4.3/5 - (25 bình chọn)

Top 5 Trung tâm tiếng Anh tốt nhất Quận 3, TPHCM đội ngũ gv giỏi

Đăng ngày 21/09/2023
Tác giả / Reviewer
Địa điểm Hồ Chí Minh
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Trung tâm Anh ngữ ILA
2Trung tâm Anh ngữ ACET
3Wall Street English
4Trung tâm Anh ngữ Thượng Đỉnh
5Trung tâm ngoại ngữ CEFALT
Review 5 trung tâm tiếng Anh chất lượng ở quận 3, TPHCM [Xem chi tiết]

Để việc học tiếng Anh có hiệu quả, cần lựa chọn trung tâm có chất lượng giảng dạy tốt. Nếu đang tìm kiếm trung tâm tiếng Anh uy tín ở quận 3, bạn đọc có thể tham khảo 5 trung tâm được tổng hợp trong bài viết sau.

Review 5 trung tâm tiếng Anh chất lượng ở quận 3, TPHCM

Ở khu vực quận 3 có không ít trung tâm tiếng Anh và các trung tâm đều có nhiều khóa học để đáp ứng được nhu cầu đa dạng của học viên. Tuy nhiên, để tìm được trung tâm chất lượng và học phí phù hợp là vấn đề mà nhiều người băn khoăn. Nếu chưa tìm được địa chỉ phù hợp, bạn đọc có thể tham khảo 5 trung tâm tiếng Anh tốt ở quận 3 đã được TopAZ Review khảo sát, đánh giá:

#01

Trung tâm Anh ngữ ILA

Anh ngữ ILA là một trong những trung tâm Tiếng Anh uy tín ở TPHCM. ILA có khóa học đa dạng phù hợp với trẻ em, thanh thiếu niên, người lớn, doanh nghiệp,… Ngoài ra, trung tâm còn thiết kế các khóa học tiếng Anh mầm non để giúp trẻ được tiếp cận sớm với ngoại ngữ. Trung tâm còn được nhiều học viên lựa chọn để chuẩn bị tiếng Anh cho các kỳ thi chứng chỉ quốc tế.

Trung tâm Anh ngữ ILA có vốn sở hữu nước ngoài với đội ngũ giáo viên dày dạn kinh nghiệm. Đội ngũ giáo viên của ILA không chỉ có năng lực mà còn được đào tạo về tác phong sư phạm, thái độ đúng mực và chuyên nghiệp. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, trung tâm ILA được nhiều phụ huynh, học viên lựa chọn khi có nhu cầu học tiếng Anh.

Trung tâm tiếng anh quận 3
Trung tâm Anh ngữ ILA là cơ sở dạy tiếng Anh uy tín, chất lượng ở khu vực TPHCM

Trung tâm cũng có chính sách học thử để học viên đánh giá chất lượng giảng dạy và hiểu hơn về các khóa học trước khi đăng ký học chính thức. Ưu điểm khi theo học tại ILA là chương trình giáo dục tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo học viên có thể cải thiện trình độ Anh Văn với 4 kỹ năng là nghe, nói, đọc và viết.

Trung tâm không chỉ tập trung vào việc giảng dạy mà còn truyền cho học viên niềm đam mê ngoại ngữ và hướng dẫn học viên kỹ năng tự học, tự trau dồi để vốn tiếng Anh cải thiện lên từng ngày. Khi theo học tại ILA, học viên sẽ không cảm thấy áp lực và chán nản bởi chương trình học luôn được đổi mới nhằm tạo cảm giác hứng thú và thoải mái khi học tập.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 146 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028 7300 5587
 • Website: ila.edu.vn
#02

Trung tâm Anh ngữ ACET

Trung tâm Anh ngữ ACET là đơn vị tiên phong về Anh ngữ học thuật – Du học quốc tế (AE). Hiện tại, trung tâm đã có 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, đồng thời đã phát triển 2 cơ sở ở TPHCM cùng với 2 cơ sở ở Hà Nội để đáp ứng được nhu cầu học tiếng Anh. Trung tâm được quản lý bởi Tổ chức giáo dục quốc tế IDP Education có trụ sở chính ở Úc nên chất lượng giảng dạy luôn được đảm bảo.

Chương trình Anh ngữ của trung tâm được giảng dạy theo giáo trình của UTS College phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế. Chương trình này sẽ đảm bảo học viên có nền tảng tiếng Anh vững chắc và có kỹ năng giao tiếp tốt. Với kiến thức có được, học viên sẽ dễ dàng đạt được kết quả cao trong các kỳ thi chứng chỉ Anh Văn trong nước và quốc tế.

