4.9/5 - (63 bình chọn)

Top 10 Địa chỉ học thiết kế nội thất tại TPHCM uy tín chất lượng

Cập nhật 04/01/2024
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Dạy Nghề
Địa điểm Hồ Chí Minh
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Trường Đại học Khoa học Tự nhiên
2Việt Academy
3Viện Đào tạo và Phát triển Khoa học Xây dựng
4Trung tâm Đồ Họa Kiến Trúc DOA
5Arena Multimedia
6Trường Đại học Bách Khoa TPHCM
7Trung tâm Đồ họa 3DKID
8Trung tâm Thời Đại Mới IDC
9Trung tâm Đào tạo Quốc tế KENT
10Trường Cao đẳng Kiến Trúc – Xây Dựng TPHCM
7 tiêu chí đánh giá một trung tâm đào tạo thiết kế nội thất chất lượng tại TPHCM [Xem chi tiết]

Địa chỉ học thiết kế nội thất tại TPHCM là nơi bạn có thể học hỏi được nhiều kinh nghiệm, kĩ năng và kiến thức chuyên môn từ các người thầy, người cô trong nghề trong thời ngắn. Giúp chuẩn bị tốt hành trang làm nghề, dễ dàng tìm được môi trường làm việc lí tưởng để bản thân thỏa sức thể hiện đam mê và sự sáng tạo.

Review 10 địa chỉ học thiết kế nội thất ở TPHCM nhiều giảng viên giỏi, học phí rẻ

Học thiết kế nội thất là nhu cầu, sở thích của không ít bạn trẻ đam mê nghệ thuật, yêu thích sáng tạo và mong muốn mang đến những không gian sống, làm việc tuyệt vời cho các cá nhân, gia đình, công ty,…. Nếu bạn là một trong số đó thì đừng bỏ qua những gợi ý về địa chỉ học thiết kế nội thất tại TPHCM dưới đây:

#01

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên là địa chỉ học thiết kế nội thất nổi tiếng tại TPHCM. Ở đây, bạn sẽ được thực hành trên các công trình hoặc dự án thực tế ngoài những giờ học lí thuyết cung cấp kiến thức cơ bản và cần thiết cho ngành nghề.

Phương pháp giảng dạy có nhiều điểm mới mẻ và sáng tạo chính là điểm nhấn khiến nhiều người yêu thích và lựa chọn trường để theo học. Bởi mỗi giờ học trôi qua đều cho bạn biết được rất nhiều điều hữu ích và không bị nhàm chán, trở nên hào hứng và hứng khởi hơn.

địa chỉ học thiết kế nội thất tại TPHCM
Ở Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, học viên được thực hành trên các công trình hoặc dự án thực tế ngoài những giờ học lí thuyết

Đội ngũ giảng viên là những người giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm và tận tâm, trách nhiệm với nghề. Trong quá trình đào tạo, luôn giám sát, hỗ trợ & tham gia trao đổi thường xuyên và liên tục để học viên hiểu bài hơn và sau này có thể xử lí tốt các tình huống thực tế.

Cam kết sau khi hoàn thành xong khóa học, học viên sẽ nắm vững được những nguyên tắc trong thiết kế nội thất và vật liệu, sử dụng thành thạo những phần mềm thiết kế như Sketchup, AutoCad và 3DS Max. Điều này sẽ giúp bản thân có một công việc tốt và mức lương ổn định.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường số 5A, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 02862 884 499
 • Website: hcmus.edu.vn
#02

Việt Academy

Việt Academy sau một thời gian ngắn thành lập & phát triển đã nhanh chóng trở thành địa chỉ học thiết kế nội thất tại TPHCM uy tín, chất lượng được nhiều người lựa chọn. Đồng thời, được đánh giá cao về sự chuyên nghiệp, tận tâm và trách nhiệm.

Các khóa học tại học viện được thiết kế phù hợp với những bạn mới bắt đầu làm quen với thiết kế nội thất, đã học căn bản về sketchuhp/3DS Max/AutoCad muốn nâng cao kĩ năng & kiến thức. Từ đó mở ra nhiều cơ hội hơn về nghề nghiệp.

