4.1/5 - (77 bình chọn)

Top 10 gia sư dạy tiếng Anh tại TPHCM chất lượng tốt nhất

Cập nhật 05/01/2024
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Trung Tâm Gia Sư
Địa điểm Hồ Chí Minh
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Gia sư Tiên Phong
2Gia sư Olympia
3Gia sư Đức Việt
4Gia sư Đất Việt
5Trung tâm gia sư Tri Thức
6Gia sư Minh Tâm
7Trung tâm gia sư Ông Mặt Trời
8Trung tâm gia sư Kiến Tạo
9Trung tâm tiếng Anh NewSky
10Gia sư Bách Khoa
8 Kinh nghiệm lựa chọn gia sư dạy tiếng Anh tại TPHCM [Xem chi tiết]

Ngoài hình thức học trực tiếp tại trung tâm, nhiều gia đình muốn cho con học gia sư tiếng Anh để được kèm cặp và theo dõi sát sao. Nếu đang tìm gia sư dạy tiếng anh uy tín tại TPHCM, TopAZ Review xin chia sẻ đến bạn đọc 10 trung tâm chất lượng trong bài viết sau.

Review 10 trung tâm gia sư dạy tiếng Anh có tiếng ở TPHCM

Ngày nay, bất cứ công việc nào cũng yêu cầu tiếng Anh. Do đó, bất cứ gia đình nào cũng mong muốn con cái có nền tảng tiếng Anh vững chắc để gia tăng cơ hội nghề nghiệp trong tương lai và đạt được kết quả học tập tốt. Ngoài hình thức giảng dạy tại trung tâm, nhiều gia đình lựa chọn hình thức gia sư 1 kèm 1 để đảm bảo chất lượng giảng dạy.

Dưới đây là danh sách 10 trung tâm gia sư tiếng anh uy tín ở TPHCM phụ huynh có thể tham khảo trước khi lựa chọn:

#01

Gia sư Tiên Phong

Gia sư Tiên Phong là một trong những trung tâm gia sư có tiếng ở TPHCM. Trung tâm có dịch vụ đa dạng từ dạy kèm các môn trong chương trình học, gia sư dạy đàn, vẽ, dạy tiếng Trung và tiếng Anh để thi chứng chỉ. Đặc biệt, Gia sư Tiên Phong còn có dịch vụ gia sư cho trẻ tự kỷ để các em có cơ hội được phát triển và học tập thuận lợi.

Nếu đang tìm kiếm trung tâm gia sư tiếng anh tại TPHCM, gia đình có thể xem xét lựa chọn Gia sư Tiên Phong. Hiện tại, gia sư có nhiều lớp tiếng Anh như tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh Cambridge Movers Flyers, tiếng Anh thi Toeic và Ielts đáp ứng được yêu cầu của tất cả học viên.

gia sư dạy tiếng anh tại tphcm
Gia sư Tiên Phong được nhiều gia đình lựa chọn khi có nhu cầu tìm gia sư dạy tiếng anh cho con tại TPHCM

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của gia đình/ học viên, trung tâm sẽ lựa chọn gia sư thích hợp (sinh viên ngành ngôn ngữ, giáo viên, giáo viên nước ngoài,…). Để đảm bảo chất lượng giảng dạy, gia sư luôn có chính sách học thử 2 buổi. Nếu cảm thấy không phù hợp, gia sư Tiên Phong sẽ tìm kiếm gia sư khác thích hợp hơn.

Trung tâm quy tụ đội ngũ gia sư giỏi, có năng lực và kinh nghiệm. Ngoài ra, gia sư Tiên Phong cũng thường xuyên đánh giá chất lượng giảng dạy và có các kỳ thi kiểm tra năng lực để xem xét mức độ tiến bộ của học viên. Đối với những học viên có thái độ chống đối và không hợp tác, trung tâm sẽ trao đổi trực tiếp với gia đình để tìm cách xử lý.

