4.3/5 - (25 bình chọn)

Top 5 Trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Quận 3 đội ngũ gv giỏi

Cập nhật 15/02/2024
Tác giả / Reviewer
Địa điểm Hồ Chí Minh
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Trung tâm Anh ngữ ILA
2Trung tâm Anh ngữ ACET
3Wall Street English
4Trung tâm Anh ngữ Thượng Đỉnh
5Trung tâm ngoại ngữ CEFALT
5 tiêu chí lựa chọn trung tâm tiếng Anh tốt nhất quận 3 [Xem chi tiết]

Để việc học tiếng Anh có hiệu quả, cần lựa chọn trung tâm có chất lượng giảng dạy tốt. Nếu đang tìm kiếm trung tâm tiếng Anh tốt nhất quận 3, bạn đọc có thể tham khảo 5 trung tâm được tổng hợp trong bài viết sau.

Review 5 trung tâm tiếng Anh tốt nhất ở Quận 3

Để tìm được trung tâm chất lượng và học phí phù hợp là vấn đề mà nhiều người băn khoăn. Nếu chưa tìm được địa chỉ phù hợp, có thể tham khảo 5 cơ sở uy tín mà TopAZ Review tổng hợp sau đây.

#01

Trung tâm Anh ngữ ILA

Anh ngữ ILA cung cấp các khóa học đa dạng cho mọi lứa tuổi như trẻ em, người lớn, doanh nghiệp, kể cả khóa học tiếng Anh mầm non. Nơi đây cũng là lựa chọn phổ biến cho những ai có nhu cầu thi các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.

Là trung tâm có vốn sở hữu nước ngoài, nổi bật với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp. Sau hơn 20 năm hoạt động, nhận được nhiêu đánh giá cao từ cả phụ huynh và học viên.

Trung tâm tiếng anh tốt nhất quận 3
Trung tâm Anh ngữ ILA được đánh giá là một trong những trung tâm tiếng anh tốt nhất quận 3

Trung tâm cung cấp chính sách học thử để học viên có thể đánh giá chất lượng trước khi đăng ký. Điểm mạnh của là cung cấp chương trình giáo dục tiêu chuẩn quốc tế, giúp học viên nâng cao trình độ Anh văn toàn diện qua 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Không chỉ chú trọng vào giảng dạy mà còn khơi gợi niềm đam mê học ngoại ngữ, hướng dẫn kỹ năng tự học để học viên cải thiện tiếng Anh mỗi ngày. Các chương trình học luôn mới mẻ, giúp học viên không cảm thấy áp lực hay chán nản.

Thông tin liên hệ:

#02

Trung tâm Anh ngữ ACET

Trung tâm Anh ngữ ACET, tiên phong trong lĩnh vực Anh ngữ học thuật và Du học quốc tế, với 18 năm kinh nghiệm, đã mở rộng với 2 cơ sở tại TPHCMHà Nội. Trung tâm được quản lý bởi IDP Education, có trụ sở ở Úc, đảm bảo chất lượng giảng dạy tuyệt vời.

Chương trình học dựa trên giáo trình của UTS College, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, giúp học viên xây dựng nền tảng vững chắc, có kỹ năng giao tiếp tốt, đạt điểm cao trong các kỳ thi chứng chỉ Anh Văn.

Trung tâm Anh ngữ ACET
Nếu đang tìm kiếm trung tâm dạy tiếng Anh tốt ở quận 3, bạn đọc có thể cân nhắc về Trung tâm Anh ngữ ACET

Giáo viên chủ yếu đến từ Mỹ, Anh, Canada và Úc, được đào tạo chuyên nghiệp, giúp học viên phát âm chuẩn và cải thiện kỹ năng nghe – nói, từ vựng, ngữ pháp hiệu quả, góp phần giúp hơn 80% học viên ACET đạt IELTS từ 6.0 trở lên.

