4.8/5 - (24 bình chọn)

Top 10 Trường Tiểu học song ngữ tại TPHCM chất lượng tốt nhất

Cập nhật 26/02/2024
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Giáo Dục
Địa điểm Hồ Chí Minh
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Trường Song ngữ Quốc tế EMASI
2Trường Quốc tế Việt Úc
3Trường Quốc tế IPS
4Trường Albert Einstein
5Trường Việt Mỹ
6Trường Vinschool
7Trường Song ngữ Quốc tế Wellspring Saigon
8Trường Song ngữ Quốc tế Horizon
9Trường Nam Mỹ
10Trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia
7 tiêu chí chọn trường tiểu học song ngữ chất lượng tại TPHCM [Xem chi tiết]

Hiện nay, xu hướng chọn trường tiểu học cho con của bậc cha mẹ thường là các trường song ngữ. Dưới đây là các trường tiểu học song ngữ tại TPHCM tốt nhất dành cho bạn đọc đang cần tham khảo.

Review 10 trường tiểu học song ngữ ở TPHCM chất lượng cao

Ngày nay, các bậc phụ huynh không chỉ bận tâm đến vấn đề ngôn ngữ tiếng Anh của con trẻ… mà còn dành mối quan tâm cho việc chọn lựa trường tiểu học có môi trường phát triển tốt toàn diện cho con em mình. Học tại trường tiểu học song ngữ là một chọn lựa được nhiều cha mẹ ưu tiên hiện nay.

#01

Trường Song ngữ Quốc tế EMASI

Trường EMASI là hệ thống trường song ngữ quốc tế, có nhiều cơ sở tại TPHCM. Học hiệu EMASI của trường là tổ hợp viết tắt của các từ khóa sau: English (Anh ngữ), Mathemstics (toán học), Art (nghệ thuật), Science (khoa học) và Information technology (công nghệ thông tin).

Trường Song ngữ EMASI đào tạo từ cấp mầm non lên đến cấp trung học phổ thông. Như vậy, nếu bạn đọc đang có nhu cầu cho con em mình học tiểu học tại một trường song ngữ chất lượng, có thể chọn ngôi trường đạt chuẩn quốc tế này.

Trường EMASI đạt chuẩn quốc tế về cả phương diện cơ sở vật chất lẫn chương trình giảng dạy. Mọi thiết bị, dụng cụ trong khuôn viên trường và lớp học đều được thiết kế, lắp đặt sao cho phù hợp với các sinh hoạt của học sinh.

Việc thiết kế bàn học vừa tầm, diện tích không gian lớp học theo một kích thước nhất định cũng có sự liên kết chặt chẽ với chương trình học. Với triết lý khai phóng trong giáo dục, trường EMASI cung cấp cho học sinh tiểu học một không gian học tập thoải mái. Số lượng học sinh trong lớp vừa đủ để giáo viên có thể theo sát năng lực học của từng em.

trường tiểu học song ngữ tại TPHCM
Trường Song ngữ Quốc tế EMASI cung cấp chương trình giáo dục tiểu học chất lượng và uy tín bậc nhất TPHCM.

Ngôn ngữ giảng dạy tại EMASI gồm tiếng Anh và tiếng Việt. Như vậy, học sinh vừa được trau dồi ngôn ngữ dân tộc, sử dụng tiếng Việt một cách thành thục tương tự như các trường tiểu học khác; đồng thời được luyện tập tiếng Anh để có thể tư duy ngôn ngữ và nói chuyện như người bản xứ.

Trường EMASI hiện nay đào tạo kiến thức phổ thông cho học sinh và tăng cường cung cấp những kiến thức về văn hóa, nghệ thuật và xã hội cho học sinh. Học sinh tiểu học được thực hành nhiều hơn và được tiếp xúc với nghệ thuật từ nhỏ để phát triển tư duy thẩm mỹ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 147 Đường số 8, P. Tân Thuận Đông, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 1800 599 918
 • Email: tuyensinh@emasi.edu.vn
 • Website: emasi.edu.vn
 • Facebook: FB.com/EMASISchools
#02

Trường Quốc tế Việt Úc

Trường Quốc tế Việt Úc (tên viết tắt là VAS) là một hệ thống trường song ngữ đạt chuẩn quốc tế có trụ sở đặt tại TPHCM. Trường được thành lập vào năm 2004, được Chính phủ Việt Nam cấp phép hoạt đồng và đang trở thành trường quốc tế uy tín bậc nhất tại khu vực miền Nam.

Trường Quốc tế Việt Úc là một thành viên của Trường Quốc tế Cambridge (Cambridge School). Sau khi hoàn thành chương trình học tập tại trường Việt Úc, học sinh sẽ trải qua kỳ thi để lấy bằng quốc tế do Cambridge cấp.

Trường Quốc tế Việt Úc sử dụng tiếng Anh và tiếng Việt trong giảng dạy. Trường đào tạo từ bậc tiểu học đến bậc trung học phổ thông. Hiện nay, trường đang đào tạo khoảng 9.500 học sinh, rải đều ở các cơ sở.

