4.8/5 - (55 bình chọn)

Top 10 Trung tâm Tiếng Anh cho trẻ em ở TPHCM uy tín tốt nhất

Cập nhật 24/12/2023
Tác giả / Reviewer
Địa điểm Hồ Chí Minh
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Trung tâm Anh ngữ SMF
2Trung tâm MAJOR ENGLISH
3Trung tâm ngoại ngữ KHOA TRÍ
4Trung tâm Toán tư duy và Anh ngữ EYE LEVEL
5Trung tâm tiếng Anh TÂY ANH MỸ
6Trung tâm Anh ngữ NEW INSIGHT JUNIOR
7Trung tâm Anh ngữ Quốc tế ISPEAKING
8Trung tâm tiếng Anh IBS RICHENGLISH
9Trung tâm Anh ngữ JOLO
10Trung tâm Anh ngữ BRITISH COUNCIL
Kinh nghiệm chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tại TPHCM chất lượng [Xem chi tiết]

Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em ở TPHCM thường cung cấp các chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế với giáo trình được thiết kế riêng phù hợp với từng độ tuổi, trình độ. Ngoài ra, được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên giỏi, nhiều kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao.

Review 10 trung tâm tiếng Anh cho trẻ em ở TPHCM chất lượng nhất

SMF, MAJOR ENGLISH, KHOA TRÍ, EYE LEVEL, TÂY ANH MỸ, NEW INSIGHT JUNIOR, ISPEAKING,… là những trung tâm tiếng Anh cho trẻ em ở TPHCM được đánh giá cao về hiệu quả, chất lượng và có mức học phí vừa phải. Rất đáng để các bậc phụ huynh tham khảo và “đầu tư”.

#01

Trung tâm Anh ngữ SMF

SMF chuyên cung cấp các khóa học tiếng Anh cơ bản và nâng cao dành cho trẻ từ 5 đến 10 tuổi. Giáo viên 100% là người bản địa nhiệt tình, tận tâm và nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Giáo trình đạt chuẩn quốc tế, giúp trẻ phát triển đầy đủ 4 kĩ năng nghe – nói – đọc – viết.

trung tâm tiếng anh cho trẻ em ở tphcm
Trung tâm Anh ngữ SMF có giáo viên 100% là người bản địa nhiệt tình, tận tâm và nhiều kinh nghiệm giảng dạy

Trong mỗi khóa học, trẻ không chỉ được học kiến thức mà còn thường xuyên “active” và thực hành để có thể đạt được kết quả tốt nhất. Không gian giảng dạy và học tập rộng rãi, thoải mái, thoáng mát, đầy đủ ánh sáng và được trang bị mọi tiện nghi, thiết bị cần thiết.

Học phí dao động từ 1.500.000 VND/tháng. Nếu đăng kí học dài hạn sẽ có những ưu đãi đặc biệt giúp tiết kiệm chi phí. Trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, bạn có thể liên hệ với nhân viên hỗ trợ để được tư vấn, cung cấp thêm thông tin,… giúp có được lựa chọn phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 132A Mai Văn Vĩnh, Quận 7
 • Điện thoại: 0909 152 110
 • Email: huong.ph709@gmail.com
 • Facebook: Fb.com/SMFhoctienganhvoinguoinuocngoai
#02

Trung tâm MAJOR ENGLISH

Trung tâm MAJOR ENGLISH được thành lập vào năm 2011 tại TPHCM. Mục tiêu hoạt động là mang đếm kiến thức giúp trẻ có thể sử dụng tiếng Anh thành thạo để giao tiếp cùng bạn bè, người thân, ông bà…. nước ngoài. Trong tương lai xa hơn sẽ hỗ trợ tốt cho công việc và cuộc sống.

trung tâm tiếng anh cho trẻ em ở tphcm
Mục tiêu hoạt động của Trung tâm MAJOR ENGLISH là mang đếm kiến thức giúp trẻ có thể sử dụng tiếng Anh thành thạo

Với sự đầu tư chỉnh chu và kĩ lưỡng về cơ sở vật chất, trung tâm đem lại cho trẻ sự thoải mái khi học tập trong môi trường ấm cúng, thân thiện đạt chuẩn quốc tế. Góp phần tạo sự hứng khởi và thích thú để trẻ có thể phát huy được tiềm năng, thế mạnh của bản thân trong giờ học.

