4.8/5 - (55 bình chọn)

Top 10 Trung tâm tư vấn du học Canada tại Hà Nội uy tín nhất

Cập nhật 25/12/2023
Tác giả / Reviewer
Địa điểm Hà Nội
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Trung tâm Tư vấn Du học Blue Ocean Education
2Trung tâm Tư vấn Du học Canada VNPC
3Trung tâm Hội nhập Giáo dục Quốc tế IGE Institut
4Trung tâm Tư vấn Du học Canada EduTrust
5Công ty Tư vấn Du học Tân Việt
6Trung tâm Tư vấn Du học Canada INDEC
7Trung tâm Tư vấn Du học Nam Phong
8Trung tâm Tư vấn Du học Canada HALO
9Công ty Tư vấn Du học Vinedu
10Trung tâm Tư vấn Du học Canada Yes Study
Kinh nghiệm chọn trung tâm tư vấn du học Canada tại Hà Nội uy tín [Xem chi tiết]

Trung tâm tư vấn du học Canada tại Hà Nội là đơn vị hỗ trợ học sinh, sinh viên Việt Nam tìm được môi trường phù hợp ở nước ngoài để học tập, nghiên cứu, nâng cao kiến thức và trình độ chuyên môn. Đồng thời, giúp đậu visa và tăng cơ hội nhận được các học bổng có giá trị tại những trường học hoặc tổ chức giáo dục uy tín.

Review 10 trung tâm tư vấn du học Canada ở Hà Nội chất lượng, chi phí rẻ

Du học Canada đang là vấn đề được nhiều cá nhân và gia đình quan tâm. Bởi không chỉ giúp tiếp thu được tinh hoa từ nền giáo dục tiên tiến nước ngoài mà còn mở ra nhiều cơ hội trong công việc và cuộc sống. Mặt khác, tạo ra nguồn nhân lực chất lượng, giúp Việt Nam sớm hội nhập và theo kịp sự phát triển của thế giới.

Dưới đây là 10 trung tâm tư vấn du học Canada tại Hà Nội chất lượng tốt, chi phí rẻ bạn nên tham khảo và lựa chọn để đồng hành chinh phục giấc mơ của mình:

#01

Trung tâm Tư vấn Du học Blue Ocean Education

Trung tâm Tư vấn Du học Blue Ocean Education được thành lập vào năm 2006 bởi những nhà giáo và cán bộ giáo dục tâm huyết, có nhiều kinh nghiệm trong nghề. Sau 15 năm phát triển, nơi đây đã trở thành địa chỉ uy tín trong lĩnh vực dịch thuật, đào tạo và tư vấn du học.

Đội ngũ nhân viên tại trung tâm là những người nhiệt tình, tận tâm và nắm bắt nhanh, chính xác, đầy đủ các thông tin liên quan đến du học các nước. Đồng thời, thường xuyên tham gia những khá học đào tạo chuyên về tư vấn được tổ chức bởi những đại sứ quán, tổ chức phát triển giáo dục và văn hóa quốc tế.

trung tâm tư vấn du học Canada tại Hà Nội
Trung tâm Tư vấn Du học Blue Ocean Education được thành lập bởi những nhà giáo và cán bộ giáo dục tâm huyết

Trung tâm được xem là cầu nối giúp những bạn sinh viên, học sinh Việt Nam thực hiện được ước mơ nghiên cứu, học tập và làm việc tại nước ngoài để mở mang kiến thức & có nhiều cơ hội để hội nhập vào sự phát triển của thế giới. Chẳng hạn như Canada, Mỹ,….

