5/5 - (59 bình chọn)

Top 10 trường cao đẳng đào tạo tốt nhất tại TPHCM

Đăng ngày 24/07/2023
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Dạy Nghề
Địa điểm Hồ Chí Minh
Trường Cao đẳng Xây dựng TPHCM

Cần tìm hiểu và lựa chọn các trường Cao đẳng đáng tin cậy tại TPHCM để theo học. Nên ưu tiên các trường có ngành học mong muốn, chất lượng đào tạo tốt cùng đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm. Bài viết sẽ cung cấp thông tin về 10 ngôi trường uy tín nhất.

Review 10 trường Cao đẳng ở TPHCM chất lượng tốt nhất

Hiện nay, trên địa bàn TPHCM có rất nhiều trường cao đẳng đã được thành lập và đi vào hoạt động. Điều này khiến cho học sinh và các bậc phụ huynh băn khoăn không biết nên gửi gắm niềm tin ở đâu cho tốt. Bởi được học ở môi trường chất lượng sẽ giúp phát triển tốt hơn, có nhiều cơ hội việc làm trong tương lai.

Dưới đây là thông tin về 10 trường Cao đẳng có chất lượng đào tạo tốt nhất tại TPHCM:

#01

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng

Nếu bạn đang tìm kiếm một trường Cao đẳng đào tạo về các ngành kỹ thuật chất lượng nhất tại TPHCM thì Kỹ thuật Cao Thắng là cái tên không thể bỏ qua. Hiện tại, trường đào tạo 3 hệ gồm Công nhân kỹ thuật bậc 3/7, Trung học kỹ thuật và Cao đẳng kỹ thuật.

Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng là trường có bề dày lịch sử lâu dài từ năm 1906 với tên ban đầu là Trường Cơ khí Á Châu. Trải qua hơn 100 năm phát triển, đơn vị đào tạo này đang ngày càng khẳng định uy tín trong lĩnh vực đào tạo các ngành kỹ thuật.

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng
Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng đào tạo đa dạng các ngành kỹ thuật với chất lượng tốt

Thế mạnh của nhà trường là đào tạo đa ngành nghề về kỹ thuật. Trong đó nổi bật nhất là Công nghệ kỹ thuật Điện, Cơ khí, Ô tô, Điện tử truyền thông, Cơ điện lạnh, Cơ điện tử, Công nghệ thông tin,… Điều này giúp cho các bạn học sinh dễ dàng hơn trong việc lựa chọn ngành học.

Nhà trường luôn chú trọng đến chất lượng của đội ngũ giảng viên. Hầu hết các giảng viên của trường đều có trình độ chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm. Đặc biệt là có đạo đức tốt và luôn cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục.

Mức học phí trung bình của trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng rơi vào khoảng 5.8 triệu đồng mỗi học kỳ. Tùy thuộc vào từng ngành học và chương trình học mà mức phí có thể thay đổi. Sinh viên sẽ được tư vấn đầy đủ thông tin trước khi nhập học.

Tại trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng, sinh viên không chỉ được học lý thuyết, thực hành trong phòng thí nghiệm mà còn được phát triển thêm nhiều kỹ năng mềm. Trường có rất nhiều câu lạc bộ cho sinh viên tham gia ngoài giờ trên lớp. Học sinh sau khi tốt nghiệp sẽ có cơ hội việc làm cao, được xã hội tín nhiệm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 65 Huỳnh Thúc Kháng, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028.3821.2360
 • Email: ktcaothang@caothang.edu.vn
 • Website: caothang.edu.vn
 • Facebook: FB.com/caothang.edu.vn
#02

Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại

Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại là một trong những trường bậc cao đẳng có chất lượng đào tạo tốt tại TPHCM. Đây là môi trường đào tạo chất lượng cho các sinh viên có mong muốn theo đuổi các khối ngành Dịch vụ và Thương mại.

