5/5 - (24 bình chọn)

Top 10 Trung tâm dạy trẻ Chậm Nói tại Hà Nội uy tín nhất

Cập nhật 15/12/2023
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Sức Khoẻ
Địa điểm Hà Nội
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Trung tâm giáo dục chuyên biệt NHC Việt Nam – NHC Academy
2Trường chuyên biệt Ánh Sao
3Trung tâm giáo dục đặc biệt Thiên Thần Nhỏ
4Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Tinh Thần BrainCare
5Phòng khám Việt An
6Trung tâm ANTL và GDHN Happy House
7Trung Tâm Nắng Mai
8Trung tâm Tuệ Tâm
9Trường mầm non đặc biệt Myoko
10Công ty Công Nghệ Kids Up
4 Lưu ý khi chọn trung tâm dạy trẻ chậm nói tại Hà Nội uy tín, chất lượng hàng đầu [Xem chi tiết]

Giải pháp hiệu quả giúp trẻ phát triển toàn diện là vấn đề nhiều phụ huynh có con nhỏ chậm phát triển ngôn ngữ đang quan tâm. Top 10 trung tâm dạy trẻ chậm nói tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp là những đơn vị ba mẹ hoàn toàn có thể đặt niềm tin để cùng phối hợp tìm ra cách cải thiện khả năng ngôn ngữ của con tốt nhất.

Review 10 trung tâm dạy trẻ chậm nói ở Hà Nội tốt nhất

Để giúp trẻ chậm nói phục hồi khả năng ngôn ngữ và phát triển toàn diện, ba mẹ nên tìm đến các địa chỉ uy tín để có định hướng tốt cho trẻ. TopAZ Review gợi ý 10 trung tâm dạy trẻ chậm nói tại Hà Nội nhận được sự tín nhiệm cao nhất, nhằm hỗ trợ gia đình giải quyết băn khoăn chăm sóc trẻ kém phát triển.

#01

Trung tâm giáo dục chuyên biệt NHC Việt Nam – NHC Academy

Trung tâm giáo dục chuyên biệt NHC (NHC Academy) thuộc một trong những đơn vị đầu tiên phát triển trên nền tảng giáo dục trẻ đặc biệt đạt chuẩn quốc tế ở Việt Nam. Ưu tiên hàng đầu của trung tâm là trẻ em, do đó mọi đầu tư và phát triển đều hướng đến chăm sóc sức khỏe của trẻ. Mang lại một cuộc sống trọn vẹn cho những mầm non tương lai của đất nước.

Những kiến thức và phương pháp tâm lý mới nhất được áp dụng tại đây đều dựa trên cơ sở nghiên cứu khoa học, bài bản, kiến thức chuẩn quốc tế. Từ đó đưa ra liệu trình phù hợp, rút ngắn quá trình điều trị so với nhiều phương pháp thông thường khác.

Riêng trường hợp các bé chậm nói, trung tâm giáo dục chuyên biệt NHC thực hiện chẩn đoán nhằm xác định nguyên nhân và tình trạng bệnh lý. Các chuyên gia dựa trên kết quả sẽ đưa ra lộ trình điều trị tương ứng để bé nhanh chóng cải thiện tình trạng và hòa nhập với cộng đồng.

Hiện nay, âm ngữ trị liệu kết hợp tâm lý trị liệu là một trong những giải pháp độc quyền điều trị chậm nói tại đơn vị này. Đây là kết quả quá trình nghiên cứu điều trị chậm nói trong suốt thời gian dài của chuyên gia tâm lý, đồng thời là giám đốc điều hành tại trung tâm. Do đó, ba mẹ có thể an tâm khi gửi con tại NHC Academy – Trung tâm dạy trẻ chậm nói ở Hà Nội chất lượng cao.