Đội ngũ gia sư của trung tâm gia sư Tiên Phong không chỉ có năng lực mà còn có tác phong sư phạm, luôn tận tâm và nhiệt tình với học viên. Tùy theo yêu cầu của gia đình, gia sư có thể đến nhà riêng, trường học hoặc các địa điểm khác (thư viện,…). Học phí của Gia sư Tiên Phong khá hợp lý và có thể chi trả theo tháng hoặc nửa tháng/ lần.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1041/108 Trần Xuân Soạn, Tân Hưng, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 6284 0000
 • Email: trungtamtienphong@gmail.com
 • Website: giasutienphong.com.vn
#02

Gia sư Olympia

Gia sư Olympia được nhiều gia đình lựa chọn khi có nhu cầu cho trẻ học gia sư tiếng anh. Trung tâm có dịch vụ kèm gia sư tiếng Anh cho trẻ từ lớp 6 đến lớp 12. Trẻ ở độ tuổi tiểu học có thể đăng ký gia sư tiếng Anh để được đào tạo theo chương trình Cambrige để có nền tảng cơ bản chuẩn bị cho chương trình tiếng Anh THCS và THPT.

Bên cạnh đó, gia sư Olympia còn có các lớp tiếng anh như tiếng anh giao tiếp và dạy tiếng anh cho người mất gốc. Những học viên có nhu cầu luyện thi tiếng Anh để thi Toeic, Ielts cũng có thể đăng ký để được trung tâm lựa chọn gia sư phù hợp. Với dịch vụ đa dạng, học viên có thể lựa chọn được lớp học phù hợp và sẽ được đáp ứng các yêu cầu về độ tuổi, giới tính, năng lực của gia sư.

các trung tâm gia sư tiếng anh tại tphcm
Với chất lượng giảng dạy tốt, Gia sư Olympia được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu tìm gia sư

Trung tâm gia sư Olympia sẽ tìm kiếm gia sư phù hợp với yêu cầu của học viên và tiến hành kết nối học viên – gia sư. Sau đó, học viên sẽ được học thử miễn phí 2 buổi để đánh giá chất lượng giảng dạy. Học phí tiếng anh tại gia sư Olympia sẽ phụ thuộc vào độ tuổi học viên, chương trình giảng dạy và năng lực của gia sư.

Nếu đang có nhu cầu tìm gia sư dạy tiếng anh, gia đình có thể tham khảo đội ngũ gia sư của Trung tâm gia sư Olympia trên website chính thức. Thông tin gia sư được cung cấp rõ ràng và có kèm theo học phí. Ngoài ra, gia đình cũng có thể yêu cầu gia sư kết nối thêm với các gia sư khác để dễ dàng chọn được gia sư phù hợp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 281/122B Lý Thường Kiệt, Quận 11, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 033 2132 424
 • Website: giasuinfo.com
#03

Gia sư Đức Việt

Trung tâm Gia sư Đức Việt là địa chỉ đáng tin cậy được nhiều gia đình lựa chọn khi có nhu cầu tìm gia sư cho con. Hiện tại, gia sư có dịch vụ dạy kèm tiếng anh từ lớp 1 đến lớp 12 và luyện thi tiếng anh Ielts, Toeic, Toefl và SAT. Bên cạnh đó, trung tâm còn có các lớp luyện thi tiếng Anh để chuẩn bị thi tuyển sinh lớp 10 và thi đại học.

Gia sư Đức Việt quy tụ đội ngũ gia sư giỏi và có kinh nghiệm. Với những gia đình có yêu cầu, trung tâm Đức Việt sẽ tuyển chọn gia sư từ các trường quốc tế như Á Châu, Bắc Mỹ, Việt Úc,… Đội ngũ gia sư sẽ được kiểm tra thông tin kỹ lưỡng và trình độ trước khi nhận lớp. Vì vậy, gia đình có thể an tâm khi tìm kiếm gia sư thông qua trung tâm Đức Việt.

các trung tâm gia sư tiếng anh tại tphcm
Gia sư Đức Việt là một trong những trung tâm gia sư tiếng anh uy tín, chất lượng tại TPHCM