Trung tâm còn là địa chỉ đáng tin cậy để phụ huynh thực hiện các bước đi an toàn, vững chắc cho con em mình trong suốt quá trình xây dụng sự nghiệp và tương lai. Cam kết luôn nỗ lực hết mình để đền đáp lại niềm tin, mong chờ của các cá nhân và gia đình với những chính sách hỗ trợ và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Bên cạnh đó, trung tâm không ngừng phát triển toàn bộ hệ thống với sự hợp tác giáo dục cùng nhiều trường và tổ chức giáo dục quốc tế. Mang đến cho sinh viên, học sinh Việt Nam nhiều lựa chọn về ngành nghề, loại hình đào tạo,… phù hợp với điều kiện tài chính và năng lực của bản thân.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 208 Xã Đàn 2, q. Đống Đa, Tp. Hà Nội
 • Điện thoại: 0435 376 854
 • Email: info@duhocblueocean.vn
 • Website: duhocblueocean.vn
 • Facebook: FB.com/BlueOceanEducation
#02

Trung tâm Tư vấn Du học Canada VNPC

Trung tâm Tư vấn Du học Canada VNPC tại Hà Nội được rất nhiều phụ huynh và học sinh, sinh viên tin tưởng lựa chọn. Thế mạnh của nơi đây là mạng lưới đối tác phủ rộng trên toàn cầu, có nhiều kinh nghiệm ở lĩnh vực tư vấn đi du học các nước,….

Bên cạnh đó, trung tâm còn hỗ trợ làm thủ tục xin được visa nhanh chóng với tỉ lệ đậu cao, làm thư mời và hồ sơ xin học bổng để mở đầu thuận lợi và giảm tối đa gánh nặng về tài chính. Đội ngũ nhân viên luôn giúp đỡ, hướng dẫn tận tình và cung cấp đầy đủ thông tin để bạn có thể đưa ra được quyết định chính xác nhất.

Trung tâm Tư vấn Du học Canada VNPC
Trung tâm Tư vấn Du học Canada VNPC hỗ trợ làm thủ tục xin được visa nhanh chóng với tỉ lệ đậu cao

Điểm nổi bật của trung tâm là giúp du học sinh có thể sớm tiếp cận và hội nhập cùng với nền văn minh các nước thông qua giáo dục (học tập, nghiên cứu,… tại các trường đại học, cao đẳng hoặc tổ chức giáo dục uy tín).

Ngoài ra, trung tâm cũng sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ sinh viên và học sinh Việt Nam trong xuyên suốt quá trình du học ở nước ngoài. Bất cứ khi nào cần giúp đỡ, bạn có thể liên hệ trực tiếp với người phụ trách để được kịp thời đáp ứng hoặc hướng dẫn xử lí các tình huống phát sinh.

Hiện tại, trung tâm đang liên kết cùng nhiều trường đại học nổi tiếng ở Canada như University of Victoria, York University, Waterloo University, Thompson Rivers University, Manitoba University, McGill University,…. Giúp bạn và gia đình có thêm sự lựa chọn phù hợp với sở thích, tài chính và nhu cầu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 85 Vũ Tông Phan, q. Thanh xuân, Tp. Hà Nội
 • Điện thoại: 0914 343 738
 • Website: vnpc.vn

Xem thêm: Top 10 Công ty Nội Thất tại Hà Nội uy tín và nổi tiếng nhất

#03

Trung tâm Hội nhập Giáo dục Quốc tế IGE Institut

Trung tâm Hội nhập Giáo dục Quốc tế IGE Institut là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực du học & hỗ trợ giải pháp dựa trên quá trình cung cấp thông tin, lên kế hoạch học tập, xây dựng mạng lưới cho du học sinh, định hướng nghề. Đặc biệt là hỗ trợ hội nhập và kết nối việc làm.

Trong tương lai, trung tâm hi vọng có thể phát triển được hệ thống riêng về đào tạo với mạng lưới có khả năng liên kết sâu rộng. Mang đến cho xã hội trong và ngoài nước nguồn nhân lực có chất lượng cao, thúc đẩy mạnh mẽ quá trình Việt Nam hội nhập và vươn cao vươn xa ra thế giới.

trung tâm tư vấn du học Canada tại Hà Nội
Trung tâm Hội nhập Giáo dục Quốc tế IGE Institut lên kế hoạch học tập, xây dựng mạng lưới cho du học sinh

Trung tâm cam kết sẽ hỗ trợ sinh viên, học sinh các thông tin cần thiết và chính xác nhất để hiểu rõ ràng về thị trường lao động, mô hình đào tạo và ngành nghề tại những trường học, tổ chức giáo dục nước ngoài. Giúp bạn và gia đình có thêm cơ sở đưa ra quyết định đúng đắn và mở ra một chân trời mới tốt đẹp hơn.

