4.3/5 - (35 bình chọn)

Top 5 Trường mầm non quốc tế tại quận Tân Phú tốt nhất

Cập nhật 09/05/2024
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Giáo Dục
Địa điểm Hồ Chí Minh
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Trường mầm non Quốc tế BRIS
2Trường mầm non Quốc tế Maple Bear Celadon
3Kindy City International Preschool
4Trường mầm non Kid’s Club Melody
5Trường mầm non Quốc Tế SIK – SaiGon Town
6 kinh nghiệm lựa chọn trường mầm non quốc tế tại quận Tân Phú uy tín [Xem chi tiết]

Các trường mầm non quốc tế tại quận Tân Phú tạo ra môi trường giáo dục đa dạng, chương trình giáo dục chất lượng, tạo ra một môi trường thân thiện và an toàn cho sự phát triển toàn diện của các em nhỏ, nâng cao trình độ ngoại ngữ để dễ dàng hòa nhập vào môi trường quốc tế sau này.

Review 5 Trường mầm non Quốc tế ở quận Tân Phú chất lượng nhất

Trên địa bàn quận Tân Phú hiện có rất nhiều trường mầm non Quốc tế được thành lập và đi vào hoạt động. Tuy nhiên việc lựa chọn địa chỉ chất lượng và phù hợp nhất để gửi gắm con yêu là điều không dễ dàng với rất nhiều phụ huynh. Có thể tham khảo ngay 5 địa chỉ đáng tin cậy được TopAZ Review tổng hợp sau đây.

#01

Trường mầm non Quốc tế BRIS

BRIS nổi bật với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và sáng tạo. 100% giáo viên tại đây được đào tạo kỹ lưỡng bởi các chuyên gia giáo dục từ tập đoàn Fieldwork Education, mang đến cho bé yêu nhà bạn môi trường học tập năng động và thú vị.

BRIS cung cấp chương trình FasTracKids từ Hoa Kỳ, tập trung vào phát triển kỹ năng cho trẻ. Mục tiêu của trường là giúp trẻ phát triển toàn diện về kiến thức học thuật, thể chất, lối sống, xây dựng mục tiêu cá nhân từ sớm.

Trường mầm non Quốc tế BRIS quận Tân Phú
Trường mầm non Quốc tế BRIS thường xuyên có chương trình ngoại khóa giúp bé yêu phát triển kỹ năng tối ưu

Có 2 chương trình mầm non: chương trình toàn cầu 100% bằng tiếng Anh với giáo viên nước ngoài và trợ giảng Việt Nam; và chương trình song ngữ quốc tế với nửa ngày học tiếng Anh và nửa ngày học tiếng Việt.

Học phí của trường mầm non quốc tế tại quận Tân Phú này khá cao: chương trình toàn cầu khoảng 265 triệu đồng/năm và chương trình song ngữ khoảng 222.5 triệu đồng/năm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 52C Tân Quý, q. Tân Phú, TPHCM
 • Điện thoại: 0909.595.043
 • Email: info@bris.edu.vn
 • Website: bris.edu.vn
 • Facebook: FB.com/BRIS.Kindergarten
#02

Trường mầm non Quốc tế Maple Bear Celadon

Maple Bear Celadon là trường mầm non quốc tế rất chất lượng, sứ mệnh của trường là mang đến một môi trường giáo dục lấy bé yêu làm trung tâm. Từ đó khuyến khích sự phát triển tự nhiên và hình thành niềm vui học tập trọn đời cho bé.

Áp dụng chương trình học Maple Bear từ Global Schools – Canada. Trẻ sẽ được học thông qua các hoạt động khám phá, vui chơi và trải nghiệm thực tế. Đặc biệt là trẻ sẽ được phát triển ngôn ngữ theo phương pháp Immersion.

Trường mầm non Quốc tế Maple Bear Celadon
Maple Bear Celadon áp dụng chương trình giáo dục mầm non theo tiêu chuẩn Canada giúp trẻ hình thành tư duy nhạy bén và linh hoạt

Nơi đây cung cấp môi trường song ngữ, giúp bé học tiếng Anh tự nhiên và phát triển tư duy linh hoạt bằng hai ngôn ngữ. Nhấn mạnh vào các hoạt động thể chất, tổ chức tham quan và dã ngoại thực tế hàng, tham gia sự kiện lễ hội hàng tháng.

