5/5 - (4 bình chọn)

Top 7 Trung tâm Tư vấn Du học Úc tại TPHCM uy tín hàng đầu

Đăng ngày 21/06/2022
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Du Học

Các trung tâm tư vấn du học Úc tại TPHCM sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian chuẩn bị thủ tục và gia tăng cơ hội nhận được học bổng. Để tránh những tình huống ngoài ý muốn, bạn nên lựa chọn trung tâm lâu năm với uy tín và chất lượng đã được khẳng định.

Reviews 7 trung tâm tư vấn du học Úc tại TPHCM chất lượng nhất

Lựa chọn trung tâm tư vấn du học Úc tại TPHCM không phải là vấn đề quá khó khăn. Tuy nhiên, điều làm nhiều người phân vân chính là nó có thật sự tốt hay không, tư vấn có chuyên nghiệp và chính xác hay không? Để đảm bảo các yếu tố này, bạn có thể tham khảo 7 gợi ý sau đây của TopAZ Reviews:

#01

Trung tâm tư vấn du học Việt Đỉnh

Trung tâm tư vấn du học Việt Đỉnh chắc chắn là người bạn đồng hành đáng tin cậy để giúp đỡ và hỗ trợ bạn trong quá trình hoàn thiện ước mơ và chinh phục kiến thức của nền giáo dục hàng đầu trên thế giới. Nơi đây cũng là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều phụ huynh.

Tại đây, bạn sẽ được các chuyên viên tư vấn nhiệt tình không chỉ trong việc lựa chọn trường mà còn chọn ngành. Đảm bảo sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu và sở thích của từng học sinh. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội tiếp cận với nhiều mức học bổng hấp dẫn từ 30- 100%.

Trung tâm tư vấn du học Úc tại TPHCM
Trung tâm tư vấn du học Việt Đỉnh đảm bảo tỷ lệ thành công lên đến 95%.

Các chương trình du học tại Úc tại đây rất đa dạng và có nhiều ưu điểm khác nhau. Theo đó, các khóa học lên đến 22.000 lựa chọn với hơn 1.100 trường cao đẳng, đại học, THPT,… Điều này đảm bảo mang đến cho các du học sinh và phụ huynh có nhiều cơ hội hơn để lựa chọn.

Nơi đây còn có nhiều khóa du học Úc ngắn hạn nên sẽ là lựa chọn giúp bạn tiết kiệm được chi phí và thời gian một cách hiệu quả nhất. Hơn 90% du học sinh khi sinh sống và học tập tại quốc gia này đều cảm thấy hài lòng về môi trường sống và con người tại đây.

Chi phí được trung tâm tính toán cho chương trình du học Úc sẽ giao động trong khoảng từ 350 – 900 triệu đồng/ năm. Mức phí này đã bao gồm các khoản học phí, sinh hoạt phí, bảo hiện y tế và chi phí phát sinh khác trong quá trình sinh sống, học tập tại đất nước này.

Đặc biệt, các gói học bổng tại đây còn khá hấp dẫn từ 30 – 50% và thường xuyên được đơn vị cập nhật một cách nhanh chóng nhất. Ngoài ra, bạn còn được trung tâm thường xuyên hỗ trợ kiểm tra chất lượng ngoại ngữ và đảm bảo tỷ lệ thành công lên đến 95%.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 70 Hoa Cúc, Phường 7, Q. Phú Nhuận
 • Hotline: 090 546 2146
 • Website: vietdinh.vn
#02

Công ty tư vấn du học VNPC

Công ty tư vấn du học VNPC với chất lượng tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình và thân thiện thì đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy của khách hàng trong khu vực TPHCM những năm qua. Ngoài ra, nó còn là lựa chọn người dân ở các tỉnh lân cận khác.

Ngay từ khi mới ra đời, cái tên này đã nhận được sự quan tâm của nhiều người và trong 10 năm qua, vị thế của nó không ngừng nâng cao trên thị trường. Bằng kinh nghiệm lâu năm của mình, nơi đây đảm bảo mang đến cho bạn những hướng lựa chọn phù hợp nhất.

Trung tâm tư vấn du học Úc tại TPHCM
Công ty tư vấn du học VNPC hỗ trợ tư vấn du học nước ngoài cho nhiều đối tượng khác nhau.

Với mong muốn mang đến cho học sinh Việt Nam sự tiếp cận nhanh chóng với nền văn minh thế giới thông qua con đường giáo dục, học tập, nơi đây đã không ngừng cố gắng để tạo ra những giá trị lớn nhất cho khách hàng. Lộ trình học tập còn được định hướng một cách rõ ràng và đầy đủ.

