4.1/5 - (46 bình chọn)

Top 5 Địa chỉ học vẽ dành cho người lớn tại TPHCM tốt nhất

Cập nhật 02/10/2023
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Giáo Dục
Địa điểm Hồ Chí Minh
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Trung tâm ArcLine Education
2Trung tâm Mỹ thuật PPA
3Zest Art
4Sài Gòn Mỹ thuật
5Jolla Studio
Tiêu chí lựa chọn địa chỉ học vẽ dành cho người lớn ở TPHCM chất lượng [Xem chi tiết]

Trung tâm ArcLine Education, PPA, Zest Art, Jolla Studio, Sài Gòn Mỹ thuật là 5 địa chỉ học vẽ dành cho người lớn tại TPHCM chất lượng, uy tín. Bạn đọc hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về các cơ sở dạy vẽ.

Review 5 địa chỉ học vẽ dành cho người lớn ở TPHCM chất lượng

Hiện nay, rất nhiều ngành nghề đều liên quan đến kỹ năng vẽ như Thiết kế thời trang, Thiết kế đồ họa, Thiết kế nội thất, Kiến trúc, Vẽ truyện tranh – bìa minh họa… Vì vậy nhiều người đã tìm đến các địa chỉ học vẽ để nâng cao kiến thức, kỹ năng của bản thân, hỗ trợ cho quá trình phát triển sự nghiệp.

Hiểu được nhu cầu đó, TopAZ Review đã tổng hợp 5 địa chỉ học vẽ dành cho người lớn ở TPHCM chất lượng tốt, nhận được nhiều phản hồi tích cực

#01

Trung tâm ArcLine Education

Trung tâm ArcLine Education là một trong những địa chỉ học vẽ dành cho người lớn tại TPHCM uy tín, chất lượng. Trung tâm luôn nỗ lực mang đến cho học viên những kiến thức, kỹ năng vững chắc, có trải nghiệm tuyệt vời trong quá trình học tập tại đây.

Nơi đây hội tụ dàn giáo viên giỏi, có chuyên môn cao, từng giảng dạy cho nhiều sinh viên, học sinh. Họ tốt nghiệp từ các trường uy tín như Đại học Mỹ thuật, Đại học Kiến trúc TPHCM. Với kinh nghiệm, kỹ năng của mình, họ giúp mỗi học viên thực hiện hóa ước mơ hội họa của mình.

địa chỉ học vẽ dành cho người lớn tại TPHCM
Trung tâm ArcLine Education là địa chỉ học vẽ dành cho người lớn uy tín, chất lượng ở TPHCM

Trung tâm nổi bật với khóa học vẽ:

 • Khóa học vẽ cơ bản cho người mới bắt đầu: Khóa học này học viên sẽ được tìm hiểu về hội họa, khả năng hoàn thiện tư duy, bố cục của bức tranh… Sau khi hoàn thành khóa học này, học viên đã có thể vẽ người, vật, phong cách bằng chì, màu nước…
 • Khóa học vẽ chân dung người bằng bút chì: Đây là bộ môn quan trọng để thi vào các trường như Đại học Mỹ thuật, Đại học Kiến trúc chuyên ngành khối H. Khóa học này sẽ giúp học viên biết mình cần luyện tập những gì và tiêu chí chấm điểm ở các trường.

Ngoài ra, Trung tâm ArcLine Education còn phát triển mảng đào tạo đồ họa giúp học viên có thêm kỹ năng, phát triển tốt hơn trong công việc. Các khóa học đồ họa mà trung tâm cung cấp gồm:

 • Khóa học Autocad
 • Khóa học Sketchup + Lumion Render
 • Học thiết kế nội thất ngắn hạn
 • Học 3D Max + Vray + Photoshop
 • Học thiết kế nội thất chuyên sâu
 • Học viên kiến trúc chuyên nghiệp
 • Học thiết kế đồ họa
 • Học nghề mộc & thi công nội thất

Học viên khi tới đây đều nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ giảng viên,  khai phá tiềm năng hội họa ở mỗi người, phát triển kỹ năng. Trung tâm đã có khoảng 1254 học viên tốt nghiệp với 5288 tác phẩm. Mỗi học viên đều có những phản hồi tích cực sau khi kết thúc khóa học tại đây.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 32/19 Nghĩa Hòa, P. 6, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0988 363 967
 • Email: phdgroups@gmail.com
 • Website: hocthietkenoithat.org
#02

Trung tâm Mỹ thuật PPA

Trung tâm Mỹ thuật PPA được thành lập bởi nhóm họa sĩ – kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, đam mê với hội họa. Họ mong muốn tạo ra một môi trường học tập lành mạnh, giúp học viên rèn luyện kỹ năng, tư duy. Trung tâm nhận đào tạo cho cả trẻ em và người lớn, những học sinh sắp thi đại học với bộ môn năng khiếu.

