4.3/5 - (94 bình chọn)

Top 5 Trung tâm luyện thi TOEIC tại Q.Tân Bình tốt nhất

Cập nhật 16/02/2024
Tác giả / Reviewer
Địa điểm Hồ Chí Minh
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Trung tâm ngoại ngữ Tuấn Anh TAEC
2Trung tâm ngoại ngữ Dương Minh
3Trung tâm Anh ngữ Apollo
4Trung Tâm Ngoại Ngữ NewSky
5Trung tâm Anh ngữ iStar
Kinh nghiệm chọn trung tâm luyện thi TOEIC tại quận Tân Bình, TPHCM uy tín [Xem chi tiết]

Các chứng chỉ tiếng anh đóng vai trò quan trọng trong học tập cũng như nhiều công việc có liên quan hiện nay. Vì vậy, trung tâm luyện thi TOEIC tại quận Tân Bình, TPHCM tốt nhất đang nhận được nhiều sự quan tâm của học viên ở trong địa bàn quận và khu vực lân cận. Cùng tham khảo bảng xếp hạng dưới đây để có lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bạn đọc.

Review 5 trung tâm luyện thi TOEIC ở quận Tân Bình, TPHCM uy tín, hiệu quả

TOEIC là một trong những chứng chỉ tiếng anh rất cần thiết ở nhiều lĩnh vực. Đặc biệt với sinh viên tại các trường đại học và người lao động làm việc liên quan đến ngoại ngữ. Do đó, nhu cầu luyện thi để lấy chứng chỉ có kết quả cao ngày càng tăng.

Bên cạnh background tốt bằng các chứng chỉ có điểm cao, thì luyện thi để nắm chắc kiến thức tiếng anh là điều hữu ích cho công việc và giao tiếp hội nhập quốc tế. Hãy tìm đến một trong những trung tâm luyện thi TOEIC tại quận Tân Bình, TPHCM mà TopAZ Review đề cập để đạt hiệu quả hài lòng nhất.

#01

Trung tâm ngoại ngữ Tuấn Anh TAEC

Trung tâm ngoại ngữ Tuấn Anh TAEC chuyên về mảng tiếng anh IELTS, tiếng anh TOEIC, giao tiếp cho sinh viên và người trưởng thành. Tập trung vào các khóa học chuyên sâu cải thiện khả năng giao tiếp, ôn luyện lấy chứng chỉ theo giáo trình giảng dạy quốc tế.

Tập trung phát triển đồng đều cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để học viên hoàn thiện khả năng ngôn ngữ và đạt thành tích cao trong các kỳ thi lấy chứng chỉ ngôn ngữ. Đầu tư cơ sở vật chất hiện đại đồng thời kết hợp đào tạo đội ngũ giáo viên giỏi để mang đến môi trường học tập uy tín hàng đầu.

trung tâm luyện thi toeic quận tân bình
Trung tâm ngoại ngữ Tuấn Anh TAEC – Tiếng anh đặc biệt dành cho sinh viên và người đi làm

Cam kết chuẩn đầu ra với giáo trình được thiết kế bám sát đề thi. Ôn luyện đúng trọng tâm kiến thức học viên cần nắm. Phát hiện điểm yếu của mỗi cá nhân để nêu ra hướng cải thiện cũng như phát huy mặt tốt, nâng cao khả năng tiếp thu ngôn ngữ.

Bên cạnh đó, TAEC còn tổ chức nhiều câu lạc bộ tiếng anh để học viên có cơ hội tiếp xúc với bạn bè. Luyện tập thói quen sử dụng tiếng anh, cải thiện sự tự tin khi giao tiếp và không ngần ngại khi nói chuyện trước đám đông hoặc với người lạ.

Các lớp học luyện thi TOEIC được sắp xếp đa dạng, linh hoạt từ 3 đến 6 buổi theo nhu cầu của học viên. Đồng thời, áp dụng nhiều mức học phí ưu đãi cho học viên đăng ký theo kỳ, theo nhóm hoặc đóng dài hạn các khóa học ngay tại trung tâm.

