4.8/5 - (91 bình chọn)

Top 10 Trung tâm giáo dục đặc biệt tại Hà Nội uy tín, chất lượng

Cập nhật 09/11/2023
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Giáo Dục
Địa điểm Hà Nội
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Trung tâm giáo dục chuyên biệt NHC Academy
2Trung tâm Giáo dục Đặc biệt Quốc gia (NCSE)
3Trung tâm Mai Hương
4Trung Tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Tâm lý – Giáo dục Long Biên
5Trung tâm KIRA
6Trung tâm Giáo dục Hòa nhập Trẻ em
7Trung tâm giáo dục đặc biệt Sao Mai tại Hà Nội
8Trung tâm Hoa Nhật Vàng
9Trung tâm Autism Edu-cơ sở giáo dục đặc biệt cho trẻ tại Hà Nội
10Trung tâm Hoa Anh Đào
5 Lưu ý khi chọn trung tâm giáo dục đặc biệt tại Hà Nội [Xem chi tiết]

Trung tâm giáo dục đặc biệt là nơi giúp các trẻ tự kỷ, chậm phát triển trí tuệ… phục hồi chức năng toàn diện. Việc vận dụng các phương pháp, chương trình can thiệp hiện đại, phù hợp sẽ mang lại kết quả tốt nhất. Dưới đây là 10 Trung tâm giáo dục đặc biệt tại Hà Nội được đánh giá cao.

Review 10 Trung tâm giáo dục đặc biệt tại Hà Nội đáng tin cậy

Hầu hết những trẻ tự kỷ, chậm nói, khuyết tật trí tuệ… đều cần đến chương trình giáo dục đặc biệt. Bởi việc chăm sóc, can thiệp phù hợp với từng cá nhân có thể cải thiện các hội chứng, từ đó phục hồi chức năng tự nhiên, hiệu quả mà không dùng đến thuốc.

Dưới đây là danh sách 10 trung tâm giáo dục đặc biệt ở Hà Nội được nhiều người đánh giá cao. Mọi người có thể tham khảo để tìm đến khi cần thiết:

#01

Trung tâm giáo dục chuyên biệt NHC Academy

Trung tâm giáo dục chuyên biệt NHC Adacemy ra đời với sứ mệnh chăm sóc, can thiệp trẻ chậm nói, bại não, tự kỷ. Đồng thời giúp thay đổi nhận thức của gia đình và xã hội về đối tượng trẻ đặc biệt. Trung tâm đã và đang khẳng định vị thế của mình và đơn vị can thiệp trẻ đặc biệt chuẩn quốc tế tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung.

trung tâm nhc
Đội ngũ chuyên gia tâm lý, giáo viên tại NHC Adacemy luôn nhiệt huyết, trách nhiệm và tận tâm

Các phương pháp can thiệp trẻ đặc biệt tại NHC Academy đều được công nhận khoa học, nghiên cứu sâu và mang lại hiệu quả tốt nhất cho trẻ. Hiện tại, trung tâm đang áp dụng các phương pháp như ngôn ngữ trị liệu, tâm lý trị liệu, âm nhạc trị liệu, khoa học vật động, giáo cụ trị liệu,…

Đội ngũ chuyên gia trị liệu tâm lý và giáo viên tại trung tâm nhận thấy việc kết hợp liệu pháp khoa học vận động – tâm lý – giáo dục mang lại kết quả tích cực trong quá trình phục hồi chức năng cho trẻ tự kỷ, bại não, chậm nói. Cùng với sự giúp đỡ và quan sát mỗi ngày, chuyên gia sẽ kịp thời tư vấn và giải đáp các vấn đề của trẻ cho cha mẹ.

NHC Academy dựa theo chương trình can thiệp trẻ đặc biệt chung để xây dựng liệu trình điều trị riêng biệt phù hợp với từng cá nhân. Liệu trình được nghiên cứu và thực hiện bởi các chuyên gia tâm lý, giáo viên chuyên môn, nhiệt huyết, nhân ái và trách nhiệm.

trung tâm giáo dục chuyên biệt nhc
Tại đây, các trẻ được những học tập theo chương trình đặc biệt giúp phục hồi chức năng tốt nhất

Bên cạnh chương trình can thiệp trẻ đặc biệt chất lượng, trung tâm còn chú trọng đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, phòng học theo từng chức năng, được trang bị đầy đủ dụng cụ, giáo cụ và đều được chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế. Môi trường phù hợp với nhu cầu của trẻ chậm nói, tự kỷ,…

Trung tâm giáo dục chuyên biệt NHC Adacemy luôn đi đầu trong việc phát hiện và can thiệp trẻ đặc biệt sớm. Bởi trung tâm nhận thấy được tầm quan trọng của giáo dục trẻ bằng phương pháp đặc biệt, giúp trẻ phát triển toàn diện và thể chất và tinh thần.

