Nhiên Võ

Social Developer

Võ Thị Cẩm Nhiên sinh năm 1997, là một Social Developer tại Công ty TopAZ Media. Công việc hiện tại là định hướng, kiểm soát & quảng bá nội dung các bài viết chất lượng trong các lĩnh vực review, nha khoa, sức khỏe, phong thủy, du lịch,... mang đến những thông tin hữu ích cho bạn đọc. Đồng thời, thực hiện các kỹ thuật SEO, giúp website đạt được thứ hạng cao trên bảng xếp hạng của google, tiếp cận gần hơn với những khách hàng tiềm năng của công ty, đối tác.

TỰ SỰ

Xin tự giới thiệu, mình là Võ Thị Cẩm Nhiên. Mình rất yêu thích công việc viết lách nên từ những năm tháng ngồi trên ghế nhà trường đã tìm kiếm các website, tờ báo,... để cộng tác nhằm thỏa mãn đam mê, tích lũy thêm kinh nghiệm. Những “bến đỗ” đầu tiên mà mình nhớ nhất là Tuổi Trẻ, Shee.vn,....
Sau đó, mình cũng thử qua một số công việc khác như Sale, Chăm Sóc Khách Hàng (CSKH),... để thử thách bản thân và quan trọng hơn là để hiểu được insight khách hàng, giúp cho việc làm Content, Biên Tập Viên (BTV) đạt được hiệu quả tốt nhất. “Quả ngọt” mà mình nhận lại được là xuất bản được nhiều bài viết đúng trọng tâm vấn đề, chạm được insight khách hàng tiềm năng,... của công ty, đối tác.

Khi chính thức tốt nghiệp, mình chọn TopAZ Media làm điểm dừng chân. Với những thông tin đã tìm hiểu từ trước, mình tin đây là nơi có thể giúp mình thỏa mãn đam mê viết lách, sáng tạo nội dung và có thể phát triển tốt trong tương lai. Đặc biệt là mình còn có thể dùng kinh nghiệm, chuyên môn,... đã học tập, tích lũy cùng với trải nghiệm thực tế để mang đến những thông tin hữu ích, khách quan và chính xác nhất cho bạn đọc.

Tính đến thời điểm hiện tại, mình đã có 2 năm làm việc tại TopAZ Media. Nơi đây cho mình cảm giác giống như gia đình, không chỉ làm hết mình, chơi hết sức mà các đồng nghiệp còn rất yêu thương, quan tâm và không ngại giúp đỡ nhau để cùng phát triển. Mình còn cảm thấy may mắn khi gặp được những người sếp có tâm và có tầm, hỗ trợ mình rất nhiều trong công việc và còn tạo điều kiện cho mình thử sức trở thành Seoer chuyên nghiệp bên cạnh làm BTV.

Từ khi vừa là BTV, vừa làm Seoer, mình học hỏi được rất nhiều điều tuyệt vời, đây giống như một chân trời mới mà mình cần khám phá, vượt thử thách và chinh phục. Những dự án mà mình được tham gia bao gồm Vimed.org, topaz.vn, anphuthanh.vn, phongthuyankhang.com, 2trip.vn,... và may mắn là đều đạt những kết quả rất khả quan. Mình biết chặng đường phía trước còn rất dài, nhưng với sự yêu thương của đồng nghiệp, sự hỗ trợ từ sếp và kinh nghiệm, chuyên môn cùng trải nghiệm của mình thì chắc chắn trong tương lai mình sẽ đạt được những kết quả xứng đáng.

HỌC VẤN

Cử nhân Ngành Văn học Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn.

KỸ NĂNG VÀ CHUYÊN MÔN

- Lập kế hoạch SEO & xây dựng bộ từ khóa.
- Sáng tạo, xuất bản những bài viết có nội dung chất lượng và hấp dẫn.
- Xây dựng hệ thống Backlink: MXH, Web 2.0, Guest Post, Link GOV,....
- Theo dõi, kiểm tra tình hình phát triển của website và tối ưu khi cần thiết.

CHỨNG CHỈ

- Yoast All-Around SEO Training
- SEO Fundamentals
- Google SEO Fundamentals
- Skillshare – Become a Better Blogger: Content Planning
- Google Digital Garage: Promote A Business With Content
- Udemy Content Marketing 101: A Free Guide For Beginners To Pros

KINH NGHIỆM

- 2020 - 2023: BTV, Seoer tại Công ty TopAZ Media.
- 2019 - 2020: Sale, CSKH, Content tại Công ty Sabely.
- 2017 - 2019: Sale, CSKH thị trường Mỹ tại Công ty Hapydy.
- 2016 - 2017: CTV nội dung tại Shee.vn

Đồng đội của tôi