Khi lựa chọn trung tâm Đức Việt, gia đình sẽ cảm thấy hài lòng với chất lượng giảng dạy và cách làm việc tận tình, chuyên nghiệp. Đặc biệt, trung tâm luôn có chính sách dạy thử 3 buổi để học viên và gia đình đánh giá trước khi ký hợp đồng lâu dài. Ngoài ra, trung tâm cũng luôn cố gắng để đáp ứng được mọi yêu cầu của học viên và gia đình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 38/23 Nguyễn Văn Vịnh, Phường Hiệp Tân, Q. Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0903 6050 88 – 092 30 50 78
 • Email: minhgiasuducviet@gmail.com
 • Website: giasuducviet.vn
#04

Gia sư Đất Việt

Gia sư Đất Việt được nhiều gia đình lựa chọn khi có nhu cầu tìm gia sư tiếng anh tại TPHCM. Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2010, trung tâm đã trở thành địa chỉ dạy kèm uy tín và chất lượng trong khu vực. Hiện tại, trung tâm có khoảng 15000 gia sư bao gồm đội ngũ giáo viên và sinh viên giỏi đang theo học tại các trường đại học có tiếng ở TPHCM.

Gia sư Đất Việt công khai học phí trên website chính thức nên gia đình có thể tham khảo để chọn được trung tâm phù hợp. Trung tâm không chỉ nhận dạy kèm 2 – 3 buổi/ tuần mà còn có các lớp đặc biệt từ 4 – 5 buổi/ tuần để các em có thành tích học tập kém có thể theo kịp bạn bè và nâng cao điểm số trong lớp.

các trung tâm gia sư tiếng anh tại tphcm
Gia sư Đất Việt có đội ngũ gia sư tiếng Anh giỏi, có năng lực và kinh nghiệm giảng dạy

Đối với gia sư tiếng anh, trung tâm có nhiều lớp như anh văn giao tiếp, kèm tiếng anh cho học sinh từ lớp 6 – 12, ôn thi tiếng anh chuyển cấp, ôn thi tiếng anh đại học,… Đội ngũ gia sư có thể là sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh hoặc giáo viên Tiếng Anh đang giảng dạy tại các trung tâm Anh ngữ hoặc trường THCS, THPT.

Ngoài ra, trung tâm còn có các giáo viên thâm niên và thạc sĩ có trình độ tiếng Anh cao, thích hợp với những học viên muốn nâng cao khả năng tiếng Anh để chuẩn bị du học hoặc thi các chứng chỉ quốc tế. Học viên sẽ được miễn phí 1 tuần học thử để đánh giá chất lượng gia sư cho đến khi tìm được gia sư phù hợp.

Trong quá trình giảng dạy, gia sư sẽ giữ kết nối với gia đình để bố mẹ có thể nắm rõ năng lực và mức độ tiến bộ của học viên. Đối với những học viên có năng khiếu, gia sư sẽ tư vấn cho gia đình các khóa học phù hợp với các em để học viên có thể phát huy hết khả năng của mình. Đội ngũ gia sư của trung tâm Đất Việt không chỉ là người thầy mà còn là người bạn đồng hành cùng với học viên trong quá trình phát triển.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 672A28 Phan Văn Trị, Phường 10, Q. Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0973 412 721
 • Website: giasudatviet.com
#05

Trung tâm gia sư Tri Thức

Trung tâm gia sư Tri Thức là lựa chọn của nhiều gia đình khi có nhu cầu tìm gia sư dạy tiếng anh cho con trẻ. Trung tâm hiện sở hữu đội ngũ gia sư giỏi bao gồm đội ngũ sinh viên có thành tích học tập tốt và các giáo viên đang giảng dạy tại các trường học hoặc trung tâm có tiếng ở khu vực TPHCM.