Trường luôn chú trọng đến việc nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên cũng như cán bộ quản lý và hỗ trợ giảng dạy. Đồng thời không ngừng hiện đại hóa và chuyên nghiệp hóa hoạt động giảng dạy, quản trị để đào tạo được nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực Thương mại – Dịch vụ.

Nhờ có chất lượng đào tạo tốt mà trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại đang ngày càng thu hút được nhiều sinh viên theo học. Đặc biệt, trường luôn tạo mọi điều kiện để sinh viên sau khi tốt nghiệp có khả năng tìm việc làm tốt hoặc học lên trình độ cao hơn.

Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại tại TPHCM
Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại là môi trường đào tạo các khối ngành Dịch vụ và Thương mại uy tín tại TPHCM

Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại hiện có triển khai một số ngành học được chuyển giao từ chương trình đào tạo của Trường UPC – Australia. Bao gồm Marketing thương mại, Quản trị kinh doanh, Quản trị khách sạn, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành.

Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại luôn đảm bảo áp dụng mức học phí cho các ngành học theo quy định hiện hành của Nhà nước với các trường hệ Cao đẳng. Trong đó, hệ cao đẳng chính quy có mức phí rơi vào khoảng 7.8 triệu/ năm. Tùy thuộc vào các ngành học mà mức thu có thể dao động 22 – 27 triệu/ năm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 287 Phan Đình Phùng, q. Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028.3844.6320
 • Email: cofer@cofer.edu.vn
 • Website: cofer.edu.vn
 • Facebook: FB.com/tuyensinhcofer
#03

Trường Cao đẳng Bách Việt

Trường Cao đẳng Bách Việt được thành lập từ năm 2006 với tiền thân và Trường Trung học tư thục kỹ thuật và nghiệp vụ Bách Việt. Đến nay, trường đã có hơn 15 năm hoạt động, tạo dựng được lòng tin vững chắc với rất nhiều thế hệ sinh viên.

Chất lượng đào tạo chính là mục tiêu hàng đầu của trường. Nhà trường luôn nỗ lực và cố gắng trong việc gắn kết giữa đào tạo với yêu cầu của thực tế xã hội. Sinh viên sẽ được đào tạo toàn diện về cả nghiệp vụ, chuyên môn kỹ thuật, thái độ nghề nghiệp và khả năng làm việc.

Trường Cao đẳng Bách Việt
Sinh viên của Trường Cao đẳng Bách Việt sau khi tốt nghiệp sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm do được đào tạo bài bản

Một trong những thế mạnh của trường Cao đẳng Bách Việt là có đội ngũ giảng viên giỏi và dày dặn kinh nghiệm. Trong đó có đến hơn 64% giảng viên của trường đạt học vị thạc sĩ và tiến sĩ. Điều này góp phần giúp cho chất lượng đào tạo ngày càng được cải thiện và nâng cao.

Cơ sở vật chất khang trang, đồng bộ cũng là một trong những yếu tố nổi bật của trường Cao đẳng Bách Việt. Trường hiện có 3 cơ sở được xây dựng tại khu vực quận Gò Vấp và quận 12 TPHCM, đáp ứng quy mô đào tạo lên đến hơn 12.000 sinh viên.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 194 Lê Đức Thọ, q. Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028.3984.1371
 • Email: info@localhost
 • Website: bachviet.edu.vn
#04

Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn

Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn là một trong những trường cao đẳng có lịch sử lâu đời tại TPHCM. Trường được thành lập từ năm 1950 đến nay đã trải qua 70 năm hình thành và phát triển.

Đây chính là địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đảm bảo đáp ứng với yêu cầu phát triển kinh tế – xã hội cả trong và ngoài nước. Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn luôn nỗ lực phấn đấu để trở thành ngôi trường cao đẳng đạt tiêu chuẩn tiên tiên theo xu thế nội nhập của TPHCM nói riêng và cả nước nói chung.

