4.2/5 - (46 bình chọn)

Top 5 Bác sĩ sửa ngực hỏng tại TPHCM có trình độ chuyên môn giỏi

Cập nhật 08/10/2023
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Nâng Ngực
Địa điểm Hồ Chí Minh
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung
2Bác sĩ Chiêm Quốc Thái
3Bác sĩ Ngô Mộng Hùng
4Bác sĩ thẩm mỹ Vương Khánh Long
5Bác sĩ Võ Tiến Huy
Kinh nghiệm cần biết khi chọn bác sĩ sửa ngực hỏng ở TPHCM [Xem chi tiết]

Các bác sĩ sửa ngực hỏng nổi tiếng ở TPHCM đều có chuyên môn giỏi và dày dạn kinh nghiệm. Bằng đôi bàn tay tài hoa, bác sĩ có thể khắc phục biến chứng, tháo túi độn và tạo hình dáng ngực đẹp, cân đối. Nếu vẫn chưa chọn được vị bác sĩ đáng tin cậy, bạn đọc sẽ cần đến những gợi ý từ TopAZ Review.

Review 5 bác sĩ sửa ngực hỏng ở TPHCM nổi tiếng, tay nghề cao

Phẫu thuật thẩm mỹ thường phức tạp hơn so với thẩm mỹ nội khoa. Đồng thời giữa các kỹ thuật cũng sẽ có mức độ khó khác nhau, trong đó sửa ngực hỏng được cho là kỹ thuật phức tạp nhất, đòi hỏi bác sĩ phải hiểu rõ về giải phẫu ngực và được đào tạo bài bản trong thời gian dài.

Với những chị em sửa ngực nhưng không ưng ý, gặp biến chứng 2 bên ngực không đều, co thắt bao xơ, nhiễm trùng… tái phẫu thuật nâng ngực là điều cần thiết. Để quá trình làm đẹp diễn ra thuận lợi, chị em nên tham khảo 5 vị bác sĩ sửa ngực hỏng có tay nghề cao ở TPHCM trong nội dung sau:

#01

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung hiện đang là Giám đốc của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Danh tiếng của bác sĩ được tạo dựng sau khi hoàn thành xuất sắc các ca chỉnh sửa mũi hỏng, nâng ngực hỏng và xử lý biến chứng nặng do phẫu thuật thẩm mỹ ở những cơ sở kém chất lượng. Đặc biệt, bác sĩ còn thường xuyên phẫu thuật miễn phí cho những người có khiếm khuyết về ngoại hình.

Hiện nay, rất nhiều người tự phong là “bác sĩ” nhưng chưa qua đào tạo chính quy. Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung là một trong những bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có quá trình học tập lâu dài, bài bản.

bác sĩ sửa ngực hỏng tphcm
Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung là một trong những bác sĩ sửa ngực hỏng có tay nghề cao ở TPHCM

Sau khi tốt nghiệp Đại học Y Dược TPHCM, bác sĩ có cơ hội tu nghiệp tại Khoa Tạo hình khuôn mặt – Bệnh viện BK Dong Yang (Hàn Quốc) và tiếp tục tu nghiệp tại Hiệp Hội Phẫu Thuật Hoa Kỳ năm 2003. Tham gia khóa huấn luyện xoá nếp nhăn trẻ hoá vùng mặt tại Thái Lan năm 2006. Tu nghiệp Lớp Sau Đại Học khoa Tạo Hình Thẩm mỹ tại Đại Học Hanyang (Hàn Quốc) năm 2012.

Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung được đánh giá cao với những báo cáo khoa học có ý nghĩa thực tiễn, đóng góp cho sự phát triển của lĩnh vực thẩm mỹ nước nhà. Với những cống hiến không ngừng nghỉ, bác sĩ được Bộ Y tế trao tặng nhiều danh hiệu, thành tích.

Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung có đủ chuyên môn và kinh nghiệm để chỉnh sửa ngực hỏng – kể cả những ca nặng bị hoại tử, vỡ và tràn túi ngực. Sau khi xử lý biến chứng và lấy túi độn, bác sĩ sẽ theo dõi khách hàng trong 3 – 5 tháng trước khi tái phẫu thuật nâng ngực.

Luôn đặt sức khỏe và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung nhận được sự yêu quý của đông đảo các tín đồ yêu thích làm đẹp. Hiện bác sĩ đang làm việc tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Bạn đọc có nhu cầu có thể đến trực tiếp hoặc đặt lịch yêu cầu được bác sĩ thăm khám, tư vấn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – 44 Tôn Thất Tùng, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 09 8686 1111
 • Website: thammyhanquoc.vn
 • Facebook: FB.com/benhvienjw.vn
#02

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái là bác sĩ CKI chuyên ngành Tạo hình thẩm mỹ. Trước khi thành lập Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ, bác sĩ từng là Trưởng khoa Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Đức và là thành viên của nhiều hiệp hội liên quan đến phẫu thuật thẩm mỹ.

