4.3/5 - (82 bình chọn)

Top 7 Trường học nghề pha chế, Bartender tại Đà Nẵng uy tín nhất

Cập nhật 28/10/2023
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Dạy Nghề
Địa điểm Đà Nẵng
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Trường Trung cấp Ý Việt
2Trung tâm đào tạo Ẩm thực chuyên nghiệp Nấm
3Trung tâm Thành Công Việt
4AVA Training Center
5Dạy nghề Netspace
6Bacama Training Center
7Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng
Chia sẻ kinh nghiệm chọn trường học nghề pha chế ở Đà Nẵng [Xem chi tiết]

Trang bị kiến thức, kỹ năng qua các khóa học pha chế sẽ giúp các bạn trẻ hiện thực hóa mơ ước và vững vàng hơn trong hành trình theo đuổi đam mê. Bước đầu trong hành trình đó là phải lựa chọn cho mình trường học nghề pha chế, bartender uy tín ở Đà Nẵng.

Review 7 trường học nghề pha chế, bartender ở Đà Nẵng chuyên nghiệp nhất

Lĩnh vực F&B phát triển mở ra cơ hội nghề nghiệp cho các bạn trẻ. Thay vì đi theo lối mòn, không ít bạn trẻ lựa chọn học nghề sau khi hoàn thành chương trình giáo dục phổ thông. Trong đó nghề pha chế (bartender, barista) được nhiều bạn trẻ lựa chọn để thỏa mãn đam mê và tạo nguồn thu nhập ổn định.

Để có hành trang vững chắc, các bạn trẻ nên chọn cho mình địa chỉ đào tạo chuyên nghiệp. TopAZ Review giới thiệu đến bạn đọc 7 trường học nghề pha chế, bartender uy tín ở Đà Nẵng:

#01

Trường Trung cấp Ý Việt

Trường Trung cấp Ý Việt hoạt động với phương châm “Vững nghề – Vinh nghiệp” là nơi đào tạo nghề chuyên nghiệp ở khu vực TP Đà Nẵng. Đây là cơ sở đào tạo công lập được thành lập từ năm 2010 theo quyết định của UBND Thành phố Đà Nẵng.

Trải qua hơn 13 năm phát triển, trường đã được mở rộng quy mô, phát triển thêm cơ sở để đáp ứng nhu cầu học nghề của nhiều học viên. Các ngành học nổi bật tại đây bao gồm kỹ thuật chế biến món ăn, nghiệp vụ nhà hàng, xây dựng cầu đường, công nghệ ô tô và pha chế.

trường dạy nghề pha chế ở đà nẵng
Trường Trung cấp Ý Việt được nhiều bạn trẻ lựa chọn khi có ý định học nghề pha chế, bartender

Khóa học pha chế tại Trường Trung cấp Ý Việt cung cấp cho học viên cả kiến thức và kinh nghiệm. Học viên được trang bị kỹ năng pha chế từ đơn giản đến phức tạp, đảm bảo học viên có tay nghề cao và tìm được công việc ngay khi ra nghề.

Với khóa đào tạo kỹ thuật pha chế tại Trường Trung cấp Ý Việt, học viên có thể trở thành một bartender thực thụ. Học viên được đào tạo kỹ thuật pha chế độc đáo như soda Ý, thức uống mocktail, Martini, Daiquiri và các loại đồ uống có cồn khác, trà, nước ép…

Trường Trung cấp Ý Việt xây dựng khóa đào tạo bài bản, hệ thống kiến thức đầy đủ. Học viên bắt đầu được làm quen với các loại thức uống phổ biến ở bar, quán cafe, tiếp xúc với các dụng cụ như strainer, kệ rượu, cooler, straws, pourers… Ngoài nắm vững công thức, học viên còn thành thạo các dụng cụ để đảm bảo tốc độ pha chế, rút ngắn thời gian lên nước cho khách.

Khóa đào tạo nghề pha chế tại Trường Trung cấp Ý Việt sẽ bao gồm 20% thời gian học lý thuyết và 80% thời gian thực hành. Giảng viên dạy nghề đều là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực, theo sát và điều chỉnh kỹ thuật cho từng học viên.

