4.2/5 - (59 bình chọn)

Top 11 Trung tâm Luyện thi vào lớp 10 tại TPHCM uy tín, chất lượng

Cập nhật 28/01/2024
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Giáo Dục
Địa điểm Hồ Chí Minh
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Trung tâm luyện thi toán – thầy Đặng Hoàng Dư
2Trung tâm bồi dưỡng văn hóa Nguyễn Thượng Hiền
3Trung tâm bồi dưỡng văn hóa Điểm 10+
4Trung tâm luyện thi Nguyễn Khuyến
5Trung tâm gia sư Khởi Nguyên
6Star Education
7Trung tâm gia sư Thành Tài
8Gia sư Minh Tâm
9Gia sư Thiên Phúc
10Công ty TNHH Giáo dục Khởi Minh
11Trung tâm bồi dưỡng văn hóa Thăng Tiến Thăng Long
5 Kinh nghiệm khi chọn trung tâm luyện thi lớp 10 ở TPHCM [Xem chi tiết]

Trên địa bàn TPHCM có khá nhiều trung tâm luyện thi vào lớp 10. Tuy nhiên, không phải trung tâm nào cũng đảm bảo được chất lượng giảng dạy và sở hữu cơ sở vật chất, hạ tầng khang trang. Nếu đang băn khoăn về vấn đề này, TopAZ Review xin chia sẻ đến bạn đọc 11 trung tâm uy tín trong bài viết sau đây.

Review 11 trung tâm luyện thi vào lớp 10 tốt tại TPHCM

Để chuẩn bị cho kỳ sinh tuyển sinh lớp 10, các em học sinh thường lựa chọn học thêm tại các lớp luyện thi bên cạnh thời gian học tập ở trường. Các trung tâm luyện thi sẽ giúp học viên củng cố kiến thức và có kỹ năng trả lời câu hỏi khó để nâng cao điểm số. Bên cạnh đó, việc làm quen với các dạng đề thi cũng sẽ giúp các em có tâm lý tự tin và thoải mái hơn khi bước vào kỳ thi chính thức.

Những bậc phụ huynh đang có ý định cho con em luyện thi vào cấp 3 có thể tham khảo 11 trung tâm luyện thi chất lượng ở TPHCM trong nội dung sau:

#01

Trung tâm luyện thi toán – thầy Đặng Hoàng Dư

Trung tâm luyện thi toán – thầy Đặng Hoàng Dư là một địa chỉ ôn thi vào lớp 10 mà quý phụ huynh và các em học sinh không thể bỏ qua. Được đánh giá cao bởi chương trình ôn tập theo sát trọng tâm, giúp học sinh yếu kém dễ dàng lấy lại căn bản và tiến bộ lên mỗi ngày. Tại đây, các em sẽ được củng cố kiến thức, tạo nền tảng vững chắc cho kỳ thi tuyển sinh.

Với hình thức giảng dạy linh hoạt (ôn tập trực tiếp tại lớp và học online cho các lớp 9 – 12) có thể giúp các em chủ động hơn trong việc học tập, cân đối thời gian cá nhân. Bên cạnh việc cung cấp các kiến thức toán học theo các bộ sách giáo khoa mới. Lớp còn kết hợp việc rèn luyện kỹ, ôn tập theo tài liệu được Thầy Dư soạn riêng qua hình thức trắc nghiệm và tự luận để học sinh có thể sớm làm quen với các kỳ thi.

