4.3/5 - (36 bình chọn)

Top 10 Trường Mầm Non Montessori tại TPHCM uy tín chất lượng

Cập nhật 14/09/2023
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Giáo Dục
Địa điểm Hồ Chí Minh
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Trường mầm non Montessori Bông Hoa Nhỏ – Tiny Flower Montessori School
2Trường mầm non quốc tế Wonderkids Montessori
3Trường mầm non Montessori Worldkids – WIS
4Trường mầm non Sao Vui
5Trường mầm non Montessori – The Montessori International School of Vietnam
6Trường mầm non quốc tế Kindy Garden Montessori
7Trường mầm non quốc tế – International Montessori Academy (IMA)
8Trường mầm non Tatuschool Montessori Children’s House
9Trường mầm non Cỏ ba lá – Clover Montessori
10Trường mầm non – Sunrise Montessori Kindergarten
Tiêu chí chọn trường mầm non Montessori tại TPHCM chất lượng, chương trình đa dạng [Xem chi tiết]

Từ khi phương pháp giáo dục mới có tên Montessori được chuyển giao về tại nhiều trường mẫu giáo ở Việt Nam, nhiều phụ huynh đã bị thu hút bởi tính hiệu quả cao trong cách giáo dục hiện đại. Dành sự quan tâm đặc biệt tới những trường mầm non Montessori tại TPHCM uy tín, chất lượng.

trường mầm non Montessori tại TPHCM uy tín
Điểm tên top 10 trường mầm non Montessori tại TPHCM uy tín, chất lượng

Review 10 trường mầm non Montessori ở TPHCM học phí hợp lý, uy tín

Giáo dục sớm là phương pháp nhiều phụ huynh lựa chọn để tạo nền tảng kiến thức vững chắc cho trẻ trong những năm đầu đời. Cho tời ngày nay, việc hình thành toàn diện về hành vi, trang bị kỹ năng sống, tự lập cho trẻ là mong muốn phổ biến.

Do đó, việc lựa chọn trường mầm non ngày càng trở nên kỹ lưỡng đối với các bậc cha mẹ có con nhỏ. Cân nhắc cho con tham gia chương trình giáo dục ở các trường mầm non Montessori tại TPHCM chuyên nghiệp mà TopAZ Review gợi ý, đảm bảo sẽ mang lại hiệu quả hài lòng như ba mẹ mong muốn.

#01

Trường mầm non Montessori Bông Hoa Nhỏ – Tiny Flower Montessori School

Được sự cho phép của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo trong sử dụng phương pháp Montessori, trường mầm non Tiny Flower chính thức đi vào hoạt động giảng dạy mầm non từ năm 2013. Kiến tạo nên một môi trường học tập, vui chơi lành mạnh cho trẻ ở những năm đầu đời.

Đơn vị cũng được biết đến là một trong những trường song ngữ tạ TPHCM kết hợp phương pháp Montessori uy tín. Tăng sự đa dạng tiếp xúc ngôn ngữ, kiến tạo nền tảng vững chắc cho những cơ hội hòa nhập quốc tế trong tương lai.

trường mầm non Montessori tại TPHCM
Tại Tiny Flower Montessori School bé được tham gia nhiều hoạt động kích thích khả năng tư duy, sáng tạo vô hạn

Qua nhiều năm bền bỉ cống hiến cho ngành giáo dục, Tiny Flower là một trường mầm non Montessori tại TPHCM có nhiều điểm lợi thế tạo sự an tâm trong lòng nhiều phụ huynh như:

 • Ứng dụng phương pháp Montessori theo tiêu chuẩn quốc tế AMI
 • Nhận giáo dục sớm cho trẻ từ 0 đến 6 năm tuổi
 • Đội ngũ giáo viên tài năng, có bằng cấp Montessori chính quy với khả năng sư phạm tốt, nhiệt huyết, yêu nghề
 • Diện tích trường rộng lớn, xây dựng không gian học tập, vui chơi đa dạng trong nhà và ngoài trời.
 • Cơ sở vật chất tiện nghi, sạch sẽ. Các công cụ hỗ trợ trang bị đa dạng, an toàn cho trẻ
 • Chương trình giảng dạy song ngữ, tạo điều kiện tiếp nhận đồng thời tiếng Việt và tiếng Anh từ sớm
 • Chế độ dinh dưỡng đảm bảo với các bữa ăn dặm, ăn vặt và ăn chính được sắp xếp trong khung giờ hợp lý

Ngoài ra, trường cũng đảm bảo theo dõi, báo cáo về tình hình sức khỏe thể chất và tinh thần từng bé cho ba mẹ. Nhằm cập nhật kịp thời và theo dõi sát sao quá trình phát triển của bé.