Trung tâm hiện nay đã phát triển 3 chi nhánh ở Quận Phú Nhuận, Quận Tân Phú, Quận Bình Thạnh. Nhiều học viên đã tin tưởng và lựa chọn Trung tâm Mỹ thuật PPA bởi chất lượng giảng dạy tốt từ những giáo viên giỏi, tận tâm, thời gian học tập linh hoạt, học viên được thực hành nhiều.

địa chỉ học vẽ dành cho người lớn tại TPHCM chất lượng
Trung tâm Mỹ thuật PPA nhận được nhiều phản hồi tích cực của học viên bởi chất lượng đào tạo tốt

Các khóa học dành cho người lớn ở Trung tâm Mỹ thuật PPA bao gồm: Vẽ tranh sơn dầu, Màu nước, Màu Acrylic, Hình họa – Vẽ chân dung, Luyện thi khối V, H. Ngoài ra còn có lớp Mỹ thuật thiếu nhi, Khóa mỹ thuật hè cho bé dành cho những đứa trẻ đam mê vẽ. Mỗi khóa học đều do những giảng viên giỏi, chuyên môn vững đứng lớp.

Học viên sẽ được chỉ dẫn tận tình, có cơ hội sáng tạo và phát triển kỹ năng theo chất riêng của mình. Các khóa học đều có nhiều khung giờ, học viên được tự do lựa chọn. Nếu bạn có những buổi bận việc đột xuất, trung tâm sẽ sắp xếp buổi học bù vào hôm sau, đảm bảo học viên theo kịp khóa học, không bị tụt lại.

Chi phí lớp học vẽ tại Trung tâm Mỹ thuật PPA:

 • Luyện thi khối V, H: 800.000 VND/ 8 buổi
 • Lớp màu Acrylic: 2.500.000 VND/ 16 buổi
 • Lớp vẽ tranh sơn dầu: 2.800.000 VND/ 16 buổi
 • Lớp màu nước: 2.500.000 VND/ 16 buổi
 • Lớp hình họa – Vẽ chân dung: 2.500.000 VND/ 16 buổi

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 14E Đặng Văn Ngữ, P. 10, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 6258 2220
 • Website: ppa.vn
#03

Zest Art

Zest Art là trung tâm học vẽ được nhiều bạn trẻ quan tâm và tìm đến để phát triển năng khiếu hội họa của bản thân. “Đam mê – Định hướng – Chinh phục” là những điều mà Zest Art giúp học viên của mình chạm tới. Nơi đây luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên phát triển, trở thành phiên bản tốt hơn mỗi ngày.

Zest Art đã có 12 năm kinh nghiệm trong ngành đào tạo mỹ thuật, giúp mỗi học viên nắm vững kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, coi trọng sự sáng tạo và cá tính bên trong mỗi học viên. Với lớp Mỹ thuật dành cho người lớn, học viên sẽ được học qua 3 cấp độ: ký họa phong cảnh, nhập môn màu và chân dung.

địa chỉ học vẽ dành cho người lớn tại TPHCM
Zest Art đã giúp nhiều học viên nắm vững kiến thức, nâng cao kỹ năng vẽ của mình

Cơ sở Zest Art tổ chức các lớp học vẽ theo phương châm “Thư giãn một cách bài bản”. Nơi đây mong muốn học viên của mình được kích thích nguồn cảm hứng vẽ trang, học vẽ một cách khoa học, có tổ chức, học viên sẽ được phát triển toàn diện hơn.

Trung tâm học vẽ Zest Art cam kết sau khi học viên hoàn thành khóa học có thể vận dụng linh hoạt các quy luật trong hội họa như phối cảnh, bố cục, tỷ lệ, cấu trúc, phối màu. Học viên phải thành thạo các kỹ năng như phác thảo – dựng hình, lên sắc độ, lên màu và hoàn thiện bức tranh.

