4.1/5 - (60 bình chọn)

Top 10 Trường Quốc Tế tại TPHCM chất lượng đào tạo tốt nhất

Cập nhật 20/10/2023
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Giáo Dục
Địa điểm Hồ Chí Minh
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Trường quốc tế Đức – International German School (IGS)
2Trường Tiểu học – THCS – THPT Quốc Tế – The International School (TIS)
3Trường quốc tế Châu Âu – European International School (EIS)
4Trường quốc tế Nam Mỹ – US Vietnam Talent International School (UTS)
5Trường mầm non quốc tế Sài Gòn (IPRS)
6Trường quốc tế Tesla – Tesla Education
7Trường mầm non Công dân Quốc tế – International Citizen Kindergarten (ICK)
8Hệ thống trường quốc tế Tây Úc – Western Australian International School System (WASS)
9Trường mầm non Quốc tế Saigon Academy (SGA)
10Trường Quốc tế Hàn Quốc – Korean International School HCMC (KIS)
Điều cần chú ý khi chọn trường quốc tế tại TPHCM [Xem chi tiết]

Nhu cầu tìm trường quốc tế tại TPHCM đang tăng cao. Nhiều người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam, hay những gia đình Việt Nam có điều kiện luôn muốn tìm cho con một môi trường học tập tốt. Hãy cùng TopAZ Review điểm qua một số ngôi trường quốc tế có chất lượng đào tạo tốt nhất hiện nay.

Review 10 Trường Quốc Tế ở TPHCM uy tín, chất lượng cao

Với số lượng người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam ngày một tăng cao và sự giao thoa văn hóa giữa các quốc gia, nhiều trường quốc tế tại TPHCM được mở ra với mục đích mang đến một nền giáo dục chuẩn quốc tế, mang đến cơ hội du học dễ dàng hơn cho mọi học sinh. Trường quốc tế là môi trường học tập của những đứa trẻ từ mọi quốc gia, tôn giáo và nền văn hóa khác nhau.

#01

Trường quốc tế Đức – International German School (IGS)

Trường Quốc tế Đức Thành phố Hồ Chí Minh (IGS) là ngôi trường nằm trong hệ thống “Netzwerk der Deutschen Auslandsschulen”, mạng lưới những trường học Đức ở nước ngoài. Đây là nơi vui chơi và học tập bình đẳng của các bạn học sinh đến từ mọi quốc gia, chủng tộc và các nền văn hóa khác nhau. IGS có đủ các cấp học cho trẻ từ dưới 6 tuổi đến 18 tuổi bao gồm Mầm non (dưới 6 tuổi), Tiểu học (lớp 1 đến lớp 4), Trung học I (lớp 5 đến lớp 10), và Trung học 2 (lớp 11, 12)

Giáo trình tại GIS được thiết kế dựa trên nền tảng giáo dục Đức, đem đến cho các em một nền giáo dục mang tính quốc tế, khai phóng, tự do và tiên tiến của các nước châu Âu. Học sinh sau khi tốt nghiệp từ GIS được cấp chứng nhận quốc tế. Với giấy chứng nhận này, các em rất dễ dàng đăng ký theo học tại những trường đại học lớn trên thế giới. Quy trình chuẩn bị cho việc du học cũng trở nên thoải mái hơn rất nhiều nếu các em tốt nghiệp từ những trường quốc tế như GIS.

trường quốc tế tại TPHCM
IGS có đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, tận tâm và luôn quan tâm đến sự phát triển của từng học sinh.

GIS là trường quốc tế tại TPHCM dạy song ngữ Đức – Anh, vì thế các bài giảng cũng được biên soạn dựa trên 2 thứ tiếng này. Các em học sinh thường xuyên được tiếp thu song song 2 loại ngôn ngữ thông qua những bài giảng trên lớp. Tiếng Đức là thứ tiếng quan trọng nhất, được dùng để giảng những môn học chính như Ngôn ngữ, Toán, Lý, Hóa, Sinh học,…; trong khi những môn khác như thể thao, địa lý, nghệ thuật được dạy bằng tiếng Anh.

GIS còn dạy tiếng Việt và tiếng Pháp từ năm lớp 6 cho các em nếu có nhu cầu. Nhờ quy mô lớp học nhỏ, ít học sinh theo chuẩn giáo dục phương Tây, thầy cô dễ dàng theo sát tình trạng từng em, và điều chỉnh bài giảng phù hợp với khả năng tiếp thu của tập thể. Bên cạnh đó, các thầy cô cũng luôn giữ liên lạc và thường xuyên cập nhật tình hình học tập của từng em đến với phụ huynh.

