5/5 - (12 bình chọn)

Top 5 Trung tâm dạy lập trình tại TPHCM đào tạo tốt nhất

Đăng ngày 24/12/2022
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Dạy Nghề
Địa điểm Hồ Chí Minh
trung tâm dạy lập trình tại TPHCM

Trung tâm dạy lập trình tại TPHCM là nơi các học viên có thể bộc lộ đam mê đối với ngành công nghệ thông tin. Song song đó, sẽ được đào tạo những kiến thức và kĩ năng liên quan để có thể tự tin trở thành một lập trình viên chuyên nghiệp làm việc trong những công ty, doanh nghiệp hàng đầu ở Việt Nam và nước ngoài.

Review 5 trung tâm dạy lập trình ở TPHCM uy tín, học phí rẻ

Học viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông, Công ty TNHH Công nghệ và Đào tạo Robusta, Trung tâm kỹ thuật điện toán – Trường Đại học Bách Khoa,… là những địa chỉ dạy lập trình tại TPHCM uy tín, học phí rẻ bạn có thể tham khảo và lựa chọn theo học nếu có nhu cầu. Cụ thể như sau:

#01

Học viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông

Học viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông thuộc Bộ Thông tin & Truyền thông, vừa là trung tâm nghiên cứu, vừa là trường đại học trọng điểm liên quan đến ngành thông tin & truyền thông Việt Nam. Đồng thời, là nơi lí tưởng để bạn theo học lập trình tại TPHCM.

Đội ngũ giảng viên của học viện đều có chuyên môn cao và có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy. Đặc biệt là đến từ những học viện lớn và đạt chuẩn về phương pháp – kĩ năng giảng dạy cho bậc đại học, chuyển giao công nghệ & nghiên cứu khoa học.

trung tâm dạy lập trình tại TPHCM
Học viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông là trường đại học trọng điểm liên quan đến ngành thông tin & truyền thông Việt Nam

Ngoài trụ sở đặt tại TPHCM, học viện còn có địa chỉ ở Hà Nội nên thuận tiện cho học viên khắp cả nước theo học. Những khóa học được cung cấp bởi nơi đây rất đa dạng, từ ngắn hạn đến dài hạn, nhưng được yêu thích nhất vẫn là khóa học CISSP® – Systems Security Professional.

Khóa học CISSP® sẽ đáp ứng được những yêu cầu nghiêm ngặt trong tiêu chuẩn ISO/IEC 17024. Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ nhận được chứng chỉ có giá trị trên toàn cầu. Từ đó, mở ra nhiều cơ hội hơn về việc làm, nhất là khi thị trường đang chú trọng đến an ninh mạng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 11 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 02838 295 258
#02

Công ty TNHH Công nghệ và Đào tạo Robusta

Công ty TNHH Công nghệ và Đào tạo Robusta thành lập từ năm 2010. Sau đó, nhanh chóng trở thành một trung tâm đào tạo công nghệ thông tin chất lượng và đạt chuẩn quốc tế tại TPHCM, nổi bật nhất là hoạt động dạy lập trình cho học viên ở nhiều độ tuổi và giới tính.

Hiện tại, công ty đang được những tập đoàn công nghệ nổi tiếng trên thế giới như Microsoft, VMware và EMC ủy quyền ở Việt Nam. Nơi đây sẽ tập trung vào những khóa đào tạo chuyên sâu liên quan đến các giải pháp về công nghệ hiện đại, ví dụ như Security, Cloud Computing,….

trung tâm dạy lập trình tại TPHCM
Công ty TNHH Công nghệ và Đào tạo Robusta dạy lập trình cho học viên ở nhiều độ tuổi và giới tính khác nhau tại TPHCM

TopAZ Review đánh giá khá cao về môi trường học tập và cơ sở vật chất của công ty. Bởi có hệ thống phòng Lab được chứng nhận bởi những đối tác quốc tế, có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại và tốc độ quốc tế có thể đạt tối thiểu là 26 Mbps.

