Thủy Nguyễn

Content Writer

Mình là Thu Thủy -  một thành viên của TopAZ Media với vai trò là Biên tập viên. Hiện mình đang đảm nhiệm một số trang như TopAZ Media; Vinmed.org, TamlytrilieuNHC.com, Tapchitamlyhoc.com.

Tự sự

Từng có ước mơ trở thành một nhà báo lại thiếu một chút may mắn, tuy nhiên tôi đã tìm được một hướng đi khác cũng thú vị không kém chính là làm người Sáng tạo nội dung. Với bất cứ nghành nghề nào, tôi cũng luôn dành trọn tâm huyết, năng lực, khả năng của mình để làm tốt nhất có thể.

Là một người thường xuyên tìm kiếm thông tin trên Internet, tôi hiểu được tâm lý của người đọc chính là luôn muốn thu thập được những nội dung có ích, đúng trọng tâm, có tính chinh xác. Bởi thế trong suốt quá trình làm việc, tôi luôn hướng tới việc tìm hiểu, xác minh đúng nội dung, kiến thức trước khi đưa vào bài viết, hạn chế tối đa cung cấp các thông tin chưa được xác thực. Các nội dung mà tôi đánh giá cũng luôn đảm bảo tính khách quan, trung thực, có ích nhất.

Hy vọng những bài viết của Thủy và TopAZ nói chung sẽ luôn là một “người bạn” đáng tin cậy mà bạn đọc tìm đến khi có những thắc mắc, những câu hỏi chưa thể giải đáp. Nếu có bất cứ vấn đề nào cần chia sẻ hay góp ý, đừng quên bình luận để mình hoàn thiện hơn nhé! Cảm ơn các bạn!

Học vấn

Cử nhân ngành Văn học trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn

Kỹ Năng & Chuyên môn

Kỹ năng tổng hợp thông tin

Kỹ năng nghiên cứu từ khóa

Kỹ năng nghiên cứu & phân tích

Kỹ năng sáng tạo nội dung

Kỹ năng làm việc nhóm

Chứng chỉ

Chứng chỉ Content Marketing Course

Chứng chỉ Content Marketing Toolkit Course của SEMrush

Kinh Nghiệm

2019 - 2020: Content Marketing tại VnTrip.vn

2020 - 2021: CTV Content tại Janpana.vn

2020 - 2023: Content tại TopAZ Media

Đồng đội của tôi