Khi học nghề tại Trường Trung cấp Ý Việt, học viên sẽ được cam kết về tay nghề sau khi hoàn thành khóa học. Với những học viên xuất sắc, trường sẽ hỗ trợ việc làm hoàn toàn miễn phí. Nếu học viên có nhu cầu mở quán, giảng viên sẽ tư vấn miễn phí về mô hình quán, cách vận hành và một số kinh nghiệm quý báu khác.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 478 A1 Điện Biên Phủ, P. Thanh Khê Đông, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 02363 741 666
 • Email: yvietdn@gmail.com
 • Website: yviet.edu.vn
 • Facebook: FB.com/truongtrungcapyviet
#02

Trung tâm đào tạo Ẩm thực chuyên nghiệp Nấm

Trung tâm đào tạo Ẩm thực chuyên nghiệp Nấm là một trong những trường học nghề pha chế, bartender uy tín ở Đà Nẵng. Nếu yêu thích ngành nghề này, bạn có thể tìm hiểu về các khóa học tại đây. Theo đánh giá của nhiều học viên, khóa đào tạo kỹ thuật pha chế tại trung tâm kết hợp nhuần nhuyễn lý thuyết, thực hành, học viên được tiếp xúc với nhiều công thức pha chế và làm quen với đầy đủ các loại dụng cụ.

Khóa dạy nghề pha chế tại Trung tâm đào tạo Ẩm thực chuyên nghiệp Nấm sẽ do đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm đảm nhiệm. Các giảng viên đều có trình độ cao, đã từng là bartender có tiếng ở các quán bar, nhà hàng lớn trên cả nước.

trường dạy nghề pha chế ở đà nẵng
Tại Trung tâm đào tạo Ẩm thực chuyên nghiệp Nấm, học viên được đào tạo bài bản với 80% thời lượng thực hành

Giảng viên của trung tâm không chỉ có trình độ mà còn rất nhiệt tình, hỗ trợ học viên hết mình. Trong quá trình giảng dạy, học viên sẽ được chia sẻ kinh nghiệm, trải nghiệm thực tế khi làm nghề. Sự tận tâm, nhiệt tình của đội ngũ giảng viên giúp các học viên tiến bộ nhanh và có tay nghề vững khi hoàn thành khóa đào tạo.

Để học viên phát huy hết khả năng, Trung tâm đào tạo Ẩm thực Nấm xây dựng môi trường học tập lý tưởng. Không gian học được mô phỏng như một quán bar thực thụ, trang bị đầy đủ các dụng cụ, nguyên vật liệu cần thiết. Phòng học lý thuyết khang trang, rộng rãi, đầu tư trang thiết bị hiện đại để công tác giảng dạy diễn ra thuận lợi nhất.

Lý do lớn nhất mà nhiều bạn trẻ lựa chọn Trung tâm đào tạo Ẩm thực chuyên nghiệp Nấm là cam kết học viên có việc làm ngay sau khi kết thúc khóa đào tạo. Nhờ được đi làm ngay, học viên có thể ứng dụng kiến thức, kỹ năng vào thực tế. Học hỏi được những kinh nghiệm quý báu để có thể trở thành một bartender thực sự và được sống với đam mê của mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 39 Nguyễn Văn Tố, P. Thuận Phước, Q. Hải Châu TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0905 027 749
 • Email: chichinguyendinh@gmail.com
 • Website: daotaophache.com.vn
 • Facebook: FB.com/TrungTamDaoTaoAmThucChuyenNghiepNamDaNang
#03

Trung tâm Thành Công Việt

Trung tâm Thành Công Việt là đơn vị chuyên đào tạo các khóa học về nấu ăn, pha chế, cắm hoa và làm bánh. Nếu muốn theo đuổi nghề bartender, các bạn trẻ có thể tham khảo những khóa học tại đây. Là một trong những trường dạy nghề uy tín, trung tâm sẽ giúp học viên có hành trang vững vàng, tự tin khi tìm kiếm công việc.

Trung tâm Thành Công Việt hiện có khá nhiều khóa đào tạo pha chế như học pha chế tổng hợp, barista, pha chế trà sữa… Nếu lăn tăn về khóa học, bạn đọc có thể liên hệ với trung tâm để được hỗ trợ. Trung tâm sẽ dựa trên mong muốn, nhu cầu và thế mạnh của các học viên để tư vấn khóa học tương ứng.

trường dạy nghề pha chế ở đà nẵng
Trung tâm Thành Công Việt là một trong những trường dạy nghề pha chế uy tín ở Đà Nẵng

Chất lượng đào tạo tại Trung tâm Thành Công Việt là điều mà học viên có thể an tâm. Giáo trình bài bản, được cập nhật thường xuyên để đảm bảo học viên được tiếp cận với kiến thức mới, phù hợp với xu hướng. Chương trình đào tạo bao gồm 80% thực hành và 20% lý thuyết.

