5/5 - (59 bình chọn)

Top 10 trường cao đẳng đào tạo tốt nhất tại TPHCM

Cập nhật 21/02/2024
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Dạy Nghề
Địa điểm Hồ Chí Minh
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng
2Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại
3Trường Cao đẳng Bách Việt
4Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn
5Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn
6Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
7Trường Cao đẳng Xây dựng TPHCM
8Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức
9Trường Cao đẳng Giao Thông Vận Tải TPHCM
10Trường Cao đẳng Công Thương TPHCM
5 tiêu chí để chọn được trường Cao đẳng tại TPHCM chất lượng, uy tín [Xem chi tiết]

Để chọn trường Cao đẳng tại TPHCM phù hợp, bạn cần dành thời gian nghiên cứu và lựa chọn cẩn thận. Ưu tiên các trường có ngành học mà bạn đam mê và quan tâm, chất lượng đào tạo cao, cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin về 10 trường Cao đẳng uy tín nhất tại TPHCM, giúp bạn có cái nhìn tổng quan và đưa ra quyết định đúng đắn.

Review 10 trường Cao đẳng ở TPHCM chất lượng tốt nhất

Hiện nay, trên địa bàn TPHCM có rất nhiều trường cao đẳng được thành lập và đi vào hoạt động. Điều này khiến cho học sinh và các bậc phụ huynh băn khoăn không biết nên gửi gắm niềm tin ở đâu cho tốt. Bởi được học ở môi trường chất lượng sẽ giúp phát triển tốt hơn, có nhiều cơ hội việc làm trong tương lai.

Dưới đây là thông tin về 10 trường Cao đẳng có chất lượng đào tạo tốt nhất tại TPHCM:

#01

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng

Nếu bạn đang tìm kiếm một trường Cao đẳng đào tạo về các ngành kỹ thuật chất lượng nhất tại TPHCM thì Kỹ thuật Cao Thắng là cái tên không thể bỏ qua. Hiện tại, trường đào tạo 3 hệ gồm Công nhân kỹ thuật bậc 3/7, Trung học kỹ thuật và Cao đẳng kỹ thuật.

Đây là một trường Cao đẳng hàng đầu về kỹ thuật với lịch sử hơn 100 năm. Trường đào tạo nhiều ngành kỹ thuật như Điện, Cơ khí, Ô tô, Điện tử truyền thông, Cơ điện lạnh, Cơ điện tử, Công nghệ thông tin. Giảng viên có trình độ cao và đạo đức tốt

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng
Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng đào tạo đa dạng các ngành kỹ thuật với chất lượng tốt

Mức học phí trung bình khoảng 5.8 triệu đồng mỗi học kỳ, thay đổi theo ngành. Sinh viên được phát triển kỹ năng mềm thông qua các câu lạc bộ, giúp sinh viên có thêm tự tin tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp.

Nhà trường luôn chú trọng đến chất lượng của đội ngũ giảng viên. Hầu hết các giảng viên của trường đều có trình độ chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm. Đặc biệt là có đạo đức tốt và luôn cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 65 Huỳnh Thúc Kháng, Quận 1, TPHCM
 • Điện thoại: 028.3821.2360
 • Email: ktcaothang@caothang.edu.vn
 • Website: caothang.edu.vn
 • Facebook: FB.com/caothang.edu.vn
#02

Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại

Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại là một trong những trường bậc cao đẳng có chất lượng đào tạo tốt tại TPHCM. Đây là môi trường đào tạo chất lượng cho các sinh viên có mong muốn theo đuổi các khối ngành Dịch vụ và Thương mại.

Nhờ chất lượng đào tạo tốt, trường ngày càng thu hút nhiều sinh viên. Giúp sinh viên có cơ hội tốt sau tốt nghiệp, bao gồm việc làm và học lên trình độ cao hơn.

Trường luôn chú trọng đến việc nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên cũng như cán bộ quản lý và hỗ trợ giảng dạy. Đồng thời không ngừng hiện đại hóa và chuyên nghiệp hóa hoạt động giảng dạy, quản trị để đào tạo được nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực Thương mại – Dịch vụ.

Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại tại TPHCM
Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại là môi trường đào tạo các khối ngành Dịch vụ và Thương mại uy tín tại TPHCM

Trường cung cấp các ngành học chất lượng, bao gồm các ngành học được chuyển giao từ chương trình đào tạo của Trường UPC – Australia, như Marketing thương mại, Quản trị kinh doanh, Quản trị khách sạn, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành.

Mức học phí tại trường rất hợp lý và tuân theo quy định của Nhà nước, với khoảng 7.8 triệu/ năm cho hệ cao đẳng chính quy. Mức phí có thể thay đổi tùy theo ngành học, nhưng vẫn nằm trong khoảng hợp lý.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 287 Phan Đình Phùng, q. Phú Nhuận, TPHCM
 • Điện thoại: 028.3844.6320
 • Email: cofer@cofer.edu.vn
 • Website: cofer.edu.vn
 • Facebook: FB.com/tuyensinhcofer
#03

Trường Cao đẳng Bách Việt

Trường Cao đẳng Bách Việt được thành lập từ năm 2006 với tiền thân và Trường Trung học tư thục kỹ thuật và nghiệp vụ Bách Việt. Đến nay, trường đã có hơn 15 năm hoạt động, tạo dựng được lòng tin vững chắc với rất nhiều thế hệ sinh viên.

Chất lượng đào tạo chính là mục tiêu hàng đầu của trường. Nhà trường luôn nỗ lực và cố gắng trong việc gắn kết giữa đào tạo với yêu cầu của thực tế xã hội. Sinh viên sẽ được đào tạo toàn diện về cả nghiệp vụ, chuyên môn kỹ thuật, thái độ nghề nghiệp và khả năng làm việc.

Trường Cao đẳng Bách Việt TPHCM
Sinh viên của Trường Cao đẳng Bách Việt sau khi tốt nghiệp sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm do được đào tạo bài bản

Một trong những thế mạnh của trường Cao đẳng Bách Việt là có đội ngũ giảng viên giỏi và dày dặn kinh nghiệm. Trong đó có đến hơn 64% giảng viên của trường đạt học vị thạc sĩ và tiến sĩ. Điều này góp phần giúp cho chất lượng đào tạo ngày càng được cải thiện và nâng cao.

Cơ sở vật chất khang trang, đồng bộ cũng là một trong những yếu tố nổi bật của trường Cao đẳng Bách Việt. Trường hiện có 3 cơ sở được xây dựng tại khu vực quận Gò Vấp và quận 12 TPHCM, đáp ứng quy mô đào tạo lên đến hơn 12.000 sinh viên.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 194 Lê Đức Thọ, q. Gò Vấp, TPHCM
 • Điện thoại: 028.3984.1371
 • Email: info@localhost
 • Website: bachviet.edu.vn
#04

Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn

Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn có lịch sử hơn 70 năm và được coi là một trong những trường cao đẳng hàng đầu tại TPHCM. Trường chuyên đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao để đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế và xã hội.

Với 24 ngành cao đẳng, 22 ngành trung cấp, 11 nghề sơ cấp và 32 ngành đào tạo thường xuyên, trường cung cấp nhiều lựa chọn cho sinh viên. Trong đó, có đến 5 ngành học được Bộ Lao động Thương binh Xã hội đầu tư trọng điểm cấp quốc tế, cấp khu vực Asean và cấp quốc gia.

Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn, TPHCM
Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn đào tạo đa dạng ngành nghề giúp sinh viên dễ dàng lựa chọn ngành học yêu thích

Trường luôn tập trung vào cải thiện cơ sở vật chất và nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên. Điều này không chỉ giúp học viên được nâng cao kiến thức lý thuyết mà còn tại điều kiện tốt cho việc thực hành.

Ngoài ra, trường liên tục đổi mới chương trình và phương thức đào tạo để đảm bảo rằng sinh viên được trang bị kiến thức và kỹ năng phù hợp với nhu cầu thị trường lao động.