Đội ngũ tư vấn viên tại trung tâm được đào tạo bài bản, có kiến thức cơ bản về giáo dục đặc biệt, giúp các bậc phụ huynh giải đáp các thắc mắc về dịch vụ, phương pháp giảng dạy. NHC Adacemy cam kết bảo mật thông tin của học sinh và cam kết hiệu quả trong và sau quá trình can thiệp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 235, phố Quan Hoa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 66 876 123
 • Email: giaoducnhc@gmail.com
 • Website: giaoducnhc.vn
 • Facebook: FB.com/giaoducnhc
#02

Trung tâm Giáo dục Đặc biệt Quốc gia (NCSE)

Trung tâm Giáo dục Đặc biệt Quốc gia (NCSE) là một trong những trung tâm giáo dục đặc biệt tại Hà Nội chất lượng cao, đáng tin cậy.  Đơn vị trực thuộc Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam và được cấp phép can thiệp trẻ đặc biệt trong và ngoài khu vực.

Trung tâm hoạt động với sứ mệnh giúp đỡ người khuyết tật trí tuệ, tự kỷ tại Việt Nam được can thiệp trị liệu, chăm sóc đặc biệt. Đơn vị tập trung nghiên cứu phát triển phương pháp giáo dục đặc biệt và hỗ trợ các trung tâm, cơ sở giáo dục hòa nhập trên cả nước.

Bên cạnh đó, NCSE còn trực tiếp tư vấn, can thiệp trẻ đặc biệt như tự kỷ, chậm nói, tăng động giảm chú ý, chậm phát triển trí tuệ, bại não… Từ đó, có thể phát huy năng lực của trẻ, định hướng phát triển tốt và thành công về sau.

Trung tâm Giáo dục Đặc biệt Quốc gia (NCSE)
Chương trình can thiệp trẻ đặc biệt tại NCSE được xây dựng dựa vào độ tuổi, tình trạng của trẻ

Trung tâm còn thường xuyên tổ chức các hội nghị, hội thảo về giáo dục đặc biệt. Điều này giúp các bật làm cha mẹ và xã hội có cái nhìn bình đẳng về trẻ đặc biệt, thấu hiểu và hỗ trợ để trẻ phục hồi chức năng nhanh chóng, giao tiếp tốt hơn và hòa nhập xã hội.

NCSE đã và đang làm tốt nhiệm vụ kết nối, hỗ trợ trẻ khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn, thuộc vùng sâu vùng xa không có điều kiện cho con em được hưởng chương trình giáo dục đặc biệt. Mỗi đứa trẻ được sinh ra chính là “phép màu” và chúng đều có quyền được hưởng những giá trị tốt đẹp.

Đội ngũ chuyên gia tại Trung tâm Giáo dục Đặc biệt Quốc gia luôn đi đầu trong việc nghiên cứu và phát triển mô hình giáo dục đặc biệt. Họ là những người tài năng, tâm huyết, không ngừng nâng cao trình độ với mong muốn giúp đỡ nhiều gia đình có trẻ đặc biệt.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 52 Liễu Giai, Q. Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại: 0243 7620 118
 • Email: ncse@vnies.edu.vn
 • Website: ncse.edu.vn
 • Facebook: FB.com/chuyenmucgiaoducdacbiet
#03

Trung tâm Mai Hương

Trung tâm Mai Hương là một trong những trung tâm giáo dục đặc biệt tại Hà Nội được nhiều khách hàng review tốt. Tại đây, các giáo viên sẽ chăm sóc và giao tiếp bằng nhiều hình thức khách nhau, phù hợp với từng tình trạng của trẻ. Một số vấn đề các bé mắc phải như: chậm nói, nói lắp, nói ngọng, hội chứng down, châm phát triển trí tuệ…