Tại Trung tâm luyện thi toán – thầy Đặng Hoàng Dư, sau khi đã nắm rõ năng lực cũng như nền tảng kiến thức của học sinh, thầy Dư sẽ đưa ra một định hướng cụ thể về quy trình học và ôn tập để có thể theo sát học lực của mỗi em, nắm rõ tiến triển trong suốt quá trình ôn tập.

trung tâm luyện thi lớp 10 TPHCM
Trung tâm luyện toán thầy Dư là nơi các em có thể lấy lại căn bản chuẩn bị tốt cho kỳ thi tuyển sinh lớp 10

Bên cạnh đó, trung tâm còn áp dụng công nghệ 4.0 trong giảng dạy, thông qua các phần mềm hỗ trợ hiện đại, các mô hình thực tế để giúp học sinh tiếp cận và hình dung vấn đề cụ thể hơn. Đẩy mạnh việc cho học sinh làm quen với việc xử lý phép tính bằng máy tính casio ngay từ những buổi học đầu tiên để các em có thể thuần thục và rèn luyện tính kỹ lưỡng trong việc tính toán, hạn chế việc sai sót đến mức thấp nhất khi vào trường thi.

Sau mỗi kỳ từ 2-3 tháng ôn tập, trung tâm sẽ tổ chức cho học sinh những buổi luyện thi thử, đánh giá năng lực, làm quen dần với các dạng đề thi và hình thức thi theo đúng chuẩn của Bộ giáo dục. Như vậy, các em sẽ không phải quá lo lắng và bỡ ngỡ khi tiến bước vào trường thi chính thức.

Ngoài chất lượng giảng dạy, quy trình ôn tập bài bản, chuyên sâu, Trung tâm luyện thi toán – thầy Đặng Hoàng Dư còn được trang bị hệ thống máy chiếu, thiết bị hỗ trợ giảng dạy, quạt gió, máy lạnh đầy đủ. Mỗi lớp học sẽ có số lượng học sinh cố định, tạo môi trường thoải mái, điều kiện tốt nhất cho các em có thể yên tâm tập trung vào học tập.

Trong suốt quá trình phát triển, Trung tâm luyện thi toán – thầy Đặng Hoàng Dư đã trở thành địa chỉ quen thuộc đối với nhiều thế hệ học sinh. Khẳng định được uy tín, chất lượng thông qua những thành tích tiêu biểu từ các cuộc thi olympic, tỉ lệ học sinh thi đậu cấp 3 là 100%.

Với mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy, bồi dưỡng học sinh đạt được thành tích trong học tập, đỗ vào trường cấp 3 trọng điểm. Trung tâm đã và đang không ngừng nâng cao, cập nhật những phương pháp giảng dạy hiệu quả, tối ưu nhất. Đảm bảo tỷ lệ đậu cao, cam kết đạt được điểm số đầu ra sau mỗi khóa học.

Thông tin liên hệ:

#02

Trung tâm bồi dưỡng văn hóa Nguyễn Thượng Hiền

Trung tâm bồi dưỡng văn hóa Nguyễn Thượng Hiền là cơ sở trực thuộc Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền – một trong những trường cấp 3 top đầu của thành phố. Trung tâm được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn để các em được củng cố kiến thức trước khi bước vào kỳ thi tuyển sinh lớp 10. Đa phần học viên có nguyện vọng vào Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền hoặc các trường chuyên trong thành phố đều đăng ký luyện thi tại đây.

Chương trình giảng dạy của trung tâm tập trung vào kiến thức trong sách giáo khoa để các em nắm vững kiến thức cơ bản. Đối với các em có năng lực, thầy cô sẽ giảng dạy thêm kiến thức nâng cao để đạt được điểm số tối đa trong kỳ thi. Với đội ngũ giáo viên giỏi và chương trình giảng dạy khoa học, các em học sinh theo học tại đây đều được trang bị kiến thức tốt và đạt được kết quả cao trong kỳ thi vào lớp 10.

trung tâm luyện thi vào lớp 10 tphcm
Trung tâm bồi dưỡng văn hóa Nguyễn Thượng Hiền là địa chỉ luyện thi vào lớp 10 chất lượng ở TPHCM

Học viên đăng ký học tại Trung tâm bồi dưỡng văn hóa Nguyễn Thượng Hiền sẽ được điểm danh và quản lý sát sao để đảm bảo chất lượng học tập. Với những học viên thường xuyên nghỉ học và thiếu kỷ luật, trung tâm sẽ liên hệ với gia đình để có phương án xử lý kịp thời.

