4.6/5 - (56 bình chọn)

Top 10 Trường Mầm Non Montessori tại Hà Nội tốt nhất

Cập nhật 14/09/2023
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Giáo Dục
Địa điểm Hà Nội
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Mon School
2Smiles Montessori Pre-School
3Trường mầm non Hà Nội Montessori
4Trường Mầm non Smile Eyes
5Trường Mầm Non Khang Nhi Montessori
6Trường Mầm non Mondo Dei Bambini
7Trường Mầm non Funny Kids
8Peace Montessori Pre-school
9Trường Mầm non Việt Mỹ Montessori
10Pink Sunshine Montessori Pre-Shool
Tiêu chí chọn trường mầm non Montessori ở Hà Nội chất lượng [Xem chi tiết]

Mon School, Khang Nhi Montessori, Smiles Eyes, Việt Mỹ Montessori, Funny Kids, Smiles Montessori… là những trường mầm non Montessori tại Hà Nội uy tín và chất lượng mà bạn có thể tham khảo và chọn lựa. 

Review 10 trường Mầm non Montessori ở Hà Nội uy tín, chất lượng

Phương pháp Montessori là phương pháp giáo dục mới do một chuyên gia người Ý sáng lập ra. Hiện nay phương pháp này đang được ứng dụng nhiều trên thế giới và cả Việt Nam. Với phương pháp này, thông qua môi trường thân thiện, giáo cụ học tập chuyên nghiệp, trẻ được thúc đẩy phát triển về năng khiếu, khả năng tư duy, rèn luyện các kỹ năng sống.

Để lựa chọn được một môi trường phù hợp cho trẻ học tập, TopAZ Review đã giúp bạn tổng hợp thông tin của 10 trường mầm non Montessori tốt nhất ở Hà Nội:

#01

Mon School

Mon School là một trong những trường mầm non Montessori được đánh giá là tốt nhất tại Hà Nội. Với định hướng phát triển trở thành hệ thống trường mầm non Montessori theo tiêu chuẩn quốc tế, Mon School luôn nỗ lực cải thiện, hoàn thiện từ phương pháp dạy đến cơ sở vật chất.

Đội ngũ giáo viên giảng dạy tại Mon đều qua lớp đào tạo đặc biệt về chuyên môn, có nghiệp vụ sư phạm, được tiếp cận với các phương pháp giảng dạy tiên tiến trên thế giới. Không chỉ giỏi về trình độ chuyên môn, các giáo viên tại đây đều rất nhiệt tình, tâm huyết với nghề.

Mon School chú trọng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi. Môi trường học tập vui chơi đảm bảo luôn sạch sẽ, bảo vệ trẻ an toàn bởi những tác nhân gây hại từ môi trường. Mỗi trẻ khi học tập tại Mon School đều được hưởng chế độ chăm sóc dinh dưỡng phù hợp, giúp trẻ phát triển cân bằng và khỏe mạnh.

trường mầm non montessori tại hà nội
Mon School luôn khuyến khích trẻ phát huy năng khiếu của bản thân

Mon School luôn mong muốn hợp tác với phụ huynh, tạo ra môi trường giáo dục tốt nhất cho trẻ. Trước khi tiến hành nhập học, giáo viên tại Mon sẽ tư vấn về chương trình dạy và học nơi đây để phụ huynh nắm rõ.

Mỗi trẻ là một cá thể riêng biệt, có sự khác nhau về sở thích, tính cách, chính vì vậy, đội ngũ giáo viên tại trường sẽ định hướng phát triển phù hợp hơn với từng trẻ. Không chỉ vậy, nhà trường còn hướng dẫn thực hành phương pháp Montessori tại nhà cho phụ huynh, tổ chức khóa học cơ bản về phương pháp giáo dục Montessori dành cho bố mẹ để giúp trẻ được phát triển toàn diện nhất có thể.

Với phương pháp giáo dục Montessori, trẻ sẽ học được cách tự lập, không ngừng hoàn thiện bản thân, phát triển tích cực về mọi mặt. Nếu như theo phương pháp dạy học truyền thống, trẻ trong cùng một lớp học giáo trình như nhau, buộc phải tiếp thu kiến thức như nhau thì ở Mon School, trẻ được tự do học tập những gì mình thích, phát triển sở trường cá nhân của bản thân. Trẻ được rèn luyện để trở nên chủ động hơn trong cuộc sống.