Đặc biệt, trung tâm cho phép trẻ linh hoạt thời gian học, tức là không cố định một khu giờ cụ thể và chỉ cần đảm bảo đủ số lượng 7 buổi/tuần. Giáo viên có thể được thay đổi dựa theo yêu cầu, nguyện vọng từ học viên. Địa điểm được linh động giữa những chi nhánh trong hệ thống.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 160/72 Phan Huy Ích, q. Gò Vấp
 • Điện thoại: 02839 972 266
 • Website: hoctienganh.vn

Xem thêm: Top 5 Địa chỉ học tiếng Tây Ban Nha tại TPHCM uy tín chất lượng

#03

Trung tâm ngoại ngữ KHOA TRÍ

Trung tâm ngoại ngữ KHOA TRÍ ghi điểm với những khóa học tiếng Anh đa dạng, được thiết kế riêng cho trẻ em từ lớp 1 đến lớp 5 tại TPHCM như Starters, Movers, Flyers, KET, Family & Frienfs,…

Ngoài ra, thanh thiếu niên đang bước vào lớp 6 – 12 cũng hoàn toàn có thể lựa chọn trung tâm để cải thiện trình độ ngoại ngữ của bản thân.

trung tâm tiếng anh cho trẻ em ở tphcm
Trung tâm ngoại ngữ KHOA TRÍ ghi điểm với những khóa học đa dạng được thiết kế riêng cho trẻ từ lớp 1 đến lớp 5 như Starters, Movers,…

Đội ngũ giáo viên là những người trẻ năng động, sáng tạo và nhiệt huyết với trình độ chuyên môn cao . Cam kết truyền đạt cho trẻ những kiến thức bổ ích, giúp trẻ thành thạo được những kĩ năng đọc – nói – nghe – viết từ cơ bản đến nâng cao.

Học phí dao động từ 1.500.000 VND với chất lượng, hiệu quả và giá trị trẻ nhận được trong tương lai 100% tương xứng. Không gian học tập và giảng dạy thoải mái và rộng rãi, mang đến cho trẻ sự vui vẻ và thích thú khi tham gia, cũng như dễ dàng tiếp thu những kiến thức đã được truyền đạt.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 283/80 Cách Mạng Tháng Tám, Quận 10
 • Điện thoại: 0908 782 809
 • Website: ngoaingukhoatri.com
 • Facebook: FB.com/ngoaingukhoatri.skt
#04

Trung tâm Toán tư duy và Anh ngữ EYE LEVEL

Trung tâm Toán tư duy và Anh ngữ EYE LEVEL có đội ngũ giáo viên tận tâm, chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm. Không gian rộng rãi, thoải mái và đầy đủ tiện nghi. Giáo trình được biên soạn cẩn thận và tỉ mỉ, giúp trẻ có thể cải thiện tốt khả năng tiếng Anh trong khoảng thời gian ngắn.

trung tâm tiếng anh cho trẻ em ở tphcm
Trung tâm Toán tư duy và Anh ngữ EYE LEVEL mang đến một môi trường học tập mới với không gian rộng rãi, thoải mái và đầy đủ tiện nghi

Bên cạnh đó, trẻ sẽ được học dựa theo một phương pháp đặc biệt, giúp cho khả năng giải quyết các vấn đề và tư duy phản biện được nâng cao. Góp phần tạo tiền đề và hành trang vững chắc cho trẻ trong những năm đầu để trong tương lai có thể thành thạo mọi kĩ năng liên quan đến tiếng Anh.

Mức học phí tại trung tâm khá hợp lí, phù hợp với “điều kiện tài chính” của nhiều gia đình. Thông thường, nếu đăng kí học dài hạn cho trẻ, học phí sẽ được giảm không ít nên nếu muốn tiết kiệm “ngân sách”, bạn hoàn toàn có thể nhờ nhân viên tư vấn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 12 Trương Công Định, q. Tân Bình
 • Điện thoại: 0938 624 088
 • Facebook: FB.com/eyelevelvietnam

