Nhân Bùi

Content Writer

Chào mọi người tên mình là Ái Nhân, mình là thành viên của gia đình TopAZ. Mình yêu thích viết lách và chia sẻ những thông tin bổ ích về các vấn đề đã và đang được nhiều bạn đọc quan tâm. Nội dung những bài viết mình chia sẻ đã được chọn lọc và tổng hợp một cách khách quan, chính xác nhất.

Hy vọng những bài viết của mình đã mang đến những thông tin hữu ích, phục vụ nhu cầu của bạn đọc. Mong nhận được nhiều lượt quan tâm, góp ý từ bạn đọc gần xa để giúp những bài viết của TopAZ nói chung, cũng như của bản thân mình nói riêng ngày càng hoàn thiện, đưa các thông tin bổ ích tiếp cận đến nhiều bạn đọc.

Tự sự

Từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường mình đã có những dự định về tương lai sẽ trở thành một biên tập viên truyền hình. Tuy nhiên càng ngày định hướng dần thay đổi và mình cảm thấy mình không phù hợp với nghề nói trước công chúng.

Sau khi tốt nghiệp cấp 3, mình yêu thích và tiếp tục theo học sâu hơn về văn học trong và ngoài nước, tìm hiểu về ngôn ngữ cổ xưa và hiện đại của nước ta tại trường Đại học KHXH & NV. Với vốn kiến thức và kỹ năng viết lách đã có, khi ra trường cho đến nay, may mắn mình được làm việc trong lĩnh vực khá phù hợp với tính cách, sở trường.

Tham gia vào đại gia đình TopAZ có thể nói là bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của mình. Tính tới thời điểm hiện tại, mình đã gắn bó với công ty gần 3 năm. Từ những bước đi chập chững đầu tiên với nhiều bỡ ngỡ, mình đã được các anh, chị đồng nghiệp hỗ trợ tận tình.

TopAZ hiện tại không chỉ là công ty mà còn là gia đình thứ hai của mình. Sau thời gian làm việc tại đây, mình được phát triển hơn về kỹ năng làm việc, đồng thời có thêm nhiều anh, chị em đồng nghiệp thân thiện.

Được làm việc trong môi trường thoải mái, tuy nhiên cũng không kém phần chuyên nghiệp, hiện tại mình thấy bản thân đã và đang được phát triển rất nhiều. Hy vọng trong thời gian sắp tới sẽ tiếp tục đồng hành với sự phát triển của công ty, mang đến nhiều giá trị hơn cho cộng đồng.

Học Vấn

  • Tốt nghiệp trường Đại học KHXH và NV - Đại học quốc gia TPHCM.
  • Chuyên ngành: Văn học và Ngôn ngữ

Kỹ Năng & Chuyên môn

  • Viết lách
  • Sáng tạo nội dung
  • Giao tiếp, làm việc nhóm

Chứng Chỉ

  • Tin học văn phòng
  • Toeic 750
  • Tham gia các khóa học: Content Marketing course & certification, Content Marketing đến từ Blueprint

Kinh Nghiệm

  • 3 năm kinh nghiệm Content SEO

Đồng đội của tôi