Nhờ những dịch vụ cao cấp và chất lượng dạy học xuất sắc, TAEC đã trở thành một trong những trung tâm luyện thi TOEIC tại quận Tân Bình, TPHCM có hàng trăm học viên theo học và đạt kết quả cao trong nhiều kỳ thi quốc tế.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 04A Đồng Xoài, P. 13, Q.Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0902 386 332
 • Email: cskh@taec.edu.vn
 • Website: taec.edu.vn
 • Facebook: FB.com/taec.edu.vn
#02

Trung tâm ngoại ngữ Dương Minh

Sau hơn 33 năm thành lập và trường tồn với thời gian, ngoại ngữ Dương Minh cùng với hệ thống 16 chi nhánh trung tâm anh ngữ đã cải thiện tiếng anh cho hàng ngàn học viên trên khắp cả nước. Thực hiện mục tiêu nền tảng đào tạo nên nhiều thế hệ người Việt thông thạo tiếng anh như một ngôn ngữ thứ hai, tạo cơ hội hội nhập quốc tế.

Không ngừng đầu tư cho học viên, hệ thống ngoại ngữ Dương Minh liên tục tuyển chọn và đào tạo đội ngũ nhân viên tư vấn khóa học, giáo viên bản ngữ và giáo viên người Việt chuyên môn giỏi. Hướng đến một đơn vị tiếng anh chuyên sâu, mang lại hiệu quả sau cùng tốt nhất cho học viên mọi lứa tuổi.

Cơ sở hạ tầng cũng như công trình các lớp học được chú trọng trang bị nhiều thiết bị hỗ trợ học tập như: màn hình máy chiếu, tivi, đèn, loa, radio, … Kiến tạo nên một môi trường học tập hiện đại, tiện nghi.

trung tâm luyện thi toeic quận tân bình giá tốt nhất
Ngoài các giờ học trên lớp trung tâm ngoại ngữ Dương Minh còn tổ chức nhiều hoạt động giao lưu, kết nối hoàn toàn bằng tiếng anh

Các khóa học chủ chốt tại trung tâm ngoại ngữ Dương Minh bao gồm: Anh văn năng khiếu, Anh văn Cambridge, luyện thi IELTS Academic và General, anh văn giao tiếp quốc tế, luyện thi TOEIC, các lớp TOEIC IPT – TOEIC iBT.

Đặc biệt, anh ngữ Dương Minh là trung tâm luyện thi TOEIC tại quận Tân Bình, TPHCM được nhiều học viên có mong muốn lấy chứng chỉ đến học.

Riêng các khóa học TOEIC được phân thành nhiều cấp độ từ dễ tới khó khác nhau, theo chương trình tiếng anh chuẩn Cambridge. Ngay tại thời điểm ghi danh, điều phối viên sẽ sắp xếp và lên lịch để học viên được kiểm tra trình độ đầu vào. Từ đó, làm cơ sở để xếp lớp học phù hợp với khả năng tiếng anh hiện tại của mỗi học viên.

Lịch học và các lớp luyện thi khai giảng liên tục chủ yếu vào buổi tối các ngày trong tuần và toàn thời gian cuối tuần có các lớp như sau: Pre-Toeic, TOEIC 1-2-3-4. Mỗi khóa giao động học phí tùy vào cấp độ và giáo trình giáo viên áp dụng. Tuy nhiên, chi phí luyện thi TOEIC tại đây khá hợp lý chỉ khoảng 2.260.000 – 4.270.000 VND/khóa học.

Trong quá trình học, học viên sẽ bắt buộc phải tham gia kiểm tra định kỳ để đảm bảo trình độ, theo kịp lớp học. Đồng thời, đưa ra giải pháp kịp thời để hỗ trợ đạt kết quả như dự định ban đầu.

Bạn đọc có nhu cầu có thể liên hệ tới số điện thoại đường dây nóng hoặc đến trực tiếp hệ thống các trung tâm để nghe tư vấn miễn phí. Lựa chọn lớp học phù hợp khả năng của bản thân.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 20 Nguyễn Oanh, P. 07, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3894 0154
 • Website: duongminh.edu.vn
 • Facebook: FN.com/Duong.Minh.School
#03

Trung tâm Anh ngữ Apollo

Chi nhánh trung tâm luyện thi TOEIC tại quận Tân Bình, TPHCM – Apollo là nơi nhiều bạn trẻ tin cậy và đến tham gia học. Điểm thực tế của học viên đạt hiệu quả như mong đợi nhờ các giáo trình bám sát đề thi.