địa chỉ học thiết kế nội thất tại TPHCM
Các khóa học tại Việt Academy được thiết kế phù hợp với những bạn mới bắt đầu làm quen hoặc đã học căn bản thiết kế nội thất

Học viện sở hữu đội ngũ giảng viên và chuyên gia giỏi, đã tham gia vào những dự án thiết kế & xây dựng nên không chỉ có trình độ chuyên môn tốt mà còn có những kiến thức rất bổ ích và bám sát với thực tế. Đặc biệt, sẵn sàng hỗ trợ để học viên triển khai những ý tưởng sáng tạo & có thể áp dụng một cách tối ưu.

Học phí học tại học viện không cao nên nếu có nhu cầu bạn hoàn toàn có thể cân nhắc và lựa chọn. Với mức học phí này, bạn sẽ có thể nhận được những giá trị tương đương hoặc cao hơn, cũng như được hỗ trợ nhiệt tình và hết mình đến khi chính thức tốt nghiệp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 22/1 Nguyễn Văn Sĩ, q. Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0975 344 486
 • Website: vietacademy.edu.vn
#03

Viện Đào tạo và Phát triển Khoa học Xây dựng

Một trong những địa chỉ học thiết kế nội thất hàng đầu tại TPHCM là Viện Đào tạo và Phát triển Khoa học Xây dựng. Đây là nơi cực kì thích hợp để bạn đặt niềm tin nếu có mong muốn đi làm trong ngành nội thất, kiến trúc hoặc xây dựng.

Tại viện có đầy đủ những khóa học bổ trợ cho các học viên còn thiếu sót về kĩ năng trong quá trình làm việc với chương trình và phương pháp giảng dạy gắn liền cùng kinh nghiệm thực tế. Bên cạnh đó là kiến thức chuyên môn, giúp ích cho công việc về sau.

địa chỉ học thiết kế nội thất tại TPHCM
Viện Đào tạo và Phát triển Khoa học Xây dựng có chương trình và phương pháp giảng dạy gắn liền cùng kinh nghiệm thực tế

Đội ngũ giảng viên đều là những người có chuyên môn tốt do được đào tạo bài bản trong các trường đại học uy tín. Ngoài ra, có nhiều năm kinh nghiệm khi đã làm việc một thời gian dài với các công ty tư vấn & thiết kế Việt Nam và quốc tế.

Trong những giờ học, giảng viên sẽ vừa giảng dạy để học viên thành thạo các kĩ năng, vừa truyền nghề & chia sẻ kinh nghiệm để bạn có được hành trang vững chắc vào đời. Trong tương lai, dù đi làm ở bất kì môi trường nào cũng đều có thể hòa nhập tốt và hoàn thành công việc hiệu quả.

Đặc biệt, viện luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho học viên trong nhóm trên facebook ngay cả khi đã kết thúc khóa học. Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể dễ dàng ứng tuyển vào các công ty, doanh nghiệp,… yêu thích mà không cần thời gian làm quen.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 10 Đường 3/2, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0901 768 111
 • Email: khoahocxaydung.edu.vn@gmail.com
 • Website: khoahocxaydung.edu.vn
 • Facebook: FB.com/khoahocxaydung.edu.vn
#04

Trung tâm Đồ Họa Kiến Trúc DOA

Trung tâm Đồ Họa Kiến Trúc DOA được đánh giá là địa chỉ xứng đáng để đầu tư kinh phí theo học thiết kế nội thất tại TPHCM. Bởi những khóa học ở đây được xây dựng với tính thực tiễn cao với khả năng ứng dụng tốt và lí thuyết cung cấp kiến thức chuyên môn hữu ích.

Khi theo học, bạn sẽ được thực hành hoàn toàn trên máy tính của trung tâm. Đồng thời, học giáo trình được thiết kế riêng phù hợp với trình độ của từng cá nhân, giúp học viên tiếp thu nhanh và hiểu bài tốt, cũng như thành thạo được các kĩ năng trong một thời gian ngắn.

