5/5 - (65 bình chọn)

Top 10 Trường mầm non quốc tế tại Hà Nội được Review tốt nhất

Cập nhật 05/01/2024
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Giáo Dục
Địa điểm Hà Nội
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Trường Quốc tế Nhật Bản (JIS)
2Trường quốc tế Global
3Trường mầm non Vinschool tại Royal City
4Trường mầm non O’hana
5Trường mầm non Sunrise Kidz
6Trường mẫu giáo Quốc tế Little Einsteins
7Trường mầm non Quốc tế EtonHouse
8Trường mầm non Dream House
9Trường mầm non quốc tế GP Academy
10Trường mầm non Quốc tế Lucita
7 Lưu ý cần nhớ khi chọn trường mầm non quốc tế tại Hà Nội cho bé [Xem chi tiết]

Trường mầm non quốc tế tại Hà Nội tạo được lòng tin với các phụ huynh bởi xây dựng được môi trường đào tạo chuyên nghiệp. Bên cạnh các tiết học lý thuyết thì còn có các hoạt động ngoại khóa bổ ích để khơi dậy tiềm năng của trẻ và giúp phát triển trí tưởng tượng, sáng tạo.

Review 10 trường mầm non quốc tế ở Hà Nội được đánh giá cao

Tại Hà Nội, việc tìm kiếm một trường mầm non quốc tế không phải là vấn đề quá khó khăn. Tuy nhiên, chất lượng, uy tín và môi trường học tập đảm bảo khoa học, chuyên nghiệp mới là yếu tố được các ông bố bà mẹ quan tâm hàng đầu.

Tham khảo 10 trường mầm non quốc tế tại Hà Nội có chất lượng hàng đầu ngay sau đây:

#01

Trường Quốc tế Nhật Bản (JIS)

Trường Quốc tế Nhật Bản là một trong những trường thuộc hệ thống giáo dục mầm non cho trẻ đáng tin cậy hàng đầu tại Hà Nội. Nơi đây chú trọng trong việc giảng dạy toàn diện, theo đó chú trọng trong giáo dục đạo đức, lòng nhân ái và giúp trẻ biết tự lập ngay từ sớm.

Trong quá trình học tập, trẻ sẽ được giảm thiểu tối đa các kiến thức bằng lý thuyết mà chú trọng trong sự sáng tạo nhằm phát huy được tư duy của bản thân để trở thành một công dân tốt và ưu tú toàn cầu. Đây cũng chính là lý do trường được nhiều ông bố bà mẹ tin tưởng lựa chọn.

Trường mầm non quốc tế tại Hà Nội
Khuôn viên trường JIS được thiết kế rộng rãi giúp trẻ tham gia các hoạt động ngoại khóa.

Hiện tại, trường đang phát huy 2 hệ chương trình cho bật mầm non bao gồm song ngữ và quốc tế. Theo đó, song ngữ là chương trình tiêu chuẩn được thiết kế dựa trên các phương pháp giảng dạy Nhật Bản và ngôn ngữ sử dụng là tiếng Anh (do giáo viên bản ngữ dạy) và tiếng Việt.

Còn đối với chương trình quốc tế, trẻ cũng sẽ được giảng dạy theo các phương pháp và chương trình của Nhật Bản. Tuy nhiên, ngôn ngữ mà trẻ được học sẽ bao gồm cả tiếng Nhật, tiếng Việt và tiếng Anh. Trong đó, tiếng Nhật được dạy song song với tiếng mẹ đẻ và tiếng Anh sẽ chia thành 4 – 5 tiết/ tuần.

Về cơ sở vật chất, trường còn được trang bị khu vui chơi, phòng học, thư viện, phòng âm nhạc, thí nghiệm,… tất cả đều được xây dựng một các hiện đại nhất. Đặc biệt, trong khuôn viên còn được trang bị bể bơi và nhà đa năng giúp trẻ tham gia các hoạt động ngoại khóa.

Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn một cách khắc khe, đảm bảo vừa phải có trình độ chuyên môn vừa phải có tâm huyết khi làm nghề. Sau quá trình học tập, trẻ không chỉ hiểu biết thêm về kiến thức mà còn có sự tự chủ, sáng tạo, sức khỏe tốt.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 84A Nguyễn Thanh Bình, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Tp. Hà Nội
 • Hotline Tuyển sinh: 0979.86.00.88
 • Email: truongquoctenhatban@jis.edu.vn
#02

Trường quốc tế Global

Trường quốc tế Global là một địa chỉ được nhiều ông bố bà mẹ tin tưởng lựa chọn cho con em của mình nằm mang đến môi trường đào tạo chuyên nghiệp cho trẻ trong những năm vừa qua. Trường được thành lập từ năm 2009 cho đến nay và đã nhận được chứng nhận từ Anh Quốc.

Chương trình giảng dạy tại đây là sự chú ý bởi Bộ giáo Dục Vương Quốc Anh và Việt Nam. Ngoài, ra nhiều phương pháp mới còn được chú trọng giảng dạy để có thể tạo ra sự hứng thú cho trẻ trong quá trình học tập, đồng thới kích thích được sự khám phá và học hỏi của trẻ.

Trường mầm non quốc tế tại Hà Nội
Trường quốc tế Global với các chương trình giảng dạy cho nhiều cấp bậc như mầm non, tiểu học,…

Hệ thống tổ chức quản lý học sinh khá chuyên nghiệp, mỗi lớp học chỉ khoảng 20 – 30 học sinh để các giáo viên có thể thao sát từng trẻ. Tiếng Anh cũng được đưa vào chương trình giảng dạy để tạo cho trẻ được bước đệm vững chắc cho quá trình tiếp thu ngôn ngữ này về sau.

Thông qua các trò chơi, ca hát và các bài học phong phú mà trẻ sẽ được làm quen với âm, vần cũng như ngữ điệu. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo ở bậc mầm non, trẻ còn có thể giao tiếp cơ bản bằng tiếng Anh và được cấp chứng chỉ.

Đội ngũ giáo viên tại đây còn được nhiều phụ huynh đánh giá cao bởi không chỉ có tri thức cao mà còn luôn tận tâm, yêu thương trẻ. Tất cả đã trải qua quá trình đào tạo sư phạm mầm non. Còn đối với các giáo viên tiếng Anh là người đến từ Mỹ, Anh, Australia, Philippine,…

Về cơ sở vật chất, nơi đây luôn được trang bị đầy đủ máy móc và dụng cụ học tập chuyên nghiệp, tiên tiến. Trong khuôn viên trường còn được trang bị khu giáo dục thể chất, khu vui chơi,… tất cả đều được thiết kế gần gũi với thiên nhiên giúp trẻ hòa nhập với môi trường ngoài và tăng cường thể chất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lô C1 – 4, D34, KĐT Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
 • Điện thoại: (04) 66607200 – (04) 66607300
 • Website: gis.com.vn
 • Mail: admission@gis.com.vn
#03

Trường mầm non Vinschool tại Royal City

Trường mầm non Vinschool tại Royal City là lựa chọn nhận được sự tin cậy của đông đảo phụ huynh. Tại đây, trẻ sẽ được áp dụng trương trình giảng dạy đạt tiêu chuẩn quốc tế chuyên nghiệp và hiện đại nhất, với chương trình tiếng Anh chiếm đến 50% thời lượng học tập của trẻ.

Điểm cộng của nơi đây chính là hệ thống trường học hiện đại, quá trình giảng dạy luôn chú trọng trong việc sáng tạo và phát triển nổi bật năng khiếu của từng trẻ. Các đồ dùng và thiết bị cũng được trang bị sao cho phù hợp với từng lứa tuổi để đáp ứng tốt việc giáo dục.

Trường mầm non quốc tế tại Hà Nội
Vinschool là đơn vị đào tạo mầm non đang tin cậy tại hàng đầu tại Hà Nội.

Phương pháp giảng dạy còn ứng dụng thuyết đa trí một cách khéo léo, giúp bé rèn luyện được sự nhạy bén và tăng khả năng hoạt động của trí não. Chương trình giảng dạy theo tiêu chuẩn giáo dục mầm non nên bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng.

Ưu điểm vượt trội nhất chính là về cơ sở vật chất, trường hiện đang sở hữu khuôn viên với nhiều tiện ích và đẳng cấp khác nhau. Tất cả đều được chú trọng hàng đầu trong việc đảm bảo an toàn và vệ sinh, từ đó mang đến cho trẻ những trải nghiệm thú vị nhất.

