4.4/5 - (56 bình chọn)

Top 10 trường cấp 3 dân lập tại Hà Nội chất lượng tốt nhất

Cập nhật 28/01/2024
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Giáo Dục
Địa điểm Hà Nội
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Trường THCS – THPT Đào Duy Từ
2Trường Tiểu học – THCS – THPT Newton
3Trường THPT FPT
4Trường THCS và THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm
5Trường THCS và THPT M.V.Lômônôxốp
6Trường THPT Anhxtanh
7Trường THPT Đinh Tiên Hoàng
8Trường Phổ thông Đoàn Thị Điểm
9Trường THCS và THPT Nguyễn Tất Thành
10Trường THPT Trí Đức
5 Tiêu chí lựa chọn trường cấp 3 dân lập tại Hà Nội [Xem chi tiết]

Trường cấp 3 dân lập tại Hà Nội là môi trường lí tưởng để học tập kiến thức, rèn luyện kĩ năng, nâng cao trình độ ngoại ngữ,…. Giúp học sinh sau khi tốt nghiệp có đủ hành trang bước vào đại học và hội nhập toàn cầu trong tương lai.

Review 10 trường cấp 3 dân lập ở Hà Nội nổi tiếng, uy tín

Trường THPT Đào Duy Từ, Trường Tiểu học – THCS – THPT Newton, Trường THPT FPT, Trường THCS và THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm,…  là một số đề xuất của TopAZ Review. Cụ thể, mỗi trường sẽ có những đặc điểm nổi bật sau:

#01

Trường THCS – THPT Đào Duy Từ

Trường THCS – THPT Đào Duy Từ hoạt động theo mô hình hiện đại, kết hợp giữa sự tự chủ từ cơ chế tư thục và tính năng động đặc trưng. Đồng thời, tận dụng những thế mạnh từ cơ quan bảo vệ liên quan đến chuyên môn – Khoa chuyên Vật lý.

Khoa chuyên Vật lý là cơ sở đào tạo ra những tài năng hàng đầu cho quốc gia với bề dày truyền thống, nhiều quan hệ đối ngoại, không thiếu kinh nghiệm quản lý và được trang bị đầy đủ thiết bị thí nghiệm. Giúp học sinh có môi trường tuyệt vời để học tập.

trường cấp 3 dân lập tại Hà Nội - Đào Duy Từ
Đội ngũ giáo viên của Trường THCS – THPT Đào Duy Từ vừa giỏi chuyên môn, vừa tận tâm và yêu nghề

Điều tự hào nhất của trường chính là những giải thưởng học sinh đã đạt được trong những kì thi học sinh giỏi các cấp và tỉ lệ đậu vào những trường đại học trong/ngoài khu vực. Nhiều năm liền, trường đều được xếp trong danh sách những trường cấp 3 có kết quả cao nhất ở kì thi đại học (phạm vi toàn quốc).

Đặc biệt, 100% học sinh đạt giải khi tham gia thi học sinh giỏi lớp 12 cấp quốc gia ở môn Toán, Tiếng Anh, Hóa Học, Ngữ Văn và Vật Lý. Đây là thành quả cho sự cố gắng không ngừng nghỉ và không mệt mỏi của thầy và trò, là cơ sở để phụ huynh yên tâm gửi gắm con trẻ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 182 Lương Thế Vinh, q. Thanh Xuân, Tp Hà Nội
 • Điện thoại: 02435 534 221
 • Email: thptdaoduytuhanoi@gmail.com
 • Website: thptdaoduytu.vn
#02

Trường Tiểu học – THCS – THPT Newton

Trường Tiểu học – THCS – THPT Newton được thành lập bởi GS. TS Trần Văn Nhung cùng những người cộng sự tâm huyết của mình. Lựa chọn trường, học sinh sẽ được học với chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế, được tiếp xúc với công nghệ giáo dục hiện đại, được kèm cặp và truyền đạt kiến thức, kĩ năng bởi những giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm.