địa chỉ học thiết kế nội thất tại TPHCM
Những khóa học ở Trung tâm Đồ Họa Kiến Trúc DOA được xây dựng với tính thực tiễn cao với khả năng ứng dụng tốt

Đặc biệt, học viên luôn nhận được sự chỉ dạy tận tình của đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm và giỏi chuyên môn. Giúp tránh được tối đa trường hợp không hiểu bài hoặc có thắc mắc không tìm được người giải đáp làm ảnh hưởng đến kết quả học tập.

Trung tâm cam kết sẽ tạo mọi điều kiện để học viên có thể phát triển tiềm năng, nâng cao được trình độ của bản thân. Giúp tương lai tìm được công việc đúng với đam mê mà vẫn có thể làm việc trong môi trường tuyệt vời và có mức lương xứng đáng với công sức, chất xám.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 420 Nơ Trang Long, q. Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0905 570 288
 • Email: dohoakientruc.vn@gmail.com
 • Website: dohoakientruc.vn
 • Facebook: FB.com/dohoakientruc.vn
#05

Arena Multimedia

Arena Multimedia là địa chỉ chuyên cung cấp các khóa học thiết kế nội thất tại TPHCM. Đồng thời, đây cũng là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực đào tạo các chuyên gia mỹ thuật đa phương tiện ở Châu Á, thuộc sự quản lý của Tập đoàn APTECH (Ấn Độ).

Điểm cộng là đã có trên 25 năm kinh nghiệm với hệ thống trung tâm đào tạo trải dài khắp thế giới. Hiện tại có khoảng 450.000 học viên thuộc 20 quốc gia đang theo học. Riêng tại Việt Nam, có 17 năm hoạt động & phát triển với 6 cơ sở tại các thành phố lớn.

địa chỉ học thiết kế nội thất tại TPHCM
Arena Multimedia thuộc sự quản lý của Tập đoàn APTECH (Ấn Độ) với 17 năm hoạt động & phát triển tại Việt Nam

Mục tiêu trong tương lai là có thể trở thành một cơ sở đào tạo có chất lượng tốt nhất, thành lập được cộng đồng sáng tạo cho những bạn trẻ có đam mê,…. Do đó, ở thời điểm hiện tại, nơi đây luôn không ngừng đổi mới và học hỏi, tiếp thu thêm kiến thức.

Đội ngũ giảng viên đều là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế & sản xuất nội dung liên quan đến giải trí, nội thất,…. Không chỉ truyền dạy cho bạn các kiến thức và kĩ năng căn bản mà còn chia sẻ rất nhiều điều thú vị và hữu ích có thể ứng dụng vào thực tế cuộc sống.

Những học viên sau khi tốt nghiệp đều tạo được cho mình dấu ấn riêng và uy tín đối với ngành công nghiệp mang nhiều yếu tố sáng tạo ở Việt Nam. Mở ra nhiều cơ hội về nghề nghiệp trong khi chi phí đầu tư ban đầu lại không cao, không đắt đỏ và phù hợp với tài chính của hầu hết cá nhân.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 212 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 1800 1525
 • Email: arena@aprotrain.com
 • Website: arena-multimedia.vn
 • Facebook: FB.com/arena.multimedia.vn
#06

Trường Đại học Bách Khoa TPHCM

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ tại TPHCM để học thiết kế nội thất thì Trường Đại học Bách khoa TPHCM sẽ là gợi ý không thể tốt hơn. Bởi đội ngũ giảng viên đều rất giỏi, nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy thực tế, luôn quan tâm và yêu thương học viên.

Bên cạnh đó, trường còn đang phối hợp cùng Công ty Tư vấn & Thiết kế Japan CBS xây dựng nên các khóa học ngắn hạn cho các bạn trẻ có đam mê và nhu cầu về ngành. Tập trung chủ yếu vào phát triển những kĩ năng liên quan đến đồ họa để phục vụ tốt cho công tác triển khai trong thiết kế nội thất.

địa chỉ học thiết kế nội thất tại TPHCM
Trường Đại học Bách khoa TPHCM phối hợp cùng Công ty CBS xây dựng nên các khóa học ngắn hạn về thiết kế nội thất

Trong mỗi giờ học, trường đều cho học viên các bài tập thực hành riêng biệt và mang tính chuyên môn để kiểm tra, rà soát trình độ và quá trình tiếp thu bài giảng của từng cá nhân. Đảm bảo tốt nhất về chất lượng giảng dạy và giúp bạn thành thạo được các kĩ năng khi tốt nghiệp.