Trung tâm dạy trẻ Chậm nói tại Hà Nội
Cơ sở vật chất tại trung tâm giáo dục chuyên biệt NHC được trang bị hiện đại, đầy đủ và đáp ứng mọi độ tuổi trẻ đặc biệt

Lợi thế lớn vì đây là phương pháp không cần đến sự tác động của thuốc, không can thiệp sâu vào cơ thể, không để lại tác dụng phụ và biến chứng ở trẻ sau này. Hơn nữa, khi áp dụng phương pháp này, trẻ chậm nói còn có thể được phát hiện nguyên nhân bệnh từ gốc rễ, hỗ trợ giải quyết vấn đề chậm nói nhanh chóng hơn.

Cơ sở vật chất tại đây được trang bị đầy đủ, hiện đại, môi trường rộng rãi thoáng mát, tạo điều kiện cho bé vừa được chăm sóc vừa thoải mái vui chơi. Bên cạnh đó, những chuyên gia tâm lý và giáo viên đặc biệt đều được tuyển chọn và đào tạo kiến thức sâu rộng các vấn đề liên quan đến sức khỏe và tâm lý trẻ em.

Giám đốc điều hành trung tâm giáo dục chuyên biệt NHC trực tiếp phụ trách đội ngũ chuyên gia tâm lý. Đây sẽ là những người đồng hành cùng trẻ, quan sát, theo dõi hằng ngày để có thể hỗ trợ con và cung cấp thông tin cho ba mẹ một cách chính xác nhất về vấn đề chậm nói của bé.

Trung tâm dạy trẻ Chậm nói tại Hà Nội uy tín
Chuyên gia tại trung tâm giáo dục chuyên biệt NHC luôn đồng hành cùng sự phát triển của con trẻ và hết mình hỗ trợ con học tập

Ngoài ra, trung tâm cung cấp cho mỗi bé một mã code riêng để đăng nhập vào phần mềm trên điện thoại. Tại đây, ba mẹ có thể cập nhật quá trình can thiệp và theo dõi cải thiện từng ngày của trẻ. Hơn nữa, những thông tin, hình ảnh liên quan để trẻ em đặc biệt được cập nhật thường xuyên để ba mẹ tìm hiểu và đồng hành cùng bé trong suốt liệu trình.

Sau khi bé hoàn thành điều trị, trung tâm sẽ tạo điều kiện để con tham gia hòa nhập cùng các bạn tại trường mầm non Búp sen xanh. Các chuyên gia tâm lý sẽ theo sát con, nhằm đưa ra kết luận, đánh giá khách quan, chính xác và hoàn thiện quá trình phát triển khả năng ngôn ngữ của bé.

NHC phục vụ khách hàng bằng sự tận tình, chuyên nghiệp, trách nhiệm. Đơn vị luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp thắc mắc cho quý phụ huynh có nhu cầu biết về bệnh lý hoặc các phương pháp can thiệp cho trẻ đặc biệt. Đồng thời, khuyến khích gia đình tìm hiểu thêm để có thể kết hợp với trung tâm đồng hành cùng con trong quá trình cải thiện tình trạng chậm nói, hòa nhập với cộng đồng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số  235, Phố Quan Hoa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 0246 6876 123
 • Email: giaoducnhc@gmail.com
 • Website: giaoducnhc.vn
 • Facebook: FB.com/giaoducnhc
#02

Trường chuyên biệt Ánh Sao

Trung tâm chuyên biệt Ánh Sao thành lập vào năm 2006 với mục đích giải quyết những khó khăn của ba mẹ trong việc giáo dục trẻ đặc biệt. Những đối tượng trẻ như: trẻ tự kỷ, trẻ chậm nói, AD/HD, KTTT sẽ được trung tâm hỗ trợ một cách tận tâm để nhanh chóng cải thiện.