Với môi trường học tập chuẩn quốc tế, các em sẽ được cung cấp điều kiện học tập tốt nhất và trưởng thành trong môi trường có sự đa dạng văn hóa. Các thầy cô tại trường có cả người nước ngoài và người Việt Nam với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm, mang tư tưởng hiện đại, tiến bộ trong các phương pháp giáo dục.

Các hoạt động ngoại khóa thường xuyên được tổ chức không chỉ có tác dụng giáo dục, mà còn góp phần thúc đẩy sự đoàn kết, xóa tan rào cản và giúp các em học sinh gần nhau, hiểu nhau hơn. Ngoài ra, khuôn viên xanh, sạch, đẹp và yên tĩnh nằm giữa khu biệt thự cao cấp cũng thúc đẩy khả năng cảm thụ thiên nhiên, gần gũi với môi trường giúp các em phát triển tư duy, nhận thức.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 12 Võ Trường Toản, P. An Phú, TP. Thủ Đức (Q.2), TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3744 6344
 • Email: office@igs-hcmc.org
 • Website: igs-hcmc.org
 • Facebook: FB.com/igshcm.org
#02

Trường Tiểu học – THCS – THPT Quốc Tế – The International School (TIS)

Trường quốc tế Châu Âu EIS là một trong những trường quốc tế tại TPHCM đầu tiên được thành lập, và trở thành nơi chắp cánh ước mơ cho nhiều thế hệ học sinh trong hơn 22 năm qua. Trường đi theo hệ thống giáo dục xuyên suốt từ Tiểu học đến Trung học, và có tổ chức những lớp Pre cho các bé từ 3 đến 5 tuổi tập làm quen trước khi bước vào Tiểu học.

Với phương châm mỗi học sinh là một cá thể đặc biệt và cần lộ trình phát triển riêng, EIS hướng đến phương pháp giảng dạy tập trung vào phát triển từng cá nhân. Có lẽ ít có trường học nào đạt đến tỉ lệ 2.5 học sinh/1 giáo viên như tại EIS. Nhờ quy mô trường học nhỏ và hạn chế sỉ số mỗi lớp, EIS dễ dàng áp dụng các chương trình phát triển cá nhân phù hợp với sở thích, năng khiếu và thực lực của từng học sinh.

trường quốc tế tại TPHCM
TIS hạn chế quy mô trường học và sỉ số học sinh mỗi lớp nhằm đảm bảo mang đến nền giáo dục tốt nhất cho các em.

Đến với EIS, các bạn học sinh được trưởng thành trong môi trường thân thiện, công bằng và phát triển toàn diện về cả thể chất lẫn tinh thần. Các thầy cô tại EIS có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành giáo dục, có tâm với nghề và luôn chăm sóc, dạy dỗ học sinh với tấm lòng yêu thương và tinh thần trách nhiệm cao. Các em học sinh được dạy cách lắng nghe, phân tích vấn đề và cách đối xử với mọi người xung quanh một cách đúng mực.

Ngoài ra, chương trình giáo dục tại EIS là sự kết hợp của giáo trình quốc tế và chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam, cung cấp đầy đủ những kiến thức cần thiết để các em trưởng thành toàn diện, trở thành công dân toàn cầu nhưng vẫn giữ được những nét riêng của con người Việt Nam.

Chương trình học được thiết kế giúp các em phát triển những tài năng và sở thích của bản thân một cách tự nhiên nhất có thể. Những kỹ năng xã hội và năng lực thích ứng cũng được thử thách tối đa để các em luyện cách đối mặt với những vấn đề xã hội, hướng đến sự thành công trong cuộc sống về sau.

Đặc biệt, EIS còn có khu ký túc xá khang trang, tiện nghi, sạch sẽ và an toàn đáp ứng mọi nhu cầu nghỉ ngơi, ăn uống, vui chơi và học tập của các em. Môi trường giáo dục tại EIS là môi trường lấy học sinh làm trọng tâm, vì thế nhà trường luôn chú ý đầu tư cơ sở vật chất cùng các thiết bị cần thiết để mang đến môi trường học tập và sinh sống tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 305 Nguyễn Trọng Tuyển, P.10, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3844 2345
 • Email: tisschool@tis.edu.vn
 • Website: tis.edu.vn
 • Facebook: FB.com/TruongquocteTIS
#03

Trường quốc tế Châu Âu – European International School (EIS)

Trường Quốc tế Châu Âu (EIS) cung cấp chương trình giáo dục song ngữ theo chuẩn quốc tế cao cấp cho học sinh từ 2 tuổi đến 18 tuổi. EIS là một trong số ít các trường quốc tế tại TPHCM có chương trình IB (International Baccalaureate) hay còn gọi là Bằng Tú tài Quốc tế.