Trường có tất cả 7 cơ sở, phân bổ ở nhiều quận khác nhau tại TPHCM. Chương trình học và chất lượng đào tạo ở các trường cơ sở đều tương tự như nhau. Đội ngũ giáo viên đều là những cô thầy trẻ trung, nhưng đều có trình độ học vấn cao, có kinh nghiệm trong việc giảng dạy.

Đặc biệt, đội ngũ giáo viên ngoại ngữ của trường Quốc tế Việt Úc đều là các giáo viên bản xứ. Nhờ đó, học sinh sẽ có thể luyện nghe và phát âm chuẩn như người Anh, Mỹ hoặc Úc. Với lòng yêu trẻ và nhiệt huyết làm nghề, các giáo viên ngoại ngữ luôn giúp học sinh tiểu học có được nền tảng tiếng Anh ngay từ những năm đầu.

Trường tiểu học song ngữ ở TPHCM
Học sinh trường Quốc tế Việt Úc được học với giáo viên quốc tế và được chọn lựa tham gia nhiều câu lạc bộ bổ ích.

Cơ sở vật chất của trường Song ngữ Việt Úc được thẩm định là đạt chuẩn quốc tế. Không gian lớp học được xây dựng để lấy ánh sáng tốt, có đầy đủ thiết bị đèn, máy chiếu, hệ thống âm thanh chất lượng cao, phục vụ hiệu quả cho quá trình học tập của học sinh.

Đối với học sinh tiểu học, trường Việt Úc triển khai hai chương trình học là chương trình Giáo dục quốc gia và chương trình Giáo dục phổ thông Cambridge. Đối với chương trình Giáo dục phổ thông Cambridge, giáo trình học sẽ được chuẩn hóa theo khung chương trình của Trường Quốc tế Cambridge.

Học phí cấp tiểu học của học sinh sẽ thay đổi theo từng cấp bậc lớp học và cũng có sự khác biệt giữa chương trình quốc gia và chương trình giáo dục phổ thông Cambridge. Để biết thêm chi tiết, quý phụ huynh cần liên lạc trực tiếp với nhà trường để được tư vấn, giải đáp cụ thể.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 594 Ba tháng Hai, P.14, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 38 687 576
 • Email: info@vas.edu.vn
 • Website: vas.edu.vn
 • Facebook: FB.com/TruongQuocTeVietUc.VAS
#03

Trường Quốc tế IPS

Trường Quốc tế IPS là phân hiệu tiểu học của trường Quốc tế Á Châu (Asian School). Đây cũng là một trường có đào tạo song ngữ ở bậc tiểu học mà các bậc phụ huynh tại TPHCM có thể chọn lựa.

Trường Quốc tế IPS nhận đào tạo học sinh từ lớp 1 đến lớp 5. Khung chương trình đạo tạo được xây dựng theo chương trình tiểu học ở những nước tiên tiến trên thế giới. Học sinh sẽ được học lý thuyết, học kiến thức phổ thông kết hợp với các hoạt động thực hành.

Chương trình học phổ thông của học sinh tiểu học trường Quốc tế Á Châu hay còn gọi là IPS tương tự như học sinh trường công lập. Do đó, kiến thức phổ thông cung cấp cho các em học sinh là hoàn toàn đầy đủ. Tuy nhiên, đội ngũ giáo viên sẽ luôn theo sát học sinh và giúp học sinh phát huy năng lực tính toán, đọc và viết, nói trước đám đông cũng như phát huy năng khiếu nghệ thuật.

Chương trình học tiếng Anh của trường quốc tế IPS là chương trình đạt tiêu chuẩn quốc tế. Người dạy sử dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại trong giảng dạy tiếng Anh. Nhờ đó, học sinh sẽ tiếp thu dễ dàng hơn và có tư duy ngôn ngữ tương tự như người nói tiếng Anh bản xứ.

Trường tiểu học song ngữ có tốt không?
Trường Quốc tế IPS áp dụng nhiều phương pháp giảng dạy hiện đại, giúp cho học sinh tiểu học tiếp thu kiến thức nhanh hơn, nhớ lâu hơn và học tiếng Anh tốt hơn.

Bên cạnh đào tạo tiếng Anh, trường quốc tế IPS còn cung cấp chương trình đạo bằng tiếng Hoa cho học sinh tiểu học dành cho các bậc phụ huynh có nhu cầu.

Cựu học sinh của trường IPS đều là các học sinh có thế mạnh về ngoại ngữ. Hiện nay, nhiều em học sinh đang du học ở các nước Âu Mỹ và nhận được học bổng tài trợ toàn phần của các trường học tại các nước sử dụng tiếng Anh.

Học phí của cấp tiểu học IPS rơi vào khoảng 12.000.000 VND/tháng. Tuy nhiên, ở mỗi bậc lớp học khác nhau, học phí sẽ có sự chênh lệch nhất định.