Xem thêm: Top 5 Trung tâm tiếng Anh tốt nhất Quận 3, TPHCM đội ngũ gv giỏi

#05

Trung tâm tiếng Anh TÂY ANH MỸ

Trung tâm tiếng Anh TÂY ANH MỸ chuyên cung cấp các khóa học tiếng Anh cho trẻ em, người lớn và thiếu niên. Đặc biệt, có thêm khóa học TOEFL JUNIOR được xây dựng với lộ trình chi tiết, qua bài thi sẽ đánh giá được mức độ thông thạo tiếng Anh với các kĩ năng đọc – nghe, kiến thức ngữ pháp,….

trung tâm tiếng anh cho trẻ em ở tphcm
Trung tâm tiếng Anh TÂY ANH MỸ chuyên cung cấp các khóa học tiếng Anh cho trẻ em, người lớn và thiếu niên

Trung tâm cam kết đảm bảo chất lượng và hiệu quả giảng dạy. Đồng thời, không ngừng cập nhật những giáo trình mới nhất để chắc chắn về chuẩn đầu ra của từng học viên. Kết hợp ứng dụng những phương pháp truyền đạt kiến thức mới, giúp trẻ hào hứng và thích thú với việc học.

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm không chỉ nhiều kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao mà còn nhiệt thành, tận tình với từng học viên. Không gian học tập và thực hành rộng rãi, sáng sủa và đầy đủ những trang thiết bị. Mức học phí vừa phải, không cao hơn trị trường chung.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 33 Điện Biên Phủ, Quận 1
 • Điện thoại: 0916 648 401
 • Website: wabs.edu.vn
#06

Trung tâm Anh ngữ NEW INSIGHT JUNIOR

Trung tâm Anh ngữ NEW INSIGHT JUNIOR chuyên dạy tiếng Anh cho trẻ em tại TPHCM được thành lập vào năm 2014. Trải qua 7 năm phát triển, trung tâm đã giúp cho nhiều trẻ em đạt được các mục đích khác nhau khi làm quen với ngôn ngữ mới – tiếng Anh.

trung tâm tiếng anh cho trẻ em ở tphcm
Trung tâm Anh ngữ NEW INSIGHT JUNIOR giúp cho trẻ đạt được các mục đích khác nhau khi làm quen với ngôn ngữ mới – tiếng Anh

Trung tâm nhận trẻ từ độ tuổi mẫu giáo với chương trình học được thiết kế riêng, phù hợp để trong tương lai trẻ có thể thông thạo các kĩ năng đọc – nghe – nói – viết. Học phí chỉ dao động từ 1.400.000 VND tùy theo thời gian học và một số yếu tố khác, nhưng cam kết hoàn toàn xứng đáng với chất lượng.

Không gian học rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát, sáng sủa và tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Trang thiết bị, bàn ghế,… cũng được trang bị đầy đủ để trẻ có được không gian thoải mái học tập, tiếp thu kiến thức. Đội ngũ giảng viên trẻ trung, thân thiện, tận tâm và luôn không ngừng học hỏi nâng cao chuyên môn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 55 Võ Oanh, q. Bình Thạnh
 • Điện thoại: 02822 286 268
 • Website: kids.haidangdo.edu.vn
 • Facebook: FB.com/HaiDangDo.nis

Xem thêm: Top 5 Trung tâm Tiếng Anh tại Q Gò Vấp, TPHCM tốt nhất

#07

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế ISPEAKING

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế ISPEAKING có 100% giáo viên đều là người bản ngữ, có trình độ chuyên môn cao với kinh nghiệm nhiều năm về giảng dạy tiếng Anh cho trẻ. Không gian học được đầu tư chỉnh chu, rộng rãi và khang trang, mang đến sự thoải mái, dễ chịu cho thầy và trò trong suốt giờ học.

trung tâm tiếng anh cho trẻ em ở tphcm
Trung tâm Anh ngữ Quốc tế ISPEAKING có 100% giáo viên đều là người bản ngữ, có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm

Chương trình học được thiết kế bài bản, giúp trẻ chắc chắn được về ngữ pháp và thuận lợi đạt được những giải thưởng cao trong các kì thi tiếng Anh cấp quận/thành phố. Điển hình là tiếng Anh cho trẻ 3 – 9 tuổi tập trung vào nghe nói và phát âm, học chi tiết về ngữ pháp cơ bản,….

