4.3/5 - (69 bình chọn)

Top 10 Trường đại học đào tạo ngoại ngữ tại TPHCM tốt nhất

Cập nhật 26/01/2024
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Giáo Dục
Địa điểm Hồ Chí Minh
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Trường Đại học Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn TPHCM
2Trường Đại học Sư phạm TPHCM
3Trường Đại học Sài Gòn
4Trường Đại học Ngoại ngữ Tin học (Huflit)
5Trường Đại học Kinh tế TPHCM
6Trường Đại học Kinh tế – Tài chính TPHCM
7Trường Đại học Hoa Sen
8Trường Đại học Công nghệ (HUTECH)
9Trường Đại học Văn Lang
10Trường Đại học Quốc tế
5 Tiêu chí chọn trường đại học đào tạo ngoại ngữ tại TPHCM [Xem chi tiết]

Ngoại ngữ là một trong những ngành học “hot” hiện nay. Để nắm vững kiến thức và có nhiều cơ hội nghề nghiệp, bạn cần lựa chọn cho mình nơi đào tạo uy tín. Thông tin về 10 trường đại học đào tạo ngoại ngữ tốt nhất TPHCM trong bài viết sau sẽ giúp bạn đọc dễ dàng hơn khi đưa ra chọn lựa.

Review 10 trường đại học đào tạo ngoại ngữ chất lượng ở TPHCM

Trong bối cảnh toàn cầu hóa, ngoại ngữ trở thành yêu cầu bắt buộc khi tìm kiếm việc làm. Những người thành thạo ngoại ngữ thường có nhiều cơ hội nghề nghiệp như làm giáo viên, gia sư dạy kèm, biên phiên dịch, làm trong tòa soạn báo, các cảng biển,… Do đó, nhiều em học sinh định hướng sẽ học khoa ngôn ngữ Anh, Trung, Nhật,…

Ở khu vực TPHCM có nhiều trường đào tạo ngoại ngữ. Nếu đang phân vân khi lựa chọn, bạn đọc có thể tham khảo review chi tiết về 10 trường đại học tốt nhất trong nội dung sau:

#01

Trường Đại học Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn TPHCM

Trường Đại học Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn trực thuộc Đại học Quốc gia TPHCM. Đây là ngôi trường đào tạo ngoại ngữ số I khu vực miền Nam. Trường hiện đang đào tạo các ngoại ngữ như ngôn ngữ Anh, song ngữ Anh – Nga, Nhật Bản học, Hàn Quốc học, ngôn ngữ Pháp, ngôn ngữ Trung Quốc, ngôn ngữ Đức, ngôn ngữ Tây Ban Nha, ngôn ngữ Italia,…

So với các trường đại học trong khu vực, Trường Đại học Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn đào tạo nhiều ngoại ngữ hơn nên bạn có thể lựa chọn được ngành học mà mình yêu thích. Là một trong những trường đại học lâu đời và danh tiếng nên không bất ngờ khi nhiều người có nguyện vọng được theo học tại đây.

Hơn nữa, tốt nghiệp Trường Đại học Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn cũng sẽ giúp các em có nhiều cơ hội nghề nghiệp và được làm những công việc mà bản thân yêu thích.

Đại học khoa học xã hội và nhân văn
Đại học Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn TPHCM là một trong những trường đại học đào tạo ngoại ngữ tốt nhất

Trường có đội ngũ giảng viên dày dạn kinh nghiệm, học vị cao và luôn tận tâm, nhiệt tình với sinh viên. Bên cạnh việc giảng dạy, giảng viên còn tạo điều kiện để sinh viên sáng tạo và thực hành những kiến thức đã học. Vì thế, sinh viên có thể ứng dụng kiến thức một cách thành thục, từ đó dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm công việc.