Học phí các khóa học tại trung tâm tương đối hợp lý. Theo khảo sát, học phí luyện thi môn Anh sẽ có giá 400.000 đồng, Toán – Văn có học phí 600.000 đồng/ môn và cả 3 môn (Toán, Văn, Anh) có giá 1.450.000 đồng/ 4 tuần. Học phí có thể thay đổi mà không báo trước. Do đó, nếu lựa chọn trung tâm, bạn đọc nên truy cập website để nắm rõ học phí trước khi đăng ký.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 649 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0903 322 385 – 028 62 790 768
 • Website: ltnth.edu.vn
#03

Trung tâm bồi dưỡng văn hóa Điểm 10+

Trung tâm bồi dưỡng văn hóa Điểm 10+ là một trong những trung tâm luyện thi vào lớp 10 uy tín tại TPHCM. Trung tâm có khá nhiều chi nhánh ở các quận trong thành phố nên rất thuận tiện cho việc di chuyển. Ngoài hình thức dạy trực tiếp, trung tâm Điểm 10+ còn dạy online (trực tuyến) để học viên có nhiều lựa chọn hơn.

Với phương châm “Vững kiến thức, chắc tư duy”, trung tâm luôn nỗ lực nâng cao, cải thiện đội ngũ giáo viên và cơ sở vật chất để mang đến chất lượng giảng dạy tốt nhất. Mỗi lớp học tại đây chỉ bao gồm 6 – 10 học sinh để có thể theo sát tiến độ học tập của các em. Tùy theo năng lực của từng học viên, giáo viên sẽ có định hướng giảng dạy riêng biệt để có thể giúp các em học sinh phát huy tối đa năng lực của bản thân.

trung tâm luyện thi vào lớp 10 tphcm
Các lớp luyện thi lớp 10 của Trung tâm Điểm 10+ được nhiều học viên lựa chọn

Bên cạnh việc cung cấp kiến thức hữu ích, học viên còn được giáo viên hướng dẫn cách suy luận, trình bày và tư duy để giải được những câu hỏi khó. Nhờ đó, học viên có thể tự tin đạt được kết quả cao trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10. Trung tâm cũng có những khóa luyện thi cho các em học sinh có học lực kém, trung bình. Với các em bị thiếu hụt kiến thức, giáo viên sẽ theo sát để giúp các em củng cố kiến thức cơ bản và đạt được điểm số tốt trong kỳ thi.

Mục tiêu của Trung tâm bồi dưỡng văn hóa Điểm 10+ là giúp học viên đạt được điểm số 7, 8, 9 trong kỳ sinh tuyển sinh. Để hoàn thành mục tiêu này, mỗi lớp học thường chỉ có từ 10 – 14 học sinh và một số lớp đặc biệt chỉ có từ 1 – 3 học sinh. Học viên sẽ được dạy kỹ về những kiến thức cơ bản, sau đó giải đề để quen với cấu trúc đề thi và rèn khả năng tư duy để trả lời được những câu hỏi khó. Học phí tại trung tâm Điểm 10+ khá hợp lý, dao động khoảng 120.000 – 220.000 đồng tùy theo quy mô lớp học.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 656/15 Quang Trung, P.11, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3895 6006 – 0933 39 8787
 • Website: diem10cong.edu.vn
#04

Trung tâm luyện thi Nguyễn Khuyến

Trung tâm luyện thi Nguyễn Khuyến được thành lập bởi đội ngũ giáo viên thuộc Trường Dân lập Nguyễn Khuyến. Trung tâm có nhiều khóa học như bồi dưỡng văn hóa THCS, THPT, luyện thi vào lớp 10, luyện thi đại học,… Với nhiều lớp học và thời gian học linh động, nhiều gia đình lựa chọn trung tâm luyện thi Nguyễn Khuyến để con em được bồi dưỡng kiến thức cho kỳ thi quan trọng sắp tới.