Gia sư Tri Thức có dịch vụ dạy kèm tiếng Anh cho học sinh lớp 1 – 12. Nội dung giảng dạy sẽ theo sát chương trình trong sách giáo khoa. Đối với trẻ tiểu học, gia sư sẽ giảng dạy theo chương trình mà gia đình mong muốn để trẻ có hình dung cơ bản về tiếng anh. Trung tâm còn có dịch vụ gia sư ôn thi tiếng anh cấp tốc để các em có thể đạt điểm số trung bình và khá trong kỳ thi học kỳ.

các trung tâm gia sư tiếng anh tại tphcm
Ngoài hình thức dạy offline, Trung tâm gia sư Tri Thức còn có hình thức dạy tiếng anh online

Ngoài dạy kèm tiếng anh, gia sư Tri Thức còn có dịch vụ luyện thi chứng chỉ Ielts, FCE, Toeic,… Đối với các lớp luyện thi, trung tâm sẽ lựa chọn đội ngũ gia sư từng thi các chứng chỉ này để học viên có thể nắm vững cấu trúc đề thi và cách giải đề để lấy được điểm số cao.

Ngoài hình thức giảng dạy offline (trực tiếp), trung tâm gia sư Tri Thức còn nhận dạy online. Hình thức dạy online sẽ giúp giảm thiểu chi phí, đồng thời có thể tiết kiệm thời gian di chuyển và chất lượng giảng dạy là tương đương. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, trung tâm gia sư Tri Thức được nhiều gia đình lựa chọn khi có nhu cầu tìm kiếm gia sư nói chung và gia sư tiếng anh nói riêng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lô 3 Đường Số 12, Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0776 480 480
 • Email: giasutrithucvn@gmail.com
 • Website: giasutrithuc.net
#06

Gia sư Minh Tâm

Nếu đang tìm kiếm gia sư dạy tiếng Anh uy tín tại TPHCM, gia đình có thể lựa chọn Trung tâm gia sư Minh Tâm. Trung tâm có các lớp gia sư tiếng Anh cho học sinh tiểu học, THCS và THPT. Ngoài ra, trung tâm còn có các lớp gia sư luyện thi tiếng Anh cho kỳ thi tuyển sinh lớp 10, thi Đại học và thi chứng chỉ quốc tế.

Gia sư Minh Tâm có đội ngũ gia sư dạy tiếng anh giỏi và có kinh nghiệm. Nội dung giảng dạy sẽ được điều chỉnh theo yêu cầu của gia đình (chú trọng ngữ pháp hay giao tiếp, dạy theo chương trình sách giáo khoa hay các chương trình quốc tế,…). Gia sư sẽ cố gắng giao tiếp bằng tiếng Anh nhiều nhất có thể để học viên có thể luyện kỹ năng nghe và tập phản xạ.

các trung tâm gia sư tiếng anh tại tphcm
Gia sư Minh Tâm có nhiều lớp gia sư tiếng Anh có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của học viên

Trung tâm gia sư Minh Tâm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của học viên và gia đình. Gia sư sẽ dạy thử 2 – 3 buổi để học viên đánh giá trước khi ký hợp đồng chính thức. Với đội ngũ gia sư giỏi và có kinh nghiệm, tất cả học viên đều có tiến bộ sau một thời gian giảng dạy. Đối với những học sinh cá biệt và mất gốc tiếng Anh, gia sư sẽ trao đổi với gia đình để thay đổi nội dung giảng dạy sao cho phù hợp hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 53 Đường 74, Phường 10, Quận 6, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3890 8900 – 833 3890 8900
 • Email: giasu.minhtam@yahoo.com
 • Website: giasuminhtam.com
#07

Trung tâm gia sư Ông Mặt Trời

Trung tâm gia sư Ông Mặt Trời được thành lập với mong muốn kết nối học viên với đội ngũ gia sư giỏi và tận tâm với nghề. Trung tâm được thành lập bởi Thạc sĩ Trần Thị Bình, Thạc sĩ Trịnh Trung Hiếu,… Ngoài đội ngũ gia sư, trung tâm còn có đội chuyên viên cố vấn để tuyển chọn được gia sư giỏi và có kinh nghiệm. Như vậy mới có thể đảm bảo chất lượng giảng dạy và giúp học viên tiến bộ hơn mỗi ngày.