Giáo viên đứng lớp, chăm sóc và can thiệp trẻ đặc biệt đều tốt nghiệp chuyên ngành loại giỏi. Được đào tạo các kỹ năng giáo dục đặc biệt, nắm bắt tâm lý trẻ, kiên nhẫn, trách nhiệm. Luôn đồng hành cùng học sinh trong suốt quá trình giáo dục, nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất.

trung tâm giáo dục đặc biệt tại hà nội
Tại Trung tâm Mai Hương, trẻ không chỉ được học mà còn được vui chơi, cải thiện phản xạ

Bên cạnh hình thức can thiệp cá nhân, bán trú tại trung tâm thì Mai Hương còn hỗ trợ các trường hợp trẻ đặc biệt có nhu cầu phục hồi chức năng tại gia đình.

Hệ thống Mai Hương không ngừng nghiên cứu, vận dụng các phương pháp hiện đại vào mô hình can thiệp trẻ đặc biệt. Trung tâm nhận thấy tầm quan trọng của cơ sở vật chất, phòng học, không gian vui chơi, rèn luyện, giáo cụ và dụng cụ… nên không ngừng đổi mới, tu bổ và đầu tư.

Sau 13 năm hoạt động và phát triển, đơn vị đã dần khẳng định được vị thế của mình. Trở thành một trong những trung tâm trung tâm chăm sóc, dạy trẻ tự kỷ tại Hà Nội uy tín, đáng tin cậy.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 29/65/207 Xuân Đỉnh, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: 0988 731 873
 • Email: trilieumaihuong@gmail.com
 • Website: canthieptretuky.edu.vn
 • Facebook: FB.com/trungtamtrilieumaihuong
#04

Trung Tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Tâm lý – Giáo dục Long Biên

Trung Tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Tâm lý – Giáo dục Long Biên là một trong những trung tâm giáo dục trẻ đặc biệt tại Hà Nội, được giới chuyên môn công nhận và kiểm duyệt. Trung tâm trực thuộc Hội Khoa Học tâm lý – Giáo dục Việt Nam.

Hiện tại, trung tâm cung cấp nhiều chương trình can thiệp dựa vào tình trạng của từng trẻ. Sau khi tư vấn, làm test các bé sẽ được sắp xếp giáo dục theo: chương trình cơ bản, hòa nhập, tiền tiểu học hoặc chương trình đặc biệt… Toàn bộ mô hình giáo dục đặc biệt đều được nghiên cứu khoa học, thực nghiệm và đạt kết quả tốt.

Trung Tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Tâm lý – Giáo dục Long Biên
Thầy cô tại trung tâm thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho học sinh

Trung tâm tự hào có đội ngũ giáo viên chuyên môn, giàu kinh nghiệm, trang bị đầy đủ kỹ năng mềm, nghiệp vụ sư phạm. Có tâm huyết với nghề và tình yêu thương, thấu hiểu trẻ gặp các vấn đề về thể chất, tâm lý, giao tiếp xã hội.

Để giúp trẻ phục hồi chức năng nhanh chóng cũng như phát huy tiềm năng của mình, trung tâm đẩy mạnh phát triển mô hình giáo dục đặc biệt. Chú trọng đầu tư từ phòng học, sân chơi, đến cơ sở vật chất hiện đại, trang bị đầy đủ dụng cụ, giáo cụ đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 12 ngõ 95 Vũ Xuân Thiều, P. Phúc Lợi, Q. Long Biên, Hà Nội
 • Điện thoại: 0937 679 383
 • Email: giaoduchoanhaplb@gmail.com
 • Website: giaoduchoanhaptuky.com.vn
 • Facebook: FB.com/hoanhap.giaoduc
#05

Trung tâm KIRA

Được thành lập từ năm 2019, Trung tâm KIRA là nơi chuyên phát hiện và can thiệp sớm trẻ gặp các vấn đề đặc biệt như chậm nói, rối loạn phổ tự kỷ, giảm chú ý, tăng động, khuyết tật trí tuệ. Song song đó là hỗ trợ các gia đình hoàn cảnh khó khăn có con cần giáo dục đặc biệt.

KIRA không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, xây dựng mô hình giáo dục phù hợp với từng trẻ. Trung tâm cũng mong muốn nâng cao nhận thức xã hội về đào tạo và chăm sóc trẻ đặc biệt.

Trung tâm KIRA vinh dự khi nhận được sự hỗ trợ từ các chuyên gia giáo dục đặc biệt tại Trường ĐH Sư phạm Hà Nội. Họ là những giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, biết vận dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại vào chương trình can thiệp trẻ đặc biệt.

