Oanh Trương

Content Writer

Trương Thị Kiều Oanh - 1997 hiện đang là biên tập viên của Công ty TopAZ Media. Đảm nhận vai trò biên soạn nội dung, chắt lọc thông tin để mang đến cho bạn đọc những bài viết chi tiết, cụ thể, chính xác nhất.

Tự sự

Xin chào, mình là Oanh. Mình từng có một khoảng thời gian loay hoay với những định hướng, ước mơ của chính mình, không biết bản thân nên học gì và theo đuổi công việc gì. Tuy nhiên, kể từ khi bén duyên với ngôi trường Khoa học xã hội và Nhân Văn thì mình bắt đầu hiểu rõ được sở trường và những điều mình cần phải trau dồi, học hỏi để phát triển trong tương lai.

Khi được tiếp xúc với văn học và trải nghiệm qua nhiều công việc liên quan đến sáng tạo nội dung, mình hiểu rằng bản thân thực sự phù hợp với công việc này. Mình dành nhiều thời gian để tìm hiểu các thông tin về nhiều lĩnh vực khác nhau để có thể mang đến cho bạn đọc những bài viết chi tiết, đầy đủ và xác thực nhất.

Trong khoảng thời gian còn ngồi trên ghế nhà trường, mình cũng đã thử sức với rất nhiều công việc khác nhau như làm cộng tác viên content, tự viết blog cá nhân,....Sau khi tốt nghiệp, mình quyết định lựa chọn Topaz là nơi đồng hành và phát triển bản thân.

Tại đây mình được trải nghiệm với nhiều lĩnh vực khác nhau, thử sức với nhiều mảng thông tin từ sức khỏe, làm đẹp, du lịch, nha khoa cho đến tâm lý của con người. Trong thời gian sắp tới, với những dự án của công ty, mình tin chắc rằng bản thân cần phải học hỏi và nâng cao nhiều kỹ năng chuyên môn hơn để có thể đáp ứng tốt nhu cầu của công việc, giúp cho bản thân và tập thể càng phát triển vững mạnh.

Học Vấn

Cử nhân Ngành Văn học Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn.

Kỹ Năng & Chuyên môn

_ Viết bài chuẩn SEO, bài PR (Lĩnh vực Y tế, Làm đẹp, Nha khoa...)

_ Báo cáo công việc theo ngày, tuần, tháng…

_ Kỹ năng làm việc nhóm, tương tác với các bộ phận khác (SEO, SOCIAL, DESIGN…) để tăng hiệu quả công việc

Chứng Chỉ

_ Chứng chỉ Content Marketing course & certification

_ Chứng chỉ khóa học Content Online tại Kyna.vn

Kinh Nghiệm

_ Biên tập viên tại Công ty Topaz Media.

_ Biên tập viên tại Công ty VietNet Group.

_ Sale, CSKH tại Công ty Sabely.

_ Cộng tác viên Content, Sale tại Công ty Hapydy.

Đồng đội của tôi