Dựa vào năng lực của các em, gia đình có thể lựa chọn quy mô lớp học (3-6-9-12 học viên). Việc giới hạn số lượng học viên giúp cho trung tâm đảm bảo được chất lượng giảng dạy và có thể đánh giá sự tiến bộ của các em trong suốt thời gian luyện thi.

trung tâm luyện thi cấp 3 tphcm
Trung tâm luyện thi Nguyễn Khuyến được nhiều học viên lựa chọn khi có nhu cầu luyện thi vào lớp 10

Đội ngũ giáo viên của trung tâm đều là những thầy cô có nhiều kinh nghiệm, đặc biệt am hiểu về các dạng đề thi, những đổi mới và cách chấm điểm trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10. Nhờ đó, thầy cô sẽ dẫn dắt và hướng dẫn tận tình để các em có thể nắm rõ kiến thức, đồng thời có kỹ năng tư duy và trả lời được những câu hỏi khó.

Bên cạnh chất lượng giảng dạy, trung tâm luyện thi Nguyễn Khuyến còn sở hữu cơ sở vật chất khang trang và hiện đại. Phòng học được trang bị máy lạnh và các thiết bị hỗ trợ để các em được học tập trong điều kiện tốt nhất. Đặc biệt, trung tâm còn có dịch vụ xe đưa đón để các học viên ở xa có thể thuận tiện đến lớp học.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 504/51/14 Kinh Dương Vương, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0902 696 882
 • Website: luyenthinguyenkhuyen.com
#05

Trung tâm gia sư Khởi Nguyên

Trong trường hợp gia đình muốn thuê gia sư 1 kèm 1 có thể lựa chọn Trung tâm gia sư Khởi Nguyên. Trung tâm có đội ngũ gia sư là các giáo viên giàu kinh nghiệm và sinh viên giỏi đang theo học tại các trường đại học “có tiếng” trong khu vực. Đối với học viên chuẩn bị ôn thi lớp 10, trung tâm sẽ lựa chọn giáo viên có kinh nghiệm để giúp các em nắm vững kiến thức và có hình dung cụ thể về dạng đề, cấu trúc đề thi, cách chấm điểm,…

Trung tâm gia sư Khởi Nguyên còn tiếp nhận những yêu cầu riêng khi lựa chọn gia sư như độ tuổi, giới tính, kinh nghiệm, trình độ,… để gia đình có thể an tâm cho các em theo học. Mỗi buổi dạy sẽ kéo dài 90 phút đối với giáo viên và 120 phút đối với sinh viên. Gia sư sẽ dạy 2 buổi/ tuần nhưng có thể tăng số buổi học nếu gia đình yêu cầu.

trung tâm luyện thi cấp 3 tphcm
Trung tâm gia sư Khởi Nguyên sở hữu đội ngũ gia sư có kinh nghiệm luyện thi cấp 3, đại học

Hình thức 1 kèm 1 sẽ giúp các em được củng cố kiến thức vững vàng và giáo viên có thể theo sát trong suốt quá trình học tập. Ngoài ra, lựa chọn hình thức gia sư sẽ giúp gia đình quản lý các em tốt hơn, tránh tình trạng trốn học, nghỉ học. Bên cạnh đó, gia sư sẽ đến nhà riêng giảng dạy nên các em có thể tiết kiệm thời gian để nghỉ ngơi và vui chơi sau thời gian học tập căng thẳng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 97 Đường số 4, KDC Lê Thành, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 388 688 77
 • Website: trungtamdaykem.vn
#06

Star Education

Star Education là trung tâm bồi dưỡng văn hóa uy tín ở khu vực TPHCM. Trung tâm có số lượng khóa học đa dạng từ bồi dưỡng văn hóa THCS, THPT, luyện thi chứng chỉ, luyện thi vào lớp 10 và luyện thi đại học. Nếu đang băn khoăn khi lựa chọn trung tâm luyện thi vào lớp 10 tại TPHCM, bạn đọc có thể cân nhắc về địa chỉ này.

