4.8/5 - (37 bình chọn)

Top 6 Trung tâm chăm sóc, dạy trẻ tự kỷ tại Hà Nội tốt nhất

Cập nhật 17/02/2024
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Giáo Dục
Địa điểm Hà Nội
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Trung tâm Giáo dục Chuyên biệt NHC Việt Nam (NHC Academy)
2Trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng Tâm lý – Giáo dục Cầu Vồng Xanh
3Trung tâm Tuệ Quang
4Trung tâm Hand In Hand
5Trung tâm Happy House
6Trung tâm Phương Thanh
7Trung tâm VietHealth
7 Tiêu chí lựa chọn trung tâm dạy trẻ tự kỷ uy tín, tận tâm, hiệu quả [Xem chi tiết]

Trung tâm chăm sóc, dạy trẻ tự kỷ tại Hà Nội được khá nhiều phụ huynh quan tâm. Bởi nếu không tìm hiểu kĩ trước khi lựa chọn gửi con sẽ để lại nhiều hệ lụy, không chỉ dừng lại ở tiền bạc mà còn cả tinh thần, tâm lí, trí tuệ và sức khỏe. Ngược lại, sẽ có những cải thiện mang hướng tích cực và con sớm hòa nhập với cộng đồng.

Review 6 trung tâm chăm sóc, dạy trẻ tự kỷ ở Hà Nội uy tín nhất

Tự kỷ là tập hợp những rối loạn phát triển lan tỏa từ mức độ nhẹ đến nặng. Thường khởi phát trước 3 tuổi với những biểu hiện như kém giao tiếp, kém tương tác và có những hành vi bất thường. Ngoài ra, trẻ có thể bị rối loạn cảm giác hoặc kèm theo trí tuệ kém, tăng động,….

Khi trẻ tự kỷ, ngoài tìm đến các đơn vị điều trị, phụ huynh còn nên gửi con đến những trung tâm chăm sóc, nuôi dạy uy tín để hỗ trợ tốt nhất cho quá trình hồi phục, phát triển và hòa nhập với xã hội. Dưới đây là 5 địa chỉ tại Hà Nội được đánh giá cao, gia đình nên tham khảo:

#01

Trung tâm Giáo dục Chuyên biệt NHC Việt Nam (NHC Academy)

Trung tâm Giáo dục Chuyên biệt NHC Việt Nam là trung tâm chăm sóc, dạy trẻ tự kỷ hàng đầu nước ta nói chung và ở Hà Nội nói riêng. Đây là đơn vị tiên phong về can thiệp trẻ đặc biệt đạt tiêu chuẩn quốc tế, vượt xa các trung tâm giáo dục đặc biệt trong khu vực.

NHC Academy quy tụ đội ngũ chuyên gia và giáo viên được đào tạo chính quy, trình độ chuyên môn cao và dày dạn kinh nghiệm. Mỗi nhân sự của trung tâm đều hiểu rõ giá trị, sứ mệnh mà bản thân đang thực hiện đó là ươm mầm hạnh phúc và góp phần tạo nên hành trình trưởng thành đầy niềm vui cho trẻ đặc biệt.

trung tâm dạy trẻ tự kỷ hà nội
NHC Academy quy tụ đội ngũ chuyên gia, giáo viên đặc biệt có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dạn

Tự kỷ là một dạng rối loạn phát triển thần kinh khiến cho trẻ gặp khiếm khuyết về ngôn ngữ, tư duy, trí tuệ, hành vi bất thường và gặp khó khăn trong việc bộc lộ cảm xúc. Những khiếm khuyết này khiến trẻ gặp không ít trở ngại trong việc kết bạn, hòa nhập cộng đồng và khó tiếp thu kiến thức.

NHC Academy hiểu rằng mỗi đứa trẻ là một phiên bản độc đáo nhất. Trẻ tự kỷ vẫn có thể học tập nếu được giáo dục đúng cách. Trẻ vẫn phát triển tốt về thể chất và tinh thần nếu được chăm sóc tích cực, phù hợp. Hành trình trưởng thành của trẻ đặc biệt nói chung và trẻ tự kỷ nói riêng sẽ khó khăn hơn bình thường. NHC Academy sẽ là cầu nối giúp trẻ hòa nhập cộng đồng, phá bỏ rào cản và giới hạn của bản thân.

