4.6/5 - (25 bình chọn)

Top 10 Trường Mầm Non Song Ngữ tại TPHCM uy tín, chất lượng

Đăng ngày 16/04/2023
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Giáo Dục
Địa điểm Hồ Chí Minh

Để tốt cho tương lai sau này của con, ba mẹ hiện nay có xu hướng cho bé theo học tại các trường mầm non song ngữ, điển hình là tiếng anh. Việc học ở môi trường này giúp bé có được nền tảng vững chắc trước khi bước vào lớp 1. 10 trường mầm non giảng dạy song ngữ có tại TPHCM được TopAZ Review tổng hợp bên dưới sẽ giúp bạn cho thêm thông tin hữu ích cho mình. 

Review 10 trường mầm non song ngữ ở TPHCM chất lượng, hiệu quả

Cùng với tiến bộ của khoa học – công nghệ, các bậc phụ huynh cũng hy vọng con mình ngày càng phát triển trí thông minh để bắt kịp thời đại. Do đó, việc gửi con đến các trường mầm non song ngữ giúp bé hình thành tính năng động, khả năng tư duy, không ngại giao tiếp với mọi người xung quanh. Đồng thời cũng giúp ba mẹ có thêm thời gian cho công việc.

Nếu bạn muốn tìm một ngôi trường mầm non song ngữ tốt tại TPHCM hãy cùng chúng tôi điểm qua danh sách sau đây.

#01

Mầm non Song Ngữ ICA

Đến với trường Mầm non song ngữ ICA, con bạn như được vừa học vừa chơi vô cùng hiệu quả. Khuôn viên trường rộng 2000m² nhưng chỉ được xây dựng 9 phòng học. Vì thế tạo nên khoảng sân vui chơi, ngoại khóa rộng lớn dành cho các bạn nhỏ. Chương trình giáo dục của trường được áp dụng theo phương pháp Reggio Emilia. Chú trọng vào khả năng làm việc nhóm để giải quyết vấn đề, tăng khả năng tương tác giữa các bé.

ICA hứa hẹn là môi trường mang đến cho trẻ sự tự học cao, không gian học tập kết hợp vui chơi bổ ích. Mầm non song ngữ ICA tạo môi trường giao tiếp anh ngữ cho trẻ. Trẻ được làm quen tiếng anh, học tiếng anh một cách tự nhiên để rèn luyện ngoại ngữ thông thạo như người bản địa.

trường mầm non song ngữ tại tphcm uy tín
Giáo viên tại ICA là những thầy cô yêu trẻ, hết lòng chăm sóc, giảng dạy bé một cách tốt nhất

Hơn nữa, đây còn là môi trường mầm non chú trọng đến chế độ dinh dưỡng cho bé. Các nguyên liệu nấu ăn được nhà trường lấy từ những siêu thị thực phẩm lớn, nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo các món ăn được chế biến ra vừa mang lại sự cân bằng dinh dưỡng vừa giúp bé ăn ngon miệng.

Đội ngũ giáo viên là những thầy cô có kinh nghiệm chuyên môn, được đào tạo chuyên sâu về các kỹ năng sư phạm, truyền đạt kiến thức bổ ích cho trẻ nhỏ. Vì thế, các bậc phụ huynh cho bé theo học tại trường luôn yên tâm và hài lòng.

Trường còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa như dance, yoga, âm nhạc nhằm giúp bé tăng khả năng giao tiếp, làm quen với mọi người xung quanh.

Tại ICA kết hợp học và chơi thông qua các buổi học tập kỹ năng sống “Life Skill Education” bổ ích. Trường có hai cơ sở, một tại quận Tân Bình và một tại khu dự án Dân cư An Sương quận 12. Ba mẹ có thể thuận tiện đưa đón con đi học, bởi vị trí địa lý hai cơ sở gần nhau tiện cho phụ huynh vừa tan làm ra đón bé.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 11/1 Trương Công Định, P.14, Q.Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0909 842 819
 • Email: admission.ica@gmail.com
 • Fanpage: FB.com/mamnonsongnguICA
#02

Me Since 1988

Me Since 1988 là trường mầm non song ngữ uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài địa chỉ ở quận Bình Tân, đơn vị còn có 2 trường mầm non quốc tế tại quận Tân Phú. Ngoài ra, trường còn giảng dạy bậc tiểu học và dạy chương trình tiếng anh giao tiếp chuẩn.