Song song đó, trung tâm luôn cố gắng và nỗ lực tìm hiểu, phát triển thêm kĩ năng cho du học sinh để có thể lựa chọn được trường và ngành học phù hợp với điều kiện tài chính, khả năng của bản thân và xu hướng phát triển của xã hội.

Trong thời gian tới, trung tâm sẽ không ngừng đầu tư phát triển thêm hệ thống văn phòng tại các nước và nâng cao dịch vụ tra cứu thông tin, tư vấn, đào tạo. Mục tiêu cuối cùng là góp một phần vào dòng chảy phát triển giáo dục và kinh tế Việt Nam để cuộc sống của mỗi cá nhân đều trở nên hạnh phúc, đủ dầy hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 135 Đội Cấn, q. Ba Đình, Tp. Hà Nội
 • Điện thoại: 0388 067 879
 • Website: ige-edu.vn
#04

Trung tâm Tư vấn Du học Canada EduTrust

Trung tâm Tư vấn Du học Canada EduTrust là một trong những đơn vị tại Hà Nội cung cấp dịch vụ liên quan đến du học, lập nghiệp và hỗ trợ tìm kiếm những cơ hội mới được đánh giá cao nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu về vấn đề này, hoàn toàn có thể cân nhắc và lựa chọn nơi đây để đồng hành.

Đến với trung tâm, phụ huynh và học sinh, sinh viên sẽ được tư vấn, cung cấp chính xác, chi tiết và đầy đủ thông tin về thủ tục xin visa, cơ hội nhận các học bổng có giá trị cao, chi phí du học, điều kiện du học,…. Giúp tìm kiếm được trường và ngành nghề phù hợp, chuẩn bị tốt về tài chính và tinh thần.

Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được hỗ trợ trong xuyên suốt quá trình học tập và lập nghiệp ở nước ngoài. Hướng dẫn và giúp đỡ tìm kiếm học bổng, xin giảm học phí,… giúp giảm được gánh nặng tài chính và có thêm kinh phí trang trải trong những ngày đầu đến với Canada xinh đẹp.

EduTrust
Trung tâm Tư vấn Du học Canada EduTrust hỗ trợ du học sinh trong xuyên suốt quá trình học tập ở nước ngoài

Trước khi đi du học, trung tâm có thể tặng laptop, vé máy bay, miễn phí visa,…. Điều này giúp tăng động lực và có ý nghĩa cỗ vũ tinh thần không nhỏ đối với các bạn sinh viên, học sinh Việt Nam trên chặng đường hội nhập với thế giới, nâng cao trình độ và phát triển tiềm năng của bản thân.

Những dịch vụ chính tại trung tâm là đào tạo tiếng Anh, gia hạn visa, hỗ trợ du học, hỗ trợ chuyển TRV thành Study Permit, hỗ trợ thủ tục xin visa,…. Đặc biệt là hỗ trợ Post – Graduation Work Permit, cho phép các du học sinh có thể làm việc hợp pháp ở Canada sau khi đã tốt nghiệp.

Trung tâm cũng hỗ trợ thêm về kĩ năng học tập, sinh sống ở nước ngoài cho các sinh viên, học sinh Việt Nam có nhu cầu. Ngoài ra, tùy nhu cầu mà bạn có thể ưu tiên theo học ngành khách sạn – nhà hàng, kinh doanh hoặc những ngành có khả năng cao có thể định cư ở Canada.

Một điều rất thích nữa ở trung tâm là đội ngũ nhân viên phần nhiều là du học sinh sau khi thành công muốn quay trở lại quê nhà để đóng góp sức mình. Mục đích là định hướng, phát triển cho nhiều sinh viên, học sinh Việt Nam đi trên con đường tri thức, tìm kiếm tương lai và phát triển bản thân toàn diện nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 285 Đội Cấn, q. Ba Đình, Tp. Hà Nội
 • Điện thoại: 02432 272 929
 • Website: edutrust.edu.vn

Xem thêm: Top 10 trường cấp 3 dân lập tại Hà Nội chất lượng tốt nhất

#05

Công ty Tư vấn Du học Tân Việt

Công ty Tư vấn Du học Tân Việt có tiền thân là Công ty Tư vấn Du học Toàn cầu Việt Nam (GECS Vietnam). Ưu điểm của nơi đây là có nhiều kinh nghiệm trong ngành tư vấn du học và làm thành công rất nhiều hồ sơ để sinh viên, học sinh Việt Nam có cơ hội học tập và tiếp cận với nền giáo dục hiện đại, tiên tiến trên thế giới.