Cam kết nuôi dưỡng trẻ bằng cả trái tim và sự tận tình. Trở thành “ngôi nhà thứ hai” với những giáo viên mẫu mực, đồng hành trong vai trò là người thúc đẩy sự phát triển tự do. Hướng trẻ hoàn thiện mọi kỹ năng để có thể sở hữu đức tính tự lập, tạo hành trang vững chắc cho những bậc học cao hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 5 Đường 23, KP. 6, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 5413 1366
 • Email: info@tfm.edu.vn
 • Website: bonghoanho.com
 • Facebook: FB.com/tinyflowermontessori
#02

Trường mầm non quốc tế Wonderkids Montessori

Sở hữu cái tên mang trọn tiêu chí giáo dục đơn vị đã và đang hướng tới, trường mầm non quốc tế Wonderkids Montessori trở thành ngôi nhà tự do sáng tạo của nhiều trẻ em trên địa bàn Sài Thành. Xây dựng chỗ nương tựa an tâm cho những lắng lo của ba mẹ về phát triển tính tự lập cho con ở độ tuổi còn rất nhỏ.

Không chỉ là các lớp học thông thường, tại Wonderkids, trẻ còn được hướng dẫn để phát triển toàn diện các kỹ năng, hình thành nhân cách tốt theo năng lực và khả năng trí tuệ riêng biệt. Không gian và thời gian riêng tư, sự sáng tạo của mỗi bé được tôn trọng tuyệt đối, đảm bảo không làm gián đoạn những tư duy của trẻ.

trường mầm non Montessori tại TPHCM
Cùng với giáo viên Wonderkids Montessori, bé được tham gia giáo dục sớm toàn diện, hiệu quả

Những điểm ưu việt của trường mầm non quốc tế Wonderkids Montessori luôn làm hài lòng quý phụ huynh bao gồm:

 • Nhận tuổi từ 18 tháng đến 9 tuổi
 • Phương pháp Montessori được vận dụng triệt để
 • Các lớp học thiết kế sinh động, tạo niềm vui và kích thích tính sáng tạo
 • Chương trình đa cấp độ từ thấp đến cao, theo năng lực của mỗi bé dựa trên tiêu chuẩn quốc tế
 • Môi trường song ngữ quốc tế, học tập và vui chơi bằng tiếng Việt có kết hợp Anh ngữ
 • Đội ngũ giáo viên Việt và bản ngữ trẻ, năng động, có bằng cấp sư phạm và chứng chỉ chính thức về giảng dạy Montessori
 • Mở rộng chương trình học hè hỗ trợ đào tạo mầm non quanh năm
 • Tổ chức dã ngoại, tăng thêm tính phong phú môi trường tiếp xúc cho trẻ
 • Nhà bếp thiết kế chế độ dinh dưỡng theo từng độ tuổi, cung cấp thực phẩm sạch, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn.
 • Chi nhánh trường mầm non quốc tế quy mô lớn ở TPHCM, phân bổ đồng đều trên các quận của thành phố.

Hiện nay, Wonderkids là một trong số ít các trường mầm non Montessori tại TPHCM có áp dụng phương pháp giảng giảng mới cho trẻ. Hướng tới hoàn thiện mọi kỹ năng, nhân cách, hành vi một cách nhiên. Giúp trẻ có khả năng tự xác định sở thích, mong muốn và chủ động lựa chọn những hoạt động mang tính tích cực.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 38 Đường Xuân Thủy , P. Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 2253 8512
 • Email: office38@wonderkids.edu.vn
 • Website: wonderkids.edu.vn
 • Facebook: FB.com/wonderkids.kindergarten.xuanthuy
#03

Trường mầm non Montessori Worldkids – WIS

Trường Montessori Worldkids (WIS) là trường mầm non Montessori tại TPHCM duy nhất đạt tiêu chuẩn công trình xanh LOTUS trên địa bàn nước ta. Đây không chỉ đơn thuần là nơi con đến để được tiếp nhận giáo dục sớm mà còn là cơ sở chuẩn bị hành trang cho tương lai.

Chú trọng phát triển năng lực riêng của mỗi bé theo phương pháp Montessori tiên tiến được cả thế giới ưa chuộng. Tôn trọng sở thích, khả năng tư duy sáng tạo và khoảng thời gian vui chơi, hoạt động riêng tư của trẻ.