Ngoài chương trình giảng dạy chuẩn, Trường Đại học Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn còn có hệ chất lượng cao các ngành ngoại ngữ. Trường không chỉ đào tạo hệ cử nhân mà còn đào tạo thạc sĩ để sinh viên có thể nâng cao kiến thức. Đặc biệt, ngôi trường này có học phí rất phải chăng, đồng thời có chương trình miễn giảm học phí cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 10 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3829 3828
 • Website: hcmussh.edu.vn

Tham khảo thêm: Top 5 Trường Đại học có khuôn viên đẹp nhất tại TPHCM

#02

Trường Đại học Sư phạm TPHCM

Ngoài các ngành sư phạm và quản lý giáo dục, Trường Đại học Sư phạm TPHCM còn đào tạo các ngành liên quan đến ngoại ngữ. Vì vậy, nếu đang tìm kiếm trường đại học đào tạo ngoại ngữ tốt ở khu vực TPHCM, bạn đọc có thể cân nhắc về ngôi trường này.

trường đại học đào tạo ngoại ngữ tốt nhất tphcm
Trường Đại học Sư phạm TPHCM hiện đang đào tạo Ngôn ngữ Anh, Nga, Pháp, Hàn, Nhật,…

Hiện tại, trường đào tạo khá nhiều ngoại ngữ như Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Pháp, Ngôn ngữ Nga, Ngôn ngữ Trung Quốc, Ngôn ngữ Hàn Quốc và Ngôn ngữ Nhật. Các ngành ngôn ngữ của trường đều được đào tạo ở hệ cử nhân và có chương trình đào tạo sau đại học có những ai đang cân nhắc học lên thạc sỹ.

Đại học Sư phạm TPHCM là một trong những trường đại học lâu đời ở khu vực phía Nam. Với chất lượng giảng dạy tốt và cơ sở hạ tầng, vật chất ngày càng được cải tiến, sinh viên sẽ có cơ hội được học tập trong điều kiện tốt nhất.

Sau khi đào tạo các ngành ngôn ngữ tại đây, sinh viên có thể dễ dàng tìm kiếm công việc. Hoặc có thể tiếp tục học thạc sĩ và đi du học để nâng cao năng lực, kiến thức của bản thân.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 280 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3835 2020
 • Website: hcmue.edu.vn
#03

Trường Đại học Sài Gòn

Nếu có ý định học ngôn ngữ Anh, bạn đọc có thể cân nhắc về Trường Đại học Sài Gòn. Hiện tại, trường chỉ đào tạo duy nhất một ngoại ngữ là Tiếng Anh. Tùy theo định hướng, bạn có thể lựa chọn Ngôn ngữ Anh hoặc Sư phạm Tiếng Anh. Mặc dù chỉ mới thành lập từ năm 2007 nhưng trường đã khẳng định được tên tuổi thông qua chất lượng giảng dạy.

trường đại học Sài Gòn
Trường Đại học Sài Gòn hiện đang đào tạo hệ đại học chính quy ngành Ngôn ngữ Anh và Sư phạm Tiếng Anh

Ngoài hệ đào tạo đại học chính quy, Trường Đại học Sài Gòn còn đạo tạo hệ cao đẳng chính quy, đào tạo quốc tế và đào tạo sau đại học. Ngành Ngôn ngữ Anh của trường tập trung vào tiếng Anh thương mại và Du lịch nên có khả năng ứng dụng cao.

Với những người định hướng giảng dạy thì có thể lựa chọn ngành Sư phạm tiếng Anh để được đào tạo về kỹ năng sư phạm.

Giảng viên của khoa Ngôn ngữ Anh đều là những thầy cô có học vị cao và nhiều năm kinh nghiệm. Chương trình giảng dạy cũng được đánh giá cao về tính hệ thống và khả năng ứng dụng. Ngoài ra, học phí ngành Ngôn ngữ Anh của Trường Đại học Sài Gòn cũng khá hợp lý (khoảng 1.287.000 đồng/ tháng).

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 273 An Dương Vương, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3835 4409 – 028 3835 2309
 • Website: sgu.edu.vn
#04

Trường Đại học Ngoại ngữ Tin học (Huflit)

Trường Đại học Ngoại ngữ Tin học (Huflit) là trường dân lập được thành lập từ năm 1994. Gần 30 năm phát triển, Huflit đã khẳng định được chất lượng giảng dạy và trở thành trường đại học được nhiều học sinh lựa chọn. Hiện tại, trường có 12 khoa và 3 khoa dự kiến sẽ mở trong tương lai.

trường đại học ngoại ngữ tphcm
Trường Đại học Ngoại ngữ Tin học (Huflit) được nhiều người lựa chọn khi có ý định học ngoại ngữ

Nếu có ý định học ngoại ngữ, bạn có thể lựa chọn Huflit. Trường có đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh và Ngôn ngữ Trung Quốc. Chương trình đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh bao gồm biên phiên dịch, sư phạm, nghiệp vụ văn phòng, tiếng Anh Logistic, song ngữ Anh – Trung và tiếng Anh thương mại. Trong khi đó, chương trình đào tạo tiếng Trung bao gồm tiếng Trung thương mại, Song ngữ Anh – Trung và nghiệp vụ văn phòng.

