4.6/5 - (21 bình chọn)

Top 5 trường mầm non quốc tế tại Quận 2 (cũ) tốt nhất

Cập nhật 15/02/2024
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Giáo Dục
Địa điểm Hồ Chí Minh
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1KiKo Montessori Preschool
2Trường mầm non Quốc tế Kinderland
3Kidzone International Campus
4Trường mầm non IMA Montessori Academy
5Anne Hill International School
5 kinh nghiệm lựa chọn trường mầm non quốc tế tại quận 2 uy tín, chất lượng [Xem chi tiết]

Trong bối cảnh giáo dục toàn cầu ngày càng phát triển, nhu cầu về một môi trường học tập chất lượng cao cho trẻ trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Các trường mầm non quốc tế tại quận 2 không chỉ đáp ứng môi trường giáo dục toàn diện với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, mà còn giúp trẻ phát triển đầy đủ tư duy, kỹ năng sáng tạo, nâng cao ngoại ngữ.

Review 5 trường mầm non Quốc tế ở Quận 2 uy tín

Quận 2 là một trong những khu vực có sự phát triển rất sôi nổi tại TPHCM, chất lượng dân cư tại đây cũng không ngừng được nâng cao. Do đó, các trường mầm non quốc tế xuất hiện ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu của các phụ huynh. Dưới đây là top 5 địa chỉ đáng tin cậy được TopAZ Review nghiên cứu và tổng hợp.

#01

KiKo Montessori Preschool

KiKo Montessori Preschool được đánh giá cao bởi phụ huynh nhờ cơ sở vật chất hiện đại, môi trường giáo dục chất lượng. Nổi bật với không gian rộng lớn, thoáng đãng, bao gồm cả hồ bơi, khu vực vui chơi trong nhà, ngoài trời… giúp trẻ tự do phát triển.

Trường phát triển theo hướng giáo dục mầm non hiện đại, theo chuẩn quốc tế, trẻ sẽ được khích lệ phát triển toàn diện trong một môi trường an toàn, thú vị và có sự tương tác.

trường mầm non quốc tế tại quận 2
KiKo Montessori Preschool có khuôn viên rộng rãi được thiết kế chuyên biệt giúp bé yêu thỏa sức khám phá

Nơi đây áp dụng phương pháp Montessori, có đội ngũ giáo viên 100% là người nước ngoài. Coi trẻ là trung tâm trong giảng dạy, khuyến khích tiếp cận tự nhiên với tiếng Anh, hình thành kỹ năng giao tiếp nhạy bén từ sớm.

Trẻ còn được khích lệ tự do phát triển và khám phá sở thích, rèn luyện kỹ năng sống cần thiết cho sự tự lập, biết tự chăm sóc bản thân và quan tâm đến người khác.

Trường mầm non quốc tế tại quận 2 này cũng chú trọng đến dinh dưỡng cho trẻ với thực phẩm tươi sạch, cân đối dưỡng chất và thay đổi thực đơn để đảm bảo các bữa ăn ngon miệng hàng ngày.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 6 đường 13, p. Bình An, quận 2, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0932.054.388
 • Email: info@kiko.edu.vn
 • Website: kiko.edu.vn
 • Facebook: FB.com/KiKoMontessoriPreschool

Tham khảo thêm: Top 5 trường mầm non quốc tế quận Tân Bình chất lượng tốt nhất

#02

Trường mầm non Quốc tế Kinderland

Trường mầm non Quốc tế Kinderland là nơi lý tưởng để trẻ khám phá, thử nghiệm, và phát triển khả năng học tập. Nhà trường áp dụng chương trình giáo dục hiện đại kết hợp kiểm tra định kỳ, giúp trẻ phát triển toàn diện về trí tuệ, thể chất và tình cảm.

Trường có cả đội ngũ giáo viên Việt Nam và nước ngoài, tất cả đều có chuyên môn cao, kinh nghiệm giảng dạy và tình yêu thương dành cho trẻ nhỏ.

Trường mầm non Quốc tế Kinderland
Trường mầm non Quốc tế Kinderland có chương trình giảng dạy hiệu quả được nghiên cứu bài bản bởi đội ngũ chuyên gia giỏi, nhiều kinh nghiệm

Chương trình giảng dạy tại trường được chuyên gia nghiên cứu và phát triển, bao gồm 4 chương trình chính: giảng dạy âm nhạc, Kinder Fit (thể dục tim mạch), ngôn ngữ đa giác quan với phần mềm máy tính, và chương trình song ngữ.

