5/5 - (52 bình chọn)

Top 10 Trung tâm đào tạo, thi bằng lái xe A1, A2 tại TPHCM tốt nhất

Cập nhật 24/11/2023
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Giáo Dục
Địa điểm Hồ Chí Minh
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Trung tâm Dạy nghề Giao thông Vận tải Viễn Đông
2Trung tâm đào tạo lái xe Đông Dương
3Trung tâm Thành Công
4Trường dạy lái xe Tiến Bộ
5Trung tâm GDNN Quốc Tế Á Châu
6Trung tâm dạy nghề Bách Việt
7Trung tâm đào tạo lái xe Hải Nam
8Trung tâm đào tạo lái xe Đồng Tiến
9Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe Đại học An Ninh Nhân Dân
10Trung tâm dạy nghề Thành Đạt
Tiêu chí lựa chọn trung tâm đào tạo, thi bằng lái xe A1, A2 tại TPHCM [Xem chi tiết]

Việc tìm kiếm trung tâm đào tạo, thi bằng lái xe A1, A2 tại TPHCM được nhiều người quan tâm. Một trung tâm chất lượng, uy tín sẽ giúp người học đạt được kết quả cao khi thi. Sở hữu bằng lái xe hạng A1, A2 giúp bạn tự tin hơn khi tham gia giao thông, không vi phạm luật giao thông. Dưới đây là Top 10 trung tâm đào tạo, thi bằng lái xe A1, A2 tại TPHCM chất lượng được TopAZ Reviews tổng hợp.

Review 10 Trung tâm đào tạo, thi bằng lái xe A1, A2 tại TPHCM tốt hiện nay

Nhu cầu tham gia giao thông tại TP. Hồ Chí Minh ngày càng tăng cao. Chính vì vậy, việc sở hữu bằng lái xe máy hạng A1, A2 là rất cần thiết. Các khóa học lý thuyết và thực hành tại các trung tâm đào tạo, thi bằng lái xe A1, A2 tại TPHCM được tổ chức thường xuyên nhằm đáp ứng nhu cầu thi lấy bằng của nhiều người. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn trung tâm chất lượng, uy tín và có học phí phù hợp để đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi.

Dưới đây là Top 10 trung tâm đào tạo, thi bằng lái xe A1, A2 tại TPHCM chất lượng tốt nhất được TopAZ Reviews tổng hợp:

#01

Trung tâm Dạy nghề Giao thông Vận tải Viễn Đông

Năm 2009, Trung tâm Dạy nghề Giao thông Vận tải Viễn Đông được thành lập và là đơn vị xã hội hóa của Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM. Trung tâm có chức năng, nhiệm vụ chính là tổ chức các lớp đào tạo, thi bằng lái xe hạng A, B, C và các lớp nghề như kỹ thuật vận hành xe nâng hàng, cần trục, máy thi công, sửa chữa ô tô,… cùng các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ.

trung tâm đào tạo thi bằng lái xe a1 a2 tại tphcm
Trung tâm Dạy nghề Giao thông Vận tải Viễn Đông là địa chỉ đào tạo, thi bằng lái xe A1, A2 tại TPHCM uy tín

Để đáp ứng tốt nhu cầu học tập cũng như giảng dạy, trung tâm đã và đang từng bước nâng cao cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng cùng nhiều phương pháp giảng dạy có tính ứng dụng thực tế cao. Trung tâm luôn lấy học viên làm trung tâm, gắn kết giữa học viên và giảng viên để hỗ trợ tốt trong suốt quá trình học tập, thi cử. Chính vì vậy mà các khóa đào tạo, thi bằng lái xe A1, A2 tại đây được nhiều người lựa chọn.

Lớp học và thời gian thi bằng lái xe A1, A2 tại trung tâm được tổ chức định kỳ và đều cập nhật trên website để người học có thể tham khảo và đăng ký. Về phần thi bao gồm phần thi lý thuyết và phần thực hành. Học viên sẽ được sắp xếp lịch học phù hợp cũng như tổ chức thi thử sa hình và một số lưu ý trong kỳ thi.