Gia sư Ông Mặt Trời có các dịch vụ gia sư tiếng anh như gia sư tiếng anh cho trẻ từ lớp 1 – 12 theo chương trình sách giáo khoa, luyện tiếng anh để thi đại học và thi các chứng chỉ quốc tế như Ielts, Toeic. Ngoài ra, trung tâm còn có dịch vụ gia sư tiếng anh giao tiếp cho trẻ em, học sinh, sinh viên và cho người đã đi làm. Do đó, gia đình và học viên có thể chọn được lớp gia sư phù hợp với nhu cầu.

gia sư dạy tiếng anh tại tphcm
Trung tâm gia sư Ông Mặt Trời có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư dạy kèm

Trung tâm gia sư Ông Mặt Trời không chỉ đảm bảo chất lượng giảng dạy mà còn được lựa chọn bởi học phí hợp lý và tương xứng với chất lượng. Học phí gia sư tiếng Anh sẽ phụ thuộc vào số lượng buổi học (2 – 3 buổi/ tuần), trình độ giáo viên (sinh viên giỏi, giáo viên tự do, giáo viên đứng lớp, thạc sĩ,…), độ tuổi và năng lực của từng học viên.

Nếu có nhu cầu tìm gia sư dạy tiếng anh tại TPHCM, gia đình có thể liên hệ với trung tâm gia sư Ông Mặt Trời để được tư vấn miễn phí. Trung tâm sẽ cố gắng lựa chọn được gia sư phù hợp với yêu cầu của từng học viên. Ngoài ra, trung tâm cũng giữ liên lạc với gia đình và gia sư để đánh giá chất lượng trong suốt quá trình giảng dạy.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 45 Đường Số 20, Phường 11, Quận 6, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 098 111 5279 – 093 111 4279
 • Email: giasuomt@gmail.com
 • Website: giasuongmattroi.com
#08

Trung tâm gia sư Kiến Tạo

Được thành lập vào năm 2008, trung tâm gia sư Kiến Tạo đã có gần 15 năm hoạt động và phát triển. Trung tâm được thành lập bởi đội ngũ giáo viên giỏi, có kinh nghiệm và đội ngũ giáo viên cũng sẽ trực tiếp tuyển chọn gia sư để đảm bảo chất lượng trong quá trình giảng dạy. Nhờ sở hữu đội ngũ gia sư có năng lực, trung tâm Kiến Tạo được nhiều gia đình lựa chọn khi có nhu cầu tìm gia sư tiếng anh tại TPHCM.

Trung tâm gia sư Kiến Tạo có dịch vụ gia sư tiếng Anh cho trẻ từ lớp 1 – 12 và gia sư luyện thi chứng chỉ Ielts, Toeic,… Tùy theo yêu cầu của gia đình, trung tâm sẽ lựa chọn gia sư là sinh viên ngôn ngữ Anh hoặc giáo viên tiếng Anh đang đứng lớp. Ngoài ra, trung tâm còn có các thầy cô người bản xứ để giúp học viên nói tiếng anh chuẩn.

gia sư dạy tiếng anh tại tphcm
Nếu đang tìm gia sư dạy tiếng anh tại TPHCM, bạn đọc có thể cân nhắc về Trung tâm gia sư Kiến Tạo

Đặc biệt, trung tâm gia sư Kiến Tạo còn có lớp gia sư dạy kèm tiếng anh cho người mất gốc. Với nội dung giảng dạy khoa học và đội ngũ gia sư giỏi, khả năng Anh văn của học viên sẽ dần được cải thiện và có thể theo kịp chương trình giảng dạy trong trường. Ngoài giảng dạy theo chương trình trong sách giáo khoa, gia sư còn cho học viên học tiếng Anh qua sách, báo, phim ảnh,… để làm mới buổi học và giúp học viên hứng thú hơn trong quá trình giảng dạy.