Không chỉ hướng đến là đơn vị tư vấn du học uy tín hàng đầu trong nước mà nơi đây còn là người bạn đồng hành của các bạn học sinh, sinh viên trên con được học tập, tiếp thu kiến thức tại nước ngoài. Khi bạn cần, VNPC sẽ luôn sẵn sàng để giúp đỡ và hỗ trợ tận tình nhất.

Hiện tại, đơn vị đang sở hữu đội ngũ chuyên viên thân thiện, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong việc tư vấn du học nước ngoài cho nhiều đối tượng khác nhau. Vì thế, mọi khó khăn hay thắc mắc của bạn sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Đơn vị còn hiện đang là đại diện của hơn 1000 trường đại học của nhiều nước trên thế giới như Anh, Úc, Mỹ, Canada, Singapore, Tây Ban Nha,… Đặc biệt, với chất lượng vượt trội, nơi đây đã nhận được chứng chỉ giáo dục của các cơ quan phát triển lĩnh vực này của Úc.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 111 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Kao, Quận 1
 • Điện thoại: 028 3820 7474
 • Email: hcm@vnpc.vn
 • Website: vnpc.vn
#03

Tư vấn du học ILA Việt Nam

Công ty tư vấn du học ILA Việt Nam là đơn vị đáng tin cậy để bạn lựa chọn tư vấn nhằm có được những quyết định tốt nhất. Nơi đây trong nhiều năm qua đã nhận được lòng tin của nhiều người bởi có chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và luôn hết lòng với các khách hàng.

Với hơn 18 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn giáo dục trong nước và nước ngoài, nơi đây đã chiếm được lòng tin của nhiều phụ huynh và học sinh. Trong những năm hoạt động trên thị trường, đây chính là cầu nối, chắp cánh cho ước mơ của hàng nghìn bạn trẻ.

Trung tâm tư vấn du học Úc tại TPHCM
Tư vấn du học ILA Việt Nam đang là đại diện của nhiều trường đại học, cao đẳng,… quốc tế.

Ngoài tư vấn du học Úc, nơi đây còn tiếp nhận tư vấn cho nhiều nước như Anh, Mỹ, New Zealand, Canada, Singapore, Thụy Sỹ,… Đội ngũ nhân viên tại đây luôn hết lòng với khách hàng, bằng tất cả những hiểu biết của mình, nơi đây đã hoàn thiện mong muốn cho rất nhiều khách hàng.

Nơi đây còn tự hào là đại diện của hàng trăm trường đại học từ Đông sang Tây và là đối tác quan trọng của nhiều tổ chức giáo dục quốc tế. Đồng thời, các chương trình du học cũng khá đa dạng, dành cho mọi đối tượng khác nhau từ trung học, cao đẳng, đại học,…

Trong quá trình làm việc, nơi đây luôn hướng đến sự uy tín và lắng nghe, từ đó đảm bảo các chương trình học được tư vấn là phù hợp nhất và cho kết quả tốt nhất. Vì thế, có thể nói rằng đây chính là một trong những yếu tố giúp cho trung tâm được nhiều người tin tưởng.

Đơn vị hiện đang sở hữu đội ngũ chuyên viên tư vấn du học chuyên nghiệm có nhiều am hiểu rộng lớn và luôn chú trọng trong việc phục vụ khách hàng một cách toàn diện nhất. Do đó, đây chính là một gợi ý tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua khi lựa chọn.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 146 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3
 • Số điện thoại: 0903 891 511
 • Email: osc-hcm@ilavietnam.edu.vn
 • Website: ila-duhoc.edu.vn
#04

Công ty du học Á – Âu

Công ty du học Á – Âu trong nhiều năm qua là lựa chọn của nhiều người với mong muốn có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu, mong muốn và sở thích của bản thân. Đồng hành cùng bạn là đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, đảm bảo mang đến chất lượng phục vụ tốt.

Được biết, đây là công ty có dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại Việt Nam, đảm bảo mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong quá trình làm việc. Sau hơn 17 năm làm việc và hoạt động, công ty đã từng bước phát triển và hoàn thiện như ngày hôm nay.

Trung tâm tư vấn du học Úc tại TPHCM
Công ty du học Á – Âu có đội ngũ chuyên viên còn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra tư vấn phù hợp nhất.