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm là những người có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy, đào tạo thi lái xe ở hạng A, B, C, D. Vì vậy, với những bạn yếu thực hành sẽ được thầy cô hướng dẫn chi tiết về cách chạy và được thực hành nhiều lần để đạt được kết quả cao trong kỳ thi.

Chi phí khóa học lái xe A1, A2 tại Trung tâm Dạy nghề Giao thông Vận tải Viễn Đông hợp lý và được tư vấn cụ thể khi bạn đăng ký. Theo đó, đối với khóa học lái xe hạng A1 sẽ có giá 650.000 VND và 1.200.000 VND đối với khóa học lái xe hạng A2. Tại đây được trang bị đầy đủ máy tính, xe sát hạch để hỗ trợ việc học tập diễn ra tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 2 Đường D3, Văn Thánh Bắc, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 6258 7592
 • Email: ttdayngheviendong@gmail.com
 • Website: daylaixeviendong.edu.vn
#02

Trung tâm đào tạo lái xe Đông Dương

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị đào tạo, thi bằng lái xe A1, A2 thì Trung tâm đào tạo lái xe Đông Dương là một sự lựa chọn tốt. Đây là một trong những đơn vị hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh hỗ trợ tư vấn, tuyển sinh và đạo tạo các hạng bằng lái xe A1, A2, B, C, D, E, F trong và ngoài địa bàn.

Trung tâm đào tạo lái xe Đông Dương
Trung tâm đào tạo lái xe Đông Dương được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn

Tỉ lệ học viên thi đỗ cao chính là động lực to lớn để đội ngũ trung tâm ngày càng phát triển, nâng cao chất lượng dịch vụ, đào tạo. Với phương châm “Sức mạnh của sự tử tế” Trung tâm đào tạo lái xe Đông Dương luôn tối ưu chi phí và thời gian học cho mỗi học viên. Chi phí học bằng lái xe được niêm yết và cam kết không phát sinh thêm chi phí, không qua trung gian.

Đối với khóa đào tạo và thi bằng lái A1 được trung tâm tổ chức thi hàng tuần với lệ phí trọn gói, hỗ trợ chụp ảnh, khám sức khỏe, hướng dẫn mẹo học lý thuyết nhanh chóng, giúp đạt được kết quả cao trong kỳ thi. Bên cạnh đó, học viên cũng sẽ được tổ chức các buổi tập luyện với giáo viên. Thời gian nhận bằng nhanh chóng, thường sau thi khoảng 2 tuần.

Thủ tục đăng ký học và thi bằng lái xe hạng A2 cũng đơn giản và nhanh chóng. Trung tâm đảm bảo tỉ lệ đậu 100% nếu học viên tham gia các buổi học lý thuyết, thực hành và thi thử. Bởi đội ngũ giáo viên giảng dạy là giàu kinh nghiệm, sẽ giúp bạn tránh các lỗi ảnh hưởng đến kết quả thi.

Vì luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu, hỗ trợ, phục vụ hết mình nên Trung tâm đào tạo lái xe Đông Dương nhận được nhiều phản hồi tích cực từ học viên. Nếu có nhu cầu thi bằng lái xe A1, A2, bạn có thể liên hệ với trung tâm để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể về lịch học, thời gian thi.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Toà nhà 67 Tân Thới Nhất 1, P. Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 08 98 828 122
 • Email: info@laixedongduong.edu.vn
 • Website: laixedongduong.edu.vn
 • Facebook: FB.com/laixedongduong
#03