Tại Mon School có ba loại hình lớp học là:

 • Lớp học quốc tế: học cả ngày bằng tiếng Anh.
 • Lớp song ngữ: 50% học bằng tiếng Anh, 50% học bằng tiếng Việt.
 • Lớp hội nhập: có 2 giờ học tiếng Anh/ tuần.

Với các loại hình lớp học này sẽ giúp trẻ được tiếp xúc với ngoại ngữ từ sớm, có nền tảng cho học tập và phát triển sau này.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 15 Lê Văn Thiêm, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 096 599 2220
 • Email: info@monschool.vn
 • Website: monschool.vn
 • Facebook: FB.com/Montessori.MONschool
#02

Smiles Montessori Pre-School

Trường Mầm non Nụ cười hay Smiles Montessori Pre-School được nhiều phụ huynh đánh giá cao về chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất hiện đại và phương pháp dạy Montessori chuyên nghiệp. Từ khi thành lập đến nay, nhà trường không ngừng phát triển, hoàn thiện để mang đến môi trường giáo dục tốt nhất cho trẻ.

Môi trường là yếu tố quan trọng trong sự phát triển và học tập của trẻ. Mọi thứ trẻ nhìn thấy, nghe thấy và cảm nhận hàng ngày đều sẽ ảnh hưởng đến trí tuệ và sự hình thành về tính cách trong trẻ. Vì lẽ đó, Smiles Montessori Pre-School luôn cố gắng chuẩn bị dụng cụ học tập và môi trường xung quanh chu đáo, tạo cho trẻ không gian thích hợp để phát triển.

trường mầm non montessori ở hà nội uy tín
Trẻ học tập tại Smiles Montessori Pre-School sẽ được tham gia nhiều hoạt động, phát triển kỹ năng sống

Trường có 4 phòng học lớn, nhiều phòng chức năng như thể dục, phòng vẽ… Cơ sở vật chất tại trường được chú trọng đầu tư, đặc biệt là các giáo cụ Montessori có chất lượng tốt, phù hợp với từng giai đoạn học tập và phát triển của trẻ. Mỗi tháng trường sẽ tổ chức các buổi dã ngoại giúp trẻ làm quen, tìm hiểu hơn về thiên nhiên, về môi trường sống quanh trẻ.

Với phương pháp Montessori, nhà trường tổ chức các lớp học năng khiếu như vẽ, âm nhạc, thể dục… và lớp học về kỹ năng sống giúp trẻ trở nên tự lập, chủ động. Các chương trình học về tiếng Anh, Toán tư duy giúp trẻ phát triển khả năng về ngôn ngữ, tăng khả năng tư duy. Trường luôn hướng tới sự phát triển toàn diện về mọi mặt cho trẻ.

Nhà trường có nhà ăn riêng, cung cấp cho trẻ nguồn dinh dưỡng tốt. Các thực phẩm được lựa chọn kỹ càng, hạn chế tối đa thực phẩm biến đổi gen và nói không với thực phẩm bẩn. Tại đây sử dụng bếp 1 chiều, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho trẻ.

Trường Smiles Montessori Pre-School có các khoản học phí sau:

 • Học phí lớp từ 0 – 3 tuổi: 3.800.000 VND/tháng
 • Học phí lớp từ 3 – 6 tuổi: 3.700.000 VND/tháng
 • Phí hỗ trợ cơ sở vật chất: 2.400.000 VND/năm
 • Phí ghi danh: 1.500.000 VND

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 10 ngõ 699 Trương Định, P. Thịnh Liệt, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 098 642 7908
 • Email: smspreschool699@gmail.com
 • Facebook: FB.com/smshanoi.edu.vn
#03

Trường mầm non Hà Nội Montessori

Thành lập từ năm 2014, trường Mầm non Hà Nội Montessori luôn nỗ lực mang đến cho trẻ một chương trình đào tạo chất lượng, hoàn chỉnh dựa trên sự phát triển tình cảm, trí tuệ, thể chất và xã hội của trẻ.

Nhà trường chú trọng vào việc trang bị cơ sở vật chất, tạo ra một môi trường học tập và vui chơi tốt nhất dành cho trẻ. Mỗi dụng cụ được sử dụng trong nhà trường đều được chọn lựa kỹ với chất lượng tốt.