Khi thực hành, giảng viên sẽ theo sát từng học viên để điều chỉnh kịp thời nếu thực hiện sai kỹ thuật, lóng ngóng khi sử dụng dụng cụ… Ngoài giảng dạy, giảng viên còn chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn để các bạn trẻ có thể hình dung phần nào môi trường làm việc, cơ hội phát triển trong lĩnh vực này.

Trung tâm Thành Công Việt xây dựng không gian học tập lý tưởng, trang bị đầy đủ máy móc, dụng cụ và nguyên liệu pha chế. Trong quá trình học, các bạn trẻ có thoải mái sáng tạo, tìm tòi những công thức mới. Sau khóa học, trung tâm sẽ hỗ trợ, tạo điều kiện để học viên có thể tìm kiếm công việc nhằm tích lũy kinh nghiệm.

Học phí các khóa đào tạo pha chế tại Trung tâm Thành Công Việt:

Dịch vụGiá (VND)
– Khóa pha chế trà sữa3.500.000
– Khóa pha chế tổng hợp7.000.000

Đối với khóa pha chế tổng hợp, học viên sẽ được đào tạo kỹ thuật pha chế trà sữa, trà trái cây, cà phê, trà nóng, đá xay, sinh tố – sữa chua… Với khóa học này, các bạn trẻ có thể mở quán tự kinh doanh. Trung tâm sẽ hỗ trợ học viên về quy trình set up và một số lưu ý khi vận hành.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 120 Phan Đăng Lưu, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0906 54 9494
 • Website: thanhcongviet.com
#04

AVA Training Center

AVA Training Center (Trường đào tạo nghề du lịch Âu Việt Á) là đơn vị chuyên đào tạo nghề khách sạn và nhà hàng. Với phương châm “Học nhanh – Làm thật”, trung tâm lên giáo trình đào tạo bài bản để học viên có thể trang bị kiến thức và nâng cao tay nghề nhanh chóng.

Hiện AVA Training Center có tổng cộng 8 ngành nghề đào tạo, phổ biến nhất là nghiệp vụ lễ tân, chế biến món ăn, quản lý bar – cafe và đào tạo barista – bartender. Nếu đang theo đuổi nghề pha chế, các bạn trẻ có thể tham khảo các khóa học tại đây.

trường dạy nghề pha chế ở đà nẵng
Với nhiều khóa đào tạo pha chế, AVA Training Center được các bạn trẻ lựa chọn là nơi chuẩn bị hành trang

AVA Training Center có nhiều năm kinh nghiệm về đào tạo kỹ thuật pha chế. Đội ngũ giảng viên của trung tâm đều có kinh nghiệm dày dạn, am hiểu về lĩnh vực và quan trọng nhất là được trang bị nghiệp vụ sư phạm. Với cách truyền đạt dễ hiểu, học viên có thể bổ sung kiến thức nhanh chóng, làm quen nhanh với các dụng cụ, máy móc sử dụng trong quá trình pha chế.

Môi trường học tập lý tưởng, mô phỏng tương tự như quán bar và quán cà phê thực thụ. Để học viên thuận tiện khi thực hành, trung tâm trang bị đầy đủ nguyên vật liệu, các dụng cụ, máy móc cần thiết.

AVA Training Center cập nhật nhanh các công thức nước uống đang “hot” hiện nay. Học viên được tiếp xúc với nhiều thức uống khác nhau, biết cách quản lý và tính toán chính xác chi phí nguyên vật liệu. Trong quá trình đào tạo, học viên sẽ được cầm tay chỉ việc 1:1, đảm bảo có tay nghề vững sau khi hoàn thành khóa đào tạo.