Trung tâm chăm sóc, dạy trẻ tự kỷ tại Hà Nội
Trẻ đặc biệt đang được can thiệp bằng phương pháp Floortime tại NHC Academy

Mỗi trẻ đặc biệt khi đến với trung tâm sẽ được chuyên gia đánh giá tình trạng sức khỏe một cách toàn diện và chuyên sâu. Tùy theo tình trạng của từng trẻ, các chuyên gia sẽ lên liệu trình trị liệu phù hợp. Điểm đặc biệt của NHC Academy là kết hợp cả khoa học vận động – tâm lý – giáo dục thay vì chỉ áp dụng một phương pháp đơn lẻ.

Thông qua Âm nhạc trị liệu, Tâm lý trị liệu, Ngôn ngữ trị liệu, Châm cứu trị liệu, Giáo cụ trị liệu, Khoa học vận động điều khí dưỡng tâm,… trẻ tự kỷ có thể cải thiện những khiếm khuyết. Học được cách bộc lộ cảm xúc phù hợp, hình thành nhu cầu được giao tiếp, tăng vốn từ và hiểu được ngôn ngữ hình thể.

NHC Academy xây dựng môi trường học tập lý tưởng, phù hợp với nhu cầu của trẻ tự kỷ. Giáo cụ chuẩn quốc tế, hỗ trợ đáng kể cho đội ngũ chuyên gia và giáo viên đặc biệt trong quá trình chăm sóc, dạy trẻ tự kỷ. Với sự khác biệt trong hướng can thiệp, Trung tâm Giáo dục Chuyên biệt NHC Việt Nam có thể giúp trẻ tự kỷ hòa nhập cộng đồng trong thời gian nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 235 Quan Hoa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 024 66 876 123
 • Đi động: 090 6818 123
 • Email: giaoducnhc@gmail.com
 • Website: giaoducnhc.vn
 • Facebook: FB.com/giaoducnhc
#02

Trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng Tâm lý – Giáo dục Cầu Vồng Xanh

Với chất lượng giáo dục, sự tâm huyết và tình yêu thương dành cho trẻ, Trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng Tâm lý – Giáo dục Cầu Vồng Xanh được nhiều cha mẹ biết đến là địa chỉ chăm sóc, can thiệp trẻ đặc biệt uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Ngoài ra, trung tâm còn là nơi trẻ được khám – sàng lọc – đánh giá chuyên sâu với đội ngũ bác sĩ của Viện nhi Trung Ương – Bệnh viện Bạch Mai.

trung tâm chăm sóc trẻ tự kỷ hà nội
Cầu Vồng Xanh là địa chỉ can thiệp và chăm sóc trẻ tự kỷ uy tín lâu  tại Hà Nội

Thấu hiểu được những khó khăn mà trẻ đặc biệt đang gặp phải là cần có một môi trường thích hợp để các em có thể tự do nâng cao bản thân, rèn luyện những kỹ năng cần thiết để trở thành một phiên bản tốt hơn. Chính vì vậy, trung tâm Cầu Vồng Xanh đã không ngừng cải tiến, mang đến cho các con môi trường can thiệp đầy đủ những tiện ích như:

 • Sàng lọc- đánh giá chuyên sâu từ ban đầu để có thể đưa ra một lộ trình giáo dục phù hợp nhất với trẻ.
 • Quy trình can thiệp đạt chuẩn, với nhiều hình thức can thiệp đa dạng, phù hợp với từng độ tuổi khác nhau của trẻ.
 • Tổ chức các sự kiện, lớp học thực hành định kỳ để nâng cao kỹ năng sống cho trẻ.
 • Ngoài chương trình đào tạo chính, trẻ còn được phát triển thêm các kỹ năng, năng khiếu riêng tùy vào sở thích cũng, tình trạng của trẻ.
 • Nâng cao khả năng làm việc nhóm, giao tiếp với các bạn và thêm tự tin khi tiếp xúc với môi trường bên ngoài.