Tại Me Since 1988, bé sẽ được trải qua giai đoạn học làm quen trước khi tham gia học chính thức. Thời gian học trong vòng 1 tuần, mỗi buổi học dài 2 tiếng, để bé chuẩn bị tâm thế cũng như để xem bé có hợp với phương pháp, môi trường học tập của nhà trường hay không.

Về phương pháp giáo dục của Me Since 1988, được áp dụng theo phương pháp Montessori. Sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính dùng trong trường cũng như các buổi dạy, giúp bé làm quen và giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên hơn trong tương lai.

trường mầm non song ngữ có giáo viên nước ngoài ở tphcm
Me Since 1988 có chương trình giảng dạy hiệu quả, tập trung phát triển tư duy, thể chất của bé

Các giáo viên tại trường đều là những thầy cô giàu kinh nghiệm, được trải qua khóa huấn luyện chuyên nghiệp. Đặc biệt, giáo viên nước ngoài bên cạnh có vai trò giảng dạy tiếng Anh, còn là giáo viên chủ nhiệm của lớp, đảm bảo các hoạt động học tập tại lớp diễn ra được suôn sẻ.

Số lượng học viên tại các lớp học mầm non cho bé tại ME Since 1988 từ 12 – 15 bé/ lớp. Tùy theo diện tích phòng mà trường sắp xếp số lượng bé khác nhau. Đặc biệt, mỗi tháng Me chỉ tuyển sinh một học viên mới vào lớp để đảm bảo có thể chăm sóc tốt nhất cho bé và để bé hòa nhập với các bạn trong lớp một cách tốt hơn.

Về vấn đề ăn uống, vệ sinh, trường chỉ sử dụng những thực phẩm sạch, an toàn được cung cấp từ đơn vị uy tín. Mỗi bữa ăn bé được lựa chọn khẩu phần ăn. Hơn hết, ngoài học tập trên lớp, thời gian ăn cũng được trường lồng ghép các bài tập thực hành cuộc sống ý nghĩa để giúp bé tạo lập kỹ năng và phát triển được khả năng hòa nhập với bạn bè.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 3 Trần Hưng Đạo, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 076 812 0584
 • Email: mesince1988vn@gmail.com
 • Website: mesince1988.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/mesince1988vn
#03

Trường mầm non song ngữ Montessori Smiling Fingers

Song ngữ Montessori Smiling Fingers nằm trong top trường mầm non Montessori uy tín tại TPHCM. Chương trình giảng dạy theo phương pháp Montessori giúp trẻ rèn luyện tư duy sáng tạo. Đặc biệt phương pháp này nhấn mạnh vào khả năng làm việc độc lập. Trường có hai cơ sở được thành lập tại quận Tân Phú và quận Phú Nhuận, quý phụ huynh có thể đăng ký cho bé theo học ở 1 trong 2 cơ sở thuận tiện cho việc đưa đón.

Cơ sở vật chất ở mỗi cơ sở đều đạt tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài các lớp học trường còn xây dựng khuôn viên vui chơi, giải trí thú vị cho bé. Các lớp học song ngữ Montessori tại Smiling Fingers Hồ Chí Minh được tổ chức với nhiều độ tuổi. Điều đặc biệt với phương pháp giảng dạy này tại Smiling Fingers chính là lớp học có trộn nhiều độ tuổi. Tác dụng của việc này chính là tăng khả năng giúp đỡ lẫn nhau của bé lớn và các em nhỏ.

trường mầm non song ngữ tphcm uy tín nhất
Song ngữ Montessori Smiling Fingers tổ chức lễ tốt nghiệp cho bé

Trường còn tạo điều kiện cho phụ huynh tham quan các lớp học để có đánh giá trực quan hơn. Bằng việc quan sát giờ học của các bé, ba mẹ có thể đưa ra kết luận có nên cho bé theo học tại trường hay không.

Nhà trường rất quan tâm tới vấn đề dinh dưỡng trong mỗi bữa ăn của trẻ. Vì thế, nguồn thực phẩm chuẩn bị cho bé đều được lấy từ các nông trại hữu cơ Organic sạch và đặc biệt trường không sử dụng những nguyên liệu nấu ăn bị biến đổi gen, thức ăn công nghiệp, phụ phẩm gây hại. Sữa cho trẻ uống không sử dụng sữa công thức mà sử dụng sữa hạt không biến đổi gen. Tất cả vì mục tiêu bảo đảm sức đề kháng của trẻ nhỏ.