Nơi đây có cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, lớp học đầy ánh sáng tự nhiên. Trường có 5 phòng chức năng, cho phép bé luân phiên học tập, tạo hứng khởi và tránh nhàm chán.

Với những điều trên, phụ huynh có thể tin tưởng rằng con mình sẽ có thời thơ ấu đáng nhớ và được chuẩn bị nền tảng vững chắc cho tương lai tại trường mầm non quốc tế tại quận 2 này.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 02 Phan Văn Đáng, p. Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, TPHCM
 • Điện thoại: 0984.131.380
 • Email: enquiry@kinderlandvietnam.com
 • Website: kinderlandvietnam.com
 • Facebook: FB.com/KinderlandVietnam
#03

Kidzone International Campus

Kidzone International Campus là trường mầm non Quốc tế chất lượng, áp dụng mô hình giáo dục HighScope (Mỹ). Trẻ học tập một cách chủ động thông qua khám phá thế giới, với sự tương tác và khích lệ từ giáo viên.

Trường có đội ngũ giáo viên tận tâm, nhiệt tình, yêu trẻ, có bằng cấp sư phạm, hiểu tâm sinh lý trẻ và kinh nghiệm giảng dạy, tất cả đều được đào tạo về phương pháp HighScope.

Kidzone International Campus
Kidzone International Campus là trường mầm non Quốc tế chất lượng tại quận 2 được rất nhiều phụ huynh tin tưởng gửi gắm con trẻ

Nơi đây cung cấp môi trường song ngữ, giúp trẻ thực hành tiếng Anh và tiếng Việt, phát triển giọng nói chuẩn và phản xạ nhanh. Trường cũng tập trung phát triển nhận thức, khuyến khích hứng thú nghệ thuật, hỗ trợ phát triển xã hội, tình cảm của trẻ.

Với mục tiêu mang đến sự an toàn, khỏe mạnh và hạnh phúc cho trẻ, trường chú trọng thực đơn bổ dưỡng, lành mạnh từ nguyên liệu tươi ngon, giúp trẻ có đủ dưỡng chất và đầy năng lượng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 15A Đường số 11, p. Thảo Điền, quận 2, TPHCM
 • Điện thoại: 028.6287.3708
 • Website: kidzone.edu.vn
#04

Trường mầm non IMA Montessori Academy

IMA Montessori Academy là trường mầm non quốc tế được nhiều phụ huynh tin tưởng, cung cấp môi trường giáo dục chất lượng cao, hiện đại, chuẩn quốc tế, thích hợp cho trẻ mẫu giáo phát triển ham học hỏi, tò mò, giúp phát triển tư duy, thể chất và tình cảm.

Trường áp dụng phương pháp Montessori, cung cấp cơ hội học tập, trải nghiệm cho trẻ. Giáo viên hướng dẫn, khuyến khích phát triển theo nhịp độ riêng, giúp trẻ hoàn thiện kỹ năng, xây dựng nền tảng vững chắc cho tương lai.

trường mầm non quốc tế tại quận 2
Trường mầm non IMA Montessori Academy có cả đội ngũ giáo viên Việt Nam và nước ngoài với chuyên môn cao, yêu trẻ hết lòng

Trường mầm non quốc tế tại quận 2 này tự hào vì sở hữu đội ngũ giáo viên, cố vấn và huấn luyện viên Montessori quốc tế chuyên nghiệp, tận tâm và năng động, góp phần quan trọng vào sự phát triển và nâng cao chất lượng của trường.

Một đặc điểm nổi bật khác là lớp học trộn lứa tuổi, khuyến khích sự hợp tác giữa các bé, tạo môi trường học hỏi lẫn nhau. Khuôn viên trường được xây dựng rộng rãi, thoáng đãng, khu vui chơi ngoài trời hiện đại, thu hút trẻ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 40 Đường số 10, p. Thảo Điền, quận 2, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0938.201.122
 • Email: info@imacademy.edu.vn
 • Website: imacademy.edu.vn
 • Facebook: FB.com/IMAMontessori

Tham khảo thêm: Top 5 Trường mầm non quốc tế tại quận Tân Phú, TPHCM tốt nhất

#05

Anne Hill International School

Anne Hill International School là môi trường học tập lý tưởng cho trẻ từ 18 tháng – 6 tuổi. Chương trình giảng dạy kết hợp phương pháp Montessori và Jolly Phonics, giúp trẻ phát triển toàn diện.

Đầu tư mạnh vào nguồn nhân lực để đảm bảo chất lượng giảng dạy, sở hữu đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tận tâm và yêu thương trẻ.