Đội ngũ giáo viên được trường Mầm non Hà Nội Montessori tuyển dụng với tiêu chí rất cao, yêu cầu phải có chuyên môn, kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề, bằng cấp sư phạm mầm non và bằng cấp phương pháp Montessori.

trường mầm non montessori tại hà nội chất lượng
Trường Mầm non Hà Nội Montessori có môi trường học thân thiện, giúp trẻ hòa nhập với bạn bè

Nhà trường cùng đội ngũ giáo viên ưu tiên thực hiện phương pháp Montessori, quan sát sở thích, tính cách của trẻ, từ đó hướng trẻ đến sự phát triển toàn diện. Các hoạt động vui chơi, dã ngoại ngoài trời giúp trẻ nảy sinh sự tò mò, tìm hiểu thêm về môi trường xung quanh.

Mỗi chương trình học được nhà trường xây dựng và trang trí phòng học riêng, phù hợp với nhu cầu học tập và lứa tuổi của trẻ. Chương trình đào tạo gồm:

 • Chương trình nhà trẻ: dành cho trẻ từ 1,5 – 3 tuổi, trẻ được học tập các lĩnh vực thực tế trong cuộc sống, giác quan, vẽ, âm nhạc, nghệ thuật, giúp trẻ phát triển độc lập.
 • Chương trình mẫu giáo: dành cho trẻ từ 3 – 5 tuổi, lúc này nhà trường sẽ áp dụng phương pháp Montessori vào giảng dạy, trẻ tiếp thu kiến thức về toán học, ngôn ngữ, kỹ năng sống, văn hóa, hướng đến sự phát triển toàn diện.
 • ​​​​​​Chương trình chuẩn bị tâm thế cho con vào lớp 1 dành cho bé trên 5 tuổi, nhà trường giúp trẻ xây dựng kiến thức nền, giúp trẻ tự tin hơn, chuẩn bị đủ hành trang vào lớp 1.
 • Hệ song ngữ: dành cho trẻ trong độ tuổi 18 tháng – 3 tuổi và 3 – 6 tuổi, trẻ được học với giáo viên nước ngoài 30 phút mỗi ngày, xây dựng kiến thức nền về ngoại ngữ cho trẻ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 89 Nguyễn Phong Sắc, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3791 7799
 • Email: admin@hms.edu.vn
 • Website: hms.edu.vn
 • Facebook: FB.com/hanoimontessorischool
#04

Trường Mầm non Smile Eyes

Trường Mầm non Smile Eyes được nhiều phụ huynh đánh giá là trường mầm non Montessori tốt nhất tại Hà Nội. Trường giống như một ngôi nhà nhỏ, yên tĩnh, nơi diễn ra các hoạt động học tập, vui chơi và trải nghiệm của trẻ.

Trường được trang trí với gam màu xanh chủ đạo, tạo không gian cho trẻ gần gũi với thiên nhiên, bầu trời, cây cỏ. Nhiều loại cây, hoa được bố trí sắp xếp khắp hành lang, lớp học, sân vui chơi tạo nên một không gian tươi mát, thoải mái và tràn đầy năng lượng.

Smiles Eyes ứng dụng phương pháp Montessori vào môi trường học tập, giúp trẻ dần hoàn thiện bản thân, khởi dậy những tiềm năng phát triển trong trẻ. Nhà trường tổ chức lớp học đảm bảo sự riêng tư, bố trí phòng học và bài học phù hợp với nhu cầu của trẻ. Phương pháp Montessori chủ yếu được áp dụng cho trẻ từ 2 – 6 tuổi.

trường mầm non montessori tại hà nội uy tín
Trẻ sẽ học được tính tự lập tại trường Mầm non Smile Eyes

Mỗi lớp học như một thế giới riêng để trẻ khám phá, thể hiện sự sáng tạo của bản thân. Tại đây, trẻ được lựa chọn bài học mà mình thích, từ đó gợi lên sự hứng thú trong học tập của trẻ. Không chỉ vậy, trẻ còn được dạy tính tự lập như tự thay đồ, chuẩn bị đồ dùng trưa, rửa cốc…

Những dụng cụ cần thiết cho vui chơi và học tập của trẻ cũng được nhà trường chú trọng. Các dụng cụ đầy màu sắc được chọn lựa kỹ càng, đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế. Trang thiết bị học tập hiện đại, kích thích khả năng khám phá của trẻ.