Trung tâm Thành Công

Tự hào là một trong những trung tâm hàng đầu tại TPHCM chuyên đào tạo, tổ chức thi bằng lái các hạng A1, A2, B1, B2, C và khóa bổ túc tay lái, Trung Tâm Thành Công được nhiều học viên đánh giá cao. Chương trình và quy mô đào tạo của trung tâm theo chuẩn của Sở GTVT cùng với số lượng lớn xe ô tô con và xe tải nhằm đáp ứng nhu cầu học và thi bằng lái của học viên.

trung tâm đào tạo thi bằng lái xe a1 a2 tại tphcm
Đội ngũ nhân sự, giáo viên tại Trung tâm Thành Công luôn tận tâm, nhiệt tình và hỗ trợ học viên tốt nhất

Trung tâm Thành Công luôn lấy chữ “tín” làm đầu, đặt khách hàng làm trọng tâm, cố gắng để mang đến những khóa học lái xe chất lượng tốt nhất. Không chỉ đơn giản là bằng lái xe A1, A2 mà trung tâm còn chú trọng đến đào tạo kỹ năng lái xe chuẩn mực, giúp bạn tự tin hơn khi tham gia giao thông cũng như đảm bảo an toàn.

Tại đây, học viên có thể yên tâm về chất lượng khóa đào tạo vì được cam kết dịch vụ bằng hợp đồng pháp nhân. Hồ sơ đăng ký nhập học đơn giản, nhanh chóng và được miễn phí tài liệu học tập, các loại lệ phí thi, hình thẻ,… Trung tâm đảm bảo học phí trọn gói và không phát sinh bất kỳ chi phí nào.

Bên cạnh đó, Trung tâm Thành Công còn có xe đưa rước học thực hành theo yêu cầu của học viên, thời gian học linh động. Đối với thực hành sẽ được học xe cảm ứng giúp bạn tự tin hơn khi thi thật. Thời gian học bằng lái A1, A2 nhanh chóng, giúp học viên nắm vững kiến thức lý thuyết, thực hành.

Đội ngũ giáo viên, nhân viên tại Trung tâm Thành Công có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo lái xe ở nhiều hạng. Không chỉ chú trọng trong việc giảng dạy, các thầy cô cũng rất quan tâm đến học viên, tạo điều kiện học tập tốt nhất để giúp đạt được kết quả cao trong kỳ thi sát hạch.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 439 Hoàng Văn Thụ, P. 4, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0936 36 75 36
 • Website: trungtamthanhcong.edu.vn
#04

Trường dạy lái xe Tiến Bộ

Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo lái xe, Trường Trung Cấp Nghề Giao Thông Tiến Bộ được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn để chuẩn bị cho kỳ thi bằng lái xe hạng A1, A2. Các khóa thi tại trung tâm được tổ chức đều đặn nhằm tạo điều kiện cho học viên dễ dàng học và thi lấy bằng.

Trường dạy lái xe Tiến Bộ
Trường dạy lái xe Tiến Bộ tổ chức thi bằng lái xe hạng A1 và A2 thường xuyên

 

Hệ thống cơ sở vật chất tại trường được trang bị đầy đủ để đáp ứng nhu cầu học và thi bằng lái xe từ hạng chuyên nghiệp đến hạng không chuyên nghiệp. Tính đến nay đã có hơn 30.000 học viên tại trường đã có bằng lái xe hạng A1, A2, B, C, D,… Đây là động lực to lớn để giúp trường dạy lái xe Tiến Bộ phát triển, cung cấp các khóa đào tạo bằng lái ngày càng chất lượng hơn.

Không chỉ tiếp nhận hồ sơ thi bằng lái hạng A1, A2 của các thí sinh trong nước, Trường Trung Cấp Nghề Giao Thông Tiến Bộ còn hỗ trợ cho người nước ngoài có nhu cầu thi bằng lái xe. Đội ngũ nhân viên tư vấn và giảng viên tại trường có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo thi bằng lái xe các hạng.

