ICOGroup xác định một trong những ngành mũi nhọn, chiến lược từ lúc thành lập đến hiện tại chính là du học Hàn Quốc. Vì vậy, nơi đây luôn đầu tư bài bản và chuyên nghiệp trong phương pháp, cách làm để có thể cung ứng những gói dịch vụ chất lượng đến các phụ huynh và học sinh, sinh viên.

Hệ thống chi nhánh thành viên của tập đoàn được thành lập rộng khắp cả nước. Chủ yếu tập trung ở các tỉnh/thành phố như Hà Nội, Bắc Giang, Khánh Hòa, TPHCM, Hải Dương, Bắc Ninh, Tây Nguyên, Hải Phòng, Đồng Nai, … phủ sóng rộng khắp toàn quốc.

dịch vụ tư vấn du học Hàn Quốc tại TPHCM
ICOGroup sở hữu nhiều chuyên gia, giáo sư, giảng viên Việt Nam, Hàn Quốc giỏi chuyên môn, dày dạn kinh nghiệm

Bên cạnh đó, học sinh, sinh viên trước khi xuất cảnh sẽ được tập đoàn đào tạo để có thể giao tiếp thành thạo và đạt trình độ TOPIK 2. Điều này đã góp phần không nhỏ trong việc giúp du học sinh Việt Nam được đánh giá cao, thường xuyên nhận học bổng giá trị hoặc đứng các vị trí đầu của lớp khi sang Hàn Quốc.

Tập đoàn cũng đầu tư khá nhiều vào cơ sở vật chất với các phòng học hiện đại, đạt chuẩn quốc tế và được trang bị đầy đủ những tiện nghi, trang thiết bị cần thiết như tivi LCD 40 inch có kết nối internet, máy tính, camerra có độ phân giải cao, … Thầy cô đều là chuyên gia, giáo sư hoặc giảng viên Việt Nam, Hàn Quốc.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 573 Lê Đức Thọ, Q. Gò Vấp, TPHCM
 • Điện thoại: 02862 890 850
 • Email: icokorea@gmail.com
 • Website: duhochanico.edu.vn

6 Kinh nghiệm lựa chọn trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc ở TPHCM

Số lượng các trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc ở TPHCM là không ít. Tuy nhiên thực tế hiện nay có không ít công ty tư vấn du học “ảo”, lợi dụng hiểu biết hạn chế của phụ huynh/ học sinh để trục lợi. Để hạn chế tình trạng này, bạn đọc cần phải nắm rõ những tiêu chí sau nhằm lựa chọn trung tâm uy tín:

 • Chọn trung tâm có giấy phép kinh doanh: Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín phải là công ty được cấp giấy phép hoạt động. Các loại giấy tờ cần thiết bao gồm giấy phép kinh doanh, giấy phép hoạt động tư vấn du học, giấy phép đào tạo, … do các đơn vị uy tín cấp phép.
 • Trung tâm có kinh nghiệm: Theo kinh nghiệm của nhiều người, nên lựa chọn trung tâm có kinh nghiệm để được hỗ trợ một cách tốt nhất. Các đơn vị đã hoạt động lâu năm bao giờ cũng có quy trình làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp, nhân viên có trình độ chuyên môn tốt hơn các đơn vị còn non trẻ.
 • Có mối quan hệ hợp tác với nhiều đối tác: Các trung tâm hợp tác với nhiều đối tác ở Hàn thường được khách hàng tin cậy chọn lựa. Đa phần các công ty này đều thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo nhằm trao đổi, giải đáp thông tin và hỗ trợ định hướng cho các bạn trẻ.
 • Nhận được nhiều đánh giá tốt: Để đánh giá chất lượng dịch vụ của các trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc, bạn có thể tham khảo review ở các hội nhóm trên facebook, google, … Những đánh giá này phần nào giúp quý phụ huynh, học sinh có hình dung nhất định về chất lượng dịch vụ.
 • Tỷ lệ đậu phỏng vấn visa cao: Trước khi lựa chọn trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc, bạn nên tìm hiểu về tỷ lệ đậu phỏng vấn xin visa. Kết quả phản ánh phần nào chất lượng dịch vụ của trung tâm. Rất khó để có thể đảm bảo tỷ lệ đậu visa 100% nhưng với kinh nghiệm và hiểu biết chuyên sâu, các trung tâm uy tín có thể hạn chế tỷ lệ đậu visa ở mức tối đa.
 • Chi phí minh bạch, rõ ràng: Yếu tố cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là chi phí minh bạch và rõ ràng. Các công ty “ảo”, công ty “ma” thường mập mờ về vấn đề này để trục lợi, “moi tiền” của khách hàng. Vì vậy trước khi ký kết hợp đồng, hãy tìm hiểu thật kỹ về chi phí.

Kết: Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại TPHCM xuất hiện ngày càng nhiều. Đồng nghĩa với việc phụ huynh và học sinh, sinh viên có thêm những sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu, tài chính. Nhưng nếu không tìm hiểu thật kĩ các thông tin rất dễ rơi vào tình huống “tiền mất tật mang” nên luôn cần thật tỉnh táo và thận trọng.

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trung tâm tư vấn du học nhật ở Đồng Nai

Top 5 Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Đồng Nai tốt nhất

Các trung tâm tư vấn du học Nhật Bản ở Đồng Nai là địa chỉ uy tín sẽ hỗ trợ...

Top 10 Công ty du học và xuất khẩu lao động tại Thanh Hóa

Tại Thanh Hoá nhu cầu du học và xuất khẩu lao động đang là hai lĩnh vực thu hút nhiều...

Top 10 Trung tâm tư vấn du học Canada tại TPHCM uy tín nhất

Trung tâm tư vấn du học Canada ở TPHCM uy tín đều được đánh giá cao về sự chuyên nghiệp,...

Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại TPHCM

Top 10 Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại TPHCM uy tín, phí rẻ

Nhu cầu du học đang không ngừng gia tăng trong những năm gần đây. Song song đó, các trung tâm...

Lựa chọn Công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín để có thể yên tâm thực hiện ước mơ tại nước ngoài

Top 10 Công ty tư vấn du học Hàn Quốc tại Việt Nam uy tín nhất

Việc tìm kiếm các công ty tư vấn du học Hàn Quốc tại Việt Nam uy tín sẽ giúp bạn...

trung tâm tư vấn du học Nhật Bản ở Hà Nội

Top 5 Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản ở Hà Nội uy tín hàng đầu

Việc tìm đến các trung tâm tư vấn du học Nhật Bản ở Hà Nội uy tín sẽ giúp bạn...