Đội ngũ giáo viên tại Mầm non song ngữ Smiling Fingers được đào tạo khắt khe theo chương trình giảng dạy Montessori và sau khi kết thúc khóa học được cấp chứng chỉ của Hội Montessori quốc tế.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 31 Đoàn Thị Điểm, P. 1, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0907 970 768
 • Email: smilingfingers@sfmis.edu.vn
 • Website: sfmis.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/MontessoriSmilingFingers
#04

Trường mầm non quốc tế Thiên Thần Nhỏ

Thiên Thần Nhỏ (Little Angels) là trường mầm non quốc tế tại quậnTân Bình, thành phố Hồ Chí Minh uy tín, học phí hợp lý. Bên cạnh đó, trường còn có một cơ sở tại quận Phú Nhuận. Cơ sở mầm non song ngữ của trường tại quận Tân Bình được trang bị đầy đủ điều kiện vật chất gồm 6 phòng học và 1 phòng chức năng. Phòng chức năng được trang bị các học cụ, đồ dùng theo đúng độ tuổi của bé. Ngoài ra, cơ sở còn có sân chơi ngoài trời rộng để bé tha hồ vui chơi và phát triển khả năng ngoại khóa của mình.

Trường có mức học phí tương đối phù hợp. Hầu hết, các khóa học đều giữ nguyên mức phí trong suốt năm. Ở các dịp lễ Tết, trường còn triển khai các ưu đãi, giảm giá cho quý phụ huynh. Đồng thời, trường thường xuyên tổ chức các workshop online chia sẻ kinh nghiệm, ba mẹ có thể tham gia và nhận các phần quà, voucher hấp dẫn. Nhà trường còn có mức học phí tuyệt vời cho các anh chị em. Vì thế, ba mẹ hãy an tâm về mức phí.

Tại Little Angels có các lớp học cho trẻ từ 13 tháng đến 6 tuổi. Ba mẹ có thể đăng ký cho bé các lớp phù hợp độ tuổi của con. Mỗi khóa học sẽ có chương trình đào tạo khác nhau, nhưng tất cả đều tập trung vào 4 nhóm phát triển chính (phát triển thể chất, phát triển ngôn ngữ, phát triển nhận thức, phát triển tình cảm và kỹ năng xã hội) cho con.

trường mầm non song ngữ học phí phù hợp tại tphcm
Tại Little Angels luôn có những giảng viên nước ngoài với nhiều kinh nghiệm, giúp bé luyện nghe và giao tiếp tiếng Anh hiệu quả

Giống với những ngôi trường mầm non song ngữ khác tại TPHCM, Little Angels cũng áp dụng phương pháp Montessori vào đào tạo. Các lớp học Montessori giúp trẻ tạo nền tảng để tăng nhận biết về các kiến thức, kỹ năng cuộc sống hơn.

Little Angels là trường mầm non song ngữ, dạy bé với hai ngôn ngữ chính (tiếng Việt và tiếng Anh). Chương trình tiếng anh mầm non tại trường giúp trẻ có thêm kiến thức vững chắc để bước vào tiểu học, tăng khả năng tư duy và phát triển trí não một cách nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 23 Phổ Quang, P. 2, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0796 369 674
 • Email: lainternationalpreschool@gmail.com
 • Website: little-angels.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/TruongMamNonQuocTeThienThanNho
#05

Tomoe House

Tomoe House là trường mầm non quốc tế tại TPHCM giảng dạy song ngữ hiệu quả. Chương trình tiếng anh tại trường liên kết với giáo viên nước ngoài, áp dụng chương trình tiếng anh GrapeSEED và LittleSEED giúp con phát triển khả năng nghe và nói một cách tự nhiên. Ba mẹ sẽ nhận thấy rõ sự tiến bộ mỗi ngày của trẻ thông qua chương trình học thú vị này.