Chương trình đào tạo các ngành ngoại ngữ của Huflit đề cao tính ứng dụng. Do đó, sinh viên khi ra trường sẽ dễ dàng vận dụng kiến thức để gia tăng cơ hội nghề nghiệp. Hiện tại, trường đang dự kiến sẽ đào tạo thêm ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc và Ngôn ngữ Nhật để đáp ứng được nhu cầu ngày càng gia tăng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 828 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 38 629 232 – 028 38 632 052
 • Website: huflit.edu.vn
#05

Trường Đại học Kinh tế TPHCM

Ngoài các chuyên ngành về kinh tế – tài chính, Trường Đại học Kinh tế còn đào tạo về Ngôn ngữ Anh. Chương trình đào tạo chuyên về tiếng Anh thương mại. Ngoài các kiến thức giáo dục đại cương, khoa sẽ tập trung đào tạo về ngữ âm – âm vị, từ vựng và kỹ năng nghe – nói, đọc – viết.

Bên cạnh việc giảng dạy về Ngữ văn Anh, chương trình đào tạo Ngôn ngữ Anh còn bao gồm Marketing căn bản, Luật kinh doanh, Quản trị xuất nhập khẩu, Quản trị nguồn nhân lực, Quản trị kinh doanh quốc tế, biên phiên dịch, kỹ năng viết học thuật,… Chương trình giảng dạy sẽ giúp sinh viên có khả năng tiếng Anh tốt và được đào tạo cơ bản về một số ngành nghề liên quan.

trường đại học đào tạo ngoại ngữ tốt nhất tphcm
Ngành Ngôn ngữ Anh của Trường Đại học Kinh tế TPHCM được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy

Khi đã hoàn thành các môn học bắt buộc, sinh viên có thể tự chọn một số môn chuyên ngành như tiếng Anh chuyên ngành Kế toán, Quản trị, Logistic, Luật,… tùy theo định hướng. Với chương trình đào tạo hệ thống và khoa học, sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ dễ dàng tìm kiếm công việc và có được mức lương tương xứng với năng lực.

Hiện tại, Trường Đại học Kinh tế TPHCM đã tự chủ tài chính nên học phí tương đối cao. Tuy nhiên, với chất lượng giảng dạy top đầu cả nước, được theo học tại ngôi trường này vẫn là niềm mơ ước của rất nhiều người.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 59C Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0283 8295 299
 • Website: ueh.edu.vn
#06

Trường Đại học Kinh tế – Tài chính TPHCM

Trường Đại học Kinh tế – Tài chính là một trong những trường đào tạo ngoại ngữ tốt ở TPHCM. Hiện tại, trường đang đào tạo Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Hàn Quốc, Ngôn ngữ Trung Quốc và Ngôn ngữ Nhật. Ngoài hình thức thi đại học, trường còn nhận xét tuyển vào đại học đối với những thí sinh có kết quả cấp III tốt.

Trường Đại học Kinh tế – Tài chính TPHCM được thành lập từ năm 2007 và đã có gần 15 năm phát triển. Mặc dù chỉ mới thành lập cách đây không lâu nhưng ngôi trường này được rất nhiều học sinh lựa chọn bởi chất lượng giáo dục tốt, chương trình đào tạo đề cao tính ứng dụng,…

trường đại học đào tạo ngoại ngữ tốt nhất tphcm
Đại học Kinh tế – Tài chính TPHCM có kinh nghiệm đào tạo các ngành ngoại ngữ như Anh, Hàn, Nhật

So với các trường công lập, môi trường học tập tại Trường Đại học Kinh tế – Tài chính TPHCM năng động hơn. Sinh viên không phải học quá nhiều lý thuyết mà được ứng dụng kiến thức vào cuộc sống. Ngoài chất lượng giảng dạy, cơ sở hạ tầng khang trang và hiện đại cũng là yếu tố khiến nhiều người lựa chọn Trường Đại học Kinh tế – Tài chính TPHCM để theo học.