Ngoài các lớp học nhóm hay các hoạt động tập thể, trường còn đặc biệt có các giờ tự do. Trẻ được quyền lựa chọn bất kỳ dụng cụ đặc biệt được chuẩn bị sẵn và ngồi tại góc riêng để học tập, tìm tòi theo khả năng. Bên cạnh đó là nhiều giờ cá nhân được sắp xếp xen kẽ để giáo viên có thể hỗ trợ giải đáp cá nhân hóa những thắc mắc, khó khăn bé đang gặp phải, giúp con tự tìm ra cách giải quyết hợp lý.

trường mầm non Montessori tại TPHCM
Trường mầm non Montessori Worldkids – WIS sắp xếp phòng học sạch sẽ, hiện đại, sẵn sàng cho mọi hoạt động sáng tạo của trẻ

Với các dịp đặc biệt hoặc lễ hội lớn, nhà trường cũng lên kế hoạch để trẻ được tham gia trực tiếp công tác chuẩn bị. Hóa trang thành những nhân vật theo sở thích và trải nghiệm nhiều hoạt động văn hóa đặc trưng của các nước khác nhau.

Tâm lý và chế độ dinh dưỡng của mỗi bé cũng được theo dõi sát sao bởi sự kết hợp của giáo viên đứng lớp và phòng ban chăm sóc riêng của trường. Giải quyết kịp thời những trường hợp bất ổn về tinh thần hoặc sức khỏe của con.

Khả năng tự lập, chủ động tư duy sáng tạo cùng những kỹ năng sống cơ bản được hình thành kết hợp với nền tảng kiến thức tiếng anh và tiếng Việt. Nhằm giúp trẻ tiếp cận với môi trường quốc tế ngay từ khi tuổi đời còn rất nhỏ. Đánh thức tiềm năng ẩn sâu bên trong của mỗi bé thuận theo điều kiện tự nhiên.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 616/36A Lê Đức Thọ, P. 15, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 090 119 8944
 • Email: info@worldkids.edu.vn
 • Website: worldkids.edu.vn
 • Facebook: FB.com/TruongMamNonWorldkids
#04

Trường mầm non Sao Vui

Nhà sáng lập trường đồng thời là giáo viên giảng dạy trực tiếp tại trường mầm non Sao Vui, cô sở hữu 20 năm kinh nghiệm sư phạm, trong đó có hơn 10 cống hiến cho đơn vị chính chủ. Trong suốt nhiều năm hình thành và phát triển, Sao Vui đã thành công giáo dục nên hàng ngàn trẻ em hình thành kỹ năng sống cơ bản và có nền tảng kiến thức vững chắc.

Mang trong mình trăn trở giáo dục tốt nhất cho những mầm non bé nhỏ, đơn vị không ngừng tìm hiểu và cập nhật kiến thức mới trong giáo dục mầm non. Quyết định dành hơn 1 năm để nghiên cứu về phương pháp Montessori đình đám trên thế giới trong 15 năm qua, cô hiệu trưởng cùng tập thể sao vui đã thành công ứng dụng cho trẻ theo học tại Sao Vui.

trường mầm non Montessori tại TPHCM tốt nhất
Trẻ tham gia học tại Sao vui được tự do biểu hiện cá tính, sở thích, tài năng tiềm ẩn

Sự phát triển toàn diện, niềm hứng thú học tập và vui chơi tích cực của mỗi trẻ là minh chứng cho hiệu quả phương pháp tiên tiến mà Sao Vui đã kịp thời cập nhật. Không những thế, phụ huynh cũng tặng cho thầy cô nhiều lời khen “mát lòng” khi thấy con mình có thể tự lập trong mọi sinh hoạt cơ bản hằng ngày và chủ động phụ giúp ba mẹ dọn dẹp đồ chơi, vật dụng trong khả năng.

Không gian trường học được xây dựng theo hướng hòa nhập với thiên nhiên. Các gian phòng thoáng mát, sạch sẽ có cửa sổ đón ánh nắng mặt trời vừa đủ. Khu vực vui chơi trong nhà và ngoài trời có cơ sở vật chất hiện đại, đồ chơi trang bị an toàn cho sức khỏe và thể chất của trẻ nhỏ.

Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn đều là những người có bằng cấp sư phạm mầm non. Tạo điều kiện tham gia đào tạo Montessori với các lớp tập huấn định kỳ để có đủ khả năng hướng bé phát triển theo tiêu chuẩn tiên tiến.

Chương trình tiếng anh được nhà trường lựa chọn giảng dạy ngôn ngữ bổ sung cho trẻ có tên Little Seed – Grace Seed. Tiếng anh với vốn từ vựng căn bản để bé tập làm quen ngôn ngữ mới, từng bước hình thành khả năng phát triển ngoại ngữ trong mỗi trẻ.

Trường có đủ các lớp đào tạo nhận thức sớm từ 0 đến 6 tuổi có chi phí phù hợp. Ba mẹ có thể dễ dàng cân nhắc lựa chọn theo điều kiện của gia đình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 27 Đường số 3, Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức,TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 093 898 6064
 • Email: truongmamnonsaovui@gmail.com
 • Website: mamnonsaovui.edu.vn
 • Facebook: FB.com/truongmamnonsaovui
#05

Trường mầm non Montessori – The Montessori International School of Vietnam

The Montessori International School of Vietnam hay còn gọi là trường mầm non Montessori sở hữu hệ thống bao gồm 3 cơ sở giáo dục mầm non trên địa bàn thành phố Thủ Đức. Đây cũng là trường mầm non quốc tế tiêu chuẩn cao ở Sài Gòn được nhiều phụ huynh gửi gắm, nhằm hướng phát triển tiếng anh toàn diện cho con.