Nơi đây đã có những hỗ trợ tích cực cho hàng chục ngàn học sinh tại Việt Nam và giúp họ nhanh chóng hoàn thiện ước mơ du học của mình. Ngoài tư vấn khóa học tại Úc thì đơn vị còn tiếp nhận tư vấn cho nhiều nước như Mỹ, Canada, Singapore, Anh, New Zealand,…

Thông tin về các khóa học sẽ được ghi đầy đủ về cấp học và ngành học để các du học sinh có thể lựa chọn dễ dàng. Đồng thời, trong quá trình tư vấn, bạn không chỉ được tham khảo thông tin trường, ngành mà còn có thời gian nhập học thích hợp cũng như các chi phí liên quan.

Đơn vị còn hỗ trợ sinh viên làm hộ chiếu và hoàn tất các thủ tục xin visa. Đồng thời, trong quá trình học tập, đây còn là người bạn kết nối giữa các học sinh và gia đình, từ đó giúp các phụ huynh có thể dễ dàng theo sát và có được kết quả học tập nhanh chóng, chính xác nhất.

Trong những năm hoạt động trên thị trường, nơi đây đã nhận được sự tin tưởng của nhiều người bởi có chất lượng, uy tín và mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng. Đội ngũ chuyên viên còn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra tư vấn phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, Phường 12, Q. Phú Nhuận
 • Điện thoại: 1900 636 796
 • Email: info-hcm@aauco.com.vn
 • Website: duhocaau.vn
#05

Tổ chức giáo dục quốc tế Tân Đại Dương

Tổ chức giáo dục quốc tế Tân Đại Dương là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn nếu còn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm và lựa chọn địa chỉ uy tín với mong muốn có được những tư vấn chính xác, nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất. Điều này giúp mang lại cho bạn sự lựa chọn ưng ý.

Được biết, đây là trung tâm tư vấn du học đáng tin cậy và đầu tiên tại Việt Nam, nó được thành lập bởi đội ngũ các cán bộ quản lý hàng đầu, có kinh nghiệm trong ngành giáo dục nhiều năm. Vì thế, đây cũng chính là một trong những lý do khiến đơn vị ngày càng nhận được những đánh giá tích cực.

Trung tâm tư vấn du học Úc tại TPHCM
Tổ chức giáo dục quốc tế Tân Đại Dương là lựa chọn tư vấn du học Úc đang tin cậy tại TPHCM.

Hiện tại, đơn vị này đang là đại diện cho nhiều trường đại học và cao đẳng uy tín tại Anh, Mỹ, Thụy Sỹ, New Zealand, Tây Ban Nha, Ý, Úc,… Từ đó mang đến cho bạn sự lựa chọn đa dạng và làm tăng cơ hội để hoàn thành ước mơ du học của các bạn học sinh.

Nơi đây còn tự hào là địa chỉ tư vấn giáo dục có chất lượng cao và trong những năm hoạt động đã dần khẳng định được sự tận tình và chu đáo của mình. Trung tâm cũng đã để lại nhiều ấn tượng tốt và đã trở thành lựa chọn hàng đầu của phụ huynh khi có nhu cầu học tại các trường quốc tế.

Điểm đặc biệt của nơi đây chính là cung cấp miễn phí các thông tin về trường học, khóa học kỹ năng sống, cùng với đó là tư vấn tâm lý để các học sinh có sự chuẩn bị trước khi lên đường du học. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ tư vấn và hoàn chỉnh hồ sơ xin visa du học các nước.

Ngoài ra, đơn vị còn thường xuyên tổ chức các buổi gặp gỡ, hội thảo và triển lãm để giúp học sinh có cơ hội tiếp cận với thông tin du học Úc nói riêng và nhiều nước khác nói chung. Điều này giúp bạn có được lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu và mong muốn của bạn.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 60 Đinh công Tráng, P. Tân Định, Quận 1
 • Điện thoại: 0964 561 122
 • Website: tddvn.com
#06

Công ty tư vấn du học Thế Hệ Mới

Công ty tư vấn du học Thế Hệ Mới là cái tên không thể thiếu trong danh sách trung tâm tư vấn du học Úc tại TPHCM uy tín và có chất lượng tốt nhất hiện nay. Lựa chọn này luôn nhận được những đánh giá tích cực của nhiều người bởi thể hiện được sự chuyên nghiệp.

Nơi đây được hình thành từ năm 2004 bởi đội ngũ các chuyên viên tư vấn có bề dày kinh nghiệm, luôn thân thiện, nhiệt tình và hòa đồng với các khách hàng. Ngoài ra, đa số còn đã trải qua kinh nghiệm thực tế nên đảm bảo mang đến cho bạn những tư vấn chuẩn xác nhất.

Trung tâm tư vấn du học Úc tại TPHCM
Công ty tư vấn du học Thế Hệ Mới có các chuyên viên đã từng có thời gian huấn luyện tại Mỹ.