Hiện tại, trung tâm có 2 cơ sở lớn tại Hà Nội, mỗi cơ sở đều được bố trí đầy đủ hệ thống phòng can thiệp riêng như: phòng can thiệp cá nhân, phòng can thiệp nhóm, phòng vận động, phòng lưu trữ và phòng đánh giá,….

Mỗi phòng can thiệp sở hữu trang thiết bị và đồ dùng hỗ trợ dạy học hiện đại, luôn được thay mới bổ sung và nâng cấp định kỳ. Môi trường học tập, sinh hoạt của các con được bố trí đa dạng, khoa học, thoáng mát, đảm bảo sạch sẽ, an toàn. Giúp quý phụ huynh có thể thêm yên tâm, tin tưởng khi gửi gắm trẻ đến với trung tâm.

Bên cạnh trang thiết bị, vật chất, đội ngũ giáo viên/kỹ thuật viên cũng là một thế mạnh không nhỏ của trung tâm. Nơi đây hội tụ đội ngũ giáo viên đều có trình độ cao, đã theo học và tốt nghiệp chuyên ngành giáo dục đặc biệt. Ngoài ra, khi đến với trung tâm còn thông qua các khóa kiểm tra đánh giá định kỳ chất lượng về chăm sóc, giảng dạy trẻ.

chăm sóc, can thiệp trẻ tự kỷ hà nội
Các bé sẽ được học tập, rèn luyện những kỹ năng cần thiết hòa nhập với cuộc sống nhanh chóng tại Cầu Vồng Xanh

Với hơn 14 năm hoạt động, Trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng Tâm lý – Giáo dục Cầu Vồng Xanh vẫn luôn không ngừng phấn đấu và phát triển nâng cao chất lượng giảng dạy. Từ đó, có thể góp phần giúp thêm nhiều trẻ tự kỷ nhanh chóng vượt qua rào cản của bản thân, tự tin hòa nhập vào cộng đồng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 1, Ngõ 30 Cát Linh, Đống Đa, TP. Hà Nội

Cơ sở 2: NT06-224, KĐT Vinhomes Ocean Park, Đa Tốn, Gia Lâm, TP. Hà Nội.

#03

Trung tâm Tuệ Quang

Trung tâm Tuệ Quang tâm niệm rằng, cha mẹ là giáo viên thân thuộc và gần gũi, gia đình là môi trường lí tưởng và hoàn hảo để nuôi dạy con khôn lớn và trưởng thành. Do đó, trong quá trình phát triển, nơi đây luôn hướng đến mục tiêu giúp phụ huynh nhận thức & tự triển khai hoạt động dạy, học tại nhà.

Trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên, chuyên gia giỏi và giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, không thể không nhắc đến hội đồng khoa học vùng các công nghệ kết nối có thể giúp ích cho hoạt động dạy học, cũng như đưa trẻ trở lại cộng đồng một cách dễ dàng và thuận lợi hơn.

Đối với trung tâm, việc chia sẻ và gắn kết, chung tay cùng gia đình và để phụ huynh trở thành giáo viên rất quan trọng. Mỗi trang giáo án sẽ có ý nghĩa vô cùng to lớn khi góp phần đưa con đến gần hơn với xã hội – nơi có người thân, bạn bè và xa hơn nữa là đồng nghiệp, người thương.

trung tâm chăm sóc, dạy trẻ tự kỷ tại Hà Nội
Trung tâm Tuệ Quang sở hữu đội ngũ giáo viên, chuyên gia giỏi và giàu kinh nghiệm

Mục tiêu hàng đầu của trung tâm là hỗ trợ tốt những gia đình có trẻ tự kỷ. Đúng định kì, nơi đây sẽ tổ chức những buổi tư vấn, đánh giá trẻ và hỗ trợ phụ huynh tìm hiểu, thực hành dạy trẻ. Đồng thời, giữ liên lạc thường xuyên với những cha mẹ đã từng tham gia để có thể hỗ trợ điều chỉnh những phương pháp dạy nếu chưa phù hợp.