Công ty hỗ trợ đưa đón sân bay, mua BHYT, sắp xếp chỗ ở và làm các thủ tục nhập học. Cung cấp những tài liệu và thông tin về trường học, khóa học, phong tục tập quán – văn hóa đất nước chuẩn bị theo học, bằng cấp,… để bạn và gia đình có thể đưa ra lựa lựa chọn phù hợp với sở thích, năng lực và điều kiện kinh tế.

trung tâm tư vấn du học Canada tại Hà Nội
Công ty Tư vấn Du học Tân Việt hỗ trợ đưa đón sân bay, mua BHYT, sắp xếp chỗ ở và làm các thủ tục nhập học

Như vậy có nghĩa là công ty sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để học sinh, sinh viên được trải nghiệm trong môi trường học tập quốc tế. Đồng thời, tạo tiền đề và cơ hội để bản thân có thể định cư tại nước ngoài hoặc tìm kiếm một công việc tốt trong tương lai sau khi tốt nghiệp.

Công ty hiện tại đang liên kết với khá nhiều tổ chức giáo dục và trường đại học ở Canada, giúp bạn thỏa mãn được mong muốn và nguyện vọng được học hỏi. Tiêu biểu là Capilano, Manitoba Canada, Canada West, Algonquin College, Fleming College,….

Ngoài những điều trên, công ty còn hỗ trợ liên hệ xin visa, học bổng, thư mời nhập học và tìm nhà ở, đặt vé máy bay. Đặc biệt là hỗ trợ đưa phụ huynh sang thăm con và hướng dẫn, giúp đỡ du học sinh tìm kiếm các công việc làm thêm khi nghỉ hè để có thêm chi phí trang trãi việc học và giảm gánh nặng tài chính.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 50 Thái Hà, q. Đống Đa, Tp. Hà Nội
 • Điện thoại: 0906 298 338
 • Website: duhoctanviet.edu.vn
#06

Trung tâm Tư vấn Du học Canada INDEC

Trung tâm Tư vấn Du học Canada INDEC tại Hà Nội đã có hơn 17 năm kinh nghiệm ở lĩnh vực tư vấn visa, di trú và du học. Điểm cộng của nơi đây là mạng lưới đối tác rộng, uy tín và chất lượng trên toàn cầu, đáp ứng được mọi nguyện vọng và nhu cầu của sinh viên và học sinh Việt Nam.

Lựa chọn trung tâm, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn rõ ràng, cụ thể, chi tiết và đầy đủ về trường học, ngành học,… phù hợp với năng lực, trình độ và khả năng kinh tế của bản thân vả gia đình. Hỗ trợ luyện phỏng vấn & thi học bổng, chuẩn bị hồ sơ để xin thư mời giúp tăng cơ hội đậu visa.

trung tâm tư vấn du học Canada tại Hà Nội
Trung tâm Tư vấn Du học Canada INDEC có mạng lưới đối tác rộng, uy tín và chất lượng trên toàn cầu

Ngoài ra, trung tâm sẽ đảm nhận nhiệm vụ cung cấp tài liệu và thông tin về chương trình học, luật pháp, văn hóa và phong tục tập quán của Canada. Giúp bạn trước khi lên đường học tập, nghiên cứu ở nước ngoài có sự chuẩn bị chu đáo nhất và hạn chế được tối đa rủi ro, không gặp các sự cố ngoài ý muốn.

Đội ngũ nhân viên ở trung tâm là những người trẻ năng động, nhiệt huyết và tận tâm. Quy trình tư vấn được công khai minh bạch, đảm bảo hỗ trợ tốt nhất về mọi mặt và sẵn sàng giải đáp tất cả các thắc mắc liên quan để phụ huynh và học sinh, sinh viên có được quyết định chính xác, đúng đắn.

