4.5/5 - (80 bình chọn)

Top 5 Trung tâm luyện thi TOEIC tại Đà Nẵng được Review tốt

Cập nhật 12/12/2023
Tác giả / Reviewer
Địa điểm Đà Nẵng
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Trung tâm tiếng Anh Danang Marvel
2Trung tâm Anh ngữ Key Means
3Anh ngữ AMES Đà Nẵng
4Trung tâm Anh ngữ ISEC
5Trung tâm tiếng Anh StairWay
6 kinh nghiệm lựa chọn trung tâm luyện thi TOEIC tại Đà Nẵng chất lượng [Xem chi tiết]

Trong thời đại hội nhập như hiện nay, việc nâng cao trình độ tiếng Anh đã trở nên thiết yếu, các chứng chỉ ngoại ngữ cũng trở nên quan trọng cho các nhu cầu học tập, làm việc, du học… Đáng chú ý, các trung tâm luyện thi TOEIC tại Đà Nẵng ngày càng nổi bật với chất lượng đào tạo vượt trội, mở ra cánh cửa cơ hội cho hàng ngàn học viên trong khu vực.

Review 5 trung tâm luyện thi TOEIC tại Đà Nẵng chất lượng, hiệu quả cao

Các trung tâm luyện thi TOEIC phải đảm bảo có đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, hình thức giảng dạy chuyên nghiệp, học phí ổn định, lớp học giới hạn học viên… để mang đến hiệu quả học tập tốt nhất. Dưới đây là một số địa chỉ uy tín tại Đà Nẵng mà TopAZ Review tổng hợp.

#01

Trung tâm tiếng Anh Danang Marvel

Trung tâm tiếng Anh Danang Marvel là một địa chỉ được nhiều người tin tưởng để cải thiện trình độ tiếng Anh. Nơi đây không chỉ mang đến chất lượng giảng dạy tốt, mà còn tạo ra môi trường chuyên nghiệp để học tập.

Sở hữu đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, đầy đủ bằng cấp và các chứng chỉ giảng dạy, sử dụng giáo trình khoa học, mang đến những kiến thức bổ ích, giúp học viên tiếp thu nhanh chóng hơn.

Trung tâm luyện thi TOEIC tại Đà Nẵng
Danang Marvel là sân chơi dành cho những ai đam mê với ngôn ngữ tiếng Anh, giúp nâng cao trình độ nhanh chóng

Cơ sở cung cấp các lớp luyện thi TOEIC vô cùng chất lượng, đi từ cơ bản đến nâng cao. Bên cạnh ngữ pháp, trung tâm thường xuyên cho học viên thực hành giao tiếp, giúp hoàn thiện 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết vô cùng hiệu quả.

Trung tâm cam kết đầu ra, sau khi hoàn thành khóa học, mỗi học viên đều có thể đạt được ngưỡng mà mình mong muốn. Phương pháp giảng dạy được kiểm chứng tại Mỹ, đảm bảo mang lại hiệu quả và giúp các học viên tiếp thu một cách nhanh chóng nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Danang Book, 76 Bạch Đằng, Tp Đà Nẵng
 • Điện thoại: 090 472 68 99
#02

Trung tâm Anh ngữ Key Means

Trung tâm Anh ngữ Key Means là gợi ý hoàn hảo cho bạn nếu còn đang băn khoăn tìm kiếm địa chỉ luyện thi TOEIC tại Đà Nẵng. Đây là một trong những cái tên quen thuộc được nhiều học viên trong khu vực lựa chọn.

Trung tâm luyện thi TOEIC tại Đà Nẵng này thiết kế chương trình giảng dạy bài bản, giáo trình khoa học, giúp học viên dễ dàng tiếp thu, ghi nhớ lâu, phản xạ nhanh, nâng cao trình độ tiếng Anh nhanh chóng.

Về luyện thi TOEIC, trung tâm có lộ trình rõ ràng trong 10 tháng, được chi thành 2 giai đoạn bao gồm: giai đoạn nền tảng và giai đoạn luyện đề, đảm bảo học viên có thể nắm vững chắc kiến thức.

Key Means
Key Means cam kết mang lại chất lượng đào tạo tốt nhất, vượt trội nhất.