Thế mạnh của Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn là đào tạo đa ngành nghề cho các bạn sinh viên dễ dàng lựa chọn. Hệ cao đẳng có 24 ngành nghề, hệ trung cấp có 22 ngành nghề, 11 nghề sơ cấp và 32 nghề đào tạo thường xuyên. Trong đó, có đến 5 ngành học được Bộ Lao động Thương binh Xã hội đầu tư trọng điểm cấp quốc tế, cấp khu vực Asean và cấp quốc gia.

Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn
Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn đào tạo đa dạng ngành nghề giúp sinh viên dễ dàng lựa chọn ngành học yêu thích

Để không ngừng phát triển mạnh mẽ cả về quy mô và chất lượng giảng dạy, trường luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất và nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên, cán bộ quản lý. Ngoài ra, trường còn đổi mới chương trình và đa dạng phương thức, hình thức đào tạo.

Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn là địa chỉ được rất nhiều bạn sinh viên tại TPHCM và khu vực phụ cận tin tưởng lựa chọn. Để hỗ trợ tốt hơn cho sinh viên, trường còn xây dựng ký túc xá cho các bạn ở xa lưu trú. Đặc biệt, học phí của trường tương đối thấp nên phù hợp với nhiều đối tượng học viên.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 47 Cao Lỗ, Quận 8, Tp Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028.3850.3120
 • Email: namsaigon@namsaigon.edu.vn
 • Website: namsaigon.edu.vn
 • Facebook: FB.com/namsaigon.edu.vn/
#05

Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn

Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn được thành lập từ năm 2000. Ngôi trường này đã và đang không ngừng cố gắng và nỗ lực để khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo hệ cao đẳng tại TPHCM.

Thế mạnh của trường là phát triển theo hướng đa ngành. Đặc biệt là có hầu hết tất cả các ngành nghề hiện đang được quan tâm trên thị trường việc làm. Hằng năm, Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn tổ chức tuyển sinh 44 chuyên ngành thuộc 7 chuyên khoa. Bao gồm Y dược, Ngoại ngữ, Điện tử – Tự động hóa và Truyền thông, Luật, Kinh tế, Du lịch, Kỹ thuật Công nghệ, Công nghệ Ô tô.

Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn
Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn có cơ sở vật chất khang trang cùng đội ngũ giảng viên giỏi, tận tâm với sinh viên

Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn không ngừng nâng cao chất lượng của đội ngũ giảng viên. Các thầy cô của trường không chỉ được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao mà còn dày dặn kinh nghiệm và tâm huyết với nghề.

Để tạo điều kiện học tập tốt nhất cho các bạn sinh viên thì nhà trường còn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất. Đặc biệt, trường còn đầu tư hệ thống phòng thí nghiệm có trang thiết bị thực hành nghề nghiệp rất hiện đại và an toàn.

Ban giám hiệu của nhà trường còn kết nối với các doanh nghiệp trên địa bàn để ký những cam kết về đào tạo – tuyển dụng có lợi cho sinh viên. Theo đó, doanh nghiệp tham gia chương trình này sẽ hỗ trợ cho sinh viên của trường thực tập, học hỏi và phát triển các kỹ năng cần thiết.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 12 Hoàng Minh Giám, q. Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028.3847.5333
 • Email: daivietsaigon@daivietsaigon.edu.vn
 • Website: daivietsaigon.edu.vn
 • Facebook: FB.com/truongcaodangdaivietsaigon
#06

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những cơ sở đào tạo ngành Y Dược nổi tiếng tại TPHCM. Ngôi trường này được thành lập từ năm 2008 đến nay đã trải qua 14 năm hoạt động và phát triển.