Mặt khác, trung tâm đầu tư để đội ngũ nghiên cứu nâng cao kiến thức, kĩ năng giúp phương pháp được cải tiến liên tục và hiệu quả. Có thể nói, nơi đây đã đóng góp không nhỏ cho sự phát triển tốt đẹp của cộng đồng, mở ra “ánh sáng cuối chân trời” cho những “mầm non tương lai của đất nước”.

Đối với những trường học hoặc cơ sở y tế muốn cho giáo viên và nhân viên nâng cao kĩ năng hướng dẫn & dạy trẻ tự kỉ có thể tìm đến trung tâm để được hỗ trợ đào tạo. Bên cạnh đó, nơi đây còn hợp tác cùng những tổ chức tại Việt Nam và nước ngoài để hỗ trợ việc làm, kinh tế cho gia đình có trẻ tự kỷ và người tự kỷ đến độ tuổi lao động.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 2 Lô 1 Ngõ 217 La Thành, q. Đống Đa, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 02432 171 624
 • Email: tuvan@tuequang.vn
 • Website: tuequang.vn
 • Facebook: FB.com/tuequang.edu.vn
#04

Trung tâm Hand In Hand

Giống như tên gọi của mình, Trung tâm Hand In Hand tại Hà Nội chăm sóc, dạy trẻ tự kỷ theo phương pháp điều trị thông qua việc kết nối, chia sẻ giữa những người cùng cảnh ngộ. Mục đích là giúp trẻ có thể tìm thấy được sự hòa hợp & cảm thông, có được khoảng thời gian học tập thoải mái & yên bình nhất.

Ngoài ra, trung tâm còn cung cấp những phương pháp điều trị hiệu quả, an toàn cho trẻ tăng động hoặc mắc những vấn đề liên quan đến rối loạn ngôn ngữ. Tùy tình trạng trẻ, phụ huynh sẽ được nhân viên tư vấn và những lời khuyên, gợi ý phù hợp nhất.

trung tâm chăm sóc, dạy trẻ tự kỷ tại Hà Nội
Trung tâm Hand In Hand chăm sóc, dạy trẻ tự kỷ theo phương pháp điều trị thông qua việc kết nối, chia sẻ

Đồng thời, trung tâm sẵn sàng hỗ trợ, đào tạo những giáo viên, nhân viên trong ngành dù cùng hoặc khác đơn vị công tác. Chính điều này đã làm cho TopAZ Review có thêm nhiều thiện cảm đối với nơi đây, cũng như giúp chuyên môn và nghiệp vụ của chuyên viên ngày càng được nâng cao.

Hiện tại, trung tâm đang hợp tác với khá nhiều tổ chức trong và ngoài nước để cùng nhau trao đổi, nghiên cứu về những phương pháp, phương án điều trị tốt nhất. Giúp trẻ có điều kiện thuận lợi để phát triển, nhanh chóng hòa nhập vào xã hội.

Bên cạnh đó, trung tâm thường xuyên kêu gọi hỗ trợ tài chính với mục đích là có thể trang bị đầy đủ những trang thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất phục vụ cho quá trình chăm sóc, dạy trẻ tự kỷ. Phụ huynh muốn gửi gắm con có thể lựa một trong các chi nhánh gần nhất để thuận tiện theo dõi, quan tâm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 8 Lê Quang Đạo, q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 0904 241 970
 • Facebook: FB.com/Home.Of.Autism.Hanoi
#05

Trung tâm Happy House

Trung tâm Happy House do phụ huynh thành lập nên không mang yếu tố thương mại, chủ yếu là tạo ra môi trường để trẻ tự kỷ tại Hà Nội được chăm sóc, dạy dỗ trong điều kiện tốt nhất. Do đó, nơi đây luôn đặt chất lượng giáo dục lên hàng đầu và chú trọng xây dựng thêm chương trình phát triển về thể chất cho từng trẻ.