Tên tuổi của Bác sĩ Chiêm Quốc Thái được biết đến khi là người đầu tiên thực hiện thành công kỹ thuật nâng mũi bọc sụnnâng ngực nội soi. Chính vì vậy, nếu đang tìm bác sĩ sửa ngực hỏng ở TPHCM, chị em phụ nữ có thể cân nhắc vị bác sĩ này.

bác sĩ sửa ngực hỏng tphcm
Các ca sửa ngực hỏng do Bác sĩ Chiêm Quốc Thái thực hiện đều có kết quả mỹ mãn, chuẩn tỷ lệ vàng

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái được khách hàng đánh giá là người có tay nghề cao, mắt thẩm mỹ tốt. Hơn hết, bác sĩ cập nhật nhanh các xu hướng thẩm mỹ mới nhất giúp khách hàng có cơ hội sở hữu diện mạo cuốn hút, thời thượng.

Với năng lực chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dạn, bác sĩ đã giúp hàng nghìn khách hàng trút bỏ sự tự ti về khiếm khuyết ngoại hình. Khoác lên mình diện mạo mới để tự tin hơn và có thêm nhiều cơ hội trong cuộc sống.

Hiện Bác sĩ Chiêm Quốc Thái đang là Giám đốc – Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ. Bệnh viện có quy mô khoảng 1000m2 với máy móc, thiết bị hiện đại, phòng phẫu thuật vô trùng và khang trang. Đồng hành cùng bác sĩ là ekip mổ được đào tạo bài bản, thái độ làm việc chuyên nghiệp. Vì vậy, chị em phụ nữ đang có ý định “nâng cấp” bản thân có thể cân nhắc điều trị tại đây.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ – 331 Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3838 9595
 • Email: tuvan@benhvienvietmy.com
 • Website: benhvienvietmy.com
 • Facebook: FB.com/BenhVienThamMyVietMy
#03

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng là địa chỉ nâng ngực đẹp, an toàn ở TPHCM. Đích thân Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ là người trực tiếp thăm khám, tư vấn và phẫu thuật nâng ngực cho khách hàng. Bác sĩ còn có kinh nghiệm tái phẫu thuật ngực cho những trường hợp sửa ngực hỏng, gặp phải biến chứng co thắt bao xơ, hai bên ngực không đồng đều…

Là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, Bác sĩ Ngô Mộng Hùng được rất nhiều khách hàng tin tưởng, trao gửi niềm tin khi có ý định “trùng tu” vòng 1. Những ca nâng ngực do bác sĩ thực hiện đều đạt kết quả mỹ mãn. Dáng ngực cân đối, hài hòa với vóc dáng và gần như không lộ dấu vết thẩm mỹ.

các bác sĩ sửa ngực hỏng tphcm
Với kinh nghiệm dày dạn, Bác sĩ Ngô Mộng Hùng có thể chỉnh sửa tất cả các ca nâng mũi và nâng ngực hỏng

Tái phẫu thuật nâng ngực thường có mức độ khó, phức tạp hơn so với nâng ngực lần đầu. Chính vì vậy, Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ thăm khám và đánh giá kỹ lưỡng để đảm bảo tỷ lệ thành công 100%. Tránh trường hợp phải phẫu thuật lại nhiều lần gây hao tốn chi phí và ảnh hưởng đến tâm lý khách hàng.

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng có kinh nghiệm sửa các trường hợp nâng ngực hỏng như túi ngực vỡ, tràn, bao xơ co thắt gây đau, đặt túi ngực sai vị trí hoặc túi ngực quá lớn, không cân đối với vóc dáng. Trước khi tái phẫu thuật, bác sĩ sẽ lấy túi độn ngực cũ và theo dõi sức khỏe của khách trong vòng 3 tháng để đảm bảo an toàn.

Dr. Ngô Mộng Hùng hiện đang là thành viên của Hội Phẫu thuật thẩm mỹ TPHCM và Thành viên của Hội Phẫu thuật Quốc tế Isaps. Vì vậy, bác sĩ có cơ hội tiếp cận với những phương pháp thẩm mỹ mới nhất, học hỏi được kinh nghiệm từ những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu.