Trường cũng chú trọng đến sự thoải mái của sinh viên bằng việc xây dựng ký túc xá và cung cấp dịch vụ hỗ trợ. Học phí tại trường ở mức thấp, phù hợp với đa dạng đối tượng học viên. Nhờ các yếu tố này, Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn được nhiều bạn sinh viên tin tưởng và lựa chọn là điểm khởi đầu cho sự nghiệp học tập của họ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 47 Cao Lỗ, Quận 8, TPHCM
 • Điện thoại: 028.3850.3120
 • Email: namsaigon@namsaigon.edu.vn
 • Website: namsaigon.edu.vn
 • Facebook: FB.com/namsaigon.edu.vn/
#05

Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn

Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn được thành lập từ năm 2000. Ngôi trường này đã và đang không ngừng cố gắng và nỗ lực để khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo hệ cao đẳng tại TPHCM.

Thế mạnh của trường là phát triển theo hướng đa ngành. Cung cấp 44 chuyên ngành thuộc 7 chuyên khoa như Y dược, Ngoại ngữ, Điện tử – Tự động hóa và Truyền thông, Luật, Kinh tế, Du lịch, Kỹ thuật Công nghệ, Công nghệ Ô tô.

Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn
Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn có cơ sở vật chất khang trang cùng đội ngũ giảng viên giỏi, tận tâm với sinh viên

Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn không ngừng nâng cao chất lượng của đội ngũ giảng viên. Các thầy cô của trường không chỉ được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao mà còn dày dặn kinh nghiệm và tâm huyết với nghề.

Để tạo điều kiện học tập tốt nhất cho các bạn sinh viên thì nhà trường còn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất. Đặc biệt, trường còn đầu tư hệ thống phòng thí nghiệm có trang thiết bị thực hành nghề nghiệp rất hiện đại và an toàn.

Ban giám hiệu của nhà trường còn kết nối với các doanh nghiệp trên địa bàn để ký những cam kết về đào tạo – tuyển dụng có lợi cho sinh viên. Theo đó, doanh nghiệp tham gia chương trình này sẽ hỗ trợ cho sinh viên của trường thực tập, học hỏi và phát triển các kỹ năng cần thiết.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 12 Hoàng Minh Giám, Q. Phú Nhuận, TPHCM
 • Điện thoại: 028.3847.5333
 • Email: daivietsaigon@daivietsaigon.edu.vn
 • Website: daivietsaigon.edu.vn
 • Facebook: FB.com/truongcaodangdaivietsaigon
#06

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, một ngôi trường nổi tiếng về ngành Y Dược tại TPHCM, đã hoạt động và phát triển trong vòng 14 năm kể từ năm 2008.

Trường luôn chú trọng vào việc bồi dưỡng đội ngũ giảng viên. Hầu hết các thầy cô có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm giảng dạy đáng kể. Trong số đó, nhiều người còn có kinh nghiệm đào tạo và nghiên cứu tại các trường đại học và viện nghiên cứu, cả trong và ngoài nước.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, TPHCM
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn nỗ lực cải tiến chương trình học để đảm bảo chất lượng đào tạo tốt nhất

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nỗ lực không ngừng cải tiến chương trình học. Họ tập trung vào thực hành và giảm thời gian học lý thuyết để giúp sinh viên xây dựng nền tảng vững chắc và nâng cao cơ hội việc làm sau tốt nghiệp.

Học phí của trường Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng khá phù hợp so với mặt bằng chung. Để tạo điều kiện cho sinh viên thì nhà trường có thực hiện các chương trình miễn giảm học phí cho các đối tượng đặc biệt. Nhờ đó mà ngôi trường này đang ngày càng được nhiều bạn sinh viên tin tưởng theo học.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 37/3 Ngô Tất Tố, q. Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: 024.8589.5895
 • Email: truongcaodangyduocpasteur@gmail.com
 • Website: caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn
 • Facebook: FB.com/TruongCaodangYDuocPasteur
#07

Trường Cao đẳng Xây dựng TPHCM

Trường Cao đẳng Xây dựng TPHCM là một ngôi trường công lập được thành lập từ năm 1976, và hiện đã hoạt động trong 46 năm. Là một trong những trường hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo kỹ thuật xây dựng hệ cao đẳng, trung cấp và công nhân kỹ thuật.