Học viên của trường sẽ được hướng dẫn học lý thuyết, tập luyện các bài sa hình bằng xe cảm biến. Tỉ lệ thi đỗ cao nếu bạn theo lịch học của trường sắp xếp. Thời gian ôn luyện linh hoạt, tạo điều kiện tốt nhất cho học viên đạt được kết quả cao trong kỳ thi sát hạch. Trường cam kết không qua trung gian hoặc phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào trong quá trình học và thi.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 111 Tân Sơn Nhì, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3849 6090
 • Email: info@tienbo.edu.vn
 • Website: tienbo.edu.vn
#05

Trung tâm GDNN Quốc Tế Á Châu

Trung tâm GDNN Quốc Tế Á Châu là một trong những trung tâm đào tạo, thi bằng lái A1, A2 tại TP. Hồ Chí Minh chất lượng, uy tín. Bên cạnh đó, trung tâm còn tiếp nhận hồ sơ và đào tạo học lái xe hạng B1, B2, C,… Các lớp học được mở thường xuyên nhằm đảm bảo nhu cầu thi lấy bằng của mọi người.

trung tâm đào tạo thi bằng lái xe a1 a2 tại tphcm
Trung tâm GDNN Quốc Tế Á Châu là cung cấp dịch vụ đào tạo, tổ chức thi bằng lái xe hạng A1, A2, B, C, D

Trung tâm được quản lý bởi Sở GTVT TP. Hồ Chí Minh. Các hồ sơ, thủ tục và học phí rõ ràng, cam kết không phát sinh chi phí trong quá trình học. Bên cạnh đó, việc học và thi cùng 1 địa điểm nên thuận tiện cho học viên, không phải di chuyển xa. Hơn nữa, trong quá trình luyện tập chạy sa hình cũng sẽ dễ dàng hơn.

Học viên sẽ được sắp xếp lịch học lý thuyết và thực hành xen kẽ, thời gian học linh động. Đối với những trường hợp có ít thời gian sẽ hỗ trợ học lý thuyết online. Đối với thực hành sẽ được xếp vào thứ 7 và chủ nhật. Giáo viên tại trung tâm có nghiệp vụ chuyên môn với nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo thi bằng lái xe hạng A1, A2.

Trung tâm không ngừng nâng cấp hệ thống cơ sở vật chất cũng như cải thiện chất lượng trong đào tạo. Từ đó tạo ra môi trường học tập, thi cử có tính khách quan, tỉ lệ học viên đậu bằng lái xe cao. Ngoài việc giúp học viên thi đậu bằng lái xe hạng A1, A2, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp quốc tế Á Châu còn nâng cao kỹ thuật lái xe và am hiểu kỹ về luật giao thông đường bộ, đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.

Hoạt động với phương châm “Đào tạo uy tín, cam kết chất lượng” đội ngũ nhân sự tại trung tâm luôn hỗ trợ, nhiệt tình với học viên. Nếu có nhu cầu thi bằng lái xe hạng A1, A2 bạn có thể liên hệ với trung tâm để được tư vấn về hồ sơ, thời gian học, thi và chi phí. Từ đó có thể chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi và đạt được kết quả tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 138 Hà Huy Giáp, P. Thạnh Lộc, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0768 300 900
 • Email: info@iveac.edu.vn
 • Website: hoclaixeachau.edu.vn
 • Facebook: FB.com/trungtamGDNNQTachau
#06

Trung tâm dạy nghề Bách Việt

Trung tâm dạy nghề Bách Việt hoạt động và phát triển với phương châm “Giỏi lý thuyết, vững thực hành và tự tin sau tay lái”. Chính vì vậy, trung tâm trở thành địa chỉ tin cậy chuyên đào tạo, thi lái bằng xe hạng A1, A2 cũng như bằng B1, B2, C, D, E, F. Thủ tục đăng ký học và thi bằng lái xe tại Bách Việt nhanh chóng, đơn giản giúp học viên tiết kiệm thời gian cũng như các chi phí không cần thiết.

