4.9/5 - (95 bình chọn)

Top 5 trường mầm non quốc tế quận Tân Bình chất lượng tốt nhất

Cập nhật 24/01/2024
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Giáo Dục
Địa điểm Hồ Chí Minh
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Trường mầm non ME School – Nguyễn Trọng Tuyển
2Trường mầm non Học viện Thiên Thần Nhỏ
3Trường mầm non Nam Mỹ (ASIE)
4Trường mầm non Rosary Kindergarten
5Trường mầm non Song ngữ South Sky
Review 5 Trường mầm non Quốc tế quận Tân Bình chất lượng [Xem chi tiết]

Các trường mầm non Quốc tế quận Tân Bình luôn được nhiều phụ huynh tin tưởng gửi gắm con yêu. Bởi đây là môi trường lành mạnh, giúp bé phát triển toàn diện cả về tư duy, ngôn ngữ và thể chất, từ đó có được nền tảng tốt cho tương lai sau này.

Review 5 Trường mầm non Quốc tế quận Tân Bình chất lượng

Các trường mầm non quốc tế sẽ mang đến chương trình giáo dục chất lượng, chuyên nghiệp, chuẩn quốc tế… giúp trẻ phát triển toàn diện về mọi mặt, nâng cao trình độ ngoại ngữ. Dưới đây là một số trường mầm non uy tín tại quận Tân Bình mà TopAZ Review tổng hợp.

#01

Trường mầm non ME School – Nguyễn Trọng Tuyển

ME School – Nguyễn Trọng Tuyển là một trong những trường mầm non Quốc tế có chất lượng tốt bậc nhất tại quận Tân Bình. Phương châm giáo dục chủ đạo của ME School được truyền cảm hứng từ Reggio Emilia – lấy trẻ làm trọng tâm.

Tại ngôi trường này, trẻ được khuyến khích sáng tạo, tự quản, khám phá và thử nghiệm. Nơi đây cũng có chương trình tiếng Anh nâng cao với toàn bộ giảng dạy bởi giáo viên bản ngữ.

trường mầm non Quốc tế quận Tân Bình
Trường mầm non ME School có các tiết học tiếng Anh nâng cao cho trẻ với 100% giáo viên bản ngữ

ME School được ví như một “khu vườn trong thành phố” với sân chơi ngoài trời đầy màu sắc, các lớp học thoáng mát, thiết kế thông minh, ánh sáng tự nhiên. Thầy cô sáng tạo và tận tâm, sử dụng học liệu và đồ chơi an toàn, thân thiện với môi trường.

Trường cũng chú trọng đến dinh dưỡng của trẻ, với chế độ ăn dựa trên khả năng hấp thụ của trẻ, bao gồm thực đơn đa dạng và thay đổi thường xuyên để tránh làm trẻ cảm thấy nhàm chán. Thực phẩm được đảm bảo an toàn, được kiểm định rõ ràng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 17 Nguyễn Trọng Tuyển, q. Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3844 4464
 • Email: Nguyentrongtuyen@meschool.vn
 • Website: meschool.vn
 • Facebook: FB.com/meschool.nguyentrongtuyen
#02

Trường mầm non Học viện Thiên Thần Nhỏ

Học viện Thiên Thần Nhỏ là một trường mầm non Quốc tế quận Tân Bình uy tín, với dịch vụ nhà trẻ và mẫu giáo cho trẻ từ 4 tháng – 6 tuổi. Trường có đội ngũ giáo viên trẻ, năng động, tận tâm, luôn sáng tạo trong giảng dạy, hỗ trợ phát triển toàn diện cho trẻ.

Trường có sân chơi rộng lớn và hồ bơi an toàn cho trẻ, cùng với các phòng học thoáng mát, rộng rãi, có ánh sáng tự nhiên, máy điều hòa và trang thiết bị nghe nhìn đầy đủ.

Trường mầm non Học viện Thiên Thần Nhỏ
Trường mầm non Học viện Thiên Thần Nhỏ thường xuyên tổ chức các cuộc thi cho trẻ phát triển toàn diện tư duy và sự sáng tạo

Chương trình học được xây dựng bài bản, phù hợp với nhu cầu phát triển của trẻ, dựa trên chương trình giáo dục mầm non cải tiến của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam. Ngoài ra, trường còn có chương trình tiếng Anh và giáo dục kỹ năng sống.

