Tiêm filler mũi bị tràn có nguy hiểm không?

Tiêm filler mũi có đau không? Mấy ngày hết sưng?

Có nên tiêm filler mũi không? Giữ được bao lâu?

Tiêm filler mũi cần kiêng những gì để mau lành?

Nâng mũi sụn tai: Ưu nhược điểm và chi phí thực hiện

Nâng mũi bọc sụn bị đỏ đầu mũi: Nguyên nhân và cách xử lý

Nên kiêng gì sau khi nâng mũi bằng chỉ?

Nâng mũi bằng sụn tự thân: Quy trình và thông tin cần biết

Nâng mũi bằng chỉ giữ được bao lâu? Giá bao nhiêu tiền?

Nâng mũi sụn sườn có đau không? Bao lâu thì lành?

Nâng mũi cấu trúc sử dụng được bao lâu? Có vĩnh viễn không?

Nâng mũi cấu trúc sử dụng được bao lâu, có vĩnh viễn không? là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Bởi lẽ, khi thực hiện phương pháp làm đẹp này, chị em phải tốn một khoản chi phí, hơn nữa quá trình chăm sóc và  cảm giác đau sau phẫu thuật đem lại cũng làm cho nhiều người lo lắng. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này để bạn có thể tự tin cải thiện các khuyết điểm của mình.

Nâng mũi cấu trúc sử dụng được bao lâu? Có vĩnh viễn không?

Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ trong lĩnh vực thẩm mỹ, quá trình nâng mũi diễn ra nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, trình độ chuyên môn của các bác sĩ cũng ngày càng được cải thiện giúp đem lại một kết quả thẩm mỹ làm hài lòng khách hàng và giúp bạn có thêm tự tin với khuôn mặt hài hòa của mình.

Nâng mũi cấu trúc sử dụng được bao lâu? Có vĩnh viễn không?
Thông thường, những người đã áp dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc cho rằng chỉ có thể giữ được lâu nhất từ 10 – 20 năm.

Thực tế cho thấy, có khoảng 90% ca nâng mũi cấu trúc có thể mang lại kết quả như mong muốn và hạn chế tối đa các biến chứng nguy hiểm xảy ra so với các phương pháp nâng mũi trước đó. Không những vậy, những trường hợp nâng mũi dạng này thường mang lại sự tự nhiên cho người sử dụng.

Tuy nhiên, nâng mũi cấu trúc có thời gian sử dụng chỉ đạt đến một giới hạn nào đó. Kết quả sau quá trình này có giữ được lâu hay không là còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Thông thường, những người đã áp dụng phương pháp làm đẹp này cho rằng chỉ có thể giữ được lâu nhất từ 10 – 20 năm.

Theo nghiên cứu của các chuyên gia trong lĩnh vực, quá trình nâng mũi cấu trúc có thể phụ thuộc rất nhiều vào quá trình sinh hoạt, cách chăm sóc sau khi phẫu thuật. Đồng thời, nó còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người. Vì vậy, không thể kết luận chính xác về thời gian giữ được kết quả của thủ thuật này.

Làm thế nào để nâng mũi cấu trúc sử dụng được lâu dài?

Ngày nay, công nghệ phẫu thuật nâng mũi cấu trúc đã được cải tiến hơn rất nhiều so với các phương pháp trước đó. Đây là một bước tiến lớn trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ và có thể khắc phục được hoàn toàn các khuyết điểm trên mũi, trả lại cho bạn sự tự tin và giúp gương mặt hài hòa hơn.

Làm thế nào để nâng mũi cấu trúc sử dụng được lâu dài?
Việc tuân thủ các yêu cầu khi nâng mũi cấu trúc không quá khó và có thể nhanh chóng mang lại hiệu quả tốt nhất.

Nếu bạn muốn kết quả nâng mũi được lưu giữ lâu hơn thì nên đảm bảo những vấn đề sau đây trong và sau quá trình phẫu thuật. Việc tuân thủ các yêu cầu này không quá khó và có thể nhanh chóng mang lại hiệu quả tốt nhất. Cụ thể, thời gian sử dụng khi nâng mũi cấu trúc phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:

1. Chất liệu sụn

So với các phương pháp phẫu thuật mũi trước đó thì nâng mũi cấu trúc đã được cải tiến rất nhiều. Thế nhưng để duy trì lâu dài kết quả của phương pháp này thì còn phụ thuộc vào chất liệu sụn được sử dụng. Chính vì vậy, bạn nên trao đổi kỹ vấn đề này với các bác sĩ trực tiếp thực hiện để được tư vấn cụ thể nhất.

Làm thế nào để nâng mũi cấu trúc sử dụng được lâu dài?
So với các phương pháp phẫu thuật mũi trước đó thì nâng mũi cấu trúc đã được cải tiến rất nhiều.

Những chất liệu sụn cần được đảm bảo an toàn và có độ tương thích cao với cơ thể. Nếu vấn đề này không được đáp ứng có thể sẽ xảy ra tình trạng đào thải các chất này hoặc gây ra các biến chứng nguy hiểm làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của mũi sau khi thực hiện phẫu thuật.