Hiện nay, trường có tất cả 7 cơ sở, đặt tại nhiều quận khác nhau trên địa bàn TPHCM, bao gồm: Quận 1, quận Tân Bình, quận Bình Thạnh, Quận 10 và Quận 2. Chính vì có nhiều cơ sở trên địa bàn thành phố, bậc cha mẹ hoàn toàn có thể dễ dàng chọn lựa cơ sở gần nhà nhất để thuận tiện trong việc đưa đón con em đến trường.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 41/3 bis Trần Nhật Duật, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3526 8184
 • Website: asianschool.edu.vn
 • Facebook: FB.com/TieuHocQuocTeAChau.IPS
#04

Trường Albert Einstein

Trường Albert Einstein (AES) là một trường song ngữ uy tín tại TPHCM, có đào tạo bậc tiểu học. Ngôi trường lấy tên nhà bác học người Đức Albert Eintein này là một trường học đạt chuẩn quốc tế, được Chính phủ cấp phép hoạt động từ nhiều năm qua.

Nếu đang có nhu cầu cho con em học tiểu học tại trường song ngữ, bạn cũng có thể chọn trường Albert Einstein. Hiện tại, trường đang triển khai hai chương trình học tiêu chuẩn là chương trình tiếng Việt và chương trình tiếng Anh.

Đối với chương trình học tiếng Việt, học sinh của Albert Einstein sẽ được học chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam. Giáo viên giảng dạy sẽ là các thầy cô được đào tạo bài bản về kiến thức và phương pháp giảng dạy hiện đại.

Ưu điểm của chương trình học tiếng Việt là học sinh được cung cấp kiến thức phổ thông, được tham gia các dự án, thí nghiệm,… giúp nâng cao vốn sống và kỹ năng mềm.

Đối với chương trình học tiếng Anh, học sinh tiểu học sẽ được học chương trình theo khung chương trình chuẩn của Âu châu. Các giáo viên tiếng Anh quốc tế sẽ trực tiếp đứng lớp giảng dạy các bộ môn như Toán, tiếng Anh và Khoa học.

Bên cạnh đó, học sinh học chương trình tiếng Anh vẫn được học tiếng Việt một cách bài bản, để trau dồi vốn liếng tiếng mẹ đẻ và nâng cao kỹ năng đọc viết. Đây là chương trình học song ngữ giúp cho học sinh có thể vừa phát triển tốt tư duy tiếng Việt và trang bị vốn ngoại ngữ thật tốt cho tương lai.

Trường tiểu học song ngữ nào tốt nhất tại TPHCM
Trường Albert Einstein là một ngôi trường đạt chuẩn quốc tế, có đào tạo bậc tiểu học với chương trình học song ngữ chất lượng cao.

Đặc biệt, trường còn có chương trình học áp dụng theo chương trình của bang Victoria của Úc. Lộ trình học tập kéo dài liên tục từ cấp mầm non đến hết trung học phổ thông. Như vậy, học sinh tiểu học sẽ được học giáo trình theo khung chuẩn của Úc, một nền giáo dục tiến bộ và hiện đại trên thế giới.

Trong suốt chương trình học, nhà trường cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho học sinh tiểu học. Các bạn học sinh sẽ được tham gia các chương trình về thể thao và âm nhạc. Các hoạt động này giúp cho học sinh giải tỏa những căng thẳng sau giờ học.

Bên cạnh đó, các câu lạc bộ sau giờ học cũng là một điểm đặc biệt mà trường Albert Eistein triển khai. Hiện nay, trường đang quản lý những câu lạc bộ về sáng tạo khoa học, mỹ thuật, tiếng Anh,… Nhờ đó, học sinh có thể tham gia vui chơi nhưng cũng có sự kết hợp với nhiều hoạt động học thuật.

Trường Albert Eistein hiện đang có một cơ sở tại huyện Bình Chánh. Đó là một điểm thuận lợi dành cho các bậc phụ huynh và các em học sinh đang cư ngụ tại khu vực Bình Chánh. Học sinh vẫn có thể học tập tại một trường song ngữ chất lượng cao gần nhà mà không phải di chuyển xa đến những quận trung tâm.

Học phí của cấp tiểu học tại trường song ngữ Albert Eistein dao động trong khoảng từ 70.000.000 – 200.000.000 VND/học kỳ. Mỗi cấp lớp và mỗi chương trình học sẽ được áp dụng một mức học phí khác nhau. Bạn đọc có nhu cầu cho con em mình học tại trường, nên liên lạc trực tiếp với trường để được tư vấn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 13C Nguyễn Văn Linh, X. Phong Phú, H. Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0283 7612 345
 • Email: tuyensinh@aesvietnam.edu.vn
 • Website: aesvietnam.edu.vn
 • Facebook: FB.com/aesvietnam
#05

Trường Việt Mỹ

Trường Việt Mỹ (VA School) là một đơn vị giáo dục uy tín tại  TPHCM. Đây là hệ thống trường quốc tế, có chương trình đào tạo song ngữ dành cho học sinh từ cấp tiểu học đến hết trung học phổ thông.

Với mục tiêu mang đến một chương trình học thúc đẩy sự phát triển nhân cách cũng như năng lực ngoại ngữ của học sinh, trường Việt Mỹ cung cấp chương trình học song ngữ chất lượng cao trong nhiều năm qua, được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng chọn lựa.