Trường có cơ sở vật chất khang trang với các bể bơi, sân chơi trong nhà và ngoài trời cùng camera giám sát để đảm bảo an toàn cho bé. Trường còn có xe đưa đón bé, hỗ trợ các bậc phụ huynh khi vướng việc riêng. Đội ngũ giáo viên của Tomoe House được tuyển chọn qua nhiều vòng phỏng vấn, được đào tạo theo chương trình khắt khe để mang đến cho các em nhỏ những kiến thức bổ ích nhất.

trường mầm non song ngữ tại tphcm dạy nấu ăn
Tomoe House là ngôi nhà thứ 2 của trẻ, tại đây bé được các giáo viên hướng dẫn các bài học về nấu ăn, ca nhạc bổ ích

Hơn nữa với đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt huyết, yêu thương các bạn nhỏ, các thầy cô còn sở hữu nhiều tài năng khác như: hội họa, ca nhạc, nhảy múa, … giúp bé có cơ hội học hỏi và phát huy năng khiếu của mình ngay tại trường. Học phí của trường được chia theo từng đợt: khóa 3 tháng, 6 tháng và 1 năm. Tùy vào mỗi kỳ đóng, mà được áp dụng mức giảm giá khác nhau.

Trường cũng chú trọng thực đơn chăm sóc bé mỗi ngày. Các nguyên liệu được đặt từ những nhà cung cấp uy tín, và nguyên liệu được tuyển chọn theo mùa. Hơn nữa, bếp ăn của trường đảm đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh chất lượng. Vì thế, ba mẹ luôn an tâm khi cho con theo học các khóa học của Tomoe House.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 134/1/2 Cách Mạng Tháng 8, P. 10. Q. 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0909 639 390
 • Email: info@tomoehouse.edu.vn
 • Website: tomoehouse.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/tomoehouse.edu.vn
#06

WonderKids

WonderKids là hệ thống giáo dục mầm non hệ song ngữ và quốc tế tại Hồ Chí Minh. Trường có 5 cơ sở, trong đó 3 cơ sở thuộc hệ song ngữ và 2 cơ sở thuộc hệ đào tạo quốc tế. Hệ song ngữ cửa trường được xây dựng theo chương trình giáo dục Ontario, Canada. Thông qua đó, trẻ có thể phát huy hết khả năng về nhận thức, ngôn ngữ, quan hệ, … bằng những bài tập, trò chơi được thiết kế trong khóa học.

trường mầm non song ngữ ở tphcm có phát đồng phục
WonderKids ngoài các lớp học trực tiếp, trường còn thường xuyên tổ chức các buổi tham quan ngoài trời tạo sự tò mò cho bé

Đội ngũ nhân sự tại Wonderkids đều là những thầy cô có chuyên môn cao, những bảo mẫu yêu trẻ. Với niềm tận tâm trong công việc, yêu thương và chăm sóc trẻ, mỗi bạn nhỏ theo học tại WonderKids đều cảm thấy vui nhộn, háo hức sau mỗi giờ học. Trường còn có dịch vụ nhận giữ trẻ sau giờ học và nhận giữ vào thứ 7 để tạo sự thuận tiện cho quý phụ huynh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 83 Quốc Hương, P. Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0888 131 230
 • Email: officce38@wonderkids.edu.vn
 • Website: wonderkids.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/wms.edu.vn
#07

Trường Mầm Non DinoKinder

Trường mầm non song ngữ DinoKinder là trường mầm non quốc tế tại quận 7 dạy song ngữ chất lượng. Trường trang bị cơ sở vật chất hiện đại, khuôn viên thoáng mát và rộng rãi. Đặc biệt, trường còn kết hợp đào tạo song ngữ ở những bài học hàng ngày, môi trường giao tiếp với thầy cô bản xứ, tăng khả năng tự tin, kỹ năng giao tiếp với người nước ngoài cho bé.

Trường còn 2 lớp học được phụ huynh và các bé rất thích chính là: lớp học nấu ăn và lớp học MC. Ngoài ra, trường còn các khóa học về Aerobic, khóa bơi lội và Yoga, khóa mỹ thuật, … Điểm khác biệt của DinoKinder chính là không đào tạo theo phương pháp Montessori. Trường phát triển trẻ theo chương trình học hiện đại “Learn Through Play”, vừa học vừa chơi mà vẫn tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả.

