4.2/5 - (50 bình chọn)

Top 5 Trung tâm học đàn Guitar tại TPHCM uy tín, hiệu quả

Đăng ngày 22/05/2023
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Giáo Dục
Địa điểm Hồ Chí Minh

Để lựa chọn được trung tâm học đàn Guitar uy tín ở TPHCM, bạn cần dựa trên những tiêu chí như năng lực của đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất, lộ trình khóa học,… Nếu đang lăn tăn về vấn đề này, bạn có thể tham khảo những gợi ý trong bài viết để chọn được địa chỉ phù hợp.

Review 5 trung tâm học đàn Guitar uy tín ở TPHCM

Ngoài những môn học chính, nhiều gia đình mong muốn con cái học các môn năng khiếu để có thêm “tài lẻ” và đồng thời gia tăng cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. Bên cạnh đó, một số người cũng muốn học nhạc cụ để thư giãn và gia tăng sự tự tin trong cuộc sống. Do đó, nhu cầu học nhạc cụ nói chung và Guitar nói riêng không ngừng gia tăng trong những năm gần đây.

Nếu đang tìm kiếm trung tâm học đàn Guitar uy tín tại TPHCM, bạn đọc có thể tham khảo 5 địa chỉ sau:

#01

Trung tâm Âm nhạc Việt Thương

Trung tâm Âm nhạc Việt Thương ra đời vào năm 1993. Sau đó 3 năm, trung tâm đã thành lập Trường Suối Nhạc – trường tư thục âm nhạc đầu tiên ở nước ta. Trải qua gần 30 năm phát triển, trung tâm đã khẳng định được uy tín và trở thành địa chỉ học nhạc cụ uy tín ở TPHCM.

Các khóa học Guitar tại trung tâm được khá nhiều gia đình lựa chọn để con trẻ phát triển năng khiếu và có thêm tài lẻ. Hiện tại, trung tâm có dạy Classical Guitar (Guitar cổ điển) và Electric Guitar (Guitar điện). Các khóa học của trung tâm phù hợp với người lớn và trẻ em từ 6 tuổi trở lên.

học guitar tphcm
Trung tâm Âm nhạc Việt Thương là địa chỉ học guitar uy tín ở TPHCM được nhiều người lựa chọn

Trung tâm có các lớp học cá nhân và học theo nhóm tùy theo nhu cầu của học viên. Là trung tâm dạy nhạc cụ đầu tiên ở khu vực miền Nam, trung tâm Việt Thương có chương trình đào tạo khoa học và hệ thống. Các khóa học đều có các lớp sơ cấp đến căn bản, trung cấp và đại học. Sau mỗi khóa học, học viên có thể đăng ký thi lấy chứng chỉ âm nhạc quốc tế LCM để giảng dạy hoặc tìm kiếm các công việc có liên quan.

Âm nhạc là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Do đó, không ít gia đình định hướng con cái học nhạc cụ để phát triển bản thân và gia tăng cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. Nếu có dự định này, gia đình nên lựa chọn trung tâm dạy nhạc cụ bài bản như Trung tâm Âm nhạc Việt Thương. Ngoài Guitar, trung tâm còn dạy Violin, Drum Kit, Piano, Keyboard,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 386 CMT8, Phường 10, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 1800 6715
 • Website: vietthuong.edu.vn
#02

Khuyến Nhạc Sông Thu

Khuyến Nhạc Sông Thu là một trong những trung tâm âm nhạc lâu đời ở TPHCM. Tính đến thời điểm hiện tại, trung tâm đã có 16 năm hoạt động và kinh nghiệm trong lĩnh vực. Trung tâm giảng dạy nhạc cụ bài bản để học viên có thể tìm kiếm công việc dựa vào năng khiếu của bản thân.

Với phương châm “Học để hiểu – Để yêu và cảm nhận”, đội ngũ giáo viên của trung tâm luôn giảng dạy bằng cái tâm với mong muốn học viên có thể nắm vững kiến thức và có thêm tài lẻ để tự tin hơn trong cuộc sống. Ngoài các lớp căn bản, trung tâm cũng có các lớp nâng cao để học viên có thể tìm kiếm công việc bằng năng khiếu của bản thân.

học guitar tphcm
Tính đến thời điểm hiện tại, Khuyến Nhạc Sông Thu đã có 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực

Nếu đang tìm kiếm địa chỉ học Guitar uy tín ở TPHCM, bạn đọc có thể cân nhắc Trung tâm Khuyến Nhạc Sông Thu. Hiện tại, trung tâm có 4 cơ sở ở TPHCM nên rất thuận tiện cho việc di chuyển. Đối với khóa học Guitar, trung tâm có nhiều khóa học như khóa học Guitar đệm hát căn bản, khóa học Guitar nâng cao, khóa học Guitar Classic (cổ điển),…

Các khóa học của trung tâm đều được đích thân các thầy cô giáo giàu kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy. Giáo trình dạy học theo tiêu chuẩn quốc tế nên học viên có thể đăng ký thi chứng chỉ nếu có ý định dạy nhạc cụ.