Nhà trường sở hữu nguồn nhân lực bao gồm các giáo viên có học thức và đào tạo bậc đại học, cao đẳng giáo dục đặc biệt, mầm non và tiểu học. Họ là những người trực tiếp dạy trẻ trong các lớp học nhóm hoặc 1 kèm 1 tại trường. Góp phần hình thành nên đơn vị đào tạo, giáo dục trẻ chậm phát triển chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội.

lớp học dạy trẻ Chậm nói ở Hà Nội
Trường chuyên biệt Ánh Sao kết hợp các lớp học kèm và học nhóm để tạo nhiều môi trường giao tiếp cho trẻ chậm nói

Đội ngũ giáo viên tại đây được đào tạo bởi các chuyên gia tâm lý giáo dục, giáo dục mầm non và giáo dục đặc biệt đến từ đại học Sư phạm Hà Nội. Các chuyên gia sẽ tiến hành đánh giá sàng lọc, sự phát triển, mức độ của bệnh tật và tư vấn cho ba mẹ cũng như giáo viên liệu trình can thiệp phù hợp.

Tùy vào mức độ chậm phát triển ngôn ngữ của trẻ mà trung tâm áp dụng những giải pháp khác nhau như: ABA, PECS, SI, OT, Social story, phương pháp trị liệu ngôn ngữ và lời nói, phương pháp hình thành, phương pháp xâu chuỗi, … được điều chỉnh cho phù hợp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 155 Ngõ 12 Quang Trung, P. La Khê, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 098 568 1696
 • Website: tretuky.org.vn
#03

Trung tâm giáo dục đặc biệt Thiên Thần Nhỏ

Trung tâm giáo dục đặc biệt Thiên Thần Nhỏ là một trong những trung tâm dạy trẻ chậm nói ở Hà Nội trực thuộc Hội cứu trợ trẻ em tàn tật Việt Nam. Ngoài nổi tiếng về chăm sóc trẻ chậm phát triển thì đây cũng là cơ sở chăm sóc, dạy trẻ tự kỷ ở Hà Nội được đánh giá cao.

Tại đây nhận can thiệp điều trị cho các bé trong nhiều trường hợp như: Chậm nói, chậm phát triển trí tuệ, tự kỷ, tăng động giảm chú ý; trẻ gặp khó khăn trong khả năng nghe, nói và ngôn ngữ; trẻ gặp khó khăn trong học tập, nhận thức; và các khuyết tật trí tuệ khác; …

Trung tâm dạy trẻ Chậm nói tại Hà Nội
Trẻ điều trị tại trung tâm Thiên Thần Nhỏ được tiếp xúc với hình ảnh thực tế để năng cao khả năng nhận thức và tương tác

Tất cả những phương pháp trị liệu chậm nói tại trung tâm đều hướng tới mục đích tạo môi trường, điều kiện để trẻ được kích thích khả năng ngôn ngữ. Các chức năng dần được cải thiện nhờ quá trình dạy kết hợp trị liệu bài bản. Giúp trẻ phục hồi khả năng giao tiếp cùng cộng đồng.

Ngoài ra, đây là một trong những trung tâm dạy trẻ chậm nói ở Hà Nội giúp bé hình thành khả năng nhận biết và tương tác bằng ngôn ngữ hình thể. Đa dạng hóa công cụ và kỹ năng giao tiếp. Từ đó, bé có khả năng tương tác xã hội cao, biết phân biệt và áp dụng hành vi ứng xử phù hợp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 55, Ngõ 447, Phố Ngọc Lâm, P. Ngọc Lâm, Q. Long Biên, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 0983 141 902
 • Email: nguyenmai1902@gmail.com
 • Website: daytretuky.net
#04

Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Tinh Thần BrainCare

Braincare ra đời với sứ mệnh “ Vì cộng đồng hạnh phúc hơn từng phút giây!”. Hiện tại, trung tâm đang hoạt động trên 4 lĩnh vực bao gồm: Tham vấn và trị liệu tâm lý, sức khỏe tâm thần; theo dõi và đánh giá sự phát triển của bé; đào tạo kỹ năng sống và đồng hành cùng học sinh/phụ huynh; ứng dụng công nghệ vào việc chăm sóc sức khỏe tinh thần.