Học ngoại ngữ là một quá trình dài và cần được bồi đắp ngay từ lúc còn nhỏ. Do đó, xu hướng của nhiều bậc cha mẹ hiện nay là cho con em mình học tập tại những ngôi trường quốc tế, đào tạo song ngữ. Tại những môi trường ấy, học sinh vừa được cung cấp kiến thức phổ thông, trau dồi khả năng sử dụng tiếng Việt và chuẩn bị nguồn vốn liếng ngoại ngữ thật tốt.

Trường Việt Mỹ là một môi trường giáo dục như thế. Chương trình học vừa tuân theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, vừa bổ sung các giờ học ngoại ngữ cho học sinh. Các em học sinh tiểu học sẽ được học các bộ môn cơ bản của cấp tiểu học như Toán, Tiếng Việt, Mỹ thuật,… Đồng thời, chương trình tiếng Anh ESL giúp học sinh sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai.

Học sinh học tại trường Việt Mỹ còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa mà trường tổ chức thường xuyên. Điều này giúp cho học sinh có thêm cơ hội để phát huy tính sáng tạo, tăng cường các hoạt động thể chất. Đồng thời, khi tham gia nhiều hoạt động với bạn bè, học sinh sẽ được giáo dục về sức mạnh đoàn kết, tinh thần tôn trọng người khác, hòa đồng với bạn bè và phát huy lòng nhân ái.

Học phí của chương trình song ngữ của cấp tiểu học ở trường Việt Mỹ dao động trong khoảng 67.000.000 – 85.000.000 VND/năm học.

Về cơ sở vật chất, học sinh sẽ được học trong một không gian tiện nghi, rộng rãi, thoáng mát và sạch sẽ. Sĩ số mỗi lớp tối đa là 25 học sinh. Như vậy, giáo viên và người trợ giảng có thể dễ dàng theo sát tình hình học tập của từng học sinh. Đồng thời, học sinh sẽ có những kết nối với bạn bè xung quanh tốt hơn.

Trường tiểu học song ngữ TPHCM
Trường Việt Mỹ là một chọn lựa hoàn hảo dành cho các bậc phụ huynh có nhu cầu cho con em mình học chương trình song ngữ bậc tiểu học.

Đội ngũ giáo viên làm việc tại trường Việt Mỹ đều là các thầy cô giàu kinh nghiệm giảng dạy. Họ cũng đều đã trải qua quá trình đào tạo chuyên nghiệp, vững về chuyên môn và mạnh về các phương pháp giảng dạy hiện đại, tiên tiến.

Bên cạnh đó, các giáo viên tiếng Anh của trường Việt Mỹ cũng đều là các thầy cô người Anh, Mỹ. Họ có kinh nghiệm dạy ngoại ngữ cho trẻ nhỏ và luôn tâm huyết với nghề. Nhờ đó, nhiều thế hệ học sinh bước ra từ cổng trường Việt Mỹ đều trưởng thành về mặt nhận thức, kiến thức vững vàng và có vốn liếng ngoại ngữ tốt.

Hiện nay, trường Việt Mỹ có nhiều cơ sở tại khu vực TPHCM như: quận Tân Bình, quận 11, quận 8, quận Gò Vấp,… Phụ huynh có thể dễ dàng chọn lựa một cơ sở học phù hợp, thuận tiện cho việc đi lại của gia đình. Nếu cần biết thêm các thông tin khác, phụ huynh nên liên lạc nhà trường để được đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ thêm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 252 Lạc Long Quân, P.10, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0916 303 252
 • Email: tuyensinh@vaschools.edu.vn
 • Website: vaschools.edu.vn
 • Facebook: FB.com/vaschools
#06

Trường Vinschool

Vinschool là hệ thống trường tư thục thuộc tập đoàn Vingroup. Đây là một đơn vị giáo dục đạt chuẩn quốc tế, hiện có nhiều cơ sở tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Trường được thành lập vào năm 2013, triển khai đào tạo ở các cấp: mầm non, tiểu học và trung học.

Vinschool có ba cơ sở tại khu vực TPHCM, được rất nhiều bậc cha mẹ tin tưởng cho con em mình học tại đây. Các cơ sở của trường, tương ứng với ba học hiệu sau: Vinschool Central Park (Bình Thạnh), Vinschool Golden River (quận 1), Vinschool Grand Park (quận 9).

Nếu đang có ý định cho các con học tiểu học tại trường song ngữ, cha mẹ có thể chọn trường Vinschool. Nơi đây không chỉ đầu tư về cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất mà còn tuyển lựa một đội ngũ giáo viên chất lượng cao. Đối với bộ môn tiếng Anh, các giáo viên đều là những thầy cô bản xứ Anh, Mỹ. Bên cạnh đó, những giáo viên trợ giảng cũng đều là những thầy cô có trình độ cao.

Chương trình học của trường Vinschool được thiết kế khoa học và hấp dẫn. Bên cạnh các môn học cơ bản như toán, tiếng Việt và khoa học, các em học sinh sẽ còn được thực hành thí nghiệm nhiều hơn, được trải nghiệm các hoạt động liên quan đến văn hóa và nghệ thuật.

