4.7/5 - (64 bình chọn)

Top 5 Trường Đào tạo Doanh nhân tại Việt Nam uy tín, chất lượng

Cập nhật 31/10/2023
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Giáo Dục
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Trường Doanh nhân Đắc Nhân Tâm
2Trường Doanh Nhân HBR
3Trường Doanh nhân PACE
4Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam
5Trường Doanh Nhân PDCA
Tiêu chí chọn trường đào tạo doanh nhân uy tín tại Việt Nam [Xem chi tiết]

Trường đào tạo doanh nhân là nơi cung cấp cho học viên những kiến thức nền tảng nhằm quản lý doanh nghiệp hiệu quả. Để hỗ trợ người đọc tìm được những đơn vị đào tạo chất lượng, bài viết này giới thiệu một số học viện uy tín nhất tại Việt Nam.

Review 5 trường Đào tạo Doanh nhân ở Việt Nam

Trường đào tạo doanh nhân là các tổ chức định hướng học viên trở thành một nhà quản trị doanh nghiệp. Đây không còn là hình thức đào tạo mới mẻ ở Việt Nam. Hiện nay, các trường đào tạo doanh nhân xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường. Nhiều độc giả đã băn khoăn về chất lượng dịch vụ mà những cơ sở này cung cấp. Thấu hiểu nhu cầu của độc giả, TopAZ Review đã chọn giới thiệu những trường đào tạo có chất lượng tốt nhất dưới đây.

#01

Trường Doanh nhân Đắc Nhân Tâm

Trường Doanh nhân Đắc Nhân Tâm còn có tên gọi khác là Dale Carnegie Viet Nam. Trường Doanh nhân Đắc Nhân Tâm được thành lập vào năm 2017. Hiện nay có trụ sở chính tại TPHCM và có chi nhánh tại Hà Nội.

Trường Doanh nhân Đắc Nhân Tâm là một bộ phận của hệ thống Dale Carnegie toàn cầu. Được thành lập từ năm 1917 tại Mỹ, tổ chức Dale Carnegie ngày càng vươn tầm thế giới, có nhiều học hiệu tại nhiều quốc gia khác nhau.

Mục tiêu đào tạo mà trường Đắc Nhân Tâm hướng đến là giúp cho doanh nghiệp xây dựng và triển khai các giải pháp phát triển trong tương lai. Những nhà sáng lập doanh nghiệp là đối tượng học viên phù hợp với ngôi trường giáo dục này. Bên cạnh đó, trường Đắc Nhân Tâm cũng cung cấp các khóa huấn luyện phát triển năng lực dành cho đội ngũ của doanh nghiệp.

trường đào tạo doanh nhân việt nam
Trường Doanh nhân Đắc Nhân Tâm là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các khóa học phát triển doanh nghiệp dành cho những nhà sáng lập và đội ngũ nhân viên.

Trong kinh doanh, sự thành công không chỉ được khởi nguồn từ chiến lược của nhà lãnh đạo mà còn phụ thuộc vào quá trình làm việc của các nhân viên, các đội nhóm. Nhưng để đạt được những điều đó, cả người lãnh đạo và các chuyên viên đều cần phải được đào tạo về mặt tư duy.

Chương trình học của trường Đắc Nhân Tâm giúp cho đoàn thể doanh nghiệp tư duy một cách chuyên nghiệp, từ đó khai mở toàn bộ tiềm lực của đội ngũ. Nhờ đó, kết quả của hoạt động kinh doanh sẽ có sự thay đổi rõ rệt. Các khóa học bao gồm: Chương trình tiêu chuẩn và chương trình phát triển năng lực.

Đối với Chương trình tiêu chuẩn, người học sẽ được huấn luyện về những giải pháp tiên phong, giúp cho hoạt động kinh doanh trở nên hiệu quả hơn. Khóa học này chú trọng vào việc nâng tầm nhận thức cho người lãnh đạo, giúp cho nhà lãnh đạo có thể đưa ra được những chiến lược mang tính đột phá.

Bên cạnh đó, Chương trình tiêu chuẩn cũng cung cấp phương pháp xây dựng và gắn kết đội ngũ hiệu quả, cung cấp lộ trình bán hàng chuyên nghiệp. Chương trình học hứa hẹn mang lại cho người học những kinh nghiệm và kỹ năng trong việc truyền cảm hứng đến mọi đối tượng khách hàng.