Bên cạnh đó, trung tâm cũng đang có những gói học bổng từ những trường đại học uy tín, nổi tiếng tại Canada như Vancouver Island High School, Vancouver Island High School, Cape Breton University, Bronte College, Lakehead University, Seneca College,…. Giúp bạn giảm tối đa học phí và không còn nặng gánh tài chính.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 474 Xã Đàn, q. Đống Đa, Tp. Hà Nội
 • Điện thoại: 02473 053 355
 • Website: indec.vn
#07

Trung tâm Tư vấn Du học Nam Phong

Trung tâm Tư vấn Du học Nam Phong ghi điểm với cơ sở vật chất được đầu tư khang trang và chỉnh chu; đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt tình, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, giao tiếp bằng tiếng Anh và Việt tốt, kiến thức phong phú. Hỗ trợ hiệu quả cho phụ huynh và học sinh, sinh viên từ lúc làm hồ sơ đến khi tốt nghiệp.

Tư vấn Du học Nam Phong
Trung tâm Tư vấn Du học Nam Phong có đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt tình, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Khi đến với trung tâm, bạn sẽ được đưa ra lộ trình du học Canada tối ưu. Bên cạnh đó, được hỗ trợ săn học bổng, làm visa và giao lưu, kết nối cùng cộng đồng du học sinh tại nước ngoài, giúp giảm chi phí du học và biết thêm được nhiều kinh nghiệm, thông tin hữu ích khi sinh sống, học tập và làm việc tại đất nước mới.

Ngoài ra, trong xuyên suốt quá trình du học, bạn sẽ luôn có sự đồng hành của trung tâm nên sẽ hạn chế được tối đa các rủi ro có thể gặp phải và có được giải pháp tốt nhất trong các tình huống phát sinh. Giúp những ngày tháng học tập, nghiên cứu tại Canada diễn ra thật trọn vẹn, vui vẻ và tuyệt vời.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 2B Văn Cao, q. Tây Hồ, Tp. Hà Nội
 • Điện thoại: 0901 734 288
 • Website: duhocnamphong.vn
#08

Trung tâm Tư vấn Du học Canada HALO

Trung tâm Tư vấn Du học Canada HALO là một địa chỉ uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Được đánh giá cao trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ & tư vấn du học nên phụ huynh và học sinh, sinh viên ở “thủ đô” luôn ưu tiên lựa chọn để cùng đồng hành chinh phục giấc mơ học tập, nghiên cứu trong môi trường giáo dục tốt trên thế giới.

trung tâm tư vấn du học Canada tại Hà Nội
Trung tâm Tư vấn Du học Canada HALO được đánh giá cao trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ & tư vấn du học

Thế mạnh của trung tâm là đang làm đại diện cho khoảng 100 trường đại học và cao đẳng nước ngoài. Đồng thời, vinh dự được các đại sứ quán và tổ chức giáo dục công nhận và đề cao trong ngành tư vấn du học, cũng như có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề giúp đưa ra những lời khuyên hữu ích và thiết thực.

Song song đó, trung tâm có liên kết với không ít trường học khối trung học, đại học, cao đẳng,… với nhiều ngành nghề cho bạn lựa chọn, đảm bảo phù hợp với sở thích, nhu cầu, trình độ, điều kiện tài chính của bản thân và gia đình. Hỗ trợ  và hướng dẫn thủ tục xin visa, xuất cảnh,… giúp bạn không bị bỡ ngỡ trong quá trình đi du học.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 30 Láng Hạ, q. Ba Đình, Tp. Hà Nội
 • Điện thoại: 02462 542 237
 • Website: halo.edu.vn

Xem thêm: Top 5 Trường trung học nội trú tại Hà Nội tốt nhất nên chọn học

#09

Công ty Tư vấn Du học Vinedu

Công ty Tư vấn Du học Vinedu thành lập từ năm 2007. Trải qua 14 năm phát triển với sự cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ thì hiện tại, nơi đây đã trở thành đối tác của nhiều tổ chức giáo dục & trường học danh tiếng trên thế giới (Canada, Nhật Bản, Mỹ, Pháp, Anh, Philipines, Úc, Trung Quốc, Thụy Sĩ,…).