Ngoài ra, có thêm tiếng Anh học thuật cho trẻ 10 – 12 tuổi với kĩ năng nói, đọc, viết, nghe chuyên sâu và ngữ pháp nâng cao để thi vào chuyên Anh của các trường. Cam kết thông báo rõ ràng cho phụ huynh biết lộ trình học tập và miễn phí học lại khi không đạt được kết quả tốt trong bài cuối kì.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 75 Tôn Đản, Quận 4
 • Điện thoại: 0961 358 862
 • Website: ispeaking.org
#08

Trung tâm tiếng Anh IBS RICHENGLISH

Trung tâm tiếng Anh IBS RICHENGLISH có trên 14 năm kinh nghiệm về xây dựng & triển khai các chương trình tương tác tiếng Anh cho trẻ từ 3 đến 12 tuổi. Hướng trẻ đến việc làm giàu kĩ năng, ngôn ngữ, tính cách và niềm đam mê với một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới.

trung tâm tiếng anh cho trẻ em ở tphcm
Trung tâm tiếng Anh IBS RICHENGLISH xây dựng & triển khai các chương trình tương tác tiếng Anh cho trẻ từ 3 đến 12 tuổi

Chương trình học tại trung tâm chú trọng vào việc phát triển nền tảng vững chắc về ngữ âm cho trẻ để có thể hoàn thiện năng lực ngôn ngữ trong “giai đoạn vàng”. Cung cấp cho trẻ vốn từ vựng phong phú và những mẫu câu chuẩn, đảm bảo gần gũi & phù hợp nhất với từng độ tuổi.

Trung tâm áp dụng phương pháp Phonics vào giảng dạy để chuẩn hóa và giúp trẻ có thể phát âm giống như người bản ngữ. Bên cạnh đó, trẻ sẽ được học nhận biết về những kí tự bên trong bảng chữ cái và âm tiết tương ứng để trau dồi & nắm rõ những quy tắc đánh vần, ghép âm cơ bản.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 2A Phan Văn Trị, q. Gò Vấp
 • Điện thoại: 02836 222 369
 • Website: ibsvietnam.edu.vn
#09

Trung tâm Anh ngữ JOLO

Trung tâm Anh ngữ JOLO chuyên cung cấp những khóa đào tạo về tiếng Anh dành cho trẻ em và người lớn tại TPHCM. Bao gồm tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh tổng quát/văn phòng, luyện thi TOEIC – IELTS – TOEFL,….

trung tâm tiếng anh cho trẻ em ở tphcm
Trung tâm Anh ngữ JOLO cam kết hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất để học viên đạt được những kết quả đúng kì vọng

Điểm cộng của trung tâm là ứng dụng phương pháp giáo dục 4C Methodology giúp trẻ rèn luyện được cả 4 nhóm kĩ năng quan trọng. Song song đó, chương trình học chú trọng đến sự sáng tạo & trải nghiệm của trẻ đối với việc tiếp cận tiếng Anh thông qua những trò chơi, hoạt động phù hợp.

Đội ngũ giáo viên 100% là người nước ngoài, có chứng chỉ TESOL/TEFL/CELTA quốc tế và kinh nghiệm sư phạm trên 5 năm. Giáo trình giảng dạy là First-language (Oxford), giúp trẻ sau khi học có thể phản xạ các tình huống bằng tiếng Anh một cách bài bản và tự nhiên nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 110 Đường Số 2, Quận 3
 • Điện thoại: 0936 187 791
 • Website: jolo.edu.vn
 • Facebook: FB.com/joloenglish

Xem thêm: Top 5 Công ty dịch thuật Tiếng Hàn tại TPHCM uy tín tốt nhất

#10

Trung tâm Anh ngữ BRITISH COUNCIL

Trung tâm Anh ngữ BRITISH COUNCIL là môi trường lí tưởng để trẻ làm quen, học tập và cải thiện khả năng tiếng Anh của bản thân. Bởi không chỉ có không gian rộng rãi, tiện nghi mà đội ngũ giáo viên tại đây còn là những người trẻ, nhiệt huyết, đam mê với việc giảng dạy.

trung tâm tiếng anh cho trẻ em ở tphcm
Trung tâm Anh ngữ BRITISH COUNCIL có không gian rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ và tiện nghi

Đặc biệt, phương pháp dạy học tại trung tâm có nhiều điểm mới mẻ, khiến trẻ thích thú, hứng khởi và muốn tìm hiểu sâu hơn về tiếng Anh. Từ đó, khai phá được tiềm năng ngôn ngữ của trẻ, giúp trẻ trong thời gian gần có thể thành thạo được những kĩ năng cơ bản như đọc, viết, nghe, nói,….