Đây là chương trình hướng đến việc giáo dục toàn diện, nâng cao cơ hội trúng tuyển vào những trường đại học lớn trên thế giới. Những học sinh hoàn thành IB có thể dễ dàng chuyển tiếp sang các trường đại học và cao đẳng trên toàn thế giới. Ngoài ra, học sinh hoàn thành bằng IB còn được miễn giảm tín chỉ và có cơ hội nhận được nhiều học bổng có giá trị.

Để có được những ưu đãi như vậy, các bạn học sinh đã được rèn luyện các kỹ năng cần thiết trong quá trình học tập để thể hiện sự bình tĩnh, tự tin của mình trong các buổi phỏng vấn. Học sinh IB luôn được đánh giá cao so với những học sinh bình thường khác về kỹ năng sống, sư linh hoạt trong việc giải quyết vấn đề và sự tự tin trước đám đông.

trường quốc tế tại TPHCM
EIS có mô hình đào tạo bằng IB giúp các em có nhiều cơ hội đăng ký vào các trường đại học mình mong muốn trên thế giới.

EIS là trường quốc tế tại TPHCM có cơ sở vật chất hiện đại, lớp học khang trang, sạch sẽ với đầy đủ trang thiết bị cần thiết cho việc dạy và học. Trường còn có xe đưa rước riêng chuyên đưa đón các em đi đi về về trong trường hợp phụ huynh không thể đón con đi học đúng giờ.

Trường nằm giữa khuôn viên xanh mát tựa như ngôi làng nằm giữa rừng, tạo cảm giác thân thuộc, bình yên. Khuôn viên có nhiều cây cỏ được chăm sóc, cắt tỉa cẩn thận thích hợp cho các hoạt động ngoài trời và sinh hoạt ngoại khóa. Môi trường học tập gần gũi với thiên nhiên góp phần giúp các em hình thành tình yêu tự nhiên.

EIS xây dựng một môi trường học an toàn, khuyến khích các em tự tìm tòi nghiên cứu, chấp nhận rủi ro và không sợ thất bại. EIS hy vọng các em học được sự kiên cường, độc lập và không sợ khó khăn khi phải đối mặt với những vấn đề trong cuộc sống. Trường cũng luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của kỹ năng làm việc nhóm, cách tôn trọng người khác và thói quen phân tích, nhìn nhận vấn đề đa chiều.

Bên cạnh đó, các giáo viên và đội ngũ nhân viên trường thường lên kế hoạch tổ chức những chương trình ngoại khóa hấp dẫn nhằm kích thích sự ham học hỏi và tinh thần đoàn kết của học sinh. Đây sẽ là những trải nghiệm mới mẻ, thú vị và khó quên với các em.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 730F Lê Văn Miến, P. Thảo Điền, TP. Thủ Đức (Q.2), TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 7300 7257
 • Email: info@eishcmc.com
 • Website: eishcmc.com
 • Facebook: FB.com/EISHCMC
#04

Trường quốc tế Nam Mỹ – US Vietnam Talent International School (UTS)

Trường Quốc tế Nam Mỹ (UTS) có lịch sử hình thành non trẻ khi chỉ mới xuất hiện từ năm 2018. Tuy nhiên dưới sự dẫn dắt của Tập đoàn Giáo dục Văn Lang, trường được đầu tư mạnh về cơ sở vật chất và chất lượng giáo viên, mang đến môi trường học tươi trẻ, thân thiện. Sự tươi tắn và trẻ trung hiện diện trong mọi ngóc ngách từ hàng lang, lớp học đến khuôn viên trường.

UTS là trường quốc tế tại TPHCM mang đến môi trường học tập sáng tạo, an toàn và tạo mọi điều kiện để các em phát triển theo chiều hướng tích cực. Ngoài tri thức, các em còn được rèn luyện tài năng, phát triển nhân cách để lớn lên trở thành những người tốt bụng, thành công, có hiểu biết sâu rộng và tinh thần học hỏi không giới hạn.

trường quốc tế tại TPHCM
UTS là nơi ươm mầm cho những tài năng nhí phát triển toàn diện cả về trí lực, thể chất và tinh thần.

Triết lý giáo dục của UTS xoay quanh việc giúp đỡ các em nhận ra và nuôi dưỡng tài năng của bản thân. Những bộ môn như nhân học, nghệ thuật hay giáo dục thể chất được đưa vào giảng dạy một cách bài bản và nghiêm túc, giúp các em tự khám phá những đam mê còn ẩn giấu. Các thầy cô cũng luôn quan tâm đến những khía cạnh hình thành nên nhân cách, truyền cảm hứng và giúp các em trưởng thành ngày một tốt hơn.

