4.7/5 - (27 bình chọn)

Nâng Mũi Cấu Trúc Đẹp Xuất Sắc Ở Bác Sĩ Tài năng

Cập nhật 05/02/2023
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Thẩm mỹ mũi
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Nâng mũi cấu trúc sụn sườn
2Nâng mũi cấu trúc 4D
3Đối với dáng mũi S-Line
4Đối với dáng mũi L-Line
Bác sĩ nâng mũi cấu trúc giỏi mang đến dáng mũi tuyệt đẹp [Xem chi tiết]

Nâng mũi cấu trúc là một trong những phương pháp nâng mũi thích hợp với người Việt. Vì đại đa phần chúng ta đều sở hữu dáng mũi thấp, ngắn, cần can thiệp thẩm mỹ để có được tạo hình mũi tự nhiên, lựa chọn nâng mũi câu trúc, bạn cần phải đảm bảo được trình độ chuyên môn của bác sĩ. 

Nâng Mũi Cấu Trúc
Bác sĩ giỏi, tài năng nhiều người phải đặt lịch và đợi đến 9 ngày mới được thực hiện

Một bác sĩ tài năng thiên phú sẽ là chọn lựa lý tưởng để bạn có được dáng mũi đẹp và duy trì bền vững với thời gian.

Nâng mũi cấu trúc là gì?

Nâng mũi cấu trúc có thể được hiểu là phương pháp tái cấu trúc lại mũi bằng sụn tự thân và sụn nhân tạo. Kỹ thuật này có thể giúp cải thiện hiệu quả và nhanh chóng các vấn đề về khuyết điểm trên gương mặt. Từ đó, mang đến cho bạn một vẻ ngoài hoàn hảo và tự tin hơn.

Nâng mũi cấu trúc là gì?
Nâng mũi cấu trúc giúp khắc phục hầu hết tất cả khuyết điểm ở bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm

Đây chính là một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ được lên ngôi gần đây và được sử dụng những công nghệ tiến bộ và ưu việt nhất mà những thủ thuật nâng mũi khác chưa được áp dụng. Chính vì thế, nâng mũi cấu trúc ngày càng nhận được sự quan tâm của nhiều người, nhất là chị em phụ nữ.

Nâng mũi cấu trúc có bao nhiêu loại?

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu làm đẹp, các phương pháp nâng mũi ngày càng ra đời nhiều hơn. Một chiếc mũi thon gọn, cao, đầu mũi nhỏ là một trong những mơ ước của rất nhiều người. Vì lẽ đó mà nhiều người đã tìm đến các kỹ thuật nâng mũi khác nhau. Trong đó, nâng mũi cấu trúc cũng có thể được chia thành 2 loại phổ biến như sau:

Nâng mũi cấu trúc có bao nhiêu loại?
Nâng mũi cấu trúc cũng có thể được chia thành 2 loại phổ biến
#01

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn là một trong những kỹ thuật khó của nâng mũi cấu trúc.

Phương pháp này thay vì sử dụng sụn vành tai thì sụn nâng mũi sẽ được bóc tách từ sụn sườn của người thực hiện.

Kỹ thuật bóc tách và xử lý sụn sườn đòi hỏi kỹ thuật cao. Do đó, phương pháp này cũng kén người và kén chi phí, với số tiền trên 70 triệu đồng.

Chọn lựa phương pháp này, tốt nhất là bác sĩ chỉ định khi các loại sụn khác không tương thích cơ thể.

#02

Nâng mũi cấu trúc 4D

Nâng mũi cấu trúc 4D cũng sử dụng các chất lượng như nâng mũi bọc sụn.

Đó là sụn tự thân, sụn nhân tạo và sụn megaderm. Tuy nhiên, độ can thiệp của nó sâu hơn so với nâng mũi bọc sụn.

Chính vì vậy, nó có thể khắc phục tôt hơn cho các dáng mũi xấu, hỏng.

Đặc biệt, trường hợp nếu những ai đã sửa mũi nhiều lần nhưng biến chứng hoặc chưa ưng ý, nâng mũi cấu trúc là giải pháp cải thiện tốt nhất.

Đối tượng nào nên nâng mũi cấu trúc?

So với các kỹ thuật nâng mũi truyền thống thì phương pháp này có thể sẽ giúp bạn khắc phục được những khuyết điểm ở bộ phận này một cách hoàn hảo nhất. Đồng thời, nó được duy trì với thời gian lâu dài nhưng vẫn bền đẹp.