Học ở trung tâm tiếng anh tốt nhất quận 3 này, học viên còn nhận chứng chỉ quốc tế, có cơ hội săn học bổng du học nhờ liên kết với 4 trường đại học hàng đầu ở Úc, tạo lợi thế cho những ai có kế hoạch du học.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 187 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh (xem bản đồ chỉ đường)
 • Điện thoại: 028 3932 6208 – 028 3932 6202
 • Website: acet.edu.vn

Tham khảo thêm: Top 10 Trung tâm ngoại ngữ tại TPHCM uy tín chất lượng hàng đầu

#03

Wall Street English

Wall Street English là một trong những trung tâm Anh ngữ lâu đời nhất, thành lập từ 1972 với khoảng 3 triệu học viên, cam kết giúp người dân Việt Nam cải thiện tiếng Anh, tận dụng kỹ năng ngoại ngữ để học tập, làm việc, định cư, du học…

Nơi đây coi mỗi khóa học không chỉ là giảng dạy mà còn là trải nghiệm. Học viên được kiểm tra năng lực và tư vấn lớp học phù hợp với năng lực. Giáo viên bản ngữ được đào tạo chuyên nghiệp, giúp học viên tiếp thu hiệu quả và thoải mái.

Wall Street English
Wall Street English là trung tâm Anh ngữ lâu đời với 40 năm kinh nghiệm

Giáo viên tại đây đều được đào tạo về phương pháp giảng dạy, đảm bảo chất lượng đồng đều ở mọi cơ sở. Học viên sẽ tiến bộ rõ rệt sau mỗi buổi học, có nhiều khóa học đa dạng và cả khóa học 1 kèm 1, giúp học viên tiến độ nhanh chóng và tự tin hơn trong giao tiếp.

Tuy học phí khá cao, nhưng trung tâm cung cấp chính sách trả góp và giảm giá khi giới thiệu bạn bè, giúp học viên dễ dàng tiếp cận hơn, do đó có thể yên tâm lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 21 Lê Quý Đôn, Phường 6, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh (xem bản đồ chỉ đường)
 • Điện thoại: 1800 646 448
 • Website: wallstreetenglish.edu.vn
#04

Trung tâm Anh ngữ Thượng Đỉnh

Anh ngữ Thượng Đỉnh thành lập từ 1995 với hơn 25 năm kinh nghiệm, tập trung vào chất lượng giảng dạy để giúp học viên cải thiện tiếng Anh nhanh chóng, đạt kết quả cao trong các kỳ thi chứng chỉ, ứng dụng tiếng Anh trong cuộc sống và công việc.

Nơi đây nổi bật với các khóa luyện thi TOEFL iBT, IELTS, SAT, TESOL… và chương trình Anh ngữ ngoại hạng hợp tác quốc tế. Học viên được rèn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và thuyết trình chuyên nghiệp bằng tiếng Anh.

Trung tâm Anh ngữ Thượng Đỉnh
Trung tâm Anh ngữ Thượng Đỉnh có nhiều khóa học đáp ứng được yêu cầu đa dạng của học viên

Giáo viên tại đây đều đạt các chứng chỉ quốc tế và kỹ năng sư phạm, giúp học viên tiếp thu tốt và xây dựng nền tảng Anh văn vững chắc, đồng thời rèn luyện kỹ năng nghe nói. Chương trình giảng dạy được đánh giá cao về sự linh hoạt, phù hợp với mọi độ tuổi, năng lực…

Trung tâm tiếng anh tốt nhất quận 3 này còn có các giáo viên bản ngữ, giúp học viên phát âm chuẩn Anh, Mỹ… Đồng thời cung cấp học phí khá hợp lý so với các trung tâm quốc tế khác, giúp bạn nâng cao trình độ hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 104 Cao Thắng, Phường 4, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh (xem bản đồ chỉ đường)
 • Website: premier.edu.vn
 • Điện thoại: 028 3818 1403

Tham khảo thêm: Top 5 Trung tâm Tiếng Anh tại quận Bình Tân, TPHCM tốt nhất

#05

Trung tâm ngoại ngữ CEFALT

CEFALT là trung tâm dạy Tiếng Anh và Trung văn uy tín ở quận 3, phục vụ học viên mọi độ tuổi, đầu tư nghiêm túc vào cơ sở hạ tầng và vật chất để cung cấp môi trường học tập tốt nhất.

Trung tâm cung cấp đa dạng các khóa học như: Anh văn tổng quát, giao tiếp, thiếu nhi hè, luyện thi TOEIC, IELTS, tiếng Anh online… cho phép học viên lựa chọn khóa học phù hợp với năng lực và nhu cầu, luôn có lịch khai giảng hàng tháng.