Nhà trường luôn tâm niệm “Thầy giỏi mới dạy nên trò tốt”. Do đó, đội ngũ giảng viên của trường luôn được chú trọng bồi dưỡng thường xuyên. Các thầy cô đa phần đều có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm đứng lớp dày dặn. Nhiều thầy cô đã từng học tập và công tác tại các trường đại học cũng như các viện nghiên cứu lớn cả trong và ngoài nước.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn nỗ lực cải tiến chương trình học để đảm bảo chất lượng đào tạo tốt nhất

Điểm mạnh trong chất lượng giảng dạy của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là luôn nỗ lực cải tiến chương trình học. Đồng thời chú trọng thực hành và giảm thời lượng lý thuyết. Từ đó giúp cho sinh viên có được nền tảng vững vàng sau khi ra trường, nâng cao cơ hội tìm kiếm việc làm.

Học phí của trường Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng khá phù hợp so với mặt bằng chung. Để tạo điều kiện cho sinh viên thì nhà trường có thực hiện các chương trình miễn giảm học phí cho các đối tượng đặc biệt. Nhờ đó mà ngôi trường này đang ngày càng được nhiều bạn sinh viên tin tưởng theo học.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 37/3 Ngô Tất Tố, q. Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 024.8589.5895
 • Email: truongcaodangyduocpasteur@gmail.com
 • Website: caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn
 • Facebook: FB.com/TruongCaodangYDuocPasteur
#07

Trường Cao đẳng Xây dựng TPHCM

Trường Cao đẳng Xây dựng TPHCM là ngôi trường công lập thuộc Bộ Xây dựng có tiền thân là Trường Trung học Xây dựng số 7 được thành lập từ năm 1976. Đến nay trường đã trải qua 46 năm hoạt động, trở thành trường hàng đầu nước ta về đào tạo kỹ thuật xây dựng hệ cao đẳng, trung cấp và công nhân kỹ thuật.

Với mục tiêu không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng đào tạo, Trường Cao đẳng Xây dựng TPHCM luôn chú trọng tới việc đầu tư vào đội ngũ giảng viên. Các thầy cô giáo của trường luôn được tuyển chọn kỹ lưỡng và thường xuyên tham gia các lớp tập huấn để nâng cao nghiệp vụ.

Trường Cao đẳng Xây dựng TPHCM
Trường Cao đẳng Xây dựng TPHCM có diện tích rộng thoáng, được đầu tư cơ sở vật chất khang trang, hiện đại

Trường Cao đẳng Xây dựng TPHCM hiện đang đào tạo khá đa dạng các ngành thuộc khối Kỹ thuật Xây dựng. Bao gồm Xây dựng, Kiến trúc, Giao thông, Vật liệu xây dựng, Nội thất, Kế toán, Quản trị, Cấp thoát nước, Điện, Tự động hóa, Kế toán,…

Ở hệ cao đẳng, mức học phí dao động trong khoảng 8.6 triệu đồng đến 10.4 triệu đồng. Riêng ngành Cấp thoát nước sẽ được miễn 100% học phí. Còn ngành Công nghệ kỹ thuật vật liệu xây dựng sẽ được giảm 50% học phí. Ở hệ trung cấp, sinh viên sẽ được miễn 100% học phí.

Nhà trường luôn không ngừng nỗ lực để tạo lập một môi trường học tập tốt, tích cực và trải nghiệm thực tiễn cho mọi sinh viên. Các sinh viên của Trường Cao đẳng Xây dựng TPHCM khi ra trường đều có năng lực, trách nhiệm và cơ hội việc làm cao.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 190 Võ Văn Ngân, TP. Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028.3896.2938
 • Email: tuyensinh.hcc2@gmail.com
 • Website: hcc2.edu.vn
 • Facebook: FB.com/Tuyensinh.hcc2.edu.vn
#08

Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức

Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức là một trong những ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt tại TPHCM được thành lập từ năm 1984. Đến nay, trường đã trải qua 38 năm hình thành và phát triển, với tiền thân là Trung tâm Giáo dục Kỹ thuật Tổng hợp và Hướng nghiệp Thủ Đức.