Tôn chỉ hoạt động của trung tâm là “Mở rộng tấm lòng trao yêu thương, mở rộng vòng tay trao nụ cười”. Sau nhiều năm, nơi đây đã trở thành một trong những cái nôi nuôi dưỡng chứa đầy tình yêu thương và sự ấm ấp, giúp trẻ học tập và vui chơi thoải mái.

trung tâm chăm sóc, dạy trẻ tự kỷ tại Hà Nội
Trung tâm Happy House là một trong những cái nôi nuôi dưỡng chứa đầy tình yêu thương và sự ấm ấp

Đặc biệt, khơi gợi, phát triển được các khả năng tiềm ẩn nằm sâu bên trong để trẻ trưởng thành và ngày càng hoàn thiện, mạnh mẽ hơn. Từ đó, dễ dàng hòa nhập cùng cộng đồng, không còn sống trong thế giới riêng của bản thân và biết yêu thương, quan tâm, chăm sóc chính mình.

Sáng lập trung tâm là Thạc sĩ Cao Thu Hằng, người có nhiều năm kinh nghiệm ở lĩnh vực nghiên cứu, đào tạo và giảng dạy cho trẻ có những nhu cầu đặc biệt. Đồng hành cùng nơi đây còn có đội ngũ cán bộ, nhân viên và giáo viên giỏi chuyên môn và nghiệp vụ, có trình độ cao, làm việc trách nhiệm và tận tâm.

Trong quá trình chăm sóc, dạy trẻ tự kỷ, trung tâm sẽ sử dụng phương pháp là can thiệp chính thống nên phù hợp với mọi đối tượng. Bên cạnh đó, thường xuyên tổ chức những hoạt động ngoại khóa để có môi trường lí tưởng cho trẻ hòa nhập và tăng cường kĩ năng xã hội, khả năng giao tiếp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1 Ngõ 1 Hoàng Ngọc Phách, q. Đống Đa, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 02432 012 270
 • Email: happyhouse.hanoi@gmail.com
 • Website: tretukyhanoi.com.vn
 • Facebook: FB.com/tretukyhanoi.vn
#06

Trung tâm Phương Thanh

Trung tâm Phương Thanh tự hào là một trong những địa chỉ chăm sóc, dạy trẻ tự kỷ tốt nhất tại Hà Nội. Thành lập vào năm 2011, sau 11 năm nơi đây đã đạt được những thành tựu vượt ngoài mong đợi. Đồng thời, trở thành đơn vị tiên phong về phương pháp, sự sáng tạo và tận tâm trong suốt chặng đường hoạt động.

Phương châm của trung tâm chính là “Yêu thương vô điều kiện”. Nghĩa là luôn lấy tình cảm, sự yêu thương và thấu hiểu tâm lí trẻ làm gốc, kết hợp thêm phương pháp giáo dục mầm non và trị liệu phù hợp với từng trẻ để mang đến kết quả cao nhất.

Hiện tại, trung tâm có hệ thống bao gồm 2 trường mầm non, 2 cơ sở can thiệp,… nằm ở Hà Đông, Hoài Đức và Thanh Trì. Giúp phụ huynh dễ dàng lựa chọn và gửi gắm con gần nhà. Bên cạnh đó, sẽ cực kì tiện liên lạc, theo dõi và quan sát con phát triển mỗi ngày.

trung tâm chăm sóc, dạy trẻ tự kỷ tại Hà Nội
Trung tâm Phương Thanh luôn lấy tình cảm, sự yêu thương và thấu hiểu tâm lí trẻ làm gốc

Những dịch vụ nổi bật của trung tâm là tư vấn; can thiệp tại nhà; can thiệp ở trường mầm non; cố vấn về chuyên môn cho những trung tâm/đơn vị khác; đánh giá tâm lí trí tuệ ở trẻ; tập huấn hướng dẫn các phụ huynh & giáo viên; can thiệp ở trung tâm.