THPT Newton - trường cấp 3 dân lập tại Hà Nội
Trường THPT Newton có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, tạo môi trường học tập lý tưởng cho các em học sinh tại Hà Nội

Mục tiêu hoạt động của Trường Tiểu học – THCS – THPT Newton là rèn luyện cho học sinh tư sáng tạo và độc lậpMục tiêu hoạt động của trường Newton là rèn luyện cho học sinh tư sáng tạo và độc lập, cũng như có được những kĩ năng cần thiết để có thể vững bước, tự tin bước vào kỉ nguyên nhiều thách thức và cơ hội. Tại đây, sự sáng tạo của học sinh được khuyến khích, tính chuyên nghiệp luôn được hướng tới, sự say mê sẽ được nuôi dưỡng.

Trường là cầu nối để tất cả học sinh bước vào các cánh cổng đại học danh tiếng (quốc tế hoặc Việt Nam), là môi trường giúp mỗi cá nhân có thể hội nhập toàn cầu. Đồng thời, tạo ra những điều kiện tốt nhất để từng bạn có thể phát huy được sự sáng tạo và tiềm năng sẵn có.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 234 Hoàng Quốc Việt, q. Bắc Từ Liêm, Tp Hà Nội
 • Điện thoại: 02432 022 020
 • Email: support@ngs.edu.vn
 • Website: ngs.edu.vn
 • Facebook: FB.com/NewtonGrammarSchool
#03

Trường THPT FPT

Trường THPT FPT thành lập từ năm 2006, được đánh giá là một trong những trường cấp 3 dân lập tại Hà Nội có chất lượng đào tạo tốt nhất. Với mô hình nằm bên trong trường đại học, trường đã thừa hưởng được những thành quả giáo dục của trường đại học FPT nổi tiếng ở Việt Nam.

các trường cấp 3 dân lập Hà Nội
Trường THPT FPT thừa hưởng được những thành quả giáo dục của trường đại học FPT nổi tiếng ở Việt Nam

Học sinh khi học tại trường đều sẽ được trang bị laptop để làm phim, thuyết trình và hoàn thành những bài tập khác nhau. Trong quá trình học sẽ tiếp xúc dần với những nền tảng công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất để khi ra trường có hành trang vững chắc vào đại học.

Về phần giáo trình, trường liên tục làm mới và thường xuyên bổ sung để cung cấp kịp thời và hiệu quả những kiến thức cần thiết và hữu ích cho học sinh như quản lý cá nhân, triển khai dự án,…. Phương pháp giảng dạy mới lạ, hấp dẫn, kích thích được tiềm năng tiềm ẩn bên trong mỗi cá nhân.

Bên cạnh đó, trường rất hay tổ chức những chương trình hướng nghiệp, hội chợ khoa học, hội thảo,… để học sinh có cơ hội phát triển bản thân toàn diện. Cơ sở vật chất được đầu tư rộng rãi, khang trang và sạch đẹp, giúp học sinh và giáo viên có không gian thoải mái để học tập và giảng dạy.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu CNC Hòa Lạc, h. Thạch Thất, Tp Hà Nội
 • Điện thoại: 02473 006 800
 • Email: thpt@fpt.edu.vn

Xem thêm: Top 10 Trung tâm giáo dục đặc biệt tại Hà Nội uy tín, chất lượng

#04

Trường THCS và THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm

Trường THCS và THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm thành lập vào năm 1993. Trong những năm đầu, trường đã xác định hoạt động theo hình thức bán trú – học sinh ăn và nghỉ trưa tại trường, học 2 buổi/ngày. Đồng thời, phải thuê địa điểm liên tục trong 3 năm.

Đến thời điểm hiện tại, trường đã tự xây dựng nên cơ ngơi khang trang và hiện đại. Cộng hưởng với chất lượng đào tạo và uy tín đã gầy dựng trong nhiều năm, trường dần khẳng định được vị thế tại Hà Nội và có những bước đi vững chắc trong chặng đường phát triển.

trường cấp 3 dân lập tốt tại Hà Nội
Trường THCS và THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm có chất lượng đào tạo tốt, được khẳng định qua chặng đường dài phát triển

Năm 2006, trường được công nhận đạt chuẩn quốc gia. Đến năm 2009, được trao tặng bằng khen từ Chính Phủ. Năm 2010, đạt được Huân chương lao động hạng 3. Đây là thành quả xứng đáng với sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng nghỉ của tập thể.