Trường sở hữu khuôn viên rất rộng rãi và thông thoáng với diện tích lên đến hơn 50.000m2. Cùng với đó là cơ sở vật chất hiện đại, khang trang được đầu tư và nâng cấp hằng năm. Trường có hệ thống phòng học lý thuyết, phòng học thực hành, thư viện, ký túc xá, nhà xưởng, sân chơi thể thao,…

Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức
Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức được rất nhiều bạn trẻ tin tưởng theo học hằng năm

Hiện nay, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức đang tuyển sinh và đào tạo 24 ngành hệ cao đẳng và 6 ngành hệ trung cấp. Sự đa dạng ngành học, phù hợp với xu thế và sự phát triển của xã hội chính là thế mạnh của trường.

Nhà trường luôn chú trọng đến chất lượng đội ngũ giảng viên. Hiện trường có hơn 300 cán bộ, giảng viên và nhân viên có trình độ chuyên môn cao và rất tâm huyết với nghề. Chương trình đào tạo của trường đặc biệt chú trọng thực hành với môi trường học tập chủ động giúp sinh viên có nhiều cơ hội phát triển bản thân.

Trong những năm gần đây, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức còn đẩy mạnh hoạt động hợp tác doanh nghiệp. Trường đã đưa nhiều sinh viên và giảng viên tham gia “Học kỳ doanh nghiệp”. Đồng thời vận động nhiều nguồn hỗ trợ sinh viên về tham quan, thực tập, học bổng và việc làm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 53 Võ Văn Ngân, TP. Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028.3897.0023
 • Email: tdc@tdc.edu.vn
 • Website: tdc.edu.vn
 • Facebook: FB.com/CDCNTD
#09

Trường Cao đẳng Giao Thông Vận Tải TPHCM

Không thể bỏ qua Trường Cao đẳng Giao Thông Vận Tải TPHCM khi tìm hiểu về các ngôi trường đào tạo hệ cao đẳng tốt nhất tại TPHCM. Ngôi trường này đã có hơn 40 năm hoạt động, là địa chỉ đào tạo nguồn năng lực chất lượng, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

Hiện tại, trường có đào tạo trình độ cao đẳng và trung cấp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó hệ cao đẳng có 10 chuyên ngành và hệ trung cấp có 12 chuyên ngành. Chính sự đa dạng này sẽ giúp cho các bạn sinh viên dễ dàng lựa chọn được ngành học phù hợp với sở thích và nguyện vọng.

Trường Cao đẳng Giao Thông Vận Tải TPHCM
Ngoài công tác dạy và học thì Trường Cao đẳng Giao Thông Vận Tải TPHCM còn chú trọng cho sinh viên tham gia các hoạt động ngoại khóa

Trường Cao đẳng Giao Thông Vận Tải TPHCM có đội ngũ giáo viên giỏi, trình độ chuyên môn cao và luôn tận tình với sinh viên. Đặc biệt, giáo viên của trường luôn nỗ lực để hoàn thiện và điều chỉnh chương trình học cho phù hợp với tiêu chuẩn đầu ra cũng như nhu cầu của các doanh nghiệp. Từ đó mang lại cơ hội việc làm cao cho các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Mức học phí của Trường Cao đẳng Giao Thông Vận Tải TPHCM cũng được đánh giá là thấp hơn so với mặt bằng chung. Hệ cao đẳng có mức học phí khoảng 2.9 – 4.3 triệu đồng/ học kỳ/ sinh viên. Còn hệ trung cấp có mức học phí khoảng 3.1 – 3.7 triệu đồng/ học kỳ/ sinh viên.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 252 Lý Chính Thắng, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028.3843.9775
 • Email: info@hcmct.edu.vn
 • Website: hcmct.edu.vn
 • Facebook: FB.com/hcmct.edu.vn
#10

Trường Cao đẳng Công Thương TPHCM

Trường Cao đẳng Công Thương là một trong những ngôi trường đào tạo hệ cao đẳng có chất lượng tốt tại TPHCM. Trải qua 46 năm hình thành và phát triển, hiện ngôi trường này đã có 2 cơ sở học tập, nghiên cứu và làm việc khang trang, hiện đại. Cùng với đó là 1 khu Ký túc xã nội trú với sức chứa hơn 2000 sinh viên.