Vì là trường đại học ngoài công lập nên học phí tại đây tương đối cao. Tuy nhiên, theo đánh giá của nhiều sinh viên, học phí của trường là tương xứng với chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất, tiện nghi trong các phòng học.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 141-145 Điện Biên Phủ, Phường 15, Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 5422 6666 – 028 5422 5555
 • Website: uef.edu.vn
#07

Trường Đại học Hoa Sen

Trường Đại học Hoa Sen là một trong những trường đại học ngoài công lập ở khu vực TPHCM. Trường đạo tạo đa ngành nghề và lĩnh vực. Với những nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân sự, Trường Đại học Hoa Sen đã khẳng định được vị thế thông qua chất lượng giảng dạy.

Hiện tại, trường có 3 ngành ngoại ngữ là Nhật Bản Học, Ngôn ngữ Anh và Hoa Kỳ học. Chương trình giảng dạy của trường chủ yếu sử dụng tiếng Anh nên sinh viên sẽ có nền tảng tiếng Anh tốt khi ra trường.

Chương trình đào tạo không chỉ tập trung giảng dạy ngôn ngữ mà còn giúp sinh viên hiểu rõ về quá trình hình thành, thay đổi của ngôn ngữ và văn hóa của mỗi quốc gia. Nhờ có chương trình giảng dạy hệ thống, sinh viên sẽ có đủ năng lực và kiến thức để tìm kiếm việc làm.

trường đại học đào tạo ngoại ngữ tốt nhất tphcm
Trường Đại học Hoa Sen được nhiều người lựa chọn khi có ý định học ngoại ngữ

Trường Đại học Hoa Sen có liên kết với nhiều tổ chức và đơn vị để sinh viên có thể thực tập, học cách ứng dụng kiến thức vào công việc cũng như cuộc sống. Với những sinh viên có thành tích học tập tốt, trường sẽ tạo điều kiện để các em tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Đại học Hoa Sen có khá nhiều cơ sở ở TPHCM và tất cả các cơ sở đều được xây dựng khang trang, hiện đại. Các phòng học đều được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị để phục vụ cho công tác giảng dạy. Học phí của Trường Đại học Hoa Sen tương đối cao nên chỉ thích hợp với những người có điều kiện kinh tế.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 8 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0888 275 276 – 0797 275 276 – 0908 275 276
 • Website: hoasen.edu.vn
#08

Trường Đại học Công nghệ (HUTECH)

Trường Đại học Công nghệ là một trong những trường đại học lớn ở khu vực phía Nam. Trường có thế mạnh về đào tạo các khối ngành như công nghệ thông tin, robot & trí tuệ nhân tạo, kỹ thuật điện, kỹ thuật cơ điện tử, marketing, kinh doanh quốc tế,… Bên cạnh đó, trường còn đào tạo các ngoại ngữ như Ngôn ngữ Hàn Quốc, Ngôn ngữ Trung Quốc, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nhật.

trường đại học đào tạo ngoại ngữ tốt nhất tphcm
HUTECH là một trong những trường đại học đào tạo ngoại ngữ tốt nhất TPHCM

Các ngành ngoại ngữ của HUTECH đề cao tính ứng dụng. Ngoài ra, một số ngành còn được đào tạo phương pháp giảng dạy để sinh viên có thể làm giáo viên, gia sư sau khi ra trường. Bên cạnh đó, sinh viên học các ngành ngoại ngữ cũng sẽ có cơ hội làm biên phiên dịch, công tác trong các đại sứ quán, các hãng hàng không,…

Các ngành ngoại ngữ do HUTECH đào tạo không quá đặt nặng lý thuyết nên chương trình học nhẹ nhàng hơn so với các trường đại học công lập. Chương trình giảng dạy được thiết kế hiện đại và khoa học để sinh viên có thể tiếp thu tốt kiến thức. Tuy nhiên, vì là trường đại học tư nên học phí tại HUTECH tương đối cao.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Q. Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 5445 2222
 • Website: hutech.edu.vn
#09

Trường Đại học Văn Lang

Đại học Văn Lang là trường đại học dân lập được thành lập từ năm 1995. Trải qua nhiều năm hoạt động, đơn vị này trở thành một trong các trường đại học đào tạo ngoại ngữ tại TPHCM hàng đầu với chất lượng giảng dạy cực kỳ tốt.