Chương trình luyện thi TOEIC tại Apollo được nghiên cứu đặc biệt dựa trên nhiều nguồn tài liệu khác nhau. Tổng hợp đề và kiến thức từ kỳ thi chính thức của các năm trước đó, nhằm đưa ra các mẹo làm bài cũng như cung cấp kiến thức sát sao nhất.

Ngoài giáo viên Việt Nam, Apollo còn là đơn vị sở hữu đội ngũ giảng dạy quốc tế có trình độ chuyên môn cao. Hỗ trợ tốt trong công tác giảng dạy và cải thiện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tốt nhất cho học viên. Cùng với những phương pháp giáo dục được cải tiến, mang đến môi trường học tập sinh động, hiệu quả.

trung tâm luyện thi toeic quận tân bình hiệu quả cao
Trung tâm Anh ngữ Apollo tự hào là hệ thống anh ngữ đào tạo mọi lứa tuổi

Trong quá trình học tập và ôn luyện, Apollo tổ chức kiểm tra toàn diện 4 kỹ năng định kỳ. Từ đó, xác định được những mặt tốt để duy trì và cải thiện những điểm yếu hoặc lỗi học viên thường gặp phải. Trước ngày thi thật, đơn vị sẽ tổ chức để người học có cơ hội thi thử như thật ngay chính tại trung tâm với các ban giám khảo chuyên nghiệp.

Bên cạnh là một trung tâm luyện thi TOEIC tại quận Tân Bình, TPHCM có tiếng, Apollo còn là đơn vị anh ngữ uy tín ở Sài Gòn cung cấp nhiều khóa học chất lượng điển hình như: chương trình học tiếng anh theo độ tuổi, tiếng anh thiếu niên, tiếng anh mẫu giáo, các lớp IELTS, lớp học tiếng anh giao tiếp, …

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng L2, Vincom Plus, 5B Phổ Quang, P. 2, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 7308 9088
 • Email: talk2us@apollo.edu.vn
 • Website: apollo.edu.vn
 • Facebook: FB.com/ApolloEnglishVietnam
#04

Trung Tâm Ngoại Ngữ NewSky

Ngoại ngữ NewSky không chỉ được nhiều thế hệ biết đến như là trung tâm luyện thi TOEIC tại quận Tân Bình, TPHCM uy tín mà còn là cơ sở học ngoại ngữ đa dạng, hiệu quả. Các lớp học nhiều thứ tiếng chiêu sinh liên tục cùng với chương trình ưu đãi, giảm giá tri ân học viên, phụ huynh.

Tiền thân của NewSky là ngoại ngữ-tin học Đức Trí được thành lập từ năm 2001. Sau 21 năm liên tục cố gắng và vươn mình phát triển, đơn vị đã trở thành hệ thống anh ngữ chuyên nghiệp đào tạo các ngôn ngữ chính như: Tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Hoa và nhiều lớp nâng cao trình độ tin học cho học viên có nhu cầu.

Thích ứng với những khó khăn thời kỳ dịch bệnh cũng như hạn chế di chuyển, tránh kẹt xe, trung tâm anh ngữ NewSky đã tạo các lớp học online song song với chương trình học trực tiếp tại hệ thống trung tâm anh ngữ. Chất lượng giáo viên và giáo trình được thay đổi để phù hợp với các lớp, thông qua ứng dụng trực tuyến.

trung tâm luyện thi toeic quận tân bình chất lượng nhất TPHCM
Trung Tâm Ngoại Ngữ NewSky – Nơi luyện thi TOEIC uy tín của nhiều bạn trẻ tài năng

Các lớp anh ngữ nói chung cũng như luyện thi TOEIC nói riêng được sắp xếp và khai giảng định kỳ theo lịch sắp xếp sẵn. Trình độ được phân cấp phù hợp dựa vào kết quả kiểm tra đầu vào của mỗi học viên khi đăng ký khóa học.

Chi phí cho các lớp TOEIC khoảng 1.950.000 – 3.000.000 VND. Học phí được tính theo một khóa kéo dài 8 tuần cho mỗi trình độ từ cơ bản đến các lớp luyện lấy điểm TOEIC trên 600.