Chương trình học tại UTS kết hợp nền giáo dục nước ngoài với chương trình phổ thông Việt Nam mang đến nền giáo dục toàn diện và phù hợp với mọi đối tượng. Các dự án đòi hỏi làm việc 1 mình, làm việc theo nhóm sẽ giúp các em rèn tính sáng tạo, biết cách vận dụng lý thuyết vào thực để tạo nên những tác phẩm theo đúng yêu cầu và giới thiệu chúng với cả lớp.

Phương pháp dạy học tại UTS đề cao tính sáng tạo, tự thân giải quyết vấn đề, rèn luyện tư duy tổng hợp và phân tích, suy luận từ những manh mối nhỏ và kết nối chúng lại thành thông tin hoàn chỉnh. Ngoài ra, các em cũng được dạy cách nhìn nhận vấn đề đa chiều và tự tin bày tỏ quan điểm của bản thân.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 69/68 Đặng Thuỳ Trâm, P.13, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 7107 8887
 • Email: info@utschool.edu.vn
 • Website: utschool.edu.vn
 • Facebook: FB.com/NamMyUTS
#05

Trường mầm non quốc tế Sài Gòn (IPRS)

Trường mầm non quốc tế Sài Gòn (IPRS) là một trong số những trường mầm non quốc tế tại TPHCM nổi tiếng với chất lượng dạy và học vượt trội. Trường được thành lập từ năm 2006 và đã trải qua hơn 16 năm hình thành và phát triển. IPRS chủ trương giảng dạy theo phương pháp kết hợp những tinh túy trong 2 nền giáo dục phương Đông và phương Tây, giữa tự do và truyền thống nhằm mang đến sự phát triển tốt nhất cho trẻ.

Giáo trình tại IPRS được biên soạn theo phương pháp “Chơi để học”. Thay vì ngồi trong lớp và nghe những bài giảng nhàm chán, trẻ được tham gia vào các hoạt động thực tế để học cách quan sát, phân tích và tổng hợp thông tin, sau đó đưa ra lựa chọn và rút ra bài học cho bản thân. Thông qua các hoạt động  ngoại khóa, trẻ học được cách lý giải vấn đề và nhìn nhận đúng, sai một cách trực quan nhất có thể.

trường quốc tế tại TPHCM
IPRS luôn nằm trong số những trường mầm non quốc tế chất lượng nhất TPHCM và được nhiều phụ huynh tin tưởng.

IPRS nhận trẻ từ 13 tháng đến 5 tuổi và cung cấp môi trường giáo dục tốt nhất cho bé. IPRS áp dụng phương pháp giảng dạy tiên tiến theo chuẩn giáo dục phương Tây, nhưng vẫn kết hợp những tinh hoa phương Đông để nhắc các em nhớ về nguồn cội, lưu giữ những giá trị truyền thống của người Việt Nam.

Chương trình song ngữ Việt – Anh giúp rèn luyện cả hai ngôn ngữ, giúp trẻ dễ dàng thích ứng với môi trường mới sau khi lên lớp 1. Dù là tiếp tục học trường quốc tế hay trường tiểu học bình thường, bé cũng có khả năng giao tiếp tốt, nhanh chóng bắt kịp bạn bè trong quá trình học.

IPRS cũng cung cấp cho phụ huynh và các bé nhiều tiện nghi như:

 • Môi trường trong lành, mát mẻ, nhiều cây xanh.
 • Nắm trong khu vực yên tĩnh và an ninh, tránh xa những khu ồn ào, nguy hiểm.
 • Vị trí đắc địa, thuận lợi cho phụ huynh đưa đón con.
 • Khu vui chơi hiện đại và đa dạng: hồ bơi, sân chơi ngoài trời, phòng vui chơi trong nhà, vườn cây.
 • Lớp học có hệ thống máy lạnh, có phòng vệ sinh và phòng tắm riêng cho các bé.
 • Thư viện, phòng nhạc và phòng vi tính được trang bị đầy đủ phục vụ việc học tập và vui chơi của các bé.
 • Đội ngũ giáo viên thân thiện, nhiệt tình, yêu thương trẻ.
 • Bếp ăn sạch sẽ, thức ăn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm
 • Chế độ dinh dưỡng hợp lý, cân đối giúp trẻ phát triển khỏe mạnh

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 308 Nguyễn Trọng Tuyển, P.1, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0902 768 656
 • Email: consultant@iprs.vn
 • Website: issvietnam.com.vn
#06

Trường quốc tế Tesla – Tesla Education

Tesla là trường quốc tế tại TPHCM cung cấp hệ thống giáo dục từ mầm non đến phổ thông trung học cho các bạn học sinh từ 18 tháng đến 18 tuổi. Thông qua nhiều thời gian tìm tòi nghiên cứu, Tesla đã có thể tích hợp chương trình giáo dục của Việt Nam với chương trình Tú tài Quốc tế IB, giúp các em phát triển toàn diện và có đủ điều kiện theo học tại các trường đại học ở Việt Nam lẫn quốc tế.