Trung tâm giáo dục đặc biệt tại Hà Nội-KIRA
KIRA là trung trung tâm giáo dục đặc biệt tại Hà Nội chất lượng và uy tín

Các hoạt động và trị liệu đặc thù tại trung tâm đang áp dụng gồm: Trị liệu cảm giác, tâm vận động, âm nhạc, múa rối… và các lớp giáo dục kỹ năng giúp trẻ có khả năng tự phục vụ, cải thiện khả năng ngôn ngữ, giao tiếp xã hội và phản xạ.

Bên cạnh can thiệp tại trung tâm, KIRA còn tổ chức các buổi tư vấn, hội thảo chuyên môn dành cho các bậc phụ huynh để nhận thức rõ hơn về giáo dục trẻ đặc biệt. Từ đó, áp dụng các phương pháp trị liệu, chăm sóc tại nhà để con phục hồi chức năng tốt hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 12 ngách 124/1 Nguyễn Xiển, P. Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 8585 5868
 • Email: kiracenter2019@gmail.com
 • Website: kira.edu.vn
 • Facebook: FB.com/kiracenter2019
#06

Trung tâm Giáo dục Hòa nhập Trẻ em

Trung tâm Giáo dục Hòa nhập Trẻ em hoạt động dưới sự quản lý của Hội Khoa học Tâm lý – Giáo dục Việt Nam và đã được thông qua bởi Sở Khoa học Công nghệ. Đây là một trong những trung tâm giáo dục đặc biệt tại Hà Nội chất lượng cao và đáp ứng đầy đủ tiêu chí về chuyên môn.

Hoạt động và phát triển theo nguyên tắc “Trẻ em là trung tâm”, đơn vị luôn tạo điều kiện và môi trường tốt nhất để trẻ phát huy kỹ năng của mình.

Chương trình can thiệp trẻ đặc biệt tại trung tâm giúp phục hồi chức năng cho trẻ tự kỷ, chậm nói, giảm chú ý, tăng động, rối loạn cảm xúc, chậm phát triển trí tuệ… Bằng chương trình chăm sóc và can thiệp đặc biệt như: phục hồi chức năng, trị liệu hoạt động, giác quan, massage khí công, can thiệp hành vi, phát triển ngôn ngữ, giao tiếp xã hội, tăng tập trung, chú ý…

Trung tâm Giáo dục Hòa nhập Trẻ em
Trung tâm Giáo dục Hòa nhập Trẻ em giúp trẻ tự kỷ, chậm phát triển trí tuệ,… phục hồi chức năng toàn diện

Trung tâm được quản lý bởi Ths.Nguyễn Thị Phương cùng đội ngũ thầy cô có nghiệp vụ chuyên môn, luôn chủ động học hỏi và vận dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại vào quá trình dạy dỗ các bé.

Trung tâm hướng đến sự phát triển toàn diện của trẻ trên các phương diện về thể chất, ngôn ngữ, nhận thức, tình cảm, thẩm mỹ, quan hệ xã hội… Để làm tốt điều này cần sự kết hợp chặt chẽ giữa trung tâm và gia đình ngay từ khi trẻ bắt đầu can thiệp đến khi trưởng thành.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1B Ngách 52/2 Yên Lạc, P. Vĩnh Tuy, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 0243 862 5310
 • Email: hoanhaptuky@gmail.com
 • Website: hoanhaptuky.com.vn
 • Facebook: FB.com/hoanhaptuky

Tham khảo: Top 10 Trung tâm can thiệp trẻ tăng động, giảm chú ý ở Hà Nội tốt nhất

#07

Trung tâm giáo dục đặc biệt Sao Mai tại Hà Nội

Trung tâm Sao Mai được biết đến là tổ chức phi lợi nhuận tại Hà Nội. Được thành lập với chức năng phát hiện, tư vấn và can thiệp sớm trẻ đặc biệt như tự kỷ, khuyết tật trí tuệ… Việc kết hợp chặt chẽ giữa giáo dục và y tế mang lại kết quả tích cực trong quá trình phục hồi chức năng toàn diện của trẻ.