Trang thiết bị và đồ dùng còn phù hợp với từng lứa tuổi, đảm bảo cho việc chăm sóc và giáo dục trẻ mầm non một cách tốt nhất. Ngoài ra, nơi đây còn mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới trong những sản phẩm dịch vụ, giúp trẻ phát triển một cách toàn diện hơn.

Đội ngũ giáo viên tại đây là việc rất tận tâm, trong quá trình giảng dạy sẽ chú ý phát huy các sở trường và thế mạnh của trẻ như mỹ thuật, khoa học, nhạc, múa,… Thiết kế thư viện dạng mở khá sinh động và được trang trí bắt mắt giúp tạo nguồn cảm hứng cho trẻ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tòa R1, Royal City, Số 72A, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Tp. Hà Nội
 • Điện thoại: 094 659 1010
 • Email: tuyensinh@vinschool.edu.vn
 • Website: vinschool.edu.vn
#04

Trường mầm non O’hana

Trường Mầm non O’hana là gợi ý mang đến cho trẻ niềm hứng thú khi học tập và đến trường. Đồng thời, trẻ còn được tiếp xúc với môi trường học tập chuyên nghiệp, hỗ trợ vừa tiếp thu kiến thức cần biết, vừa được vui chơi và chú trọng phát huy sở trường của mình.

Đây cũng chính là một trong những lý do khiến cho ngôi trường này ngày càng nhận được sự quan tâm của nhiều người và trở nên nổi bật hơn trên thị trường hiện nay. Trường còn đang áp dụng phương pháp giảng dạy Reggio Emilia giúp nâng cao tính sáng tạo và tạo cảm hứng cho trẻ.

Trường mầm non quốc tế tại Hà Nội
Trường mầm non O’hana giúp bé hình thành tư duy ngôn ngữ tốt hơn cho quá trình học tập mai sau.

Quá trình giảng dạy không chỉ đòi hỏi các thầy cô có sự tận tâm, nhiệt huyết mà còn phải có một trái tim yêu thương, từ đó giúp bé đánh thức được tiềm thức cá nhân và phát triển tối đa về trí não. Thiết kế các khu vui chơi ngập tràn ánh sáng và cây xanh còn giúp bé tăng cường được thể chất.

Các thiết bị, đồ chơi phục vụ cho trẻ còn đạt được tiêu chuẩn giáo dục của mầm non Hoa Kỳ nên bạn có thể hoàn toàn an tâm về vấn đề này. Đây cũng chính là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu để mang đến cho bé môi trường học tập an toàn nhất.

Trường được thành lập từ năm 2005 cho đến nay và luôn nhận được những đánh giá tích cực cũng như sự hài lòng với các phụ huynh. Ngoài các chương trình học tại trường, trẻ còn thường xuyên được tham gia các hoạt động ngoại khóa, hòa nhập với thiên nhiên.

Đây chính là một trong những hoạt động mà các trường công lập khó có thể làm được. Đồng thời, chương trình ngôn ngữ còn được đảm bảo song song giữa tiếng Việt và tiếng Anh, từ đó giúp bé hình thành tư duy ngôn ngữ tốt hơn cho quá trình học tập mai sau.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Phạm Huy Thông, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
 • Website: ohana.vn
 • Điện thoại: 04 3771 0254
#05

Trường mầm non Sunrise Kidz

Trường mầm non Sunrise Kidz là gợi ý được nhiều người đánh giá cao về chất lượng giảng dạy và đào tạo, tất cả đều đảm bảo sự chuyên nghiệp và hiện đại để giúp trẻ thỏa sức phát huy tiềm năng. Trường được thành lập từ năm 2013 cho đến nay và dần được nhiều người biết đến.

Đây là sự kết hợp giữ việc giảng dạy mầm non hiện đại, uy tín, nơi mà con em bạn sẽ được chăm sóc và giáo dục tốt nhất. Đảm bảo sau những năm học tập đầu đời, trẻ sẽ có được nền tảng vững chắc và bước vào hành trình khám phá thế giới rộng lớn phía trước.

Trường mầm non quốc tế tại Hà Nội
Trường mầm non Sunrise Kidz mang đến cho trẻ sự thích thú trong quá trình học tập.

Bên cạnh đó, điểm cộng lớn của nơi đây còn là về vị trí giao thông thuận lợi, bố mẹ có thể dễ dàng tìm kiếm cũng như đưa đón con mỗi ngày. Hệ thống cơ sở vật chất của trường cũng khá hiện đại với không gian rộng rãi, có sân bóng và khu vui chơi để trẻ thư giãn.