Với mỗi cấp học, Tesla sẽ thiết kế chương trình riêng để đáp ứng nhu cầu phát triển của từng giai đoạn. Các phương pháp giáo dục của Tesla tập trung phát triển tư duy phản biện, giúp các em khám phá thể giới, tự nhận thức, phân tích vấn đề và đưa ra những quyết định tự thân. Tesla khuyến khích các em bày tỏ suy nghĩ và học cách đối mặt, giải quyết những sai lầm, khó khăn trong cuộc sống.

trường quốc tế tại TPHCM
Tesla có hệ thống xe đưa đón tận nhà trong trường hợp nhà xa hoặc phụ huynh không thể đưa đón con đúng giờ.

Chương trình giáo dục tại Tesla được tích hợp tinh hoa Đông Tây với phương pháp giáo dục hiện đại trong môi trường song ngữ Anh – Việt. Học sinh tiếp thu ngoại ngữ một cách chủ động thông qua quá trình học tập, giao tiếp với thầy cô, bạn bè một cách tự nhiên. Các em được cung cấp một nền tảng vững chắc và những kỹ năng cần thiết trước khi bước vào đời.

Ngoài ra, trường cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động nghệ thuật như vẽ tranh sơn dầu, nhảy múa, làm thủ công, nấu ăn,… để rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, óc sáng tạo giúp các em phát triển những tài năng thiên bẩm. Bên cạnh đó, những hoạt động thể dục thể thao như bơi lội, thể dục nhịp điệu, bóng đá, bóng rổ cũng được tổ chức thường xuyên để rèn luyện các kỹ năng vận động.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 119 Phổ Quang, P.9, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0989 948 080
 • Email: admission@tesla.edu.vn
 • Website: tesla.edu.vn
 • Facebook: FB.com/Teslaedugroup
#07

Trường mầm non Công dân Quốc tế – International Citizen Kindergarten (ICK)

Trường Mầm Non Công Dân Quốc Tế (ICK) từ lâu đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho các bậc phụ huynh muốn gửi con em theo học nhờ cơ sở vật chất và chất lượng giảng dây đạt chuẩn quốc tế. ICK là trường quốc tế tại TPHCM an toàn, đáng tin cậy với mục tiêu giúp trẻ phát triển toàn diện về cả tri thức lẫn tâm hồn, biết cách cư xử và khéo léo trong giao tiếp xã hội.

Chương trình giảng dạy của ICK được biên soạn dựa trên Chương trình mầm non của  Singapore, kết hợp cùng những yêu cầu cơ bản của chương trình mầm non do Bộ Giáo Dục quy định. Sự kết hợp này đạt được hiệu quả vượt trội trong việc hình thành nhận thức và phát triển kỹ năng cho trẻ. Thông qua phương pháp giảng dạy tiên tiến và các tài liệu bổ trợ hữu ích, các giáo viên giúp trẻ phát triển những kỹ năng và tài năng thiên bẩm.

trường quốc tế tại TPHCM
Một buổi hoạt động ngoại khóa bổ ích, sôi động và tràn đầy niềm vui của các bé tại ICK.

Bên cạnh chương trình học chính khóa theo chuẩn mầm non Singapore, các bé còn được rèn luyện khả năng ngoại ngữ thông qua chương trình English for Kids. Chương trình này giúp trẻ trải nghiệm môi trường đa văn hóa, tiếp cận ngoại ngữ một cách tự nhiên nhất và học cách sử dụng tiếng Anh theo tư duy của người bản xứ. Cách học này giúp trẻ nhanh chóng nắm bắt kiến thức và khơi dậy lòng yêu thích với ngoại ngữ.

ICK cũng rất quan tâm đến sức khỏe của các bé bằng cách khuyến khích trẻ rửa tay hằng ngày trước và sau khi ăn. Khuôn viên xung quanh trường, bếp ăn và nhà ăn tập thể cũng được lau dọn sạch sẽ để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và hạn chế đến mức thấp nhất khả năng bị bệnh của trẻ. Những món đồ chơi trẻ cầm, nắm hằng ngày cũng được các thầy cô khử trùng bằng các dung dịch tẩy rửa thiên nhiên, an toàn và không độc hại.