Sở hữu đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, thường xuyên được đào tạo bởi chuyên gia của hệ thống Maple Bear tại Việt Nam. Bé được khuyến khích tự giác ăn và tự phục vụ. Chế độ dinh dưỡng do chuyên gia hàng đầu tư vấn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 1 Đường D2, q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0904.684.582
 • Email: info@maplebearvietnam.edu.vn
 • Website: maplebearvietnam.edu.vn
 • Facebook: FB.com/MapleBearHoChiMinh

Tham khảo thêm: Top 10 Trường mầm non quốc tế tại TPHCM chất lượng tốt nhất

#03

Kindy City International Preschool

Kindy City International Preschool chính là môi trường lý tưởng cho bé khám phá và phát triển trong giai đoạn đầu đời, luôn hướng đến mục tiêu mang lại cho trẻ một môi trường học tập và phát triển thân thiện, an toàn.

Trường tuân thủ 5 nguyên tắc: xây dựng quan hệ tích cực giữa trẻ và giáo viên, nâng cao năng lực xã hội – tình cảm, thiết kế hoạt động vui chơi có chủ đích, tạo môi trường vật chất thuận lợi cho học tập, phối hợp giữa gia đình và nhà trường để phát triển trẻ tối ưu.

Kindy City International Preschool quận Tân Phú
Kindy City International Preschool là trường mầm non quốc tế tại quận Tân Phú nhận được nhiều đánh giá tích cực từ nhiều phụ huynh

Giáo viên tại đây không chỉ giỏi chuyên môn mà còn tận tâm, cam kết trở thành nhân tố tích cực, trách nhiệm và luôn thể hiện giá trị chuẩn mực.

Trường có diện tích hơn 1000m2, với 12 phòng học, phòng chức năng, và sân chơi. Học phí khác nhau tùy cấp lớp, lớp 5 tuổi có mức cao nhất, khoảng 135 triệu/năm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 164 Gò Dầu, q. Tân Phú, TPHCM
 • Điện thoại: 0901.853.353
 • Email: info@kindycity.edu.vn
 • Website: kindycity.edu.vn
 • Facebook: FB.com/KindyCityInternationalPreschool
#04

Trường mầm non Kid’s Club Melody

Kid’s Club Melody dạy chương trình song ngữ giúp trẻ phát triển ngoại ngữ từ nhỏ. Nơi đây có cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng, không gian rộng rãi với phòng học 50m2, phòng ăn khang trang, phòng vận động đa dạng trò chơi, tạo hứng thú cho trẻ mỗi ngày đến trường.

Trường có đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, kinh nghiệm, yêu trẻ, là bạn tốt của trẻ, luôn lắng nghe, chia sẻ và tôn trọng thể chất và tinh thần của trẻ.

Trường mầm non Kid's Club Melody
Trường mầm non Kid’s Club Melody luôn mang đến cho trẻ những tiết học nhẹ nhàng nhưng rất sáng tạo và hiệu quả

Trường mầm non quốc tế tại quận Tân Phú này có 50% giáo viên nước ngoài giúp trẻ rèn luyện phát âm tiếng Anh, với tiết học sáng tạo nhẹ nhàng nhưng hiệu quả.

Phụ huynh có thể yên tậm khi cho trẻ học tại đây bởi chế độ dinh dưỡng khoa học, hợp lý theo độ tuổi, và chăm sóc đặc biệt cho trẻ có vấn đề sức khỏe như béo phì, suy dinh dưỡng…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 869 Âu cơ, q. Tân Phú, TPHCM
 • Điện thoại: 0919.584.822
 • Email: info@avschool.edu.vn
 • Website: kidsclub.edu.vn
 • Facebook: FB.com/mamnonkidsclubmelody

Tham khảo thêm: Top 10 Trường Mầm Non Song Ngữ tại TPHCM uy tín, chất lượng

#05

Trường mầm non Quốc Tế SIK – SaiGon Town

Trường mầm non Quốc Tế SIK – SaiGon Town, thành lập với phương châm “Tôn trọng sự khác biệt của trẻ”, được nhiều phụ huynh tin tưởng.

Nơi đây được thiết kế xanh, sạch, đẹp cho học tập hiệu quả và vui chơi thoải mái, với phòng học trang bị đầy đủ và hệ thống phòng chức năng, khu vui chơi trong nhà và ngoài trời.

Trường mầm non Quốc tế tại quận Tân Phú
SIK – SaiGon Town là trường mầm non quốc tế chú trọng đến cả chất lượng giảng dạy và chế độ dinh dưỡng cho bé yêu

Giáo viên tại SIK đều có bằng Cử nhân sư phạm Mầm non, năng động, sáng tạo, tận tâm với trẻ và thường xuyên được tập huấn về phương pháp giáo dục tiên tiến.