Các phòng học còn được lát gỗ hiện đại, sạch sẽ, cùng với đó là hệ thống cửa kính giúp bé học tập trong không gian xanh mát của thiên nhiên bên ngoài và đón ánh sáng tự nhiên. Lớp học của bé còn được trang bị các dụng cụ và thiết bị học tập được nhập khẩu từ Mỹ.

Phương pháp giảng dạy tại đây còn được kết hợp toàn diện với phương pháp của Mỹ, đảm bảo mang đến môi trường học tập tốt và hiện đại nhất cho bé. Ngoài giờ học, các bé còn được tham gia các môn học năng khiếu như âm nhạc, khoa học, khiêu vũ, vẽ tranh,…

Chương trình tiếng Anh tăng cường cũng được kết hợp nhằm giúp trẻ làm quen với những khái niệm ban đầu, tạo tiền đề và tư duy ngôn ngữ để tiếp thu tốt nhất các bài học về ngôn ngữ này tốt hơn về sau. Với các tiếng học này trẻ sẽ trải qua 45 phút học tập mỗi ngày với giáo viên bản ngữ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 1 – CT1 Tràng An Complex – Số 1 Phùng Chí Kiên, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
 • Điện thoại: 092 375 22 73
 • Website: sunrisekidz.edu.vn
 • Mail: kidzcare@sk.edu.vn
#06

Trường mẫu giáo Quốc tế Little Einsteins

Trường Mẫu giáo Quốc tế Little Einsteins gây ấn tượng bởi có đội ngũ giáo viên luôn tận tâm, yêu thương và có trình độ chuyên môn vượt trội. Họ không chỉ được đào tạo chuyên nghiệm để đáp ứng nhu cầu dạy học tốt mà còn có sự ân cần, chăm chút các bé.

Chế độ dinh dưỡng cũng là một trong những yếu tố hàng đầu của trường được chú trọng. Nguồn thức ăn luôn có nguồn gốc rõ ràng, tươi mới và được các chuyên gia tư vấn để các bữa ăn cung cấp mỗi ngày cung cấp đầy đủ các hoạt chất cho sự phát triển của trẻ.

Trường mầm non quốc tế tại Hà Nội
Trường mẫu giáo Quốc tế Little Einsteins được trang bị đồ chơi hiện đại và an toàn cho trẻ.

Trong suốt quá trình hoạt động, trường còn nhận thấy rằng, giá trị quan trọng nhất mà trẻ nhận được tốt nhất trong những năm đầu đời không phải là các kiến thức trên sách vở, mà nó chính là sự trải nghiệm thực tế cũng như thái độ chăm sóc của những thầy cô xung quanh.

Vì thế, trong quá trình học tập, trường luôn ứng dụng các phương pháp giảng dạy chú trọng trong việc khuyến khích sự học hỏi, khám phá và sự tò mò của trẻ. Điều này còn tạo ra sự thích thú và niềm vui để trẻ có được sự hứng thú và đam mê khi đến trường mỗi ngày.

Hiện tại, trường đang tiếp nhận đào tạo cho các trẻ em từ 18 tháng tuổi trở lên không phân biệt chủng tộc hay tôn giáo. Quá trình học tập trẻ còn được tiếp xúc với các giáo viên có kinh nghiệm chuyên môn và nhiệt huyết cao, đảm bảo luôn thân thiện và yêu thương trẻ.

Điểm cộng của nơi đây chính là mọi hoạt động chơi đều được tổ chức trên thảm chơi, chú ý các động tác toàn thân và hoạt động của các nhóm cơ. Điều này giúp rèn luyện thể chất cho trẻ và mang đến một cơ thể khỏe mạnh và phát triển thể chất vượt trội.

Thông tin liên hệ: 

 •  Địa chỉ 1: Số 11 Lô A, Ngõ 57 (Ngõ 25 cũ), Láng Hạ, Tp. Hà Nội
 • Điện thoại: (04) .3519.0457
 • Website: littleeinsteins.edu.vn
 • Email: info@littleeinsteins.org
#07

Trường mầm non Quốc tế EtonHouse

Trường Mầm non Quốc tế EtonHouse là một gợi ý mà bạn không thể bỏ qua trong quá trình tìm kiếm và lựa chọn trường mầm non Quốc tế tốt nhất tại Hà Nội hiện nay. Đơn vị hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm tin tưởng của nhiều người và được đánh giá cao.