Về quy trình can thiệp của trung tâm bao gồm:

 • Đánh giá đầu vào và đánh giá định kì khoảng 6 tháng/lần. Đồng thời, duyệt các kế hoạch can thiệp theo tháng và dự giờ học được ban cố vấn hoặc ban giám đốc thực hiện.
 • Giáo viên cá nhân và nhóm đánh giá học sinh theo các mục tiêu tháng,
 • Ban giám đốc, ban cố vấn đánh giá tâm lí trí tuệ của trẻ trước khi nhập học. Sau đó, tư vấn cho gia đình về những vấn đề của con và những hình thức can thiệp tốt, phù hợp nhất.
 • Ban giám đốc, ban cố vấn đánh giá học sinh chuyên sâu theo chu kì 6 tháng và đưa ra những lời khuyên, điều chỉnh phù hợp đối với tình hình của trẻ.
 • Xây dựng kế hoạch can thiệp bài bản, khoa học cho trẻ khi nhập học, chủ yếu liên quan đến nhóm, cá nhân, phục hồi chức năng và điều hòa cảm giác. Song song đó, trung tâm tổ chức các khóa tập huấn cho phụ huynh trong quá trình trẻ được can thiệp.

Điểm ấn tượng nhất ở trung tâm là đội ngũ giáo viên nhiệt tình và tận tâm với trẻ. Bên cạnh đó, đều từng được đào tạo ở những chuyên ngành như sư phạm mầm non, sư phạm tâm lí giáo dục, sư phạm tiểu học, sư phạm giao dục đặc biệt,… và sau tuyển dụng, được dự giờ và giám sát, tập huấn cùng ban cố vấn, ban giám đốc theo định kì.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 5 Ngõ 51 Nguyễn Viết Xuân, q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 0976 976 093
 • Email: ttphuongthanh.edu@gmail.com
 • Facebook: FB.com/phuongthanh.edu.vn
#07

Trung tâm VietHealth

Trung tâm VietHealth là tổ chức phi chính phủ, hoạt động chính ở lĩnh vực y tế & sức khỏe cộng đồng nên nếu bạn đang tìm một địa chỉ chăm sóc, dạy trẻ tự kỷ uy tín tại Hà Nội thì đây là gợi ý không thể tốt hơn. Hiện nhiều gia đình cũng đã lựa chọn gửi con đến đây học tập, rèn luyện.

Ưu điểm của trung tâm là đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn và dày dặn kinh nghiệm. Trang thiết bị hiện đại và tiên tiến, có thể cung cấp những dịch vụ phát hiện trong thời gian sớm nhất. Đồng thời, can thiệp, phục hồi chức năng an toàn, hiệu quả cho trẻ khuyến tật trong độ tuổi 0 – 6.

Trung tâm còn cung cấp nhiều dịch vụ khác, đáp ứng được hầu hết nhu cầu từ phụ huynh và trẻ tự kỷ hoặc đang gặp những vấn đề liên quan. Giá cả ở mức vừa phải, phù hợp với cả những gia đình có kinh tế dư dả hoặc có một chút khó khăn về tài chính.

trung tâm chăm sóc, dạy trẻ tự kỷ tại Hà Nội
Trung tâm VietHealth sở hữu đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn và dày dặn kinh nghiệm

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia của trung tâm đều đã trải qua quá trình đào tạo bài bản, chuyên sâu ở trường lớp chuyên nghiệp. Thêm vào đó là tình yêu, sự quan tâm và thấu hiểu đã thành công giúp trẻ cải thiện được lối sống và tinh thần, nâng cao được sức khỏe, thể chất.

Ngoài ra, trung tâm còn trang bị nhiều máy móc, công nghệ,… có thể phát hiện được tình trạng dị tật thai nhi; chăm sóc & cải thiện sức khỏe, tâm lí của trẻ; hỗ trợ điều trị để phục hồi chức năng ở những bệnh nhân khuyết tật,…. Cơ sở vật chất được đầu tư khang trang, rộng rãi và sạch đẹp.

Những dịch vụ khám bệnh tiêu biểu của trung tâm là phát hiện sớm những vấn đề ở trẻ; đào tạo những kĩ năng sống cần thiết cho trẻ; phục hồi chức năng và hỗ trợ xe lăn chuyên dụng cho người khuyết tật; chăm sóc sức khỏe ở trẻ tâm thần, khuyết tật; khám lâm sàng, chuẩn đón những vấn đề ở trẻ dựa trên máy móc,….