trung tâm luyện thi lớp 10 tphcm
Các khóa luyện thi vào lớp 10 của Star Education được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy

Star Education có nhiều khóa luyện thi lớp 10 như luyện thi 10 Toán chuyên, luyện thi 10 Toán không chuyên, luyện thi 10 Anh Văn không chuyên và luyện thi 10 Ngữ Văn không chuyên. Với nhiều khóa học, học viên có thể lựa chọn được lớp học phù hợp với năng lực của bản thân.

Đội ngũ giáo viên của Star Education đều là thầy cô đang giảng dạy tại Phổ Thông Năng Khiếu nắm rõ cấu trúc đề thi tuyển sinh lớp 10. Bên cạnh việc trang bị kiến thức, trung tâm còn thường xuyên tổ chức các buổi thi thử để các em có thể đánh giá năng lực, từ đó lựa chọn được trường cấp 3 phù hợp. Nhờ chất lượng giảng dạy tốt, học viên tham gia các khóa học của Star Education đều đạt kết quả cao trong kỳ thi.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 16/2 Trần Thiện Chánh, P.12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 089 66 888 50
 • Website: star-education.net
#07

Trung tâm gia sư Thành Tài

Trung tâm gia sư Thành Tài được nhiều phụ huynh lựa chọn để con em có kiến thức vững vàng khi bước vào kỳ thi tuyển sinh lớp 10. Hình thức gia sư 1 kèm 1 sẽ giúp học viên được kèm cặp kỹ lưỡng, từ đó có thể củng cố kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa và được giảng dạy thêm kiến thức nâng cao để đạt được điểm số cao trong kỳ thi.

Hiểu được mong muốn của các bậc phụ huynh, trung tâm gia sư Thành Tài đặc biệt quan tâm đến đội ngũ giáo viên cho các em học sinh lớp 9 và lớp 12. Gia sư của trung tâm đều là những thầy cô, sinh viên có năng lực và kinh nghiệm giảng dạy. Bên cạnh đó, đội ngũ gia sư cũng sẽ chủ động tổng hợp đề thi các năm trước và những dạng đề thi thử để các em tránh bỡ ngỡ khi bước vào kỳ thi quan trọng.

trung tâm luyện thi lớp 10 tphcm
Trung tâm gia sư Thành Tài có đội ngũ giáo viên, sinh viên có kinh nghiệm trong việc luyện thi

Trung tâm gia sư Thành Tài hiện có các các lớp gia sư Toán, Văn và Anh Văn dành cho các em học sinh lớp 9. Bên cạnh đó, nếu có nhu cầu, gia đình cũng có thể cho các em bồi dưỡng kiến thức các môn quan trọng khác như Lý, Hóa, Sinh. Học phí tại trung tâm gia sư Thành Tài tương đối hợp lý nên các gia đình không phải lăn tăn khi cho các em theo học.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 45/32/29 Cao Lỗ, P.4, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0938 447 914
 • Website: giasuthanhtai.com.vn
#08

Gia sư Minh Tâm

Với mục tiêu “Nâng tầm tri thức Việt”, Gia sư Minh Tâm luôn đề cao chất lượng giảng dạy để học viên có thể nâng cao kiến thức và rèn thói quen tư duy. Nếu gia đình có nhu cầu tìm gia sư để các em trau dồi kiến thức chuẩn bị cho kỳ thi lớp 10, Gia sư Minh Tâm là lựa chọn đáng để cân nhắc.