Phương châm giáo dục của trường là đi đôi giữa học và hành. Do đó, trường đã triển khai mô hình là xây dựng trung tâm giáo dục về hướng nghiệp & lao động sản xuất để dạy kĩ năng sống và đưa học sinh đến gần nhất với lao động trong đời sống xã hội.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 6 Trần Quốc Hoàn, q. Cầu Giấy, Tp Hà Nội
 • Điện thoại: 02437 545 433
 • Email: info@nbk.edu.vn
 • Website: nbk.edu.vn
 • Facebook: FB.com/nbk.edu.vn
#05

Trường THCS và THPT M.V.Lômônôxốp

Trường THCS và THPT M.V.Lômônôxốp xây dựng môi trường giảng dạy và học tập trong lành với cảnh quan thân thiện, phù hợp để phát triển giáo dục. Diện tích trường là 6065 mét vuông, được chia thành 5 khu nhà phục vụ các hoạt động đào tạo và công tác hành chính.

Phòng học rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ và được trang bị điều hòa, đèn chiếu sáng, bàn ghế đạt chuẩn, cửa kính, bản chống bụi – chống lóa, tủ đựng đồ cho các học sinh,…. Ngoài ra, có phòng chuyên đề, thư viện, tin học và thí nghiệm riêng với đầy đủ trang thiết bị và máy móc cần thiết.

trường cấp 3 dân lập tốt nhất ở Hà Nội
Diện tích của Trường THCS và THPT M.V.Lômônôxốp là 6065 mét vuông, được chia thành 5 khu nhà riêng biệt

Bên cạnh đó, trường có thiết kế khu vực bếp ăn, có thể cùng lúc phục vụ khoảng 2000 suất. Phụ trách điều hành và quản lý về chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm là những công ty chuyên nghiệp. Cam kết chỉ dùng nguồn nguyên liệu sạch và mỗi phần ăn luôn được cân đối dinh dưỡng.

Tính đến thời điểm hiện tại, trường đã có chặng đường phát triển trên 20 năm với bề dày lịch sử đáng tự hào. Đội ngũ giáo viên của trường không chỉ giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm thực tế mà còn luôn không ngừng học hỏi, đổi mới phương pháp giảng dạy để giúp học sinh đạt được thành tích cao nhất trong học tập.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Phố Trần Văn Cẩn, q. Nam Từ Liêm, Tp Hà Nội
 • Điện thoại: 02466 800 776
 • Email: c3lomonoxop@hanoiedu.vn
 • Website: lomonoxop.edu.vn
 • Facebook: FB.com/hethonggiaoducLOMONOXOP

Bạn đã biết chưa: Top 9 Trung tâm dạy tiếng Nhật tại Hà Nội được đánh giá tốt

#06

Trường THPT Anhxtanh

Trường THPT Anhxtanh là một trong những trường cấp 3 dân lập tại Hà Nội luôn tiên phong xây dựng các chương trình đào tạo mới và cập nhật những chương trình được các nước tiên tiến áp dụng thành công. Từ đó, có được chương trình đạt chuẩn về đầu ra của quốc tế & Việt Nam.

Trường được thành lập từ năm 1995 bởi những giáo sư viện sĩ đến từ Việt Hàn lâm Khoa học & Công nghệ Quốc gia, Viện Vật Lý. Mục tiêu hoạt động là đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng trong học tập và đem đến cho học sinh những sự lựa chọn phù hợp nhất.

các trường cấp 3 dân lập tại Hà Nội tốt nhất
Trường THPT Anhxtanh liên tục cập nhật những chương trình đào tạo được các nước tiên tiến áp dụng thành công

Điểm thích nhất ở trường là không chỉ dạy lí thuyết trên sách vở mà kết hợp song song cùng những hoạt động ngoại khóa thú vị và sôi nổi. Giúp giờ học không bị nhàm chán, học sinh trở nên hào hứng hơn và dễ hiểu bài, tiếp thu nhanh kiến thức.