Trường Vinschool không chỉ cung cấp kiến thức, tạo điều kiện thực hành cho học sinh tiểu học mà còn chú trọng trong việc rèn dũa nhân cách, tư duy của học sinh. Các em học sinh sau khi hoàn thành cấp tiểu học sẽ được trau dồi một số kỹ năng mềm về giao tiếp, ứng xử. Đồng thời, học sinh cũng phát huy được tinh thần tự tôn dân tộc, lòng bác ái, sự sẻ chia, thấu hiểu được sức mạnh của sự đoàn kết,…

trường song ngữ tại tphcm tốt nhất
Trường song ngữ Vinschool thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho học sinh tiểu học vui chơi kết hợp với học tập.

Hiện nay, chương trình giáo dục song ngữ của Vinschool đang được xây dựng theo khung chương trình của trường quốc tế Cambridge. Do đó, các em học sinh của Vinschool tuy học tại Việt Nam nhưng lại được thụ hưởng một chương trình giáo dục theo chuẩn quốc tế. Điều này giúp cho học sinh phát huy được mọi thế mạnh và những tiềm lực của mình, tạo tiền đề phát triển trong những cấp học kế tiếp.

Học phí của chương trình học song ngữ tại trường Vinschool dành cho học sinh tiểu học là 58.000.000 VND/năm học. Tuy nhiên, số tiền này chưa bao gồm các dịch vụ khác như xe buýt đưa đón học sinh, đồng phục,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 02 Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 091 1016 680
 • Email: tuyensinh.hcm@vinschool.edu.vn
 • Website: vinschool.edu.vn
 • Facebook: FB.com/vinschool.vn
#07

Trường Song ngữ Quốc tế Wellspring Saigon

Trường Wellspring Saigon là một trường song ngữ liên cấp tọa lạc tại TPHCM. Trường nhận học sinh từ cấp tiểu học cho đến trung học phổ thông. Đây cũng là một trong số những ngôi trường mà quý phụ huynh có thể chọn lựa nếu đang có nhu cầu cho con em mình học chương trình song ngữ ở bậc tiểu học.

Trường Wellspring Saigon có chất lượng giáo dục đạt chuẩn quốc tế. Chương trình giáo dục tiểu học của nhà trường xây dựng bao quát cả các môn học cơ bản của giáo dục Việt Nam lẫn chương trình quốc tế. Chương trình đào tạo hiện nay đang lấy học sinh làm trung tâm, hướng đến phát triển nhân cách, nâng cao hiểu biết thực tiễn và trau dồi ngoại ngữ.

Trên nền tảng tích hợp kiến thức khoa học, xã hội và những kỹ năng cần thiết, các môn học ở trường Wellspring Saigon giúp học sinh có nền tảng tốt để học các cấp tiếp theo. Đồng thời, các em học sinh cũng hình thành được tư duy khoa học, tư duy phản biện và phát huy được tính sáng tạo, tinh thần tự học.

Các giờ học tiếng Anh sẽ do giáo viên bản ngữ đứng lớp. Họ sẽ giúp học sinh rèn luyện được khả năng nói chuẩn theo ngữ âm của người Anh, Mỹ. Đồng thời, khi được giáo viên bản xứ giảng dạy, học sinh sẽ luyện kỹ năng nghe tốt hơn.

Ở các môn học khoa học và các môn học xã hội, các thầy cô ưu tú sẽ trực tiếp giảng bài cho các học sinh tiểu học. Họ không chỉ là các giáo viên có kiến thức vững chắc, có nhiều kinh nghiệm mà còn luôn tự nâng cao chuyên môn mỗi ngày, áp dụng nhiều phương pháp giảng dạy mới mẻ, hiện đại, giúp cho học sinh hiểu bài nhanh chóng hơn.

Học phí của chương trình học song ngữ tại trường Song ngữ Quốc tế Wellspring Saigon rơi vào khoảng 147.000.000 VND/năm. Với mức học phí này, ngôi trường Wellspring Saigon sẽ phù hợp đối với các bậc cha mẹ có điều kiện dư dả, tài chính vững chắc, thuận lợi trong việc chi trả học phí đều đặn hàng năm.

trường song ngữ tại tphcm học phí tốt
Học sinh tiểu học của trường Song ngữ Quốc tế Wellspring Saigon được rèn luyện phát triển tư duy phản biện, tư duy sáng tạo, tư duy khoa học và có một nền tảng ngoại ngữ tốt.