Trung tâm đặt các tiêu chí “Tín – Tâm – Trí” lên hàng đầu và theo suốt quá trình hoạt động và phát triển. Với khát vọng đi đầu trong lĩnh vực can thiệp sớm trẻ đặc biệt, Sao Mai mong muốn tạo nên sự bình đẳng, tình yêu thương và tôn trọng trẻ tự kỷ, khuyết tật trí tuệ.

trung tâm giáo dục đặc biệt tại hà nội
Trung tâm Sao Mai vận dụng các phương pháp giáo dục đặc biệt hiện đại vào can thiệp trẻ đặc biệt

Chương trình can thiệp, giáo dục tại trẻ đặc biệt tại Sao Mai được nghiên cứu, sàng lọc kỹ lưỡng. Với năng lực, trình độ chuyên môn và sự nhiệt huyết, đội ngũ giáo viên tại trung tâm không ngừng nỗ lực, vận dụng các phương pháp trị liệu hiện đại để giúp các em phục hồi chức năng tốt nhất.

Bên cạnh xây dựng, tu bổ các phòng học và trang bị dụng cụ học tập, trung tâm còn thiết kế bể bơi, quán cà phê, khu vực trồng rau… giúp trẻ được thực hành kỹ năng sống, vui chơi.

Lớp học tại Trung tâm Sao Mai được phân theo từng độ tuổi, vấn đề cần can thiệp và mức độ của từng trẻ. Song song với chăm sóc, can thiệp trị liệu tại trung tâm, Sao Mai còn kết nối với gia đình để tư vấn, hỗ trợ trẻ tại nhà để quá trình phục hồi chức năng toàn diễn ra tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 6 ngõ 8, Hoàng Đạo Thúy, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3557 8135
 • Email: linhhoabg@gmail.com
 • Website: morningstarcenter.net
 • Facebook: FB.com/tuvanphathiensomcanthiepsomtretuky
#08

Trung tâm Hoa Nhật Vàng

Trung tâm Hoa Nhật Vàng hoạt động trong lĩnh vực phát hiện, tư vấn và can thiệp sớm trẻ gặp các vấn đề về rối loạn hành vi (tăng động giảm tập trung, nhận thức, phản xạ chậm, tự kỷ), rối loạn ngôn ngữ (nói chậm, nói lắp, ngọng)… Chương trình giáo dục đặc biệt được chọn lọc kỹ lưỡng.

Trung tâm chú trọng đến thể chất, cảm xúc, tâm lý, tình cảm, nhận thức, hành vi, kỹ năng tương tác, giao tiếp và kỹ năng sống… Do đó, các mô hình giáo dục trẻ đặc biệt tác động đến sự phát triển toàn diện. Giúp nhận ra thế mạnh, kỹ năng đặc biệt của bé và hỗ trợ bé phát huy tốt nhất.

trung tâm giáo dục đặc biệt tại hà nội - Hoa Nhật Vàng
Trung tâm Hoa Nhật Vàng thường xuyên kiểm tra để đánh giá mức độ phục hồi của trẻ

Thông qua tư vấn và đánh giá, giáo viên tại trung tâm sẽ sắp xếp lớp chuyên biệt phù hợp với từng cá nhân để thuận tiện trong việc chăm sóc, giảng dạy. Ngoài giờ học, học sinh sẽ được tham gia các hoạt động vui chơi, dã ngoại giúp tăng tương tác xã hội.

Sau mỗi khóa học, trẻ sẽ được kiểm tra để đánh giá mức độ phục hồi. Từ đó sẽ bổ sung, thiết kế chương trình can thiệp phù hợp với từng trẻ. Với sự nhiệt huyết và năng lực chuyên môn giỏi, các giáo viên, chuyên gia tâm lý cam kết sẽ mang đến chất lượng giảng dạy tốt nhất.

Trung tâm Hoa Nhật Vàng luôn làm tốt vai trò là cầu nối, tư vấn, chia sẻ với phụ huynh có con gặp các vấn đề đặc biệt. Việc kết hợp sự hỗ trợ từ gia đình và trung tâm sẽ giúp trẻ tiến bộ nhanh chóng và hòa nhập với xã hội tốt hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 63 Nguyễn Khả Trạc, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 0987 754 956
 • Email: giaoducdacbiethoanhatvang@gmail.com
 • Website: giaoducdacbiethoanhatvang.com
 • Facebook: FB.com/hoanhatvang
#09

Trung tâm Autism Edu-cơ sở giáo dục đặc biệt cho trẻ tại Hà Nội

Sau 5 năm đi vào hoạt động, Autism Edu trở thành trung tâm dạy trẻ chậm nói tại Hà Nội được nhiều phụ huynh quan tâm và tin tưởng. Bên cạnh đó, đơn vị cũng xây dựng chương trình học hướng đến nhiều đối tượng khác như trẻ tự kỷ, tăng động giảm tập trung, chậm phát triển trí tuệ.