Các chuyên gia tâm lý tại đây là những người yêu nghề, tâm huyết và sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong việc chữa lành, tháo gỡ những khúc mắc và điều trị các vấn đề liên quan đến tâm thần của trẻ em và cả người trưởng thành. Do đó, đây không chỉ là trung tâm dạy chậm nói cho trẻ ở Hà Nội chuyên nghiệp, mà còn phù hợp với đối tượng chậm phát triển ở mọi độ tuổi.

Trung tâm dạy trẻ chậm nói ở Hà Nội
Trẻ chậm nói được tương tác đa dạng thông qua hình ảnh, đồ vật cùng với sự hướng dẫn của giáo viên Braincare

Nhằm tạo nên những giá trị và một cộng đồng khỏe mạnh, Braincare cam kết đảm bảo, chịu trách nhiệm, trung thực và dám đối mặt với hành động của đơn vị. Tập thể trung tâm cùng đội ngũ chuyên gia tâm lý chuyên nghiệp, có bằng cấp quốc tế đang làm việc tại các cơ sở y tế uy tín, hứa hẹn mang đến cho trẻ và cộng đồng dịch vụ tốt nhất.

Các trường hợp trẻ chậm nói tại trung tâm đều được đánh giá sơ bộ trước khi tiến hành đề xuất phương pháp và can thiệp theo lộ trình thích hợp. Bên cạnh đó, đơn vị còn giúp ba mẹ bổ sung kiến thức liên quan đến chậm nói. Cũng như tư vấn thêm về giải pháp dạy trẻ trong trường hợp con mắc phải để thuận tiện cho việc chăm sóc tại nhà, phối hợp và rút ngắn thời gian can thiệp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 59 Võ Chí Công, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 1900 3307
 • Email: lienhe@braincare.vn
 • Website: braincare.vn
 • Fanapge: FB.com/Braincare.vn
#05

Phòng khám Việt An

Phòng khám Việt An là dịch vụ y tế tư nhân được thành lập từ 2003. Tuy nhiên, từ năm 2020 đến thời điểm hiện tại, phòng khám Việt An hoàn toàn tập trung vào các lĩnh vực Phục hồi chức năng – Vật lý trị liệu và Âm ngữ trị liệu. Phòng khám được đề xuất như một trung tâm dạy chậm nói cho trẻ tại Hà Nội chất lượng tốt.

trường dạy trẻ chậm nói ở Hà Nội
Trẻ chậm nói được chuyên gia phòng khám Việt An áp dụng các phương pháp khác nhau để phát triển khả năng ngôn ngữ

Chuyên gia tâm lý tại đây là những người giỏi, giàu kinh nghiệm và luôn tận tâm với trẻ. Bên cạnh đó, bằng các máy móc y tế tân tiến, các y bác sĩ tại phòng khám Việt An được hỗ trợ tối ưu trong việc tìm ra nguyên nhân và đánh giá mức độ chậm nói của trẻ. Những phương pháp và lộ trình điều trị được tư vấn chi tiết tới phụ huynh và chuyên gia.

Từ đó, gia đình và phòng khám thống nhất được định hướng chuẩn nhất trong quá trình can thiệp phát triển khả năng ngôn ngữ của bé. Hỗ trợ gia đình giảm bớt gánh nặng, tiết kiệm thời gian, công sức cũng như giúp trẻ nhanh hoàn thiện kỹ năng, sớm hòa nhập cộng đồng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 19 Trương Hán Siêu, P. Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3943 3340
 • Email: contact.vietanclinic@gmail.com
 • Website: vietanclinic.com
 • Facebook: FB.com/vietanclinic

THAM KHẢO THÊM: Top 10 Cửa hàng đồ chơi trẻ em tại Hà Nội giá rẻ chất lượng

#06

Trung tâm ANTL và GDHN Happy House

Happy House ra đời từ năm 2014, trung tâm nhận dạy trẻ đặc biệt, tự kỷ và chậm phát triển ngôn ngữ từ 1 đến 10 tuổi. Bên cạnh đó, đơn vị cũng kết hợp đồng thời các lớp bổ trợ cho phụ huynh để củng cố ý chí kiên cường và trở thành người đồng hành tuyệt vời trong quá trình giúp con hòa nhập cộng đồng.