Phương pháp này được vận dụng chủ yếu trong các giờ dạy song ngữ. Bằng việc kể chuyện tiếng anh hoặc đóng kịch bằng tiếng anh để bé kích thích sự tò mò, hứng thú. Đó chính là ưu điểm ở trường được nhiều phụ huynh đánh giá cao.

trường mầm non song ngữ chất lượng ở tphcm
DinoKinder có không gian rộng rãi, thông thoáng với nhiều đồ chơi hiện đại

Giáo viên ở trường mầm non song ngữ DinoKinder gồm các giáo viên người Việt và nước ngoài. Các thầy cô luôn được đào tạo và đánh giá định kỳ để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn. Các cô giáo không chỉ là người đem lại kiến thức bổ ích cho các bạn nhỏ ở những giờ học, mà còn là người mẹ thứ 2 đồng hành cùng bé trong những giờ ăn, giấc ngủ.

Về chế độ dinh dưỡng ở DinoKinder được chú trọng tuyệt đối nhằm đảm bảo sức khỏe của trẻ. Thực đơn được thay đổi liên tục, tùy vào độ tuổi của từng bé mà nhà trường chế biến các món ăn khác nhau, cân bằng dinh dưỡng, tăng sức đề kháng cho trẻ.

Hơn nữa trường còn chú trọng vấn đề vệ sinh, từ cốc nước, khay ăn đến đôi đũa đều được nhà trường vệ sinh kỹ lưỡng và chọn những sản phẩm uy tín, chất lượng nhằm đảo bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ. Trường còn có mức phí cực hợp lý, ba mẹ có thể tùy vào ngân sách để chọn lựa cho bé khóa học phù hợp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 83 Hoàng Quốc Việt, P. Phú Thuận, Q. 7, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0987 740 068
 • Email: tuyensinh@dinokinder.edu.vn
 • Website: dinokinder.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/Mamnon.DinoKinder
#08

Trường mầm non song ngữ quốc tế WIS

WIS (International PreSchool) là một trong những chuỗi trường mầm non song ngữ chất lượng tốt, quy mô lớn ở thành phố Hồ Chí Minh. Đến với WIS, học viên còn được học các khóa tiếng anh giao tiếp theo chương trình học quốc tế.  Ngoài cơ sở ở Bình Tân, quý phụ huynh còn có thể đăng ký cho bé học tại cơ sở WIS Gò Vấp, WIS quận 7, thuận tiện cho việc ba mẹ đưa đón bé đi học.

trường mầm non song ngữ ở tphcm chất lượng nhất
Mầm non song ngữ WIS đầu tư đầy đủ cơ sở vật chất, mang đến những giờ học hứng thú cho các bạn nhỏ

Mục tiêu thành lập của trường là giáo dục trẻ một cách toàn diện về kiến thức, thể chất và các kỹ năng sống. Phương pháp giảng dạy tại WIS được kết hợp giữa chương trình giáo dục mầm non của Bộ GD và ĐT Việt Nam, khung chương trình mầm non của Singapore và chương trình giáo dục mầm non quốc tế IEYC Field Education, giúp bé tăng khả năng giao tiếp, suy nghĩ, vận động một cách trực quan nhất.

Đội ngũ giáo viên ở Mầm non Song ngữ quốc tế WIS là những người trẻ, năng động và hết lòng yêu thương trẻ nhỏ. Ngoài nội dung đào tạo trong chương trình, Trường còn thường xuyên tổ chức các lễ hội văn hóa thế giới, để bé có cơ hội tiếp xúc với nhiều nền văn hóa khác nhau, hình thành nhân cách tốt ở trẻ.

Không gian của WIS đạt chuẩn môi trường quốc tế, cơ sở vật chất tiên tiến, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của bé. Tại trường mầm non song ngữ WIS được phân chia thành các chương trình học phù hợp với độ tuổi. 4 chương trình học cho bé có độ tuổi từ 24 tháng đến 6 tuổi:

 • Khóa Pre – Nursery: dành cho bé từ 24 – 36 tháng tuổi. Khóa học giúp bé khám phá về các dạng hình học, màu sắc, thức ăn, cây cối, côn trùng, tăng nhận biết của bé về các sự vật.
 • Khóa Nursery: các bé từ 3 – 4 tuổi sẽ có thể khám phá các món ăn khác nhau thông qua cảm nhận về vị giác, khứu giác
 • Khóa Pre – Kindergarten: chương trình học thích hợp cho bé từ 4 – 5 tuổi khám phá đặc điểm và thói quen sống của một số loài động vật, các thói quen tốt cho sức khỏe cũng như giúp trẻ nhận biết được các hiện tượng thiên nhiên.
 • Khóa Kindergarten: các bé từ 5 – 6 tuổi dần nhận biết, làm quen cách xem đồng hồ, cách xem lịch, thời tiết trong năm. Hơn nữa, bé ở độ tuổi này còn có thể tiếp thu kiến thức về nhạc cụ, các trò chơi dân gian trong nước và quốc tế một cách cơ bản.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 697 Lê Trọng Tấn, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0909 897 722
 • Email: info@wis.edu.vn
 • Website: wis.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/TruongSongNguQuocTeWIS
#09