Trung tâm tiếng anh quận 3
CEFALT là địa chỉ đáng cân nhắc nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ dạy tiếng Anh tốt ở quận 3

Trung tâm tập trung vào chất lượng giảng dạy, với đội ngũ giáo viên có chứng chỉ quốc tế, được đào tạo bài bản. Giáo viên còn sở hữu kỹ năng xử lý tình huống và khả năng truyền cảm hứng tốt, giúp học viên học tập một cách cởi mở và tích cực.

Đội ngũ giáo viên còn giúp học viên định hướng chương trình học dài hạn, lựa chọn công việc phù hợp để tận dụng tối đa khả năng Anh Văn. Với nhiều thế mạnh, trung tâm được nhiều học viên lựa chọn khi có nhu cầu học tiếng Anh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 87 Trần Quốc Thảo, Phường 7, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh (xem bản đồ chỉ đường)
 • Điện thoại: 028 3932 5836 – 028 3932 5830
 • Website: cefalt.edu.vn

5 tiêu chí lựa chọn trung tâm tiếng Anh tốt nhất quận 3

Khi muốn lựa chọn được một trung tâm ngoại ngữ tốt và chất lượng, bạn nên xem xét các tiêu chí sau:

 • Chất lượng giáo viên: Giáo viên là yếu tố then chốt ảnh hưởng đến chất lượng giảng dạy. Hãy kiểm tra trình độ chuyên môn, chứng chỉ (như TESOL, CELTA) và kinh nghiệm giảng dạy của đội ngũ giáo viên.
 • Phương pháp giảng dạy: Mỗi trung tâm có phương pháp giảng dạy khác nhau. Hãy chọn trung tâm với phương pháp phù hợp với phong cách học của bạn.
 • Chất lượng chương trình học: Đánh giá xem các khóa học có cập nhật đa dạng và phù hợp với mục tiêu của bạn không, học viên sẽ học được trình và đat tới trình độ nào sau khóa học.
 • Cơ sở vật chất: Môi trường học tập sạch sẽ, thoải mái và được trang bị đầy đủ tiện nghi sẽ hỗ trợ đắc lực trong quá trình học.
 • Học phí hợp lý: So sánh học phí giữa các trung tâm, xem xét liệu đó có phải là đầu tư hợp lý cho bạn hay không, chất lượng giảng dạy phải tương xứng với số tiền bỏ ra.

Hy vọng qua bài viết, bạn đọc đã lựa chọn được trung tâm tiếng Anh tốt nhất quận 3, từ đó nâng cao trình độ ngoại ngữ, mở ra nhiều cơ hội hơn trong tương lai.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top 10 Trung tâm tiếng Anh tại Quận 1 chất lượng tốt nhất

Sở hữu vị trí đắc địa tại thành phố Hồ Chí Minh, quận 1 xuất hiện không ít các trung...

Top 5 Trung tâm dạy tiếng Đức tại Hà Nội chất lượng đào tạo tốt nhất

Tiếng Đức là chìa khóa quan trọng cho cơ hội du học, làm việc và định cư tại các quốc...

Top 10 Trung tâm tư vấn du học Canada tại Hà Nội uy tín nhất

Trung tâm tư vấn du học Canada tại Hà Nội là đơn vị hỗ trợ học sinh, sinh viên Việt...

Top 10 Trung tâm Tiếng Anh cho trẻ em ở TPHCM uy tín tốt nhất

Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em ở TPHCM thường cung cấp các chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc...

Trung tâm luyện thi TOEIC cấp tốc tại TPHCM

Top 10 Trung tâm luyện thi TOEIC cấp tốc tại TPHCM tốt nhất

Trung tâm luyện thi TOEIC cấp tốc tại TPHCM được nhiều người tìm đến với mong muốn hoàn thiện kiến...

Trung tâm tiếng Anh tại Phú Nhuận

Top 5 Trung tâm tiếng Anh tại Phú Nhuận chất lượng tốt nhất

Cần tìm hiểu và lựa chọn các Trung tâm tiếng Anh chất lượng tại Phú Nhuận để theo học. Bởi...