Hoạt động của trẻ tại Smiles Eyes gồm:

 • Hoạt động chung: thời gian này, giáo viên sẽ cung cấp kiến thức cho trẻ trong các bộ chương trình học.
 • Làm quen Anh ngữ: Lúc này, giáo viên sẽ tổ chức những bài học đơn giản hoạt trò chơi liên quan đến tiếng Anh để trẻ tiếp xúc và làm quen dần.
 • Hoạt động năng khiếu: trẻ được tự do phát huy năng khiếu của bản thân như vẽ, tô màu, âm nhạc, thể dịch nhịp điệu.
 • Thể dục giữa giờ: với hoạt động này có thể giúp trẻ phát triển chiều cao, rèn luyện sức khỏe.
 • Vệ sinh cá nhân: trẻ phải học cách tự lập, được rèn luyện những kỹ năng cơ bản trong cuộc sống thường ngày.
 • Chơi ngoài trời: các hoạt động này sẽ giúp trẻ nảy sinh sự tò mò và tìm hiểu về thế giới xung quanh, giúp phát triển về nhận thức và tư duy ở trẻ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 19 Phố Liễu Giai, P. Liêu Giai, Q. Bà Đình, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 6671 3599
 • Email: smile.eyes.school@gmail.com
 • Website: smile-eyes.edu.vn
 • Facebook: FB.com/SESPreschoolhn
#05

Trường Mầm Non Khang Nhi Montessori

Trường Mầm non Khang Nhi Montessori cũng là một trong những trường mầm non uy tín nhất tại Hà Nội mà các bậc phụ huynh có thể tham khảo. Nơi đây tập trung sử dụng phương pháp Montessori giúp trẻ có điều kiện tốt nhất để phát triển một cách toàn diện.

Cơ sở vật chất tại trường được trang bị hiện đại, 2 khu vực sân ngoài trời kết hợp với cây xanh tạo không gian mát mẻ cho trẻ vui chơi và hoạt động. Đặc biệt, trường Mầm non Khang Nhi Montessori có vườn rau sạch hơn 100m2, không chỉ đảm bảo nguồn thực phẩm sạch mà còn giúp trẻ tiếp xúc nhiều hơn với thế giới thực vật, tự tay chăm sóc, quan sát cây xanh, tăng thêm sự hiểu biết.

trường mầm non montessori ở hà nội
Trường Mầm non Khang Nhi Montessori xây dựng phòng học rộng rãi, thoáng mát

Các phòng học tại trường đều được trang bị dụng cụ hỗ trợ cho quá trình học tập và vui chơi của trẻ. Không gian lớp tạo cảm giác ấm cúng, thân thuộc với trẻ, giúp trẻ thoải mái phát huy năng khiếu của bản thân. Nơi đây luôn chú trọng đến việc hoạt động thể chất của trẻ, giúp trẻ phát triển cơ thể, nâng cao sức đề kháng của bản thân.

Đội ngũ giáo viên tại Khang Nhi đều đã qua trường lớp đào tạo, có tính chuyên môn cao, được học qua phương pháp dạy Montessori và thấu hiểu được tâm lý của trẻ. Giáo viên nhiệt tình, chu đáo, hỗ trợ trẻ hết mức có thể trong cả hoạt động vui chơi và học tập. Đội ngũ quản lý cán bộ tại trường có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục mầm non, mang đến cho trẻ những hoạt động chất lượng.

Chương trình học theo Bộ giáo dục chỉ kéo dài 25 – 30 phút mỗi sáng. Trẻ sẽ dành khoảng từ 1 – 1,5 giờ đồng hồ để học tập theo phương pháp Montessori với 5 lĩnh vực: Phát triển giác quan, Phát triển toán học, Phát triển ngôn ngữ, Lĩnh vực văn hóa, Lĩnh vực cuộc sống. Thời gian còn lại, trẻ sẽ được vui chơi tại sân cỏ nhân tạo, chăm sóc hoa và bể cá.