Trường cũng có nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá học phí dành cho những học sinh có thành tích học xuất sắc, giảm chi phí chương trình Hè,… Hiện nay, chương trình Hè tại trường Wellspring Saigon đang được nhiều bậc cha mẹ quan tâm và đăng ký. Đến với chương trình này, học sinh sẽ được trải nghiệm nhiều hơn trong các lĩnh vực như khoa học công nghệ, toán ứng dụng, văn hóa ẩm thực, thể thao đồng đội,…

Để biết thêm chi tiết về chương trình giáo dục của trường Wellspring Saigon, quý phụ huynh có thể liên lạc trực tiếp trường để được tư vấn cụ thể hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 92 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0283 840 9292
 • Email: admissions@wellspringsaigon.edu.vn
 • Website: wellspringsaigon.edu.vn
 • Facebook: FB.com/WellspringSaigon
#08

Trường Song ngữ Quốc tế Horizon

Trường Horizon (HIBS) là một trường song ngữ uy tín tại TPHCM. Trường được thành lập vào năm 2005, cho đến nay đã gần 20 năm hoạt động. Đây cũng là một cơ sở giáo dục uy tín mà bạn đọc có thể chọn lựa nếu đang có ý định cho con em mình học chương trình song ngữ.

Vào năm 2016, trường Horizon được cấp phép giảng dạy theo chương trình giáo dục quốc tế Cambridge. Với chương trình đào tạo này, học sinh sẽ được học tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai, bên cạnh tiếng mẹ đẻ. Các môn học như Toán, Khoa học sẽ được các giáo viên giảng dạy bằng Anh ngữ.

Lợi ích của việc học trường song ngữ Horizon là học sinh tiểu học được cung cấp một nền tảng ngoại ngữ tiếng Anh vững chắc. Ngày nay, tiếng Anh là thứ ngôn ngữ kết nối toàn cầu. Nhờ sở hữu vốn liếng tiếng Anh, các học sinh bước ra từ trường Horizon có thể chạm đến ước mơ du học ở những quốc gia Âu Mỹ.

Song song với việc học tiếng Anh, chương trình học của trường Horizon vẫn duy trì bộ môn tiếng Việt cho học sinh. Điều này giúp học sinh tiểu học phát triển tư duy ngôn ngữ một cách tự nhiên.

Bên cạnh chương trình học chính khóa, phụ huynh còn có thể đăng ký các chương trình học hè, khóa học bổ trợ tiếng Anh,… cho con em mình. Giáo viên đứng lớp luôn là các thầy cô người Anh, giúp học sinh rèn luyện tốt năng lực nghe và phát âm chuẩn như người bản xứ. Bên cạnh đó, các thầy cô giảng dạy tiếng Anh tại trường đều nhiệt huyết với nghề và luôn yêu thương trẻ nhỏ.

học tiểu học song ngữ ở đâu tốt nhất tại tphcm
Trường Song ngữ Quốc tế Horizon có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề và luôn theo sát tình hình học tập của học sinh.

Cơ sở vật chất của trường là điều mà phụ huynh không bao giờ phải lo lắng. Trước khi đăng ký nhập học, phụ huynh sẽ được nhân viên của nhà trường dẫn dắt tham quan trường. Các phòng học được thiết kế rộng rãi, thông thoáng để tạo điều kiện thoải mái cho học sinh học tập thật tốt. Các thiết bị hỗ trợ học tập luôn được trang bị đầy đủ, giúp học sinh lĩnh hội kiến thức tốt hơn.

Không gian trường lớp luôn được giữ gìn sạch sẽ. Trong giờ bán trú, học sinh sẽ được chăm sóc ăn trưa và nghỉ trưa đúng giờ. Với khung giờ ăn trưa và nghỉ trưa được thiết kế một cách khoa học, sức khỏe của học sinh sẽ luôn được đảm bảo, giúp cho học sinh học tập tốt, đạt kết quả cao.

Về học phí, trường Horizon có mức học phí cao hơn so với các trường công lập và các trường tư thục khác. Bởi lẽ, đây là một trường học đạt chuẩn quốc tế, chương trình học được thiết kế theo khung chương trình của Cambridge, đội ngũ giảng dạy cũng là những chuyên gia uy tín. Mức học phí của một năm học thường rơi vào khoảng 187.000.000 VND.

Ngoài ra, phụ huynh còn có thể đăng ký thêm những dịch vụ khác như dịch vụ xe buýt đưa đón, dịch vụ ăn trưa, ăn nhẹ giữa buổi,… Nếu có nhu cầu biết thêm chi tiết, quý bạn đọc có thể liên lạc với trường Horizon để được hỗ trợ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 6 Đường 44, P. Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 5402 2480
 • Email: infohcmc@horizon.edu.vn
 • Website: horizon.edu.vn
 • Facebook: FB.com/horizonhcmc.vn
#09

Trường Nam Mỹ

Trường Quốc tế Nam Mỹ (UTS) là thành viên trực thuộc tập đoàn Giáo dục Văn Lang. Đây là một đơn vị giáo dục được thành lập từ năm 2018. Tuy chỉ mới thành lập, nhưng trường Nam Mỹ đã chứng minh được uy tín và chất lượng của mình trong các năm qua. Đây cũng là một sự chọn lựa thích hợp nếu như quý phụ huynh đang muốn cho con em mình học trường tiểu học song ngữ.

Chương trình tiểu học của trường Nam Mỹ bao gồm hai đường lối: giáo dục theo khung chương trình của Oxford và giáo dục theo khung chương trình của Common Core. Tất cả đều là chương trình học theo chuẩn quốc tế, được thiết kế phù hợp với năng lực của học sinh tiểu học, nhằm cung cấp kiến thức nền tảng về khoa học và xã hội cũng như phát huy trí tuệ của học sinh.