Trung bình mỗi năm, công ty sẽ đưa trên 100 sinh viên, học sinh Việt Nam sang nước ngoài du học, chạm tay đến ước mơ của mình với lộ trình phù hợp & thông minh nhất. Đồng thời, hỗ trợ những bước quan trọng trong hành trình của mỗi cá nhân như tạo dựng kế hoạch, xin cấp thị lực, làm thủ tục nhập học, xin visa,….

trung tâm tư vấn du học Canada tại Hà Nội
Công ty Tư vấn Du học Vinedu là đối tác của nhiều tổ chức giáo dục & trường học danh tiếng trên thế giới

Điểm cộng của công ty là có nhiều năm kinh nghiệm đối với lĩnh vực tư vấn du học nên sẽ đem đến cho bạn và gia đình những lựa chọn tốt nhất. Bên cạnh đó, luôn giúp đỡ du học sinh trong xuyên suốt thời gian du học để làm quen được với môi trường mới, có điều kiện học tập tuyệt vời nhất, hạn chế tối đa mọi rủi ro.

Công ty cũng thường xuyên đưa ra những chương trình học bổng có giá trị cao để giúp đỡ, hỗ trợ du học sinh trong quá trình xa cha mẹ, người thân để đặt chân đến vùng đất mới tiếp thu kiến thức, tinh hoa của thế giới. Giúp có thêm chi phí trang trải cuộc sống và không cô đơn trước mọi khó khăn, trở ngại.

Đội ngũ nhân viên của công ty không chỉ nhiệt tình, tận tâm và chu đáo mà còn giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc về du học. Đảm bảo sẽ giải đáp được mọi thắc mắc quan trọng và cung cấp đến khách hàng các thông tin thiết thực, hữu ích để có cơ sở đưa ra quyết định chính xác, không sai lầm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 88 Xã Đàn, q. Đống Đa, Tp. Hà Nội
 • Điện thoại: 0911 116 898
 • Email: tuyensinh@vinedu.edu.vn
 • Website: duhocvinedu.edu.vn
 • Facebook: FB.com/duhocvinedu.edu.vn
#10

Trung tâm Tư vấn Du học Canada Yes Study

Trung tâm Tư vấn Du học Canada Yes Study luôn tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn du học tại Hà Nội. Mang lại cho khách hàng các dịch vụ trọn gói với chính sách chăm sóc tận tân, chu đáo và sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc liên quan.

Đội ngũ nhân viên tại trung tâm là những người có nhiều kinh nghiệm trong tư vấn du học, định hướng nghề nghiệp. Phụ huynh và học sinh, sinh viên khi đến đây sẽ được đưa ra lộ trình rõ ràng và chuyên nghiệp nhất, giúp khoảng thời gian học tập và sinh sống tại Canada ít vất vả, gian nan, khó khăn và thử thách.

trung tâm tư vấn du học Canada tại Hà Nội
Đội ngũ nhân viên tại Trung tâm Tư vấn Du học Canada Yes Study là những người có nhiều kinh nghiệm

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên cũng sẽ tư vấn rõ ràng về hành trang cần chuẩn bị, kế hoạch học tập và các kĩ năng cần thiết trước khi bạn bước chân đến với một vùng đất mới. Giúp giảm tối đa rủi ro và chuẩn bị tốt mọi thứ để tinh thần luôn thoải mái, tự tin tiếp thu tinh hoa từ nền giáo dục tiên tiến trên thế giới.

Đặc biệt, trung tâm có trụ sở đặt tại Canada nên những thông tin được cung cấp đến các cá nhân và gia đình đều là mới nhất và có độ chính xác cao. Mặt khác, có thể hỗ trợ được bạn trong xuyên suốt quá trình du học như giải quyết chỗ ở, hướng dẫn xin học bổng,….