Trung tâm dạy nghề Bách Việt
Các khóa đào tạo, thi bằng lái xe hạng A1, A2 tại Trung tâm dạy nghề Bách Việt được nhiều người lựa chọn

Các khóa thi bằng lái xe hạng A1, A2 tại Trung tâm dạy nghề Bách Việt được tổ chức thường xuyên nhằm đáp ứng nhu cầu thi lấy bằng của người dân trong và ngoài khu vực TP. Hồ Chí Minh. Thời gian học lý thuyết và luyện tập thực hành linh động, tạo điều kiện thuận lợi cho học viên học tập để đạt được kết quả tốt trong kỳ thi sát hạch.

Trung tâm quy tụ đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo thi bằng lái xe. Tại đây, bạn không chỉ được học lý thuyết phục vụ cho kỳ thi mà còn được chia sẻ kỹ năng, kinh nghiệm đi điều khiển xe trên đường cao tốc, đèo, dốc, nơi đông người, ở đậu xe,…

Phòng học lý thuyết được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất để đảm bảo quá trình học diễn ra tốt nhất. Song song với việc học thì học viên còn được thi lý thuyết thử, giáo viên sẽ hướng dẫn cách làm bài trên máy tính cũng như một số lưu ý trong quá trình thi. Bên cạnh học lý thuyết thì còn các bài tập luyện sa hình giúp học viên vững tâm lý, tự tin hơn khi thi.

Trung tâm còn hỗ trợ bảo lưu kết quả học tập, tạo điều kiện cho học viên đăng ký thi lại khóa sau vì một số lý do cá nhân không thể tham gia kỳ thi sát hạch. Học phí thi bằng lái xe hạng A1, A2 trọn gói, bạn có thể đăng ký nộp 2 lần. Trung tâm cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào trong quá trình học và thi.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 53 Nguyễn Đức Thuận, P.13, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0989 237 789
 • Website: daynghebachviet.edu.vn
#07

Trung tâm đào tạo lái xe Hải Nam

Trung tâm đào tạo lái xe Hải Nam được thành lập và đi vào hoạt động vào năm 2005. Tính đến hiện tại, trung tâm có tỷ lệ đậu sát hạch cao hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh. Trung bình mỗi khóa học tỉ lệ đậu 95 – 100%. Đây được xem là động lực để giúp trung tâm ngày càng phát triển, nâng cao chất lượng dịch vụ đào tạo bằng lái xe hạng A1, A2, B1, B2, C, D, E.

trung tâm đào tạo thi bằng lái xe a1 a2 tại tphcm
Trung tâm đào tạo lái xe Hải Nam có tỉ lệ học viên thi đậu 95 – 100% ở mỗi khóa học thi bằng lái xe A1, A2

Mục tiêu của trung tâm là giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi sát hạch cũng như trang bị đầy đủ kiến thức giúp bạn vững tay lái, tự tin hơn khi tham gia giao thông đường bộ. Trung tâm luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các học viên học tập để chuẩn bị cho kỳ sát hạch.

Đội ngũ giáo viên, nhân viên của Trung tâm đào tạo lái xe Hải Nam luôn nhiệt tình, vui vẻ và thân thiện. Lịch học lý thuyết và thực hành được sắp xếp xen kẽ, thời gian học linh động nhằm tạo điều kiện học tập tốt nhất cho học viên để đạt được kết quả cao trong kỳ thi sát hạch bằng lái hạng A1, A2.

Thủ tục làm hồ sơ đăng ký dự thi tại trung tâm đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho người học. Chi phí học và thi cũng được niêm yết và cam kết không phát sinh thêm những khoản phí khác. Trong đăng ký, bạn sẽ được nhân viên của trung tâm tư vấn kỹ càng hơn.