Ban đầu, trường chỉ có khoảng 4.500 sinh viên nhưng đến nay, Văn Lang đã trở thành một trong những trường đại học lớn ở TPHCM. Trường có thế mạnh về các ngành thiết kế như Thiết kế nội thất, Thiết kế Đồ họa, Thiết kế Thời trang, Thiết kế Công nghiệp. Ngoài ra, các ngành ngoại ngữ tại đây cũng được nhiều người lựa chọn theo học.

Hiện tại, Trường Đại học Văn Lang đang đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh và Ngôn ngữ Trung Quốc. Trong đó, ngành Ngôn ngữ Anh sẽ có 2 chương trình đào tạo là chương trình tiêu chuẩn và chương trình đào tạo đặc biệt. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể sử dụng ngoại ngữ để biên phiên dịch, giảng dạy, du lịch,…

trường đại học đào tạo ngoại ngữ tốt nhất tphcm
Trường Đại học Văn Lang đề cao tính ứng dụng khi đào tạo các ngành ngoại ngữ

Chương trình đào tạo của Trường Đại học Văn Lang đề cao tính ứng dụng, khuyến khích sinh viên vận dụng kiến thức vào cuộc sống. Sinh viên của trường sẽ được giảng dạy theo chương trình quốc tế để có nhiều cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Đại học Văn Lang đã xây dựng khá nhiều cơ sở và tất cả các cơ sở đều khang trang, được trang bị đầy đủ máy móc và thiết bị vô cùng tiện nghi.

Ngoài các giảng viên trong nước, Trường Đại học Văn Lang còn có các giảng viên nước ngoài để sinh viên có thể phát âm chuẩn như người bản xứ. Bên cạnh đó, trường cũng có hệ đào tạo sau đại học và sinh viên của trường còn có cơ hội được học tập ở Mỹ, Newzealand.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 69/68 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 7105 9999
 • Website: vanlanguni.edu.vn
#10

Trường Đại học Quốc tế

Trường Đại học Quốc tế là trường đại học trực thuộc Đại học Quốc gia TPHCM. Điểm đặc biệt của trường là chương trình đào tạo bằng tiếng Anh hoàn toàn. Với mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục, ban giám hiệu và đội ngũ nhân sự của trường không ngừng nỗ lực trong công tác giảng dạy, quản lý sinh viên

Hiện tại, Trường Đại học Quốc tế được rất nhiều học sinh lựa chọn theo học để nâng cao khả năng tiếng Anh và trau dồi thêm cho bản thân những kiến thức hữu ích. Trường Đại học Quốc tế chỉ đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh.

trường đại học đào tạo ngoại ngữ tốt nhất tphcm
Trường Đại học Quốc tế là ngôi trường đầu tiên ở Việt Nam đào tạo 100% bằng tiếng Anh

Chương trình đào tạo bao gồm tiếng Anh thương mại, kỹ năng biên phiên dịch,… Đặc biệt, sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh của Trường Đại học Quốc tế còn được đào tạo về kỹ năng giao tiếp, khả năng thích ứng và linh hoạt trong công việc cũng như cuộc sống.

Ngành Ngôn ngữ Anh sẽ bao gồm 3 chuyên ngành là chyên ngành Ngôn ngữ học, chuyên ngành Giảng dạy tiếng Anh và chuyên ngành Biên phiên dịch. Trong quá trình giảng dạy, sinh viên sẽ được thực hiện và thực tập tại các đơn vị hợp tác với trường. Sinh viên sau khi ra trường sẽ có nhiều cơ hội nghề nghiệp và có thể sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0825 844 270 – 0839 464 270
 • Website: hcmiu.eud.vn

5 Tiêu chí chọn trường đại học đào tạo ngoại ngữ tại TPHCM

Hiện nay, học ngoại ngữ đang là một trong những xu hướng được nhiều người chú trọng để tăng cơ hội thăng tiến trong công việc, dễ dàng phát triển bản thân và phục vụ cho mục đích du học, du lịch, khám phá những vùng đất mới.