Ngoài ra, chương trình Tiền Tiểu học sẽ giúp trẻ chuẩn bị tâm lý, kiến thức trước khi bước vào lớp 1. Trẻ sẽ được học các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, giúp trẻ làm quen với môi trường tiểu học.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 32 Ngõ 317 Hoàng Hoa Thám, P. Liễu Giai, Q. Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại: 096 813 96 09
 • Email: mamnonkhangnhi12@gmail.com
 • Facebook: FB. com/MamNonKhangNhiMontessori
#06

Trường Mầm non Mondo Dei Bambini

Với mục tiêu mang đến một môi trường chất lượng, phù hợp cho sự phát triển của trẻ, Trường Mầm non Mondo Dei Bambini đã tạo được sự tin tưởng của nhiều bậc phụ huynh. Trường luôn không ngừng cải tiến, hoàn thiện hơn về phương pháp giảng dạy cho trẻ.

Tại Mondo có sự kết hợp linh hoạt giữa phương pháp giáo dục truyền thống và hiện đại nhằm giúp trẻ phát triển một cách toàn diện cả về nhân cách và trí tuệ. Chương trình học thông minh được các chuyên gia giáo dục xây dựng, cộng thêm phương pháp Montessori đang được nhiều nước trên thế giới tin tưởng.

trường mầm non montessori ở hà nội
Thiết lập các tình huống giả định giúp trẻ vừa vui chơi, vừa tiếp thu kiến thức

Không gian phòng học chính được bố trí trang thiết bị hiện đại, phục vụ cho nhu cầu học tập, sinh hoạt của trẻ. Ngoài ra, Mondo còn xây dựng khu vui chơi phát triển dành cho trẻ. Các mô hình nhà bóng, cầu trượt, leo núi, đu dây đều được trang bị kỹ càng, an toàn, giúp trẻ thoải mái khám phá, trải nghiệm thế giới xung quanh, tăng khả năng tư duy của trẻ.

Với phương pháp học Montessori, trẻ được học các kiến thức về giác quan, tư duy toán học, khả năng ngôn ngữ, các kiến thức về văn hóa và kỹ năng sống. Điều này sẽ giúp trẻ phát triển một cách toàn diện, có kiến thức nền tảng cho sự tiến bộ sau này.

Không chỉ vậy, nhà trường còn chú trọng đến chất dinh dưỡng của trẻ. Nguyên liệu chế biến món ăn tại trường đều được lựa chọn kỹ càng, sản phẩm tươi ngon, sạch, đảm bảo an toàn vệ sinh. Trường luôn cố gắng cân bằng các chất dinh dưỡng, giúp trẻ phát triển khỏe mạnh, tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 64 ngõ 224  Hoàng Mai, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
 • Điện thoại: 096 358 22 77
 • Email: hoangmai@mondo.edu.vn
 • Facebook: FB.com/Mondohoangmai
#07

Trường Mầm non Funny Kids

Trải qua hơn 11 năm xây dựng và hoạt động, trường Mầm non Funny Kids ngày càng được các bậc phụ huynh tin tưởng và chọn lựa. Đây là trường tư thục nằm trong top những trường tốt nhất tại quận Cầu Giấy.

Trường Mầm non Funny Kids tiến hành tuyển chọn giáo viên rất kỹ càng. Giáo viên phải tốt nghiệp chuyên ngành mầm non, được đào tạo về các chương trình giáo dục Reggio Emilia, Glenn Doman, đặc biệt là phương pháp Montessori. Không chỉ có chuyên môn cao, giáo viên tại Funny Kids còn rất nhiệt tình, tâm huyết, có thể chăm sóc chu đáo cho các bé.

trường mầm non montessori ở hà nội chất lượng
Trẻ sẽ có những giờ vui chơi thoải mái tại trường Mầm non Funny Kids

Điểm nổi bật tại trường Mầm non Funny Kids:

 • Nhà trường tập trung vào việc khuyến khích trẻ phát triển về mặt tư duy, rèn luyện các kỹ năng về thể chất, trí tuệ, năng khiếu và xã hội.
 • Phương pháp Montessori giúp trẻ phát triển bản thân một cách toàn diện, nâng cao khả năng tư duy của trẻ.
 • Các hoạt động tại trường của trẻ được xây dựng theo tháng với nội dung cụ thể được gửi cho bố mẹ để tiện trong việc theo dõi và nắm bắt tình hình của trẻ.
 • Thực đơn tại trường khoa học, giúp cân bằng chất dinh dưỡng cho trẻ. Sử dụng bếp 1 chiều, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
 • Cơ sở vật chất hiện đại. Phòng học rộng rãi với các đồ chơi phát triển trí tuệ. Các khu vực chơi ngoài trời, trong nhà đều được trang bị đủ dụng cụ phát triển cho thể chất của trẻ.
 • Ban lãnh đạo nhà trường có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, trong đó có 8 năm trong lĩnh vực giáo dục mầm non. Với kinh nghiệm của mình, ban lãnh đạo sẽ tổ chức cho trẻ những hoạt động tốt, nhằm nâng cao tri thức, thể chất, năng khiếu của trẻ.