Anne Hill International School
Anne Hill International School mang đến cho bé yêu môi trường học tập lành mạnh để phát triển toàn diện cả về tư duy, cảm xúc và thể chất

Phòng học hiện đại, đầy đủ trang thiết bị cần thiết cho học tập – giảng dạy,  khuôn viên ngoài trời rộng rãi, đảm bảo không gian cho trẻ vui chơi và khám phá.

Nơi đây tập trung vào phát triển cá tính và kỹ năng riêng của trẻ, đội ngũ giáo viên sẽ hỗ trợ trẻ phát triển toàn diện thể chất và cảm xúc. Học phí từ 16 – 17 triệu mỗi tháng, phù hợp với chất lượng giảng dạy quốc tế, đảm bảo sự yên tâm cho phụ huynh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 31 Giang Văn Minh, p. An Phú, quận 2, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0906.846.939
 • Email: info@annehill.school
 • Website: annehill.school

5 kinh nghiệm lựa chọn trường mầm non quốc tế tại quận 2 uy tín, chất lượng

Khi lựa chọn trường mầm non quốc tế cho con, các yếu tố sau nên được cân nhắc để đảm bảo môi trường chất lượng và phù hợp:

 • Chương trình giáo dục: Đánh giá xem chương trình giảng dạy có phù hợp với nhu cầu phát triển của trẻ không, như phương pháp Montessori, chương trình song ngữ, hoặc các chương trình tập trung vào sự phát triển toàn diện.
 • Đội ngũ giáo viên: Kiểm tra trình độ chuyên môn, kinh nghiệm, đặc biệt là tình yêu thương trẻ của giáo viên.
 • Cơ sở vật chất: Đảm bảo trường được xây dựng khang trang, rộng rãi, có không gian vui chơi sạch sẽ, an toàn, trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết để hỗ trợ học tập, vui chơi… kích thích sự sáng tạo cũng như khám phá của trẻ.
 • Dinh dưỡng: Đánh giá chế độ dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe hàng ngày của trẻ tại trường, thực phẩm lựa chọn phải từ những nguồn uy tín, đảm bảo tươi mới, an toàn vệ sinh thực phẩm.
 • Học phí: Nhìn chung, các trường mầm non quốc tế thường sẽ có học phí cao hơn những trường bình thường, trong quá trình lựa chọn, nên xem xét thật kỹ về vấn đề này, đảm bảo lựa chọn trường có học phí tương xứng với chất lượng đào tạo.

Bài viết đã chia sẻ thông tin về 5 trường mầm non quốc tế tại quận 2 uy tín nhất, hy vọng sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan, từ đó lựa chọn được địa chỉ học tập đáng tin cậy cho con yêu, giúp con phát triển đầy đủ cả về kiến thức lẫn kỹ năng, có những trải nghiệm tuyệt vời những năm đầu đời.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

trường cấp 3 dân lập tại Hà Nội

Top 10 trường cấp 3 dân lập tại Hà Nội chất lượng tốt nhất

Trường cấp 3 dân lập tại Hà Nội là môi trường lí tưởng để học tập kiến thức, rèn luyện...

trường mầm non Quốc tế quận Tân Bình

Top 5 trường mầm non quốc tế quận Tân Bình chất lượng tốt nhất

Các trường mầm non Quốc tế quận Tân Bình luôn được nhiều phụ huynh tin tưởng gửi gắm con yêu....

Trường mầm non Quốc tế Maple Bear Celadon

Top 5 Trường mầm non quốc tế tại quận Tân Phú tốt nhất

Các trường mầm non quốc tế tại quận Tân Phú tạo ra môi trường giáo dục đa dạng, chương trình...

Top 5 Trường Mầm non tại TP Cần Thơ chất lượng tốt nhất

Trong bối cảnh giáo dục ngày càng được chú trọng, các trường mầm non tại TP Cần Thơ đã không...

Trường Học Quản trị khách sạn tại Đà Nẵng uy tín

Top 5 Trường Học Quản trị khách sạn tại Đà Nẵng tốt nhất

Nằm giữa lòng thành phố biển xinh đẹp và năng động, các trường học quản trị khách sạn tại Đà...

Trường tiểu học tốt nhất tại Đà Nẵng

Top 5 Trường tiểu học tốt nhất tại Đà Nẵng nên cho con theo học

Các trường tiểu học tốt nhất tại Đà Nẵng sẽ mang đến một môi trường giáo dục chất lượng, chuyên...