Đội ngũ giáo viên của trung tâm là các giáo viên có kinh nghiệm và sinh viên có điểm thi đại học từ 20 điểm trở lên. Đối với gia đình muốn tìm gia sư để ôn thi cho các em chuẩn bị lên lớp 10, trung tâm sẽ lựa chọn các thầy cô giáo đang công tác tại các trường THCS, THPT trong khu vực để các em nắm bắt rõ cấu trúc đề và cách thức chấm điểm.

trung tâm luyện thi lớp 10 tphcm
Nếu có nhu cầu tìm gia sư 1 kèm 1 cho học sinh chuẩn bị thi lớp 10, gia đình có thể lựa chọn Gia sư Minh Tâm

Chương trình giảng dạy sẽ bám sát vào sách giáo khoa và những đổi mới của bộ Giáo dục & Đào tạo. Giáo viên không chỉ cung cấp kiến thức cho các em mà còn định hướng để học viên có thể phát huy năng lực và khả năng tư duy của bản thân. Ngoài việc truyền đạt kiến thức, đội ngũ giáo viên của trung tâm còn giáo dục các em những đức tính tốt như ham học, kỷ luật,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 287 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3890 8900
 • Website: giasuminhtam.com
#09

Gia sư Thiên Phúc

Trung tâm gia sư Thiên Phúc được nhiều phụ huynh lựa chọn để con em có kiến thức vững vàng chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh lớp 10. Trung tâm được đánh giá cao nhờ sở hữu đội ngũ gia sư là các giáo viên đang công tác tại những trường THPT top đầu như Gia Định, Nguyễn Thượng Hiền, Lê Hồng Phong, Trần Đại Nghĩa,…

Khi lựa chọn trung tâm gia sư Thiên Phúc, gia đình có thể yêu cầu gia sư phù hợp để đảm bảo con em được học tập thoải mái và có thể tiếp thu tốt kiến thức. Giáo án của trung tâm luôn bám sát vào những đổi mới của Bộ giáo dục và đào tạo, đảm bảo các em được củng cố kiến thức và có kỹ năng tư duy.

trung tâm luyện thi lớp 10 tphcm
Các khóa luyện thi của Gia sư Thiên Phúc có chất lượng giảng dạy tốt và học phí hợp lý

Trong quá trình giảng dạy, giáo viên sẽ đánh giá mức độ tiếp thu cũng như năng lực của học viên và trao đổi với gia đình qua điện thoại, website hoặc trao đổi trực tiếp. Từ đó gia đình có thể định hướng các em lựa chọn trường cấp 3 phù hợp và có những hướng can thiệp kịp thời để con em phát huy được hết khả năng. Đội ngũ gia sư của trung tâm Thiên Phúc đều có tác phong đúng chuẩn mực, ân cần và tâm huyết với nghề.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 53-55 Đường Số 74, P.10, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0919 662 940
 • Website: giasuthienphuc.com
#10

Công ty TNHH Giáo dục Khởi Minh

Công ty TNHH Giáo dục Khởi Minh là một trong những trung tâm luyện thi vào lớp 10 uy tín tại TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm và luôn lấy chữ “Tín” làm hàng đầu, trung tâm được nhiều học viên, gia đình lựa chọn khi có nhu cầu bồi dưỡng văn hóa và luyện thi. Các khóa luyện thi tuyển sinh lớp 10 của trung tâm được nhiều học viên lựa chọn.

Đối với các khóa luyện thi, trung tâm chỉ cho phép đội ngũ giáo viên đứng tuổi, có năng lực và kinh nghiệm phụ trách. Nội dung chương trình giảng dạy sẽ bám sát vào kiến thức trong sách giáo khoa và được điều chỉnh kịp thời với những thay đổi của Bộ Giáo dục và đào tạo.

trung tâm luyện thi lớp 10 tphcm
Trung tâm Khởi Minh là một trong những trung tâm luyện thi vào lớp 10 uy tín tại TPHCM

Học viên tham gia các lớp luyện thi lớp 10 sẽ được hệ thống hóa kiến thức, đồng thời được giảng dạy thêm các kiến thức nâng cao và chuyên sâu. Sau khi nắm vững kiến thức, các em sẽ được giải đề thi để biết cách trình bày và tư duy khi gặp những câu khó. Giáo viên cũng sẽ tận tình chỉ dạy để các em tránh bị mất điểm do lỗi trình bày, đồng thời giữ được tâm lý thoải mái và bình tĩnh khi bước vào kỳ thi quan trọng.