Luôn học hỏi và không ngừng cố gắng đã giúp Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đạt được những thành công nhất định, quan trọng nhất là sự thừa nhận của giới chuyên môn và sự tin cậy của đông đảo khách hàng. Nếu có ý định sửa ngực hỏng, bạn đọc nên liên hệ với Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng – nơi bác sĩ đang công tác, làm việc.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng – 219B Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 093 3001 300
 • Email: cskh.ngomonghung@gmail.com
 • Website: thammyngomonghung.vn
 • Facebook: FB.com/NgoMongHungHospital
#04

Bác sĩ thẩm mỹ Vương Khánh Long

Hơn 20 năm làm việc trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, Bác sĩ Vương Khánh Long được nhiều người biết đến bởi tay nghề cao, kinh nghiệm dày dạn và mắt thẩm mỹ tốt. Bác sĩ đã từng 2 lần đạt danh hiệu “bàn tay vàng”, được cả giới chuyên môn và khách hàng công nhận.

Nếu quan tâm đến làm đẹp, chắc hẳn chị em sẽ không xa lạ với tên tuổi của vị bác sĩ này. Ngoài công tác tư vấn và phẫu thuật thẩm mỹ cho khách hàng, Bác sĩ Vương Khánh Long còn là khách mời của những chương trình làm đẹp nổi tiếng.

các bác sĩ sửa ngực hỏng tphcm
Bác sĩ thẩm mỹ Vương Khánh Long được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa khi có ý định sửa ngực hỏng

Bác sĩ có thế mạnh về kỹ thuật nâng ngực nội soi. Kỹ thuật này có ưu điểm là mức độ xâm lấn thấp nhưng mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Bác sĩ Vương Khánh Long không chỉ là bác sĩ nâng ngực đẹp ở TPHCM mà còn thực hiện thành công nhiều ca sửa ngực hỏng phức tạp như co thắt bao xơ, hai bên ngực không đồng đều, kích thước ngực quá lớn, không cân đối với vóc dáng…

Bác sĩ Vương Khánh Long trực tiếp khám và đánh giá tình trạng sức khỏe của khách hàng. Trường hợp gặp phải những biến chứng nặng, đe dọa đến tính mạng như nhiễm trùng, hoại tử… bác sĩ sẽ khuyến khích khách hàng chuyển đến các bệnh viện hạng đặc biệt và hạng I để được xử trí kịp thời.

Các ca nâng ngực và sửa ngực hỏng Bác sĩ Vương Khánh Long thực hiện đều được thực hiện đúng quy trình, cam kết an toàn, không biến chứng. Vật liệu được sử dụng là túi độn ngực của những thương hiệu uy tín, an toàn, không vỡ và tràn khi có tác động cơ học.

Với tay nghề khéo léo, bác sĩ xác định chính xác size, dáng túi và vị trí đặt túi ngực phù hợp. Tạo hình dáng ngực vô cùng tự nhiên, mang đến cảm giác chân thật và không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Bác sĩ Vương Khánh Long mở Phòng khám chuyên khoa PTTM riêng để có thể đáp ứng nhu cầu làm đẹp. Những ca nâng ngực cần gây mê sẽ được thực hiện tại các bệnh viện hợp tác với bác sĩ với phòng phẫu thuật vô trùng và đầy đủ máy móc, thiết bị để hỗ trợ trong quá trình thẩm mỹ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Phòng khám chuyên khoa PTTM BS Long – 518 Lê Hồng Phong, P.1, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0908 493 008
 • Email: tmv.bslong@gmail.com
 • Website: bacsilong.com
 • Facebook: FB.com/TMV.BS.LONG
#05

Bác sĩ Võ Tiến Huy

Bác sĩ Võ Tiến Huy hiện đang công tác Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – địa chỉ sửa ngực hỏng uy tín ở TPHCM. Hầu hết những tín đồ làm đẹp đều biết đến danh tiếng của vị bác sĩ này với hàng nghìn ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công mỹ mãn, mang đến diện mạo bất ngờ. Danh tiếng của bác sĩ được biết đến nhiều hơn khi tham gia chương trình thực tế – Hành trình lột xác.

các bác sĩ sửa ngực hỏng tphcm
Bác sĩ Võ Tiến Huy đã thực hiện thành công hơn 20.000 ca nâng ngực và sửa ngực hỏng

Tính đến nay, Bác sĩ Võ Tiến Huy đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực và đã thực hiện thành công 20.00 ca nâng ngực, trong đó có nhiều ca sửa ngực hỏng do thẩm mỹ ở những cơ sở không uy tín. Với tay nghề cao, rất nhiều người lựa chọn bác sĩ khi có ý định sửa ngực hỏng để sở hữu “đôi gò bồng đảo” quyến rũ, thu hút.

Liên tục 3 năm từ 2017 – 2020, bác sĩ đều nhận được danh hiệu “bàn tay vàng thẩm mỹ” và vinh dự lọt top các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi ở TPHCM. Vì vậy, không bất ngờ khi Bác sĩ Võ Tiến Huy có mặt trong danh sách các bác sĩ sửa ngực hỏng ở TPHCM.