Trong hơn 10 năm hình thành và phát triển, đơn vị này đã chiếm được lòng tin của nhiều bậc phụ huynh và trở thành nơi cung cấp dịch vụ tư vấn du học uy tín, chuyên nghiệp và tận tâm nhất. Đây cũng chính là phương châm mà trung tâm luôn đặt ra trong quá trình hoạt động.

Nơi đây đã hỗ trợ cho đông đảo các học viên trong việc tư vấn du học nhiều nước khác nhau, có thể kể đến như Mỹ, Canada, Úc, Singapore. Đồng thời, quá trình làm việc đảm bảo sự tận tâm, không cung cấp cấp hồ sơ giả gây ảnh hưởng xấu đến học sinh.

Với quan hệ rộng lớn, trung tâm hiện đang đảm nhận vai trò làm việc trực tiếp với các trường nước ngoài, từ đó mang lại các chương trình giáo dục chất lượng với chi phí phải chăng nhất cho các em. Nơi đây còn đảm bảo các khách hàng sẽ luôn hài lòng và được hỗ trợ chu đáo nhất.

Trong quá trình tư vấn, bạn còn được hỗ trợ liệt kê chi phí rõ ràng trong từng hợp đồng khác nhau. Sự nhiệt tình còn được thể hiện qua các nguyện vọng của khách hàng luôn được hỗ trợ nhanh chóng nhất. Các chuyên viên đã từng có thời gian huấn luyện tại Mỹ và làm việc theo tiêu chuẩn quốc tế.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 32B Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1
 • Điện thoại: 028 3848 0099
 • Email: info@thm.vn
 • Website: thm.vn
#07

Công ty tư vấn du học Âu Mỹ AMEC

Công ty tư vấn du học và dịch thuật Âu Mỹ AMEC là địa chỉ cung cấp các ngành học đa dạng cho sinh viên và học sinh như  kỹ thuật, công nghệ thông tin, quản trị kinh doanh,… Điều này giúp bạn mở rộng được hướng đi và tăng cơ hội tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến.

Tùy vào năng lực của bản thân và mong muốn mà các chuyên viên tại đây sẽ đưa ra cho bạn các tư vấn sao cho phù hợp nhất. Ngoài ra, mức chi phí tại đây còn được công khai minh bạch trước mọi đối tượng khách hàng để bạn có được sự lựa chọn ưng ý nhất.

Trung tâm tư vấn du học Úc tại TPHCM
Công ty tư vấn du học Âu Mỹ AMEC có đội ngũ tư vấn luôn nhiệt tình và tận tâm.

Với mong muốn trở thành cầu nối để chắp cánh ước mơ và hoài bão cho các du học sinh Việt Nam, trong nhiều năm qua đơn vị đã không ngừng cố gắng. Đảm bảo khi đến đây, bạn sẽ được tư vấn với nền giáo dục phát triển, tiên tiến và hiện đại nhất trên thế giới hiện nay.

Hiện tại, đơn vị được biết đến là đại diện cho hơn 250 tổ chức giáo dục trên thế giới bao gồm các trường trung học, cao đẳng và đại học nổi tiếng tại Anh, Mỹ, Úc, Canada,… Các chương trình đào tạo bao gồm học hè, đào tạo ngoại ngữ, học thạc sĩ, tiến sĩ,…

Quy trình tư vấn tại đây được đảm bảo từng bước chuyên nghiệp. Đầu tiên bạn sẽ được gợi ý về các trường tại quốc gia mong muốn, các khóa học liên quan và đảm bảo phù hợp với điều kiện cũng như yêu cầu của học sinh để mang đến trải nghiệm tốt nhất.

Sau đó, bạn sẽ được giới thiệu học bổng phù hợp, kiểm tra trình độ ngoại ngữ của mình. Khi đảm bảo đầy đủ các yếu tố này, trung tâm sẽ bắt đầu hoàn thiện các thủ tục nhập học, tư vấn tài chính, hướng dẫn làm thủ tục visa và cuối cùng là phối hợp với gia đình và nhà trường theo dõi và quản lý học sinh.

Trung tâm còn hỗ trợ và giúp đỡ phụ huynh tận tình nếu bạn muốn sang thăm con. Ngoài ra, nơi đây còn tư vấn cho bạn cách để đạt visa nhanh chóng và dễ dàng nhất, đảm bảo các đối tượng du học sinh đạt visa lên đến 90% nên bạn có thể hoàn toàn an tâm về vấn đề này.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 167 Nguyễn Phúc Nguyên, Phường 10, Quận 3
 • Điện thoại: (028) 6261 1177
 • Email: vphcm@amec.edu.vn
 • Website: amec.com.vn

Cảnh báo chiêu trò của các trung tâm tư vấn du học lừa đảo

Nhu cầu du học tăng lên không ngừng trong vài năm trở lại đây, bởi gia đình và chính bản thân học viên cũng muốn được tiếp cận với những nền giáo dục tiên tiến hàng đầu thế giới. Các trung tâm tư vấn sẽ hỗ trợ học viên chuẩn bị hồ sơ, lựa chọn trường học, ngành học và săn học bổng tại các trường đại học của Úc.