Bên cạnh đó, toàn bộ các phòng học đều được thiết kế để dùng laptop kết nối trực tiếp vào hệ thống Lab ở Datacenter, có thể truy cập 24/7 vào mọi thời thời điểm. Đường truyền cáp quan tại Việt Nam đạt tốc độ trên 75 Mbps và chương trình liên tục được cập nhật.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 97 Nguyễn Công Trứ, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0939 586 168
 • Email: learn@robusta.vn
 • Website: robusta.vn
 • Fanpage: FB.com/RobustaTraining
#03

Trung tâm kỹ thuật điện toán – Trường Đại học Bách Khoa

Trung tâm kỹ thuật điện toán – Trường Đại học Bách Khoa là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo tin học & thực hiện những dịch vụ liên quan đến chuyển giao công nghệ. Được nhiều học viên tại TP Hồ Chí Minh tin tưởng và lựa chọn theo học lập trình.

Đội ngũ cán bộ nòng cốt của trung tâm đều có nhiều kinh nghiệm trong nghiên cứu, tư vấn và giảng dạy. Đồng thời, từng triển khai thành công những dự án về tin học hóa cho những công ty và đơn vị trong cả nước nên bạn có thể yên tâm hoàn toàn ở trình độ chuyên môn.

trung tâm dạy lập trình tại TPHCM
Trung tâm kỹ thuật điện toán – Trường Đại học Bách Khoa là địa chỉ dạy lập trình được nhiều học viên tại TPHCM lựa chọn

Ba lĩnh vực chính trung tâm đang hoạt động là đào tạo những chứng chỉ tin học quốc tế và Việt Nam; nghiên cứu & chuyển giao công nghệ liên quan đến phần mềm/phần cứng; thực hiện những dịch vụ công nghệ & khoa học về tin học. Tất cả đều có học phí/chi phí hợp lý.

Tùy nhu cầu, sở thích và điều kiện tài chính, học viên sẽ đăng kí khóa học dài hạn/ngắn hạn, cơ bản/chuyên sâu. Nội dung của những khóa học sẽ bao gồm lập trình web chuyên nghiệp, KTV lập trình web, đồ họa/họa viên kiến trúc, lập trình mạng máy tính,….

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 142 Tô Hiến Thành, quận 10, TPHCM
 • Điện thoại: 0902 449 198
 • Email: dientoan@hcmut.edu.vn
#04

Trung tâm Đào tạo Thiết kế Đồ họa & Lập trình website Designtech

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ dạy lập trình uy tín, chất lượng tại TPHCM để theo học thì Trung tâm Đào tạo Thiết kế Đồ họa & Lập trình website Designtech là một gợi ý rất đáng để cân nhắc. Ở đây có rất nhiều khóa học khác nhau, giúp học viên có được lựa chọn phù hợp nhất.

Trung tâm sẽ đào tạo theo nhiều cấp độ như cơ bản, nâng cao và chuyên sâu. Cam kết giảng dạy đúng ngành nghề mà học viên đang theo đuổi để có được những kiến thức hữu ích. Từ đó, được trải nghiệm khóa học như mong đợi và trong tương lai có thêm nhiều cơ hội việc làm.

trung tâm dạy lập trình tại TPHCM
Trung tâm Đào tạo Thiết kế Đồ họa & Lập trình website Designtech dạy lập trình theo nhiều cấp độ như cơ bản, nâng cao,…

Mỗi lớp học ở trung tâm sẽ có số lượng học viên từ 8 đến 10 người nên khoảng cách giữa thầy trò được rút ngắn hơn, cũng như có nhiều cơ hội tương tác trong học tập. Điều này sẽ giúp dễ hiểu bài, tiếp thu nhanh kiến thức và trong thời gian ngắn có thể thành thạo các kĩ năng cơ bản.

Nếu học viên tham gia trên 80% thời lượng khóa học nhưng không hài lòng về kết quả và chất lượng đào tạo thì sẽ được trung tâm hoàn trả học phí. Hoặc sắp xếp những lớp học mới cho các bạn muốn được học lại (áp dụng khi đã làm thủ tục bảo lưu & đóng phí bảo lưu).