Trường sử dụng chương trình giáo dục bản quyền SIK, giáo dục tiếng Anh sớm với giáo viên bản xứ, được tham gia thường xuyên các bộ môn ngoại khóa, có giáo viên hướng dẫn để trẻ tự khám phá, tìm ra thế mạnh và đam mê.

Bữa ăn của trẻ tại trường cân bằng dưỡng chất, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, phụ huynh có thể yên tâm khi gửi con.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 83/16 Thoại Ngọc Hầu, q. Tân Phú, TPHCM
 • Điện thoại: 1900.6363
 • Email: info@sikschool.edu.vn
 • Website: sikvietnam.edu.vn

6 kinh nghiệm lựa chọn trường mầm non quốc tế tại quận Tân Phú uy tín

Lựa chọn trường mầm non quốc tế uy tín và chất lượng đòi hỏi sự cân nhắc và tìm hiểu kỹ lưỡng. Dưới đây là một số kinh nghiệm bạn có thể tham khảo:

 • Xác định phương pháp giáo dục: Mỗi trường có phương pháp giáo dục riêng, như Montessori, Reggio Emilia, hoặc chương trình chuẩn quốc tế (IB, British, American). Xác định phương pháp phù hợp với nhu cầu và quan điểm giáo dục của gia đình.
 • Chất lượng giáo viên: Giáo viên phải có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và đam mê giảng dạy. Một số trường có giáo viên bản xứ, giúp trẻ tiếp xúc với tiếng Anh từ sớm.
 • Cơ sở vật chất: Cơ sở vật chất hiện đại, sạch sẽ, an toàn và phù hợp với lứa tuổi mầm non. Kiểm tra xem có khu vực chơi ngoại khóa, thư viện, phòng thí nghiệm, sân chơi…
 • Chương trình học và ngoại khóa: Chương trình học cần cân đối giữa học thuật và hoạt động thực hành, kích thích sự sáng tạo và tư duy phản biện. Hoạt động ngoại khóa như thể thao, nghệ thuật, âm nhạc… cũng quan trọng.
 • Chế độ dinh dưỡng:: Bữa ăn cân đối, đầy đủ dưỡng chất cần thiết, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm để giúp trẻ phát triển toàn diện hơn.
 • Học phí: So sánh học phí và xem xét liệu chất lượng giáo dục mà trẻ nhận được có xứng đáng với số tiền bỏ ra hay không.

Trên đây là thông tin cần biết về 5 trường mầm non quốc tế tại quận Tân Phú được rất nhiều phụ huynh đánh giá cao. Mong rằng bạn có thể lựa chọn được địa chỉ phù hợp để gửi gắm con yêu.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trường mầm non quốc tế tại Quận 7 tốt nhất

Top 5 trường mầm non quốc tế tại Quận 7 dạy song ngữ tốt nhất

Trường mầm non quốc tế tại Quận 7 được các phụ huynh lựa chọn nhiều bởi nó đảm bảo chất...

trường cấp 3 dân lập tại Hà Nội

Top 10 trường cấp 3 dân lập tại Hà Nội chất lượng tốt nhất

Trường cấp 3 dân lập tại Hà Nội là môi trường lí tưởng để học tập kiến thức, rèn luyện...

trường mầm non Quốc tế quận Tân Bình

Top 5 trường mầm non quốc tế quận Tân Bình chất lượng tốt nhất

Các trường mầm non Quốc tế quận Tân Bình luôn được nhiều phụ huynh tin tưởng gửi gắm con yêu....

Trường mầm non IMA Montessori Academy

Top 5 trường mầm non quốc tế tại Quận 2 (cũ) tốt nhất

Trong bối cảnh giáo dục toàn cầu ngày càng phát triển, nhu cầu về một môi trường học tập chất...

Top 5 Trường Mầm non tại TP Cần Thơ chất lượng tốt nhất

Trong bối cảnh giáo dục ngày càng được chú trọng, các trường mầm non tại TP Cần Thơ đã không...

Trường Học Quản trị khách sạn tại Đà Nẵng uy tín

Top 5 Trường Học Quản trị khách sạn tại Đà Nẵng tốt nhất

Nằm giữa lòng thành phố biển xinh đẹp và năng động, các trường học quản trị khách sạn tại Đà...