Học viên đăng ký học Guitar tại Khuyến Nhạc Sông Thu còn có cơ hội được tham gia các buổi biểu diễn và giao lưu với các nhạc sĩ nổi tiếng. Ngoài giờ học chính thức, học viên cũng có thể luyện đàn miễn phí ngoài giờ ở trung tâm. Chính sự tận tâm và thoải mái trong giảng dạy đã giúp trung tâm được nhiều người lựa chọn.

Học viên đăng ký học Guitar tại Khuyến Nhạc Sông Thu có thể lựa chọn giờ học linh động và được bù các buổi vắng vào những ngày khác trong tuần. Bên cạnh đó, trung tâm cũng có chương trình miễn giảm học phí cho các học viên đam mê với Guitar nhưng điều kiện gia đình khó khăn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 32 Cửu Long, Phường 15, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 08 888 17117 – 0903 880 135
 • Website: amnhacsongthu.vn
#03

Trung tâm âm nhạc Ngũ Cung

Trung tâm âm nhạc Ngũ Cung là một trong những địa chỉ học đàn Guitar uy tín tại TPHCM. Trung tâm được thành lập với mong muốn giúp các em có năng khiếu phát triển tài năng và có thể chơi nhạc cụ một cách thành thạo. Bên cạnh đó, trung tâm còn có các lớp học căn bản dành cho những người muốn học nhạc cụ để thư giãn và cải thiện bản thân.

Ngoài các nhạc cụ phương Tây, trung tâm âm nhạc Ngũ Cung còn giảng dạy nhạc cụ dân tộc. Vì vậy, học viên có thể lựa chọn được lớp học phù hợp với sở thích và năng khiếu của bản thân. Khóa học Guitar của trung tâm âm nhạc Ngũ Cung phù hợp với tất cả độ tuổi nên trẻ em hay người lớn đều có thể theo học. Dựa vào độ tuổi và trình độ của học viên, trung tâm sẽ sắp xếp lớp học phù hợp.

học guitar hcm
Nếu đang tìm địa chỉ học Guitar ở TPHCM, bạn đọc có thể cân nhắc về Trung tâm âm nhạc Ngũ Cung

Đội ngũ giáo viên của trung tâm đều có ít nhất 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Các thầy cô luôn tận tình hướng dẫn để học viên có thể nắm vững nhạc lý và chơi nhạc cụ thành thạo. Bên cạnh đó, trung tâm còn được nhiều người lựa chọn bởi không gian phòng học rộng rãi, thoáng đãng, được cách âm để học viên có thể thoải mái tuyệt đối khi học nhạc cụ.

Hiện tại, trung tâm âm nhạc Ngũ Cung có 2 khóa học Guitar là khóa 1 tháng và khóa 3 tháng với tần suất buổi học là 2 buổi/ tuần. Khi lựa chọn trung tâm, học viên có thể tự chọn giờ học tùy theo thời gian rảnh rỗi của bản thân. Nếu có bận công việc đột xuất, trung tâm sẽ bù buổi học vào một ngày khác.

Ngoài việc giảng dạy, các thầy cô tại trung tâm còn đưa ra những lời khuyên hợp lý để học viên có thể tự luyện đàn và nâng cao khả năng của bản thân. Ngoài các lớp dạy tập thể, trung tâm còn có các lớp 1 kèm 1 dành cho những học viên có nhu cầu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 320 Thạch Lam, Phú Thạch, Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0938 312 876
 • Website: trungtamamnhacngucung.com
#04

Học viện Âm nhạc SEAMI

SEAMI là trung tâm chuyên đào tạo nghệ thuật âm nhạc với nhiều bộ môn như thanh nhạc, trống, piano và Guitar. Do đó, bạn đọc đang có nhu cầu học đàn Guitar ở TPHCM có thể cân nhắc về địa chỉ này. Hiện tại, học viện âm nhạc SEAMI đã có 4 cơ sở ở TPHCM nên học viên có thể dễ dàng trong việc di chuyển. Bên cạnh đó, SEAMI còn có dịch vụ dạy nhạc cụ tại nhà dành cho những học viên có nhu cầu.

Các khóa học Guitar của Học viện âm nhạc SEAMI được đánh giá cao về chất lượng. Đặc biệt, SEAMI thiết kế lộ trình giảng dạy cá nhân hóa tùy theo nhu cầu, trình độ của học viên. Học viên cũng có thể linh hoạt lựa chọn giờ học tùy theo thời gian biểu. Ngoài ra, SEAMI còn tạo điều kiện để học viên thi các chứng chỉ quốc tế sau khi kết thúc khóa học.

học guitar hcm
Học viện Âm nhạc SEAMI có nhiều khóa học guitar bao gồm dạy trực tuyến, dạy tại nhà và dạy online

Trong bối cảnh dịch Covid-19 hoành hành, trung tâm cũng đã triển khai các khóa học Guitar từ xa thông qua các nền tảng như Google Meet,… Do đó, những học viên ngại đi lại nhiều có thể đăng ký các khóa học này. Ngoài ra, SEAMI còn các khóa dạy Guitar dành cho trẻ nhỏ để trẻ được tiếp cận sớm với các nhạc cụ và giúp các em nuôi dưỡng niềm đam mê với âm nhạc.