Ngoài ra, Zest Art còn tổ chức khóa luyện thi vẽ theo các chương trình Chuẩn, Nhanh, Cấp tốc và Online, nhằm giúp học sinh phát triển thêm năng khiếu của bản thân, thi đỗ vào trường đại học chuyên ngành thiết kế, mỹ thuật. Mỗi khóa học đều được xây dựng trên một lộ trình riêng, phù hợp cho nhiều người.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 51/9A Cao Thắng, P. 3, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0932 567 357
 • Website: zestart.vn
#04

Sài Gòn Mỹ thuật

Sài Gòn Mỹ thuật là trung tâm dạy vẽ và luyện thi được nhiều người tìm đến. Mỗi năm, trung tâm đều đào tạo ra nhiều học viên đạt thành tích cao ở các trường như Đại Học Kiến Trúc, Đại Học Mỹ Thuật, Đại Học Văn Lang, Tôn Đức Thắng…

Các chương trình học sẽ bắt đầu từ cơ bản đến nâng cao, giúp học viên nắm vững kiến thức cơ bản, đạt được mục tiêu đề ra. Với khối luyện thi đại học, học viên sẽ được học từ hình họa, mỹ thuật, tĩnh vật và trang trí màu.

địa chỉ học vẽ dành cho người lớn tại TPHCM uy tín
Nhiều học viên đã tin tưởng và lựa chọn Sài Gòn Mỹ thuật để thực hiện đam mê hội họa của mình

Ngoài ra, trung tâm có có lớp học vẽ tự do. Học viên sẽ được thực hiện tác phẩm theo chủ đều yêu thích của mình như phong cảnh, tĩnh vật, chân dung…. Sau khóa học, mỗi tác phẩm của học viên đều phải đạt được tính chuyên nghiệp cao.

Trước khi đăng ký khóa học, học viên sẽ được học thử 1 buổi, được lắng nghe tư vấn của những giảng viên chuyên ngành. Điều này phần nào giúp học viên định hướng được sở thích, khả năng và mục tiêu trong tương lai, từ đó đưa ra hướng học tập phù hợp.

Trung tâm xây dựng lớp học rộng rãi, thoáng mát và yên tĩnh. Cơ sở vật chất được đầu tư đầy đủ, hỗ trợ cho quá trình học tập và sáng tạo của học viên. Đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm. Họ sẽ theo sát từng học viên để kịp thời hỗ trợ mỗi khi cần.

Các tác phẩm của học viên sẽ được đánh giá và chấm điểm theo đúng những tiêu chí đầu ra. Không chấm điểm theo hướng khích lệ, chỉ rõ điểm chưa được trong tác phẩm để học viên phát triển hơn. Rất nhiều học viên sau khi hoàn thành khóa học đã đậu đại học đúng chuyên ngành yêu thích.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 74/1/2 Trương Quốc Dung, P. 10, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0902 349 526
 • Website: saigonmythuat.vn
#05

Jolla Studio

Nếu bạn đang loay hoay chưa tìm được địa chỉ học vẽ dành cho người lớn tại TPHCM thì có thể tìm hiểu trung tâm Jolla Studio. Sau nhiều năm hoạt động và phát triển, Jolla Studio nhận được nhiều sự tin tưởng và yêu mến từ học viên. Trung tâm đã sở hữu nhiều chi nhánh ở các quận như Quận 1, Quận 5, Quận 7, Quận Gò Vấp…

Trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên giỏi, tốt nghiệp từ các trường hàng đầu về mỹ thuật, kiến trúc và thiết kế. Họ đều là những người nhiệt tình, có đam mê với nghệ thuật, sẵn sàng truyền đạt mọi kiến thức, kinh nghiệm cho học viên, giúp học viên theo đuổi được đam mê hội hoạ của mình.

địa chỉ học vẽ dành cho người lớn tại TPHCM chất lượng
Đâu là địa chỉ học vẽ dành cho người lớn chất lượng, uy tín tại TPHCM?

Trong đào tạo, Jolla Studio đề cao sự sáng tạo của học viên. Chính vì vậy, học viên tại đây đều được vẽ theo sở thích, mong muốn, thể hiện cá tính của bản thân qua từng bức tranh nhưng vẫn phải đúng bố cực, màu sắc, kích thước, tỷ lệ…

Trung tâm có những khóa học như Khóa học người lớn, Khóa học thiếu nhi, Khóa học vẽ giải trí từ cơ bản đến nâng cao. Khóa học người lớn dành cho người chưa biết gì sẽ diễn ra trong 3 tháng.