Trường luôn tập trung vào việc đầu tư vào đội ngũ giảng viên, chọn lựa và đào tạo kỹ lưỡng. Các giảng viên thường xuyên tham gia các khóa tập huấn để nâng cao kiến thức và nghiệp vụ của họ.

Trường Cao đẳng Xây dựng TPHCM
Trường Cao đẳng Xây dựng TPHCM có diện tích rộng thoáng, được đầu tư cơ sở vật chất khang trang, hiện đại

Trường Cao đẳng Xây dựng TPHCM hiện đang đào tạo khá đa dạng các ngành thuộc khối Kỹ thuật Xây dựng. Bao gồm Xây dựng, Kiến trúc, Giao thông, Vật liệu xây dựng, Nội thất, Kế toán, Quản trị, Cấp thoát nước, Điện, Tự động hóa, Kế toán…

Ở hệ cao đẳng, mức học phí dao động trong khoảng 8.6 triệu đồng đến 10.4 triệu đồng. Riêng ngành Cấp thoát nước sẽ được miễn 100% học phí. Còn ngành Công nghệ kỹ thuật vật liệu xây dựng sẽ được giảm 50% học phí. Ở hệ trung cấp, sinh viên sẽ được miễn 100% học phí.

Nhà trường luôn cố gắng xây dựng một môi trường học tập tốt, tích cực và trải nghiệm thực tiễn cho mọi sinh viên. Các sinh viên của Trường Cao đẳng Xây dựng TPHCM khi ra trường đều có năng lực, trách nhiệm và cơ hội việc làm cao.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 190 Võ Văn Ngân, TP. Thủ Đức, TPHCM
 • Điện thoại: 028.3896.2938
 • Email: tuyensinh.hcc2@gmail.com
 • Website: hcc2.edu.vn
 • Facebook: FB.com/Tuyensinh.hcc2.edu.vn
#08

Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức

Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức là một trong những ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt tại TPHCM được thành lập từ năm 1984. Đến nay, trường đã trải qua 38 năm hình thành và phát triển.

Trường sở hữu khuôn viên rất rộng rãi và thông thoáng với diện tích lên đến hơn 50.000m2. Cùng với đó là cơ sở vật chất hiện đại, có hệ thống phòng học lý thuyết, phòng học thực hành, thư viện, ký túc xá, nhà xưởng, sân chơi thể thao…

Hiện nay, trường đang đào tạo 24 ngành hệ cao đẳng và 6 ngành hệ trung cấp. Sự đa dạng ngành học, phù hợp với xu thế và sự phát triển của xã hội chính là thế mạnh của trường.

Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức
Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức được rất nhiều bạn trẻ tin tưởng theo học hằng năm

Nhà trường luôn chú trọng đến chất lượng đội ngũ giảng viên. Hiện trường có hơn 300 cán bộ, giảng viên và nhân viên có trình độ chuyên môn cao và rất tâm huyết với nghề. Chương trình đào tạo của trường đặc biệt chú trọng thực hành với môi trường học tập chủ động giúp sinh viên có nhiều cơ hội phát triển bản thân.

Trong những năm gần đây, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức còn đẩy mạnh hoạt động hợp tác doanh nghiệp. Đưa nhiều sinh viên và giảng viên tham gia “Học kỳ doanh nghiệp”. Đồng thời vận động nhiều nguồn hỗ trợ sinh viên về tham quan, thực tập, học bổng và việc làm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 53 Võ Văn Ngân, TP. Thủ Đức, TPHCM
 • Điện thoại: 028.3897.0023
 • Email: tdc@tdc.edu.vn
 • Website: tdc.edu.vn
 • Facebook: FB.com/CDCNTD
#09

Trường Cao đẳng Giao Thông Vận Tải TPHCM

Cơ sở không thể bỏ qua khi tìm hiểu về các trường đào tạo hệ cao đẳng tốt nhất tại TPHCM là Trường Cao đẳng Giao Thông Vận Tải. Nơi đây đã có hơn 40 năm hoạt động, là địa chỉ đào tạo nguồn năng lực chất lượng, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

Hiện tại, trường có đào tạo trình độ cao đẳng và trung cấp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó hệ cao đẳng có 10 chuyên ngành và hệ trung cấp có 12 chuyên ngành. Sự đa dạng này sẽ giúp cho các bạn sinh viên dễ dàng lựa chọn được ngành học phù hợp với sở thích và nguyện vọng.