Trung tâm cam kết mang đến cho khách hàng các kết quả tốt nhất, giúp học sinh/sinh viên và phụ huynh không chỉ hài lòng mà còn yên tâm đồng hành lâu dài. Đảm bảo hồ sơ xin visa đậu cao, lựa chọn được đúng trường học và ngành nghề yêu thích và phù hợp để phát triển tiềm năng của bản thân.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 88 Láng Hạ, q. Đống Đa, Tp. Hà Nội
 • Điện thoại: 0868 180 182
 • Website: hotroduhoccanada.com

Kinh nghiệm chọn trung tâm tư vấn du học Canada tại Hà Nội uy tín

Du học là quyết định lớn đối với không chỉ bản thân học sinh, sinh viên mà còn của cả gia đình, do đó việc tìm một trung tâm tư vấn đáng tin cậy là vô cùng quan trọng. Dưới đây là 5 kinh nghiệm hữu ích mà bạn có thể cân nhắc.

 • Xem xét độ uy tín của trung tâm: Tham khảo ý kiến của những người đã từng sử dụng dịch vụ hoặc các đánh giá trực tuyến trên trang web, diễn đàn du học,… để hiểu thêm về đơn vị mà bạn lựa chọn.
 • Chứng chỉ hoạt động: Trung tâm tư vấn du học uy tín thường được cấp chứng chỉ hoạt động bởi các cơ quan quản lý giáo dục có thẩm quyền, do đó cần đảm bảo địa chỉ bạn chọn được cấp phép hoạt động đầy đủ.
 • Đánh giá chất lượng dịch vụ: Tìm hiểu về quy trình tư vấn, cách thức trung tâm giúp đỡ học viên như hỗ trợ tìm trường, chuẩn bị hồ sơ, xin visa,…để cân nhắc với nhu cầu và mong muốn của bản thân.
 • Chuyên môn và kinh nghiệm của tư vấn viên: Trung tâm tư vấn du học uy tín cần có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Những người có kiến thức sâu rộng và chuyên môn cao sẽ giúp bạn đưa ra quyết định chính xác nhất.
 • Chi phí và cam kết dịch vụ: Tìm hiểu về chi phí dịch vụ tại trung tâm, so sánh với những đơn vị khác để tiện cân nhắc với nhu cầu và khả năng tài chính. Đồng thời, địa chỉ tin cậy cũng cần có cam kết cụ thể về chất lượng dịch vụ, cũng như bồi thường nếu xảy ra sai sót.

Kết: Trên đây là top 10 trung tâm tư vấn du học Canada tại Hà Nội chất lượng tốt, chi phí rẻ và uy tín nhất. Hi vọng với những thông tin, chia sẻ của TopAZ Review, bạn và gia đình sẽ có được những đánh giá khách quan và chính xác, giúp đưa ra được quyết định phù hợp với điều kiện tài chính, nhu cầu và sở thích.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top 5 Trung tâm tiếng Anh tại quận Bình Thạnh đào tạo tốt nhất

Trong thời đại của toàn cầu hóa, việc biết thêm 1 ngoại ngữ mới không chỉ là một lợi thế...

Top 10 Trung tâm tiếng Anh tại Quận 1 chất lượng tốt nhất

Sở hữu vị trí đắc địa tại thành phố Hồ Chí Minh, quận 1 xuất hiện không ít các trung...

Top 5 Trung tâm dạy tiếng Đức tại Hà Nội chất lượng đào tạo tốt nhất

Tiếng Đức là chìa khóa quan trọng cho cơ hội du học, làm việc và định cư tại các quốc...

Top 5 Trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Quận 3 đội ngũ gv giỏi

Để việc học tiếng Anh có hiệu quả, cần lựa chọn trung tâm có chất lượng giảng dạy tốt. Nếu...

Top 10 Trung tâm Tiếng Anh cho trẻ em ở TPHCM uy tín tốt nhất

Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em ở TPHCM thường cung cấp các chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc...

Trung tâm luyện thi TOEIC cấp tốc tại TPHCM

Top 10 Trung tâm luyện thi TOEIC cấp tốc tại TPHCM tốt nhất

Trung tâm luyện thi TOEIC cấp tốc tại TPHCM được nhiều người tìm đến với mong muốn hoàn thiện kiến...