Kiến thức và kỹ năng cơ bản sẽ là mục tiêu giảng dạy của trung tâm. Sau khóa cơ bản, học viên có thể tiếp tục học nâng cao, chuyên sâu. Chương trình đào tạo tại trung tâm chú trọng vào chuyên ngành. Tham gia học vẽ tại Trung tâm Jolla Studio, học viên chủ yếu sẽ được thực hành, nâng cao kỹ năng vẽ, sử dụng màu của bản thân.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 286/1 Nguyễn Oanh, P. 17, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0797 426 801
 • Website: jolla.vn

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ học vẽ dành cho người lớn ở TPHCM chất lượng

Học vẽ đang là bộ môn được nhiều người ưa thích và chọn lựa. Mỹ thuật đã được đưa vào Bộ môn năng khiếu của Kỳ thi đại học tại các trường như Đại học Mỹ thuật, Đại học Kiến trúc… Vì vậy, nhiều người bắt đầu quan tâm đến các địa chỉ học vẽ uy tín, chất lượng tại TPHCM.

Chọn địa chỉ học vẽ tốt, học viên có thể nắm vững được kiến thức, hỗ trợ cho quá trình thi và phát triển sự nghiệp của bản thân. Nếu chọn nhầm phải địa chỉ kém chất lượng, học viên vừa mất tiền vừa không phát triển được bản thân.

Dưới đây là một số tiêu chí bạn cần lưu ý khi chọn địa chỉ học vẽ dành cho người lớn tại TPHCM:

 • Địa chỉ lâu năm: Những cơ sở dạy vẽ lâu năm sẽ hoàn thiện hơn từ cơ sở vật chất đến quy trình dạy, mang đến cho học viên những trải nghiệm tốt nhất, phát triển được kỹ năng của bản thân, đạt được mục tiêu đã đề ra.
 • Đội ngũ giảng viên: Bạn nên tham khảo về chất lượng đội ngũ giảng viên của trung tâm trước khi đăng ký học. Giảng viên phải có chuyên môn giỏi, kiến thức vững, tận tình hướng dẫn và hỗ trợ cho học viên.
 • Phản hồi từ học viên: Đây là tiêu chí quan trọng mà bạn cần lưu ý. Hãy lắng nghe ý kiến của học viên trước để có cái nhìn khách quan hơn về chất lượng của địa chỉ học vẽ.
 • Chi phí: Mỗi trung tâm, mỗi khóa học sẽ có mức chi phí khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố như thương hiệu, đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất, số buổi học… Bạn nên tham khảo về giá của nhiều nơi để chọn được cơ sở ưng ý.

Kết: Học vẽ đã không còn là vấn đề khó khăn nếu bạn chọn cho mình được cơ sở tốt, chất lượng. Trên đây là 5 địa chỉ học vẽ dành cho người lớn tại TPHCM uy tín, bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top 10 trường đại học có thư viện đẹp nhất tại TPHCM

Hiện nay tại các trường đại học đều đầu tư cải tiến cơ sở vật chất, đặc biệt những khu...

Top 5 Địa Chỉ Học Bơi ở Phú Nhuận – khóa học đa dạng

Đâu mới thực sự là địa chỉ học bơi ở Phú Nhuận uy tín mà bạn nên đăng ký? Bạn...

Giáo Viên Dạy Toán ở TPHCM

Top 5 Giáo Viên Dạy Toán ở TPHCM – dễ hiểu, luyện thi tốt

Toán học - môn học đầy thách thức nhưng lại vô cùng quan trọng. Bạn đang tìm kiếm một giáo...

Top 5 Trung tâm Dạy Bơi ở Quận 2 giúp học nhanh bơi giỏi

Sài Gòn Bơi, Sài Gòn Swimming, Swimtobelive,... là các trung tâm dạy học bơi ở quận 2 được nhiều người...

Top 5 Địa chỉ dạy bơi tại Gò Vấp: dạy kèm riêng, giá tốt

Tìm kiếm các địa chỉ để học bơi ở Gò Vấp uy tín, đặc biệt là có dạy kèm riêng...

Top 10 Giáo Viên Luyện Thi Đại Học tại TPHCM tốt nhất

Mùa thi đại học sắp đến, bạn đã tìm ra một người thầy, cô giáo tận tâm để đồng hành?...