Để đảm bảo chất lượng giảng dạy, trung tâm Khởi Minh luôn điểm danh trong các buổi học. Với học viên vắng mặt, trung tâm sẽ liên hệ với gia đình để tìm hiểu lý do và tìm ra giải pháp trong trường hợp học viên cố ý trốn học. Các lớp luyện thi lớp 10 tại Trung tâm Khởi Minh có giờ giấc khá linh hoạt từ 14:00 – 16:00 (Thứ 2 – Thứ 7) nên các em có thể chọn được lớp học phù hợp với thời gian biểu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 158/7/55 Hoàng Hoa Thám, P. 12, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0902 572 167 – 0902 572 167
 • Website: khoiminh.edu.vn
#11

Trung tâm bồi dưỡng văn hóa Thăng Tiến Thăng Long

Là một trong những trung tâm bồi dưỡng văn hóa lâu đời, Trung tâm bồi dưỡng văn hóa Thăng Tiến Thăng Long được nhiều gia đình lựa chọn cho con em bồi dưỡng văn hóa và luyện thi cấp 3, thi đại học. Chính thức đi vào hoạt động từ năm 1990, trung tâm đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong giảng dạy. Mục tiêu mà trung tâm hướng đến là giúp các em học sinh nâng cao kiến thức, học cách tư duy, sáng tạo và rèn luyện nhân cách.

Trung tâm Thăng Tiến Thăng Long thường xuyên mở các lớp mới để học viên có thể đăng ký vào bất cứ thời gian nào. Các khóa luyện thi lớp 10 tại trung tâm đều sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm. Trung tâm đặc biệt có thế mạnh về các lớp chuyên Toán, Lý và Hóa. Các em học sinh sẽ được chia lớp theo nâng lực để có nội dung giảng dạy phù hợp.

trung tâm luyện thi lớp 10 tphcm
Với kinh nghiệm hơn 30 năm giảng dạy, Trung tâm Thăng Tiến Thăng Long được nhiều học viên, gia đình lựa chọn

Các lớp luyện thi lớp 10 của Trung tâm Thăng Tiến Thăng Long chú trọng vào việc nắm vững những kiến thức cơ bản để các em có thể đạt được điểm số trung bình đến khá. Khi các em đã nắm vững kiến thức, giáo viên sẽ bổ sung thêm kiến thức nâng cao và hướng dẫn cách giải những câu hỏi khó.

Ngoài việc giảng dạy thụ động, giáo viên còn có câu hỏi để học viên tăng tính sáng tạo, tư duy. Bên cạnh đó, trung tâm còn đề cao năng lực tự học để các em rèn luyện thói quen tốt và chủ động hơn trong quá trình học tập. Hiện tại, trung tâm có 6 chi nhánh và 2 cơ sở liên kết ở khu vực TPHCM. Nếu có nhu cầu, bạn đọc có thể truy cập vào website chính thức để lựa chọn được cơ sở gần với nơi sinh sống.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 766/36 CMT8, P. 5, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3846 0835 – 028 38 420 372
 • Website: thangtienthanglong.edu.vn

5 Kinh nghiệm khi chọn trung tâm luyện thi lớp 10 ở TPHCM

Tham gia lớp luyện thi sẽ giúp các em học sinh củng cố, hệ thống lại kiến thức và tự tin hơn khi bước vào kỳ thi tuyển sinh lớp 10. Có thể nói, bên cạnh kỳ thi đại học thì đây là kỳ thi quan trọng trong quãng đời học sinh. Kết quả của kỳ thi này quyết định các em sẽ được học tập trong môi trường như thế nào.