Lối đào tạo của trường là bám sát vào thực tiễn và đề cao tính thiết thực trong từng bài giảng. Giúp học viên có một hành trang chắc chắn trước khi trở thành chuyên viên thiết kế nội thất và không bị ngỡ ngỡ, lo lắng khi bắt đầu làm việc trong môi trường chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 268 Lý Thường Kiệt, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 02838 651 70
#07

Trung tâm Đồ họa 3DKID

Trung tâm Đồ họa 3DKID là địa chỉ chuyên cung cấp những khóa học về đồ họa, thiết kế nội thất và kiến trúc tại TPHCM. Mục đích là mang đến nguồn nhân lực trẻ giỏi về chuyên môn và kĩ năng cho thị trường Việt Nam và thế giới.

Chương trình đào tạo sẽ được trung tâm xây dựng dựa trên các yêu cầu thực tế của công việc, giúp học viên nắm bắt được những xu hướng mới một cách nhanh chóng và cập nhật được các công nghệ, phần mềm tiên tiến trong thời gian ngắn.

Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ có đầy đủ những trang bị về kinh nghiệm và kiến thức, giúp bản thân tự tin và bãn lĩnh hơn khi tiếp xúc trực tiếp với nghề. Từ đó, mở ra nhiều cơ hội về việc làm – vừa thỏa sức phát huy khả năng, vừa kiếm được thu nhập ổn định.

địa chỉ học thiết kế nội thất tại TPHCM
Trung tâm Đồ họa 3DKID là địa chỉ chuyên cung cấp những khóa học về đồ họa, thiết kế nội thất và kiến trúc chuyên nghiệp

Cơ sở vật chất được trường khá đầu tư nên các phòng học rất rộng rãi, khang trang và sạch đẹp. Bên trong trang bị máy lạnh đời mới và hệ thống máy tính có cấu hình cao với màn hình loại Full Led 27 Inch, mang đến điều kiện học tập và giảng dạy tốt nhất cho học viên và giảng viên.

Giáo trình được nghiên cứu và thiết kế riêng, phù hợp cho mô thức là học kèm cấp tốc. Đội ngũ giảng viên là những nhà nhiết kế, kĩ sư và kiến trúc sư giàu kinh nghiệm thực tế, có kĩ năng sư phạm chuyên sâu và rất trách nhiệm trong công việc.

Khóa học đa dạng, đem đến cho bạn nhiều sự lựa chọn phù hợp với sở thích và nhu cầu nhưng vẫn đảm bảo thỏa mãn được 3 giá trị cốt lõi là tận tâm, nhanh chóng và linh hoạt. Đến với trung tâm, học viên sẽ được cam kết dạy thêm miễn phí nếu sau khóa học chưa thành thạo.

Bên cạnh đó, cho phép bạn bảo lưu khóa học trong thời hạn 3 năm nếu có các công việc đột xuất và hoàn tiền nếu không đáp ứng được các yêu cầu cơ bản trong công việc. Như vậy, giá trị và lợi ích bạn nhận được từ trung tâm là rất nhiều và vượt xa với học phí đã chi trả.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 68 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0936 181 457
 • Email: 3dkidgraphic@gmail.com
 • Website: dohoa3dkid.vn
 • Facebook: FB.com/dohoa3dkid
#08

Trung tâm Thời Đại Mới IDC

Nhắc đến địa chỉ học thiết kế nội thất tại TPHCM không thể không nhắc đến Trung tâm Thời Đại Mới IDC. Ưu điểm của nơi đây là đã có trên 25 năm kinh nghiệm về đào tạo, nghiên cứu và phát triển, nhất là đối với lĩnh vực thiết kế nội thất, kiến trúc, xây dựng và đồ họa.

Ngoài ra, trung tâm còn có lịch sử hình thành lâu đời, là đơn vị dẫn đầu trong việc khai thác những ứng dụng tin học để phục vụ cho các ngành xây dựng, nội thất,…. Do đó, nắm bắt được mọi nhu cầu và sở thích từ học viên, nơi đây luôn nỗ lực để tạo ra môi trường học tập tuyệt vời nhất.