Chương trình giáo dục quốc tế Oxford được một đội ngũ bao gồm các chuyên gia của Đại học Oxford thiết kế. Chương trình học lấy người học làm trung tâm. Do đó, triết lý giáo dục chương trình học này là “niềm vui học tập”. Học sinh sẽ luôn nhận được niềm vui khi đến với giờ học. Các môn học sẽ mang lại sức khỏe thể chất lẫn sức khỏe tinh thần cho học sinh.

Các môn học chủ yếu mà học sinh tiểu học của trường Quốc tế Nam Mỹ được học là: Toán, Khoa học, Tiếng Anh, Dự án kỹ năng toàn cầu, Sức khỏe và quản lý cảm xúc. Chương trình học này sẽ giúp học sinh tự khám phá về bản thân mình. Từ đó, học sinh sẽ vững tin vào đời và chọn lựa được một nghề nghiệp phù hợp với bản thân trong tương lai.

học tiểu học song ngữ ở đâu tốt nhất tại tphcm
Trường Nam Mỹ là ngôi trường đạt chuẩn quốc tế, có chương trình song ngữ cho học sinh tiểu học chất lượng hàng đầu tại TPHCM

Đối với chương trình giáo dục Common Core, nhóm thiết kế chương trình này đã tuân thủ theo khung chương trình giáo dục cải cách của Hoa Kỳ. Đây là một chương trình học hiện đại, cung cấp cho học sinh kiến thức cơ bản về khoa học và xã hội. Các môn học mà học sinh tiểu học sẽ học là: Toán, Tiếng Anh và Khoa học. Ngoài ra, học sinh sẽ được học thêm một số môn học như Nghệ thuật, Giáo dục thể chất, Giáo dục cảm xúc,…

Trường Quốc tế Nam Mỹ hướng đến việc dung hòa giữa kiến thức phổ thông cơ bản, đồng thời tăng cường trau dồi ngoại ngữ, phát triển những tài năng về nghệ thuật ở học sinh tiểu học.

Học phí của trường Quốc tế Nam Mỹ khoảng 190.000.000 VND/năm học. Do đó, nếu muốn chọn lựa ngôi trường này, bậc cha mẹ cần chuẩn bị một nguồn tài chính thật tốt, ổn định để có thể duy trì lộ trình học tập của con em mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 69/68 Đặng Thuỳ Trâm, P.13, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 7107 8887
 • Email: info@utschool.edu.vn
 • Website: utschool.edu.vn
 • Facebook: FB.com/NamMyUTS
#10

Trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia

Trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia (Royal School) là một đơn vị thành viên của hệ thống giáo dục HUTECH. Với chủ trương mang đến một nền giáo dục ưu việt, trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Giang xây dựng chương trình đào tạo song ngữ gồm tiếng Anh và tiếng Việt cho học sinh các cấp.

Tại khu vực TPHCM, trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia là một ngôi trường uy tín. Chương trình học của nhà trường có sự kết hợp giữa chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge với chương trình Giáo dục Quốc gia. Trường đào tạo liên cấp từ bậc mầm non lên đến trung học. Do đó, nếu đang cần một môi trường giáo dục tiểu học chất lượng cao cho con em mình, quý phụ huynh có thể chọn Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia.

Trường Song ngữ Quốc tế Hoàng gia mang đến một môi trường học tập hoàn toàn thoải mái cho học sinh bậc tiểu học. Các em học sinh sẽ được tham gia nhiều hoạt động trong suốt giờ học. Như vậy, buổi học diễn ra sẽ vô cùng thú vị và không nhàm chán. Đội ngũ giảng dạy là các giáo viên trong nước và các giáo viên quốc tế.

Hiện tại, trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia triển khai hai chương trình học. Đó là chương trình Tiểu học Song ngữ Quốc tế và chương trình Tiểu học hội nhập quốc tế. Điểm chung của hai chương trình đào tạo này là đều học bằng cả tiếng Việt lẫn tiếng Anh.

Trương tiểu học song ngữ tại tphcm chất lượng nhất
Trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia có môi trường học tập lành mạnh, chương trình giáo dục tiểu học hiện đại, giúp cho học sinh vững bước trong tương lai.

Điểm khác biệt giữa hai chương trình đào tạo học sinh tiểu học của trường Song ngữ Quốc tế Hoàng gia là: Chương trình Tiểu học Song ngữ Quốc tế hướng đến cung cấp kiến thức khoa học, toán học, giáo dục thể chất, thủ công, nghệ thuật, kỹ năng sống,… Đối với chương trình Tiểu học hội nhập quốc tế, học sinh sẽ được học tiếng Anh nhiều hơn.

Học phí của chương trình Song ngữ Quốc tế dao động trong khoảng từ 65.000.000 VND đến 87.000.000 VND/năm học. Chương trình học Hội nhập quốc tế có học phí dao động từ 60.000.000 VND đến 82.000.000 VND/năm.