Điểm đặc biệt của trung tâm gia sư Kiến Tạo là có bài kiểm tra đánh giá năng lực của học viên trước khi nhận lớp. Trong suốt quá trình giảng dạy, gia sư sẽ thường xuyên kiểm tra để đánh giá sự tiến bộ của học viên. Bên cạnh đó, đội ngũ gia sư của trung tâm Kiến Tạo cũng giúp học viên biết cách tự học để việc học ngoại ngữ có thể tiếp diễn ngay cả khi đã kết thúc khóa học.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lầu 9, Tòa Nhà Vietcomreal, 68 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0902 098 193 – 0979 486 675
 • Email: info@giasukientao.com
 • Website: giasukientao.com
#09

Trung tâm tiếng Anh NewSky

NewSky là một trong những trung tâm tiếng anh uy tín tại TPHCM. Ngoài các lớp dạy Anh ngữ tại trung tâm, NewSky còn có dịch vụ gia sư tiếng anh dành cho những học viên có nhu cầu. Dịch vụ gia sư tiếng anh tại đây khá đa dạng bao gồm dạy tiếng anh giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao, dạy tiếng anh cho trẻ em, người lớn tuổi, dạy tiếng Anh để chuẩn bị thi chứng chỉ Toefl, Toeic, Ielts,…

gia sư dạy tiếng anh tại tphcm
Trung tâm tiếng Anh NewSky có gia sư dạy kèm tiếng Anh theo chương trình SGK và luyện thi chứng chỉ

Đội ngũ gia sư đều là giáo viên của trung tâm tiếng anh NewSky nên gia đình có thể an tâm về chất lượng giảng dạy. Gia sư sẽ sử dụng giáo trình của trung tâm nên học viên sẽ được củng cố kiến thức, nắm rõ ngữ pháp và luyện kỹ năng nghe – nói thành thạo. Khi lựa chọn hình thức gia sư, học viên có thể chọn thời gian học và chủ động sắp xếp/ thay đổi để phù hợp với thời gian học trên trường.

Hình thức gia sư 1 kèm 1 sẽ mang lại hiệu quả cao hơn vì học viên sẽ được giáo viên kèm cặp và theo sát trong suốt quá trình giảng dạy. Học phí tại đây dao động khoảng 166.000 đồng/ giờ tùy theo trình độ của giáo viên và chương trình mà học viên lựa chọn. Hiện tại, trung tâm có 5 cơ sở ở TPHCM nên học viên đang sinh sống ở các quận, huyện để có thể lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 6277 6727 – 090 999 0130
 • Email: info@newsky.edu.vn
 • Website: newsky.edu.vn
#10

Gia sư Bách Khoa

Gia sư Bách Khoa là một trong những trung tâm gia sư dạy tiếng anh có tiếng tại TPHCM. Trung tâm có nhiều lớp gia sư tiếng anh cho học sinh tiểu học, THCS, THPT với học phí hợp lý. Tùy theo yêu cầu của gia đình, trung tâm sẽ tìm kiếm gia sư có năng lực phù hợp (sinh viên, giáo viên, thạc sĩ). Đối với những học viên yếu tiếng anh, gia sư có các lớp dạy kèm 4 – 5 buổi/ tuần để học viên có thể nắm vững kiến thức cơ bản và có thể giao tiếp đơn giản.

gia sư dạy tiếng anh tại tphcm
Gia sư Bách Khoa được nhiều gia đình gửi gắm niềm tin khi có nhu cầu tìm gia sư tiếng anh cho con

Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng thông dụng hiện nay. Do đó, việc trang bị tiếng Anh là vô cùng cần thiết. Đội ngũ gia sư của trung tâm sẽ giúp các em nắm vững ngữ pháp, trau dồi từ vựng và luyện kỹ năng nghe – nói. Ngoài ra, gia sư cũng sẽ truyền đam mê tiếng Anh để học viên có thể chủ động học tập qua bài hát, phim ảnh, sách báo.

Với chương trình giảng dạy khoa học và đội ngũ gia sư tận tâm, học viên sẽ có tiến bộ chỉ sau 1 – 2 tháng theo học. Đội ngũ gia sư của trung tâm Bách Khoa luôn tận tâm, nhiệt tình với học viên và có tác phong sư phạm. Ngoài việc giảng dạy, đội ngũ gia sư còn tư vấn để các em lựa chọn được hướng đi đúng đắn trong tương lai.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 382/22 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10
 • Điện thoại: 0908 018 459 – 0838 300 655
 • Email: giasubk247@gmail.com
 • Website: giasubachkhoa.com.vn