Trường có bảo vệ trực 24/24, đảm bảo an ninh và chỉ có cha mê hoặc người được ủy thác được phép vào trường đón trẻ. Thầy cô sẽ không giao trẻ cho người lạ, dù là người trẻ quen mà không có sự ủy thác của cha mẹ. Ngoài ra, các thiết bị phòng cháy chữa cháy được thiết kế và đặt đúng những vị trí cần thiết, đảm bảo an toàn cao nhất trong trường hợp xảy ra sự cố ngoài ý muốn.

Thực đơn hằng ngày với những món ăn ngon, đầy đủ dinh dưỡng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cập nhật thường xuyên trên website giúp cha mẹ nắm bắt được tình hình ăn uống của trẻ. Những thực phẩm khiến trẻ dị ứng cũng được ghi chép cẩn thận và dán trong nhà bếp để mọi người chú ý không cho trẻ ăn phải.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 110 Trần Đình Xu, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0909 072 755
 • Email: info@iceducation.com
 • Website: iceducation.com
 • Facebook: FB.com/ICKINDERGARTEN
#08

Hệ thống trường quốc tế Tây Úc – Western Australian International School System (WASS)

Hệ thống trường quốc tế Tây Úc (WASS) là trường quốc tế tại TPHCM cung cấp hệ thống giáo dục toàn diện từ mầm non đến khi các em lên Đại học bao gồm:

 • Chương trình Mầm non
 • Chương trình Bang Tây Úc từ Tiểu học đến Lớp 10 (K-10)
 • Chương trình Tú tài Bang Tây Úc WACE
 • Chương trình Tú tài Quốc tế IBDP.

Chương trình Bang Tây Úc từ Tiểu học đến Lớp 10 (K-10) đã được Hội đồng Học thuật Bang Tây Úc công nhận và cho phép giảng dạy. Sự khác biệt lớn nhất của chương trình này là các môn Tiếng Anh, Toán và Khoa học được biên soạn dựa trên chương trình chung do Hội đồng Học Thuật Úc quy định. Những môn học khác sẽ được điều chỉnh phù hợp với môi trường giảng dạy. Ngoài ra, trường còn tổ chức lớp Tiếng Anh Học thuật EAP cho các bạn mầm non cải thiện kỹ năng tiếng Anh còn yếu bao gồm nghe, nói, đọc và viết.

trường quốc tế tại TPHCM
WASS có cơ sở vật chất hiện đại, khuôn viên thoáng đãng và tập thể giáo viên năng động, sáng tạo, tận tâm với nghề.

Ngoài giờ học trên lớp, WASS cũng tổ chức nhiều câu lạc bộ, workshop và hoạt động thể thao dành cho học sinh mọi độ tuổi để khuyến khích các em tự do sáng tạo, phát triển tài năng, giảm căng thẳng, học cách làm việc nhóm và cách chia sẻ với mọi người. Các em được đăng ký tham gia 4 câu lạc bộ/năm và giờ hoạt động ngoại khóa là từ 15h50 – 16h30 thứ Hai đến thứ Năm hằng tuần.

Hiện nay WASS đang có hơn 25 câu lạc bộ cho các em lựa chọn trải dài trên mọi lĩnh vực như: khoa học máy tính, thiết kế đồ họa 3D, toán học, violin, ba lê, dẫn chương trình, yoga, handmade, kỹ năng lãnh đạo, đọc sách, nghiên cứu khoa học,… Những hoạt động thể thao của WASS cũng rất đa dạng bao gồm: bóng rổ, cầu lông, bóng đá, bơi lội, cờ vua, đánh gôn, Taekwondo, Karate và Vovinam.

Ngoài ra, các workshop về những chủ đề như văn hóa xã hội, khoa học, các vấn đề toàn cầu, cách thành công trong cuộc sống,… cũng được tổ chức mỗi tuần để rèn khả năng tư duy logic, tư duy phản biện và cách nhìn nhận, đánh giá vấn đề của các em thông qua hình thức thuyết trình, biện luận hay hội thảo.

WASS cũng là một trong những trường trung học nội trú tại TPHCM có khu ký túc xá hiện đại, đầy đủ tiện nghi và an toàn cho các em học tập, sinh hoạt và vui chơi

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 7109 5077
 • Email: schooloffice@wass.edu.vn
 • Website: wass.edu.vn
 • Facebook: FB.com/wass.edu.vn
#09

Trường mầm non Quốc tế Saigon Academy (SGA)

Mầm non quốc tế Saigon Academy (SGA) là trường quốc tế tại TPHCM trực thuộc tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng, một tập đoàn giáo dục lớn sở hữu nhiều trường đại học và trường quốc tế lớn như Đại học Hoa Sen, Đại học Hồng Bàng, UK Academy, iSchool,… Nhờ vậy, SGA được đầu tư mạnh về cơ sở vật chất, thiết bị dạy học, chất lượng giáo viên và những tiện ích khác nhằm mang đến môi trường học tập và phát triển tốt nhất cho các mầm non tương lai của đất nước.