Đối với Chương trình về hệ thống các giải pháp, đây là chương trình giúp cho đội ngũ nhân viên phát huy được mọi thế mạnh của mình. Các loại năng lực quan trọng như gắn kết đội ngũ, phát triển lãnh đạo, tạo sức ảnh hưởng, tạo dựng quy trình,… là các năng lực vô cùng quan trọng mà nhà lãnh đạo doanh nghiệp nào cũng cần có. Chương trình học này rất phù hợp dành cho những giám đốc, những nhà quản lý,… của những tổ chức kinh doanh.

Ngoài ra, trường Đắc Nhân Tâm còn có chương trình huấn luyện trực tuyến. Chương trình đào tạo trực tuyến sẽ góp phần tiết kiệm thời gian cho đội ngũ chuyên viên, không phải mất nhiều thời gian di chuyển mỗi khi đến giờ học.

Học phí cho những khóa đào tạo doanh nhân tại trường Đắc Nhân Tâm tùy thuộc vào từng khóa học mà khách hàng đăng ký. Bên cạnh đó, học phí còn dao động theo số lượng học viên của từng khóa học.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 69 Huỳnh Tịnh Của, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3910 5055
 • Email: information@dalecarnegie.com.vn
 • Website: dalecarnegie.com.vn
 • Facebook: FB.com/dalecarnegievietnam
#02

Trường Doanh Nhân HBR

Trường Doanh Nhân HBR là đơn vị chuyên tổ chức những khóa học về phát triển kinh doanh và nghệ thuật lãnh đạo. Đồng thời, trường Doanh Nhân HBR còn có nhiều buổi tọa đàm truyền cảm hứng cho đội ngũ chuyên viên của các doanh nghiệp. Các khóa học này dành cho các nhà sáng lập doanh nghiệp và đội ngũ nhân viên của công ty.

Trường Doanh Nhân HBR được xếp vào nhóm những ngôi trường có chất lượng đứng đầu về đào tạo doanh nhân. Hiện nay, trường chỉ có trụ sở tại quận Cầu Giấy, Hà Nội. Tuy nhiên, trường Doanh Nhân HBR không chỉ tổ chức các buổi học tại lớp mà còn có hình thức đào tạo từ xa. Hình thức học online là điều kiện thuận lợi cho những doanh nghiệp ở khu vực phía nam có thể dễ dàng đăng ký và tham dự.

Các buổi học và các buổi tọa đàm truyền cảm hứng tập trung vào các chủ đề như xây dựng đội ngũ kinh doanh hiệu quả, phát triển đội nhóm, lập kế hoạch kinh doanh, bí quyết thấu hiểu khách hàng,… Giảng viên phụ trách đều là những chuyên gia uy tín ở trong nước và quốc tế. Người học sẽ được cung cấp những kiến thức mới nhất về kinh doanh đến từ những trường đại học ở Hoa Kỳ.

trường đào tạo doanh nhân việt nam
Đội ngũ giảng viên của trường Doanh Nhân HBR đều là những chuyên gia uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển doanh nghiệp.

Đặc biệt, trường Doanh Nhân HBR còn có những khóa học dành cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp như khóa học quản trị nhân sự, xây dựng văn hóa doanh nghiệp, tuyển dụng nhân sự hiệu quả thời 4.0, khóa học về marketing,…

Qua nhiều năm hoạt động và luôn cố gắng nâng tầm dịch vụ, trường Doanh Nhân HBR đã được nhiều doanh nghiệp biết đến và luôn tin cậy, hài lòng. Chương trình đào tạo theo yêu cầu là loại dịch vụ được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng và đặt hàng nhiều nhất. Với chương trình này, trường Doanh Nhân HBR sẽ có những tư vấn, trao đổi cụ thể với chủ doanh nghiệp để thiết kế một lộ trình học phù hợp.

Học phí của mỗi khóa học tại trường HBR sẽ có sự khác biệt nhất định. Học phí có sự gia giảm tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, chất lượng của các buổi học vẫn luôn khiến người học hài lòng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 30 Duy Tân, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 082 999 6886
 • Email: info@hbr.edu.vn
 • Website: hbr.edu.vn
 • Facebook: FB.com/hbr.edu.vn
#03

Trường Doanh nhân PACE

Trường Doanh nhân PACE là đơn vị trực thuộc Học viện Quản lý PACE. Hiện nay, học viện Quản lý PACE có trụ sở chính tại TPHCM và có cơ sở chi nhánh tại Hà Nội. Đây là tổ chức chuyên hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển trong kinh doanh, nâng tầm quản lý và vươn tầm quốc tế.