Hiện tại, trường đang tiếp nhận giảng dạy cho bé từ 18 tháng tuổi đến 6 tháng tuổi. Được biết, đây là một trong những cái tên nổi tiếng không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới với hơn 120 trường học ở 12 quốc gia khác nhau và tiếp nhận đào tạo cho 15.000 trẻ em.

Trường mầm non quốc tế tại Hà Nội
Trường mầm non Quốc tế EtonHouse với hoạt động vẽ tranh làm tăng tính sáng tạo của trẻ.

Với mong muốn mang đến môi trường dạy học ấm áp, tạo cho bé được nền tảng quan trọng để có được tư duy phát triển. Bên cạnh đó, chương trình giảng dạy còn luôn chú trọng khuyến khích trẻ khám phá và trải nghiệm để thúc đẩy tư duy nhạy bén hơn.

Trường tọa lạc tại khu phố khá yên tĩnh và hiện đại với nhiều cây xanh tươi tốt và mang đến không khí trong lành. Trường được thiết kế bởi các chuyên gia trong lĩnh vực mầm non nên luôn đạt tiêu chuẩn để mang đến cho trẻ không gian học tập và vui chơi thoải mái nhất.

Đặc biệt, trong quá trình giảng dạy, các thầy cô còn đẩy mạnh trong quá trình giao tiếp giữa các bé với nhau, từ đó giúp tạo ra môi trường học tập hòa đồng, thân thiện. Các giáo viên còn thiết kế không gian vui chơi ngoài trời làm tăng sự tò mò của trẻ khi khám phá thiên nhiên.

Với giáo trình giảng dạy độc đáo, đảm bảo kết hợp giữa sư phạm và thực hành nghiên cứu. Cùng với đó là các mái móc tối tân và môi trường học tập hòa hứng sẽ giúp bé trở nên đam mê hơn trong quá trình học tập và trở thành công dân toàn cầu toàn diện trong tương lai.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 3, tháp A Keangnam Landmark, đường Dương Đình Nghệ, Mễ Trì, Từ Liêm, Tp. Hà Nội
 • Website: etonhouse.edu.vn
 • Điện thoại: +84 965 588 888
 • Email: info@etonhouse.edu.vn
#08

Trường mầm non Dream House

Trường mầm non Dream House là đơn vị cung cấp chương trình đào tạo cao cấp hàng đầu tại Hà Nội. Nơi đây không những được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy mà còn là nơi mang đến môi trường học tập chuyên nghiệp nhất dành cho trẻ.

Do đó, nếu vẫn còn đang băn khoăn trong việc lựa chọn thì đây chính là một gợi ý mà bạn không nên bỏ qua. Trong quá trình học tập, trẻ sẽ được “va chạm” với các kiến thức bổ ích trong cuộc sống nhằm phát huy tối đa tính tự lập và phát triển sự tự tin của bản thân.

Trường mầm non quốc tế tại Hà Nội
Trường mầm non Dream House có các khu vui chơi ngoài trời cho bé tăng cường thể chất.

Chương trình đào tạo còn chú trọng trong việc nâng cao năng lực bản thân, tăng khả năng sáng tạo phong phú. Với độ ngũ giáo viên trẻ trung, chuyên nghiệp, luôn dành những điều tốt nhất cho các trẻ, đồng thời luôn có lòng yêu thương với các con.

Bên cạnh đó là hệ thống phòng học được thiết kế với nhiều cửa sổ, tạo không gian thoáng mát để trẻ có được không gian học tập hòa nhập với thiên nhiên. Bàn ghế và đồ chơi hiện đại còn được trang bị hiện đại giúp bé có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Mỗi trẻ còn được trang bị tủ đồ riêng và đồ dùng cá nhân như khăn mặt, khăn ăn, bàn chải đánh răng,… Ngoài ra, thư viện còn được thiết kế thân thiện, thoáng mát giúp cho các bé có thể đọc sách, đọc thơ, kể chuyện,… tại đây. Thiết kế phòng năng khiếu còn giúp bé phát huy được năng khiếu của mình.