SGA có đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước được đào tạo bài bản, tốt nghiệp ngành sư phạm, ngành ngôn ngữ tại các trường đại học lớn, các tổ chức giáo dục uy tín ở Việt Nam và nước ngoài và có kinh nghiệm nhiều năm trong việc giảng dạy trẻ em. Tất cả giáo viên tại SGA trước khi được nhận đều phải thông qua quy trình tuyển chọn gắt gao, kỹ lưỡng nên bạn có thể yên tâm về chất lượng dạy học tại đây.

trường quốc tế tại TPHCM
Sài Gòn Academy là trường mầm non quốc tế chất lượng, mang đến những trải nghiệm bổ ích và tuyệt vời cho các bé những năm đầu đời.

SGA tọa lạc tại vị trí đắc địa trong trung tâm thành phố và sở hữu không gian rộng lớn, xanh mát, an toàn thích hợp cho các bé tự do vui chơi, hoạt động. Trường có kiến trúc hiện đại, phòng học rộng rãi, thoáng mát được trang bị đầy đủ quạt và điều hòa giúp môi trường sinh hoạt của các bé luôn thoải mái, dễ chịu.

Hệ thống các phòng chức năng như phòng âm nhạc, phòng thể thao, phòng nghệ thuật, phòng công nghệ thông tin, thư viện, phòng y tế, nhà ăn,… cũng được đầu tư xây dựng và kiểm tra định kỳ để đảm bảo phục vụ tốt nhất cho trẻ. Đặc biệt, nhà ăn và bếp ăn luôn sạch sẽ, gọn gàng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm để cung cấp cho bé những bữa cơm thơm ngon, nóng hổi và đầy đủ chất dinh dưỡng.

Để cha mẹ yên tâm và đảm bảo an toàn cho trẻ trong quá trình vui chơi học tập, nhà trường chủ trương lắp đặt hệ thống camera tại các phòng học, và khắp các góc trong trường giúp mọi người dễ dàng theo dõi quá trình sinh hoạt của trẻ. Bên cạnh đó, SGA cũng có hệ thống xe đưa đón trẻ hằng ngày vô cùng tiện lợi và an toàn dành cho những trẻ nhà xa, hoặc cha mẹ bận rộn không có thời gian đưa đón.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 27AB Trần Nhật Duật, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3848 4930
 • Email: principal@saigonacademy.com
 • Website: saigonacademy.com
 • Facebook: FB.com/saigonacademy
#10

Trường Quốc tế Hàn Quốc – Korean International School HCMC (KIS)

Trường Quốc tế Hàn Quốc KIS thành lập từ năm 1998, và là một trong những trường quốc tế tại TPHCM có lịch sử hình thành lâu đời nhất, với hơn 23 năm hoạt động trong ngành giáo dục tại Việt Nam. Trường có hệ thống giáo dục toàn diện từ bậc mầm non, tiểu học đến trung học với mục tiêu mang đến môi trường học tập tốt nhất cho mọi học sinh, giúp các em phát triển thành những công dân toàn cầu có kiến thức vững vàng và tầm nhìn rộng mở.

trường quốc tế tại TPHCM
KIS là ngôi trường quốc tế chuẩn Hàn Quốc với cơ sở vật chất khang trang và đội ngũ giáo viên tận tâm.

Hiện nay số lượng người Hàn Quốc sinh sống, làm việc và học tập tại nước ta ngày càng tăng. Chính vì thế, KIS cũng tiếp đón ngày càng nhiều các học sinh người Hàn Quốc sang học tập, hoặc những đứa trẻ lai Việt – Hàn mang quốc tịch Hàn Quốc đang sinh sống cùng cha mẹ tại Việt Nam Với quy mô nhỏ để tập trung vào chất lượng đào tạo từng học sinh, cũng như sự đầu tư đúng đắn của nhà trường trong những năm qua, KIS là trường quốc tế dành cho người Hàn Quốc uy tín, chất lượng tại Việt Nam.