Đơn vị được tin cậy là một trung tâm dạy trẻ chậm nói tại Hà Nội chuyên nghiệp bậc nhất. Trung tâm hết sức khắt khe trong việc tuyển chọn và đào tạo đội ngũ giảng dạy. Một số giáo viên cũng đang là phụ huynh có con nhỏ và đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm giáo dục hàng trăm trẻ chậm nói, tự kỷ.

trung tâm dạy trẻ chậm nói tại Hà Nội chuyên nghiệp
Trung tâm ANTL và GDHN Happy House dạy trẻ theo hình thức 1 học sinh 1 cô, cá nhân hóa giáo trình giảng dạy

Bằng những phương pháp trị liệu đặc biệt, trung tâm cùng các chuyên gia, giáo viên chuyên nghiệp từng bước giúp con hình thành cách giao tiếp phổ thông như các bạn đồng trang lứa. Qua đó giúp con hoàn thiện khả năng phát triển ngôn ngữ để hòa nhập cộng đồng và đến trường, tham gia các lớp học bình thường.

Bên cạnh đó, để hỗ trợ ba mẹ hiểu hơn về bệnh lý của con, Happy House còn đặc biệt tổ chức “Test và tư vấn miễn phí” cho trẻ có nguy cơ chậm nói. Thông qua chương trình, trẻ được phát hiện sớm nếu có mắc chứng chậm phát triển ngôn ngữ và can thiệp trị liệu kịp thời.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 49 ngõ 151B Thái Hà , Q. Đống Đa, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 090 304 2688
 • Email: sontano77@gmail.com
 • Facebook: FB.com/tretukyhanoi.vn
#07

Trung Tâm Nắng Mai

Nắng Mai được biết đến là một trung tâm dạy trẻ chậm nói tại Hà Nội đặc biệt uy tín. Nhờ những kiến thức nền tảng vững chắc và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chính giám đốc trung tâm là người nghiên cứu, đưa ra nhiều phương pháp hiệu quả cho trẻ chậm nói.

Đồng thời, đây cũng là nơi hội tụ nhiều giáo viên, chuyên viên tài năng, có khả năng chăm sóc trẻ gặp khó khăn trong ngôn ngữ và kiên trì trị liệu cùng trẻ. Nhằm bổ trợ đầy đủ kiến thức, phương pháp chăm sóc trẻ cũng như định hướng, ổn định tâm lý cho các bậc phụ huynh, giáo viên tại đây luôn không ngừng nghiên cứu, đồng hành trong quá trình điều trị cùng con.

trung tâm dạy trẻ chậm nói tại Hà Nội tốt nhất
Phương pháp cải thiện chậm nói tại trung tâm Nắng Mai tăng cường nhiều hoạt động để trẻ được phát triển toàn diện

Giáo án giảng dạy được soạn theo hướng cá nhân hóa cho từng trẻ, dựa theo khả năng ngôn ngữ của con tại thời điểm tiếp nhận, thăm khám và tư vấn. Chế độ 1 giáo viên một trò được áp dụng, nhằm bám sát quá trình hình thành khả năng ngôn ngữ của con. Cũng như báo cáo chính xác biểu hiện của bé để ba mẹ cũng có thể hỗ trợ chăm sóc con tại nhà.

Trung tâm cũng chú trọng đầu tư cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi. Mỗi lớp học đều có các công cụ học tập cần thiết, khu vực vui chơi rộng rãi, để trẻ tận hưởng không gian vừa học, vừa chơi một cách thoải mái. Nhờ đó, trẻ chậm phát triển ngôn ngữ được tăng vốn từ vựng, hòa nhập cộng đồng tự nhiên nhất có thể.