Trong quá trình học tập, các thầy cô sẽ theo sát từng học viên, bất kỳ thắc mắc nào thì sẽ được giải đáp một cách cụ thể nhất. Hầu hết học viên tại đây đang là sinh viên của Đại học Kinh tế, Đại học Duy Tân, Đại học Kỹ thuật Y Dược…

Bên cạnh luyện thi TOEIC, trung tâm hiện còn đang sở hữu đa dạng các chương trình đào tạo khác nhau như tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh B1 VStep, tiếng Anh IELTS foundation…

Học phí tại đây khá phải chăng, phù hợp với mọi đối tượng. Đây cũng chính là lý do khiến trung tâm thu hút được nhiều sinh viên từ các trường đại học trong thành phố. Thời gian học tập linh hoạt, dễ dàng điều chỉnh khi bận rộn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 38 Dương Thị Xuân Quý, Quận Ngũ Hành Sơn, Tp Đà Nẵng
 • Điện thoại: 070 264 0468
 • Website: keymeans.com
 • Email: keymeans.com@gmail.com
#03

Anh ngữ AMES Đà Nẵng

Anh ngữ AMES ra đời từ năm 2003, đến nay đã xây dựng được uy tín vững chắc, thu hút được nhiều sự quan tâm từ học viên. Hiện tại, đơn vị đang sở hữu nhiều chi nhánh trên toàn quốc, mang đến chương trình đào tạo chuyên nghiệp, chất lượng.

Chương trình luyện thi TOEIC tại đây được nhiều học viên lựa chọn. Các khóa học được thiết kế chuyên nghiệp, phù hợp với xuất phát điểm và khả năng tiếp thu của từng học viên.

AMES Đà Nẵng
AMES Đà Nẵng Trung tâm luyện thi TOEIC tại Đà Nẵng có thời gian học linh hoạt, phù hợp với mọi đối tượng khác nhau.

Lộ trình học còn được chia thành 3 giai đoạn khác nhau từ cơ bản đến nâng cao. Trong quá trình ôn thi TOEIC, bạn sẽ được các giáo viên theo dõi và giúp cải thiện đồng đều cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Thời gian học khá linh hoạt, nhiều khung giờ cho bạn lựa chọn, đảm bảo có thể cân bằng giữa học tập, làm việc và luyện thi. Chương trình được thiết kế bám sát vào các nội dung trong đề thi, giúp bạn nắm chắc kiến thức và tự tin hơn khi làm bài.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 38 Yên Bái, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3779 999
 • Website: ames.edu.vn

Tham khảo thêm: Top 10 Trung tâm tiếng Anh tại TPHCM uy tín học giao tiếp tốt

#04

Trung tâm Anh ngữ ISEC

Trung tâm Anh ngữ ISEC tọa lạc tại Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng – là cái tên quen thuộc của nhiều học viên trong khu vực. Với hơn 5 năm hoạt động, trung tâm đã gặt hái được nhiều thành công, giúp cho hàng nghìn học viên cải thiện trình độ tiếng Anh hiệu quả.

Với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Bảo đảm”, trung tâm luôn theo dõi sự tiến bộ của từng học viên, giải đáp những thắc mắc, giúp học viên nhanh chóng cải thiện được trình độ.

Trung tâm luyện thi TOEIC tại Đà Nẵng
Anh ngữ ISEC chi thành 3 lộ trình cụ thể khi tham gia khóa học luyện thi TOEIC tại đây

Hầu hết sau khóa học, mỗi học viên đều có thể đạt được thang điểm từ 500 – 700 TOEIC. Với lộ trình đào tạo tối đa 3 tháng, học viên đảm bảo nắm chắc kiến thức để tự tin chinh phục các phần thi dễ dàng nhất.

Điều này nhờ vào lộ trình và phương pháp giảng dạy kỹ lưỡng được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu của trung tâm. Lộ trình cụ thể được chia thành 3 giai đoạn: giai đoạn 1 giúp củng cố kiến thức, giai đoạn 2 làm quen với các kỹ năng trong bài thi, giai đoạn 3 là giải đề.

Mức học phí tại Trung tâm luyện thi TOEIC tại Đà Nẵng này khá phải chăng, chỉ dao động khoảng 2.500.000 VND một khóa, hoàn toàn tương xứng với chất lượng giảng dạy và hiệu quả mà học viên nhận được.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 50 Hàm Nghi, Thanh Khê, Tp Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0906 535 115
 • Website: tienganhdanang.edu.vn
#05

Trung tâm tiếng Anh StairWay

Trung tâm tiếng Anh StairWay là đơn vị giảng dạy có chất lượng hàng đầu tại Đà Nẵng. Với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, thân thiện, nhiệt tình và bắt kịp xu hướng, mang đến những kiến thức bổ ích, giúp tiết học trở nên thú vị hơn.