Autism Edu nhận chăm sóc, trị liệu cho trẻ từ 16 tháng tuổi đến 6 tuổi. Bên cạnh đó, trung tâm còn có các lớp tiền tiểu học, nhằm trang bị đầy đủ kỹ năng, tâm lý cho trẻ trước khi vào lớp 1.

Chương trình can thiệp trẻ đặc biệt tại Trung tâm Autism Edu đa dạng, phù hợp với từng độ tuổi và vấn đề cần cải thiện ở trẻ. Tại đây, trẻ sẽ được vận động để rèn luyện thể chất, phản xạ, hoạt động theo nhóm, tiết học cá nhân, tham gia các động ngoại khóa… giúp phục hồi chức năng toàn diện.

Trung tâm Autism Edu
Trung tâm Autism Edu chú trọng đầu tư trang thiết bị, giáo cụ và dụng cụ cho việc dạy trẻ

Cùng với đó là hệ thống cơ sở vật chất chất lượng, dụng cụ học tập được chuẩn bị kỹ lưỡng. Nhằm phục vụ cho mục đích giáo dục, cải thiện các vấn đề của trẻ. Không những vậy, trung tâm còn thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khóa cho trẻ.

Song song với các hoạt động cùng học sinh tại trung tâm, Autism Edu còn tổ chức buổi tư vấn, hướng dẫn phụ huynh những phương pháp học – chơi cùng với trẻ để mang lại kết quả tốt nhất. Điều này còn tạo được sự kết nối với ba mẹ và con, từ đó trở thành người đồng hành cùng con trong suốt chặng đường.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 33 ngõ 61, P. Thái Thịnh, Q. Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 0908 259 186
 • Email: eduautism@gmail.com
 • Website: autism.edu.vn
 • Facebook: FB.com/treroiloanphattrien
#10

Trung tâm Hoa Anh Đào

Trung tâm Hoa Anh Đào là đơn vị tư vấn, can thiệp sớm trẻ đặc biệt như tự kỷ, khuyết tật trí tuệ, chậm phát triển… Cơ sở không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, áp dụng các mô hình can thiệp trẻ đặc biệt hiện đại với hy vọng giúp đỡ và phát huy khả năng của trẻ.

Bằng tình yêu thương và chuyên môn, đội ngũ thầy cô tại trung tâm luôn tôn trọng những thiên hướng của bé. Đồng thời giúp đỡ các con phát triển toàn diện về nhận thức, thể chất, tư duy, ngôn ngữ, giao tiếp xã hội, thẩm mỹ, trang bị kỹ năng sống để hòa nhập với cộng đồng tốt hơn.

Trung tâm Hoa Anh Đào
Trung tâm tự hào vì đã giúp đỡ nhiều trẻ gặp các vấn đề về ngôn ngữ, chậm phát triển trí tuệ

Từ chương trình học chung, giáo viên sẽ thay đổi để phù hợp với từng độ tuổi, tình trạng và vấn đề cần cải thiện ở mỗi trẻ. Các lớp học tại Hoa Anh Đào luôn được trang bị đầy đủ thiết bị, dụng cụ để trẻ vừa được học vừa được vui chơi.

Bên cạnh đó, các buổi dã ngoại, chương trình hoạt động cũng được tổ chức thường xuyên với mục đích giúp trẻ phục hồi chức năng toàn diện, giao tiếp xã hội tốt và chủ động hơn trong sinh hoạt. Từ những chương trình này, trung tâm nhận thấy sự thay đổi tích cực ở nhiều trẻ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 66 Ngõ 80, Hoa Lâm, P. Việt Hưng, Q. Long Biên, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 2240 5687
 • Email: Duongthanhvan80@gmail.com
 • Website: daytretuky.vn
 • Facebook: FB.com/daytretuky.org

5 Lưu ý khi chọn trung tâm giáo dục đặc biệt tại Hà Nội

Mỗi trung tâm sẽ áp dụng chương trình dạy khác nhau. Tuy nhiên, đều phải đảm bảo theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo Dục, cùng hướng đến sự phát triển về thể chất và tinh thần của trẻ.