Bếp ăn tại đây còn là một trong những điểm cộng lớn bởi được thiết kế 1 chiều, cam kết đạt mọi tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm. Đồng thời, phía trước sân trường còn rất thoáng mát bởi có nhiều cây xanh, tại đây còn có nhiều đồ chơi phát triển thể chất hiện đại cho trẻ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 3 ngõ 30 Lý Nam Đế, Q. Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
 • Điện thoại: (024) 3843 042
 • Website: dreamhouse.edu.vn
#09

Trường mầm non quốc tế GP Academy

Trường mầm non quốc tế GP Academy tọa lạc tại Khu tổ hợp Tràng An Complex, Quận Cầu Giấy, Hà Nội nên các phụ huynh có thể dễ dàng tìm kiếm. Vị trí địa lý thuận lợi này cũng chính là một trong những ưu điểm giúp nó được yêu thích trong thời gian qua.

Với mong muốn tạo ra môi trường giáo dục chuyên nghiệp, giúp các bé có được sự thoải mái và thích thú trong quá trình học tập. Ngoài ra, trong quá trình học tập còn đào tạo cho trẻ làm quen với song ngữ cũng như có được các hiểu biết về 2 nền văn hóa khác nhau.

Trường mầm non quốc tế tại Hà Nội
Trường mầm non GP Academy thiết kế không gian nội thất bắt mắt, sinh động.

Điều làm nên sự khác biệt của nơi đây chính là trường có sân chơi 650m2, bể bơi thiết kế với 55m2, từ đó giúp bé có được cơ hội vui chơi thoải mái sau những giờ học tập căng thẳng. Khuôn viên trường cũng được bao bọc bởi cây xanh và mang đến không khí trong lành.

Phòng học được thiết kế rộng rãi với nhiều cửa sổ giúp bé đón được ánh sáng tự nhiên trong quá trình học tập. Không những vậy, nó còn được trang bị đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại, đã kiểm nghiệm an toàn để phục vụ trẻ trong mỗi tiết học.

Đặc biệt, chương trình giảng dạy còn được học hỏi và tiếp thu dựa trên tiêu chuẩn Common CORE của Bộ giáo dục Hoa Kỳ. Với phương pháp tiếp cận mang đến chất lượng vượt trội vì giúp bé tiếp thu kiến thức qua các hoạt động vừa học vừa chơi.

Chương trình giáo dục sớm còn kết hợp đào tạo tiếng mẹ đẻ và tiếng Anh, từ đó giúp bé hình thành tư duy ngôn ngữ ngay từ sớm. Ngoài giờ học, bé còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa để phát triển năng khiếu như âm nhạc, thể thao,…

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Tràng An Complex, Số 1 Phùng Chí Kiên, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
 • Điện thoại: 024 6666 6565
 • Website: gpacademy.edu.vn
 • Mail: info@gpacademy.edu.vn
#10

Trường mầm non Quốc tế Lucita

Trường Mầm non Quốc tế Lucita chắc chắn là một gợi ý không thể không nhắc đến trong top các trường mầm non Quốc tế có chất lượng tốt nhất tại Hà Nội. Nơi đây hiện đang tiếp nhận đào tạo song ngữ dành cho các trẻ từ 12 tháng tuổi đến 6 tuổi.

Trải qua quá trình nghiên cứu bởi các chuyên gia, nơi đây đã quyết định ứng dụng triết lý “Anthroposophy” trong quá trình giáo dục trẻ mầm non. Theo đó, trẻ sẽ hình thành được những hiểu biết về sự phát triển của tự nhiên cũng như con người trong cuộc sống.

Trường mầm non quốc tế tại Hà Nội
Trường mầm non Quốc tế Lucita với không gian diện tích lên đến 1800m2 .

Điều này giúp tạo ra môi trường học tập hiệu quả, giúp bé hoàn thiện cả về nhân cách, tri thức và cả thể chất. Ngoài các tiết học ngôn ngữ thì bé còn được tham gia các khóa học nghệ thuật (hát, múa,…), giao tiếp, đóng kịch, làm vườn, nấu ăn, đọc thơ,…

Chương trình đào tạo là sự cụ thể hóa chương trình giáo dục mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, cùng với đó là sự học hỏi và chắc lọc của tinh hoa nước ngoài. Điều này giúp đáp ứng tốt cho nhu cầu giáo dục cho trẻ trong thời kỳ hội nhập.