Đội ngũ giảng viên của trường đa số là các thầy cô giáo có trình độ sau đại học, dày dặn kinh nghiệm đứng lớp và tận tình với sinh viên. Đây chính là nguồn nhân lực cốt lõi thúc đẩy nhanh chóng quá trình sản sinh và chuyển giao tri thức. Cùng với đó là đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, rất vững vàng về chuyên môn nghiệp vụ.

Trường Cao đẳng Công Thương TPHCM
Trường Cao đẳng Công Thương TPHCM chú trọng xây dựng chương trình đào tạo khoa học, giúp sinh viên lĩnh hội được nhiều kiến thức

Trường Cao đẳng Công Thương TPHCM luôn chú trọng đến việc thiết kế chương trình đào tạo nhằm đáp ứng tốt nhu cầu học tập và nghiên cứu đa dạng của sinh viên. Từ đó giúp cung cấp nguồn nhân lực chất lượng đáp ứng yêu cầu và nhu cầu của xã hội.

Thế mạnh của trường là đào tạo khá đa dạng các khối ngành khác nhau. Hiện tại, Trường Cao đẳng Công Thương TPHCM đang triển khai chương trình đào tạo hệ cao đẳng chính quy với 21 chuyên khoa. Các sinh viên của trường khi tốt nghiệp có việc làm đúng với ngành học cao.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 20 Tăng Nhơn Phú, TP. Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028.3731.2370
 • Email: daotao@hitu.edu.vn
 • Website: hitu.edu.vn
 • Facebook: FB.com/HITU.EDU.VN

Trên đây là thông tin về 10 trường Cao đẳng tốt nhất tại TPHCM mà TopAZ Review muốn chia sẻ đến bạn. Mong rằng, các bạn trẻ có thể lựa chọn được ngôi trường phù hợp để theo học chuyên ngành mà bản thân yêu thích. Môi trường học tập tốt chính là chìa khóa để mở cửa thành công trong tương lai.

Cập nhật cuối: 10:14 AM , 24/07/2023

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Top 5 Trung tâm dạy thiết kế thời trang tại Hà Nội tốt nhất nên chọn

Trung tâm dạy thiết kế thời trang tại Hà Nội cung cấp các khóa học dành cho nhiều đối tượng...

Top 11 trung tâm Dạy Nghề Spa tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp

Trung tâm dạy nghề spa ở Hà Nội là nơi trang bị kiến thức, rèn giũa tay nghề cho các...

Top 11 địa chỉ dạy nghề Makeup trang điểm tại Hà Nội

Địa chỉ dạy nghề makeup tại Hà Nội có chất lượng tốt sẽ giúp tay nghề của các học viên...

Top 11 trung tâm đào tạo nghề Nail tại Hà Nội uy tín chất lượng

Đào tạo nghề Nail Hà Nội là một trong những xu hướng hiện nay được các bạn trẻ lựa chọn...

Top 5 địa chỉ dạy nghề Spa tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng hàng đầu

Địa chỉ dạy nghề Spa Đà Nẵng hiện nay đang phát triển rất mạnh mẽ với chất lượng giảng dạy...

địa chỉ dạy phun xăm thẩm mỹ uy tín nhất tại tp vinh

Top 5 Địa chỉ dạy phun xăm thẩm mỹ tại TP. Vinh, Nghệ An uy tín nhất

Hiện nay, nghề phun xăm thẩm mỹ là một trong những nghề rất được các bạn trẻ quan tâm. Vì...