Trường Doanh nhân PACE là một trong những trường đào tạo doanh nhân uy tín tại Việt Nam. Trường thường xuyên mở các khóa học đào tạo giám đốc, đào tạo quản lý kinh doanh, đào tạo chuyên viên phát triển kinh doanh,…

Đối với chương trình đào tạo giám đốc, trường Doanh nhân PACE sẽ tổ chức nhiều khóa học chuyên biệt như đào tạo giám đốc kinh doanh, đào tạo giám đốc marketing, đào tạo giám đốc nhân sự, đào tạo giám đốc tài chính,… Với tính đa dạng này, quý khách hàng có thể chọn lựa một khóa học phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Điểm đặc biệt ở trường Doanh nhân PACE là có nhiều bộ chương trình khác nhau. Các bộ chương trình sẽ bao gồm nhiều môn học nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng xử lý tình huống, giúp phát triển doanh nghiệp hiệu quả. Chương trình học được đội ngũ chuyên gia uy tín thiết kế, dựa vào kinh nghiệm và kiến thức chuẩn của các trường đại học lớn của Hoa Kỳ.

trường đào tạo ceo việt nam
Trường Doanh nhân PACE có đội ngũ giáo sư giảng dạy đến từ những trường đại học lớn tại Hoa Kỳ, giúp học viên có nhiều kiến thức bổ ích và cập nhật nhất.

Trường Doanh nhân PACE còn thường xuyên tổ chức nhiều hội thảo và tọa đàm, với sự góp mặt của nhiều chuyên gia nổi tiếng như: Tiến sĩ Michael Porter – người được xem là cha đẻ của lý thuyết chiến lực cạnh tranh, Giáo sư Paul Krugman,  Tiến sĩ Stephen M. R. Covey,… Họ sẽ mang đến những bài giảng thú vị và bổ ích, giúp các doanh nghiệp phát triển con đường kinh doanh của mình.

Có thể nói rằng, trường Doanh nhân PACE là nơi phù hợp với những chuyên viên đang có nhu cầu phát triển sự nghiệp trong tương lai. Nếu như bạn đang muốn nâng cao trình độ, hãy đến với các khóa học của PACE. Kiến thức được cung cấp đều rất thiết thực và dễ dàng vận dụng vào công việc. Từ đó, bạn không chỉ trở thành một nhân viên ưu tú mà còn có thể trở thành một nhà quản lý trong tương lai khi cơ hội tìm đến.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 341 Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3837 0208
 • Email: contact@pace.edu.vn
 • Website: pace.edu.vn
 • Facebook: FB.com/HocvienQuanlyPACE
#04

Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam

Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam hay còn gọi là CEO Academy là trường đào tạo nghề phù hợp với người đã tốt nghiệp THPT, có định hướng hoặc yêu thích kinh doanh. Đây là ngôi trường huấn luyện chủ doanh nghiệp theo mô hình khép kín đầu tiên tại Việt Nam. Trường do ông Ngô Minh Tuấn (chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO VN Global) thành lập.

Chương trình đào tạo cơ bản của trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam là Quản trị kinh doanh. Tuy nhiên, trường sẽ triển khai huấn luyện ở hai cấp độ chuyên biệt. Đó là chương trình học dành cho những nhà sáng lập doanh nghiệp (hay còn gọi là Business Boss) và chương trình học dành cho người quản lý cấp cao tại doanh nghiệp (còn có tên gọi chính thức là Business One).

Chương trình Business Boss là chương trình huấn luyện dành cho những học viên yêu thích kinh doanh, có ý định khởi nghiệp hoặc kế thừa doanh nghiệp của gia đình. Nội dung cốt lõi của chương trình học là giúp cho người học có thể điều hành doanh nghiệp vừa và nhỏ. Kiến thức nền của chương trình học được xây dựng dựa theo chương trình học về kinh doanh của các trường đại học nổi tiếng ở Âu Mỹ.

trường đào tạo doanh nhân việt nam
Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam là đơn vị giáo dục chuyên đào tạo lĩnh vực quản trị kinh doanh uy tín và đầu tiên tại Việt Nam.

Đối với chương trình Business One, người học sẽ được đào tạo bài bản và có nền tảng vững chắc hơn. Mục tiêu của chương trình học này là đào tạo ra một nhà quản lý cấp cao tại doanh nghiệp. Như vậy, chương trình học này sẽ phù hợp đối với những học viên muốn trở thành nhà lãnh đạo trong tương lai.