Lớp học với số lượng học viên không vượt quá 15 người, nhằm tạo điều kiện cho giáo viên có thể theo dõi sát sao trình độ của mỗi cá nhân. Nắm bắt được điểm mạnh, điểm yêu, giúp học viên đưa ra hướng khắc phục, mang lại kết quả thi thực tế cao hơn học đúng với mức mong đợi.

Không chỉ riêng ở Tân Bình, trung tâm anh ngữ NewSky còn có nhiều chi nhánh tọa lạc trên nhiều tuyến đường ở Sài Gòn. Do đó, bạn đọc có thể thuận lợi đến ngay địa chỉ gần nhất để tìm hiểu về đơn vị hoặc đăng ký khóa học TOEIC bất cứ lúc nào.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 292 Âu Cơ, P. 10, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 090 999 0130
 • Email: info@newsky.edu.vn
 • Website: newsky.edu.vn
 • Facebook: FB.com/NewskyEdu
#05

Trung tâm Anh ngữ iStar

Chính thức đi vào hoạt động trong lĩnh vực giáo dục từ năm 2014, iStar tuy là một cơ sở có tuổi đời trẻ nhất trong top 5 trung tâm luyện thi TOEIC tại quận Tân Bình, TPHCM. Nhưng cũng trở thành một trong các đơn vị anh ngữ có nhiều thành tựu trong công việc đào tạo anh ngữ và phát triển mầm non tiếng anh tương lai.

“Sinh sau đẻ muộn” nhưng không hề thua kém những trung tâm “tiền bối” khác, tập thể iStar cùng ban điều hành không ngừng nỗ lực học hỏi, tiếp thu kiến thức, tích lũy kinh nghiệm. Từ đó, thiết kế nên nhiều chương trình phát triển ngoại ngữ có tính hiệu quả cao.

trung tâm luyện thi toeic quận tân bình, TPHCM
Trung tâm ngoại ngữ iStar tiếp bước thành công cho nhiều thế hệ trẻ với khả năng ngôn ngữ vượt trội

Đặc biệt với các lớp luyện thi lấy chứng chỉ TOEIC. Giáo trình được thiết kế chuyên biệt mang tính ứng dụng cao. Các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao cũng như đề thi thử được tổng hợp và rèn luyện để học sinh nắm bắt được mẹo làm bài. Đồng thời, ôn luyện kiến thức để tạo nền tảng tiếng anh tốt nhất cho kỳ thi thực tế.

Bài kiểm tra trình độ đầu vào được tổ chức hoàn toàn miễn phí cho tất cả các học viên đăng ký khóa học. Nhằm xác định chính xác khối lượng kiến thức thực tế, phân tích điểm mạnh, điểm yếu, đề ra phương pháp dạy và học phù hợp nhất.

Giáo trình được chuyên biệt hóa theo đúng trọng tâm của từng trình độ luyện thi TOEIC. Giáo viên người Việt và bản ngữ có bằng cấp sư phạm cũng như khả năng chuyên môn cao, đã từng tham gia các kỳ thi TOEIC. Kết hợp với không gian lớp học mở, tạo điều kiện cho học viên có tinh thần tư duy học tập tốt nhất.

Bên cạnh các tiêu chí về chất lượng, iStar cũng đề cao việc hỗ trợ học phí luyện thi TOEIC cho mọi đối tượng học viên. Nhờ vào chính sách áp dụng đồng thời nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá đặc biệt của chính trung tâm. Đưa ra mức học phí hợp lý nhất cho từng khóa học mang lại hiệu quả tốt, tỷ lệ học viên đạt chứng chỉ mong đợi cao.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 31 Lê Văn Huân, P. 13, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 093 610 6799
 • Email: duhoc@istarenglish.com
 • Website: istarenglish.edu.vn
 • Facebook: FB.com/istarenglish

Kinh nghiệm chọn trung tâm luyện thi TOEIC tại quận Tân Bình, TPHCM uy tín

Nhu cầu học tiếng anh không còn quá xa lạ với thế hệ học viên trong thời đại tiên tiến ngày nay. Đặc biệt với các lớp luyện thi chứng chỉ, số lượng người đăng ký ngày càng đông. Dẫn đến chất lượng lớp học không được đảm bảo, giáo viên khó kiểm soát trình độ của mỗi học viên.