Tại Hà Nội có rất nhiều trung tâm giáo dục đặc biệt. Việc lựa chọn cơ sở không đảm bảo sẽ ảnh hưởng đến nhiều vấn đề, có cả sức khỏe và tâm lý của con em. Do đó, trước khi chọn trung tâm giáo dục đặc biệt, phụ huynh cần lưu ý 5 vấn đề sau:

 • Chương trình giáo dục: Trẻ đặc biệt cần có chương trình giáo dục chuyên biệt để giúp phát triển toàn diện và phát huy tiềm năng mai sau. Tại trung tâm giáo dục đặc biệt chất lượng đều sẽ xây dựng các trường trình học – chơi phù hợp với từng trẻ. Ba mẹ trước khi cho con can thiệp trẻ đặc biệt cần tham khảo chương trình chi tiết.
 • Đội ngũ giáo viên: Bên cạnh nghiệp vụ cao, đội ngũ giáo viên tại trung tâm cần được trang bị kỹ năng mềm, kiên nhẫn, trách nhiệm, nhiệt huyết và yêu thương trẻ. Để tránh các vấn đề như bạo hành trẻ, ba mẹ cần quan tâm và thường xuyên theo dõi quá trình con can thiệp tại trung tâm.
 • Tham khảo các kênh truyền thông: Hiện nay, có không ít trung tâm giáo dục đặc biệt tại Hà Nội. Trước khi quyết định cho con can thiệp trị liệu, bạn nên tham khảo các kênh truyền thông, báo chí và ý kiến từ bạn bè, người thân để lựa chọn địa chỉ uy tín, đáng tin cậy.
 • Không gian, cơ sở vật chất: Ngoài chương trình can thiệp trẻ đặc biệt chất lượng thì không gian học, vui chơi và cơ sở vật chất cũng là yêu tố quan trọng tác động đến sự cải thiện thể chất và tinh thần của con. Ưu tiên các trung tâm được trang bị giáo cụ, dụng cụ, phân chia các khu vực theo từng chức năng.
 • Học phí hợp lý: Học phí cũng là một trong những vấn đề được phụ huynh quan tâm khi cho trẻ đặc biệt can thiệp giáo dục đặc biệt. Hiện nay, có nhiều trung tâm hoạt động phi lợi nhuận và hỗ trợ gia đình khó khăn có con tự kỷ, khuyết tật trí tuệ. Nếu thuộc chính sách này, bạn có thể tham khảo để có lựa chọn phù hợp.

Kết: Hy vọng với 10 Trung tâm giáo dục đặc biệt tại Hà Nội được TopAZ giới thiệu, các bật phụ huynh có nhiều thông tin hữu ích về can thiệp trẻ đặc biệt. Từ đó cân nhắc để lựa chọn cơ sở chất lượng, uy tín.

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top 10 Trường đại học đào tạo ngoại ngữ tại TPHCM tốt nhất

Ngoại ngữ là một trong những ngành học "hot" hiện nay. Để nắm vững kiến thức và có nhiều cơ...

Top 6 Trung tâm dạy bơi tại Quận 7 có địa điểm học tốt nhất

Tìm và chọn được trung tâm dạy bơi uy tín, chất lượng để theo học được nhiều trẻ em và...

Anh Ngữ Ames ở Quy Nhơn

Top 5 Trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp tại TP Quy Nhơn chất lượng nhất

Mục đích cuối cùng của việc học tiếng anh đó chính là sử dụng để giao tiếp. Tuy nhiên, tình...

Top 5 Trường Mầm Non Quốc Tế ở Đà Nẵng tốt nhất hiện nay

Trường mầm non quốc tế ở Đà Nẵng được nhiều ông bố bà mẹ tin tưởng lựa chọn, với mong...

Top 5 Trung tâm Luyện thi Đại học tại Đà Nẵng chất lượng tốt nhất

Các trung tâm luyện thi đại học tại Đà Nẵng được nhiều học sinh lựa chọn để củng cố và...

Trường Mầm Non quốc tế tại Q. Gò Vấp

Top 5 Trường Mầm Non quốc tế tại Q Gò Vấp, TPHCM tốt nhất

Hiện nay nhu cầu tìm kiếm các Trường Mầm Non quốc tế tại Q Gò Vấp đang được rất nhiều...