Học phí tại trường Mầm non Funny Kids:

 • Lớp Hội nhập chất lượng cao: 3.490.000 VND
 • Lớp Hội nhập Song ngữ: 4.190.000 VND
 • Lớp Montessori Song ngữ: 5.890.000 VND
 • Phí nhập học: 3.000.000 VND (đóng 1 lần duy nhất)
 • Phí học phẩm, học liệu: 4.000.000 VND/năm

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 32 Phố Dịch Vọng, P. Dịch Vọng, Q. Cầu giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 036 600 2456
 • Facebook: FB.com/funnykidsmontessori
#08

Peace Montessori Pre-school

Peace Montessori Pre-School đang áp dụng 5 lĩnh vực giảng dạy trong phương án Montessori: Thực hành cuộc sống, Giác quan, Ngôn ngữ, Toán học và Văn hóa. Nơi đây được đánh giá là trường mầm non tốt nhất tại Hà Nội.

Trường luôn ưu tiên đặt sự phát triển của trẻ lên hàng đầu, cải tiến không gian, cải thiện phương pháp giảng dạy nhằm mang đến cho trẻ những điều tốt nhất. Mỗi trẻ là một cá thể riêng biệt, có bước tiến riêng trong sự phát triển của mình, chính vì vậy, nhà trường luôn cố gắng giúp trẻ phát triển, khai thác tiềm năng riêng của trẻ.

trường mầm non montessori tại hà nội
Peace Montessori Pre-School thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoài giờ, giúp trẻ tự do sáng tạo, phát triển

Tại sao nên chọn Peace Montessori Pre-School để gửi gắm con em?

 • Giáo viên đứng lớp đều có bằng Giáo viên Montessori quốc tế, đây là bằng cấp có giá trị trên toàn cầu.
 • Tại đây không có những giờ học hay chương trình học rập khuôn, tất cả đều dựa trên sở trường, năng khiếu của mỗi đứa trẻ.
 • Mỗi trẻ đều có một giáo án riêng, nhằm khai thác năng khiếu của trẻ, rèn luyện tư duy, khắc phục điểm yếu giúp trẻ có thể phát triển một cách toàn diện.
 • Cơ sở vật chất hiện đại gồm các khu bể bơi, sân chơi trong nhà, sân chơi ngoài trời, thư viện. Tại thư viện có trang bị đầy đủ sách phù hợp với lứa tuổi của trẻ, giúp trẻ vừa chơi vừa học.
 • Trẻ học tại trường được sử dụng tiếng Anh toàn thời gian, có các giáo viên bản ngữ giúp trẻ nâng cao hơn khả năng ngôn ngữ của mình.
 • Trường tổ chức các buổi dã ngoại định kỳ từ 1 – 2 lần/ tháng, không phát sinh thêm chi phí. Những buổi dã ngoại này sẽ giúp trẻ tiếp xúc nhiều hơn với thiên nhiên, khơi gợi trí tò mò và khám phá của trẻ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 38 Phố Yên Lãng, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 0242 246 2828
 • Email: contact.peacemontessori@gmail.com
 • Website: peacemon.com
 • Facebook: FB.com/peacemontessorispreschool
#09

Trường Mầm non Việt Mỹ Montessori

Trường Mầm non Việt Mỹ Montessori được các bậc phụ huynh đánh giá cao bởi sự kết hợp linh hoạt giữa các phương pháp giảng dạy với mục đích nâng cao sự phát triển của rẻ, giúp trẻ chuẩn bị hành trang tốt nhất vào lớp 1.