Trung tâm tiếng anh quận 3
Nếu đang tìm kiếm trung tâm dạy tiếng Anh tốt ở quận 3, bạn đọc có thể cân nhắc về Trung tâm Anh ngữ ACET

Đội ngũ giáo viên của trung tâm Anh ngữ ACET đều được đào tạo bài bản. Để học viên có thể phát âm chuẩn Anh – Mỹ, đội ngũ giáo viên của ACET đa phần đều là người Mỹ, Anh, Canada và Úc. Giáo viên sẽ giúp học viên rèn khả năng nghe – nói, đồng thời gia tăng vốn từ vựng và nắm vững cấu trúc ngữ pháp. Nhờ chất lượng giảng dạy, hơn 80% học viên của trung tâm đạt điểm IELTS từ 6.0 trở lên.

Khi theo học tại Trung tâm Anh ngữ ACET, học viên sẽ nhận được chứng chỉ quốc tế, đồng thời có cơ hội săn học bổng du học. Trung tâm liên kết với 4 trường đại học uy tín ở Úc. Vì thế, những người có định hướng đi du học có thể xem xét học tiếng Anh tại đây để được tư vấn về quy trình và điều kiện xin học bổng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 187 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028 3932 6208 – 028 3932 6202
 • Website: acet.edu.vn
#03

Wall Street English

Wall Street English là một trong những trung tâm Anh ngữ lâu đời nhất thế giới. Trung tâm được thành lập từ năm 1972 và hiện đã có khoảng 3 triệu học viên theo học. Kỹ năng tiếng Anh mang lại rất nhiều lợi ích trong công việc lẫn cuộc sống, vì thế Wall Street English mong muốn giúp người dân Việt Nam cải thiện khả năng tiếng Anh và có thể sử dụng kỹ năng ngoại ngữ để gia tăng thu nhập cho bản thân.

Wall Street English tâm niệm rằng mỗi khóa học Tiếng Anh không đơn thuần là giảng dạy mà còn là một trải nghiệm. Để đảm bảo chất lượng giảng dạy, học viên sẽ được làm bài test đánh giá năng lực và tư vấn lớp học phù hợp. Đội ngũ giáo viên bản ngữ của Wall Street English được đào tạo bài bản, khả năng giảng dạy tốt giúp học viên tiếp thu nhanh và thoải mái trong thời gian học tập.

Trung tâm tiếng anh quận 3
Wall Street English là trung tâm Anh ngữ lâu đời với 40 năm kinh nghiệm

Tất cả giáo viên của Wall Street English đều được đào tạo về phương pháp giảng dạy. Do đó, chất lượng giảng dạy ở các cơ sở là tương đồng. Học viên tham gia học tại Wall Street English sẽ được đảm bảo kết quả và tiến bộ trong từng buổi học. Hiện tại, trung tâm có rất nhiều khóa học nên bạn đọc có thể dễ dàng lựa chọn được khóa học phù hợp. Đặc biệt, Wall Street English còn có khóa học 1 kèm 1 để học viên có thể cải thiện khả năng tiếng Anh nhanh chóng và tự tin khi giao tiếp.

Nhược điểm lớn nhất khi học tiếng Anh tại Wall Street English là học phí cao. Hiểu được điều này, trung tâm đã triển khai chính sách trả góp và giảm học phí nếu giới thiệu bạn bè. Do đó, nếu đang tìm kiếm trung tâm tiếng Anh uy tín ở quận 3, bạn đọc có thể tìm hiểu về Wall Street English.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 21 Lê Quý Đôn, Phường 6, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 1800 646 448
 • Website: wallstreetenglish.edu.vn
#04

Trung tâm Anh ngữ Thượng Đỉnh

Anh ngữ Thượng Đỉnh (The Premier Language School) được thành lập từ năm 1995 và hiện đã có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Mục tiêu chính của trung tâm là mang đến dịch vụ giảng dạy có chất lượng tốt để học viên cải thiện khả năng tiếng Anh nhanh chóng và đạt kết quả cao trong các kỳ thi chứng chỉ. Ngoài ra, trung tâm còn đặt mục tiêu lâu dài là giúp học viên vận dụng tiếng Anh trong cuộc sống và gia tăng cơ hội khi tìm kiếm công việc.

Trung tâm Anh ngữ Thượng Đỉnh có thế mạnh về các khóa luyện thi như TOEFL iBT, IELTS, SAT, TESOL,… Đặc biệt trung tâm còn có chương trình Anh ngữ ngoại hạng hợp tác quốc tế (The Premier English Program). Học viên theo học tại trung tâm không chỉ có kỹ năng nghe, nói, đọc, viết mà còn có kỹ năng thuyết trình chuyên nghiệp bằng tiếng Anh.

Trung tâm tiếng anh quận 3
Trung tâm Anh ngữ Thượng Đỉnh có nhiều khóa học đáp ứng được yêu cầu đa dạng của học viên

Đội ngũ giáo viên của trung tâm Anh ngữ Thượng Đỉnh đều đạt chứng chỉ quốc tế và có kỹ năng sư phạm. Nhờ đó, học viên có thể tiếp thu tốt bài giảng và có nền tảng Anh Văn vững chắc. Bên cạnh đó, giáo viên của trung tâm còn giúp học viên rèn kỹ năng nghe nói. Chương trình giảng dạy tại đây được đánh giá cao về tính linh hoạt, phù hợp với độ tuổi và năng lực của từng học viên.