Nhu cầu gia tăng nên ngày càng có nhiều trung tâm luyện thi ra đời. Để chọn được trung tâm luyện thi lớp 10 uy tín tại TPHCM, quý phụ huynh có thể tham khảo những kinh nghiệm sau đây:

 • Ưu tiên các trung tâm có kinh nghiệm về luyện thi: Các trung tâm thường sẽ có lớp bồi dưỡng văn hóa và lớp luyện thi. Để các em được hệ thống kiến thức tốt nhất, nên chọn những trung tâm có kinh nghiệm về luyện thi tuyển sinh lớp 10.
 • Đội ngũ giáo viên giỏi: Đội ngũ giáo viên giỏi, có tâm sẽ giúp các em học tập hiệu quả, tiếp thu nhanh và nhớ lâu những kiến thức cần thiết. Người giáo viên dày dạn kinh nghiệm sẽ biết cách phân loại học sinh, đánh giá chính xác ưu nhược điểm để giúp các em cải thiện hơn từng ngày.
 • Giờ học linh động: Các em học sinh thường chỉ có thể tham gia lớp luyện thi sau giờ học ở trường. Do đó, phụ huynh nên chọn trung tâm có giờ học linh động để các em dễ dàng sắp xếp. Ngoài ra, có thể chọn hình thức học online nếu các em có khả năng tự học tốt.
 • Phân loại lớp dựa trên năng lực: Năng lực của các em có sự phân cấp nên nguyện vọng đăng ký cũng không giống nhau. Vì thế, trung tâm cần phải phân loại lớp dựa trên năng lực để đảm bảo chất lượng giảng dạy và giúp các em đạt được kết quả phù hợp với năng lực.
 • Học phí phù hợp: Khi lựa chọn trung tâm luyện thi vào lớp 10, phụ huynh cũng nên cân nhắc về học phí. Để các em không quá áp lực, nên chọn trung tâm có học phí phù hợp với kinh tế gia đình.

Kết: Tuyển sinh lớp 10 là kỳ thi vô cùng cam go và đầy thách thức. Hy vọng với danh sách 11 trung tâm luyện thi vào lớp 10 uy tín ở TPHCM trong bài viết, quý phụ huynh có thể cân nhắc chọn lựa trung tâm phù hợp cho con em. Để nắm rõ hơn về thời gian các lớp học và học phí, nên truy cập vào website hoặc liên hệ trực tiếp với trung tâm.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trường quốc tế tại TPHCM

Top 10 Trường Quốc Tế tại TPHCM chất lượng đào tạo tốt nhất

Nhu cầu tìm trường quốc tế tại TPHCM đang tăng cao. Nhiều người nước ngoài sinh sống và làm việc...

Top 10 Trường Đào tạo ngành Du Lịch tốt nhất tại Việt Nam

Mỗi năm ngành du lịch cần thêm khoảng 40.000 nhân sự nên các trường đại học, cao đẳng,... không ngừng...

Top 10 Trường Tiểu học song ngữ tại TPHCM chất lượng tốt nhất

Hiện nay, xu hướng chọn trường tiểu học cho con của bậc cha mẹ thường là các trường song ngữ....

trung tâm dạy toán tại TPHCM uy tín

Top 10 Trung Tâm Dạy Toán tại TPHCM: giáo viên giỏi, chất lượng

Các trung tâm dạy toán uy tín tại TPHCM đã được nhiều phụ huynh quan tâm và tìm hiểu với...

Top 10 trường đại học có thư viện đẹp nhất tại TPHCM

Hiện nay tại các trường đại học đều đầu tư cải tiến cơ sở vật chất, đặc biệt những khu...

Top 5 Địa Chỉ Học Bơi ở Phú Nhuận – khóa học đa dạng

Đâu mới thực sự là địa chỉ học bơi ở Phú Nhuận uy tín mà bạn nên đăng ký? Bạn...