Khóa đào tạo pha chế, bartender tại AVA Training Center không chỉ giúp học viên có kiến thức và kỹ năng mà còn xây dựng cho các bạn trẻ tác phong nghiêm túc, chuyên nghiệp. Qua khóa học, các bạn trẻ có thể vững vàng hơn với đam mê và có hướng đi rõ ràng trong tương lai. Trung tâm không xét tuyển đầu vào, không giới hạn độ tuổi nên bất cứ ai có nhu cầu cũng có thể theo học.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 298 Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0869 587 799
 • Facebook: FB.com/hocnghedanang
#05

Dạy nghề Netspace

Netspace là một trong những trường học nghề pha chế, bartender chuyên nghiệp ở Đà Nẵng. Thành lập từ năm 2010, trung tâm hy vọng có thể trở thành nơi chắp cánh ước mơ giúp các bạn trẻ có hành trang vững chắc để theo đuổi đam mê.

Hiện tại, Netspace đã phát triển 5 cơ sở lớn ở Đà Nẵng, Đà Lạt, Biên Hòa, Hà Nội và TPHCM. Nếu muốn trở thành bartender hoặc một barista chuyên nghiệp, Netspace sẽ là nơi giúp bạn hiện thực hóa điều đó.

trường đào tạo ngành nghề pha chế đà nẵng
Dạy nghề Netspace giúp học viên có kiến thức vững vàng và tay nghề chắc sau khi hoàn thành khóa học

Chương trình đào tạo kỹ thuật pha chế của Netspace được xây dựng vô cùng bài bản, khoa học, kết hợp giữa phương pháp và kỹ năng. Nhờ đó học viên có thể nắm bắt nhanh các công thức nước uống, thành thạo kỹ thuật sử dụng dụng cụ, máy móc. Cập nhật liên tục công thức của các món nước đang “hot” được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Netspace đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu, cam kết học viên có kiến thức vững chắc và tay nghề cao sau khóa học. Bên cạnh đó, trung tâm cũng hợp tác với nhiều nhà hàng, quán bar, hệ thống chuỗi cà phê lớn… để học viên có cơ hội làm việc nhằm nâng cao tay nghề và tích lũy kinh nghiệm.

Netspace quy tụ đội ngũ giảng viên giỏi, hàng đầu trong lĩnh vực. Các giảng viên tại đây đều có điểm chung là rất tận tình, hỗ trợ học viên hết mình. Ngoài kiến thức và kỹ năng, các bạn trẻ còn được giảng viên chia sẻ chuyện đời, chuyện nghề để có hình dung chân thực về môi trường làm việc trong tương lai.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của các bạn trẻ, Netspace tổ chức nhiều khóa đào tạo pha chế như Khóa Chuyên gia pha chế, Khóa Pha chế tổng hợp, Khóa Pha chế Bartender, Khóa Pha chế cafe Barista, Pha chế trà – trà sữa… Trung tâm còn có Khóa rang xay cà phê dành cho những bạn trẻ yêu thích thức uống này.

Trên website chính thức, Netspace cập nhật đầy đủ thông tin về các khóa học bao gồm số lượng học viên/ lớp, thời gian học và các ca học. Để tạo điều kiện cho các bạn trẻ, trung tâm có giờ học khá linh động bao gồm ca sáng, trưa và tối. Học viên có thể lựa chọn học 2-4-6 hoặc 3-5-7 để thuận tiện cho công việc hoặc việc học chính trên trường.

Học phí các khóa đào tạo pha chế, bartender tại Netspace:

Dịch vụGiá (VND)
– Khóa Chuyên gia pha chế26.000.000
– Khóa Pha chế tổng hợp10.000.000
– Khóa Pha chế Bartender10.000.0000
– Khóa Pha chế cafe Barista10.000.000
– Khóa Pha chế trà – trà sữa6.000.000

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 3 Phan Thành Tài, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 730 6497
 • Website: netspace.edu.vn
#06

Bacama Training Center

Bacama Training Center chuyên đào tạo pha chế barista. Nếu yêu thích cà phê và muốn trở thành một barista chuyên nghiệp, trung tâm sẽ giúp bạn trang bị kiến thức, kỹ năng. Các khóa đào tạo tại Bacama Training Center đều được đảm nhiệm bởi các barista hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm về pha chế cà phê.