Tiếp nhận giảng dạy trẻ từ 3 tuổi đến 12 tuổi, trường thiết kế đa dạng lớp học nhóm, hoạt động cá nhân và tập thể tạo sự kết nối và giao tiếp đa dạng, xây dựng nên cơ sở giáo dục vững mạnh, chất lượng học sinh hàng đầu Việt Nam.

Đây không chỉ giảng dạy cho trẻ em nước ta mà còn có nhiều bạn nhỏ quốc tế tham gia giáo dục sớm tạ đây. Tạo điều kiện để trẻ sử dụng tiếng anh xuyên suốt trong giao tiếp kể cả khi học tập lẫn vui chơi, sáng tạo cùng bạn bè.

trường mầm non Montessori tại TPHCM giá rẻ
The Montessori International School of Vietnam tạo môi trường học tập tự do để bé thoải mái học như chơi

Từ những ngày đầu triển khai công trình trường mầm non Montessori tại TPHCM, nhà trường đã mong muốn là tiền đề hướng dẫn trẻ khai thác tối đa những tiềm năng bên trong. Tự do, tự chủ trong những hành vi của bản thân. Khuyến khích bé không ngừng tư duy sáng tạo để hiểu những sở thích, mong muốn của bản thân.

Cơ sở vật chất tại nhà trường được chú trọng đầu tư đầy đủ đồ chơi, công cụ hỗ trợ học tập đặc biệt. Mỗi phòng học hay khu vực vui chơi trong nhà đều có điều hòa mát lạnh. Không gian mở ngoài trời có hệ thống giải trí phù hợp, an toàn cho trẻ nhỏ.

Tạo điều kiện thuận lợi bằng nền tảng trực tuyến để liên kết giữa gia đình và nhà trường. Nhờ đó, ba mẹ có thể theo dõi quá trình học tập của con bất kỳ lúc nào. Đồng thời, mọi thông tin về chương trình học cũng như thành tích, dinh dưỡng và tâm lý đều được cập nhật trung thực trong hồ sơ để ba mẹ có thể nắm rõ tình hình lúc con ở trường.

Giáo viên bản ngữ và giáo viên người Việt đều là những cá thể gương mẫu, sử dụng tiếng anh thông thạo khi giao tiếp cùng trẻ. Đồng thời đều trang bị bằng cấp chứng chỉ sư phạm, Montessori và kỹ năng chăm sóc, giảng dạy theo hướng tự lập hóa.

Tuy nhiên, điểm gây bất lợi cho một số phụ huynh là trang web thông tin online của nhà trường được cập nhập 100% bằng tiếng anh. Do đó, ba mẹ có thể cân nhắc đến trực tiếp tại chi nhánh các trường để được tư vấn chi tiết, rõ ràng hơn bằng ngôn ngữ mẹ đẻ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 42 Ngô Quang Huy, P. Thảo Điền, Quận 2, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3535 0336
 • Email: info@montessori.edu.vn
 • Website: montessori.edu.vn
 • Facebook: FB.com/MontessoriInternationalSchoolofVietnam
#06

Trường mầm non quốc tế Kindy Garden Montessori

Một trong những trường mầm non Montessori tại TPHCM tiêu chuẩn quốc tế mà quý phụ huynh không thể bỏ qua có tên là Kindy Garden Montessori. Mong muốn thực hiện sứ mệnh của nhà sáng lập cùng tên của phương pháp giáo dục sớm nổi tiếng, nhà trường không ngừng nỗ lực để trở thành “cái nôi” nuôi dưỡng mầm non uy tín nhất.

Là một trường mầm non quốc tế danh tiếng tại Gò Vấp và nhiều quận huyện khác ở Sài Thành, Kinder Garden Montessori thiết kế chương trình dạy học song ngữ theo các giải pháp giáo dục học, đi kèm thực hành. Nhờ đó, trẻ có thể tận dụng trực tiếp mọi kiến thức tiếp thu trên lớp ngay tại trường.