Quá trình giảng dạy chú trọng trong việc chủ động khám phá, tìm hiểu môi trường và thế giới xung quanh. Với không gian diện tích lên đến 1800m2 đảm bảo có đầy đủ các khu vui chơi cho trẻ như sân vườn, sân cát, bể bơi, từ đó tạo điều kiện để bé có được ngày học tập vui, lý thú.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tòa CT2, Khu Đô thị mới Cổ Nhuế, ngõ 234, Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
 • Điện thoại: 024 7307 6422
 • Website: lucita.edu.vn
 • Mail: info@lucita.edu.vn

7 Lưu ý cần nhớ khi chọn trường mầm non quốc tế tại Hà Nội cho bé

Việc tìm kiếm một trường mầm non quốc tế uy tín, chất lượng cho trẻ đã trở thành một thách thức không nhỏ đối với các bậc phụ huynh. Bởi một môi trường tốt sẽ có ảnh hưởng lớn đến sự phát triển và giáo dục của con cái.

Dưới đây là một số lưu ý quan trọng mà bạn nên nhớ khi chọn trường mầm non quốc tế tại Hà Nội:

 • Chương trình giảng dạy: Kiểm tra chương trình giảng dạy của trường và xem liệu nó có phù hợp với phong cách giáo dục bạn mong muốn cho con trẻ hay không. Một số trường có chương trình quốc tế như IB, Montessori, hoặc Cambridge, trong khi những trường khác có chương trình Việt Nam kết hợp với chương trình quốc tế.
 • Ngôn ngữ: Đảm bảo rằng trường hỗ trợ việc học ngoại ngữ cho con trẻ, đặc biệt nếu bạn mong muốn con mình học tiếng Anh hoặc một ngôn ngữ quốc tế khác.
 • Phương pháp giảng dạy và giáo viên: Tìm hiểu về phương pháp giảng dạy và chất lượng giáo viên của trường. Giáo viên có đủ kinh nghiệm và có khả năng tương tác tốt với trẻ không?
 • Vị trí và cơ sở vật chất: Xem xét vị trí của trường và tiện ích cơ sở vật chất. Trường nên nằm trong vị trí thuận tiện và có môi trường an toàn và sạch sẽ cho trẻ.
 • Danh tiếng và đánh giá: Nghiên cứu về danh tiếng và đánh giá của trường từ phụ huynh và cộng đồng. Điều này có thể giúp bạn đánh giá mức độ uy tín của trường.
 • Phí học: Xem xét phí học và các chi phí khác liên quan, và đảm bảo rằng chúng phù hợp với ngân sách của gia đình.

Bài viết của TopAZ Review tổng hợp về những trường mầm non quốc tế tại Hà Nội tốt nhất hiện nay. Mong rằng đã có thể cung cấp những thông tin đánh giá cần thiết để bạn lựa chọn được địa chỉ uy tín và phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn.

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top 5 Trung tâm học đàn Guitar tại TPHCM uy tín, hiệu quả

Để lựa chọn được trung tâm học đàn Guitar uy tín ở TPHCM, bạn cần dựa trên những tiêu chí...

trường mầm non Montessori tại TPHCM chất lượng

Top 10 Trường Mầm Non Montessori tại TPHCM uy tín chất lượng

Từ khi phương pháp giáo dục mới có tên Montessori được chuyển giao về tại nhiều trường mẫu giáo ở...

trường mầm non montessori ở hà nội

Top 10 Trường Mầm Non Montessori tại Hà Nội tốt nhất

Mon School, Khang Nhi Montessori, Smiles Eyes, Việt Mỹ Montessori, Funny Kids, Smiles Montessori… là những trường mầm non Montessori...

trung tâm đào tạo thiết kế nội thất tại hà nội

Top 6 Trung tâm đào tạo thiết kế nội thất tại Hà Nội uy tín, chất lượng

Các trung tâm đào tạo thiết kế nội thất ở Hà Nội sẽ giúp những bạn trẻ đam mê với...

khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tại TPHCM chất lượng

Top 10 Khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tại TPHCM chất lượng tốt nhất

Khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tại TPHCM đang được các sinh viên kinh tế, người muốn chuyển ngành...

Top 5 Trung tâm dạy trẻ chậm phát triển tại Hà Nội uy tín, tận tâm

Tỷ lệ trẻ em chậm phát triển trong xã hội hiện nay có xu hướng tăng dần theo thời gian....