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Ngõ 26 Vạn Phúc, q. Ba Đình, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 02437 186 622
 • Website: viethealth.org.vn
 • Facebook: FB.com/VietHealth.Fanpage

7 Tiêu chí lựa chọn trung tâm dạy trẻ tự kỷ uy tín, tận tâm, hiệu quả

Để lựa chọn một trung tâm dạy trẻ tự kỷ uy tín, chất lượng và tận tâm, bạn cần xem xét các tiêu chí sau:

 • Chuyên môn và kinh nghiệm: Trung tâm cần có đội ngũ giáo viên và chuyên gia có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm trong việc giáo dục và hỗ trợ trẻ tự kỷ.
 • Phương pháp giáo dục: Các phương pháp giảng dạy phải hiện đại, khoa học, và phù hợp với từng cá nhân trẻ tự kỷ, như ABA (Phân tích Hành vi Ứng dụng), TEACCH, hoặc phương pháp học tương tác.
 • Môi trường học tập: Môi trường học tập cần an toàn, thân thiện và kích thích sự phát triển của trẻ. Cần có các phòng học được thiết kế phù hợp và trang thiết bị hỗ trợ đầy đủ.
 • Sự hợp tác với gia đình: Trung tâm cần có chính sách và thực hành hợp tác chặt chẽ với gia đình, để đảm bảo rằng chăm sóc và giáo dục trẻ được tiếp tục một cách hiệu quả tại nhà.
 • Đánh giá và theo dõi tiến trình: Trung tâm cần có hệ thống đánh giá và theo dõi tiến trình của trẻ một cách thường xuyên, để điều chỉnh phương pháp giáo dục khi cần thiết.
 • Danh tiếng và Đánh giá từ cộng đồng: Tìm hiểu và tham khảo ý kiến từ các bậc phụ huynh khác hoặc từ các diễn đàn, tổ chức liên quan để đánh giá uy tín của trung tâm.
 • Chi phí và Điều kiện học tập: Xem xét chi phí học phí và các điều kiện khác để đảm bảo rằng chúng phù hợp với khả năng tài chính và yêu cầu cụ thể của gia đình bạn.

Lựa chọn trung tâm phù hợp đòi hỏi sự cân nhắc kỹ lưỡng và nghiên cứu thông tin, vì sự phát triển và hạnh phúc của trẻ là điều quan trọng nhất.

Bài viết chia sẻ thông tin về trung tâm chăm sóc, dạy trẻ tự kỷ tại Hà Nội. Hi vọng sẽ giúp ích được cho phụ huynh trong việc tìm kiếm môi trường phù hợp để con có thể cải thiện tốt những vấn đề đang gặp phải, được quan tâm và yêu thương để sớm hòa nhập, làm quen được những người bạn mới.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top 5 Trường Đào tạo Doanh nhân tại Việt Nam uy tín, chất lượng

Trường đào tạo doanh nhân là nơi cung cấp cho học viên những kiến thức nền tảng nhằm quản lý...

Top 5 Trường trung học nội trú tại Hà Nội tốt nhất nên chọn học

Tìm kiếm trường trung học nội trú tại Hà Nội là một trong những mối quan tâm hàng đầu của...

trung tâm dạy nhảy hiện đại tại hà nội

Top 5 Trung tâm dạy nhảy hiện đại tại Hà Nội chuyên nghiệp nhất

Nhảy hiện đại là bộ môn được nhiều bạn trẻ theo đuổi và có xu hướng tăng cao trong thời...

trường quốc tế tại TPHCM

Top 10 Trường Quốc Tế tại TPHCM chất lượng đào tạo tốt nhất

Nhu cầu tìm trường quốc tế tại TPHCM đang tăng cao. Nhiều người nước ngoài sinh sống và làm việc...

Top 10 Trường Đào tạo ngành Du Lịch tốt nhất tại Việt Nam

Mỗi năm ngành du lịch cần thêm khoảng 40.000 nhân sự nên các trường đại học, cao đẳng,... không ngừng...

Top 10 Trường Tiểu học song ngữ tại TPHCM chất lượng tốt nhất

Hiện nay, xu hướng chọn trường tiểu học cho con của bậc cha mẹ thường là các trường song ngữ....