Trường có khuôn viên rộng lớn chiếm diện tích lên đến 1200m2 bao gồm nhiều khu vực như: hồ bơi, sân cát, vườn rau, phòng ăn tập thể, bếp ăn một chiều, … Mỗi không gian đều được thiết kế theo hướng an toàn, có đội ngũ vệ sinh thường xuyên đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ và nhân viên công tác tại trường.

trường mầm non Montessori tại TPHCM chất lượng
Trường Mầm Non Quốc Tế Kindy Garden Montessori thiết kế lớp học tạo sự kết nối giữa giáo viên và học sinh chặt chẽ, thân thiện

Công cụ học tập từ nhiều vật liệu như gỗ, kim loại, thủy tinh chắc chắn với kích thước phù hợp với trẻ nhỏ. Sắp xếp theo trật tự, gọn gàng ngăn nắp và ở tầm dễ dàng để học sinh có thể sử dụng.

Để đảm bảo sức khỏe toàn diện cho trẻ tham gia học tại trường, ngoài chế độ dinh dưỡng cao cấp hằng ngày, nhà trường còn phối hợp thăm khám y tế. Theo định kỳ, mỗi năm hai lần, các bé sẽ được đích thân bác sĩ nhi khoa từ các tổ chức y tế cao cấp khám sức khỏe.

Thực hiện tư vấn, xác định cân nặng, chiều cao và chế độ dinh dưỡng cũng như cung cấp kiến thức chăm sóc trẻ tại nhà cho quý phụ huynh. Tập huấn, đào tạo bổ trợ kỹ năng nghiệp vụ đối với toàn thể giáo viên, bảo mẫu, nhân viên tư vấn, nhà bếp công tác tại trường.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 908/9 Quang Trung, P. 8, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0903 154 048
 • Email: kgm.education@gmail.com
 • Website: kgm.edu.vn
 • Facebook: FB.com/kgm.edu.vn
#07

Trường mầm non quốc tế – International Montessori Academy (IMA)

Hơn cả một cơ sở chăm trẻ mỗi ngày, trường mầm non International Montessori Academy (IMA) kiến tạo môi trường khơi gợi hứng thú đúng chuẩn thông điệp “Mỗi ngày đến trường là một niềm vui” cho cả trẻ và phụ huynh. Các chương trình giáo dục được thiết kế dựa trên nền tảng xây dựng hành trang các lớp tiền tiểu học, phát triển toàn diện kỹ năng.

Được biết đến là một trường mầm non Montessori tại TPHCM uy tín với cơ sở vật chất hiện đại. Công cụ học tập, vui chơi được thiết kế đa hình dạng, mẫu mẫu bằng các chất liệu an toàn như gỗ, kim loại thủy tinh có kích thước vừa vặn với trẻ nhỏ.

Ngoài các giờ học tập, kích thích phát triển tư duy, sáng tạo và lớp kỹ năng trang bị tính tự lập trong hoạt động cơ bản. Trẻ còn được tự do sử dụng dụng cụ yêu thích trong khung giờ hoạt động tự do. Mọi lựa chọn và sự sáng tạo, không gian riêng tư trong thời gian này của bé đều được tôn trọng, giáo viên hoàn toàn không ngăn cấm, can thiệp làm giá đoạn tư duy.

trường mầm non Montessori tại TPHCM
Đến với International Montessori Academy  trẻ được tư tay tham gia giúp đỡ giáo viên thưc hiện trang trí lớp học

Chương trình giáo dục theo phương pháp Montessori được thiết kế với các khung trình độ đa dạng cho trẻ từ 18 tháng đến 6 tuổi. Hỗ trợ giảng dạy những kỹ năng ngôn ngữ, hành vi cơ bản đến nâng cao và những kiến thức tiền tiểu học như: toán, tiếng việt, mỹ thuật, thủ công, ….

Vì là một môi trường mầm non quốc tế, do đó, nhà trường có đội ngũ có đủ giáo viên là cử nhân sư phạm trong nước và quốc tế. Xuất thân là người yêu trẻ em và mong muốn cống hiến cho giáo dục với những bằng cấp Montessori và nhiều kỹ năng liên quan.

Khi tham gia học tại trường International Montessori Academy, trẻ không những được phát triển toàn diện kỹ năng mà còn được tiếp nhận ngoại ngữ quốc tế sớm. Tạo kiến thức nền tảng vững chắc cho các chương trình học cấp cao hơn về sau.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 40 Đường số 10, P. Thảo Điền, Quận 2, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 7300.2268
 • Email: admissions@imacademy.edu.vn
 • Website: imacademy.edu.vn
 • Facebook: FB.com/IMAMontessori
#08

Trường mầm non Tatuschool Montessori Children’s House

Trường mầm non Tatuschool Montessori Children’s House cho rằng, nhiệm vụ của giáo dục không phải là dạy mà là nơi định hướng và kiến tạo môi trường để trẻ có thể tự do phát huy khả năng của bản thân. Đó cũng chính là lý do nhà trường đưa Montessori vào phương pháp giáo dục chính.