Trường có hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế, mang tính hiện đại và kích thích sự sáng tạo, nhưng vẫn không quên gìn giữ những bản sắc văn hóa đặc trưng của người Hàn Quốc. KIS mang đến cho các em không gian vui chơi, học tập và trưởng thành đầy hạnh phúc và luôn đồng hành, nuôi dưỡng những thế hệ tiếp theo một cách tận tâm nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 21 Tân Phú, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 5417 9021
 • Email: hcmcks@hanmail.net
 • Website: kshcm.net

Điều cần chú ý khi chọn trường quốc tế tại TPHCM

Hiện có rất nhiều các trường quốc tế tại TPHCM đang hoạt động nhưng chất lượng đào tạo tại từng nơi rất khác nhau. Vì thế nhiều phụ huynh không biết nên chọn ngôi trường nào uy tín, chất lượng để gửi con vào học vì học phí tại trường quốc tế rất đắt đỏ. Nếu chọn nhầm những trường chất lượng kém, số tiền bỏ ra rất uổng phí và không thu lại kết quả tốt.

Nhiều phụ huynh vì tin theo những lời quảng cáo hoa mỹ, không xem xét cẩn thận khiến bản thân mất tiền oan, mà trẻ cũng không nhận được môi trường giáo dục tốt và tự do. Nếu bây giờ bạn vẫn đang phân vân chưa biết lựa chọn ngôi trường nào thích hợp cho con, thì hãy thử xem qua những tiêu chí sau. Đây là những tiêu chí quan trọng nhất để đánh giá chất lượng trường quốc tế:

 • Trường có địa chỉ cụ thể, nằm trong những khu vực yên tĩnh, an toàn.
 • Trường gần nhà để tiện đưa đón, còn không thì trường nên có xe đưa rước cho những học sinh nhà xa, không tiện đi lại.
 • Trường có cơ sở vật chất khang trang, chuẩn quốc tế.
 • Khuôn viên xanh mát, nhiều cây xanh.
 • Trang thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu dạy và học.
 • Phụ huynh được đi tham quan trường để kiểm tra chất lượng dạy và học.
 • Học phí phù hợp với thu nhập.
 • Đội ngũ giáo viên có cả người Việt Nam và giao viên nước ngoài
 • Đội ngũ giáo viên thân thiện, nhiệt tình, có bằng cấp sư phạm.
 • Trường có chương trình học song ngữ, bồi dưỡng ngoại ngữ từ sớm cho trẻ.
 • Thường xuyên tổ chức các clb hay chuyến dã ngoại để trẻ khám phá thế giới và trau dồi kiến thức.
 • Chương trình học được thiết kế phù hợp, giúp trẻ sáng tạo, hoạt bát.
 • Nhà ăn, bếp ăn sạch sẽ, nhân viên mặc đồng phục vệ sinh đúng quy định.
 • Thực đơn cân đối, đầy đủ chất dinh dưỡng.

Kết: Chất lượng giáo dục tại các trường quốc tế rất cao, chú trọng vào việc tập trung phát triển những tài năng sẵn có, giúp trẻ tự tin hơn khi bước vào đời. Các em học sinh trường quốc tế thường có sức sáng tạo và sự tự tin hơn nhiều bạn đồng trang lứa. Vì vậy phụ huynh nên cẩn thận lựa chọn những trường quốc tế tại TPHCM uy tín, chất lượng cao để các bé có môi trường học tập tốt, có không gian phát triển năng khiếu và ước mơ của bản thân.

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top 5 Trường trung học nội trú tại Hà Nội tốt nhất nên chọn học

Tìm kiếm trường trung học nội trú tại Hà Nội là một trong những mối quan tâm hàng đầu của...

trung tâm dạy nhảy hiện đại tại hà nội

Top 5 Trung tâm dạy nhảy hiện đại tại Hà Nội chuyên nghiệp nhất

Nhảy hiện đại là bộ môn được nhiều bạn trẻ theo đuổi và có xu hướng tăng cao trong thời...

Top 6 Trung tâm chăm sóc, dạy trẻ tự kỷ tại Hà Nội tốt nhất

Trung tâm chăm sóc, dạy trẻ tự kỷ tại Hà Nội được khá nhiều phụ huynh quan tâm. Bởi nếu...

Top 10 Trường Đào tạo ngành Du Lịch tốt nhất tại Việt Nam

Mỗi năm ngành du lịch cần thêm khoảng 40.000 nhân sự nên các trường đại học, cao đẳng,... không ngừng...

Top 10 Trường Tiểu học song ngữ tại TPHCM chất lượng tốt nhất

Hiện nay, xu hướng chọn trường tiểu học cho con của bậc cha mẹ thường là các trường song ngữ....

trung tâm luyện thi vào lớp 10

Top 11 Trung tâm Luyện thi vào lớp 10 tại TPHCM uy tín, chất lượng

Trên địa bàn TPHCM có khá nhiều trung tâm luyện thi vào lớp 10. Tuy nhiên, không phải trung tâm...