Điểm đặc biệt của môi trường giáo dục tại trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam là có không khí tương tự như một học viện hoặc một trường đại học. Thời hạn đào tạo tiêu chuẩn sẽ diễn ra trong vòng 4 năm. Bên cạnh các môn học cơ bản liên quan đến kinh doanh và quản trị, học viên còn được học tăng cường những giờ học tiếng Anh, học các môn kỹ năng mềm,…

Trong suốt 4 năm học tại đây, học viên sẽ được trải nghiệm trong môi trường giáo dục nội trú, dành toàn bộ thời gian cho việc tiếp thu kiến thức và thực hành. Đây là điều rất khác so với các trường đào tạo doanh nhân khác vì những đơn vị khác chỉ cung cấp đến những khóa học ngắn hạn.

Ngay thứ năm học thứ hai, học viên đã được giới thiệu thực tập ở một số đơn vị doanh nghiệp uy tín. Từ đó, người học có điều kiện vận dụng kiến thức đã học vào trong công việc. Qua quá trình thực tập, học viên có được rất nhiều vốn liếng quý báu, là hành trang cho con đường tiến thân về sau.

Hiện nay, trường có hai cơ sở tại TPHCM và Hà Nội. Bạn đọc có nhu cầu học tập tại trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam có thể dễ dàng chọn lựa địa điểm học tập phù hợp.

Để biết thêm chi tiết về học phí và chương trình học, bạn đọc có thể liên lạc trực tiếp với nhà trường để được tư vấn cụ thể hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 252 Hạ Hội, P. Tân Lập, H. Đan Phượng, Hà Nội
 • Điện thoại: 1800 577 722
 • Website: truongdoanhnhanceovietnam.edu.vn
 • Facebook: FB.com/doanhnhanceovietnam
#05

Trường Doanh Nhân PDCA

Trường Doanh Nhân PDCA là một trong số ít những trường đào tạo chủ doanh nghiệp uy tín tại Việt Nam. Trường được thành lập vào năm 2010 và hiện đang có hai cơ sở hoạt động tại khu vực TPHCM và Hà Nội.

Nếu đang cần những nền tảng để trở thành một nhà lãnh đạo hay còn gọi là một CEO, bạn có thể tìm đến Trường Doanh Nhân PDCA để đăng ký những khóa học vô cùng hữu ích. Nội dung cơ bản của chương trình học tại trường PDCA là những kiến thức về hệ thống và quy trình vận hành của một doanh nghiệp.

Chương trình học của trường Doanh Nhân PDCA giúp cho các nhà sáng lập hoặc người quản lý có một tư duy khai phóng, biết cách tự cải tiến các quy trình trở thành một chu trình tiêu chuẩn. Nhờ đó, công việc kinh doanh sẽ được cải thiện và từng bước phát triển vượt trội.

Trường Doanh Nhân PDCA là cơ sở đào tạo thích hợp với những chủ nhân của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Các khóa học tại đây bao gồm: Giải phóng lãnh đạo, Chiến lược doanh nghiệp dẫn đầu, Nhà quản lý chuyên nghiệp, Tự động hóa doanh nghiệp, Mô hình nhượng quyền,…

Hiện tại, các khóa học được mở ở hai cơ sở là tương tự nhau. Người học ở cả TPHCM và Hà Nội có thể đăng ký nội dung theo nhu cầu cá nhân. Bên cạnh đó, trường PDCA có cả hình thức giảng dạy trực tuyến hoặc trực tiếp tại lớp. Như vậy, người học dễ dàng chọn lựa hình thức học sao cho phù hợp với lịch làm việc riêng.

trường đào tạo chủ doanh nghiệp tại Việt Nam uy tín
Trường Doanh Nhân PDCA cung cấp những khóa học bổ ích về lãnh đạo dành cho những chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhằm phát triển kinh doanh hiệu quả.

Đội ngũ cố vấn và phụ trách giảng dạy đều là những chuyên gia uy tín trong lĩnh vực. Đặc biệt, họ đều là chủ tịch của những tập đoàn và của những doanh nghiệp lớn. Các chuyên gia phụ trách giảng dạy đều đã có kinh nghiệm trên 10 năm trong kinh doanh và lãnh đạo doanh nghiệp.

Nếu đang là một nhà sáng lập, một doanh nhân bắt đầu khởi nghiệp, bạn không chỉ cần kiến thức nền tảng mà còn cần kinh nghiệm từ những người đi trước, những chủ doanh nghiệp đang thành công hiện nay.