ShiningStars Preschool

ShiningStars Preschool là trường mầm non song ngữ áp dụng cả hai phương pháp: Montessori và Regio Emillia vào giảng dạy cùng chương trình Giáo dục sớm Glain Domain để phát huy hết khả năng của con. Chương trình đào tạo tại ShiningStars được thực hiện với mong muốn trẻ có thể phát huy được năng lực tiềm tàng của mình: tuy duy toán và ngôn ngữ, cảm xúc và các kỹ năng xã hội, thể chất.

Trường mầm non song ngữ kết hợp tiếng Anh và tiếng Việt. Các buổi học tiếng anh có tần suất 5 tiết/ tuần, trong đó có 2 buổi do chính giáo viên người bản xứ đứng lớp. Bé có thể luyện nghe dễ dàng và tăng khả năng phản xạ áp dụng trong các tình huống giao tiếp thực tế.

trường mầm non song ngữ tphcm dạy tiếng anh
ShiningStars luôn tổ chức các lớp học ngoại trời, nhằm mang đến kỹ năng ứng phó cần thiết cho bé khi gặp nguy hiểm

Bên cạnh đó trường còn có các chương trình dạy âm nhạc, mỹ thuật, hội họa, aerobic, … được các cô giáo chuyên môn hướng dẫn tận tình, giúp bé phát triển năng khiếu theo cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 748/31 Thống Nhất, P. 15, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0949 115 839
 • Email: info@shiningstarspreschool.edu.vn
 • Website: shiningstarspreschool.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/shiningstarsPreschool.edu.vn
#10

Bright Stars CDC Bilingual PreSchool

Bright Stars CDC Bilingual là trường mầm non quận Bình Thạnh có môi trường tốt giúp trẻ phát huy từ năng khiếu đến nhân cách, đây cũng như là bước đệm vững chắc để bé tự tin phát triển ở môi trường tiểu học tương lai.

Trường dạy theo chương trình anh văn chuẩn Hoa Kỳ theo phương pháp Abeka/ GrapeSeed. Hai phương pháp này mang đến cho trẻ khả năng nghe và nói thông thạo tương đương tiếng mẹ đẻ. Bé học tại trường luôn có môi trường học tập thực tế để thực hành. Trường còn xây dựng một app học tập song ngữ theo phương pháp này để giúp ba mẹ luyện tập cùng con khi ở nhà.

trường mầm non song ngữ tại tphcm được đánh giá cao
BrightStars CDC là môi trường song ngữ chuẩn quốc tế, được phụ huynh khen ngợi nhiều năm qua

Bên cạnh đó, trường còn thường xuyên đưa ra các gói ưu đãi hỗ trợ học phí lên đến 20% dành tặng các bậc phụ huynh. Phương pháp học tập độc quyền tại Bright Stars CDC nhằm mang lại kiến thức toàn diện cho bé. Từ các môn khoa học, tư duy cho đến thí nghiệm đều được giảng dạy chặt chẽ để bé có kiến thức xử lý các tình huống nguy hiểm.

Bên cạnh đó, trường còn có chương trình học viên tài năng và tham gia giã ngoại theo dự án. Ở chương trình học viên tài năng bé sẽ được thử sức với các môn như Zumba Kids, Belly Dance, Organ, … các lớp học được thầy cô giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng anh giúp bé có cơ hội tiếp xúc với ngôn ngữ thứ hai này mỗi ngày.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 92 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0888 625 522
 • Email: brightstarscdc22@gmail.com
 • Website: brightstarscdc.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/SaigonPearl.Campus