8 Kinh nghiệm lựa chọn gia sư dạy tiếng Anh tại TPHCM

Lựa chọn được gia sư dạy tiếng Anh giỏi tại TPHCM có thể đảm bảo chất lượng học tốt hơn cho bạn hoặc con cái của bạn. Dưới đây là 8 kinh nghiệm hữu ích để bạn chọn được một gia sư phù hợp:

 • Xác định mục tiêu học tập: Đầu tiên, hãy xác định rõ mục tiêu học tập của bạn hoặc con cái. Bạn cần biết mục đích học thêm tiếng Anh của bạn là gì (thi IELTS, TOEFL, giao tiếp hàng ngày, v.v.), để có thể chọn gia sư phù hợp.
 • Kinh nghiệm và trình độ: Kiểm tra kinh nghiệm và trình độ của gia sư. Họ cần có chứng chỉ hoặc bằng cấp phù hợp và kinh nghiệm trong việc dạy tiếng Anh.
 • Phản hồi từ người khác: Tìm hiểu về đánh giá và phản hồi từ người học trước đây hoặc phụ huynh của họ về gia sư. Điều này giúp bạn biết được về phương thức hay chất lượng dạy học của họ.
 • Phương pháp dạy học: Đảm bảo phong cách dạy học của gia sư phù hợp với cách bạn hoặc con cái học tốt nhất (học qua sách vở, trò chơi, thực hành, v.v.).
 • Khả năng giao tiếp và tương tác: Gặp gỡ gia sư trước khi quyết định thuê họ để đánh giá khả năng giao tiếp và tương tác. Sự thoải mái trong giao tiếp là quan trọng.
 • Mức giá hợp lý: So sánh giá cả của các gia sư khác nhau và chọn một người có mức giá phù hợp với ngân sách của bạn.
 • Lịch học linh hoạt: Đảm bảo gia sư có thể hiệu quả sắp xếp lịch học phù hợp với bạn hoặc con cái. Linh hoạt về thời gian là điều quan trọng.
 • Địa điểm học tập: Chọn một địa điểm học tập thuận tiện và an toàn cho bạn hoặc con cái, có thể là tại nhà hoặc trung tâm học tập.

Bài viết đã tổng hợp 10 trung tâm gia sư dạy tiếng anh uy tín tại TPHCM cùng với thông tin các lớp học, đội ngũ gia sư, học phí,… Hy vọng qua bài viết, học viên có thể chọn được trung tâm phù hợp với nhu cầu. Nếu có thắc mắc, nên trao đổi thêm với trung tâm qua hotline được đề cập trong bài viết.

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trung tâm gia sư Thăng Long được đánh giá cao về chất lượng của đội ngũ gia sư

Top 10 trung tâm gia sư tại TPHCM uy tín “học là đậu”

TPHCM có rất nhiều trung tâm gia sư, công ty cung cấp dịch vụ dạy kèm. Giữa muôn vàn trung...

Top 9 Trung tâm giới thiệu gia sư luyện thi đại học tại Hà Nội uy tín

Những trung tâm giới thiệu gia sư luyện thi đại học ở Hà Nội sẽ giúp phụ huynh, học sinh...

Top 11 Địa chỉ cung cấp gia sư Toán tại Hà Nội uy tín nhất

Toán là môn học xuất hiện xuyên suốt trong chương trình giáo dục phổ thông. Tuy nhiên, môn học này...

Top 10 địa chỉ cung cấp gia sư Tiểu học Hà Nội uy tín nhất

Ngày nay, các bậc phụ huynh thường thuê gia sư vì không có nhiều thời gian kèm cặp con em....

Trung tâm gia sư biên hoà Etutor uy tín tốt nhất

Top 5 Trung tâm gia sư tại Biên Hòa uy tín, đội ngũ gia sư giỏi

Các trung tâm gia sư uy tín ở Biên Hòa được nhiều phụ huynh lựa chọn với mong muốn giúp...

Top 8 Địa chỉ thuê gia sư luyện thi cấp 3 tại Hà Nội uy tín nên chọn

Các địa chỉ cho thuê gia sư luyện thi cấp 3 ở Hà Nội có chất lượng dịch vụ không...