Đối với người mất gốc có nhu cầu luyện thi TOEIC, nơi đây cũng sẵn sàng tiếp nhận và lên lộ trình học tập rõ ràng nhất cho bạn. Thông qua các việc kiểm tra chất lượng đầu vào, bạn sẽ được các chuyên viên tư vấn và hướng dẫn sắp xếp vào các lớp phù hợp.

StairWay
StairWay mang đến cho học viên những phương pháp giảng dạy khoa học, tiên tiến

Thiết kế lớp học với quy mô không quá lớn, số lượng học viên không quá đông, giúp quá trình tương tác giữ học viên và giáo viên được dễ dàng, từ đó giúp sửa lỗi phát âm, nâng cao khả năng phản xạ.

Đến với trung tâm, chắc chắn bạn sẽ được tiếp cận với chương trình giáo dục có chất lượng, hỗ trợ bản thân phát huy toàn bộ kỹ năng của mình, cam kết đầu ra với số điểm như mong muốn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 52/16 Nguyễn Thành Hãn, Phường Hoà Thuận Nam, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng
 • Điện thoại: 037 719 8484
 • Email: tuvan@stairway.edu.vn
 • Website: stairway.edu.vn

6 kinh nghiệm lựa chọn trung tâm luyện thi TOEIC tại Đà Nẵng chất lượng

Nhu cầu luyện thi TOEIC luôn được quan tâm bởi đây là chứng chỉ ngoại ngữ quan trọng để phục vụ cho quá trình học tập, làm việc, du học… Để đạt được hiệu quả như mong muốn, cần tìm đến những trung tâm uy tín, có giáo trình chất lượng để luyện thi. Khi lựa chọn bất kỳ trung tâm nào, cần lưu ý đến những tiêu chí sau:

 • Chất lượng giáo viên: Kiểm tra trình độ chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy của giáo viên. Giáo viên giỏi không chỉ có kiến thức sâu rộng mà còn phải biết cách truyền đạt hiệu quả.
 • Chương trình học: Chương trình học cần phải cập nhật, phù hợp với định dạng thi TOEIC mới nhất và có sự phân chia rõ ràng theo từng cấp độ.
 • Kết quả đạt được: Xem xét tỉ lệ học viên đạt điểm cao sau khi tham gia khóa học, kết quả thi cụ thể là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng đào tạo.
 • Cơ sở vật chất: Một môi trường học tập chuyên nghiệp, thoải mái và cơ sở vật chất hiện đại sẽ hỗ trợ đáng kể trong quá trình học.
 • Hỗ trợ sau khóa học: Đánh giá xem trung tâm có cung cấp hỗ trợ sau khóa học như tư vấn, luyện đề, hay giải đáp thắc mắc không.
 • Chi phí: So sánh giá cả và các điều khoản đi kèm như chính sách hoàn học phí hay cam kết đầu ra để đảm bảo bạn nhận được giá trị tốt nhất.

Hy vọng rằng với những trung tâm luyện thi TOEIC tại Đà Nẵng trên đây sẽ giúp bạn có được những thông tin bổ ích, từ đó lựa chọn được đơn vị uy tín để đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

địa chỉ học tiếng Tây Ban Nha tại TPHCM

Top 5 Địa chỉ học tiếng Tây Ban Nha tại TPHCM uy tín chất lượng

Địa chỉ học tiếng Tây Ban Nha tại TPHCM được rất nhiều người quan tâm, bởi khi tìm được nơi...

Top 5 Trung tâm tiếng Nhật tại Đà Nẵng tốt nhất nên chọn học

Các trung tâm tiếng Nhật tại Đà Nẵng uy tín sẽ mang đến không gian tuyệt vời để học tập...

Top 5 Trung tâm Dạy Tiếng Hàn tại Đà Nẵng chất lượng số 1

Là một thành phố du lịch với lượt khách quốc tế đông đảo, các trung tâm dạy tiếng Hàn tại...

trung tâm dạy học tiếng Pháp

Top 10 Trung tâm dạy học tiếng Pháp tại Hà Nội uy tín nhất

Nếu có nhu cầu tìm các trung tâm dạy học tiếng Pháp tại Hà Nội uy tín, bạn nên tìm...

Top 5 Trung tâm dạy tiếng Anh tại Bình Dương uy tín, chất lượng

Các trung tâm dạy tiếng Anh tại Bình Dương không ngừng đa dạng khóa học và nâng cao chất lượng...

Top 10 Trung tâm ngoại ngữ tại TPHCM uy tín hàng đầu

Các trung tâm ngoại ngữ tại TPHCM ngày càng được đầu tư về đội ngũ giảng dạy, cơ sở vật...