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp có thể giúp cho bạn trở nên thu hút hơn trong ánh mắt của những người xung quanh.

Bởi lẽ, bộ phận này có thể quyết định đến 80% tổng thể hình dáng khuôn mặt. Tuy nhiên, không phải đối tượng nào cũng có thể áp dụng được kỹ thuật này.

Cụ thể, phương pháp này có thể được áp dụng cho những trường hợp sau đây:

 • Đầu tiên, người muốn thực hiện nâng mũi cần đạt từ 18 tuổi trở lên, đối với cả nam và nữ.
 • Người có đầu mũi bị to như quả cà chua, thấp, tẹt.
 • Mũi hếch và ngắn.
 • Mũi bị biến dạng sau quá trình phẫu thuật trước.
 • Người có nhu cầu thay đổi tướng số và vận mệnh thông qua ngoại hình.
 • Chung là những đối tượng có dáng mũi mang quá nhiều khuyết điểm

Ngoài ra, việc phẫu thuật mũi cấu trúc còn cần phải được tiến hành thực hiện ở bác sĩ thẩm mỹ viện chuyên nghiệp. Tại đây, bạn sẽ được đảm bảo chất lượng như ý muốn mà không lo ngại bất cứ vấn đề nào xảy ra.

Do nâng mũi cấu trúc được xếp vào kỹ thuật thẩm mỹ tương đối khó và cần phải được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ có tay nghề cao thì mới có thể đảm bảo kết quả như mong đợi.

Đồng thời, sau khi phẫu thuật bạn cũng nên có những biện pháp kiêng khem phù hợp để hỗ trợ nhanh chóng việc chữa lành vết thương.

Nâng mũi cấu trúc nên chọn dáng nào đẹp?

Nâng mũi cấu trúc nên chọn dáng nào đẹp? 
Nâng mũi cấu trúc bao gồm 2 loại và việc áp dụng không chỉ đáp ứng nhu cầu về sở thích mà nó còn đòi hỏi phù hợp với gương mặt.

Đối với từng dáng gương mặt sẽ có hình dáng mũi phù hợp, bạn có thể tham khảo những gợi ý sau đây để có thể lựa chọn.

 • Mặt vuông: Đối với những người sở hữu những gương mặt hơi góc cạnh này thì có thể áp dụng cả 2 phương pháp S-Line và L-Line. Những đường nét từ dáng mũi này có thể sẽ giúp gương mặt của bạn trông mềm mại và sang trọng hơn rất nhiều.
 • Mặt trái xoan: Sở hữu gương mặt này thì bạn nên lựa chọn dáng mũi  S-Line để mũi có độ cao vừa phải. Đồng thời, đường nét trên khuôn mặt sẽ được hài hòa  và thanh tú hơn.
 • Mặt dài: Người có khuôn mặt dài thường phù hợp với dáng mũi S-Line. Điều này sẽ giúp cho mũi của bạn trông mềm mại và có thể giảm bớt được nét thô cứng trên gương mặt. Bạn cũng có thể sẽ được tạo hình đầu mũi tròn và nhỏ để tạo cảm giác mặt tròn hơn.
 • Mặt tròn: Đối với những người có gương mặt tròn, to, gò má cao thì nên kết hợp với dáng mũi S-Line để tổng thể đường nét của mặt hài hòa, đồng thời giảm bớt kích thước gương mặt.
 • Mặt nhọn: Những người sở hữu gương mặt này thông thường sẽ phù hợp với cả 2 phương pháp S-Line và L-Line.
 • Mặt trái tim: Trường hợp sở hữu dáng mũi trái tim thường nên lựa chọn dáng mũi S-Line để có thể giúp gương mặt hài hòa hơn.

Những gợi ý về gương mặt phù hợp trên đây bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên, trên thực tế, nếu muốn mang lại kết quả cao có thể bạn sẽ được bác sĩ thẩm mỹ tư vấn cụ thể hơn để có thể lựa chọn được kỹ thuật phù hợp nhất.

Ưu điểm và hạn chế đối với phương pháp nâng mũi cấu trúc

Ưu điểm và hạn chế đối với phương pháp nâng mũi cấu trúc
Đối với bất kỳ phương pháp thẩm mỹ nào cũng vậy, bên cạnh những ưu điểm thì cũng kéo theo những khuyết điểm, hạn chế và nâng mũi cấu trúc cũng không ngoại lệ.