Tại trường, học sinh sẽ được phân chia vào lớp thường hoặc lớp chất lượng cao tùy theo kết quả học tập. Trong quá trình học, nếu học sinh của lớp thường có kết quả tiến bộ và đạt đủ điều kiện để thăng hạng sẽ được chuyển sang lớp chất lượng cao.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 169 Nguyễn Ngọc Vũ, q. Cầu Giấy, Tp Hà Nội
 • Điện thoại: 0966 711 311
 • Website: anhxtanh.edu.vn
 • Facebook: FB.com/anhxtanh.hanoi
#07

Trường THPT Đinh Tiên Hoàng

Trường THPT Đinh Tiên Hoàng thành lập vào năm 1989, sở hữu đội ngũ giáo viên giỏi được chọn từ những trường THPT trong và ngoài khu vực. Trong quá trình giảng dạy, các thầy cô luôn quan tâm và giúp đỡ để học sinh có thể phát huy được sự thông minh, sáng tạo của bản thân.

Trong nhiều năm liền, trường đều có tỉ lệ học sinh đậu tốt nghiệp trên 98%. Song song đó là những học sinh đạt được những thành tích cao trong các kì thi lớn. Góp phần không nhỏ trong việc phát huy truyền thống tốt đẹp của Việt Nam “Học tập tốt, kỷ luật tốt”.

Hệ thống quản lí chất lượng của trường đã được GIC UKAS – một tổ chức quốc tế uy tín cấp chứng chỉ chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2000 vào năm 2005. Đến năm 2006 được trao tặng Cúp Vàng từ Bộ Khoa học Công nghệ. Đây là những thành quả xứng đáng cho những nỗ lực và cố gắng của tập thể.

các trường cấp 3 dân lập ở Hà Nội
Trong nhiều năm liền, Trường THPT Đinh Tiên Hoàng đều có tỉ lệ học sinh đậu tốt nghiệp trên 98%

Trong quá trình học tập tại trường, học sinh sẽ vừa được học kiến thức trong sách giáo khoa, vừa được giáo dục về kĩ năng sống, giá trị sống, phương pháp tự học. Từ đó, chủ động hơn trong học tập, kích thích được sự sáng tạo và đạt được kết quả tốt như mong đợi.

Điều ấn tượng nhất ở trường là có phòng chuyên tư vấn học đường và có những nhà tâm lý giàu kinh nghiệm. Trước khi tốt nghiệp THPT, học sinh sẽ được tư vấn hướng nghiệp để chuẩn bị sẵn sàng cho việc lựa chọn trường và nghề nghiệp trong tương lai.

Đặc biệt, trường có liên kết cùng Học viện Hartford (Singapore) & Trung tâm Apollo để mở những lớp tiếng Anh chuyên nghiệp. Mục đích là trang bị vốn ngoại ngữ cần thiết cho học sinh có nhu cầu học tại những trường đại học/cao đẳng nước ngoài ở Việt Nam hoặc đi du học.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 67 Phó Đức Chính, q. Ba Đình, Tp Hà Nội
 • Điện thoại: 02437 152 521
 • Email: c3dinhtienhoang@hanoiedu.vn
 • Website: dinhtienhoang.org
 • Facebook: FB.com/dinhtienhoanghanoi
#08

Trường Phổ thông Đoàn Thị Điểm

Trường Phổ thông Đoàn Thị Điểm được thành lập dựa trên quyết định 1932/QĐ-UB của UBND TPHN vào năm 2008. Nơi đây được xem là bước phát triển tiếp nối cho Trường Tiểu học – THCS Đoàn Thị Điểm để trở thành trường có đầy đủ 3 cấp học.

Năm 2013, trường được công nhận đạt chuẩn quốc gia. Đến thời điểm hiện tại đã trở thành một trong những trường cấp 3 dân lập ở Hà Nội, uy tín và chất lượng nhất, được phụ huynh và học sinh tin tưởng lựa chọn theo học để viết tiếp ước mơ, đam mê.

trường dân lập cấp 3 tại Hà Nội
Trường Phổ thông Đoàn Thị Điểm được phụ huynh và học sinh tin tưởng lựa chọn theo học để viết tiếp ước mơ, đam mê

Trường rộng 16.500 mét vuông, được xây dựng khang trang và rộng rãi. Tổng cộng có 130 phòng học & phòng chức năng. Bên trong mỗi phòng đều được trang bị đầy đủ máy móc và trang thiết bị hiện đại để phục vụ việc giảng dạy và học tập của giáo viên, học sinh.