Mang đến cho trẻ những kiến thức, kỹ năng thực tế nhất qua các hoạt động dã ngoại thiên nhiên có tổ chức quy củ. Được lên kế hoạch và dẫn dắt chuyên nghiệp bởi những chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong hệ sinh thái giáo dục.

Thời gian ở trường, bé hoàn toàn được tự do sáng tạo, tư duy và phát triển tự nhiên theo khả năng cá nhân cùng với nhiều công cụ học tập đặc biệt. Giáo viên lúc này chỉ trong vai trò là người quan sát, định hướng nhằm khai thác tối ưu tiềm năng ẩn sâu bên trong của trẻ.

trường mầm non Montessori tại TPHCM uy tín
Tatuschool Montessori Children’s House tạo cơ hội để trẻ được tiếp xúc, quan sát mọi yếu tố trong môi trường thực tế

Cơ sở vật chất được xây dựng và thiết kế phong cách hướng theo tiêu chuẩn Montessori với những họa tiết trang trí, không gian khơi gợi cảm hứng tìm tòi, nghiên cứu. Dụng cụ học tập được làm bằng chất liệu an toàn, bố trí trong tầm tay để các bé có thể tự sử dụng và sắp xếp lại theo trình tự ngăn nắp, gọn gàng.

Hơn nữa, nhà trường còn tăng thêm môi trường tiếp xúc đa dạng ngôn ngữ, hình thành phản xạ tiếng anh với các lớp ngoại ngữ do giáo viên nước ngoài trực tiếp giảng dạy. Từ vựng và kiến thức được biên soạn phù hợp theo từng độ tuổi, các bé hoàn toàn không bị áp lực khi tham gia lớp tiếng anh.

Thực đơn tại nhà bếp của trường học cung cấp đầy đủ dinh dưỡng với nguồn nguyên liệu sạch đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Cân bằng các nhóm dưỡng chất cho lứa tuổi trẻ thơ, đảm bảo có đủ sức khỏe để tham gia học tập, vui chơi.

Đây là một trong những trường mầm non Montessori tại TPHCM hội tụ nhiều nhân tố trẻ, tài năng. Họ đều xuất thân từ các cơ sở đào tạo Montessori trong nước và quốc tế. Sở hữu bằng cấp, chứng chỉ có giá trị sư phạm, chăm sóc trẻ lứa tuổi mầm non chuyên nghiệp.

Tập thể Tatuschool Montessori Children’s House luôn giữ vững tinh thần nhiệt huyết. Làm việc trong sự tôn trọng mối liên kết giữa gia đình và nhà trường, đặt sự phát triển toàn diện của con trẻ làm trung tâm. Không ngừng cải tiến để nâng cao chất lượng dạy và học.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: B8 Đường 672, P. Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 097 520 7594
 • Email: Tatueducation@gmail.com
 • Website: tatuschool.com
 • Facebook: FB.com/Tatueducation
#09

Trường mầm non Cỏ ba lá – Clover Montessori

Tuân thủ thực hiện những tiêu chí của hệ thống Trường mầm non Cỏ ba lá – Clover Montessori: tôn trọng, yêu thương, hợp tác, trung thực, khoan dung và hạnh phúc. Đồng hành cùng phương pháp giáo dục trẻ Montessori tiêu chuẩn thế giới và Hoa kỳ, hỗ trợ phát triển tiềm năng những mầm non hiệu quả nhất.

Điểm gây ấn tượng nhất của mầm non Cỏ ba lá là phương pháp tiếp cận, giúp trẻ thích nghi với môi trường mới trong 5 ngày đầu tiên. Hiểu được tâm lý bỡ ngỡ của trẻ nhỏ khi phải xa ba mẹ, nhà trường đơn cử mỗi một giáo viên sẽ đồng hành chăm sóc duy nhất một bé liên tục thời gian đầu tiên.

Nhờ đó, bé không có cảm giác xa lạ, từng bước tiếp nhận trường học và làm quen với bạn bè như thể ngôi nhà thứ hai của trẻ. Tạo nên bước ngoặt lớn cho sự kiện giáo dục đầu đời của con.

trường mầm non Montessori tại TPHCM uy tín
Con học kỹ năng sống cơ bản ngay tại trường mầm non Cỏ ba lá để có thể phụ giúp mẹ khi ở nhà

Sau những bước làm quen đầu tiên, bé bắt đầu thực hiện nhiệm vụ do chính giáo viên giao tùy theo năng lực và nhận thức cá nhân. Lúc này, bé sẽ tự mình sử dụng công cụ để hoàn thành bài tập với sự tự do sáng tạo. Giáo viên chỉ đóng vai trò như một “mentor” đứng ngoài quan sát quá trình và hỗ trợ khi cần thiết. Hoàn toàn không can thiệp vào thời gian sáng tạo của bé.