Trường Doanh Nhân PDCA làm việc trong khung giờ từ 8h00 đến 17h30. Do đó, có một lưu ý là các buổi học đều diễn ra trong giờ hành chính. Để được cung cấp những kiến thức bổ ích và cần thiết, bạn đọc nên liên lạc với nhà trường hoặc đến trực tiếp trụ sở để được tư vấn cụ thể về các khóa học.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 206 Lý Thường Kiệt, P.14, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0899 598 668
 • Email: info@pdca.vn
 • Website: pdca.vn
 • Facebook: FB.com/pdcavn

Tiêu chí chọn trường đào tạo doanh nhân uy tín tại Việt Nam

Trường đào tạo doanh nhân không còn là tổ chức đào tạo mới mẻ ở Việt Nam. Tuy nhiên, đối với nhiều người, mô hình và lĩnh vực đào tạo này vẫn còn khá xa lạ. Đây thực chất là các trường học cung cấp kiến thức thực tiễn trong lãnh đạo và phát triển doanh nghiệp. Nếu như trường đại học đào tạo chú trọng đến những kiến thức nền tảng và chuyên sâu trong quản trị kinh doanh thì trường doanh nhân hướng dến phương pháp điều hành.

Các trường đào tạo doanh nhân ngày càng xuất hiện nhiều ở Việt Nam. Những ngôi trường này cung cấp các khóa học ngắn hạn, phù hợp với những nhà lãnh đạo của những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Trường đào tạo doanh nhân mang đến cho người học những kinh nghiệm và những giải pháp cần thiết, giúp phát triển doanh nghiệp tức thời.

Nhưng với sự ra đời của rất nhiều ngôi trường đào tạo doanh nhân như thế trên khắp cả nước, rất nhiều độc giả của TopAZ Review đã không khỏi lo ngại về chất lượng của chúng. Một trong những câu hỏi được nhiều người đặt ra là: Đâu là tiêu chí để chọn một ngôi trường đào tạo doanh nhân uy tín?

Sau đây là một số tiêu chí giúp độc giả có thể chọn lựa được một học viện hoặc một trường huấn luyện doanh nhân chất lượng tốt tại Việt Nam:

 • Chọn trường đã có nhiều năm hoạt động và nhận được những phản hồi tích cực từ nhiều khách hàng trước đây
 • Chọn trường có danh sách giảng viên là đều những chuyên gia uy tín trong nước và quốc tế về kinh doanh và quản lý doanh nghiệp
 • Chọn trường học minh bạch về học phí ngay từ buổi đầu tư vấn
 • Tránh chọn những trường học có quá nhiều những chi phí phát sinh trong suốt quá trình học
 • Chọn trường đào tạo doanh nhân có trụ sở đặt tại khu vực mặt tiền, có không gian phòng học rộng rãi, thoải mái
 • Chọn trường đào tạo doanh nhân thường xuyên có những buổi tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm từ những chủ tịch của những tập đoàn hoặc những doanh nghiệp lớn
 • Chọn trường doanh nhân có chương trình đào tạo hiện đại, cập nhật kiến thức từ các trường đại học quốc tế

Kết: Trường đào tạo doanh nhân là những tổ chức cung cấp những kiến thức cần thiết và bổ ích, giúp người học có thể áp dụng vào thực tiễn và nhanh chóng thúc đẩy doanh thu. Tuy nhiên, khách hàng cần chọn lựa một học viện hoặc một ngôi trường uy tín để được các chuyên gia truyền cảm hứng và chia sẻ những kiến thức thực tế.

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top 5 trường mầm non tại quận Bình Thạnh uy tín, chất lượng

Nhà trẻ không chỉ là nơi các bé được tiếp cận sớm với nền giáo dục mà còn là địa...

Top 5 trung tâm can thiệp sớm trẻ tự kỷ, bại não tại Hà Nội uy tín

Trẻ tự kỷ, bại não hoàn toàn có thể phát triển và hòa nhập nếu được can thiệp sớm. Điều...

Top 5 Trung tâm dạy đàn Piano tại Hải Phòng uy tín, chất lượng

Thay vì học chương trình đào tạo piano tại các nhạc viện, chúng ta cũng có thể đăng ký khóa...

Top 5 Trường trung học nội trú tại Hà Nội tốt nhất nên chọn học

Tìm kiếm trường trung học nội trú tại Hà Nội là một trong những mối quan tâm hàng đầu của...

trung tâm dạy nhảy hiện đại tại hà nội

Top 5 Trung tâm dạy nhảy hiện đại tại Hà Nội chuyên nghiệp nhất

Nhảy hiện đại là bộ môn được nhiều bạn trẻ theo đuổi và có xu hướng tăng cao trong thời...

Top 6 Trung tâm chăm sóc, dạy trẻ tự kỷ tại Hà Nội tốt nhất

Trung tâm chăm sóc, dạy trẻ tự kỷ tại Hà Nội được khá nhiều phụ huynh quan tâm. Bởi nếu...