Phương pháp Montessori là phương pháp được trường tập trung sử dụng và giảng dạy. Khác với sự bó buộc, khuôn khổ của các giảng dạy truyền thống, Montessori tập trung phát triển sở thích và khả năng riêng của mỗi trẻ. Xây dựng những bài học giúp trẻ phát triển mạnh hơn về năng khiếu của bản thân, trang bị các kỹ năng về xã hội, tư duy cho trẻ.

trường mầm non montessori tại hà nội
Tại trường Mầm non Việt Mỹ Montessori, trẻ được tự do phát triển năng khiếu của bản thân

Điều tạo nên sự khác biệt của trường Mầm non Việt Mỹ Montessori chính là chương trình tiếng Anh dễ ghi nhớ, phù hợp với lứa tuổi của trẻ. Tiếp xúc với tiếng Anh từ sớm giúp trẻ xây dựng nền tảng vững chắc cho sự phát triển và hội nhập sau này.

Trường có chuẩn bị những phòng Montessori với đầy đủ các giáo cụ theo tiêu chuẩn của Mỹ, đáp ứng nhu cầu học tập và vui chơi của trẻ. Các phòng khác như phòng thể chất, phòng múa, phòng sáng tạo nghệ thuật, phòng khám phá thí nghiệm, phòng tiếng Anh đều được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất phục vụ cho các hoạt động của trẻ.

Đội ngũ giáo viên tại Việt Mỹ có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm. Để giúp trẻ học tập tốt chương trình tiếng Anh, trường Việt Mỹ có tuyển giáo viên bản ngữ. Ngoài ra, giáo viên Việt Nam cũng yêu cầu có bằng Tesol. Giáo viên chủ nhiệm lớp phải tốt nghiệp chuyên ngành mầm non, được đào tạo bài bản phương pháp Montessori.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 30 Biệt thự 4 bán đảo KĐT Linh Đàm, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
 • Điện thoại: 093 451 75 63
 • Email: Vietmymontessori@gmail.com
 • Facebook: FB. com/people/Mầm-non-Viet-My-Montessori
#10

Pink Sunshine Montessori Pre-Shool

Với phương châm “Lấy trẻ làm trung tâm. Tôn trọng sự phát triển cá nhân của trẻ”, trường Mầm non Pink Sunshine Montessori ngày càng phát triển và chiếm được lòng tin của nhiều bậc phụ huynh. Đây là môi trường hỗ trợ tối đa trẻ phát triển sở trường, năng khiếu của bản thân.

Trường học xây dựng không gian rộng rãi, phòng học được trang trí gần gũi với thiên nhiên, giúp trẻ thoải mái học tập, dễ dàng tiếp thu kiến thức. Các giáo cụ được nhà trường chuẩn bị đầy đủ theo tiêu chuẩn của Mỹ, đáp ứng nhu cầu học tập và vui chơi của trẻ.

trường mầm non montessori ở hà nội
Trường Mầm non Pink Sunshine Montessori được trang bị cơ sở vật chất hiện đại

Xây dựng các phương pháp giảng dạy phù hợp với từng năng khiếu, sở thích và tính cách của trẻ. Giáo viên luôn nhiệt tình hỗ trợ trẻ phát triển về mặt tư duy, ngôn ngữ hay thể hiện các thể mạnh của mình trong lĩnh vực âm nhạc, mỹ thuật. Mỗi đứa trẻ tại trường đều được rèn luyện về các kỹ năng sống, tính tự lập trong sinh hoạt hàng ngày.

Bên cạnh các giờ học chính, trẻ còn tham gia các khóa học tiếng Anh với người bản xứ, tạo nền móng vững chắc cho lĩnh vực ngoại ngữ sau này. Không chỉ vậy, các chuyến dã ngoại sẽ giúp trẻ tiếp xúc với môi trường xung quanh, kích thích sự tò mò, khả năng khám phá thế giới trong trẻ.

Nguồn dinh dưỡng của trẻ đã được trường nghiên cứu kỹ càng, giúp cân bằng chất trong cơ thể trẻ. Quy trình sản xuất thức ăn được thực hiện nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của trẻ.