Các kỳ thi sát hạch bằng lái A1, A2 được trung tâm tổ chức thường xuyên nhằm đáp ứng nhu cầu thi lấy bằng lái của người dân trong khu vực TP. Hồ Chí Minh. Thời gian nhận bằng sau khi cũng khá nhanh để giúp bạn thuận tiện khi tham gia giao thông. Nếu có nhu cầu học và thi bằng lái xe máy, bạn có thể liên hệ với trung tâm để được hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

 •  Địa chỉ: 5/45/6 Nơ Trang Long,  P.7, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0909 775 588
 • Email: info@laixehainam.com
 • Website: laixehainam.com
#08

Trung tâm đào tạo lái xe Đồng Tiến

Trung tâm đào tạo lái xe Đồng Tiến tự hào là đơn vị đào tạo, thi bằng lái xe A1, A2 tại TP. Hồ Chí Minh. Trung tâm thường xuyên mở các khóa học lái xe và thi bằng lái xe với lịch học linh động, tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên bận rộn, không có nhiều thời gian. Tại Đồng Tiến, học phí học và thi bằng lái trọn gói, bạn có thể chia thành 2 – 3 lần đóng.

Trung tâm đào tạo lái xe Đồng Tiến
Trung tâm đào tạo lái xe Đồng Tiến có đội ngũ giáo viên chuyên môn, tận tâm và quan tâm đến học viên

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm là những người có nhiều năm kinh nghiệm, luôn tận tâm, nhiệt tình với học viên. Chương trình đào tạo bằng lái xe A1, A2 tại trung ngâm được cô đọng, đúng trọng tâm, giúp học viên dễ thuộc, dễ nhớ và đạt được kết quả cao trong kỳ thi sát hạch.

Bên cạnh hệ thống cơ sở vật chất hiện đại hỗ trợ học lý thuyết, Trung tâm đào tạo lái xe Đồng Tiến còn có sân bãi rộng, đầy đủ sa hình cho học viên dễ dàng tập luyện. Xe tập cũng được chuẩn bị nhằm tạo điều kiện tốt nhất trong quá trình luyện tập và thi cử. Giáo viên cũng sẽ hướng dẫn học viên chạy đúng sa hình, nhất là những học viên yếu tay lái.

Hiện tại, đối với các khóa thi bằng lái xe hạng A1 sẽ tổ chức thi vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Còn với khóa thi bằng lái xe A2 sẽ có lịch thi vào thứ 6 hàng tuần. Những thủ tục về lệ phí thi, giấy khám sức khỏe, hồ sơ đăng ký thi sẽ được nhân viên của trung tâm hướng dẫn chi tiết.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 26 Cao Đức Lân, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 22 186 001
 • Website: dongtien.edu.vn
 • Facebook: FB.com/daynghedongtien
#09

Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe Đại học An Ninh Nhân Dân

Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe Đại học An Ninh Nhân Dân là một trong những địa chỉ đào tạo và tổ chức thi bằng lái hạng A1, A2, B, C, D, E, F được nhiều người lựa chọn. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong đào tạo thi sát hạch lái xe, trung tâm được trang bị đầy đủ các thiết bị, xe và mô phỏng lái nhằm phục vụ tốt trong quá trình học, tập luyện và thi cử.

Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe Đại học An Ninh Nhân Dân
Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe Đại học An Ninh Nhân Dân tổ chức đào tạo và thi bằng lái xe A1, A2 đều đặn

Hoạt động với phương châm “Dạy lái xe bằng cả trái tim”, trung tâm luôn tận tâm, chu đào với học viên. Không chỉ cung cấp đầy đủ kiến thức để phục vụ cho kỳ thi sát hạch mà trung tâm còn hướng dẫn những kỹ năng cần thiết khi tham gia đường bộ nhằm đảm bảo an toàn và tuân thủ theo đúng luật.