Trường Cao đẳng Giao Thông Vận Tải TPHCM
Ngoài công tác dạy và học thì Trường Cao đẳng Giao Thông Vận Tải TPHCM còn chú trọng cho sinh viên tham gia các hoạt động ngoại khóa

Trường Cao đẳng Giao Thông Vận Tải TPHCM có đội ngũ giáo viên giỏi, trình độ chuyên môn cao và luôn tận tình với sinh viên. Đặc biệt, giáo viên của trường sẵn sàng hoàn thiện và điều chỉnh chương trình học cho phù hợp với tiêu chuẩn đầu ra cũng như nhu cầu của các doanh nghiệp. Từ đó mang lại cơ hội việc làm cao cho các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Mức học phí của Trường Cao đẳng Giao Thông Vận Tải TPHCM cũng được đánh giá là thấp hơn so với mặt bằng chung. Hệ cao đẳng có mức học phí khoảng 2.9 – 4.3 triệu đồng/ học kỳ/ sinh viên. Còn hệ trung cấp có mức học phí khoảng 3.1 – 3.7 triệu đồng/ học kỳ/ sinh viên.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 252 Lý Chính Thắng, Quận 3, TPHCM
 • Điện thoại: 028.3843.9775
 • Email: info@hcmct.edu.vn
 • Website: hcmct.edu.vn
 • Facebook: FB.com/hcmct.edu.vn
#10

Trường Cao đẳng Công Thương TPHCM

Trường Cao đẳng Công Thương là một trong những ngôi trường đào tạo hệ cao đẳng có chất lượng tốt tại TPHCM. Trải qua 46 năm hình thành và phát triển, hiện ngôi trường này đã có 2 cơ sở học tập, nghiên cứu và làm việc khang trang, hiện đại. Cùng với đó là 1 khu Ký túc xã nội trú với sức chứa hơn 2000 sinh viên.

Đội ngũ giảng viên của trường đa số là các thầy cô giáo có trình độ sau đại học, dày dặn kinh nghiệm đứng lớp và tận tình với sinh viên. Đây chính là nguồn nhân lực cốt lõi thúc đẩy nhanh chóng quá trình sản sinh và chuyển giao tri thức. Cùng với đó là đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, rất vững vàng về chuyên môn nghiệp vụ.

Trường Cao đẳng Công Thương TPHCM
Trường Cao đẳng Công Thương TPHCM chú trọng xây dựng chương trình đào tạo khoa học, giúp sinh viên lĩnh hội được nhiều kiến thức

Trường Cao đẳng Công Thương TPHCM luôn chú trọng đến việc thiết kế chương trình đào tạo nhằm đáp ứng tốt nhu cầu học tập và nghiên cứu đa dạng của sinh viên. Từ đó giúp cung cấp nguồn nhân lực chất lượng đáp ứng yêu cầu và nhu cầu của xã hội.

Thế mạnh của trường là đào tạo đa dạng các khối ngành. Hiện tại, Trường Cao đẳng Công Thương TPHCM còn đang triển khai chương trình đào tạo hệ cao đẳng chính quy với 21 chuyên khoa. Các sinh viên của trường khi tốt nghiệp sẽ có việc làm đúng với ngành học.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 20 Tăng Nhơn Phú, TP. Thủ Đức, TPHCM
 • Điện thoại: 028.3731.2370
 • Email: daotao@hitu.edu.vn
 • Website: hitu.edu.vn
 • Facebook: FB.com/HITU.EDU.VN