Nhờ những kỹ năng và kiến thức đã được đào tạo theo Montessori, đội ngũ giáo viên sau khi giám sát sẽ đưa ra những nhận xét, đánh giá khách quan nhất để gọi tên chính xác tài năng của trẻ. Lên giáo án cho những nhiệm vụ tiếp theo để phát huy tối đa khả năng và tăng tính tự lập, chủ động rèn luyện kỹ năng cho trẻ.

Sự lồng ghép hoàn hảo của phương pháp Montessori cùng với chương trình tích hợp hai ngôn ngữ Anh – Việt tạo nên một môi trường chuẩn quốc tế. Giáo viên bản ngữ sẽ tăng tần suất giao tiếp tiếng anh theo từng bước để giúp trẻ hình thành phản xạ ngôn ngữ tự nhiên. Đồng thời, luyện tập phát âm giúp bé nói tiếng anh có âm ngữ chuẩn, giọng điệu dễ nghe.

Nhà trường kết hợp lên thực đơn dinh dưỡng trong các bữa ăn cho trẻ cùng với sự hỗ trợ của kỹ sư tại trung tâm Dinh Dưỡng TPHCM. Đảm bảo trẻ có bữa ăn đa dạng, đầy đủ dưỡng chất để có cân nặng, chiều cao tương ứng với độ tuổi.

Bên cạnh đó, trẻ từ 15 tháng đến 6 tuổi và các lớp tiền tiểu học đều được tham gia ngoại khóa thường xuyên do nhà trường tổ chức. Hướng tới thân thiện với môi trường, tiếp xúc, nhận biết yếu tố thực tế. Đồng thời cũng là cơ hội để trẻ được vừa học vừa chơi, không gây ra áp lực khi tiếp nhận kiến thức theo cách tự nhiên.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 171 Đường số 5, KĐT LakeView, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 18006663
 • Email: info@clover.edu.vn
 • Website: clover.edu.vn
 • Facebook: FB.com/Clover.edu.vn
#10

Trường mầm non – Sunrise Montessori Kindergarten

Kể từ năm 2016, trường mầm non Sunrise Montessori đã hoạt động giáo dục trẻ nhỏ tuổi được hơn 5 năm. Nhờ sự góp mặt của đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và sự ủng hộ của hàng trăm phụ huynh trên địa bàn thành phố, đơn vị vinh dự trở thành trường mầm non Montessori tại TPHCM uy tín hàng đầu.

Đây không chỉ là môi trường song ngữ tuyệt vời mà còn là nơi để trẻ được khám phá thế giới, khám phá chính bản thân mình để biết được điểm mạnh, điểm yếu. Từ đó, các thầy cô sẽ định hướng phù hợp bằng nhiều nhiệm vụ tăng khả năng tư duy, sáng tạo cũng như hình thành kỹ năng sống hoàn thiện.

trường mầm non Montessori tại TPHCM uy tín
Sunrise Montessori Kindergarten xây dựng nền tảng tự tin, giúp trẻ mạnh dạn bày tỏ ý kiến cá nhân trước đám đông

Nhờ ứng dụng những ưu điểm vượt trội của phương pháp Montessori và Học thuyết giáo dục Đa trí thông minh vào chương trình giáo dục, Sunrise đã tự ghi điểm với nhiều phụ huynh bằng những thế mạnh sau:

 • Có 9 chi nhánh trường học tại TPHCM
 • Chương trình giảng dạy đa dạng bao gồm: Mầm non, 4Cs Enrichment – Học theo dự án Steam, tiếng anh ESL, các lớp năng khiếu
 • Lộ trình được thiết kế thống nhất và xuyên suốt theo năng lực của mỗi trẻ
 • Học tiếng anh trực tiếp với giáo viên người nước ngoài
 • Cơ sở vật chất hiện đại, công cụ học tập nhập khẩu cao cấp
 • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm, bằng cấp sư phạm/ chứng chỉ Montessori đầy đủ
 • Chế độ dinh dưỡng đa dạng có bao gồm khám sức khỏe định kỳ
 • Chương trình học tập kết hợp ngoại khóa thực tế, an toàn

Đồng thời, Sunrise cũng đặc biệt chú trọng mối liên kết giữa nhà trường và gia đình. Cập nhật thông tin về quá trình học tập và phát triển của trẻ liên tục để cùng đưa ra giải pháp tối ưu nhất trong chăm sóc con tại trường và ở nhà.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: MM10 Trường Sơn, P. 15, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 088 802 9900
 • Email: info@smkedu.com
 • Website: smk.edu.vn
 • Facebook: FB.com/smkedu

Tiêu chí chọn trường mầm non Montessori tại TPHCM chất lượng, chương trình đa dạng

Những quyết định càng trở nên khó khăn khi có quá nhiều cơ sở giáo dục sớm được phát triển ở nước ta. Bên cạnh đó là những ồn ào về câu chuyện học đường với diễn biến tiêu cực, gây lo lắng cho các bậc phụ huynh, đặc biệt gia đình có con nhỏ. Nhưng “bụt nhà thường không thiêng”, do đó, trẻ cần phải được đến trường để có định hướng giáo dục đúng đắn.