Đối với bất kỳ phương pháp thẩm mỹ nào cũng vậy, bên cạnh những ưu điểm thì cũng kéo theo những khuyết điểm, hạn chế. Vì thế, bạn nên lưu ý kỹ vấn đề này trước khi thực hiện các phương pháp để có thể dễ dàng lựa chọn dáng mũi phù hợp.

#03

Đối với dáng mũi S-Line

Dáng mũi này thường có độ cao tương đối để phù hợp với gương mặt của người Châu Á. Thông thường phần sụn được sử dụng để tạo hình cho mũi được lấy từ sụn tự thân và có độ tương thích cao. Đồng thời hạn chế được các biến chứng. Cụ thể, các ưu khuyết điểm của kỹ thuật này bao gồm:

Ưu điểm:

 • Dáng mũi thanh tú, đường nét hài hòa.
 • Thời gian phẫu thuật nhanh chóng.
 • Khả năng phục hồi nhanh và không để lại sẹo.
 • Hiệu quả có thể giữ được lâu dài.

Khuyết điểm:

 • Phương pháp này thường gây ra tình trạng xâm lấn các tế bào và mô trong mũi vì thế có thể gây đau nhức.
 • Thường chỉ được áp dụng phổ biến đối với nữ giới.
 • Sau khi phẫu thuật cần có thời gian chăm sóc và nghỉ dưỡng để hạn chế tình trạng nhiễm trùng hoặc mũi bị lệch,…
#04

Đối với dáng mũi L-Line

Nâng mũi cấu trúc L-Line là kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại và có thể khắc phục được những biến chứng thường hay xảy ra với các phương pháp cũ. Đây là dáng mũi có độ cao nhiều hơn so với với kỹ thuật còn lại vài thế thời gian thực hiện có thể sẽ lâu hơn. Bên cạnh đó, nó còn bao gồm các ưu và khuyết điểm sau đây:

Ưu điểm:

 • Mũi cao, thẳng tắp, mang lại nét sang trọng.
 • Có thể áp dụng cho cả nam và nữ.
 • Hiệu quả tương đối ổn định và có thể giữ được lâu dài.
 • Tuyệt đối không để lại sẹo sau quá trình thẩm mỹ.

Khuyết điểm:

 • Thời gian thực hiện thường lâu hơn.
 • Bắt buộc phải sử dụng cả sụn tự thân và sụn sinh học.
 • Do dáng mũi cao nên sau khi thực hiện bạn phải cẩn thận trong sinh hoạt để tránh tình trạng tác động mạnh và gây ảnh hưởng đến mũi.

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu tiền

Nâng mũi cấu trúc hiện nay đang là phương pháp được các tín đồ làm đẹp quan tâm và áp dụng rất nhiều.

Chi phí cho loại dịch vụ thẩm mỹ này có thể dao động từ 45.000.000 – 75.000.000 đồng/ lần thực hiện tùy vào bạn lựa chọn  tay nghề của các bác sĩ. Bên cạnh đó, nó còn phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu tiền
Chi phí nâng mũi cấu trúc có thể dao động từ 45.000.000 – 75.000.000 đồng/ lần thực hiện tùy vào bạn lựa chọn bác sĩ thực hiện
 • Loại sụn nâng mũi: Tùy vào các loại sụn nâng mũi khác nhau mà chi phí thực hiện có thể được thay đổi phù hợp. Cụ thể, các loại sụn có thể bao gồm sụn sinh học, sụn sườn, sụn vành tai, sụn vách ngăn mũi. Mỗi loại này sẽ có những lợi ích và hạn chế mà bạn sẽ được tư vấn kỹ hơn khi thực hiện.
 • Cấu tạo mũi ban đầu: Đây là một trong những yếu tố chính quyết định chi phí nâng mũi. Đối với những trường hợp có khuyết điểm quá nhiều như mũi to bè, tẹt, dáng mũi thô, sóng thấp thì thường phải mất nhiều thời gian phẫu thuật và chi phí thường sẽ cao hơn..
 • Trình độ của bác sĩ: Trình độ và tay nghề của bác sĩ thực hiện thường không giống nhau. Và tùy thuộc vào yếu tố này mà chi phí thực hiện có thể thấp hoặc cao. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn những nơi có các bác sĩ với tay nghề cao, chuyên môn giỏi và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề

Lưu ý khi nâng mũi cấu trúc

Một chiếc mũi đẹp có thể cân bằng và làm hài hòa gương mặt và mang lại sự tự tin cho mọi người. Tuy nhiên, nếu lựa chọn phương pháp làm đẹp này, bạn nên lưu ý một số vấn đề sau đây để có thể mang lại hiệu quả tốt và đảm bảo an toàn.