Mục tiêu của trung tâm là sau khi tốt nghiệp các khóa học, học viên có thể hoàn thành được các mục tiêu trong công việc. Hoặc đơn giản là tìm được một môi trường lí tưởng trân trọng tài năng, giúp bản thân có thể thể hiện kiến thức và kĩ năng đã được học và tích lũy trong thời gian dài.

địa chỉ học thiết kế nội thất tại TPHCM
Trung tâm Thời Đại Mới IDC giúp học viên sau khi tốt nghiệp có thể hoàn thành được các mục tiêu trong công việc

Chương trình học được trung tâm xây dựng dựa trên nền tảng là đúc kết kinh nghiệm từ thực tiễn của những chuyên gia trong ngành nên nội dung giảng dạy sẽ chủ yếu mô phỏng các công việc thực tế – rất cô đọng và đem đến hiệu quả cao. Giúp học viên hào hứng và tiếp thu nhanh.

Điểm thích nhất ở trung tâm là rất chú trọng đến chất lượng học tập & luôn đặt hiệu quả của công việc lên trên những yếu tố khác. Do đó, quy trình học tập ở đây rất khắt khe và bài bản, tuy có áp lực nhưng sẽ giúp bạn gặt hái được những quả ngọt khi vào đời trải nghiệm.

Đặc biệt, trung tâm cung cấp sẵn những phần mềm về đồ họa và giảng viên trong giờ dạy sẽ vừa truyền đạt kinh nghiệm, vừa rèn luyện nguyên tắc, phương pháp tự học. Giúp mỗi cá nhân sau khi đi làm sẽ có thể biết cách tự trau dồi thêm những kĩ năng cần thiết hỗ trợ công việc.

Đồng thời, trung tâm sẵn sàng giới thiệu công việc tại các công ty chuyên nghiệp cho học viên có nhu cầu nên giảm tối đa khả năng thất nghiệp. Học phí rất phải chăng và thường xuyên có các chương trình ưu đãi hấp dẫn hoặc tặng những phần quà có giá trị.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 27F Trần Nhật Duật, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0901 221 486
 • Email: idcedu@idcvn.com.vn
 • Facebook: FB.com/thoidaimoiidc
#09

Trung tâm Đào tạo Quốc tế KENT

Ngoài những địa chỉ trên thì những bạn có nhu cầu học thiết kế nội thất có thể đến với Trung tâm Đào tạo Quốc tế KENT tại TPHCM. Điểm cộng của nơi này là đội ngũ giảng viên đều là các giám đốc/trưởng phòng thiết kế, kiến trúc sư hoặc Art Director của những doanh nghiệp lớn.

Chương trình giảng dạy được xây dựng & thiết kế dựa trên khung chuẩn từ UK QAA – một đơn vị kiểm định về chất lượng giáo dục nổi tiếng của Anh Quốc. Kết hợp cùng phương pháp đào tạo mới lạ đã giúp học viên tiếp thu kiến thức và thành tạo các kĩ năng một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Khóa học đa dạng, đáp ứng được hầu hết nhu cầu của học viên. Riêng về khóa học thiết kế nội thất sẽ dạy cho bạn cách thiết kế, sắp xếp ánh sáng màu sắc và vật dụng, vật liệu trong các công trình nhà ở, biệt thự, căn hộ,… với tính thẩm mỹ được đảm bảo.

địa chỉ học thiết kế nội thất tại TPHCM
Chương trình giảng dạy tại Trung tâm Đào tạo Quốc tế KENT được xây dựng & thiết kế dựa trên khung chuẩn từ UK QAA

Cơ sở vật chất được chú trọng đầu tư với các phòng học máy tính rộng rãi, hiện đại và đạt chuẩn quốc tế. Mang đến không gian thoải mái, tiện nghi để học viên thỏa sức sáng tạo, làm quen với những kiến thức và kĩ năng mới mà sau này sẽ là hành trang vững chắc để làm nghề.