5 tiêu chí để chọn được trường Cao đẳng tại TPHCM chất lượng, uy tín

Trước khi quyết định học tại một trường Cao đẳng ở TPHCM, việc lựa chọn phải được thực hiện cẩn thận. Cùng TopAZ Review tham khảo 5 tiêu chí quan trọng dưới đây để có thể tìm ra cơ sở vừa chất lượng, vừa phù hợp với bản thân nhất:

 • Chất lượng đào tạo: Kiểm tra xem trường có các chương trình học chất lượng và phù hợp với ngành bạn quan tâm không.
 • Đội ngũ giảng viên: đảm bảo giảng viên có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm giảng dạy và thái độ nhiệt tình đối với việc hỗ trợ và hướng dẫn sinh viên. Đội ngũ giảng viên chất lượng sẽ giúp sinh viên phát triển không chỉ về mặt học thuật mà còn về mặt kỹ năng và chuẩn bị cho tương lai sự nghiệp thành công.
 • Cơ sở vật chất: Trường cao đẳng cần phải có cơ sở hạ tầng hiện đại và đáng tin cậy. Điều này bao gồm phòng học, thư viện, phòng thí nghiệm, phòng máy tính và các khu vực khác cần thiết cho học tập và nghiên cứu. Các cơ sở vật chất tốt sẽ tạo điều kiện học tập và nghiên cứu thuận lợi, giúp sinh viên phát triển kỹ năng và kiến thức một cách tốt nhất.
 • Học phí và hỗ trợ: Đảm bảo rằng trường có mức học phí phù hợp với ngân sách của bạn và có các chương trình hỗ trợ tài chính hoặc học bổng cho sinh viên.
 • Đánh giá: tìm hiểu những đánh giá hoặc phản hồi của các sinh viên đã từng học tại đây. Dựa vào đó, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan hơn, cũng như hiểu được chất lượng dịch vụ và giảng dạy của cơ sở này.

Trên đây là thông tin về 10 trường Cao đẳng tốt nhất tại TPHCM mà TopAZ Review muốn chia sẻ đến bạn. Mong rằng, các bạn trẻ có thể lựa chọn được ngôi trường phù hợp để theo học chuyên ngành mà bản thân yêu thích. Môi trường học tập tốt chính là chìa khóa để mở cửa thành công trong tương lai.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

trung tâm dạy lập trình tại TPHCM

Top 5 Trung tâm dạy lập trình tại TPHCM đào tạo tốt nhất

Trung tâm dạy lập trình tại TPHCM là nơi các học viên có thể bộc lộ đam mê đối với...

trung tâm dạy học lái xe ô tô B1,B2,C,D,E ở TPHCM

Top 11 trung tâm dạy học lái xe ô tô B1,B2,C,D,E ở TPHCM tốt nhất

Các trung tâm dạy học lái xe ô tô B1,B2,C,D,E ở TPHCM uy tín cần có giáo viên hỗ trợ...

Top 5 Địa chỉ đào tạo nghề massage mẹ & bé tốt nhất Việt Nam

Các địa chỉ đào tạo nghề massage mẹ & bé sẽ giúp học viên trang bị kiến thức vững vàng...

địa chỉ học làm bánh uy tín ở Đà Nẵng

Top 5 Trường học làm bánh tại Đà Nẵng uy tín chất lượng

Các trường dạy học làm bánh tại Đà Nẵng hiện nay đang có chất lượng giảng dạy khá tốt, cam...

trường học đầu bếp nấu ăn tại Đà Nẵng uy tín

Top 5 Trường học đầu bếp, nấu ăn tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng

Nếu bạn đang tìm kiếm trường học đầu bếp, nấu ăn uy tín tại Đà Nẵng thì hãy tham khảo...

địa chỉ dạy nghề gội đầu dưỡng sinh tại Hà Nội học phí phải chăng

Top 6 địa chỉ dạy nghề gội đầu dưỡng sinh tại Hà Nội uy tín

Việc tìm kiếm địa chỉ dạy nghề gội đầu dưỡng sinh tại Hà Nội uy tín, chất lượng, học phí...