Đội ngũ giảng viên của trung tâm không ngừng học hỏi, trau dồi và cập nhật kiến thức mới. Giáo trình đào tạo tại Bacama Training Center cũng được cập nhật thường xuyên để có giúp các bạn trẻ trang bị kiến thức vững chắc. Tại đây, học viên sẽ được cập nhật về các dòng cà phê, cách pha chế từ Á sang Âu.

trường đào tạo ngành nghề pha chế đà nẵng
Bacama Training Center chuyên đào tạo pha chế cà phê và các thức uống liên quan

Với mong muốn giúp các bạn trẻ theo đuổi đam mê, Bacama Training Center thường xuyên có ưu đãi về học phí. Học viên cũng sẽ được đội ngũ giảng viên trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình giảng dạy.

Rất nhiều học viên sau khi học nghề tại Bacama Training Center đã khởi nghiệp thành công. Vận hành quán cà phê có quy mô lớn, tiếp cận với những kỹ thuật pha chế, rang xay cà phê mới từ nhiều quốc gia.

Hiện tại, Bacama Training Center có khá nhiều khóa đào tạo pha chế như lớp chuyên cà phê (Working Holiday, Du học sinh), Barista tổng hợp/ mở quán. Lịch khai giảng được update thường xuyên trên fanpage của trung tâm. Vì vậy, bạn có thể theo dõi và tìm hiểu thêm trước khi lựa chọn được địa chỉ phù hợp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 322/9 Hải Phòng, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 078 209 0879
 • Email: Bacamacenter@gmail.com
 • Facebook: FB.com/bacamatrainingcenter
#07

Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng

Khi theo học tại các trung tâm nghề tư nhân, chi phí sẽ tương đối cao. Nếu không có điều kiện, bạn đọc có thể lựa chọn Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng khi có nhu cầu học pha chế và bartender. Trải qua 24 năm hoạt động và phát triển, đơn vị này đã chuẩn bị hành trang vững chắc cho rất nhiều bạn trẻ.

Hiện tại, trường đang nhận đào tạo đa ngành, đa cấp. Nếu đang tìm trường học nghề pha chế, bartender uy tín ở Đà Nẵng, bạn có thể lựa chọn Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng thay vì các trung tâm tư nhân. Ưu điểm khi theo học tại đây là chi phí hợp lý, phù hợp với tất cả đối tượng học viên.

trường học pha chế ở đà nẵng
Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng là địa chỉ học nghề pha chế uy tín, chuyên nghiệp ở Đà Nẵng

Chịu trách nhiệm giảng dạy các khóa đào tạo pha chế là đội ngũ giảng viên có trình độ cao, đã từng làm việc tại các nhà hàng – khách sạn lớn. Giảng viên sẽ thiết kế chương trình học phù hợp với nhu cầu của học viên, đảm bảo các bạn trẻ vừa có kỹ năng, kiến thức và tay nghề ngay sau khi hoàn thành khóa học.

Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng chủ yếu cung cấp khóa học ngắn hạn. Do đó, sau khóa học, học viên có thể phát triển thêm bằng cách làm việc tại các đơn vị đang hợp tác với nhà trường. Kinh nghiệm thực tế trong quá trình làm việc sẽ giúp các bạn trẻ tự tin, dạn dĩ hơn.

Ngoài việc trang bị kiến thức, nắm vững cách phân loại các loại thức uống, kỹ thuật sử dụng dụng cụ pha chế… Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng còn giúp học viên trang bị kiến thức về quy trình và tác phong làm việc. Chủ động trong việc quản lý hàng hóa, tính toán chi phí nguyên vật liệu khi lên công thức thức uống. Với những kiến thức và kinh nghiệm quý báu được trang bị, học viên sẽ tránh được những tình huống rủi ro khi làm việc và mở quán.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 30 Phan Đăng Lưu, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 379 4999
 • Email: cdpd.edu@gmail.com
 • Website: cdpd.edu.vn
 • Facebook: FB.com/phuongdongtuyensinh

Chia sẻ kinh nghiệm chọn trường học nghề pha chế ở Đà Nẵng

Học nghề có ưu điểm là thời gian đào tạo ngắn, tập trung nhiều vào thực hành thay vì lý thuyết. Sau khóa học, các bạn trẻ có thể đi làm ngay để tích lũy kinh nghiệm và nâng cao tay nghề.

Đáp ứng nhu cầu đó, rất nhiều trung tâm đào tạo nghề ở Đà Nẵng triển khai các khóa học pha chế, đào tạo barista, bartender… Giữa quá nhiều lựa chọn, bạn đọc sẽ gặp không ít khó khăn trong việc đánh giá và đưa ra quyết định.