Trung tâm cam kết sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ có kiến thức liên quan đến tư duy & bố trí công năng phù hợp với hiện trạng; vẽ phác thảo, dùng thành thạo những phần mềm (3D Max, Photoshop, Sketchup, AutoCad,…), thiết kế phối cảnh dạng không gian ba chiều, lập bản vẽ và hồ sơ thiết kế.

Song song đó là kĩ năng đọc các vẽ kĩ thuật, phân tích yêu cầu từ khách hàng, khảo sát các mặt bằng và vẽ lại một cách đầy đủ nhất về thông tin hiện trạng, cũng như lên ý tưởng và lập các phương án để thiết kế nội thất cùng mặt dựng ngoại/nội thất.

Từ những điều trên, bạn sẽ bắt đầu tư vấn hình ảnh và công năng dùng sản phẩm thiết kế; trình bày, thuyết phục khách hàng đồng ý cho ý tưởng & sản phẩm thiết kế; thực hiện những dự án liên quan đến thiết kế nội thất cho công ty, nhà ở, khách sạn, nhà hàng,….

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 219 Xô Viết Nghệ Tĩnh, q. Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0937 483 969
 • Email: tuvan@kent.vn
 • Website: kent.vn
 • Facebook: FB.com/TrungTamKent
#10

Trường Cao đẳng Kiến Trúc – Xây Dựng TPHCM

Trường Cao đẳng Kiến Trúc – Xây Dựng TPHCM là một trong những đơn vị đào tạo thiết kế nội thất được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Thay vì chọn chương trình đại học, nhiều người có định hướng học trung cấp – cao đẳng để tiết kiệm thời gian, gia tăng cơ hội tiếp xúc với môi trường thực tế.

Trường Cao đẳng Kiến Trúc – Xây Dựng TPHCM đang có khóa đào tạo “Thiết kế nội thất” hệ trung cấp với thời gian đào tạo chỉ 24 tháng. Trong vòng 2 năm, học viên sẽ được trang bị kiến thức về lĩnh vực này một cách có hệ thống và bổ sung những kỹ năng cần thiết như kỹ năng phối màu, kỹ năng lựa chọn vật liệu/ chất liệu, kỹ năng sắp xếp, bố trí đồ vật…

địa chỉ học thiết kế nội thất tphcm
Trường Cao đẳng Kiến Trúc – Xây Dựng TPHCM có thế mạnh về ngành Thiết kế nội thất

Trong quá trình đào tạo, học viên sẽ được học cả lý thuyết và thực hành để tránh tâm lý bỡ ngỡ khi tiếp xúc với môi trường thực tế. Giảng viên của khoa đều là các chuyên gia, kiến trúc sư có tiếng trong lĩnh vực. Ngoài kiến thức uyên thâm, đội ngũ giảng viên còn truyền lửa thông qua những câu chuyện thực tế để các bạn trẻ nuôi dưỡng ước mơ, quyết tâm trong hành trình theo đuổi đam mê.

Chương trình đào tạo tập trung vào việc hệ thống kiến thức, trang bị kỹ năng cần thiết thay vì học quá nhiều lý thuyết nhưng không ứng dụng được trong thực tế. Các môn học chính của khóa học bao gồm Phối cảnh nội thất. Nguyên lý thiết kế nội thất, Cấu tạo nội thất, Vật liệu nội thất, Bố cục tạo hình… Học viên cũng sẽ được hướng dẫn những phần mềm hỗ trợ cho việc thiết kế như Autocad, Sketchup, 3Dsmax…

Nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra, Trường Cao đẳng Kiến Trúc – Xây Dựng TPHCM đẩy mạnh hợp tác với các công ty xây dựng, thiết kế nội thất để học viên tìm được môi trường thực tế phù hợp. Đây là giai đoạn học viên có thể ứng dụng những kiến thức đã học được để hoàn thiện nội thất cho các công trình như chung cư, văn phòng, quán cà phê…

Ưu điểm khi theo học tại Trường Cao đẳng Kiến Trúc – Xây Dựng TPHCM là chương trình linh hoạt, cung cấp đầy đủ kiến thức. Mức học phí thấp và có hỗ trợ học bổng cho những học viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 337 Nơ Trang Long, P.13, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 35533 189
 • Website: ktxd.edu.vn