Một số khóa học Guitar có tại Học viện Âm nhạc SEAMI bao gồm học Guitar từ xa, lớp Guitar quy chuẩn, Guitar trẻ em và Guitar cấp tốc. Đội ngũ giáo viên của SEAMI đều có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong giảng dạy.

Khi học đàn tại đây, học viên có thể đánh giá chất lượng buổi học, đồng thời có thể yêu cầu đổi giáo viên nếu cảm thấy không phù hợp. Học viên đăng ký các khóa dạy đàn Guitar tại SEAMI cũng cơ cơ hội tham gia các buổi giao lưu văn nghệ và tham gia diễn tại các minishow.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 188 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028 7303 0369
 • Website: seami.vn
#05

Trung tâm âm nhạc Ân Điển

Trung tâm âm nhạc Ân Điển được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu học Guitar. Hiện tại, trung tâm đã phát triển 2 cơ sở để học viên được học nhạc cụ trong không gian rộng rãi, thoáng đãng và có thể tiết kiệm thời gian khi di chuyển. Mỗi khóa học tại đây thường kéo dài khoảng 3 tháng và sau khi kết thúc khóa học, học viên có thể chơi đàn Guitar để thỏa đam mê, sở thích của bản thân.

Trung tâm âm nhạc Ân Điển có nhiều khóa dạy đàn phù hợp với học viên ở nhiều độ tuổi khác nhau. Các lớp học sẽ được dạy từ 15:00 – 20:00 từ Thứ 2 – 7 nên học viên có thể chọn được giờ học phù hợp với lịch học và thời gian làm việc của bản thân. Trung tâm luôn chú trọng đến chất lượng giảng dạy. Vì thế, các học viên tại đây sẽ được kèm cặp rất sát sao để có thể tiến bộ hơn trong từng buổi học.

học guitar hcm
Trung tâm âm nhạc Ân Điển chuyên dạy chơi các loại nhạc cụ như piano, violin và guitar

Đội ngũ giáo viên của trung tâm đều là những người có kinh nghiệm giảng dạy, thái độ ân cần và chuyên nghiệp. Học viên đăng ký các khóa học tại đây sẽ được tặng bộ Giáo trình học Guitar quốc tế. Bên cạnh đó, học viên đăng ký học vào một số dịp đặc biệt còn được ưu đãi học phí.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 17 Lê Duy Nhuận, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0907 714 120
 • Fanpage: FB/hocguitar.org

Học đàn Guitar không đơn thuần là sở thích mà còn giúp gia tăng cơ hội nghề nghiệp và mở rộng các mối quan hệ. Nếu yêu thích loại nhạc cụ này, bạn có thể tham khảo là 5 trung tâm học đàn Guitar uy tín tại TPHCM để có thể chọn được địa chỉ phù hợp. Mỗi trung tâm sẽ thiết kế các khóa học với lộ trình, thời gian học và chi phí khác nhau. Vì vậy, bạn đọc nên tìm hiểu kỹ những thông tin này để chọn được địa chỉ phù hợp với nhu cầu.

Cập nhật cuối: 11:34 AM , 22/05/2023

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

trường quốc tế tại TPHCM

Top 10 Trường Quốc Tế tại TPHCM chất lượng đào tạo tốt nhất

Nhu cầu tìm trường quốc tế tại TPHCM đang tăng cao. Nhiều người nước ngoài sinh sống và làm việc...

Top 10 Trường Đào tạo ngành Du Lịch tốt nhất tại Việt Nam

Mỗi năm ngành du lịch cần thêm khoảng 40.000 nhân sự nên các trường đại học, cao đẳng,... không ngừng...

địa chỉ học vẽ dành cho người lớn tại TPHCM chất lượng

Top 5 Địa chỉ học vẽ dành cho người lớn tại TPHCM tốt nhất

Trung tâm ArcLine Education, PPA, Zest Art, Jolla Studio, Sài Gòn Mỹ thuật là 5 địa chỉ học vẽ dành...

Top 10 trường đại học có thư viện đẹp nhất tại TPHCM

Hiện nay tại các trường đại học đều đầu tư cải tiến cơ sở vật chất, đặc biệt những khu...

Top 10 Trường đại học đào tạo ngoại ngữ tại TPHCM tốt nhất hiện nay

Ngoại ngữ là một trong những ngành học "hot" hiện nay. Để nắm vững kiến thức và có nhiều cơ...

Top 10 Trung tâm Luyện thi vào lớp 10 tại TPHCM uy tín, chất lượng

Trên địa bàn TPHCM có khá nhiều trung tâm luyện thi vào lớp 10. Tuy nhiên, không phải trung tâm...