giá nâng mũi cấu trúc
Nâng mũi cấu trúc là phương pháp giúp làm hài hòa các đường nét trên gương mặt. Vì vậy, bạn chỉ nên lựa chọn kỹ thuật phù hợp với mình, không nên chạy theo xu hướng mà làm mất đi nét thẩm mỹ.
 • Trước hết, bạn cần ưu tiên về việc lựa chọn các cơ sở uy tín để thực hiện các phương pháp này một cách an toàn nhất. Do đây là kỹ thuật thẩm mỹ gây xâm lấn sâu, nếu không đảm bảo về chất lượng có thể gây nhiễm trùng, hoại tử,…
 • Nâng mũi cấu trúc là phương pháp giúp làm hài hòa các đường nét trên gương mặt. Vì vậy, bạn chỉ nên lựa chọn kỹ thuật phù hợp với mình, không nên chạy theo xu hướng mà làm mất đi nét thẩm mỹ.
 • Phương pháp nâng mũi cấu trúc chỉ được cân nhắc tiến hành khi các khuyết điểm trên mũi quá nhiều. Ngược lại, bạn có thể tiến hành các thủ thuật ít xâm lấn hơn để có thể nhanh chóng thu gọn được cánh mũi của mình.
 • Sau khi tiến hành nâng mũi, bạn nên chú ý theo dõi tình trạng mũi. Nếu thấy xuất hiện các dấu hiệu bất thường như chảy máu, đau nhức dữ dội thì nên báo ngay với bác sĩ để được cứu chữa kịp thời.
 • Do trong quá trình nâng mũi cấu trúc cần tiến hành xâm lấn mô nên khi thực hiện bạn cần báo cho bác sĩ khi mắc phải một số chứng bệnh như tiểu đường, rối loạn chảy máu, các vấn đề về nhiễm trùng nội khoa.
 • Bên cạnh đó, nếu bạn có sử dụng thực phẩm chức năng thì nên báo ngay với bác sĩ nếu trong 30 ngày trước phẫu thuật. Điều này sẽ đảm bảo hạn chế tối thiểu những rủi ro sau quá trình thực hiện.
 • Những phương pháp nâng mũi cấu trúc cần phải có thời gian chăm sóc và nghỉ dưỡng hợp lý trong khoảng 1 tháng thì mới có thể cố định được. Vì vậy, trong khoảng thời gian này bạn cần phải tuân thủ một số vấn đề để đảm bảo an toàn cho bản thân.
 • Nên theo dõi lịch tái khám và chủ động đến bác sĩ đúng thời gian quy định để kịp thời phát hiện các rủi ro phát sinh mà bạn không thể nhận biết sau quá trình phẫu thuật.
 • Nên hạn chế tác động đến cơ quan này để tránh làm ảnh hưởng và gây kích ứng đến cơ quan này. Đồng thời, nên hạn chế các động tác có thể làm cho mũi bị tác động và tuyệt đối không nên vận động hoặc tập thể với cường độ mạnh.

Bác sĩ nâng mũi cấu trúc giỏi mang đến dáng mũi tuyệt đẹp

Trong làm đẹp nâng mũi, điều quan trọng hàng đầu chính là chọn được bác sĩ giỏi, nổi tiếng, được nhiều khách hàng tín nhiệm.

Đó cũng là lý do vì sao chúng tôi giới thiệu đến các bạn chuyên gia thẩm mỹ Lê Trần Duy – vị phù thủy nhan sắc – người đã chỉnh sửa thành công cho hơn 20.000 dáng mũi cho khách hàng trong và ngoài nước.

Bác sĩ Lê Trần Duy được biết đến là chuyên gia sở hữu công thức nâng mũi cấu trúc điêu khắc độc quyền hiện nay.

Công nghệ nâng mũi này mang đến cho khách hàng những trải nghiệm nhẹ nhàng nhất, với kỹ thuật nâng mũi 5 KHÔNG: KHÔNG ĐAU – KHÔNG SẸO – KHÔNG BIẾN CHỨNG – KHÔNG LỘ SÓNG BÓNG ĐỎ – KHÔNG LÀM LẠI ĐẾN LẦN 2!

Điều này có nghĩa là, chỉ 1 lần duy nhất thực hiện nâng mũi cùng DR Duy, bạn sẽ sở hữu được chiếc mũi thanh thoát nhẹ nhàng, đẹp hài hòa tự nhiên như thật, và dáng mũi ổn định duy trì bền vững với thời gian.