7 tiêu chí đánh giá một trung tâm đào tạo thiết kế nội thất chất lượng tại TPHCM

Để đánh giá một trung tâm đào tạo thiết kế nội thất chất lượng cao, bạn có thể xem xét các tiêu chí sau:

 • Chương trình học và nội dung giảng dạy: Nên kiểm tra xem chương trình học có cập nhật với xu hướng hiện đại và thực tế ngành nghề không. Một chương trình tốt sẽ bao gồm cả lý thuyết và thực hành, từ cơ bản đến nâng cao.
 • Đội ngũ giảng viên: Trung tâm chất lượng thường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, với nền tảng học thuật vững vàng và kinh nghiệm thực tiễn.
 • Cơ sở vật chất và trang thiết bị: Các phòng học, phòng thực hành cần đầy đủ trang thiết bị, phần mềm thiết kế mới nhất và công nghệ hỗ trợ giảng dạy hiện đại.
 • Cơ hội thực tập và dự án thực tế: Kiểm tra xem trung tâm có cung cấp cơ hội thực tập và tham gia vào dự án thực tế, giúp học viên áp dụng kiến thức vào thực tiễn không.
 • Đánh giá từ cựu học viên: Tìm hiểu về uy tín của trung tâm qua các đánh giá, phản hồi từ cựu học viên và sự công nhận từ các tổ chức giáo dục hoặc các doanh nghiệp trong ngành.
 • Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp: Xem xét tỷ lệ sinh viên tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp và mối quan hệ của trung tâm với các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng trong ngành.
 • Chính sách hỗ trợ học viên sau tốt nghiệp: Đánh giá về các chương trình hỗ trợ học viên, cũng như cách thức trung tâm xây dựng cộng đồng học viên và giữ liên lạc với cựu sinh viên.

Trên đây là 10 địa chỉ học thiết kế nội thất tại TPHCM mà TopAZ Review muốn giới thiệu cũng như một số tiêu chí đánh giá để giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn. Mong là sau khi tham khảo bạn sẽ tìm được công ty, trung tâm phù hợp để học tập nâng cao kiến thức và kĩ năng chuyên môn, hoàn thành được mục tiêu hỗ trợ nghề nghiệp và tìm được một công việc tốt với mức thu nhập ổn định hơn. Nhớ rằng, việc lựa chọn trung tâm đào tạo còn tùy thuộc vào mục tiêu cá nhân và điều kiện cụ thể của bạn.

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top 11 địa chỉ học nghề Nail tại TPHCM chất lượng hàng đầu

Các địa chỉ học nghề Nail ở TPHCM được nhiều bạn trẻ tìm đến trước nhu cầu ngày càng tăng...

địa chỉ đào tạo nối mi tại TPHCM

Top 11 Địa chỉ đào tạo nối mi tại TPHCM uy tín chất lượng

Địa chỉ đào tạo nối mi tại TPHCM là nơi giảng dạy, chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức, kĩ...

trung tâm dạy pha chế trà sữa tại Hà Nội

Top 6 Trung tâm dạy pha chế trà sữa tại Hà Nội chuyên nghiệp nhất

Trung tâm dạy pha chế trà sữa tại Hà Nội uy tín sẽ đảm bảo học viên nắm vững kiến...

Top 10 địa chỉ học gội đầu dưỡng sinh tại TPHCM uy tín

Cùng với nhu cầu thư giãn ngày càng tăng cao, thì nhu cầu học spa, học gội đầu dưỡng sinh...

trung tâm dạy lập trình tại TPHCM

Top 5 Trung tâm dạy lập trình tại TPHCM đào tạo tốt nhất

Trung tâm dạy lập trình tại TPHCM là nơi các học viên có thể bộc lộ đam mê đối với...

trung tâm dạy học lái xe ô tô B1,B2,C,D,E ở TPHCM

Top 11 trung tâm dạy học lái xe ô tô B1,B2,C,D,E ở TPHCM tốt nhất

Các trung tâm dạy học lái xe ô tô B1,B2,C,D,E ở TPHCM uy tín cần có giáo viên hỗ trợ...