Nhiều năm trở lại đây, phương pháp Montessori đang dần chiếm ưu thế khi mang lại kỹ năng sống tự lập và phát triển tư duy sớm cho trẻ theo hướng tự nhiên hóa. Khác xa với cách giáo dục cứng nhắc theo kiểu truyền thống. Vì vậy, phụ huynh “đổ xô” tìm kiếm trường mầm non Montessori tại TPHCM cho con có điều kiện học tập tốt nhất. Trước khi đưa ra quyết định, ba mẹ đừng quên cùng TopAZ Review điểm qua một số tiêu chí quan trọng sau:

 • Chương trình học tiêu chuẩn: Đã lựa chọn trường mầm non Montessori tại TPHCM thì ba mẹ nhất định không được bỏ qua yếu tố quan trọng này. Để có hướng giáo dục đúng đắn, thì các cơ sở trên cần thiết kế chương trình tuân thủ phương pháp Montessori. Tôn trọng sự tự do sáng tạo, tư duy của con, không so sánh, đánh giá hoặc giúp con hình thành khuôn mẫu chung như phương pháp giáo dục truyền thống.
 • Môi trường học tập tiện nghi, hiện đại: Để hỗ trợ cho chương trình học phát huy hiệu quả thì cơ sở vật chất cần được thiết kế và trang bị những công cụ đặc biệt để giúp tăng tính tò mò, tìm tòi của trẻ. Tạo không gian vừa chơi vừa học, tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên nhất trong đa dạng điều kiện, môi trường. Bên cạnh đó, cũng cần phải rèn luyện cho bé tính tự lập, tôn trọng tự do có kỷ luật. Tạo thói quen chủ động sắp xếp ngăn nắp, trả về đúng vị trí sau khi sử dụng.
 • Giáo viên có đủ kỹ năng giảng dạy Montessori: Đối với các trường mầm non Montessori tại TPHCM nói riêng và trên cả nước nói chung, giáo viên được xem là cầu nối giữa trẻ và môi trường. Hướng dẫn, quan sát và định hướng giúp trẻ nhanh chóng hòa nhập, làm quen và thỏa sức sáng tạo trong mọi điều kiện trong nhà và ngoài trời.
 • Học phí hợp lý: Sở hữu tiêu chuẩn quốc tế và những điều kiện học tập cao cấp, do đó, mực học phí tại các trường mầm non Montessori tại TPHCM thường rơi vào mức trung bình trở lên. Quý phụ huynh có thể xem xét một trong số các trường TopAZ Review đã gợi ý để có quyết định tương ứng với khả năng chi trả lâu dài cho hành trình giáo dục của con trẻ.

Kết: Bên cạnh các phương pháp tiên tiến của trường mầm non Montessori tại TPHCM uy tín, chất lượng thì sự hỗ trợ của ba mẹ và gia đình cũng là một yếu tố then chốt cho quá trình trưởng thành của con. Vì vậy, quý phụ huynh nên cập nhật thêm nhiều kiến thức về cách giáo dục mới này để có thể kết hợp chăm sóc con hiệu quả ngay tại nhà.

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top 10 Giáo Viên Luyện Thi Đại Học tại TPHCM tốt nhất

Mùa thi đại học sắp đến, bạn đã tìm ra một người thầy, cô giáo tận tâm để đồng hành?...

Top 5 Trung tâm dạy Tin học văn phòng tại TPHCM uy tín chất lượng

Bên cạnh ngoại ngữ, tin học văn phòng là một trong những kỹ năng cần thiết hiện nay. Do nhu...

Top 5 Trung tâm học đàn Guitar tại TPHCM uy tín, hiệu quả

Để lựa chọn được trung tâm học đàn Guitar uy tín ở TPHCM, bạn cần dựa trên những tiêu chí...

Top 10 Trường mầm non quốc tế tại Hà Nội được Review tốt nhất

Trường mầm non quốc tế tại Hà Nội tạo được lòng tin với các phụ huynh bởi xây dựng được...

trung tâm đào tạo thiết kế nội thất tại hà nội

Top 6 Trung tâm đào tạo thiết kế nội thất tại Hà Nội uy tín, chất lượng

Các trung tâm đào tạo thiết kế nội thất ở Hà Nội sẽ giúp những bạn trẻ đam mê với...

khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tại TPHCM chất lượng

Top 10 Khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tại TPHCM chất lượng tốt nhất

Khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tại TPHCM đang được các sinh viên kinh tế, người muốn chuyển ngành...