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường 38, quận Gò Vấp, TPHCM
 • Điện thoại: 0968 853 958
 • Email: dohoalaptrinhtt@mail.com
#05

Trung tâm Đào tạo Lập trình viên Janeto

Trung tâm Đào tạo Lập trình viên Janeto thành lập vào năm 2017 với vai trò chính là nghiên cứu & ứng dụng các công nghệ mới trên thế giới cho các công ty. Ưu điểm là sở hữu đội ngũ giảng viên giỏi, nhiệt huyết, trách nhiệm và tận tâm trong công việc.

Bằng kinh nghiệm thực tiễn, chuyên môn kĩ thuật đã tích lũy và được học tập, công ty mong muốn có thể hỗ trợ được nhiều học viên có niềm đam mê với lập trình trở nên tự tin bước trên con đường làm lập trình viên. Góp phần mở ra cho các bạn một chân trời mới tốt đẹp hơn.

trung tâm dạy lập trình tại TPHCM
Trung tâm Đào tạo Lập trình viên Janeto sở hữu đội ngũ giảng viên giỏi, nhiệt huyết, trách nhiệm và tận tâm trong công việc

Cam kết học viên sau khi hoàn thành các khóa học sẽ biết thêm nhiều kiến thức và kĩ năng liên quan đến mock project. Ngoài ra, còn có những giá trị khác mà sau này sẽ là hành trang vững chắc để bạn làm việc đúng với đam mê nhưng vẫn có nguồn thu nhập ổn định.

Điểm thích nhất ở trung tâm là xây dựng được mô hình học có kết hợp cùng thực hành. Bên cạnh đó là cơ sở vật chất hiện đại và khang trang với không gian học tập rộng rãi, sạch sẽ và được trang bị đầy đủ trang thiết bị cần thiết. Học phí thì ở mức vừa phải và không đắt đỏ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 57 QL13, q. Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: 0933 067 997
 • Email: tuyensinh@laptrinhvien.io

Nhìn chung, trung tâm dạy lập trình viên tại TPHCM rất nhiều nhưng học viên khi có nhu cầu phải luôn tìm hiểu thật kĩ các thông tin về khóa học, học phí, đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất,… để có thể đưa ra quyết định chính xác nhất. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích được cho bạn trong việc lựa chọn môi trường để theo học trong tương lai.

Cập nhật cuối: 9:35 AM , 25/12/2022

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Top 5 Trung tâm dạy thiết kế thời trang tại Hà Nội tốt nhất nên chọn

Trung tâm dạy thiết kế thời trang tại Hà Nội cung cấp các khóa học dành cho nhiều đối tượng...

trung tâm dạy pha chế trà sữa tại Hà Nội

Top 5 Trung tâm dạy pha chế trà sữa tại Hà Nội chuyên nghiệp nhất

Trung tâm dạy pha chế trà sữa tại Hà Nội phù hợp với mọi đối tượng, không phân biệt độ...

trung tâm đào tạo DJ chuyên nghiệp

Top 5 Trung tâm đào tạo DJ chuyên nghiệp tại TPHCM tốt nhất

Muse Inc, Pioneer DJ, The Green Tunes.. là một trong những trung tâm đào tạo DJ chuyên nghiệp tại TPHCM...

Top 10 Trung tâm đào tạo kế toán tại TPHCM uy tín, tốt nhất

Các trung tâm đào tạo kế toán tại TPHCM là nơi nâng cao nghiệp vụ cho sinh viên và những...

Top 10 địa chỉ đào tạo trang điểm tại TPHCM chuyên nghiệp nhất

Địa chỉ đào tạo trang điểm tại TPHCM được nhiều bạn trẻ quan tâm và lựa chọn trong thời gian...

Top 10 trung tâm dạy kế toán tại Hà Nội chất lượng tốt nhất

Trung tâm dạy kế toán tại Hà Nội là lựa chọn của nhiều người với mong muốn được nâng cao...