Trung tâm Nắng Mai luôn chào đón ba mẹ và con trẻ tới tư vấn miễn phí khi có biểu hiện hoặc nghi ngờ mắc chứng chậm nói. Để kịp thời giúp trẻ can thiệp, tăng cao khả năng giao tiếp, hạn chế ảnh hưởng đến đời sống lâu dài về sau của trẻ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: A17-LK7, Khu đô thị Phú Thịnh, P. Phú Thịnh, TX. Sơn Tây, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 097 215 1581
 • Email: nangmaicenter@gmail.com
 • Facebook: FB.com/canthieptretukysontay
#08

Trung tâm Tuệ Tâm

Trung tâm Tuệ Tâm là một thành viên của Hội Tâm lý – Giáo dục Việt Nam, chính thức đi vào hoạt động từ năm 2010. Đây không chỉ là trung tâm dạy trẻ chậm nói tại Hà Nội tốt mà còn là địa chỉ chuyên đưa ra những đánh giá khách quan, can thiệp trị liệu bằng nhiều phương pháp hiệu quả cao.

Ngoài các lớp trị liệu ngôn ngữ, trẻ chậm nói còn được tổ chức nhiều hoạt động giao lưu, kết nối cùng bạn bè, giao tiếp với tình nguyện viên người Việt và người nước ngoài. Nhằm giúp trẻ đa dạng hóa vốn từ vựng, mạnh dạn trong giao tiếp và hòa nhập cộng đồng theo cách tự nhiên nhất.

lớp dạy trẻ chậm nói tại Hà Nội uy tín
Trung tâm Tuệ Tâm kết hợp cho trẻ tham gia vẽ, học âm nhạc, toán, …

Những hoạt động trong sinh hoạt hằng ngày cũng được bổ sung giảng dạy để con có thêm kỹ năng sống như: học đi chợ, mua sắm đồ dùng với các buổi thực hành trực tiếp tại chợ và cửa hàng tạp hóa. Đồng thời, mở rộng thêm nhiều tiết học yoga, âm nhạc, mỹ thuật, đọc, làm toán để trẻ được bổ sung kiến thức và phát triển về mọi mặt.

Trung tâm Tuệ Tâm còn đặc biệt lên giáo án riêng theo từng khả năng, biểu hiện của con trẻ. Xen kẽ vào các hoạt động tập thể là các lớp cá nhân 1:1. Mỗi bé sẽ được một giáo viên đảm nhiệm để theo dõi quá trình tiến triển ngôn ngữ, đề ra giải pháp phù hợp và thông báo với phụ huynh chi tiết nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 46 Ngõ 124, Phố Hoàng Ngân, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP.  Hà Nội
 • Điện thoại: 0904 507 722
 • Email: trungtamtuetam@gmail.com
 • Facebook: FB.com/trungtamtuetam

LƯU LẠI NGAY: Top 10 Shop mẹ và bé tại Hà Nội chất lượng giá tốt nhất

#09

Trường mầm non đặc biệt Myoko

Trường mầm non đặc biệt Myoko là một trong những cơ sở giáo dục sớm chuyên biệt tại Hà Nội chuyên dạy trẻ mắc các chứng như: chậm nói, tự kỷ, tăng động, nói ngọng, … Trường nhận được sự quan tâm lớn từ nhiều phụ huynh trong việc đánh giá, can thiệp điều trị cho trẻ nhỏ như một trung tâm dạy trẻ chậm nói tại Hà Nội chất lượng hàng đầu.

Trường nhận giáo dục trẻ từ 18 tháng đến 5 tuổi theo các lớp học bán trú nửa ngày, hoặc cả ngày theo nhu cầu của phụ huynh. Chi phí học tập, điều trị tùy thuộc vào độ tuổi cũng như mức độ chậm phát triển ngôn ngữ ở trẻ, do đó, ba mẹ có thể cân nhắc để chọn hình thức gửi trẻ theo điều kiện gia đình.

trung tâm dạy trẻ chậm nói tại Hà Nội
Trường mầm non đặc biệt Myoko tổ chức lớp học chung và riêng bài bản, theo giáo trình công khai với phụ huynh

Để nhận định chính xác tình trạng và khả năng, nhận thức của trẻ về ngôn ngữ cũng như các hoạt động trong đời sống sinh hoạt thiết yếu. Trường sẽ dành tuần đầu tiên để theo dõi và đưa ra đánh giá khách quan nhất. Sau đó, thực hiện tư vấn và công khai đưa ra quy trình điều trị chậm nói ở trẻ tới phụ huynh.