Lịch học và thi bằng lái hạng A1, A2 được trung tâm tổ chức thường xuyên, linh động nhằm tạo điều kiện thuận lợi để học viên có thể tham gia thi và nhận được bằng lái xe. Đối với phần lý thuyết sẽ được các thầy cô chuyên môn chịu trách nhiệm giảng dạy. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ có thời gian ôn luyện đề trên máy như thi thật.

Trung tâm có sân rộng, đầy đủ sa hình giúp các học viên tập luyện thuận tiện hơn. Thầy cô cũng sẽ chỉ dẫn, lưu ý một số vấn đề khi thi sa hình cũng như kèm các bạn tay lái yếu để tự tin hơn khi thi và đạt được kết quả tốt nhất. Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe Đại học An Ninh Nhân Dân cam kết học viên thi đậu sau 2 tuần sẽ có bằng.

Chi phí học và thi bằng lái xe hạng A1, A2 trọn gói bao gồm phí đăng ký quản lý hồ sơ, tài liệu ôn thi, xe tập lái, sân tập,… Trung tâm còn hỗ trợ giảm học phí cho học viên thứ 2 khi đăng ký theo nhóm. Nếu có nhu cầu thi bằng lái xe, bạn có thể đăng ký online hoặc đăng ký trực tiếp để được hướng dẫn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: KM18, Xa Lộ Hà Nội, P. Linh Trung, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 09234 85030
 • Website: laixeanninh.vn
 • Facebook: FB.com/daylaixesinhvien
#10

Trung tâm dạy nghề Thành Đạt

Với hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực, đào tạo thi bằng lái xe hạng A1, A2, B, C, Trung tâm dạy nghề Thành Đạt là một trong những địa chỉ tại TP. Hồ Chí Minh được nhiều học viên tin tưởng, lựa chọn. Không chỉ được trang bị đầy đủ thiết bị, sân bãi hỗ trợ cho việc học lý thuyết, ôn luyện thực hành mà trung tâm còn có đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, tận tâm và chu đáo.

Trung tâm dạy nghề Thành Đạt
Không chỉ đào tạo, thi bằng lái xe A1, A2, Trung tâm dạy nghề Thành Đạt còn tổ chức thi bằng lái xe B, C, D

Tỷ lệ học viên đăng ký học và thi tại trung tâm đậu kỳ thi sát hạch lên đến 96%. Đây là nguồn động lực to lớn để toàn thể đội ngũ nhân sự tại trung tâm không ngừng nỗ lực để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất. Trung tâm chủ động triển khai lịch học và lịch học linh động, phù hợp với thời gian trống của học viên.

Giáo viên tại Trung tâm dạy nghề Thành Đạt không chỉ cung cấp kiến thức giúp học viên thi đậu lấy bằng lái mà còn nâng cao kỹ năng lái xe, đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông đường bộ cũng như những thói quen chuẩn mực khi lái xe. Đối với khóa học thi bằng lái hạng A1, A2 có thời gian ngắn và được tổ chức thường xuyên.

Khi đăng ký học và thi bằng lái tại trung tâm, học viên sẽ được cung cấp các tài liệu học tập miễn phí, app phần mềm học luật giao thông đường bộ, sân tập và xe tập. Thời gian học lý thuyết và thực hành linh động, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho học viên để đạt được kết quả cao trong kỳ thi. Bên cạnh đó, với học viên thi bằng lái A2 sẽ học thực hành với hình thức 1 người/ 1 xe/ 1 giáo viên.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 16 Dương Đình Nghệ, P.8, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 07 65 65 65 65
 • Email: dtnthanhdat@gmail.com
 • Website: trungtamthanhdat.vn
 • Facebook: FB.com/trungtamdaynghethanhdat

Tiêu chí lựa chọn trung tâm đào tạo, thi bằng lái xe A1, A2 tại TPHCM

Một trung tâm đào tạo, thi bằng lái xe A1, A2 tại TPHCM uy tín cần đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về cơ sở vật chất và trình độ chuyên môn của giáo viên cũng như công tác tổ chức các kỳ thi nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho học viên. Dưới đây là một số tiêu chí giúp bạn lựa chọn trung tâm chất lượng:

 • Giáo viên chuyên nghiệp: Đội ngũ giáo viên, nhân sự trung tâm phải có chuyên môn, kỹ năng để giúp học viên học tập, luyện tập để chuẩn bị tốt cho kỳ thi sát hạch. Ở những trung tâm uy tín, bạn không chỉ được hướng dẫn ôn luyện mà còn được chia sẻ các kỹ năng cần thiết khi tham gia giao thông đường bộ cũng như đạo đức người lái xe. Bên cạnh đó, trung tâm cũng sẽ sắp xếp thời gian học phù hợp nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho học viên học tập.
 • Thiết bị, xe tập lái hiện đại: Hiện nay, các trung tâm uy tín đều có sân bãi rộng, đầy đủ sa hình và xe tập lái giúp học việc tập luyện dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, về phần lý thuyết có đầy đủ thiết bị, máy tính để ôn luyện tốt hơn.
 • Thời gian học tập linh hoạt: Nếu có nhu cầu đăng ký học và thi lấy bằng lái hạng A1, A2, bạn nên lựa chọn những trung tâm có lịch học linh động, thoải mái và có hỗ trợ học online nếu bạn không có nhiều thời gian đến trung tâm.
 • Hợp đồng rõ ràng: Khi chọn trung tâm đào tạo, thi bằng lái xe A1, A2 tại TPHCM bạn cần xem xét kỹ hợp đồng, cũng như chi phí trọn gói để bảo vệ quyền lợi của mình. Với những trung tâm uy tín sẽ có nhân viên tư vấn cụ thể.
 • Địa chỉ rõ ràng: Ngoài những tiêu chí trên thì bạn cũng cần lưu ý địa chỉ của trung tâm dạy và tổ chức thi bằng lái xe hạng A1, A2. Theo đó, địa chỉ cần được xác thực, rõ ràng và gần với bạn nhất để tránh mất nhiều thời gian cho việc di chuyển.

Kết: Các trung tâm đào tạo, thi bằng lái xe A1, A2 tại TPHCM ngày càng phổ biến để đáp ứng nhu cầu học và thi bằng lái của người dân trong và ngoài khu vực. Tuy nhiên, để lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng thì bạn cần tìm hiểu kỹ các thông tin trước khi đăng ký.

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ học Vẽ tại Hà Nội

Top 10 Địa chỉ học Vẽ tại Hà Nội chất lượng tốt nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều Địa chỉ học Vẽ tại Hà Nội uy tín, chất lượng được mở ra nhằm...

Top 10 Trường Mầm Non Song Ngữ tại TPHCM uy tín, chất lượng

Để tốt cho tương lai sau này của con, ba mẹ hiện nay có xu hướng cho bé theo học...

Có rất nhiều trường cao đẳng đào tạo Y dược tại TPHCM

Top 5 Trường cao đẳng y dược công lập tại TPHCM đào tạo tốt nhất

Y dược là một trong những ngành đặc biệt phát triển tại Việt Nam, được rất nhiều bạn trẻ quan...

Top 5 Trung tâm dạy bơi cho người lớn tại TPHCM tốt nhất

Chọn học tại các trung tâm dạy bơi cho người lớn ở TPHCM uy tín là lựa chọn tuyệt vời,...

Top 10 Trường đại học đào tạo ngoại ngữ tại TPHCM tốt nhất

Ngoại ngữ là một trong những ngành học "hot" hiện nay. Để nắm vững kiến thức và có nhiều cơ...

Top 6 Trung tâm dạy bơi tại Quận 7 có địa điểm học tốt nhất

Tìm và chọn được trung tâm dạy bơi uy tín, chất lượng để theo học được nhiều trẻ em và...