Học phí tại trường Mầm non Pink Sunshine Montessori khoảng từ 3.500.000 – 4.500.000 VND/tháng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 2 ngõ 52 Giang Văn Minh, P. Đội Cấn, Q. Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại: 0912 161 757
 • Email: pinksunshine5.vn@gmail.com
 • Facebook: FB.com/pinksunshine5.vn

Tiêu chí chọn trường mầm non Montessori ở Hà Nội chất lượng

Trẻ cần được tiếp nhận nền giáo dục từ sớm để phát triển một cách toàn diện, trang bị nhiều kỹ năng sống. Một trong những phương pháp mà được nhiều gia đình cũng như các trường mầm non chọn lựa chính là phương pháp Montessori.

Với phương pháp Montessori, trẻ không cần phải gò bó trong lối học truyền thống, có thể tự do phát huy năng lực, năng khiếu của bản thân. Bên cạnh đó, phương pháp học này còn thay đổi theo nhiều giai đoạn, phù hợp với lứa tuổi và sự phát triển của trẻ.

Tại Hà Nội hiện nay có rất nhiều trường mầm non ứng dụng phương pháp Montessori vào trong giảng dạy. Tuy nhiên, bạn cần có tiêu chí chọn trường kỹ càng để đảm bảo môi trường học tập tốt nhất cho con.

Một số tiêu chí chọn trường Mầm non Montessori ở Hà Nội chất lượng nhất:

 • Vị trí: Đây là tiêu chí khá quan trọng trong việc lựa chọn trường cho con. Các bậc phụ huynh nên lựa chọn trường gần nhà hoặc gần cơ quan để tiện cho việc đưa đón.
 • Cơ sở vật chất: Trường học phải đảm bảo được cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng nhu cầu học tập của trẻ, có nơi vui chơi, giải trí giúp trẻ thư giãn và phát triển bản thân, kết hợp giữa vừa học vừa chơi.
 • Đội ngũ giáo viên: Đội ngũ giáo viên sẽ là tiêu chí ảnh hưởng quan trọng tới sự phát triển của trẻ. Giáo viên cần có kiến thức chuyên môn, có kinh nghiệm trong lĩnh vực mầm non. Đặc biệt, giáo viên đã được đào tạo qua phương pháp Montessori.
 • Chương trình học: Phụ huynh trước khi gửi con vào môi trường giáo dục nào đấy cần phải xem kỹ các chương trình học có phù hợp, có khoa học, có giúp ích cho sự phát triển của trẻ hay không.
 • Chế độ dinh dưỡng: Dinh dưỡng là điều quan trọng và cần thiết giúp trẻ phát triển cả về thể chất và tinh thần. Ngôi trường chất lượng phải có chế độ ăn uống khoa học, cân bằng chất, thực phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh.
 • Học phí: Phụ huynh nên tìm hiểu kỹ học phí của các trường để lựa chọn sao cho phù hợp với ngân sách tài chính của gia đình.

Kết: Phụ huynh cần phải lưu tâm khi chọn môi trường giáo dục đầu tiên cho trẻ. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của trẻ sau này. Trên đây là 10 trường Mầm non Montessori tại Hà Nội chất lượng, uy tín mà bạn có thể tham khảo.

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top 10 Giáo Viên Luyện Thi Đại Học tại TPHCM tốt nhất

Mùa thi đại học sắp đến, bạn đã tìm ra một người thầy, cô giáo tận tâm để đồng hành?...

Top 5 Trung tâm dạy Tin học văn phòng tại TPHCM uy tín chất lượng

Bên cạnh ngoại ngữ, tin học văn phòng là một trong những kỹ năng cần thiết hiện nay. Do nhu...

Top 5 Trung tâm học đàn Guitar tại TPHCM uy tín, hiệu quả

Để lựa chọn được trung tâm học đàn Guitar uy tín ở TPHCM, bạn cần dựa trên những tiêu chí...

Top 10 Trường mầm non quốc tế tại Hà Nội được Review tốt nhất

Trường mầm non quốc tế tại Hà Nội tạo được lòng tin với các phụ huynh bởi xây dựng được...

trung tâm đào tạo thiết kế nội thất tại hà nội

Top 6 Trung tâm đào tạo thiết kế nội thất tại Hà Nội uy tín, chất lượng

Các trung tâm đào tạo thiết kế nội thất ở Hà Nội sẽ giúp những bạn trẻ đam mê với...

khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tại TPHCM chất lượng

Top 10 Khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tại TPHCM chất lượng tốt nhất

Khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tại TPHCM đang được các sinh viên kinh tế, người muốn chuyển ngành...