Trong quá trình chăm sóc trẻ tại trường kết hợp với sự hỗ trợ của ba mẹ ở nhà, mỗi hai tuần trẻ sẽ được kiểm tra lại chức năng ngôn ngữ, hoạt động tổng hợp định kỳ. Nhằm theo dõi sát sao tiến triển hoặc những vấn đề bất cập, đề ra phương án giải quyết kịp thời.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 24 Ngõ 248 Hoàng Ngân, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 0987 449 223
 • Email: admin@myoko.vn
 • Facebook: FB.com/MyokoAutism
#10

Công ty Công Nghệ Kids Up

Nhằm mang đến những phương pháp giáo dục sớm cho trẻ ngay tại nhà, công ty Công Nghệ Kids Up tiên phong ứng dụng chương trình KidsUP Montessori và KidsUP Soroban vào giảng dạy. Định hướng phát triển toàn diện cho trẻ theo công nghệ hiện đại.

Kids Up cũng được công nhận là trung tâm dạy trẻ chậm nói tại Hà Nội uy tín. Đơn vị đã đạt thành tựu lớn với sự ra đời của ứng dụng công nghệ Giáo dục sớm Kids Up. Qua đó tạo bước tiến lớn cho việc chăm sóc trẻ ở độ tuổi đầu đời nói chung và trẻ chậm phát triển ngôn ngữ nói riêng.

lớp dạy trẻ chậm nói ở Hà Nội giá rẻ
Kids Up triển khai ứng dục giáo dục sớm tại nhà, giúp trẻ phát triển tư duy ngôn ngữ tốt hơn

Đặc biệt với trẻ có những vấn đề về chậm nói, Montessori tại Kids Up làm một trong những phương pháp được đánh giá đạt hiệu quả trong thời gian sớm nhất dành cho bé từ 2 đến 7 tuổi. Chỉ với 10 phút luyện tập mỗi ngày, trẻ từng bước được cải thiện toàn diện về tư duy ngôn ngữ, toán học, âm nhạc đồng thời nâng cao chỉ số IQ.

Ứng dụng có thể sử dụng cả khi không có kết nối mạng. Hơn 1000 chủ đề từ vựng tiếng Việt và tiếng Anh có sẵn, để bé có cơ hội tiếp xúc phong phú, nâng cao vốn từ ngữ. Bên cạnh đó là các bài giảng được kết hợp xen kẽ, phong cách giáo dục sinh động, hấp dẫn nhằm thu hút sự chú ý, để trẻ có thể ghi nhớ những kiến thức được truyền tải.

Bảng giá ứng dụng Kids up – Giáo dục sớm cho trẻ chậm nói ngay tại nhà:

 • Gói 1 năm: 990.000 VND
 • Gói trọn đời: 2.900.000 VND

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 2A Ngõ 17 Nam Dư, P. Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 097 589 8413
 • Email: hello@kidsup.net
 • Website: kidsup-montessori
 • Facebook: FB.com/kidsupapp

4 Lưu ý khi chọn trung tâm dạy trẻ chậm nói tại Hà Nội uy tín, chất lượng hàng đầu

Trẻ chậm nói là một trong những tình trạng bệnh lý có thể sử dụng các phương pháp y học để cải thiện. Các trung tâm dạy trẻ chậm nói tại Hà Nội đạt tiêu chuẩn liên tục cập nhật nhiều giải pháp hỗ trợ bé và giải quyết khó khăn cho gia đình. Vậy để bé được can thiệp hiệu quả nhất, ba mẹ nên xem qua một số lưu ý khi chọn trung tâm dưới đây:

 • Đơn vị danh tiếng, uy tín cao: Giáo dục là một nền tảng quan trọng trong sự phát triển của trẻ chậm nói cũng như trẻ em nói chung. Vì vậy cần còn các cơ sở đáng tin cậy, được nhiều người biết đến với chất lượng dạy trẻ chậm nói tốt. Tạo điều kiện thuận lợi cho bé cải thiện khả năng ngôn ngữ, hòa nhập cộng đồng.
 • Phương pháp đa dạng: Ngày nay, nhờ sự phát triển của khoa học công nghệ, máy móc cũng như các phương pháp điều trị chậm nói đa dạng. Ba mẹ nên tham khảo và chọn lọc ra những trung tâm dạy trẻ chậm nói tại Hà Nội có lộ trình rõ ràng, giải pháp phù hợp với tình trạng của bé nhà mình.
 • Chất lượng chuyên gia, giáo viên: Giáo dục trẻ đặc biệt hay trẻ chậm nói đòi hỏi lòng yêu nghề lớn và kinh nghiệm cũng những kiến thức tốt để trẻ có thể tiếp thu và thực hành kiến thức đã học. Chọn các trung tâm sở hữu đội ngũ chuyên gia tâm lý chuyên nghiệp, hoạt động lâu năm trong nghề để bé được giảng dạy và phát triển khả năng ngôn ngữ đảm bảo.
 • Chi phí: Giáo dục trẻ đặc biệt là lĩnh vực khó, đòi hỏi nhiều thời gian và công sức. Vì vậy, chi phí để điều trị là không hề nhỏ. Tuy nhiên với sự đa dạng của hệ thống trung tâm dạy trẻ chậm nói ở Hà Nội, phụ huynh có thể tham khảo nhiều nơi khác nhau để chọn đơn vị phù hợp điều kiện tài chính gia đình.

Kết: Trung tâm dạy trẻ chậm nói ở Hà Nội nói riêng và toàn quốc nói chung là những đơn vị đề ra phương pháp và điều trị để trẻ phát triển tốt nhất. Song, sự phối hợp của gia đình là yếu tố đóng vai trò chủ chốt để con cải thiện chậm nói hiệu quả, toàn diện. Các bậc phụ huynh đừng quên tìm hiểu, bổ sung thêm nhiều kiến thức để đồng hành cùng các trung tâm và con trong hành trình can thiệp chậm nói, hòa nhập cộng đồng.

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bệnh viện phụ sản ở TPHCM chất lượng nhất

Top 10 Bệnh viện phụ sản tại TPHCM tốt nhất để sinh bé

Việc lựa chọn một địa chỉ uy tín để thăm khám và chờ ngày lâm bồn là nỗi băn khoăn...

địa chỉ cạo gió giác hơi ở TPHCM

Top 10 địa chỉ cạo gió giác hơi ở TPHCM hiệu quả, uy tín

Trong lòng TPHCM, nơi nhịp sống hối hả và áp lực không ngừng, nhiều người đang tìm kiếm một bến...

trị liệu cổ vai gáy thủ đức

Top 5 Địa chỉ trị liệu cổ vai gáy tại Thủ Đức uy tín, hiệu quả nhất

Đau nhức cổ vai gáy là tình trạng thường xuyên gặp ở dân văn phòng, người lớn tuổi. Để cải...

Spa gội đầu dưỡng sinh ở P. Linh Đông, Thủ Đức

Top 3 Spa gội đầu dưỡng sinh ở P. Linh Đông, Thủ Đức uy tín nhất

Đằng sau những bộn bề cuộc sống thường ngày, nhiều chị em thường có thói quen tìm đến các spa...

Top 5 Bệnh viện có dịch vụ sinh con tốt nhất tại Hà Nội

Sinh con ở bệnh viện nào tốt nhất Hà Nội là băn khoăn của nhiều thai phụ. Ở khu vực...

Top 5 địa chỉ xét nghiệm ADN ở Đà Nẵng uy tín nhất

Tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm ADN ở Đà Nẵng uy tín là vấn đề được nhiều bạn đọc quan...