Đó chính là sự hài lòng tuyệt đối mà hơn 20.000 khách hàng đã cảm nhận được, uy tín của bác sĩ Duy cũng đến từ những thành công thực tế này.

Chị Phương Nga, một chuyên viên marketing, đã có những trải nghiệm rất tốt và có những chia sẻ rất thật xoay quanh điều này.

Mình chọn DR Duy để nâng mũi nhờ một chị đối tác chia sẻ. Mũi của mình thì rất tệ luôn. Mũi đã tẹt còn gãy sóng, phải nói trong ngũ quan thì chiếc mũi tệ nhất.

Đặc thù công việc phải giao tiếp khách hàng nhiều, mình cũng nỗ lực học trang điểm để cải thiện, tuy nhiên thực sự chỉ vài phần thôi.

Trước đó, mình khá ngần ngại khi nghe đến phẫu thuật thẩm mỹ. Thế nhưng, sau khi được bác sĩ Duy tư vấn thì mình yên tâm hẳn.

Bác sĩ chia sẻ dù là nâng mũi cấu trúc, thì mọi can thiệp cũng không tác động sâu đến chức năng mũi.

Vì vậy, dáng mũi sẽ được chỉnh sửa mà không cần phải lo lắng bất cứ điều gì, bác sĩ cũng sử dụng sụn tự thân vành tai để nâng mũi nên rất an toàn.

Khoảng tầm 55 phút cho ca phẫu thuật của mình, quả thật, làm rồi mới thấy sự tài hoa của bác sĩ.

Mọi thao tác đều rất nhẹ nhàng, không đau nhé, ban đầu chích thuốc tê mình nghe nhói tí rồi thôi.

Kết quả là thế này đây, mình đã nâng mũi gần 1 năm rồi. Mũi đẹp khiến cả gương mặt ngời sáng và mình thấy tự tin hơn nhiều.

Mình cũng đã giới thiệu đến nhiều bạn bè, chị em đồng nghiệp. Ai mà làm ở DR Duy rồi thì cũng hài lòng thôi. Tin mình đi, người thật việc thật 100% nhé!

Bác sĩ nâng mũi cấu trúc giỏi
Dáng mũi hài hòa, tự nhiên, duy trì trọn đời khi chọn bác sĩ Duy

Kỹ thuật nâng mũi của bác sĩ Lê Trần Duy đã đạt đến tầm chuyên gia, với mỗi gương mặt, bác sĩ sẽ có chọn lựa dáng mũi phù hợp nhất.

Vì vậy, bạn sẽ thấy được sự hài hòa tuyệt đối của dáng mũi, đẹp an toàn, đẹp tự nhiên như mũi thật và các can thiệp cấu trúc chuẩn xác giúp mũi có được định hình bền vững với thời gian.

Mỗi ngày, bác sĩ Duy chỉ thực hiện 3 ca làm đẹp, giới hạn số lượng để mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Do đó, nếu mơ ước dáng mũi đẹp, hãy liên hệ ngay để đặt lịch, tránh chờ đợi lâu:

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top 6 Hướng dẫn chăm sóc sau nâng mũi bằng chỉ

Chế độ chăm sóc sau khi nâng mũi bằng chỉ ảnh hưởng đến 40% hiệu quả thẩm mỹ của phương...

Nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift: Ưu điểm và nhược điểm

Nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift là kỹ thuật làm đẹp không cần phải xâm lấn. Bạn có thể...

Nâng mũi cấu trúc 4D là gì?

Nâng mũi cấu trúc 4D: Phương pháp nâng mũi đẹp hiệu quả

Nâng mũi cấu trúc 4D là phương pháp thẩm mỹ có thể chỉnh sửa toàn diện sống mũi, đầu mũi...

Nâng mũi sụn sườn là gì?

Nâng Mũi Sụn Sườn Bật Mí Cùng Bác Sĩ Giỏi

Nâng mũi sụn sườn có thể khắc phục triệt để nhiều tình trạng khuyết điểm của mũi như: sống mũi...

Nâng mũi bằng sụn tai có ảnh hưởng gì không? Có an toàn không?

Nâng mũi bằng sụn tai là kỹ thuật làm đẹp ngày càng được áp dụng phổ biến. Nó luôn có...

Tiêm filler mũi nằm nghiêng có bị lệch không?

Tiêm filler mũi nằm nghiêng có bị lệch không?

Chế độ chăm sóc sau khi tiêm filler mũi ảnh hưởng rất lớn đến dáng mũi. Sau khi áp dụng...