Ngoài ra, trường còn có khu phòng ngủ và nhà ăn riêng biệt, cùng lúc có thể phục vụ khoảng 2000 học sinh ăn uống và nghỉ ngơi. Sân trường thoáng mát và có nhiều cây xanh nên rất thích hợp để vui chơi giải tỏa căng thẳng sau những giờ học nghiêm túc.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: KĐT Bắc Cổ Nhuế, q. Bắc Từ Liêm, Tp Hà Nội
 • Điện thoại: 02462 672 753
 • Email: c3doanthidiem@hanoiedu.vn
 • Website: c3doanthidiem.edu.vn
 • Facebook: FB.com/doanthidiemhighschool

Đừng bỏ qua: Top 11 Trung tâm luyện thi IELTS tại Hà Nội uy tín tốt nhất

#09

Trường THCS và THPT Nguyễn Tất Thành

Trường THCS và THPT Nguyễn Tất Thành là một trong những trường cấp 3 dân lập tại Hà Nội có chất lượng đào tạo tốt, học phí phải chăng. Trường trực thuộc Trường Đại học Sư phạm Hà Nội và được quản lý bởi Sở GD & ĐT Hà Nội, bao gồm 2 cấp là THPT & THCS.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị và máy móc được trường chú trọng đầu tư để tạo nên môi trường hiện đại, tiện nghi phục vụ hoạt động giảng dạy và học tập. Góp phần giúp giờ học trở nên thoải mái, dễ chịu và vui vẻ hơn.

THPT Nguyễn Tất Thành - trường cấp 3 dân lập tại Hà Nội
Trường THCS và THPT Nguyễn Tất Thành trực thuộc Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, bao gồm 2 cấp là THPT & THCS

Đội ngũ giáo viên đều là cán bộ giảng dạy của Trường Đại học Hà Nội, Trường chuyên Đại học Khoa học Tự nhiên Hà Nội,…. Vì vậy có trình độ chuyên môn tốt, kiến thức sâu rộng, dày dặn kinh nghiệm thực tế và có phương pháp giảng dạy phù hợp với mọi học sinh.

Thế mạnh của trường nằm ở công tác quản lí. Bên cạnh đó, trường phối hợp cùng Trung tâm Equest để dạy tiếng Anh, giúp học sinh thông thạo ngoại ngữ ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường, tạo tiền đề tốt cho việc học đại học hoặc đi du học nước ngoài.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 136 Xuân Thủy, q. Cầu Giấy, Tp Hà Nội
 • Điện thoại: 02438 333 988
 • Email: info@ntthue.edu.vn
 • Website: ntthnue.edu.vn
#10

Trường THPT Trí Đức

Trường THPT Trí Đức là nơi quy tụ học sinh của 3 miền Bắc, Trung và Nam. Hoạt động theo mô hình nội trú nên ngoài thời gian học trên lớp, học sinh sẽ ăn uống, nghỉ ngơi và vui chơi tại trường. Học phí ở mức vừa phải, không đắt đỏ và không cao hơn mặt bằng chung.

Trường có tổng diện tích là 10.000 mét vuông với xung quanh là hệ thống cây xanh và hồ nước phủ kín. Không gian bên trong luôn trong lành, sạch sẽ và thoáng mát. Cơ sở vật chất được chú trọng đầu tư với những phòng học, phòng thí nghiệm, phòng vi tính, thư viện điện tử… rộng rãi.

THPT Trí Đức là trường cấp 3 dân lập tốt nhất tại Hà Nội
Trường THPT Trí Đức có tổng diện tích là 10.000 mét vuông với xung quanh là hệ thống cây xanh và hồ nước phủ kín

Trong 3 năm học THPT tại trường, học sinh sẽ có môi trường lí tưởng để chuyên tâm rèn luyện, theo đuổi sở thích lành mạnh và tiếp thu kiến thức được truyền dạy bởi những giáo viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Đồng thời, học sinh cũng được luyện thi đại học từ sớm để có được nền móng vững chắc chuẩn bị cho một trong những kì thi quan trọng nhất của tuổi trẻ.