Kinh nghiệm chọn trường mầm non song ngữ ở TPHCM chất lượng, chuẩn quốc tế

Việc chọn trường cho con theo học là điều khiến ba mẹ mất nhiều công suy nghĩ. Hơn nữa, một môi trường giáo dục song ngữ lại là điều khó khăn hơn. Để tìm cho con một ngôi trường mầm non song ngữ tốt tại TPHCM, bạn đọc hãy tham khảo 5 tiêu chí sau:

 • Giáo viên: để mang đến cho những bạn nhỏ những buổi học hứng khởi và nhiều kiến thức, đòi hỏi giáo viên đứng lớp phải có đầy đủ chuyên môn. Đặc biệt ở ngôi trường mầm non, những giáo viên, bảo mẫu cần có tinh thần làm việc thương yêu trẻ. Các giáo viên song ngữ nước ngoài phải là những thầy giáo, cô giáo có kinh nghiệm, nghiệp vụ sư phạm mới truyền đạt kiến thức một cách dễ hiểu cho những bạn nhỏ.
 • Phương pháp đào tạo: hiện nay, hầu hết các trường mầm non song ngữ ở TPHCM đều áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại. Các phương pháp đến từ Anh, Mỹ, Canada, Singapore nhằm mang đến cho các bạn nhỏ chương trình học tiên tiến, theo tiêu chuẩn quốc tế.
 • Chương trình học: vì trường mầm non song ngữ sẽ có nhiều bạn nhỏ thuộc mọi độ tuổi theo học. Do đó, một ngôi trường chất lượng cần phân chia chương trình học ra thành các khóa đào tạo phù hợp với lứa tuổi của học viên.
 • Cơ sở vật chất: yếu tố quan trọng không thể thiếu làm nên sự thành công trong giáo dục ở ngôi trường mầm non song ngữ uy tín chính là điều kiện cơ sở vật chất. Ngôi trường song ngữ phải đảm bảo được trang bị đầy đủ các thiết bị, dụng cụ học tập, … đáp ứng yêu cầu giảng dạy theo phương pháp đào tạo mà trường đang áp dụng.
 • Thực đơn cho bé: yếu tố dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm đối với các bạn nhỏ là cực kỳ quan trọng. Ba mẹ cần lưu ý đến vấn đề thực đơn tại trường để mang đến sức khỏe tốt nhất cho con. Bữa ăn phải cân bằng dinh dưỡng và khâu tuyển chọn nguyên liệu, chế biến phải được đảm bảo.

Kết: Bé có thật sự phát huy được hết năng lực, khả năng của mình hay không còn phụ thuộc vào việc ba mẹ chọn đúng trường mầm non song ngữ tại TPHCM. Mong rằng với những chia sẻ bổ ích mà TopAZ Review đã tổng hợp, quý phụ huynh đã có thêm cơ sở để lựa chọn cho con mình một địa chỉ học tập phù hợp.

Cập nhật cuối: 9:24 PM , 16/04/2023

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Top 5 trường mầm non quốc tế tại Quận 7, TPHCM dạy song ngữ tốt nhất

Trường mầm non quốc tế tại Quận 7 được các phụ huynh lựa chọn nhiều bởi nó đảm bảo chất...

trường mầm non Montessori tại TPHCM chất lượng

Top 10 Trường Mầm Non Montessori tại TPHCM uy tín chất lượng

Từ khi phương pháp giáo dục mới có tên Montessori được chuyển giao về tại nhiều trường mẫu giáo ở...

trường mầm non montessori ở hà nội

Top 10 Trường Mầm Non Montessori tại Hà Nội tốt nhất

Mon School, Khang Nhi Montessori, Smiles Eyes, Việt Mỹ Montessori, Funny Kids, Smiles Montessori… là những trường mầm non Montessori...

Top 10 Trường mầm non quốc tế tại Hà Nội được Review tốt nhất

Trường mầm non quốc tế tại Hà Nội tạo được lòng tin với các phụ huynh bởi xây dựng được...

trung tâm nhc

Top 10 Trung tâm giáo dục đặc biệt tại Hà Nội uy tín, chất lượng

Trung tâm giáo dục đặc biệt là nơi giúp các trẻ tự kỷ, chậm phát triển trí tuệ,... phục hồi...

Top 5 địa chỉ đào tạo nhiếp ảnh tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp

Địa chỉ đào tạo nhiếp ảnh tại Hà Nội là nơi chắp cánh cho niềm đam mê của bạn nhanh...