Ngoài các giáo viên trong nước, trung tâm còn có giáo viên bản ngữ để học viên phát âm chuẩn Anh, Mỹ. So với các trung tâm Anh ngữ quốc tế, học phí của Anh ngữ Thượng Đỉnh hợp lý hơn so với thu nhập của người Việt. Do đó, nếu đang tìm kiếm trung tâm tiếng Anh uy tín ở quận 3, bạn đọc có thể tìm hiểu về các khóa học tại trung tâm này.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 104 Cao Thắng, Phường 4, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh
 • Website: premier.edu.vn
 • Số điện thoại: 028 3818 1403
#05

Trung tâm ngoại ngữ CEFALT

CEFALT là một trong những trung tâm dạy Tiếng Anh uy tín ở khu vực quận 3. Trung tâm chuyên dạy Anh văn và Trung văn cho học viên ở mọi độ tuổi. CEFALT đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, vật chất với mong muốn giúp học viên được học tập trong điều kiện tốt nhất.

Trung tâm CEFALT có rất nhiều khóa học như Anh văn tổng quát cho thiếu nhi, thiếu niên, người lớn; Anh văn giao tiếp; Anh văn thiếu nhi hè; Anh văn giao tiếp online, luyện thi TOEIC, IELTS,… Với khóa học đa dạng, học viên có thể lựa chọn được khóa học phù hợp với năng lực, độ tuổi và nhu cầu. Mỗi tháng trung tâm đều khai giảng lớp mới nên học viên có thể theo học ngay mà không phải chờ đợi quá lâu.

Trung tâm tiếng anh quận 3
CEFALT là địa chỉ đáng cân nhắc nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ dạy tiếng Anh tốt ở quận 3

Để đảm bảo chất lượng giảng dạy, trung tâm CEFALT rất chú trọng trong việc tuyển giáo viên. Đội ngũ giáo viên tại đây đều đạt chứng chỉ quốc tế và được đào tạo bài bản về phương pháp giảng dạy. Ngoài kiến thức chuyên môn, giáo viên còn phải có kỹ năng xử lý những tình huống phát sinh và truyền được đam mê ngoại ngữ để học viên cởi mở, tích cực hơn trong quá trình học tập.

Đội ngũ giáo viên của trung tâm Anh ngữ CEFALT còn giúp học viên định hướng chương trình học dài hạn và lựa chọn công việc phù hợp để tận dụng tối đa khả năng Anh Văn. Với nhiều thế mạnh, trung tâm được nhiều học viên lựa chọn khi có nhu cầu học tiếng Anh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 87 Trần Quốc Thảo, Phường 7, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028 3932 5836 – 028 3932 5830
 • Website: cefalt.edu.vn

Tiếng Anh là một trong những kỹ năng quan trọng để gia tăng cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. Hy vọng qua bài viết, bạn đọc đã lựa chọn được trung tâm tiếng Anh tốt và chất lượng ở khu vực quận 3. Nếu lăn tăn về vấn đề học phí, nên liên hệ với trung tâm để được tư vấn cụ thể trước khi đưa ra lựa chọn.

Cập nhật cuối: 10:38 PM , 21/09/2023

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Theo dõi Zalo hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Top 5 Trung tâm dạy tiếng Anh tại Bình Dương uy tín, chất lượng

Các trung tâm dạy tiếng Anh ở Bình Dương không ngừng đa dạng khóa học và nâng cao chất lượng...

Top 5 Trung tâm luyện thi Ielts ở Tp Biên Hòa, Đồng Nai uy tín tốt nhất

Trước nhu cầu tăng cao, số lượng các trung tâm luyện thi Ielts ở Biên Hòa không ngừng gia tăng....

Trung tâm tiếng Anh tại Phú Nhuận

Top 5 Trung tâm tiếng Anh tại Phú Nhuận, TPHCM chất lượng tốt nhất

Cần tìm hiểu và lựa chọn các Trung tâm tiếng Anh chất lượng tại Phú Nhuận để theo học. Bởi...

Top 5 Trung tâm tiếng Nhật tại Đà Nẵng tốt nhất nên chọn học

Trung tâm tiếng Nhật tại Đà Nẵng mang đến không gian tuyệt vời để học tập và rèn luyện kĩ...

trung tâm dạy học tiếng Pháp

Top 10 Trung tâm dạy học tiếng Pháp tại Hà Nội uy tín nhất

Nếu có nhu cầu tìm các trung tâm dạy học tiếng Pháp tại Hà Nội uy tín, bạn nên tìm...

Top 10 Trung tâm dạy tiếng Hàn tại TPHCM uy tín, chất lượng

Trung tâm dạy tiếng Hàn tại TPHCM thường được nhiều người tìm kiếm với mong muốn theo đuổi đam mê...