Vậy, để chọn được trung tâm luyện thi TOEIC tại quận Tân Bình, TPHCM đạt điểm đầu ra tốt nhất thì bạn đọc đừng nên bỏ qua một số kinh nghiệm quý giá sau đây:

 • Trung tâm ngoại ngữ uy tín: Hiện nay, có không ít đơn vị mở ra với mục đích chính là thu lại lợi nhuận. Do đó, không đảm bảo được các tiêu chí trong giáo dục. Bạn đọc nên cân nhắc, tìm hiểu kỹ càng để tránh những trung tâm luyện thi TOEIC tại quận Tân Bình, TPHCM kém chất lượng.
 • Chương trình học thực tế: Mục đích cuối cùng của học viên luyện thi TOEIC là lấy được chứng chỉ với số điểm như mong muốn để phục vụ cho công việc, học tập. Do đó, các chương trình học cần phải bám sát với đề thi thực tế kèm nhiều mẹo làm bài để có thể ghi điểm trong các trường hợp khó.
 • Giáo viên có trình độ cao: Nhiều trung tâm anh ngữ “dỏm” với đội ngũ giảng dạy không có chuyên môn sư phạm mặc dù sở hữu bằng cấp khá xuất sắc trong các chứng chỉ TOEIC. Tuy nhiên, nếu không có kỹ năng sư phạm, giáo viên bản ngữ cũng như giáo viên người Việt không thể đủ khả năng để truyền đạt kiến thức, giúp học viên tiếp thu một cách hiệu quả nhất.
 • Cơ sở vật chất: Môi trường học tập cũng là một trong những yếu tố quan trọng bạn đọc cần cân nhắc kỹ. Không gian thoáng, trang trí phù hợp với tiêu chí giáo dục, tạo cảm hứng học tập là nơi lý tưởng để học viên có thể thoải mái tiếp thu, ôn luyện và nắm chắc kiến thức ngôn ngữ nhất.
 • Học phí phù hợp: Đối tượng tham gia lớp luyện thi TOEIC hầu hết là người đi làm, học sinh, sinh viên. Do đó, câu chuyện về giá cả là điều không thể không nhắc đến. Việc so sánh bảng giá tại nhiều trung tâm luyện thi TOEIC tại quận Tân Bình, TPHCM để chọn được đơn vị đáp ứng đúng điều kiện kinh tế là yếu tố chủ chốt cho khóa học hợp lý.

Kết: Luyện thi lấy chứng chỉ tiếng anh là một việc hết sức “gấp rút” với một số đối tượng. Tuy nhiên, đừng vì thế mà bỏ lỡ các trung tâm luyện thi TOEIC tại quận Tân Bình, TPHCM tốt nhất như đã được tổng hợp trong top 5 được nên trên.

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Anh Ngữ Ames ở Quy Nhơn

Top 5 Trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp tại TP Quy Nhơn chất lượng nhất

Mục đích cuối cùng của việc học tiếng anh đó chính là sử dụng để giao tiếp. Tuy nhiên, tình...

Trung tâm Nhật ngữ Riki Sài Gòn

Top 10 Trung tâm dạy tiếng Nhật tại TPHCM review tốt nhất

Cho đến nay, đã có rất nhiều Trung tâm dạy tiếng Nhật được thành lập tại TPHCM. Việc lựa chọn...

Top 10 Trung tâm dạy học tiếng Pháp tại TPHCM Tốt nhất hiện nay

Trung tâm dạy tiếng Pháp tại TPHCM ra đời ngày càng nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu của các học...

trung tâm luyện thi toeic tại gò vấp

Top 5 Trung tâm luyện thi TOEIC tại Gò Vấp uy tín, tốt nhất

Chứng chỉ TOEIC là điều kiện để tốt nghiệp tại nhiều trường đại học tại nước ta và có giá...

Trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội

Top 10 Trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội tín tốt nhất

Nhu cầu tìm kiếm các Trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội uy tín, chất lượng, có giảng viên giỏi,...

Top 5 Trung tâm Tiếng Anh tại Đà Nẵng học giao tiếp tốt nhất

Trung tâm tiếng Anh tại Đà Nẵng là môi trường lí trưởng để học tập, rèn luyện các kĩ năng...