Trong nội dung sau, TopAZ Review sẽ gợi ý đến bạn 5 tiêu chí chọn trường đại học đào tạo ngoại ngữ tại TPHCM uy tín, chất lượng để dễ dàng cân nhắc với nhu cầu:

 • Chương trình đào tạo: Tìm hiểm về chương trình đào tạo mà bạn muốn học để xem có phù hợp với nhu cầu và mong muốn của bản thân hay không. Chương trình giảng dạy chất lượng sẽ cung cấp kiến thức toàn diện, đồng thời cập nhật thường xuyên để phù hợp với xu hướng thị trường.
 • Đội ngũ giảng viên: Người giảng dạy có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm thực tiễn dày dạn sẽ giúp nâng cao chất lượng học tập, giúp người học dễ dàng đạt được mục tiêu để ra và ứng dụng tốt trong công việc lẫn cuộc sống.
 • Cơ hội thực hành và giao lưu quốc tế: Để phát triển kỹ năng một cách toàn diện, nên ưu tiên các trường đại học có chương trình trao đổi sinh viên, giao lưu văn hóa quốc tế và tạo cơ hội cho sinh viên thực tập tại các tổ chức, doanh nghiệp nước ngoài.
 • Cơ sở vật chất và môi trường học tập: Môi trường học tập chất lượng cần có cơ sở vật chất hiện đại, phòng học đạt chuẩn để tạo cảm giác thoải mái cho sinh viên. Bên cạnh đó, thư viện trường cũng cần không gian rộng lớn, yên tĩnh và đầy đủ các loại tài liệu, giáo trình ngôn ngữ.
 • Đánh giá từ cựu sinh viên: Tham khảo ý kiến của cựu sinh viên và xem xét danh tiếng của trường trên các diễn đàn giáo dục để cân nhắc về chất lượng giảng dạy cũng như đánh giá về học phí, hệ thống cơ sở vật chất,…

Qua đánh giá khách quan, TopAZ Review đã tổng hợp danh sách 10 trường đại học đào tạo ngoại ngữ tốt nhất TPHCM trong bài viết. Hy vọng qua bài viết, bạn đọc có thể chọn được trường có ngành học phù hợp với sở thích. Để biết thêm thông tin về học phí, bạn nên tham khảo thêm một số review trong các hội nhóm hoặc liên hệ trực tiếp với trường để được giải đáp.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Có rất nhiều trường cao đẳng đào tạo Y dược tại TPHCM

Top 5 Trường cao đẳng y dược công lập tại TPHCM đào tạo tốt nhất

Y dược là một trong những ngành đặc biệt phát triển tại Việt Nam, được rất nhiều bạn trẻ quan...

Top 10 Trung tâm đào tạo, thi bằng lái xe A1, A2 tại TPHCM tốt nhất

Việc tìm kiếm trung tâm đào tạo, thi bằng lái xe A1, A2 tại TPHCM được nhiều người quan tâm....

Top 5 Trung tâm dạy bơi cho người lớn tại TPHCM tốt nhất

Chọn học tại các trung tâm dạy bơi cho người lớn ở TPHCM uy tín là lựa chọn tuyệt vời,...

Top 6 Trung tâm dạy bơi tại Quận 7 có địa điểm học tốt nhất

Tìm và chọn được trung tâm dạy bơi uy tín, chất lượng để theo học được nhiều trẻ em và...

Anh Ngữ Ames ở Quy Nhơn

Top 5 Trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp tại TP Quy Nhơn chất lượng nhất

Mục đích cuối cùng của việc học tiếng anh đó chính là sử dụng để giao tiếp. Tuy nhiên, tình...

trung tâm nhc

Top 10 Trung tâm giáo dục đặc biệt tại Hà Nội uy tín, chất lượng

Trung tâm giáo dục đặc biệt là nơi giúp các trẻ tự kỷ, chậm phát triển trí tuệ... phục hồi...