Một vài kinh nghiệm được TopAZ Review chia sẻ phần nào hỗ trợ bạn đọc chọn lựa được trường học nghề pha chế uy tín, chuyên nghiệp ở Đà Nẵng:

 • Chọn cơ sở có bề dày kinh nghiệm: Khi chọn đơn vị đào tạo nghề nói chung và đào tạo bartender nói riêng, bạn nên chọn các cơ sở có bề dày kinh nghiệm. Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sẽ giúp cơ sở này hoàn thiện về hạ tầng, vật chất, quy tụ đội ngũ giảng viên giỏi và trình độ cao.
 • Chương trình học bài bản, khoa học: Hiện nay, hầu hết các trung tâm dạy nghề đều cập nhật chương trình dạy trên website hoặc fanpage. Nếu có nhu cầu, bạn nên tìm hiểu trước để có đánh giá khách quan, xem xét liệu chương trình đào tạo của cơ sở đó có chất lượng và khoa học hay không.
 • Môi trường học tập lý tưởng: Vì phần lớn thời gian học chủ yếu là thực hành nên trung tâm dạy nghề phải đảm bảo có môi trường học tập lý tưởng, trang bị đầy đủ máy móc. Tốt nhất, nên chọn các cơ sở có khu vực thực hành mô phỏng quầy pha chế của quán bar, quán cà phê… để làm quen với môi trường làm việc.
 • Giảng viên giỏi, kinh nghiệm: Chất lượng giảng dạy phụ thuộc phần vào đội ngũ giảng viên. Nên lựa chọn các trung tâm có giảng viên giỏi, kinh nghiệm dày dạn, tận tâm với học viên. Giảng viên cần được đào tạo về nghiệp vụ sư phạm để truyền đạt kiến thức rõ ràng, dễ hiểu.
 • Học phí phù hợp: Các khóa đào tạo pha chế có học phí khá chênh lệch ở các trung tâm. Bạn nên tham khảo học phí và so sánh, đối chiếu chương trình học để lựa chọn được đơn vị uy tín.

Kết: Các trường học nghề pha chế, bartender ở Đà Nẵng sẽ giúp các bạn trẻ trang bị kỹ năng và kiến thức vững vàng. Trước khi chọn nơi đào tạo, bạn nên xác định rõ mục đích của khóa học và khả năng tài chính để đưa ra quyết định sáng suốt.

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

địa chỉ học làm bánh uy tín ở Đà Nẵng

Top 5 Trường học làm bánh tại Đà Nẵng uy tín chất lượng

Các trường dạy học làm bánh tại Đà Nẵng hiện nay đang có chất lượng giảng dạy khá tốt, cam...

trường học đầu bếp nấu ăn tại Đà Nẵng uy tín

Top 5 Trường học đầu bếp, nấu ăn tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng

Nếu bạn đang tìm kiếm trường học đầu bếp, nấu ăn uy tín tại Đà Nẵng thì hãy tham khảo...

địa chỉ dạy nghề gội đầu dưỡng sinh tại Hà Nội học phí phải chăng

Top 6 địa chỉ dạy nghề gội đầu dưỡng sinh tại Hà Nội uy tín

Việc tìm kiếm địa chỉ dạy nghề gội đầu dưỡng sinh tại Hà Nội uy tín, chất lượng, học phí...

Top 8 Trung tâm dạy nấu ăn tại Hà Nội chất lượng nổi tiếng nhất

Trung tâm dạy nấu ăn tại Hà Nội với đa dạng các chương trình đào tạo như khóa học đầu...

địa chỉ dạy nghề nối mi tại Hà Nội chất lượng

Top 9 Địa chỉ dạy nghề nối mi tại Hà Nội uy tín chất lượng nhất

Đâu là địa chỉ dạy nghề nối mi chất lượng tại Hà Nội? Đây là câu hỏi được nhiều bạn...

trường dạy nghề thẩm mỹ tại TPHCM

Top 8 Trường dạy nghề thẩm mỹ tại TPHCM chất lượng nhất

Trường dạy nghề thẩm mỹ tại TPHCM là nơi bạn có thể học hỏi kiến thức chuyên môn, nâng cao...