Học phí của trung tâm nằm ở mức vừa phải và tương xứng hoàn toàn với hiệu quả, chất lượng. Trước khi đăng kí cho trẻ tham gia, phụ huynh sẽ được tư vấn chi tiết về khóa học, lộ trình,… phù hợp để đưa ra được quyết định chính xác và đúng đắn nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 31 Thái Văn Lung, Quận 1
 • Điện thoại: 1800 1299
 • Website: britishcouncil.vn
 • Email: bchcmc@britishcouncil.org.vn

Kinh nghiệm chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tại TPHCM chất lượng

Chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ em ở TP.HCM là quyết định quan trọng, giúp con em bạn nhận được sự hỗ trợ tốt nhất trong suốt quá trình học ngoại ngữ. Để giúp quý độc giải dễ dàng hơn khi đưa ra quyết định, dưới đây là 6 kinh nghiệm mà TopAZ Review gợi ý:

 • Tìm hiểu về độ uy tín của trung tâm thông qua các đánh giá, phản hồi từ học viên hoặc phụ huynh khác trước khi đưa ra quyết định.
 • Chọn các trung tâm tiếng anh có đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm và biết các tiếp cận, truyền đạt cho học viên dễ hiểu.
 • Bên cạnh đó, nên có sự so sánh học phí giữa nhiều đơn vị khác nhau và cân nhắc lựa chọn dựa trên nhu cầu lẫn khả năng tài chính.
 • Ưu tiên những địa chỉ có cơ sở vật chất khang trang, rộng rãi, bên cạnh đó hệ thống thiết bị giảng dạy cũng cần được trang bị đầy đủ.
 • Trung tâm cần vạch ra lộ trình đào tạo bài bản, có chương trình học rõ ràng và thường xuyên báo cáo với phụ huynh về kết quả học tập của trẻ.

Kết: Trên đây là top 10 trung tâm tiếng Anh cho trẻ em ở TPHCM uy tín, chất lượng, học phí vừa phải mà phụ huynh nên cân nhắc và lựa chọn. Hi vọng bài viết của TopAZ Review sẽ mang đến thật nhiều thông tin hữu ích, góp phần giúp trẻ có được môi trường học tập tuyệt vời.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Top 5 Trung tâm dạy tiếng Đức tại Hà Nội chất lượng đào tạo tốt nhất

Tiếng Đức là chìa khóa quan trọng cho cơ hội du học, làm việc và định cư tại các quốc...

Top 10 Trung tâm tư vấn du học Canada tại Hà Nội uy tín nhất

Trung tâm tư vấn du học Canada tại Hà Nội là đơn vị hỗ trợ học sinh, sinh viên Việt...

Top 5 Trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Quận 3 đội ngũ gv giỏi

Để việc học tiếng Anh có hiệu quả, cần lựa chọn trung tâm có chất lượng giảng dạy tốt. Nếu...

Trung tâm luyện thi TOEIC cấp tốc tại TPHCM

Top 10 Trung tâm luyện thi TOEIC cấp tốc tại TPHCM tốt nhất

Trung tâm luyện thi TOEIC cấp tốc tại TPHCM được nhiều người tìm đến với mong muốn hoàn thiện kiến...

Trung tâm tiếng Anh tại Phú Nhuận

Top 5 Trung tâm tiếng Anh tại Phú Nhuận chất lượng tốt nhất

Cần tìm hiểu và lựa chọn các Trung tâm tiếng Anh chất lượng tại Phú Nhuận để theo học. Bởi...

địa chỉ học tiếng Tây Ban Nha tại TPHCM

Top 5 Địa chỉ học tiếng Tây Ban Nha tại TPHCM uy tín chất lượng

Địa chỉ học tiếng Tây Ban Nha tại TPHCM được rất nhiều người quan tâm, bởi khi tìm được nơi...