Hiện tại, trường có hai cơ sở tại khu vực TPHCM. Cơ sở thứ nhất tọa lạc tại khu đô thị kiểu mẫu Phú Mỹ Hưng, quận 7. Cơ sở thứ hai nằm tại phường An Lạc, quận Bình Tân. Phụ huynh có thể chọn lựa cơ sở gần với nơi cư trú nhất để thuận tiện cho việc đưa đón con em mình. Ngoài ra, trường cũng có cung cấp dịch vụ xe buýt đưa rước nếu bậc phụ huynh có nhu cầu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 08 Đặng Đại Độ, P. Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0287 100 7878
 • Email: royal@royal.edu.vn
 • Website: royal.edu.vn
 • Facebook: FB.com/Royalschool.vn

7 tiêu chí chọn trường tiểu học song ngữ chất lượng tại TPHCM

Tiểu học là cấp học quan trọng nhất đời người. Ở bậc học này, người học không chỉ được cung cấp những kiến thức cơ bản nhất mà còn được giáo dục về nhân cách. Do đó, một môi trường học tập lành mạnh và chất lượng cao là điều mà nhiều bậc cha mẹ luôn ưu tiên chọn lựa cho con em mình.

Tại khu vực TPHCM, xu hướng chọn lựa trường tiểu học quốc tế và trường song ngữ đang gia tăng. Môi trường giáo dục song ngữ không chỉ cung cấp những kiến thức căn bản mà còn tạo dựng cho các em học sinh một nền tảng ngoại ngữ thật tốt, sẵn sàng hành trang vào đời.

Tuy nhiên, nếu không chọn lựa một môi trường phù hợp, học sinh sẽ không thể phát huy trọn vẹn khả năng học tập của mình. Do đó, dưới đây là một số tiêu chí quan trọng, giúp cho các bậc phụ huynh có thể chọn lựa được ngôi trường tiểu học song ngữ tốt nhất cho con em mình:

 • Ưu tiên chọn những ngôi trường có mặt bằng rộng rãi, thoải mái, thông thoáng để học sinh có không gian hít thở, phát triển thể chất một cách lành mạnh
 • Chọn trường song ngữ có đội ngũ giáo viên quốc tế đến từ các quốc gia như Anh, Mỹ, Singapore,…
 • Chọn trường đào tạo ngôn ngữ thứ hai phù hợp với nguyện vọng của học sinh, phù hợp với quốc gia mà gia đình định hướng học sinh du học
 • Nên chọn trường song ngữ có camera giám sát và đảm bảo về mặt an ninh tốt
 • Chọn trường song ngữ áp dụng các phương pháp giảng dạy tân tiến, giúp học sinh tiếp thu tốt hơn
 • Chọn trường song ngữ minh bạch về học phí và tất cả những chi phí dịch vụ khác ngay từ buổi đầu tư vấn
 • Chọn trường song ngữ có nhiều hoạt động ngoại khóa cho học sinh có thể phát triển các kỹ năng mềm, phát huy các năng lực phẩm chất như lòng yêu nước, tình yêu thương, tính hòa đồng, tình đoàn kết…

Kết: Trường song ngữ mang đến một hành trang vững chắc, cho học sinh tự tin vào đời. Bởi lẽ, ở trường tiểu học song ngữ, học sinh được học ngoại ngữ như một ngôn ngữ thứ hai. Nhờ có vốn liếng ngoại ngữ, học sinh có thể chinh phục được nhiều đỉnh cao trong tương lai như du học, nghề nghiệp, thăng tiến,…

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Top 6 Trung tâm chăm sóc, dạy trẻ tự kỷ tại Hà Nội tốt nhất

Trung tâm chăm sóc, dạy trẻ tự kỷ tại Hà Nội được khá nhiều phụ huynh quan tâm. Bởi nếu...

trường quốc tế tại TPHCM

Top 10 Trường Quốc Tế tại TPHCM chất lượng đào tạo tốt nhất

Nhu cầu tìm trường quốc tế tại TPHCM đang tăng cao. Nhiều người nước ngoài sinh sống và làm việc...

Top 10 Trường Đào tạo ngành Du Lịch tốt nhất tại Việt Nam

Mỗi năm ngành du lịch cần thêm khoảng 40.000 nhân sự nên các trường đại học, cao đẳng,... không ngừng...

trung tâm luyện thi vào lớp 10

Top 11 Trung tâm Luyện thi vào lớp 10 tại TPHCM uy tín, chất lượng

Trên địa bàn TPHCM có khá nhiều trung tâm luyện thi vào lớp 10. Tuy nhiên, không phải trung tâm...

trung tâm dạy toán tại TPHCM uy tín

Top 10 Trung Tâm Dạy Toán tại TPHCM: giáo viên giỏi, chất lượng

Các trung tâm dạy toán uy tín tại TPHCM đã được nhiều phụ huynh quan tâm và tìm hiểu với...

Top 10 trường đại học có thư viện đẹp nhất tại TPHCM

Hiện nay tại các trường đại học đều đầu tư cải tiến cơ sở vật chất, đặc biệt những khu...