Tại đây, bé sẽ được chăm sóc chu đáo với thực đơn hàng ngày đa dạng, phù hợp theo từng độ tuổi, đảm bảo chế độ dinh dưỡng hợp lý, đầy đủ dưỡng chất cho sự phát triển thể chất tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 30 Nguyễn Minh Hoàng, q. Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3811 0318
 • Email: lainternationalpreschool@gmail.com
 • Website: little-angels.edu.vn

Tham khảo thêm: Top 5 Trường mầm non quốc tế tại quận Tân Phú, TPHCM tốt nhất

#03

Trường mầm non Nam Mỹ (ASIE)

Nam Mỹ (ASIE) là một ngôi trường mầm non Quốc tế được nhiều phụ huynh đánh giá cao, với mục tiêu giáo dục chất lượng cao cho trẻ từ 12 tháng – 6 tuổi, hướng đến phát triển trí tuệ và tài năng của các bé.

Trường xây dựng chương trình học hiện đại, phù hợp với xu hướng giáo dục toàn cầu, giúp trẻ phát triển nền tảng thể chất, tư duy độc lập, sáng tạo, tự tin và giao tiếp hiệu quả, chuẩn bị cho bước vào tiểu học.

Trường mầm non Nam Mỹ (ASIE)
Trường mầm non Nam Mỹ (ASIE) luôn chú trọng đến chế độ dinh dưỡng để trẻ có nền tảng sức khỏe tốt

Tại trường mầm non Quốc tế quận Tân Bình này, trẻ sẽ học tiếng Anh như một môn học chính thức thông qua các tiết học thú vị, dựa trên trò chơi, giúp hình thành thói quen sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp.

Các giáo viên tại nhà trường được đào tạo chuyên môn, tận tâm với trẻ, sử dụng phương pháp trực quan sinh động để phát triển giác quan tự nhiên của trẻ. Ngoài chương trình học của Bộ Giáo Dục, của  trẻ còn được học các môn năng khiếu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 159/2 Bạch Đằng, q. Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 6289 7262
 • Email: tommyngo@anhngunammy.edu.vn
 • Website: mamnonnammy.edu.vn
#04

Trường mầm non Rosary Kindergarten

Rosary Kindergarten là một trong những trường mầm non Quốc tế chất lượng hàng đầu tại TPHCM, nơi con yêu có môi trường thoải mái và tự do phát triển, nâng cao ngoại ngữ.

Trường áp dụng phương pháp Montessori, tập trung vào trẻ và hướng dẫn phát triển theo nhịp độ riêng, giúp xây dựng nền tảng vững chắc cho học hành trong tương lai.

trường mầm non quốc tế Rosary Kindergarten quận Tân Bình
Rosary Kindergarten là trường mầm non Quốc tế chất lượng tại quận Tân Bình được nhiều phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em

Nhà trường đầu tư cơ sở vật chất hiện đại và an toàn, bao gồm sân chơi ngoài trời rộng lớn, thảm cỏ nhân tạo an toàn, các phòng học sáng sạch, có nhiều ánh sáng tự nhiên, được trang bị đầy đủ giáo cụ Montessori.

Điểm mạnh của trường là đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt thành và tận tâm với trẻ, luôn đồng hành và chăm sóc chu đáo cho các con. Bữa ăn của trẻ được chăm sóc tỉ mỉ, chế biến thực phẩm để đảm bảo dinh dưỡng và vệ sinh an toàn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 62 Ba Vân, q. Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0903 707 610
 • Email: mamnonrosary@gmail.com
 • Facebook: FB.com/RosaryMontessori

Tham khảo thêm: Top 10 Trường mầm non quốc tế tại TPHCM chất lượng tốt nhất

#05

Trường mầm non Song ngữ South Sky

Trường mầm non Song ngữ South Sky là một ngôi trường chất lượng, với sứ mệnh cung cấp môi trường giáo dục hiện đại để con phát triển mỗi ngày.

Nơi đây luôn nỗ lực để trở thành ngôi trường mầm non Quốc tế tiên phong ở quận Tân Bình với phương pháp giáo dục sớm Reggio Emilia, giúp trẻ tự tin và xây dựng nền tảng phát triển cho tương lai.

trường mầm non quốc tế quận Tân Bình
Trường mầm non Song ngữ South Sky là trường mầm non Quốc tế quận Tân Bình uy tín, nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phụ huynh

Nơi đây có đội giáo viên được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm và tạo điều kiện tốt để trẻ phát triển toàn diện. Tỉ lệ giáo viên/trẻ là 1:5, đảm bảo chăm sóc tốt cho trẻ. Các giáo viên tiếng Anh là người bản xứ và có chứng chỉ chuyên môn.