Đặc biệt, trường có chương trình dạy Anh văn Quốc tế, đào tạo và luyện thi những chứng chỉ như IELTS, giúp học sinh đủ điều kiện để trở thành công dân toàn cầu trong tương lai. Có thể nói, lựa chọn trường chính là lựa chọn nền giáo dục có cách học thật, thi thật và sống thật.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Ngõ 63 Lê Đức Thọ, q. Nam Từ Liêm, Tp Hà Nội
 • Điện thoại: 0387 051 818
 • Email: c3triduc@hanoiedu.vn
 • Website: thpttriduc.edu.vn
 • Facebook: FB.com/thpttriduc

5 Tiêu chí lựa chọn trường cấp 3 dân lập tại Hà Nội

Khi tìm kiếm các trường cấp 3 dân lập tốt ở Hà Nội, có rất nhiều yếu tố cần xem xét để đảm bảo rằng bạn hoặc con bạn sẽ nhận được nền giáo dục phù hợp và chất lượng. Dưới đây là 5 tiêu chí quan trọng mà bạn nên cân nhắc:

 • Chất lượng giáo dục và thành tích học thuật: Xem xét thành tích học thuật của trường, bao gồm tỷ lệ đậu tốt nghiệp, điểm thi đại học và thành tích trong các kỳ thi học sinh giỏi quốc gia hoặc quốc tế.
 • Chương trình giảng dạy và phương pháp giáo dục: Kiểm tra xem trường có cung cấp các chương trình giảng dạy đa dạng, phương pháp giáo dục tiên tiến hay không. Điều này có thể bao gồm việc áp dụng công nghệ trong giảng dạy, cũng như cung cấp các chương trình ngoại ngữ và hoạt động ngoại khóa.
 • Cơ sở vật chất và môi trường học tập: Cơ sở vật chất hiện đại, an toàn và thoải mái có thể tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình học tập. Điều này bao gồm phòng học, thư viện, phòng thí nghiệm, sân chơi và các tiện ích khác.
 • Đội ngũ giáo viên và cán bộ: Một đội ngũ giáo viên giỏi, tận tâm sẽ là chìa khóa để hỗ trợ học sinh phát triển toàn diện.
 • Văn hóa trường và cộng đồng học đường: Môi trường văn hóa tích cực, sự đa dạng và tôn trọng lẫn nhau trong cộng đồng học đường là rất quan trọng. Điều này bao gồm sự hỗ trợ từ cán bộ, giáo viên và sự tham gia của phụ huynh.

Kết: Mỗi trường cấp 3 dân lập tại Hà Nội sẽ có những đặc điểm riêng biệt. Trong quá trình tham khảo và lựa chọn, đừng quên liên hệ với bộ phận tuyển sinh của từng trường để được tư vấn chi tiết hơn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trường đại học đào tạo thiết kế đồ họa tại Hà Nội

Top 5 Trường đại học đào tạo thiết kế đồ họa tại Hà Nội tốt nhất

Trường đại học đào tạo thiết kế đồ họa tại Hà Nội là môi trường lí tưởng để mỗi cá...

trường đại học hạnh phúc tại TP.HCM

Top 5 Trường đại học hạnh phúc nhất tại TPHCM nên chọn học

Việc trở thành trường học hạnh phúc là mục tiêu chính mà các trường đại học tại TPHCM hướng đến....

trường mầm non quốc tế tại Quận 7 tốt nhất

Top 5 trường mầm non quốc tế tại Quận 7 dạy song ngữ tốt nhất

Trường mầm non quốc tế tại Quận 7 được các phụ huynh lựa chọn nhiều bởi nó đảm bảo chất...

trường mầm non Quốc tế quận Tân Bình

Top 5 trường mầm non quốc tế quận Tân Bình chất lượng tốt nhất

Các trường mầm non Quốc tế quận Tân Bình luôn được nhiều phụ huynh tin tưởng gửi gắm con yêu....

Trường mầm non Quốc tế Maple Bear Celadon

Top 5 Trường mầm non quốc tế tại quận Tân Phú tốt nhất

Các trường mầm non quốc tế tại quận Tân Phú tạo ra môi trường giáo dục đa dạng, chương trình...

Trường mầm non IMA Montessori Academy

Top 5 trường mầm non quốc tế tại Quận 2 (cũ) tốt nhất

Trong bối cảnh giáo dục toàn cầu ngày càng phát triển, nhu cầu về một môi trường học tập chất...