Bên cạnh những trung tâm uy tín, các trung tâm lừa đảo, làm ăn bất chính vẫn chưa hoạt động và khiến cho không ít học viên “sập bẫy”. Các trung tâm này thường có quy trình marketing được tính toán kỹ lưỡng. Với những lời quảng cáo hoa mỹ đánh vào tâm lý của gia đình và học viên, các trung tâm dễ dàng “đánh lừa” và trục lợi từ lòng tin của khách hàng. Thực trạng này vẫn đang diễn ra, thế nên học viên và gia đình cần lưu ý những chiêu trò của các trung tâm lừa đảo để không bị mất tiền oan.

Chiêu trò tinh vi thường thấy ở các trung tâm tư vấn du học lừa đảo:

 • Tư vấn cho học viên, gia đình mua các gói dịch vụ để được hỗ trợ từ A – Z và luôn có những lời cam kết vô cùng hấp dẫn như cam kết đậu visa 100%, được nhận học bổng, hỗ trợ tìm nơi ở,…
 • Nhân viên tư vấn liên tục hối thúc ký hợp đồng để được hưởng ưu đãi, khuyến mãi.
 • Quảng cáo hoa mỹ, đánh vào tâm lý và sự thiếu hiểu biết của khách hàng (kể cả những lời quảng cáo có phần vô lý như không cần chứng minh thu nhập, được ở lại định cư sau khi học xong,…)
 • Một số trung tâm còn “chèo kéo” khách hàng bằng cách tung ra các chương trình ưu đãi như miễn phí suất học tiếng Anh, chi phí chỉ bằng 2/3 các trung tâm tư vấn khác.
 • Các trung tâm lừa đảo cố ý vẽ ra nhiều thủ tục để yêu cầu khách hàng đóng thêm chi phí để hoàn thành hồ sơ. Kết quả là khách hàng phải đóng một số tiền rất lớn nhưng khi qua học lại học ở các trường đại học top cuối, chất lượng giảng dạy không như mong đợi, trường học không có danh tiếng và tên tuổi.

Tình trạng lừa đảo khi tư vấn du học vẫn đang xảy ra. Do đó, bạn đọc cần phải lựa chọn kỹ lưỡng trung tâm tư vấn để tránh bị mất tiền oan và có cơ hội học tập tại ngôi trường danh tiếng.

Lời khuyên dành cho bạn là khi có ý định du học Úc, nên đến tổng lãnh sứ quán của Úc để xác thực các thông tin mà trung tâm cung cấp (liệu ngôi trường này có phải là trường top đầu hay không, chất lượng giảng dạy như thế nào, ngành học, học phí,…).

Ngoài ra, bạn cũng cần hiểu rằng không thể đảm bảo visa 100% vì điều này phụ thuộc vào cơ quan ngoại giao. Các trung tâm tư vấn cũng không thể đảm bảo đậu visa 100%, do đó bạn nên thận trọng với những cơ sở quảng cáo quá đà.


Kết: Trung tâm tư vấn du học Úc ở TPHCM là “cầu nối” giúp học viên thực hiện ước mơ được đi du học và được tiếp cận với một trong những nền giáo dục tiên tiến hàng đầu. Hy vọng qua 7 trung tâm được TopAZ Reviews chia sẻ, bạn đọc sẽ có thêm cơ sở để đưa ra lựa chọn phù hợp với bản thân.

Lần Cập Nhật Cuối: 9:10 AM , 21/06/2022

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

trung tâm tư vấn du học Mỹ tại TPHCM

Top 10 Trung tâm Tư vấn Du học Mỹ tại TPHCM uy tín chất lượng

Làm việc với các trung tâm tư vấn du học Mỹ tại TPHCM sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian...

trung tâm du học Singapore ở Hà Nội

Top 5 Trung tâm tư vấn du học Singapore ở Hà Nội tốt nhất

Trung tâm tư vấn du học Singapore ở Hà Nội mang đến nhiều lợi ích cho bạn và gia đình...

trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại TPHCM

Top 5 Trung tâm Tư Vấn Du Học Hàn Quốc tại TPHCM uy tín nhất

Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại TPHCM sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về ngành nghề,...