Trường có sân chơi ngoài trời rộng rãi, trang bị đầy đủ tiện nghi học tập, phòng nghệ thuật và không gian lớp học. Chế độ dinh dưỡng tại trường được đảm bảo 100% thực phẩm sạch, chế biến trong bếp ăn 1 chiều để phụ huynh hoàn toàn yên tâm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 33 Núi Thành, q. Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0933 758 008
 • Facebook: FB.com/Southskykindergarten

8 kinh nghiệm lựa chọn trường mầm non quốc tế quận Tân Bình uy tín

Khi muốn lựa chọn một trường mầm non quốc tế chất lượng, chương trình học chuẩn quốc tế, học phí hợp lý… cần lưu ý đến những tiêu chí sau:

 • Chất lượng giáo dục: Đảm bảo trường có chương trình giáo dục phù hợp với lứa tuổi của trẻ, với sự phát triển toàn diện về kỹ năng xã hội, tư duy, và thể chất.
 • Đội ngũ giáo viên: Kiểm tra đội ngũ giáo viên, bao gồm trình độ chuyên môn, kinh nghiệm, và tình yêu thương trẻ. Giáo viên nên được đào tạo và có kiến thức về phương pháp giảng dạy cho trẻ nhỏ.
 • Môi trường học tập: Trường nên có môi trường an toàn, sạch sẽ, và thoáng mát, trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết. Sân chơi ngoài trời cũng cần đủ rộng rãi, giúp trẻ trở nên năng động, phát triển mọi kỹ năng.
 • Chương trình học: Đánh giá chương trình học, bao gồm cách trường giảng dạy và các hoạt động ngoại khóa. Chương trình nên khuyến khích sự tò mò, sáng tạo, khôi dậy đam mê.
 • Tiếng Anh và song ngữ: Nếu quan tâm đến việc học tiếng Anh, hãy xem xét trường có cung cấp chương trình song ngữ hay không, và chất lượng giáo viên tiếng Anh.
 • Tỉ lệ học sinh/giáo viên: Điều này ảnh hưởng đến mức chăm sóc và tập trung mà trẻ nhận được. Tỉ lệ tốt hơn giúp giáo viên có thể tận tâm hơn đối với từng học sinh.
 • Dinh dưỡng: Kiểm tra chế độ dinh dưỡng tại trường, bao gồm thực phẩm cung cấp và cách chế biến thực phẩm, đảm bảo đủ dưỡng chất và vệ sinh an toàn thực phẩm.
 • Phí học: Xem xét chi phí học phí, phí khác, và các khoản phụ phí. Đảm bảo rằng bạn có thể đáp ứng được các khoản này.

Trên đây là thông tin về 5 Trường mầm non Quốc tế quận Tân Bình được đánh giá cao. Mong rằng, quý phụ huynh có được lựa chọn tốt để gửi gắm con yêu.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trường đại học hạnh phúc tại TP.HCM

Top 5 Trường đại học hạnh phúc nhất tại TPHCM nên chọn học

Việc trở thành trường học hạnh phúc là mục tiêu chính mà các trường đại học tại TPHCM hướng đến....

trường mầm non quốc tế tại Quận 7 tốt nhất

Top 5 trường mầm non quốc tế tại Quận 7 dạy song ngữ tốt nhất

Trường mầm non quốc tế tại Quận 7 được các phụ huynh lựa chọn nhiều bởi nó đảm bảo chất...

trường cấp 3 dân lập tại Hà Nội

Top 10 trường cấp 3 dân lập tại Hà Nội chất lượng tốt nhất

Trường cấp 3 dân lập tại Hà Nội là môi trường lí tưởng để học tập kiến thức, rèn luyện...

Trường mầm non Quốc tế Maple Bear Celadon

Top 5 Trường mầm non quốc tế tại quận Tân Phú tốt nhất

Các trường mầm non quốc tế tại quận Tân Phú tạo ra môi trường giáo dục đa dạng, chương trình...

Trường mầm non IMA Montessori Academy

Top 5 trường mầm non quốc tế tại Quận 2 (cũ) tốt nhất

Trong bối cảnh giáo dục toàn cầu ngày càng phát triển, nhu cầu về một môi trường học tập chất...

Top 5 Trường Mầm non tại TP Cần Thơ chất lượng tốt nhất

Trong bối cảnh giáo dục ngày càng được chú trọng, các trường mầm non tại TP Cần Thơ đã không...