Vì thế, có thể kết luận rằng nâng mũi cấu trúc phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu độn mũi. Bạn có thể trao đổi với các bác sĩ chuyên khoa để lựa chọn chất liệu sụn có thể sử dụng lâu bền hoặc tốt nhất nên dùng sụn tự thân vì chúng sẽ có độ tương thích cao, bền và hạn chế được biến chứng nguy hiểm xảy ra.

2. Công nghệ được áp dụng

Công nghệ áp dụng nâng mũi không phải lúc nào cũng được tiến hành giống nhau tại các trung tâm thẩm mỹ. Chính vì vậy, bạn cần đảm bảo việc tìm hiểu cụ thể chất lượng cơ sở vật chất và máy móc tại các địa chỉ tiến hành thực hiện.

Một số công nghệ phẫu thuật mũi có thời gian sử dụng lên đến 40 năm và con số này đã được chứng minh và nghiên cứu cụ thể dựa trên các yếu tố cốt lõi. Đồng thời, các phương pháp mới này còn hạn chế được tối đa tình trạng dao kéo tác động quá nhiều lên mũi. Thông thường, các bác sĩ chỉ cần 1 đường mổ nhỏ ở giữa mũi là có thể thực hiện được quá trình nâng mũi cấu trúc.

3. Quá trình chăm sóc

Đối với các phương pháp phẫu thuật có xâm lấn thì quá trình chăm sóc có vai trò rất quan trọng. Đây là một trong những yếu tố có thể thúc đẩy quá trình làm lành các vết thương và giúp sụn mũi ngày càng bám chắc vào thành mũi. Từ đó, giúp quá trình nâng mũi cấu trúc có thể giữ được lâu dài với thời gian.

Làm thế nào để nâng mũi cấu trúc sử dụng được lâu dài?
Đối với các phương pháp phẫu thuật có xâm lấn như nâng mũi cấu trúc thì quá trình chăm sóc có vai trò rất quan trọng.

Chính vì thế, bên cạnh việc lựa chọn các cơ sở thực hiện, chất liệu sụn thì bạn cũng cần quan tâm đặc biệt đến quá trình chăm sóc mũi. Theo đó, chế độ ăn uống cần tránh những loại thực phẩm có thể gây dị ứng và bổ sung các chất cần thiết để đảm bảo quá trình phục hồi diễn ra nhanh chóng. Đồng thời, bạn nên hạn chế tác động quá mạnh lên các vết thương để tránh gây kích ứng ở vị trí này.

4. Địa chỉ thực hiện

Khi nhu cầu thẩm mỹ ngày càng tăng cao thì các trung tâm thẩm mỹ ra đời ngày càng nhiều hơn. Chính vì vậy, bạn cần phải cân nhắc kỹ trong việc lựa chọn nơi thực hiện. Tốt nhất, bạn nên đến các trung tâm thẩm mỹ lớn, có giấy phép hoạt động của Bộ y tế. Điều này sẽ đảm bảo quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng và ít biến chứng.

Làm thế nào để nâng mũi cấu trúc sử dụng được lâu dài?
Bạn cần phải cân nhắc kỹ trong việc lựa chọn nơi thực hiện nâng mũi cấu trúc.

Các trung tâm thẩm mỹ hiện nay thường có dịch vụ bảo hành kết quả nâng mũi cấu trúc trọn đời. Vì vậy, bạn có thể yên tâm sử dụng các  phương pháp này mà không lo ngại phải tốn thêm 1 khoản chi phí.

5. Trình độ các bác sĩ

Bác sĩ thẩm mỹ là người trực tiếp thực hiện các phẫu thuật thẩm mỹ và sẽ đưa ra cho bạn những tư vấn về quá trình làm đẹp sao cho phù hợp với gương mặt và chi phí của từng khách hàng. Vì thế, các bác sĩ có kinh nghiệm càng lâu năm trong nghề thì sẽ đảm bảo đưa ra cho bạn các gợi ý tốt nhất.

Trên đây là giải đáp thắc mắc về vấn đề nâng mũi cấu trúc sử dụng được bao lâu? Có vĩnh viễn không? Hy vọng bài viết đã có thể cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết. Nên nhớ rằng, việc lựa chọn cơ sở thực hiện là một điều quan trọng cần phải lưu ý để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bản thân và hạn chế được những biến chứng nguy hiểm xảy ra.

Cùng chuyên mục

Sau khi nâng mũi nên kiêng những gì? Kiêng bao lâu?

Sau khi nâng mũi thì việc kiêng cữ rất quan trọng. Nếu vấn đề này không được đảm bảo có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe và có thể...

Nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không? Giá bao nhiêu?

Ngày nay, các phương pháp chỉnh sửa cấu trúc mũi bằng sụn nhân tạo không còn phổ biến nhiều như trước mà thay vào đó là nâng mũi bằng sụn...

Tiêm chất làm đầy sai kỹ thuật

Tiêm filler bị vón cục có nguy hiểm không? Khắc phục thế nào?

Tiêm filler là một trong những kỹ thuật làm đẹp đơn giản, nhanh chóng và mang đến hiệu quả tức thì. Nhờ đó, khách hàng có thể sở hữu khuôn...

Sụn nâng mũi có mấy loại? Nên chọn loại nào tốt nhất?

Nâng mũi hiện đang là phương pháp được rất nhiều tín đồ làm đẹp quan tâm trong thời gian gần đây. Bởi lẽ, sở hữu một chiếc mũi đẹp luôn...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ẩn