Nếu có mong muốn được bác sĩ thăm khám và trực tiếp sửa ngực hỏng, bạn đọc nên liên hệ với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – cơ sở TPHCM:

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – 666 Cách Mạng Tháng Tám, P.5, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 1900 6466
 • Website: benhvienthammykangnam.vn
 • Facebook: FB.com/Thammykangnam

Kinh nghiệm cần biết khi chọn bác sĩ sửa ngực hỏng ở TPHCM

Khi search từ khóa “bác sĩ sửa ngực hỏng ở TPHCM” sẽ cho ra rất nhiều kết quả tìm kiếm. Tuy nhiên, quá nhiều lựa chọn cũng gây ra khó khăn khi đưa ra quyết định. Bên cạnh đó, năng lực chuyên môn, tay nghề và kinh nghiệm của các bác sĩ có sự chênh lệch đáng kể. Vì vậy, không nên chủ quan khi tìm bác sĩ sửa ngực hỏng.

Những kinh nghiệm được TopAZ Review đúc kết sẽ giúp bạn đọc tìm được bác sĩ sửa ngực hỏng có chuyên môn giỏi ở TPHCM:

 • Chọn bác sĩ giàu kinh nghiệm: So với phẫu thuật ngực lần đầu, sửa ngực hỏng phức tạp hơn rất nhiều. Chính vì vậy, cần phải chọn bác sĩ có từ 7 – 10 năm kinh nghiệm. Kinh nghiệm thực tế sẽ giúp các bác sĩ xử trí biến chứng nhanh chóng và tạo hình dáng ngực cân đối, hài hòa.
 • Có thế mạnh về nâng ngực: Mỗi bác sĩ thẩm mỹ sẽ có ưu thế về nhóm kỹ thuật khác nhau, chẳng hạn như thẩm mỹ ngực, thẩm mỹ mũi, thẩm mỹ vòng 3, hút mỡ… Nếu có ý định sửa ngực hỏng, bạn nên chọn các bác sĩ có kinh nghiệm về thẩm mỹ ngực để đạt được kết quả mỹ mãn.
 • Thực hiện thành công hàng nghìn ca nâng ngực: Kết quả của những ca thẩm mỹ là bằng chứng rõ ràng, minh chứng cho tay nghề và chuyên môn của bác sĩ. Vì vậy, bạn nên chọn các bác sĩ đã thực hiện thành công nhiều ca nâng ngực. Thông qua hình ảnh thực tế, bạn cũng có thể đánh giá dáng ngực bác sĩ thực hiện có phù hợp với bản thân hay không.
 • Nhận được nhiều giải thưởng, danh hiệu: Các bác sĩ vinh dự nhận được nhiều giải thưởng, danh hiệu đa phần đều có chuyên môn giỏi và tay nghề cao. Đây cũng là cơ sở để bạn đưa ra đánh giá và lựa chọn được vị bác sĩ sửa ngực hỏng giỏi ở TPHCM.
 • Làm việc tại các bệnh viện thẩm mỹ lớn: Bên cạnh tay nghề bác sĩ, kết quả của phẫu thuật nâng ngực còn phụ thuộc vào sự hỗ trợ của máy móc, thiết bị. Vì vậy, bạn nên lựa chọn các bác sĩ đang làm việc ở bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại TPHCM để quá trình sửa ngực hỏng diễn ra thuận lợi.

Kết: Sửa ngực hỏng phức tạp hơn so với phẫu thuật nâng ngực lần đầu. Ngoài việc chỉnh hình dáng ngực, bác sĩ còn phải xử lý các biến chứng như bao xơ, vỡ, tràn túi ngực… Vì vậy, bạn đọc nên tham khảo và tìm hiểu kỹ để chọn được bác sĩ sửa ngực hỏng có chuyên môn, tay nghề cao ở khu vực TPHCM.

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bác sĩ nâng ngực tại Hà Nội

Top 5 Bác sĩ nâng ngực giỏi tại Hà Nội nổi tiếng nhất

Trong những năm gần đây, nhu cầu làm đẹp, đặc biệt là các dịch vụ phẫu thuật tạo hình ngực,...

Top 10 Địa chỉ sửa ngực hỏng tại TPHCM uy tín, dịch vụ chuyên nghiệp

Tìm địa chỉ sửa ngực hỏng uy tín ở TPHCM là vấn đề mà không ít chị em quan tâm,...

bác sĩ nâng ngực giỏi

Top 5 Bác sĩ nâng ngực đẹp tại TPHCM nổi tiếng mát tay

Bác sĩ nâng ngực đẹp tại TPHCM được nhiều chị em tìm kiếm với mong muốn cải thiện các khuyết...

Top 11 địa chỉ nâng ngực tại Hà Nội uy tín, an toàn nhất

Nâng ngực là một trong những thủ thuật làm đẹp đòi hỏi phải trải qua quá trình xâm lấn sâu....